Giải mã 6 sự thật về ‘Batman’: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán

Điều khiến ‘ Batman’ trở nên đặc biệt chính là sự phức tạp trong tính cách, sự đấu tranh của nội tâm, biểu tượng của cái thiện xen lẫn cái ác trong mỗi con người.

Không có sức mạnh, cũng không sở hữu bất cứ siêu năng lực đặc biệt nào, càng không bao giờ tự nhận bản thân là một anh hùng, thế nhưng Batman (hay Người Dơi) luôn được xem là nhân vật mang tính biểu tượng của DC, thậm chí có lượng fan hâm mộ hùng hậu, không chỉ đến từ các hội nhóm DC mà còn có cả các fan của nhiều vũ trụ siêu anh hùng khác. Hãy cùng khám phá ‘bộ cẩm nang’ với hàng loạt sự thật thú vị của tượng đài khó có thể xô đổ này nhé.

Nguồn gốc nhân vật

ADVERTISEMENT

Nhân vật Batman được tác giả Bob KaneBill Finger sáng tạo và ra mắt công chúng vào năm 1939 trong tập 27 của bộ truyện tranh có tiêu đề ‘Detective Comics’. Nội dung tập truyện xoay quanh một vụ án mà Uỷ viên, thanh tra James Gordon của thành phố Gotham cần giải quyết. Còn người bạn của ông, tỷ phú trẻ Bruce Wayne chỉ đi theo ‘hóng hớt’ phụ họa ban ngày, nhưng về đêm lại khoác lên mình bộ đồ Batman phá án và bắt giữ tội phạm.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dù chỉ là một nhân vật thứ chính, lại ’sinh sau đẻ muộn’ nhưng Batman ngay lập tức trở thành ‘tiêu điểm truyền thông’ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Và chính điều này đã thôi thúc các tác giả đưa Người Dơi lên tầm cao hơn, từng bước trở thành nhân vật quan trọng nhất nhì thế giới truyện tranh.

Cốt truyện chính

Sự kiện quan trọng nhất, ngã rẽ lớn nhất trong cuộc đời của Bruce Wayne chính là khoảnh khắc cha mẹ cậu – ThomasMartha Wayne bị sát hại khi Bruce mới 12-13 tuổi. Không còn xa lạ với nhiều người, câu chuyện này đã được tái hiện trong hầu hết các phiên bản Batman từng được đưa lên màn ảnh rộng.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 2

Batman Begins (2005)

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 3

ADVERTISEMENT

Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 4 ADVERTISEMENT

Phim truyền hình Gotham

Theo câu chuyện gốc – tập truyện thứ 39 của ‘Detective Comics’, sau nỗi đau mất đi cha mẹ, Bruce lập lời thề sẽ báo thù và dành cuộc đời mình để trừng phạt cái ác, duy trì cán cân công lý tại thành phố Gotham.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 5

Anh đã đi đến nhiều vùng đất, tiếp nhận nhiều thử thách, trong đó có việc gia nhập tổ chức Liên Minh Sát Thủ (League of Assassins) do Ra’s al Ghul lãnh đạo để rèn luyện thể chất lẫn kỹ năng. Sau nhiều biến cố, Bruce trở về Gotham và khoác lên mình chiếc áo choàng đen, trở thành Batman (Người Dơi), săn lùng và trừng trị cái ác. Đây cũng là nội dung được khai thác trong siêu phẩm Batman Begins – phim đầu tiên trong Bộ Ba Dark Knight (The Dark Knight Trilogy) huyền thoại do ‘quái kiệt điện ảnh’ Christopher Nolan đạo diễn.

Gia tài phim ảnh đồ sộ

Tính cả Batman – khởi chiếu 04/03, Liên Minh Siêu Thú DC – khởi chiếu 20/05 và The Flash – khởi chiếu 04/11 năm nay, Batman góp mặt trong hơn 20 phim điện ảnh live-action (người đóng); gần 20 phim truyền hình; hơn 50 phim hoạt hình; cùng hàng loạt thương hiệu games/trò chơi điện tử ăn theo khác.

