Giải đáp cái kết gây hoang mang của ‘Star Wars: The Rise of Skywalker’

Star Wars : The Rise of Skywalker vừa chính thức đặt dấu chấm hết cho bộ ba hậu truyện tập trung xoay quanh dòng họ Skywalker. Đồng thời đây cũng là lần trở lại thứ hai của đạo diễn J.J. Abrams từ sau The Force Awakens (2015).

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ trước nội dung bộ phim .

Trong khi tập phim thứ tám The Last Jedi của Rian Johnson làm chia rẽ nội bộ cộng đồng fan Star Wars thì tập chín qua tay J.J. Abrams cũng làm dân tình hoang mang tột độ không kém.

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 1

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 2

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 3

Nhiệm vụ cuối cùng của Rey trong The Rise of Skywalker chính là làm một chuyến đến hành tinh Tatooine, cũng là nơi mà mọi chuyện bắt đầu. Rey đi cùng robot BB-8 đến một ngôi nhà (không rõ có phải nhà Luke trong A New Hope không), trượt xuống một đồi cát rồi rút ra hai thanh Lightsaber của Luke và Leia. Bước tiếp theo, Rey chôn hai thanh Lightsaber dưới cát trước sự ngỡ ngàng của bao khán giả. Liệu có phải Rey đang hy vọng rằng trong tương lai sẽ có Jedi nào đó đào lên hai thanh Lightsaber này và giác ngộ chân lý Cách mạng hay cô còn dự tính nào khác?

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 4

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 5

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 6

Cuối The Rise of Skywalker , Rey cũng đã có được một thanh Lightsaber chính chủ màu vàng mà từ trước đến giờ chưa một nhân vật chính nào từng sở hữu. Một số giả thuyết từ cộng đồng fan cho rằng màu vàng chính là màu tượng trưng cho sự cân bằng của Thần Lực.

Sau khi chôn Lightsaber, Rey đã nhìn thấy linh hồn của Luke và Leia đang mỉm cười với mình. Đúng lúc này, một người phụ nữ cưỡi một con vật trông như lạc đà đi ngang qua. Bà ngạc nhiên không biết Rey đang nhìn cái gì và hỏi tên cô. Sau một hồi trầm ngâm suy nghĩ, nữ anh hùng của chúng ta đã trả lời rằng tên cô là Rey Skywalker. Đồng nghĩa với việc từ nay cô nàng chính thức tuyệt giao với dòng họ Palpatine.

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 7

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 8

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 9

Chốt lại, kết thúc phần chín, Rey Palpatine giờ đây đã là Rey Skywalker. Leia và Luke chỉ là cameo không hơn không kém. Đáng nói là cả hai người đều thừa biết thân thế thực sự của Rey nhưng giữ bí mật suốt ngần đấy thời gian, coi như là để cháu gái Hoàng đế Palpatine có được một cuộc đời mới, đồng thời tận dụng luôn năng lực của cô để chiến đấu với phe bóng tối. Rey vẫn có thể giữ cái tên Palpatine rồi viết nên một chương hoàn toàn mới cho dòng họ mình, nhưng có lẽ chính sự hy sinh của Ben Solo (cũng là một Skywalker) đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định cuối cùng của Rey. Mà nói đến đây, tại sao ở phút cuối, .linh hồn Ben lại không xuất hiện cùng Luke và Leia? Còn về phần Rey, mọi chuyện lạ i trở về như lúc ban đầu. Cô nàng vẫn một thân một mình và vẫn sống tốt.

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 10

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 11

Cái kết của phần chín tuy để lại nhiều dấu hỏi nhưng chắc chắn một điều rằng: với một điểm xuất phát hoàn toàn mới, khán giả khó có thể lường trước được hướng đi trong tương lai của vũ trụ Star Wars .

Giải đáp cái kết gây hoang mang của Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 12

Bộ phim đã khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 03.01.2020.

Trailer Star Wars : The Rise of Skywalker

Theo saostar

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong 'Star Wars: The Rise of Skywalker'

The Rise of Skywalker (tên Tiếng Việt: Sự trỗi dậy của Skywalker) chính là phần cuối cùng khép lại loạt phim chính xoay quanh dòng họ Skywalker của thương hiệu đình đám Star Wars. Bộ phim của J.J. Abrams để lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đồng thời cũng dấy lên hàng loạt các câu hỏi tại sao.

