Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2)

Các địa điểm bị ma ám nổi tiếng dưới đây chắc hẳn là những nơi khó lòng bỏ qua dành cho những người đam mê hiện tượng kinh dị, huyền bí.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 1 ADVERTISEMENT

6. Nghĩa trang Bachelor’s Grove. Nghĩa trang nằm trong một khu rừng ở ngoại ô Chicago này đã nổi tiếng là nghĩa địa bị ma ám nhất nước M, nhờ hơn 100 báo cáo nhìn thấy ma được ghi lại. Trong những năm 1950, một số người cho biết đã nhìn thấy một trang trại ma lung linh phía trên nghĩa địa, tuy nhiên khi họ đến càng đến gần thì trang trại càng lùi ra xa. Ngoài ra họ còn nhìn thấy hồn ma của một người nông dân và con ngựa cày của anh ta trong một cái ao gần đó.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 2

Những người lái xe trên những con đường gần nghĩa trang vào ban đêm đã cũng cho biết họ đã chạm trán với một chiếc ô tô kiểu “ xã hội đen” những năm 1940 xuất hiện chắn đường họ, sau đó bất ngờ rẽ sang đường và biến mất. Một số người còn tuyên bố đã đ.âm vào chiếc xe ma ở một khúc cua gấp trên đường – nhưng sau ngay sau đó, không có thiệt hại nào xảy ra và cũng không thấy chiếc xe kia đâu.

ADVERTISEMENT

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 3

Năm 1991, tờ báo Chicago Sun-Times đã đăng một bức ảnh nổi tiếng được chụp bởi một du khách đến nghĩa địa, cho thấy hình dạng bán trong suốt của một người phụ nữ trong bộ váy trắng kiểu cũ đang ngồi trên bia mộ. Nhiếp ảnh gia chụp được bức ảnh cho biết không hề nhìn thấy người phụ nữ nào khi bức ảnh được chụp.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhân vật trong bức ảnh được biết đến với cái tên “Madonna of Bachelor’s Grove” và có thể liên quan đến truyền thuyết về “Quý bà da trắng”, hồn ma của một người phụ nữ được chôn cất bên cạnh đứa con nhỏ của mình và được cho là đã đi xuyên qua nghĩa địa vào những đêm trăng tròn, với đứa trẻ sơ sinh được ôm trong tay.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 5

ADVERTISEMENT

7. Khách sạn Stanley của Colorado. Khách sạn Stanley ở Công viên Estes, Colorado, nổi tiếng với tên gọi “Khách sạn Overlook” bên sườn núi hẻo lánh trong bộ phim “The Shining” năm 1980 của Stanley Kubrick. Nó cũng là nguồn cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết của Stephen King được dựng thành phim, vì tác giả đã qua đêm ở đó trong một cơn bão tuyết.

Video đang HOT

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 6

Khách sạn được xây dựng vào năm 1909 bởi nhà phát minh Massachusetts FO Stanley, và đã chuyển đến đó cùng vợ mình, Flora. Flora Stanley là một người chơi piano cực giỏi, vì vậy đôi khi có thể nghe thấy tiếng piano trong phòng âm nhạc vào ban đêm. Nhân viên tại khách sạn cũng nói rằng những hồn ma đã mở túi của du khách và bật tắt đèn một cách bất chợt. Thỉnh thoảng còn có thể nghe thấy tiếng cười ma quái của trẻ em ở hành lang.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 7 ADVERTISEMENT

Phòng 217 khét tiếng được cho là bị ám bởi hồn ma của một người giúp việc, người được cho là đã bị ngã khỏi cửa sổ căn phòng đó trong một vụ nổ khí gas năm 1911. Đó là căn phòng mà tác giả King và vợ đã qua đêm, và có lẽ đó cũng là nguồn cảm hứng lớn để ông sáng tác câu chuyện về khách sạn này.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 8

ADVERTISEMENT

8. Cầu mái che ở New England. Những cây cầu có mái che của New England đã tích lũy rất nhiều câu chuyện kinh dị trong những năm qua. Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất là về cầu Emily ở Stowe, Vermont. Cây cầu có mái che trông ma quái là hiện trường vụ t.reo c.ổ tự tử của một phụ nữ trẻ vào giữa những năm 1800, sau khi cô hẹn gặp người tình ở đó để cùng nhau bỏ trốn nhưng anh ta không xuất hiện.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 9