Những phiên bản thành công nhất, được đông đảo khán giả lẫn giới phê bình tán dương không ngớt có thể kể đến:

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 6

ADVERTISEMENT

‘Batman’ (1989) do Tim Burton đạo diễn, Michael Keaton trong vai Batman, Jack Nicholson vai Joker.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 7 ADVERTISEMENT

Batman Returns’ (Batman Trở Lại, 1992) của đạo diễn Tim Burton với sự tham gia của Michael Keaton và Michelle Pfeiffer trong vai Batman và Catwoman.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 8

Bộ ba Dark Knight (The Dark Knight Trilogy), gồm Batman Begins (Người Dơi Xuất Hiện, 2005), The Dark Knight (Kỵ Sĩ Bóng Đêm, 2008) và The Dark Knight Rises (Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy, 2012) do Christopher Nolan đồng biên kịch và đạo diễn; với sự tham gia của dàn sao gồm Christian Bale, Heath Ledger, Tom Hardy, Anne Hathaway, ​​Michael Caine; lần lượt trong vai Batman, Joker, Bane, Catwoman, Alfred.

Kẻ thù

Cái tên đầu tiên, ấn tượng và khiến khán giả yêu thích không kém gì nhân vật chính là Joker – Hoàng tử Hề của giới tội phạm, từng được 2 tài tử Heath Ledger và Joaquin Phoenix thể hiện cực kỳ thành công trong The Dark Knight (2008)Joker (2019).

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 9

ADVERTISEMENT

Nguy hiểm không kém Joker, Penguin (Chim cánh cụt), tên thật là Oswald Cobblepot, cực kỳ thông minh và xảo trá, nắm trong tay và thao túng cả thế giới tội phạm lẫn chính trị trong vai trò Thị trưởng Gotham:

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 10 ADVERTISEMENT

The Riddler (Câu Đố), tên thật là Edward Nygma, thường xuất hiện với bộ đồ xanh lá cây đi kèm cây trượng có dấu chấm hỏi (?). Hắn gây án một cách phô trương, công khai chiến tích của mình và luôn để lại loạt câu đố nhằm thách thức Người Dơi và cảnh sát.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 11

Penguin (do chủ nhân Quả Cầu Vàng Colin Farrell thủ vai) và The Riddler (Paul Dano thủ vai) sẽ là hai phản diện chính đối đầu Batman trong phần phim mới ra mắt tháng 3 tới, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút đấu trí căng thẳng cùng những pha hành động mãn nhãn.

Bên cạnh đó, các đối thủ nổi tiếng khác của Batman có thể kể đến:

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 12

ADVERTISEMENT

Bane

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 13 ADVERTISEMENT

Harley Quinn

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 14

Poison Ivy

Người tình

‘Lá số đào hoa’ đeo đuổi Batman với hàng loạt mối tình hết phim này sang phim khác. Danh sách người tình ‘trẻ không tha, già không chê’ của chàng tỷ phú qua các phim có:

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 15

Wonder Woman (Gal Gadot thủ vai) – một chút ‘phản ứng hóa học’ trong Justice League thuộc vũ trụ DC mở rộng (DCEU) (2017).

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 16 ADVERTISEMENT

Talia Al Ghul (Marion Cotillard thủ vai), con gái của Ra’s al Ghul – kẻ thù, cũng là sư phụ của Bruce Wayne; trong The Dark Knight Rises (2012).

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 17

ADVERTISEMENT

Rachel Dawes (Katie Holmes và Maggie Gyllenhaal thủ vai) – bạn thời niên thiếu của Bruce Wayne; trong Batman Begins (2005) và The Dark Knight (2008).

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 18

Tiến sĩ Chase Meridian (Nicole Kidman) trong Batman Forever (1995) – giúp đỡ Batman trong cuộc đối đầu với The Riddler.

