Giải đáp thắc mắc mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không?

Rất nhiều chị em trong thời kỳ thai kỳ luôn thắc mắc không biết khi mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không?

Câu trả lời là CÓ, bởi các mẹ có biết tâm lý của mẹ có ảnh hưởng trực tiếp đến con, nhất là với sự phát triển của con trong thời kỳ mang thai và sau sinh, thậm chí có những ảnh hưởng rất nghiêm trọng có thể gây sảy thai, sinh non…Vậy nên, mẹ bầu và bố “bầu” ơi dù có như thế nào thì tuyệt đối cũng đừng để mẹ bị buồn, sẽ không tốt cho con đâu nhé!

Giải đáp thắc mắc mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không? - Hình 1

Nếu mẹ bầu buồn có sao không?Các mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không?

Theo nhiều nghiên cứu và thực tế cũng đã chứng minh rằng tâm sinh lý của mẹ khi mang thai sẽ có những ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt, không chỉ làm tăng nguy cơ sinh non hay sảy thai mà những tâm trạng không ổn định của mẹ còn có thể gây ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển của con , nhất là về tính cách và tinh thần sau sinh.

Vì vậy, khi mang thai mẹ bầu cần duy trì tâm lý ổn định, luôn thoải mái vui vẻ thì khi bé yêu được sinh ra cũng sẽ luôn khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Với thắc mắc mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không, thì các chuyên gia cũng đã khẳng định là hoàn toàn có thể, nếu mẹ bầu cứ suốt ngày “nước mắt ngắn nước mắt dài” sẽ đặc biệt gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến bé, sự phát triển về tâm lý cũng như thần kinh của con sẽ không được toàn diện.

Cụ thể, dưới đây sẽ là những ảnh hưởng chính từ việc tâm lý mẹ bầu không ổn định đến sự phát triển của thai nhi, những gia đình nào có vợ đang mang thai cần đặc biệt chú ý.

Giải đáp thắc mắc mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không? - Hình 2

Mẹ bầu buồn có thể ảnh hưởng đến trí não của trẻ 1. Mẹ bầu buồn ảnh hưởng đến trí thông minh của con

Trong cả quá trình mang thai, tâm lý của mẹ bầu thực sự rất quan trọng, nhất là từ những giai đoạn đầu, nếu mẹ cứ bồn chồn lo lắng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự tập trung của trẻ. Ngoài ra, nếu mẹ bầu bị suy sụp tinh thần có thể dẫn đến trầm cảm, chậm chạp, tăng cân nhiều hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc quá trình trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi sẽ kém hơn, từ đó thai nhi sẽ không được nhận đủ dinh dưỡng để phát triển cơ thể và trí não, sau này khi được sinh ra bé sẽ kém thông minh hơn những đứa trẻ khác.

Vậy nên, đừng mải lo lắng mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con hay không, khi đã biết được điều trên thì hãy cố gắng vui vẻ, thoải mái tốt nhất trong quá trình thai nghén này nhé!

2. Trẻ có thể có nguy cơ tăng động cao nếu mẹ bầu có tâm lý bất ổn kéo dài

Trong quá trình mang thai, rất nhiều mẹ bầu bị căng thẳng, mệt mỏi quá độ. Việc này có thể khiến cơ thể liên tiếp sản sinh ra hai loại hormone là cortisol và dolpamine gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh khiến mẹ càng dễ bị kích động hơn. Theo nghiên cưu, các chuyên gia cũng cho biết, việc này có thể lây truyền qua thai nhi, nếu kéo dài sẽ khiến hệ thần kinh của bé không ổn định và nguy cơ cao là sau khi sinh sẽ mắc chứng tăng động.

Giải đáp thắc mắc mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không? - Hình 3

Mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không?

Nếu trẻ mắc chứng tăng động sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thần kinh, trí não, và ảnh hưởng đến sức khỏe .