Bóng ma của Emily hiện được cho là đã ám cây cầu, để lại những vết rạch kinh khủng trên những chiếc ô tô chạy ngang qua và cào vào lưng những người đi bộ qua cầu. Người ta cũng nghe thấy những tiếng động lạ, bao gồm cả tiếng la hét của một người phụ nữ. Tuy nhiên, mặc dù nổi tiếng nhưng câu chuyện về Emily có thể không có thật.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 10 ADVERTISEMENT

Một cây cầu bị ma ám khác là Cầu có mái che Eunice Williams ở Greenfield, Massachusetts. Nó được đặt tên theo Eunice Williams, người đã b.ị g.iết vào năm 1704 sau khi cô bị bắt trong một cuộc đột kích của lực lượng người Pháp và người Mỹ bản địa vào khu định cư của người Anh tại Deerfield. Theo một viện bảo tàng địa phương, 47 dân làng đã c.hết trong vụ tấn công và những người sống sót buộc phải hành quân gần 300 dặm (480 km)ở Massachusetts. Williams, vợ của một giáo sĩ địa phương, chỉ mới sinh vài ngày trước đó; đã gục xuống khi đang hành quân, và sau đó b.ị g.iết. Hồn ma của cô ấy đã được nhìn thấy nhiều lần gần mặt nước dưới cầu.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 11

ADVERTISEMENT

9. New Orleans. Điều huyền bí mang hương vị địa phương đặc biệt ở New Orleans, nơi cạnh tranh với Savannah cho danh hiệu Thành phố bị ma ám nhất ở Mỹ. Một trong những ngôi nhà ma ám khét tiếng nhất của thành phố là Dinh thự LaLaurie ở Khu phố Pháp. Dinh thự trước đây là nhà của Madame LaLaurie, một góa phụ giàu có và là người có địa vị xã hội nổi bật thời gian đó.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 12

Vào tháng 4 năm 1834, sau một vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà, những người cứu hộ đã tìm thấy rất nhiều nô lệ bị trói trong một phòng t.ra t.ấn bí mật trên gác mái. Những người này đã bị t.ra t.ấn dã man trong một thời gian dài và có dấu hiệu có những người khác đã bị s.át h.ại ở đó. Khi sự việc được biết đến, ngôi nhà đã bị đột kích bởi một đám đông công dân phẫn nộ, và bà LaLaurie đã bỏ trốn khỏi thành phố. Những người cư ngụ sau đó của tòa nhà đã tuyên bố rằng nó vẫn bị ám ảnh bởi hồn ma của nạn nhân của bà ta.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đồn điền Myrtles, tại St Francisville ngay bên ngoài New Orleans, được đồn đại là đã được xây dựng trên khu chôn cất của người da đỏ Tunica. Ít nhất 12 hồn ma đã là ám các khu đất và tòa nhà của đồn điền, bao gồm cả Chloe, một nô lệ bị buộc tội đ.ầu đ.ộc gia đình chủ đồn điền. Hồn ma của các nạn nhân được cho là bị mắc kẹt bên trong một tấm gương ở ngôi nhà chính.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 14

ADVERTISEMENT

10. Gettysbug. Trận chiến lớn nhất và nguy hiểm nhất trong Nội chiến Hoa Kỳ diễn ra tại Gettysburg, Pennsylvania, vào năm 1863. Hơn 8.000 chiến binh đã t.hiệt m.ạng tại Gettysburg. Những năm sau trận chiến đẫm m.áu xảy ra, một lượng lớn các câu chuyện ma hiếm gặp liên quan đến các sự kiện và cá nhân trên chiến trường đã được kể lại. Một số du khách đến khu vực ngày nay là Công viên Quân sự Quốc gia Gettysburg cho biết đã nghe thấy âm thanh của trận chiến, bao gồm cả tiếng đại bác và tiếng la hét của hồn ma những người lính đã hi sinh.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 15

Tại một mỏm đá nhô cao trên chiến trường có tên Hang Quỷ, nơi diễn ra giao tranh ác liệt vào ngày thứ hai của trận chiến (ngày 2 tháng 7 năm 1836), một số du khách trong nhiều năm khẳng định đã nghe thấy tiếng trống cuộn và tiếng s.úng.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 16 ADVERTISEMENT

Truyền thuyết kể rằng ba người lính Liên minh miền Nam đã bị t.reo c.ổ tại Cầu Sách, một cây cầu có mái che cách chiến trường Gettysburg vài trăm thước về phía tây. Một số câu chuyện nói rằng những người lính bị t.reo c.ổ vì đã đào ngũ khỏi đơn vị của họ, trong khi những câu chuyện khác nói rằng họ bị t.reo c.ổ vì làm gián điệp.