1. Sự trở lại của Hoàng đế Palpatine

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 1

Khi Disney vừa tung teaser đầu tiên của The Rise of Skywalker , dân tình đã được một phen xôn xao khi giọng cười đặc trưng của Hoàng đế Palpatine (Ian McDiarmid) vang lên. Sao chuyện này lại có thể xảy ra trong khi Palpatine đã bị cho đi "bán muối" từ Return of the Jedi (1983)? Hơn nữa bộ ba tiền truyện cũng không hề đả động gì đến hắn. J.J. Abrams không hề giải thích cặn kẽ mà chỉ biện hộ qua loa là "Bóng tối là một thế lực khó lường trước được".

2. Rey chôn Lightsaber trên hành tinh Tatooine

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 2

Tại sao Rey lại đi chôn Lightsaber của công chúa Leia và Luke ở Tatooine trong khi nơi này chẳng tốt lành gì cho cam? Leia từng là nô lệ một thời gian của Jabba the Hutt còn Luke chỉ mong ngóng được rời khỏi Tatooine càng sớm càng tốt. Chưa kể, cha Luke khi còn bé cũng phải chịu kiếp nô lệ trên hành tinh này, bà nội thì bị hạ sát man rợn, dì dượng thì bị thiêu ra tro bởi Stormtrooper. Nếu J.J. Abrams cho Rey đi chôn Lightsaber ở hành tinh Naboo thì sẽ hợp lý hơn nhiều.

3. Thần Lực còn có một công dụng phụ là khả năng chữa lành cấp tốc

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 3

Đây vốn dĩ là tình tiết xuất hiện trong vũ trụ mở rộng, nhưng chưa bao giờ được chính thức công nhận trong loạt phim chính cho đến thời điểm này. Series The Mandalorian có đề cập đến vấn đề này ngay trước thời điểm phần chín ra mắt. Bỗng nhiên đùng một phát, không một lời giải thích, Rey có thể thần kỳ chữa lành cho một con quái thú, rồi lại còn hồi sinh cả Kylo Ren sau khi "xiên" chết hắn. Chưa hết, thực chất chính bản thân Ben Solo cũng sở hữu năng lực trên (?!?). Thế tại sao ngày xưa Hoàng đế Palpatine không dùng Thần Lực để chữa lành cho Anakin Skywalker luôn cho rồi?

4. Vai cameo của Han Solo

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 4

Sau khi Kylo Ren bị Rey "xiên" cho một nhát rồi được chữa lành, anh đã nhìn thấy người cha quá cố, Han Solo (Harrison Ford) ở dạng linh hồn Thần Lực và đàm đạo qua lại vài câu về chân lý cuộc đời. Vậy là giờ Thần Lực còn có luôn khả năng gọi hồn người chết lên để nói chuyện (?!?).

5. Quân đội của Kylo Ren

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 5

Quân đội dưới trướng Kylo Ren - hay còn được gọi là những kỵ sĩ Ren- lại được dịp trở lại trong The Rise of Skywalker sau lần debut không mấy ấn tượng trong The Last Jedi . Nguồn gốc lai lịch của lực lượng này vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả xem phim. Vấn đề này chỉ vừa được giải thích trong ấn phẩm truyện tranh gần đây. Đại loại là "Ren" là một cách gọi khác của "Lightsaber", vốn được lực lượng này sùng bái. Họ có thể sử dụng Thần Lực trên chiến trường nhưng chỉ ở mức độ thấp.

6. Lai lịch của Poe Dameron

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 6

Ở phần chín, chúng ta biết được rằng Poe Dameron từng là dân buôn lậu trước khi đầu quân làm phi công cho phe Kháng chiến, nói chung là trùng hợp với Han Solo một cách bất thường.

7. Tại sao Maz Kanata lại có được Lightsaber của Luke?

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 7

Đây là câu hỏi được đặt ra từ hồi The Force Awakens và vẫn là một ẩn số ngay cả khi loạt phim chính đã khép lại. Luke đã đánh rơi Lightsaber của Anakin Skywalker trong trận chiến Bespin sau khi anh bị mất một cánh tay. Thanh Lightsaber lưu lạc ở Cloud City rồi đến được tay Maz Katana ở Takodana bằng cách nào đó mà J.J. Abrams vẫn chưa giải thích.