3. Trẻ dễ bị rối loạn tâm lý nếu mẹ mang bầu bị buồn nhiều

Theo thống kê, nếu trong những tháng cuối thai kỳ mẹ bầu bị rối loạn tâm lý nhiều, bị buồn phiền kéo dài có thể khi sinh con sẽ bị rối loạn hành vi gấp đôi so với bình thường. Vậy nên, vào những tháng cuối thai kỳ, nhất là những ngày cuối mẹ bầu cần chú ý đừng để bị căng thẳng, rối loạn tâm lý. Điều này cũng cần nhắc nhở với các ông bố, hãy luôn bên cạnh động viên, chăm sóc tốt nhất cho các mẹ, đừng để gặp phải tình trạng nghiêm trọng, con sinh ra sẽ bị ảnh hưởng đó nhé!

4. Những ảnh hưởng tới khả năng ngôn ngữ của con

Giải đáp thắc mắc mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không? - Hình 4

Tâm lý của mẹ bầu ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ

Việc mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không? Câu trả lời là có, trong đó là ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ của con, bé có thể bị chậm nói, nói ngọng… điều này đã được thống kê là có tới 15% trẻ em gặp phải sự kém phát triển về ngôn ngữ do nguyên nhân từ mẹ bầu. Nhất là những trường hợp mẹ bị trầm cảm, dinh dưỡng kém…từ đó thai nhi sẽ khó được phát triển toàn diện và ảnh hưởng đến sau sinh.

5. Mẹ bầu buồn sẽ ảnh hưởng đến tính cách của trẻ

Tính cách của thai nhi có thể sẽ được hình thành từ giai đoạn mang thai, nếu trong quá trình này tâm trạng của mẹ luôn vui vẻ, thoải mái thì hứa hẹn sau này con sẽ luôn vui tươi, hòa đồng. Ngược lại, nếu trong quá trình mang thai mẹ thường xuyên cáu gắt, u sầu hay bi quan…thì có thể sau này con sẽ tự ti, cục tính hay lạnh lùng…

Đây đều là những điều đã được nghiên cứu và trên thực tế cũng đã có nhiều trường hợp chứng minh mẹ bầu buồn có ảnh hưởng tới con không là hoàn toàn có thể. Vậy nên, các mẹ bầu và các các bố hãy chú ý, tránh để mẹ có tâm trạng bất ổn, hãy cố gắng mang lại một thai kỳ thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc nhất, tất cả vì tương lai của con cái và hạnh phúc gia đình nhé!

Theo Viknews

Ra dịch nâu bao lâu thì sinh – Kiến thức quan trọng mẹ bầu nào cũng cần phải biết

Ra dịch nâu là một trong những dấu hiệu phổ biến, thường xuất hiện ở cuối thai kỳ.

Đây thường là dấu hiệu cho việc sắp chuyển dạ. Tuy nhiên, không phải lúc nào dịch nâu cũng là máu báo. Bài viết bên dưới chúng tôi xin chia sẻ một số trường hợp ra dịch nâu trong thai kỳ và làm rõ thắc mắc ra dịch nâu bao lâu thì sinh của nhiều người. Nào, chúng ta cùng Viknews Việt Nam tham khảo trong bài chia sẻ này nhé!

Nguyên nhân khiến thai phụ ra dịch nâu

Dịch nâu khi mang thai đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong suốt thai kỳ, dịch này có nhiệm vụ bảo vệ thai nhi khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn ở âm đạo. Thông thường, dịch tử cung có màu trắng đục. Khi có dấu hiệu sinh, dịch này có thể lẫn chúng máu nên thường có màu đỏ sậm hoặc nâu. Dịch có thể ra cùng lúc hoặc ra từng chút một trong vài ngày.

