“Giấc Mơ Của Mẹ”: Một bộ phim rất khác trong thị trường phim Việt

“Giấc Mơ Của Mẹ” là bộ phim nguyên bản do VieON sản xuất (VieON Originals). Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình xoay quanh bà Thanh, người mẹ tần tảo cả đời để chăm lo cho chồng và ba người con.

Giấc Mơ Của Mẹ là phim về đề tài gia đình, được làm lại từ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc năm 2015 – All about my mom, xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của bà Thanh, người hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho chồng và ba người con, nhưng đến mãi sau này các con mới thấu hiểu nỗi lòng của mẹ. Bộ phim còn là hành trình giãi bày nỗi lòng của mẹ và là chặng đường học cách lắng nghe cha mẹ của con cái.

Giấc Mơ Của Mẹ: Một bộ phim rất khác trong thị trường phim Việt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giấc mơ của mẹ – Bộ phim gần gũi và ý nghĩa về tình cảm gia đình

Ở mảng phim truyền hình Việt Nam hiện nay, dường như có một mô-típ điển hình khi xây dựng những tình huống bi kịch, đưa nhân vật đến tận cùng đau khổ, trớ trêu. Quanh đi quẩn lại với những câu chuyện lâm ly, kịch tính như yêu đương tay ba tay tư, ngoại tình, đánh ghen, ly hôn, trả thù, đấu đá trong kinh doanh, tranh chấp gia sản… Đó cũng là công thức chung của các phim truyền hình Việt dài tập nhằm mục đích kéo khán giả, tăng rating.

Giấc Mơ Của Mẹ: Một bộ phim rất khác trong thị trường phim Việt - Hình 2

Giấc Mơ Của Mẹ: Một bộ phim rất khác trong thị trường phim Việt - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cường điệu hóa bi kịch, nhiều phim Việt khiến khán giả mệt mỏi

Những bộ phim chứa đầy “ drama” khiến người xem mệt mỏi và càng khát những bộ phim mang không khí vui vẻ, yên bình, nhẹ nhàng. Đó là lý do vì sao Giấc Mơ Của Mẹ rất khác biệt với những bộ phim Việt hiện nay. Với những câu chuyện được khai thác thực tế và rất đời, bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những khoảnh khắc vừa thư giãn, giải trí vừa có thể “soi mình”, cảm nhận rõ hơn về giá trị gia đình.

Giám đốc sáng tạo Đỗ Quang Dũng đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về bộ phim: “Giấc mơ của mẹ là bộ phim tôi thích nhất. Bộ phim đến với tôi trong thời điểm mà sức khỏe của bố mình đang có sự yếu dần nên khi bản thân tôi cũng có những suy nghĩ và cảm xúc riêng về bố mẹ của mình”. Cũng trong sự kiện họp báo, Đạo diễn Nguyễn Minh Chung bày tỏ: “Tôi hy vọng, bộ phim sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho các khán giả theo dõi tại nhà. Mong rằng nó có thể giúp cho con cái thêm yêu bố mẹ và gia đình hơn, các bậc làm cha mẹ có suy nghĩ tích cực hơn với con”.

Video đang HOT

Giấc Mơ Của Mẹ được thực hiện bởi ê-kíp tên tuổi như: giám đốc sáng tạo Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Nguyễn Minh Chung và quy tụ những diễn viên nổi tiếng: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Trần Ngọc Vàng, Kim Nhã, Ngân Hòa… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm quý giá bên gia đình.

Bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng sớm nhất và độc quyền trên VieON vào lúc 20h ngày 01/07. Đón xem phim tại đây

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh – người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.

Tập 2 “Giấc Mơ Của Mẹ”: Tại sao mẹ lại sinh con ra?

Trà My (Diễm My 9x) khóc lớn, đặt câu hỏi "Tại sao mẹ lại sinh con ra" khiến khán giả chạnh lòng.

ADVERTISEMENT

Trong tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ hé lộ nhiều chi tiết thú vị, đồng thời mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tình yêu thương giữa bố mẹ dành cho con cái và sự thấu hiểu của con cái dành cho đấng sinh thành bắt đầu được tái hiện rõ nét.

Ở tập phát sóng thứ 2 Giấc Mơ Của Mẹ mang đến câu chuyện nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân) đang gặp khó khăn vì thiếu tiền trả mặt bằng. Bên cạnh đó, thái độ của các thành viên trong gia đình trước sự việc chính là điểm nhấn của tập phim.

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 2

Ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) bật khóc vì do mình cả tin mà khiến cả nhà mâu thuẫn với nhau.