Nhưng trong đó, mối quan hệ vừa yêu, vừa thù, ‘hợp tác đôi bên cùng có lợi’ nhưng cũng rất lãng mạn với Catwoman (hay Miêu Nữ) là nổi tiếng và được các fan ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình nhất. Đây cũng chính là một trong những chủ đề được khai thác trong bộ phim ra mắt trong năm 2022 này.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 19 ADVERTISEMENT

Batman (Michael Keaton) và Catwoman (Michelle Pfeiffer) – Batman Returns (1992).

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 20

Batman (Christian Bale) và Catwoman (Anne Hathaway) – The Dark Knight Rise (2012).

ADVERTISEMENT

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 21

Batman (Robert Pattinson) và Catwoman (Zo Kravitz) – The Batman (2022).

Chất lượng nội dung và giá trị thương mại lẫn nghệ thuật

Có thể nói, Batmancùng các nhân vật của vũ trụ Batman là một trong những thương hiệu siêu anh hùng được đánh giá cao và đem về nhiều giải thưởng điện ảnh sáng giá nhất hiện nay.

Batman (1989) chiến thắng 1 tượng vàng Oscar, giành được 6 đề cử BAFTA.

Batman Returns (1992) chiến thắng 2 giải Oscar, nhận được 2 đề cử BAFTA.

The Dark Knight (2008) chiến thắng 2 giải Oscar trong tổng số 8 đề cử, chiến thắng 1 giải BAFTA trong tổng số 9 đề cử, chiến thắng 1 Quả Cầu vàng và hàng loạt giải thường khác.

Giải mã 6 sự thật về Batman: Bảo sao chuyển thể hàng chục lần vẫn đỉnh, xem hoài xem mãi không chán - Hình 22 ADVERTISEMENT

Điều khiến Batman trở nên đặc biệt chính là sự phức tạp trong tính cách, sự đấu tranh của nội tâm, biểu tượng của cái thiện xen lẫn cái ác trong mỗi con người.

Vậy nên, không có gì khó hiểu khi thương hiệu này luôn được khai thác dưới nhiều góc nhìn khác nhau, và dù nhân vật được thể hiện bởi nhiều diễn viên khác nhau vẫn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt thành của khán giả. Và chắc chắn bộ phim The Batman sắp ra mắt cũng không ngoại lệ.

Batman – tựa gốc Tiếng Anh: The Batman chính thức khởi chiếu từ 4/3/2022.

ADVERTISEMENT

Trailer Batman

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi?

Chỉ xuất hiện ít phút nhưng tài tử Robert Pattinson đã khiến người hâm mộ sướng rần rần với nhân vật Batman.

Mới đây, hãng Warner Bros. đã "nhá hàng" một đoạn video đặc biệt từ bom tấn The Batman khiến khán giả thế giới "rần rần" sung sướng. Trích đoạn ngắn kéo dài hơn 2 phút trong bom tấn hé lộ phân cảnh ở đám tang, có sự xuất hiện của tỷ phú Bruce Wayne do tài tử Robert Pattinson thủ vai.

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 1

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 2

Bom tấn The Batman được đạo diễn bởi Matt Reeves sẽ khám phá những năm tháng đầu tiên của Bruce Wayne khi làm Batman. Kẻ phản diện trong phim sẽ là The Riddler - tên sát nhân hàng loạt ở thành phố Gotham với sở thích để lại các manh mối, câu đố cho Batman. Trong trailer trước, một nạn nhân của Riddler được hé lộ là thị trưởng Don Mitchell Jr., bị giết hại tại nhà với dòng chữ "No More Lies" ("Không nói dối nữa") viết trên mặt.

ADVERTISEMENT

Đoạn video được fan truyền tay nhau từ bom tấn The Batman

Cảnh phim trong đoạn clip này được cho là ở đám tang của thị trưởng Don Mitchell Jr., khi sĩ quan cảnh sát Jim Gordon đang bàn luận về sự mất tích của công tố viên Gil Colson. Sau đó, một chiếc xe hơi đâm thẳng vào đám tang. Bước ra từ trong xe chính là Gil Colson, bị buộc bom ở trên người. Trên tay của Gil Colson chính là một thông điệp từ Riddler gửi tới The Batman.