Ra dịch nâu bao lâu thì sinh - Kiến thức quan trọng mẹ bầu nào cũng cần phải biết - Hình 1

Ra dịch nâu bao lâu thì sinh là thắc mắc của rất nhiều bà mẹ trẻ

Do đó, nhiều người nghĩ rằng ra dịch nâu là biểu hiện của việc mẹ bầu sắp lâm bồn. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến xuất hiện dịch nâu. Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trường hợp điển hình nhé!

Sau khi khám phụ khoa hoặc sau khi giao hợp

Khi khám phụ khoa, xét nghiệm chọc ối hay giao hợp, bộ phận sinh dục hoặc ống âm đạo có thể bị tổn thương. Lúc này, máu có thể lẫn vào dịch âm đạo và tiết ra ngoài. Trong trường hợp này, chị em cần phải tìm đến bác sĩ để kiểm tra xem thai nhi có khỏe mạnh và an toàn không.

Vỡ ối và chuẩn bị vượt cạn

Dịch nâu ở cuối thai kỳ là một dấu hiệu sắp sinh nở. Lúc này, nút nhầy ở cổ tử cung bắt đầy bong ra và dần thoát ra ngoài. Mọi người thường gọi đây là máu báo và căn cứ vào chúng để chuẩn bị cho kỳ vượt cạn sắp diễn ra.

Mạch máu ở cổ tử cung bị rách

Ở những tháng cuối, do thai nhi phát triển nhanh khiến cổ tử cung mỏng và giãn. Khiến các mạch máu ở khu vực này rách và chảy máu. Chúng lẫn vào dịch nhầy và ra ngoài theo đường âm đạo.

Lúc chuyển dạ và rặn đẻ

Trong quá trình chuyển dạ, cổ tử cung mở và máu báo cũng theo đó thoát ra khỏi cổ tử cung. Sau đó vài giờ em bé sẽ chào đời.

Vỡ ối

Lúc mẹ vỡ ối và chuẩn bị sinh, nút nhầy tử cung sẽ bong ra. Dịch nhầy và nước ối sẽ hòa với nhau sẽ tạo ra dịch màu nâu.

Ra dịch nâu bao lâu thì sinh?

Nhiều người vẫn thường hay thắc mắc ra dịch nâu bao lâu thì sinh, nhất là với những cặp đôi lần đầu làm cha mẹ.

Dịch nâu xuất hiện là dấu hiệu của quá trình co giãn tử cung. Chúng tôi xin khẳng định không phải dịch nâu xuất hiện thì sẽ sinh ngay. Do đó, chúng ta không cần quá lo lắng. Khi xuất hiện dịch nhầy kèm theo các cơn gò tử cung, đau bụng từng cơn thì khoảng 12 - 24 giờ sẽ đến thời điểm vượt cạn.

Ra dịch nâu bao lâu thì sinh - Kiến thức quan trọng mẹ bầu nào cũng cần phải biết - Hình 2

Em bé sẽ chào đời sau 12 - 24 giờ kể từ thời điểm ra dịch nâu

Nếu thấy dịch nhầy màu nâu kèm theo những dấu hiệu này, các mẹ nên chuẩn bị tinh thần và đầy đủ các dụng cụ để chào đón thiên thần nhỏ của mình đi nhé!

Trong trường hợp dịch nâu xuất hiện nhưng vẫn chưa cảm nhận được cơn đau hay gò tử cung thì thai nhi có thể chào đời bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, dịch tử cung không chỉ có màu nâu. Nó còn có thể là màu trắng trong chuyển sang kem, lốm đốm máu, màu đỏ tươi hoặc hồng nâu.

Xem thêm: 5 Kinh nghiệm khuyên bạn nhận biết dấu hiệu sắp sinh trước 1 -2 tuần

Mẹ bầu cần làm gì khi thấy âm đạo ra dịch nâu bất thường?