Trà My tìm nhiều cách để giúp đỡ bố mẹ, căng thẳng được đẩy lên cao trào đến mức cô phải tìm gặp Tài (Hiếu Hiền), người chủ mặt bằng để mắt đến cô nhưng cô không mấy thích thú để trao đổi. Hành động này của My một phần vì muốn "chọc tức" bà Thanh, phần còn lại là thực sự muốn giúp bố mẹ xoay sở.

Bà Thanh dù ngoài miệng nói My hãy giúp đỡ gia đình đi nhưng khi con gái đi gặp Tài thì bà lại tìm đến quán để bắt My về. Chi tiết này cho thấy, sâu trong trái tim bà vẫn là tình yêu thương con sâu sắc dù lời nói có tréo ngoe với hành động.

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 3

ADVERTISEMENT

My trước mặt bà Thanh gọi điện hẹn gặp Tài để xin giảm tiền mặt bằng.

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bà Thanh đến tận quán để bảo My về nhà.

My đã bật khóc và nói với bà Thanh trên đường về nhà: "Nếu mẹ thương anh hai thì mẹ sinh một mình anh hai thôi, mẹ sinh thêm con làm gì?". Câu hỏi khiến bà Thanh ứa nước mắt và khiến người xem nghẹn lòng, tình yêu thương giữa hai mẹ con bà Thanh dường như có một rào cản rất lớn khiến cho họ bị mất kết nối, cuối cùng cả bà Thanh và My đều chịu thương tổn từ người kia.

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 5

My bật khóc nức nở vì cảm thấy ấm ức.

Trong khi đó, Minh (Nhan Phúc Vinh) lại ích kỷ muốn mẹ sang lại quán để cho anh tiền mở văn phòng luật. Dù biết quán là tâm huyết cả đời của mẹ, gần như đó là cả cuộc sống của mẹ vì bà thích nấu nướng, thích được khen ngon. Chi tiết này càng khiến khán giả ức chế vì "cậu cả" đang quá ích kỷ và nuôi nấng sĩ diện hảo huyền. Anh hứa với mẹ sau hai năm anh sẽ bù đắp cho gia đình một cuộc sống sung túc, đây cũng có thể coi là một loại phấn đấu vì gia đình nằm ở lý trí nơi Minh?

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bà Thanh đắn đo trước quyết định sang quán để đưa tiền cho Minh.

Ngoài ra, các tuyến nhân vật khác cũng bắt đầu xuất hiện hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" những tập phát sóng sau. My gặp Trọng Khang (Quốc Anh) trong một tình cảnh đặc biệt trong nhà vệ sinh, cả hai chắc chắn sẽ nảy sinh thêm nhiều tình huống liên quan đến nhau. Cậu út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) cũng rơi vào trạng thái "dở khóc dở cười" khi đi xem mắt hộ một người anh và gặp đúng cô tiểu thư kênh kiệu Thanh Hằng (Ngân Hòa), người đã làm anh mất việc ở tập trước.

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 7 ADVERTISEMENT

My gặp Khang khi anh đang sửa nhà vệ sinh nữ và cho rằng anh là biến thái.

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Kiên Cường đi gặp mặt hộ và gặp Thanh Hằng.

Trong preview tập 3 hé lộ việc Trà My bức xúc khi anh hai đòi mẹ sang quán, đồng thời nhận được câu nói từ giám đốc rằng đã bao giờ con hỏi "Tại sao ba mẹ lại sinh ra con không" khiến cô khựng lại. Thêm vào đó, Kiên Cường nói ba về việc "chắc mẹ ly dị ba thật á" nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Cùng thưởng thức Giấc Mơ Của Mẹ sớm nhất và độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20h từ ngày 01.07 ngay tại đây!

Tập 2 Giấc Mơ Của Mẹ: Tại sao mẹ lại sinh con ra? - Hình 9

Lịch phát sóng phim "Giấc Mơ Của Mẹ".