8. Finn bỗng dưng cảm nhận được Thần Lực

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 8

Một trong những yếu tố gây bất ngờ nhất ở phần cuối chính là việc Finn tự dưng lại cảm nhận được Thần Lực. Tuy vậy, bộ phim chưa bao giờ xác nhận thứ mà Finn sử dụng chính là Thần Lực và càng về sau, cậu lại càng tỏ ra bí hiểm. Khi Finn gặp một cựu Stormtrooper, cả hai đã kết luận rằng chính Thần Lực đã khiến họ đứng lên khởi nghĩa (?!?). Cho đến cuối phim, khán giả cũng chưa biết được cậu đang cố gắng nói với Rey điều gì. Nói tóm lại là có 1000 câu hỏi tại sao xoay quanh tình tiết này.

9. Hạm đội của Lando từ đâu mà ra?

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 9

Xuyên suốt phim, phe Kháng chiến "ăn hành" liên tục dưới tay Hoàng đế Palpatine và tổ chức Final Order. Ngay khoảnh khắc tăm tối nhất, khi mà mọi tia hy vọng chiến thắng đều bị dập tắt thì Lando và Chewie bất thình lình xuất hiện, dắt theo cả một hạm đội hùng mạnh xông lên tả xung hữu đột, lật ngược tình thế. Được biết, lực lượng Kháng chiến vốn đã ít ỏi từ hồi The Force Awakens và đến cuối The Last Jedi thì chính thức tan đàn xẻ nghé, chẳng một ai thèm hồi đáp chi viện cho trận chiến ở Crait. Thế mà đùng một phát, Lando tập hợp được cả một đội quân hùng hậu đủ sức áp đảo Final Order mà không có một lời giải thích rõ ràng.

10. Một số Jedi chết đi nhưng không biến mất

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 10

Sau khi chết, Ben Solo, Yoda và Obi - Wan Kenobi đều biến mất, nhưng Rey và Darth Vader lại không như vậy. Vậy thì yếu tố nào quyết định điều này? Trong suốt 40 năm của loạt phim chính, hầu hết Jedi khi chết đều sẽ biến mất, nhưng ở phần cuối, cơ thể Rey vẫn còn đó và được Ben Solo hồi sinh bằng cách thế mạng cho cô.

11. Bố mẹ của Rey là ai?

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 11

Chúng ta chỉ thấy cha mẹ Rey trên màn ảnh đúng hai giây khi họ bỏ rơi cô trên "bãi đồng nát" Jakku. Nếu Rey là cháu gái của Hoàng đế Palpatine, vậy thì bố mẹ của Rey là ai? Liệu họ chỉ là những kẻ vô danh hay cũng quy phục phe bóng tối? Cha cô là dòng dõi Palpatine vậy liệu ông có sở hữu Thần Lực hay không? Tóm lại là quả plot twist về thân thế thực sự của Rey vẫn còn khiến dân tình cảm thấy vô cùng hoang mang.

12. Cuối cùng thì Thần Lực đã được cân bằng chưa?

12 ẩn số chưa có lời giải đáp trong Star Wars: The Rise of Skywalker - Hình 12

Việc "đem lại sự cân bằng cho Thần Lực" đã được nhắc đi nhắc lại như một chân lý trong Star Wars từ bộ ba phim chính cho đến loạt tiền truyện và hậu truyện. Vậy mà chương cuối khép lại toàn bộ hành trình của dòng họ Skywalker lại chẳng thèm đoái hoài gì đến vấn đề này. Nếu Thần Lực đã đạt được thế cân bằng rồi thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Vũ trụ có thay đổi chút nào không? Lại là một ẩn số đến từ J.J. Abrams.