Nếu dịch âm đạo không xuất hiện ở những ngày cuối thai kỳ, kèm theo các dấu hiệu bất thường chúng tôi liệt kê bên dưới. Mẹ bầu phải nhanh chóng tìm đến các bác sĩ để được các bác sĩ thăm khám nhằm tìm ra chính xác nguyên nhân và có hướng xử lý phù hợp.

Ra dịch nâu bao lâu thì sinh - Kiến thức quan trọng mẹ bầu nào cũng cần phải biết - Hình 3

Cần tìm đến bác sĩ nếu ra dịch nâu và kèm theo những triệu chứng bất thườngDịch nâu xuất hiện ở đầu hoặc giữa thai kỳDịch nâu xuất hiện kèm theo triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, tay chân phù nề... đây là những dấu hiệu tiền sản giật hay tăng huyết áp rất nguy hiểm.Dịch nâu ngã sang xanh nhạt. Đây có thể là phân su của bé, lúc này mẹ bầu cần phải nhập viện gấp để các bác sĩ có phương pháp can thiệp kịp thời. Sẽ rất nguy hiểm nếu bé hít hoặc nuốt phân su vào bụng.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ nhằm giải đáp thắc mắc ra dịch nâu bao lâu thì sinh. Chắc chắn đây sẽ là thông tin bổ ích đối với nhiều người, nhất là những chị em lần đầu làm mẹ.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên trang bị một số kiến thức cần thiết về dịch âm đạo xuất hiện trong thời gian mang thai. Khi dịch nâu xuất hiện bất thường, chúng ta cũng có thể có đủ kỹ năng để xử lý tình huống. Lúc này, cần phải thật bình tĩnh để tìm phương án xử lý tốt nhất. Tuyệt đối không nên quá hoang mang mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng con trẻ.

Theo Viknews

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?02:21Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy02:56Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt00:25Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26Khoảnh khắc giả trân gây tranh cãi của sao: Victoria lật mặt thái độ trước Triệu Lệ Dĩnh, ai dè chưa sốc bằng "rắn độc" Hwayoung01:12

Tiêu điểm

3 bí mật của NÀNG dễ khiến CHÀNG ‘điên đảo’ mỗi khi ‘YÊU’
08:13:52 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Kim Lý chiếm spotlight 8/3 bằng 5 bó hoa, còn bonus nói tiếng Việt
08:14:35 09/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021

Tin mới nhất

3 cách ‘CẮN YÊU VÙNG NHẠY CẢM’ giúp kích thích đam mê của đối phương chốn phòng the

08:23:49 07/03/2021
Biết sử dụng đôi môi nhưng bỏ qua ‘vũ khí lợi hại’ từ răng sẽ là một thiếu sót. Dưới đây là những cách cắn yêu giúp khơi gợi kích thích của đối phương bạn nên biết để thực hiện.

Học hỏi ‘gái hư’ cách ‘YÊU’ để chinh phục trái tim chồng, chỉ một lần thưởng thức sẽ say mê cả đời

08:20:13 07/03/2021
Trong chuyện chăn gối phụ nữ nên biết cách để mình và anh ấy đều thỏa mãn, không nên chỉ chăm chút cho chồng rồi bỏ quên những thỏa mãn của bản thân.

5 bí quyết giúp chuyện ‘YÊU’ trở nên thăng hoa hơn, rạo rực mỗi khi đêm về

08:59:06 06/03/2021
Cuộc sống tình dục quan trọng trong việc vun đắp và giữ lửa cho hạnh phúc lứa đôi. Khi ái ân bạn nên có những bí thuật riêng để nửa còn lại khát khao, để đàn ông ‘đói’ mới cho ‘ăn’ đó là cách tốt nhất để các chị em điều khiển và chinh p...

3 ‘lưu ý để đời’ của đàn ông trong ‘chuyện giường chiếu’ để người phụ nữ của mình vừa ‘đạt đỉnh’ lại hết mực yêu thương

08:55:57 06/03/2021
Không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng nên biết cách chăm chút trong ‘chuyện giường chiếu’ để vợ mình luôn biết được rằng cô ấy vẫn luôn được yêu thương và chiều chuộng.