Đoạn video này không được hãng Warner Bros. phát hành chính thức, mà là clip xuất hiện ở phần quảng cáo trên YouTube. Tuy nhiên, khán giả đã ngay lập tức truyền tay nhau, bày tỏ thái độ vô cùng tích cực về chất lượng của bộ phim.

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 3

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 5

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 6

Đặc biệt nhất, chính là diễn xuất của tài tử Robert Pattinson. Mặc dù còn chẳng nói một câu thoại nào trong đoạn clip này, thế nhưng khán giả đã hiểu thêm được rất nhiều về nhân vật tỷ phú Bruce Wayne/Batman. Anh lầm lì, ít nói và dường như rất quan tâm tới những gì đang xảy ra tới thành phố Gotham. Khi người tham dự lễ tang chạy toán loạn, Bruce Wayne cũng chọn ở lại để đối phó với tình hình.

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 8

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trailer mới nhất của bom tấn The Batman

Bom tấn The Batman dự kiến khởi chiếu ngày 4/3 sắp tới tại Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan02:41Hé lộ hình ảnh quỷ ám ghê rợn bom tấn Halloween 'Mồi quỷ dữ' xứng danh phim kinh dị đáng mong chờ nhất năm nay02:15Bom tấn "Wakanda Forever" tung trailer hé lộ "Black Panther" mới02:11Điểm danh 4 phim bom tấn kinh dị được mong chờ nhất mùa Halloween 202202:03Sao nữ 73 tuổi vào vai con gái của cặp đôi Avatar: Là cái tên trẻ đẹp đình đám màn ảnh01:38'Confidential Assignment 2' lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc04:14“Jurassic World: Dominion” cán mốc doanh thu tỷ USD trên toàn cầu dù dở tệ?02:52Fan tẩy chay bộ phim 'kinh khủng' về Marilyn Monroe01:06Hai vương quốc hùng mạnh bậc nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel đối đầu nhau trong 'Black Panther'02:11Black Adam – Siêu anh hùng phản diện DC chuẩn bị 'debut' màn ảnh rộng là ai?01:01Phim của Harry Styles mở màn ấn tượng giữa "bão" scandal02:53Deadpool sắp sửa trở lại với phần 3 cùng sự góp mặt của Hugh Jackman trong vai Wolverine01:21Tay Bắn Tỉa Tinh Nhuệ Nhất Lịch Sử Gieo Nỗi Khiếp Nhược Cho Kẻ Địch | American Sniper13:38Blonde: Ngưỡng mộ hay trừng phạt Marilyn Monroe?02:06Series House of the Dragon trên K+ hấp dẫn cỡ nào mà khiến “dân tình” xôn xao?01:04‘The Invitation’ đổi mới hình tượng ma cà rồng ra sao?02:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

12 sự thật điên rồ về bộ phim The Mummy
08:15:40 05/10/2022
"House Of The Dragon": Hôn nhân bền vững suốt 10 năm của công chúa và chồng LGBTQ+
22:18:22 05/10/2022
'Confidential Assignment 2' lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc
23:23:48 04/10/2022
The Rock từ chối giống Will Smith
23:21:34 04/10/2022
Bom tấn "Wakanda Forever" tung trailer hé lộ "Black Panther" mới
15:21:21 05/10/2022
Hai vương quốc hùng mạnh bậc nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel đối đầu nhau trong 'Black Panther'
19:32:21 05/10/2022
Sự thật bất ngờ về ma cà rồng trong “The Invitation” trên FPT Play
13:35:15 05/10/2022
Diễn viên trẻ khó làm Điệp viên 007
13:45:40 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Thùy Tiên bị chủ tịch Miss Grand “chê” nhan sắc, từng là “con cưng” sắp hết nhiệm kỳ liền “rớt đài”?
16:14:05 06/10/2022
Jo Jung Suk và Bi Rain bị tố ngoại tình cùng 1 golf thủ xinh đẹp, tỏ thái độ giống nhau giữa tâm bão
16:05:12 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Bình An xúc động bật khóc khi "rước nàng về dinh"
16:09:07 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đạo diễn ‘Black Panther’ từng có ý định nghỉ việc sau khi Chadwick Boseman qua đời