ADVERTISEMENT

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 17

Cây cầu hiện là địa điểm yêu thích của những người săn ma. Một số người tuyên bố đã nghe thấy tiếng s.úng lớn và tiếng ngựa phi, trong khi những người khác báo cáo đã nhìn thấy những làn sương di chuyển kỳ lạ và những ánh sáng không thể giải thích được.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 18

11. Ngọn hải đăng St. Augustine. Augustine’s Light Station có thể được biết đến nhiều nhất trong số hàng trăm ngọn hải đăng ở Hoa Kỳ. Ngọn hải đăng cố định đầu tiên bên cạnh thành phố lâu đời nhất của Mỹ được xây dựng trên đảo Anastasia vào năm 1824.

ADVERTISEMENT

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 19 ADVERTISEMENT

Bi kịch xảy ra vào năm đó khi các cô con gái tuổi teen của Hezekiah Pity, một người đàn ông làm việc trong dự án xây dựng, đang chơi xung quanh một chiếc xe đẩy dùng để chở vật liệu xây dựng đến địa điểm này. Chiếc xe bị đứt và trượt xuống đồi, cả hai cô gái đều c.hết đ.uối. Người ta nói rằng có thể nghe thấy tiếng cười của hai cô gái khi chơi xung quanh tòa tháp vào ban đêm. Hồn ma của cô gái lớn hơn cũng đã được nhìn thấy, mặc chiếc váy màu xanh lam và chiếc nơ cài tóc màu xanh lam mà cô bé đã đeo trước khi c.hết.

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 20

Hồn ma của người xây dựng ban đầu của Trạm đèn St. Augustine cũng ám vào khu vườn bên cạnh tòa tháp, lang thang trong cơn giận dữ sau một cuộc tranh chấp đất đai với chính quyền thành phố vào đầu những năm 1880. Ngoài ra, bóng ma của ít nhất hai người canh giữ ngọn hải đăng trước đây thỉnh thoảng sẽ bước lên các bậc thang và giàn của tháp vào đêm khuya. Một trong những hồn ma là người gác hải đăng Joseph Andreu, c.hết vào những năm 1850 khi ông ngã từ trên tháp xuống sẽ để lại một vệt khói xì gà khi ông đi vòng quanh.

ADVERTISEMENT

Giải mã 11 địa điểm ma quái đáng sợ nhất nước Mỹ (2) - Hình 21

Truyền thuyết địa phương cho rằng hòn đảo này cũng bị ám ảnh bởi bóng ma của 13 tên cướp biển được chôn quanh tòa tháp. Tuy các nhà nghiên cứu không tìm thấy bất kỳ ngôi mộ cướp biển nào tại địa điểm này, nhưng họ đã phát hiện ra một số vụ đắm tàu lịch sử gần đó và các di tích hàng hải khác, bao gồm cả dấu vết của tháp canh bằng gỗ từng là ngọn hải đăng đầu tiên của Florida .

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chuyện có thật về hành trình lui về kiếp trước, chuyên gia sốc toàn tập?
17:54:16 07/02/2023
Chuyện về ngọn lửa 'bất tử' cháy hơn 4.000 năm và chưa có dấu hiệu dừng lại
17:48:29 07/02/2023
Bố mẹ mâu thuẫn con trai đứng ra hòa giải và cái kết ngã ngửa
16:20:11 08/02/2023
Càng lùn làm việc càng hiệu quả
06:38:01 07/02/2023
Chồng xứng mặt đàn ông khiến vợ điên tiết
07:01:18 08/02/2023
Những tòa nhà có kiến trúc kỳ quặc nhất thế giới
16:20:04 08/02/2023
Cưa đổ con chủ tiệm vàng chỉ tốn vài chục nghìn đồng
16:13:47 08/02/2023
Ảnh chế: Man City gặp nạn, hàng loạt CLB Ngoại hạng Anh hả hê
16:39:06 08/02/2023
Hai cặp vợ chồng sống chung, thỉnh thoảng lại đổi vợ, không biết ai là bố của các con, bị dư luận lên án mạnh mẽ
05:54:24 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Buông lời khinh miệt khi gặp lại, chồng cũ giật b.ắn mình khi thấy một người xuất hiện bên cạnh tôi
23:30:06 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương
21:15:58 08/02/2023
Đàm Vĩnh Hưng đu trend 'đúng nhận sai cãi', nhắc thẳng tên Hồ Ngọc Hà gây xôn xao
23:18:26 08/02/2023
Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc
20:37:32 08/02/2023
Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng
22:12:16 08/02/2023
Cháy tại tòa nhà cho thuê văn phòng ở TP.HCM
22:54:13 08/02/2023
Những loại hoa nên bày trên bàn thờ để thu hút tài lộc
21:30:18 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Video: Kinh hãi cảnh rắn hổ mang chúa khổng lồ ăn thịt trăn