Để đàn ông mê mệt cả đời vì chuyện ‘YÊU’ đôi khi bạn chỉ cần làm đơn giản những điều này

08:53:03 06/03/2021
Khi phụ nữ biết được những ham muốn thật sự của chồng lúc ‘yêu’ thì cả hai có thể dễ dàng hòa hợp. Mang đến những cảm giác đê mê cho đối phương mỗi khi ‘lâm trận’.

Cách ‘YÊU’ giúp phụ nữ dễ thăng hoa, đàn ông ‘hoan lạc đến cực độ’, đừng bỏ qua để giúp vợ chồng gắn kết hơn

07:39:27 05/03/2021
Tình dục là nhu cầu thiết yếu không chỉ có ở nam giới mà nữ giới cũng rất cần điều này. Một khi cả hai cá thể đã hòa làm một thì cuộc yêu sẽ trở nên thú vị hơn.

Xử trí thế nào khi 'áo mưa' bất ngờ bị rách trong 'cuộc yêu'?

17:09:40 04/03/2021
Bao cao su bị rách, bị thủng hay tuột trong cuộc yêu là tình huống đôi khi gặp phải đối với các cặp đôi. Áp dụng ngay cách xử lý sau để đảm bảo an toàn cho đôi bạn. 

Cách ‘YÊU TRẦN TRỤI’ vừa nghe qua phụ nữ đều đỏ mặt, nhưng thử một lần đàn bà ‘đê mê’ đàn ông hứng khởi

07:56:14 04/03/2021
Với cách ‘yêu’ độc đáo này nhiều phụ nữ khi nghe đến tên đều cảm thấy ngượng ngùng nhưng tối về lại muốn được áp dụng ngay với chồng. Bởi cách ‘yêu’ này có thể giúp hai bạn hòa nhập vào nhau như một.

Những tuyệt chiêu khiến chồng luôn “điên đảo, tê dại’, khao khát được vợ ‘CHIỀU’ mỗi khi đêm về

14:17:33 03/03/2021
Đàn ông thường thích của lạ nhưng nếu họ được cho ‘ăn’ món lạ ở nhà thì chẳng bao giờ còn muốn tìm ‘thức ăn’ khác bên ngoài. Vì vậy, phụ nữ không cần có quá nhiều chiêu chỉ cần có đúng một tuyệt chiêu giữ chồng trên giường, chỉ cần tung...

3 bí kíp giúp tăng hưng phấn cho chồng lúc ‘YÊU’, dễ dàng đưa chàng vào ‘cơn mê tình ái’

08:07:38 03/03/2021
Phụ nữ hiện đại không chỉ biết chăm sóc chồng từ những bữa ăn ngon mà còn biết chăm sóc các anh chuyện trên giường. Hãy để các anh được cảm nhận cách mà bạn đang yêu thương từ ‘chuyện ấy’.

5 đặc điểm tố cáo người phụ nữ ham mê 'chuyện ấy'

21:52:45 02/03/2021
Những người phụ nữ phóng túng và ham mê chuyện ấy thường sẽ để lộ 5 đặc điểm sau, chỉ cần để ý là thấy ngay.

Bí quyết ‘CHIỀU CHỒNG TRÊN GIƯỜNG’, giúp đàn ông trở nên sung mãn

07:09:32 02/03/2021
Đừng ngại ngần mỗi khi gần gũi, đàn ông họ luôn muốn nửa kia của mình dành trọn vẹn cho họ những cảm xúc lúc ân ái. Họ muốn được cùng bạn ‘vượt rào’, nhưng phụ nữ thường giấu đi cảm xúc thật của mình khiến cho cuộc yêu không còn trọn vẹ...

Ngừa cholesterol cao dẫn đến rối loạn cương dương

11:42:14 01/03/2021
Cholesterol đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể.