14:10:22 04/10/2022
Đạo diễn Ryan Coogler của Black Panther: Wakanda Forever gần như đã rút lui khỏi công việc làm phim sau khi nam diễn viên Chadwick Boseman (người thủ vai T’Challa) qua đời vào năm 2020

Nhà sản xuất khẳng định không tìm diễn viên trẻ đóng vai James Bond

11:32:26 04/10/2022
Nhà sản xuất loạt phim James Bond Micheal G. Wilson khẳng định sẽ không tìm một diễn viên trẻ vào vai chàng điệp viên huyền thoại

Series House of the Dragon trên K+ hấp dẫn cỡ nào mà khiến “dân tình” xôn xao?

09:19:11 04/10/2022
Sau hơn nửa chặng đường phát sóng, House of the Dragon (Gia Tộc Rồng) mùa 1 đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả quốc tế. Tại Việt Nam, series được phát sóng trên K qua gói HBO GO cùng thời điểm với Bắc Mỹ (vào 8h thứ 2 hằng tuần) ...

Sony mua bản quyền chuyển thể 'Tarzan'

13:46:25 03/10/2022
Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Sony đã giành được bản quyền Tarzan và đang hướng tới việc đổi mới tác phẩm kinh điển này

Netflix khuấy động sự kịch tính với bộ phim kinh dị về sinh vật bí ẩn 'Gyeongseong Creature' cùng dàn diễn viên và nhà sản xuất hạng A

11:38:36 03/10/2022
Dàn diễn viên sáng giá của bộ phim còn có sự góp mặt của Claudia Kim và Wi Ha Jun, hai gương mặt chiếm trọn spotlight và được khán giả trên khắp thế giới yêu mến. Claudia Kim sẽ đảm nhận vai Maeda, vợ của một quan chức quyền thế ở Gyeon...

Đạo diễn của Blonde úp mở về cái kết gây tranh cãi trong phim mới về Marilyn Monroe

11:22:02 03/10/2022
Sau khi bộ phim được phát hành, đạo diễn Andrew Dominik đã nói về cái kết được miêu tả trong phim - một cái kết gây nhiều tranh cãi

Phim mới về Marilyn Monroe nhận nhiều phẫn nộ

21:08:16 02/10/2022
Phim của Andrew Dominik - với sự tham gia của Ana de Armas trong vai Marilyn Monroe - đã tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng phim của Netflix sau khi công chiếu vào thứ Tư

Bộ phim hạ nhục Marilyn Monroe

20:32:46 02/10/2022
Blonde , phim hư cấu hóa góc khuất cuộc đời Marilyn Monroe, và yếu tố tình dục bị lạm dụng từ thoại cho đến các cảnh quay
ADVERTISEMENT

Fan tẩy chay bộ phim 'kinh khủng' về Marilyn Monroe

20:23:50 02/10/2022
Bộ phim tiểu sử về biểu tượng sexy của Hollywood bị hàng loạt khán giả đánh giá kinh khủng và không thể xem nổi . Fan tẩy chay bộ phim kinh khủng về Marilyn Monroe

Blonde: Ngưỡng mộ hay trừng phạt Marilyn Monroe?