Trailer Star Wars: The Rise of Skywalker

Bộ phim bắt đầu được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 03.01.2020.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:365 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!02:36Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06Outside The Wire: Trai đẹp Avengers "tách lẻ" đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng02:33‘Hunter Hunter’ - cái kết bi thảm dành cho sự bảo thủ02:11‘Phòng chat quỷ ám’ - phim kinh dị lấy bối cảnh giãn cách xã hội01:46Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24Phim mới trị giá 250 triệu USD về điệp viên 007 lại bị hoãn chiếu02:35

Tiêu điểm

Cuộc chiến giữa Britney Spears và cha
16:33:45 23/01/2021
Những dự án phim táo bạo nhất của Hollywood trong thế kỷ XXI
19:46:59 23/01/2021
Tập 3 WandaVision để nữ chính có thai rồi đẻ luôn trong ngày cực vội như chạy deadline, tìm hoài không lấy logic ở đâu?
21:54:36 23/01/2021
Giải mã loạt chi tiết hiểm hóc ở WandaVision tập 3: Cặp song sinh là con... Wanda với kẻ khác, còn chồng thì vẫn chẳng biết gì!
14:21:33 24/01/2021
Mang tiếng "đỉnh của chóp", siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này!
21:26:06 22/01/2021
Outside The Wire: Trai đẹp Avengers "tách lẻ" đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng
08:38:42 23/01/2021
So kè loạt series bom tấn của DC và Marvel để cày lẹ: Phim nào không xem là phí, phim nào nên... lướt?
14:19:55 24/01/2021
Thanos nhiều khả năng xuất hiện trong bom tấn ‘Eternals’
10:16:33 23/01/2021
Netizen Việt điên đảo vì "siêu phẩm đạo chích" Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, "cua gấp" liên tục phải cày gấp!
08:06:23 23/01/2021
‘Hunter Hunter’ - cái kết bi thảm dành cho sự bảo thủ
10:23:41 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Trang Trần xỉ vả anti-fan một tràng dài khi bị ép nhắc về Hải Tú
13:38:10 24/01/2021
Mật báo Kbiz: Son Ye Jin và Park Min Young kết hôn, GOT7 bị "phong sát", BTS sắp bị khui hẹn hò girlgroup hàng đầu
12:39:41 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021

Tin mới nhất

‘Phòng chat quỷ ám’ - phim kinh dị lấy bối cảnh giãn cách xã hội

19:58:06 23/01/2021
Host gây ấn tượng cho khán giả bởi những màn hù dọa chất lượng diễn ra liên tục trong khoảng thời gian chưa đầy một tiếng.

Đế chế siêu anh hùng Marvel còn cần Captain America của Chris Evans?

19:51:28 23/01/2021
Thông tin cho rằng Chris Evans sẽ sớm trở lại MCU để đảm nhận vai Captain America quen thuộc khiến nhiều người thích thú. Song, liệu Marvel Studios thực sự còn cần nhân vật?

Phim mới trị giá 250 triệu USD về điệp viên 007 lại bị hoãn chiếu

10:06:57 23/01/2021
No Time To Die (Không phải lúc chết), phần mới nhất của loạt phim James Bond sẽ không ra rạp vào tháng 4 như dự kiến mà sẽ hoãn chiếu sang tháng 10 năm nay.

Phái đẹp “quắn quéo” với cách tỏ tình bất thình lình của nam chính "Trái cấm"

18:21:42 22/01/2021
Chuyện tình giữa nàng lọ lem và chàng hoàng tử của Trái cấm đã có dấu hiệu khởi sắc, khiến những khán giả theo dõi bộ phim vô cùng phấn khích.

Siêu phẩm gây sốt "Lupin" "thống trị" Netflix toàn cầu

15:02:21 22/01/2021
Loạt phim siêu trộm Lupin của Pháp lập kỷ lục với số lượng người xem đông đảo trên Netflix.

Người đẹp bí ẩn nhất trong bộ phim nóng bỏng 'Bridgerton'

14:43:29 22/01/2021
Trước khi tham gia Bridgerton, Nicola Coughlan từng trải qua tháng ngày bế tắc đến trầm cảm khi theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa

14:30:22 22/01/2021
Anh em nhà Russo cho biết nhiều diễn viên trong Mosul đã bị các phần tử cực đoan gửi thư đe dọa sau khi phim ra mắt.

‘No Time to Die’ ra rạp vào tháng 10

14:26:46 22/01/2021
Phần phim thứ 25 về chàng điệp viên hào hoa James Bond dự kiến ra rạp trong tuần thứ hai của tháng 10.