Kỹ năng ‘thượng thừa’ của đàn bà ngày ĐẢM - đêm ‘HƯ’, khiến đàn ông đêm về là gào thét

08:33:03 01/03/2021
Không ít cánh đàn ông cứ ngồi lại là than thở chuyện giường chiếu của vợ mình. Có nhiều người cảm thấy chán ngán vì vợ cứ mãi cho ‘học đúng một bài’, điều này khiến họ chỉ muốn ra ngoài ‘học bài’ khác.

Học cách của ‘gái hư’ để tìm ‘VÙNG TUYỆT ĐỈNH’ của đàn ông khi làm chuyện ấy

07:43:05 28/02/2021
Đàn ông họ thích yêu một cô gái thùy mị nhưng cực kỳ thích được lên giường với những cô gái ‘hư hỏng’. Bởi vì những cô gái này mới khơi gợi, tìm được đúng điểm khiến cánh đàn ông mê mệt.

Những câu nói kích thích chàng muốn "yêu" ngay!

07:38:54 28/02/2021
Đàn ông luôn muốn cuộc yêu được diễn ra thật tự nhiên, họ không ngại âm thanh, tiếng động. Thậm chí các chàng còn mê đắm những cuộc yêu trần trụi.

3 tư thế ‘YÊU’ chỉ cần áp dụng là cả hai cùng ‘VƯỢT ĐỈNH’, sẽ thiếu sót nếu bạn ngại thử

07:52:29 27/02/2021
Nhiều cặp đôi tìm đủ mọi cách để giúp cuộn thăng hoa có thể đến cùng lúc, tuy nhiên họ quên rằng tư thế quan quyết định đến 90%. Nếu cả hai đang tìm cho mình cách để cả hai cùng hạnh phúc hãy áp dụng ngay các tư thế này.

Chàng trai cứ tập thể dục xong lại đòi 'yêu' cả tiếng khiến bạn gái sợ hãi

07:49:41 27/02/2021
Một chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội về việc cảm thấy bị tổn thương khi bị bạn gái mắng do anh có ham muốn tình dục quá cao.

Tổng hợp 6 tư thế quan hệ khiến chồng ‘KHÓC THÉT’ trong đêm vì đê mê tột độ

07:49:37 26/02/2021
Đời sống vợ chồng quyết định 80% hạnh phúc của gia đình, điều này không chỉ giúp cả hai thỏa mãn mà còn để vợ chồng hiểu rõ nhau hơn.

5 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông, bạn sẽ dễ dàng chinh phục chàng chỉ trong 30 giây

07:44:56 26/02/2021
Điểm nhạy cảm sẽ giúp bạn khiến cho các anh chàng ‘gào thét’ trong đêm. Các anh sẽ không thể nào có thể cưỡng lại được nếu như cô nàng ‘lỡ’ chạm vào.

Những câu nói ''gợi tình'' của phụ nữ khiến đàn ông không dứt ra nổi

10:27:00 25/02/2021
Khi cả hai đang ở trong không gian lãng mạn thì cùng nhau nói những lời cháy bỏng sẽ khiến cho cuộc yêu cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

3 nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam

08:53:41 25/02/2021
Đối với nhiều người, vô sinh đang trở thành một rào cản, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thông thường trong những tình huống như vậy, tất cả sẽ đổ lỗi cho người phụ nữ, nhưng số liệu thống kê cho thấy điều ngược lại. Nguyên nhân của v...

Cảnh báo người trẻ cũng mắc suy sinh dục

08:06:56 24/02/2021
Suy sinh dục ở người trẻ là một bệnh lý liên quan tới thiếu hụt testosterone ở độ tuổi dậy thì.