09:57:40 02/10/2022
Blonde tiếp tục vật dục hóa Marilyn Monroe bằng những cảnh phim nặng đô nhưng sống sượng, thiếu cảm xúc

Bruce Willis trở thành ngôi sao Hollywood đầu tiên bán quyền sử dụng khuôn mặt của mình cho công nghệ Deepfake

22:42:20 01/10/2022
Với việc sử dụng công nghệ deepfake, gương mặt của nam diễn viên Bruce Willis sẽ tiếp tục được xuất hiện trên màn ảnh rộng, cho dù ông đã giải nghệ cách đây vài tháng do mắc chứng mất ngôn ngữ

Thưởng thức loạt phim chiếu rạp 2022 ngay trên Galaxy Play

10:42:08 01/10/2022
Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội ra rạp xem những bộ phim hay nhất gần đây, mở ngay Galaxy Play để thưởng thức những bộ phim rạp hot với hình ảnh chất lượng, âm thanh sống động

Những nhân vật gây tiếc nuối vì không được xem là "công chúa Disney"

10:39:42 01/10/2022
Một nhân vật muốn trở thành công chúa Disney đều phải đạt được các tiêu chí nhất định

Tay Bắn Tỉa Tinh Nhuệ Nhất Lịch Sử Gieo Nỗi Khiếp Nhược Cho Kẻ Địch | American Sniper

22:22:22 30/09/2022
Lính bắn tỉa Mỹ là một bộ phim điện ảnh chính kịch tiểu sử đề tài chiến tranh năm 2014 của Mỹ, do Clint Eastwood làm đạo diễn và Jason Hall viết kịch bản, dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Chris Kyle, Scott McEwen và Jim DeFelice

Ngôi nhà huyền thoại trong bom tấn "Ở nhà một mình" bây giờ trông ra sao sau 32 năm?

20:43:44 30/09/2022
Home Alone (Ở nhà một mình) là bộ phim hài kinh điển đã biến Macaulay Culkin trở thành một trong những diễn viên nhí nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Ngay cả cho đến bây giờ, sau 32 năm, Home Alone vẫn nổi tiếng và được nhiều người bật lại ...

Dàn sao ‘Avatar’ sau 13 năm

23:08:46 29/09/2022
Avatar góp phần nâng tầm tên tuổi của dàn diễn viên trên màn ảnh toàn cầu. Sau thành công của bộ phim, Zoe Saldana tiếp tục tỏa sáng với những dự án tỉ đô trong khi Sam Worthington vẫn chưa thoát khỏi cái bóng của Jake Sully…
ADVERTISEMENT

Những màn trình diễn ấn tượng trên màn ảnh của Florence Pugh: Xứng danh minh tinh mới của Hollywood

22:33:51 29/09/2022
Sinh năm 1996, nữ diễn viên trẻ người Anh Florence Pugh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào những năm cuối trung học. Năm 2014, cô ra mắt trong tác phẩm chính kịch The Falling và nhận nhiều lời khen từ giới phê bình. Năm năm sau đó, Pugh đột...

'Deadpool' rủ rê Wolverine tham gia phần 3, cuối cùng Hugh Jackman lại đồng ý!

22:10:40 29/09/2022
Các fan Marvel sáng nay vui như mở hội khi có tin Hugh Jackman chính thức trở lại với vai Wolverine trong dự án Deadpool 3

Harry Styles ‘hy sinh' nhan sắc trong phim mới ‘Don’t Worry Darling’

21:58:18 29/09/2022
Trong bộ phim điện ảnh đầu tay Don’t Worry Darling, Harry Styles đã không ngần ngại ‘hy sinh’ nhan sắc của mình để có một tạo hình phù hợp hơn với vai diễn

"Harry Potter" tiếp tục có ngoại truyện mới

15:31:19 29/09/2022
Warner Bros xác nhận sẽ sản xuất thêm một phần phim ngoại truyện hoàn toàn mới nữa dựa trên thế giới của Harry Potter

Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine huyền thoại trong "Deadpool 3"

11:04:33 29/09/2022
 Sau bom tấn Logan , đây là màn tái xuất đầu tiên của nam tài tử người Australia trong vai Wolverine
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ổi ăn không hết, học ngay cách làm 4 món nộm ổi cực ngon đãi cả nhà

Ẩm thực

22:05:53 06/10/2022
Đâu chỉ ăn trực tiếp, còn nhiều cách thưởng thức ổi tuyệt ngon mà có thể bạn chưa biết đó! Cùng Emdep.vn khám phá ngay thôi!