22:40:47 06/02/2023
Đoạn clip được ghi lại tại làng Karadapa, gần khu bảo tồn Satkosia Reserve, quận Angul, Ấn Độ...

Bất ngờ phát hiện chó sói và linh cẩu đang cùng nhau đi săn ở Trung Đông

08:47:17 06/02/2023
Người ta phát hiện một bầy sói đang đi săn cùng linh cẩu, điều chưa từng được báo cáo trước đây...

Đội mưa dự Lễ hội "mặt nhọ" ở Lạng Sơn

08:41:51 06/02/2023
Được coi là một trong những lễ hội độc đáo nhất Việt Nam, tổ chức vào ngày Rằm tháng Giêng hằng năm, tại xã Trấn Yên (Bắc Sơn, Lạng Sơn), lễ hội Ná Nhèm theo tiếng dân tộc Tày gọi là mặt nhọ ...

AI được xây dựng bởi sinh viên phát hiện bằng chứng tiềm năng về các nền văn minh ngoài Trái Đất

08:31:56 06/02/2023
AI này đã phân tích 150TB dữ liệu từ 820 ngôi sao xung quanh chúng ta và đưa ra những suy đoán hết sức bất ngờ...

Kubanochoerus gigas: Loài lợn cổ xưa có sừng giống như kỳ lân trong thần thoại

06:28:19 06/02/2023
Kubanochoerus gigas còn được gọi là lợn kỳ lân vì chúng sở hữu một chiếc sừng mọc ra từ giữa trán...

Ảnh chế: Chelsea "bơm" hàng loạt bom tấn vẫn không thể thắng

06:29:52 05/02/2023
Sau khi bổ sung lực lượng ồ ạt trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, Chelsea vẫn không thể biết đến mùi chiến thắng...

Ngày xưa cây tre trăm đốt, ngày nay đốt cây tre trăm lần để cưới vợ

12:34:13 04/02/2023
Ngày xưa muốn cưới con gái phú ông thì chàng trai phải tìm được cây tre trăm đốt, nhưng ngày nay chàng trai đốt cây tre trăm lần để cưới được vợ...

Gạch lát sàn trong Tử Cấm Thành bị nứt hé lộ nhiều bí mật bất ngờ

09:56:07 04/02/2023
Loại gạch được lát trong Tử Cấm Thành là gạch vàng . Mặc dù không được làm từ vàng nhưng giá trị của nó thậm chí còn cao hơn cả vàng...
ADVERTISEMENT

Đừng dại cho gái đẹp quá giang lúc nửa đêm

07:56:00 04/02/2023
Trời tối đen như mực, một cô gái trong bộ váy trắng vẫy tay gọi chiếc taxi đang tiến lại gần...

Andrias davidianus: Loài kỳ nhông khổng lồ, có kích thước bằng 1 phụ nữ trưởng thành

06:48:50 04/02/2023
Kỳ nhông khổng lồ thực sự là một hóa thạch sống khổng lồ và chắc chắn, nó không hề giống với những loài kỳ thông bình thường được nuôi làm cảnh...

Tìm thấy thiên thạch ‘khủng’ chứa vật chất hàng tỉ năm ở Nam Cực

17:21:14 03/02/2023
Các nhà nghiên cứu ước tính chỉ có khoảng 100 trong số khoảng 45.000 thiên thạch được thu hồi ở Nam Cực trong thế kỷ qua có kích thước như thế này hoặc lớn hơn...

Người đàn ông Uganda có 12 vợ, 102 con, 578 cháu

15:59:02 03/02/2023
Người đàn ông Uganda có đến 12 vợ, 102 con và 578 cháu quyết định không có thêm vợ con nữa vì cảm thấy vô trách nhiệm...