Nghệ thuật ‘làm tình’ khiến đàn ông ‘MÊ MỆT’, hãy thử một lần để làm chồng liêu xiêu

07:45:37 23/02/2021
Không ít người đàn ông cho rằng họ luôn thích được ‘yêu’ những cô nàng biết bùng cháy khi lên giường. Với đàn ông, chuyện giường chiếu có thể giúp cả hai gắn kết hơn rất nhiều trong hôn nhân.

Tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi ‘YÊU’, bí quyết của chàng khiến nàng ‘đê mê’ lại không bị đau

07:41:43 23/02/2021
Không riêng gì đàn ông phụ nữ cũng có những ‘khoái lạc’ riêng mỗi khi lâm trận. Nhưng điều này ít được đàn ông quan tâm, khiến cho các cô nàng luôn cảm thấy hụt hẫng vì chỉ có mình biết mang lại sự thỏa mãn cho các anh ấy.

Trường hợp nào không dùng miếng dán tránh thai?

20:15:55 22/02/2021
Dùng miếng dán tránh thai là hình thức tránh thai đang được ưa chuộng hiện nay vì những tiện lợi của nó.

Đàn ông thích gì khi quan hệ? 6 bí mật bất ngờ của chồng mà ít cô vợ nào biết đến

08:06:34 22/02/2021
Phụ nữ không chỉ quyến rũ bởi vẻ bề ngoài của mình mà còn trở nên rất hấp dẫn ngay cả trên giường. Tuy nhiên, khi quan hệ đàn ông thường thích người phụ nữ của mình có được những điều sau đây.

3 tuyệt chiêu khi ‘YÊU’ giúp chuyện gối chăn luôn cuồng nhiệt dù chỉ quan hệ kiểu truyền thống

07:36:12 21/02/2021
Sẽ là một thiếu sót lớn trong chuyện ái ân nếu như bạn quên đi những điều này trong lúc quan hệ. Hãy bùng lên khi màn đêm buông xuống để cảm nhận sự hạnh phúc trong lúc cả hai ‘quấn’ lấy nhau trên giường.

Các tư thế quan hệ trong ngày đèn đỏ giúp cả hai thỏa mãn, phụ nữ giảm bị đau bụng kinh

07:31:41 21/02/2021
Thông thường việc quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết quan hệ đúng cách sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc biệt còng giúp cho phụ nữ giảm được cảm giác đau bụng...

Có thể bạn quan tâm

Vụ suất ăn học sinh cấp 3 Nguyễn Văn Linh có gián: Kiểm tra bếp ăn đạt yêu cầu

Đời sống

11:12:19 09/03/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, bếp ăn nằm trong căng tin của trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh, quận 8 đạt yêu cầu đề ra.

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong

Sự kiện nóng

11:09:28 09/03/2021
Sự việc trên xảy ra vào sáng nay 9/3, tại chung cư CT2 trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hơn 5,1 triệu smartphone gập dự kiến ra đời năm 2021 từ 8 thương hiệu

Đồ 2-tek

11:09:16 09/03/2021
DSCC (Tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị) vừa đưa ra báo cáo về smartphone gập, nửa cuối năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ của dòng máy này.

1 Han Sara 2 góc máy: Đứng yên thì trông "mi nhon", vừa hát vừa nhảy lại bị "mỉa mai" ảnh mạng khác xa thực tế?

Nhạc việt

11:06:46 09/03/2021
Dù màn trình diễn của Han Sara tại sự kiện âm nhạc Best Of 360 Độ Soi đã diễn ra được khoảng 1 tháng nhưng mới đây, đoạn clip ghi lại tiết mục này lại bỗng gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Đến Huế thương, ghé thăm làng hương Thủy Xuân “nơi không chỉ có đẹp mà còn thơm”

Du lịch

11:04:55 09/03/2021
Dạo quanh làng hương Thủy Xuân, thưởng lãm những vòm hương đẹp mắt, tỏa ngát hương thơm cả một vùng. Những nghệ nhân tài hoa nơi đây đang từng ngày gìn giữ, phát huy nghề truyền thống gắn với phát triển kinh tế.