‘Black Widow’ có thể tiếp tục lùi lịch chiếu

20:24:39 21/01/2021
Theo phân tích của Variety, nhiều khả năng bom tấn siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ tiếp tục lỡ hẹn khán giả.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp!

10:04:15 21/01/2021
 Bridgerton là một tựa phim đang rất được quan tâm và yêu thích trên Netflix bởi bối cảnh lộng lẫy, nội dung lãng mạn, và dàn diễn viên trai xinh gái đẹp xuất sắc!

Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay

09:44:59 21/01/2021
Trên trang cá nhân, tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh sẽ bắt đầu việc ghi hình phim siêu anh hùng Thor: Love and Thunder trong tuần này.

Ẩn ý đằng sau những cảnh nhạy cảm trong ‘Bridgerton’

09:39:04 21/01/2021
Bridgerton, series truyền hình ngập tràn cảnh nóng, ra mắt trong một năm đầy rẫy da thịt phô trương trên màn ảnh. Tuy nhiên, tác phẩm đón nhận phản hồi tích cực.

Bí mật hậu trường tác phẩm kinh điển ‘Sự im lặng của bầy cừu’

08:03:45 21/01/2021
30 năm trước, The Silence of the Lambs khiến khán giả trên toàn thế giới ớn lạnh vì mức độ kinh dị, giật gân. Đằng sau tác phẩm kinh điển, vẫn còn nhiều điều ít người biết tới.

Có nhiều cảnh nóng bỏng mắt đến mức bị bê sang "web đen", Bridgerton khiến diễn viên chính khổ sở

22:17:59 20/01/2021
Nhiều cảnh nóng, hở bạo của bộ phim Bridgerton đình đám đã bị khai thác lậu và đưa lên nhiều trang web người lớn, khiến người trong cuộc khổ sở.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn

16:02:39 20/01/2021
Ẩn sâu trong 2 tập đầu của bom tấn WandaVision là hàng loạt các tình tiết giấu cực kín, với lời giải có khả năng thay đổi vũ trụ Marvel mãi mãi.

Hé lộ nội dung phim 'Mortal Kombat'

13:50:24 20/01/2021
Warner Bros. mới công bố tóm tắt nội dung tựa phim chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử Mortal Kombat. Tác phẩm sẽ ra mắt vào tháng 4.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.

Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!

10:03:59 20/01/2021
Hoạt hình Winx - Công Chúa Phép Thuật nổi tiếng với trẻ em Việt Nam đã có bản người đóng nhưng mang đậm phong cách kinh dị cho người trưởng thành.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

‘John Wick 4’ sẽ sớm khởi quay

17:25:35 19/01/2021
Theo chia sẻ từ nam diễn viên Ian McShane, việc ghi hình cho phần thứ 4 của loạt phim John Wick sẽ bắt đầu trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp lửa đam mê khoa học kỹ thuật cho học sinh

Học hành

18:37:00 24/01/2021
Đến nay, nhiều địa phương trong cả nước đã tổ chức thành công cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh (HS) trung học năm học 2020-2021.

Cơ hội cho ai: Bất ngờ với quy tắc "3 ô" để xử lý tình huống cắt người hay giảm lương thời COVID-19

Show việt

18:34:35 24/01/2021
Trong tập mới nhất Cơ hội cho ai, ứng viên 7X đã đưa ra quy tắc 3 ô để giải quyết tình huống khó cho doanh nghiệp chịu tác động của COVID-19 và nhận được sự quan tâm.

Lisa (BLACKPINK) khiến fan “há hốc mồm” vì dẻo dai cực độ như không xương, vòng eo uốn dẻo gây choáng

Sao châu á

18:33:42 24/01/2021
Cơ thể dẻo dai của Lisa (BLACKPINK) khiến ai cũng phải trầm trồ. Nhiều người còn hài hước cho rằng cơ thể cô nàng không xương mới có thể dẻo đến vậy.

3 con giáp có vận may tốt nhất tháng 2/2021

Trắc nghiệm

18:31:27 24/01/2021
Trong tháng 2/2021, sự nghiệp của các con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió, đường thăng tiến rộng mở, gặp nhiều may mắn.