Những tình huống dở khóc dở cười khi mọi người chơi bóng đá

06:29:49 03/02/2023
Bóng đá là môn thể thao mà ai cũng có thể chơi được, ngoài việc rèn luyện sức khỏe thì trong bóng đá cũng mang lại cho chúng ta không ít tiếng cười...

Gấu hoang dã nổi tiếng mạng xã hội với gần 500 tấm ảnh selfie

22:15:36 02/02/2023
Một chú gấu đen hoang dã ở Mỹ đã trở thành hiện tượng mạng xã hội với gần 500 tấm ảnh selfie cùng máy bẫy ảnh do một công viên lắp đặt...

Một tảng đá khổng lồ bí ẩn đã đứng trên một sườn dốc

17:35:17 02/02/2023
Một trong những hiện tượng tự nhiên bí ẩn nhất ở Ấn Độ là một tảng đá khổng lồ nằm trên đỉnh một ngọn đồi ở Mahabalipuram, Thành phố lịch sử ở Tamil Nadu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mệt mỏi vì lùi ngày ra mắt game quá nhiều, NPH quyết định mở bán luôn dù chưa hoàn thiện dự án

Mọt game

06:08:47 09/02/2023
Trong suốt vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp game trên toàn thế giới liên tục phải chứng kiến những màn chậm trễ, delay lùi ngày ra mắt của không ít các bom tấn...

Song Hye Kyo cười gượng trong lần đầu lộ diện sau tin Song Joong Ki tái hôn, "hoàng tử" Park Hyung Sik đẹp át Lee Min Ho tại sự kiện khủng

Sao châu á

06:08:34 09/02/2023
Sự kiện của Fendi quy tụ cả dàn sao khủng Kbiz như Song Hye Kyo, Go So Young, Lee Min Ho, Park Hyung Sik, Zico, Jung Il Woo, Lee Soo Hyuk, Sunmi...

Hàn-Mỹ-Nhật Bản lên kế hoạch đối thoại về tăng hợp tác 3 bên

Thế giới

06:04:41 09/02/2023
Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc dự kiến sẽ tổ chức các cuộc thảo luận vào tuần tới về tình hình an ninh trên Bán đảo Triều Tiên, cũng như cách thức tăng cường hợp tác ba bên...

3 cách làm trứng vịt lộn xào bùi bùi, béo béo ngon miễn chê

Ẩm thực

06:02:31 09/02/2023
Khi ăn, món trứng vịt lộn xào sẽ có vị béo bùi của trứng quyện cùng nước sốt sánh mịn đậm đà, rất xứng đáng để bạn chế biến cho cả gia đình ăn thử...

Xoài Non lên đồ khoe eo, nhan sắc chuẩn "búp bê sống"

Netizen

05:58:34 09/02/2023
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thuần tự nhiên ấn tượng, Xoài Non cũng có gu ăn mặc không phải dạng vừa và khiến nhiều người phải công nhận chuẩn búp bê sống ...

Thắng Ngọt, Đinh Mạnh Ninh góp mặt trong đêm tưởng nhớ nhạc sỹ Nguyễn Tuấn

Nhạc việt

23:55:12 08/02/2023
Sắp tới đây, liveshow Nếu tôi có một tình yêu của nhạc sỹ Nguyễn Tuấn (Tuấn Gà) sẽ diễn ra...

Thói quen giúp chị em sở hữu làn da không tuổi

Làm đẹp

23:45:46 08/02/2023
Duy trì thường xuyên thói quen dưới đây giúp bạn sở hữu làn da mịn màng đấy nhé...

Kết hôn gần 5 năm, Nhã Phương và Trường Giang vẫn 'nhắng nhít' như thuở mới yêu

Sao việt

23:38:01 08/02/2023
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất nhì Vbiz. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu bền vững, hôn nhân viên mãn sau khi sinh con gái đầu lòng...

Nhà hàng bị cháy lớn do đốt lửa hun thịt treo gác bếp

Tin nổi bật

23:35:30 08/02/2023
Ngày 8/2, thông tin từ UBND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn có một vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày. Nơi xảy ra cháy là nhà hàng Oanh Hiệu có địa chỉ tại số nhà 26, tổ 3, thị trấn Đồng Văn...

Nạn cờ bạc len lỏi đến các vùng quê xa xôi ở Bạc Liêu

Pháp luật

23:35:11 08/02/2023
Gần đây, tình trạng cờ bạc thắng thua bằng tiền làm náo động những vùng quê xa xôi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, công an đã triệt xóa nhiều vụ...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...