Cả gia đình Beckham dành những lời 'có cánh' cho Victoria và gái út Harper nhân Quốc tế phụ nữ

Sao âu mỹ

11:02:11 09/03/2021
Gia đình Beckham lại một lần nữa chứng minh cho cả thế giới biết họ dành tình cảm cho nhau nhiều như thế nào.

Dạy thể dục, làm thí nghiệm qua học trực tuyến: Cái khó “ló” cái hay

Học hành

11:02:02 09/03/2021
Để việc dạy học trực tuyến đạt hiệu quả, chất lượng, GV đã sáng tạo, vận dụng nhiều cách dạy để bảo đảm yêu cầu môn học đồng thời thu hút HS tham gia.

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc

Cosplay

11:01:35 09/03/2021
Ở đời thực, Prinz Eugen (Vương công Eugene) là một tàu tuần dương hạng nặng thuộc lớp Admiral Hipper đã phục vụ cho Hải quân Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Được xem là một con tàu may mắn, nó sống sót cho đến hết cuộc c...

“Em và Trịnh” hé lộ những thước phim đầu tiên lãng mạn, đầy chất thơ và nhạc

Phim việt

11:01:04 09/03/2021
Sau tất cả quá trình chuẩn bị vô cùng công phu với kinh phí và ngày quay ở mức kỷ lục, nhà sản xuất Em và Trịnh cuối cùng cũng tiết lộ những thước phim đầu tiên về cực phẩm đang ấp ủ.

Ngỡ ngàng với màn rao bán thòng lọng treo cổ với mô tả 'giúp bạn thanh thản hơn', tuy nhiên không ai thèm mua!

Netizen

11:00:30 09/03/2021
Với 180k, bạn có thể sắm ngay cho mình thòng lọng treo cổ để có thể giải tỏa lo âu buồn bã, thanh thản hơn đến mãi về sau.

150 triệu đồng có nên mua xe cũ Daewoo Matiz nhập từ Hàn Quốc?

Ôtô

11:00:21 09/03/2021
Dòng xe nhập khẩu cuối cùng trước khi chuyển sang tên gọi Chevrolet Spark tại Việt Nam, Daewoo Matiz đời 2008 có tiếng bền bỉ và dễ sửa chữa, chăm sóc với giá bán lại không quá cao.

Cách làm cá thu rim tỏi ớt cực hấp dẫn

Ẩm thực

10:58:09 09/03/2021
Thịt cá thu tươi ngọt thơm, đậm đà hương vị tỏi ớt ăn kèm với cơm nóng thì ngon tuyệt và cực kỳ phù hợp.

H'Hen Niê thể hiện vẻ đẹp nữ quyền

Phong cách sao

10:56:44 09/03/2021
Hoa hậu HHen Niê thể hiện sự mạnh mẽ, giàu năng lượng trong bộ ảnh thời trang mừng 8/3.

Game thủ đã sẵn sàng với mức giá 70$ cho bom tấn AAA?

Game offline

10:56:25 09/03/2021
Đây là điều mà Giám đốc điều hành của Take-Two tin tưởng. Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick cảm thấy các game thủ đã sẵn sàng cho đạt mức giá 70 USD nếu chất lượng của các tựa game xứng đáng.

“Thanh xuân là nuối tiếc” - Những huyền thoại game Việt đóng cửa khiến game thủ bật khóc vì chôn vùi biết bao kỷ niệm

Game online

10:55:15 09/03/2021
Đối với thế hệ người chơi 8x và 9x, những người đã chứng kiến làng game Việt bắt đầu từ buổi sơ khai cho đến khi phát triển hưng thịnh để rồi thoái trào, chuyển sang nền tảng mới thì chắc chắn cũng có không ít kỷ niệm. Vui có, buồn có, ...