Những bức hình gây khó ở cực độ được chọn lọc từ các group có khẩu vị "mặn" nhất MXH Facebook

Netizen

18:29:50 24/01/2021
Cũng đành biết chúng ta thường thích những group chia sẻ hình ảnh chó mèo dễ thương, những tin tức nóng hổi trong ngày... Nhưng khổ lắm, có phải ai cũng có khẩu vị giống nhau đâu.

Chủ nhật Đỏ ở Tây Nguyên: Đến hiến máu sớm để kịp về làm lễ ăn hỏi

Đời sống

18:29:26 24/01/2021
 Sáng 24/1, trong số hàng ngàn người có mặt tại Trung tâm văn hóa huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) tham gia hiến máu tại sự kiện Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 tại Đắk Lắk, có nhiều cặp vợ chồng đến sớm, cùng nhau làm việc ý nghĩa. Có thanh...

Nhân viên xem trộm camera trong nhà của 220 khách hàng nữ 

Thế giới số

18:29:24 24/01/2021
Ngày 21/1, nhân viên của một công ty cung cấp thiết bị giám sát tại Mỹ thú nhận truy cập 9.600 lần vào camera giám sát của khách hàng.

Vì sao MU vượt mặt Liverpool?

Bóng đá thế giới

18:28:34 24/01/2021
Việc đi ngược lại số đông và thời cuộc đang mang lợi thế cho MU trước kình địch Liverpool trong mùa giải bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh.

Ngày em đến - Tập 14: Ngược đời mẹ chồng chọn con dâu hợp tuổi bố chồng

Phim việt

18:24:32 24/01/2021
Bà Điệp sốt sắng chuyện cưới vợ của con trai để mong chồng sẽ để lại toàn bộ cơ ngơi cho cậu con riêng của bà.

Chính phủ Yemen và lực lượng Houthi đàm phán trao đổi tù nhân

Thế giới

18:24:11 24/01/2021
Ngày 23/1, lực lượng Houthi tại Yemen tuyên bố phái đoàn của lực lượng này đã đến thủ đô Amman của Jordan để cùng với Chính phủ Yemen tham gia các cuộc đàm phán do Liên hợp quốc (LHQ) bảo trợ về việc trao đổi tù nhân.

Netizen đào lại status của Sơn Tùng 7 năm trước | Nghi ngờ từng chia tay Thiều Bảo Trâm

Sao việt

18:09:53 24/01/2021
Mới đây, netizen bất ngờ khui lại bức tâm thư 7 năm trước Sơn Tùng từng viết gửi người yêu cũ. Đáng chú ý, ở thời điểm này, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò. Điều này khiến nhiều người cho rằng Sơn Tùng từng c...

Bánh tráng thịt heo Đại Lộc

Ẩm thực

18:06:28 24/01/2021
Bất cứ khi nào muốn ăn bánh tráng thịt heo, bạn cũng có thể ghé những hàng quán ở Đại Lộc, từ quán bình dân cho tới những nhà hàng. Nào, thử ghé quán bà Liên (cầu Phao, thôn Lam Phụng, Đại Đồng), người đàn bà có ngót 30 năm gắn bó nghề.

30 đối tượng thuê phòng VIP sử dụng ma tuý

Pháp luật

18:06:23 24/01/2021
Ngày 24/1, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An ) cho biết vừa bắt giữ 30 đối tượng từ nhiều tỉnh thành về quán karaoke Hoàng Anh thị trấn Quỳ Hợp sử dụng ma tuý.

Nokia chuẩn bị tung ra loạt smartphone 5G giá rẻ mới 

Đồ 2-tek

18:02:59 24/01/2021
Năm nay, smartphone 5G giá rẻ là cuộc chiến mới của các hãng và có vẻ Nokia cũng đã sẵn sàng.

Ảnh chế: Arsenal bay màu khỏi FA Cup, Southampton hạ bệ cựu vương 

Hài hước

17:57:02 24/01/2021
Arsenal đối mặt với thử thách tiếp theo, Southampton trong chặng đường bảo ngai vàng FA Cup của mình. Về phía đoàn quân của Arteta, chức vô địch tại giải đấu cúp quốc nội này mang nhiều ý nghĩa hơn cả nếu nhìn vào bối cảnh tại BXH EPL l...