Sếp Bayern thừa nhận cân nhắc giải cứu Ronaldo khỏi 'địa ngục' MU

Bóng đá thế giới

22:04:03 06/10/2022
Giám đốc Oliver Kahn của Bayern Munich tuyên bố CLB đã thảo luận ngắn gọn về việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trong mùa Hè vừa qua

Path To Mnemosyne – Lạc Vào Thế Giới Ảo Mộng Trong Thần Thoại Hy Lạp

Game offline

22:03:02 06/10/2022
Được phát triển bởi DevilishGames, Path to Mnemosyne là game nhập vai phiêu lưu mở ra một thế giới giả tưởng mới cho game thủ. Game chính thức ra mắt trên nền tảng PC - Console vào ngày 26/09/2018 và game thủ di động cũng có thể trải ng...

Sinh viên ĐH Hòa Bình được doanh nghiệp cam kết tiếp nhận làm việc từ năm ba

Học hành

22:01:41 06/10/2022
Chiều ngày 05/10, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng sinh viên Nguyễn Phương Thảo - lớp 520QDL, Khoa Du lịch đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Đại sứ văn hóa Du lịch

Đội tuyển futsal Việt Nam khép lại hành trình tham dự Vòng chung kết futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

21:58:25 06/10/2022
Chiều 6/10, đội tuyển futsal Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), kết thúc hành trình tham dự Vòng chung kết futsal châu Á 2022

Thế hệ siêu nhân và ác mộng mang tên 'bài tập về nhà'

Hài hước

21:58:05 06/10/2022
Ở đây cũng không loại trừ việc có một số giáo viên lợi dụng tâm lý sốt ruột của phụ huynh để dạy thêm ngoài giờ với học sinh tiểu học, bao gồm cả lớp 1

Dùng dao khống chế nam sinh lớp 11 để cướp xe máy

Pháp luật

21:48:32 06/10/2022
Thấy cháu T, học sinh lớp 11, người cùng thôn đi xe máy trên đường, đối tượng Hoàng Văn Vũ vẫy xe xin đi nhờ. Trên đường đi, Vũ hỏi mượn xe máy với ý định mang đi cầm cố, lấy tiền mua ma tuý nhưng cháu T không đồng ý

Vĩnh biệt HLV Nguyễn Ngọc Thiện và độc chiêu 'đỡ ngực bắt vô-lê'

Bên lề sân cỏ

21:41:19 06/10/2022
Nghe tin HLV Nguyễn Ngọc Thiện từng là chân sút nổi tiếng của Công nhân Nghĩa Bình (tiền thân của đội Bình Định) qua đời ở tuổi 69, rất nhiều đồng đội, học trò của anh bàng hoàng tiếc thương

Xích mích lương bổng, hai nhà vô địch NBA suýt xô xát ngay trên sân tập

Sao thể thao

21:37:43 06/10/2022
Một cuộc xích mích giữa Draymond Green và Jordan Poole đã nổ ra ngay trên sân tập của Golden State Warriors, đội bóng ĐKVĐ của NBA mùa giải 2022-2023

Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường

Netizen

21:32:25 06/10/2022
Người nhà nữ sinh khẳng định, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai. Gia đình kiên quyết đưa vụ việc ra pháp luật và không nhận bất kì khoản tiền bồi thường nào

Năng lượng tái tạo giúp đáp ứng đủ nhu cầu điện của thế giới

Thế giới

21:18:36 06/10/2022
Sản lượng điện sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch đã không tăng thêm 4% nhờ các nguồn năng lượng tái tạo đáp ứng đủ nhu cầu điện gia tăng của thế giới trong nửa đầu năm nay

Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình

Sự kiện nóng

21:02:28 06/10/2022
Nghe hàng xóm kể chuyện con mình thường trộm cắp vặt, sau khi uống rượu, Tuấn trở về nhà và dùng dây cột con lại, chất rơm, đổ xăng đốt hai chân của con mình