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang04:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)?04:58Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước02:12Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca tìm ra lối đi bí mật trong ga-ra khiến Khải "sốc nặng"03:03Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng vẫn "ngồi trên đống lửa", lộ diện vụ án mới04:12Thương ngày nắng về - Tập cuối: Bà Nga qua đời, đám cưới Duy - Trang chỉ là mơ?01:40'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' preview tập 29: Giang mắng chồng 'ảo tưởng', Việt nói bạn trai cũ của vợ là 'hãm'02:51‘Vén màn’ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về khiến CĐM ngỡ ngàng01:53Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!03:52Huyền Lizzie - Đình Tú làm rõ tin hẹn hò sau ảnh cưới ở Thương ngày nắng về06:06Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa05:10‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan?02:33'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 3: Khi Sơn Ca chính thức vào làm việc ở tiệm sửa xe của 'cá đông lạnh', Quân cũng trở thành trợ lý của 'chị đẹp'03:59'Đấu trí' tập 18: Vụ trưởng Bằng lo lắng tẩu tán tiền mặt02:03“Dân chơi không sợ con rơi” vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood01:56Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Lam báo công an tóm gọn nhân tình04:04Đấu trí - Tập 12: Ông Túng bị bắt, nút thắt vụ Khải Tuấn được cởi05:14'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' preview tập 30: Minh và Hào thành đôi?02:15Đấu trí - Tập 17: Vũ (Thanh Sơn) bị “đâm sau lưng”, vụ án kit test chưa có hồi kết04:19Đấu trí - Tập 10: Đục nước béo cò, ông Đức xin Chủ tịch tỉnh cho "nhảy" vào dự án đất?02:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Loạt phim hot nhất VTV bị “réo tên” vì loạt “sạn” khiến khán giả ngán ngẩm
11:10:04 14/08/2022
'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 4: Em gái Khải đến sống cùng Sơn Ca, Trung gây bất ngờ khi sợ... gà
16:53:15 14/08/2022
Duy Hưng - 'cây hài' mới nổi nhưng duyên vô cùng của màn ảnh nhỏ Việt
14:01:02 15/08/2022
Trấn Thành bộc bạch về khó khăn khi làm phim mới cho tết 2023
07:08:19 14/08/2022
First look tạo hình Lan Ngọc - Kaity Nguyễn: Khán giả “mờ ê mê”
06:48:01 14/08/2022
Những lần lên xe hoa của Đình Tú với dàn mỹ nhân VFC
07:30:11 15/08/2022
Hậu trường loạt cảnh đánh nhau xô xát trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"
20:50:44 14/08/2022
'Đấu trí' tập 20: Công an tìm ra chứng cứ buộc tội bà Bằng, Đại úy Vũ định đổi nghề?
11:41:44 15/08/2022
Diễn viên Hòa Hiệp: “Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng”
16:26:42 14/08/2022
Huy Khánh sắp trở lại với "Lật Mặt 6"?
07:21:05 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý lịch bất hảo của chàng trai áo số 8 "xuống tay" với thanh niêm xăm trổ hỏi mượn điếu cày
16:41:46 15/08/2022
Vụ cháy ở Ninh Thuận: Di hài người mẹ ôm chặt, bảo vệ 2 con
14:20:34 15/08/2022
Bố mẹ đi tìm hạnh phúc mới, để 2 con cho bà nuôi: Không 1 lần về thăm
14:38:27 15/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Vụ ly hôn nghìn tỷ đóng lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đạt loạt thành tựu lớn mà ông Vũ chưa nghĩ tới
14:47:22 15/08/2022
NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?
14:54:22 15/08/2022
Vụ bạo hành bé 3 tuổi ở Hà Nam: Đối tượng hành động bộc phát, không phải do triệu chứng hậu COVID-19 như đồn thổi
14:26:10 15/08/2022
Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Trọng tài Ngô Duy Lân đối mặt án kỷ luật
13:57:02 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Kẻ thủ ác': Minh thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng

19:12:09 15/08/2022
Giặc ở sau lưng nhà ngươi đó , câu nói từ truyền thuyết, câu nói của thần Kim Quy dành cho An Dương Vương có lẽ chưa bao giờ nhạt phai trong tâm trí người Việt

“Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác” lọt top 5 xem nhiều

07:06:19 15/08/2022
“Maika - Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác” mang nhiều điểm thú vị khi so sánh với các bộ phim Kids Disney, bạn đánh giá bao nhiêu điểm?

Đấu trí - Tập 19: Vũ vừa đi chơi, vừa kết hợp điều tra con gái ông Cửu

20:29:58 13/08/2022
Từ lúc nhìn thấy con gái ông Cửu ở bãi biển, Vũ không quên để mắt tới cô nàng này để gửi thông tin, hình ảnh về cho đồng đội điều tra

MC "Đấu trường siêu việt" thán phục trước kiến thức của Lucas Luân Nguyễn

13:50:01 13/08/2022
Là một nhà phê bình nghệ thuật chuyên nghiệp, Lucas Luân Nguyễn bị nhóm người Cuồng bóng đá đánh bại ở chủ đề thuộc thế mạnh của mình

Đấu trí - Tập 19: Người yêu cũ của Lam khơi kỷ niệm khiến Vũ khó chịu

13:47:59 13/08/2022
Mãi Vũ và Lam mới có chuyện đi chơi riêng vậy mà lại gặp người yêu cũ của Lam khiến Vũ không thoải mái

Lạ tai ca khúc nhạc phim "Ga-ra hạnh phúc"

12:50:37 13/08/2022
Ca khúc Bất chấp với giai điệu vui nhộn được lựa chọn làm nhạc phim Ga-ra hạnh phúc mang đến cho khán giả một màu sắc mới

Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo

10:42:24 13/08/2022
Dù không muốn dính dáng công việc để bạn gái có kỳ nghỉ vui vẻ trọn vẹn nhưng Vũ lại tình cờ bắt gặp cô gái liên quan đến vụ án anh đang theo đuổi

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận

07:08:22 13/08/2022
Trước đây, bà Thanh (Vân Dung) luôn trách số phận sao lại để con gái mình gặp nhiều chuyện trắc trở như vậy. Giang (Lã Thanh Huyền) yêu Vũ (Chí Nhân) rồi bị phản bội, lấy Việt (Việt Anh) thì đã có một đời vợ và con riêng, giờ thì con ri...
ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước

14:07:45 12/08/2022
Tái xuất điện ảnh bằng dự án phim ma đầu tay, Ngọc Trinh tạo nhiều thích thú cho người xem với cách diễn ngổ ngáo đặc trưng nhưng lại rất vừa vặn bên cạnh đàn anh Kiều Minh Tuấn giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút của Duyê...

“Duyên Ma”: Có gì trong dự án điện ảnh kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh?

11:20:28 12/08/2022
Hài hước, nhẹ nhàng và dễ thương là những từ người xem dành cho sự kết hợp đầu tiên giữa Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh mắc bệnh hiểm nghèo?

10:49:29 12/08/2022
Sau khi bị ngất, Mai Anh (Quỳnh Trang) được Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền) đưa đi khám và phát hiện ra điều bất thường

Đấu trí - Tập 18: Đại tá Giang ra lệnh "F0 vẫn bắt"!

10:39:21 12/08/2022
Nghi ngờ Giám đốc CDC Hải Giang giả F0 để kéo dài thời gian, Đại tá Giang quyết định dù F0 vẫn bắt

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: "Phi công trẻ" bắt đầu hành trình cưa đổ Minh Minh

10:39:05 12/08/2022
Sau cú ngã bất ngờ và nụ hôn bất ngờ, Hào (Minh Hoàng) đã mạnh dạn hơn để đẩy mối quan hệ với chị gái Minh Minh (Quỳnh Nga) nhanh hơn nữa

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư

10:32:51 12/08/2022
Con gái của Việt và Lam bị bác sĩ nghi ngờ bị ung thư. Cả hai đều rất sốc với việc này

Đấu trí - Tập 18: Con gái sếp hải quan ngày giả nghèo nết na, tối lên đồ vào hội "rich kid"

10:28:52 12/08/2022
Đi du lịch biển với người yêu, Đại úy Vũ tình cờ phát hiện tình tiết quan trọng liên quan đến con gái ông Chi cục trưởng Hải quan

‘Vén màn’ sự xuất hiện của Hồng Đăng trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về khiến CĐM ngỡ ngàng

07:28:20 12/08/2022
Trong tập cuối Thương Ngày nắng Về, nhiều khán giả bày tỏ băn khoăn không biết đó có phải giọng thật của Hồng Đăng hay chỉ là giọng của ai đó nhái lại. Sự thật đã được “vén màn” ngay sau đó
ADVERTISEMENT

"Giấc Mơ Của Mẹ": Nhói lòng cảnh bà Thanh ôm con trai khóc nghẹn

07:26:35 12/08/2022
Bà Thanh lần đầu hiểu được những tủi nhục đằng sau vẻ hào nhoáng của cậu con trai lớn Quang Minh, Kiên Cường tìm được việc làm là những diễn biến mới nhất trong tập 16 -17-18 phim Giấc Mơ Của Mẹ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bản đồ ẩm thực: Dân dã bánh bèo đất võ Bình Định

Ẩm thực

19:54:56 15/08/2022
Nhắc đến miền Trung, một trong các đặc sản ẩm thực không thể bỏ qua là bánh bèo. Không biết nguồn gốc món bánh này là từ đâu, nhưng mỗi địa phương lại có cách chế biến khác nhau, tạo nên bản sắc riêng. Bánh bèo Bình Định cũng vậy, mang ...

Quách Ngọc Tuyên xúc động tổ chức tiệc sinh nhật cố danh hài Chí Tài

Sao việt

19:51:39 15/08/2022
Danh hài Chí Tài vốn là tên tuổi bán vé , thần tượng của các thần tượng . Đã gần 2 năm kể từ khi nam danh hài ra đi mãi mãi nhưng khán giả, đồng nghiệp luôn nhớ đến những kỉ niệm về anh

Garmin công bố cải tiến hàng loạt tính năng mới

Thế giới số

19:51:26 15/08/2022
Garmin chính thức công bố bản cập nhật phần mềm mới nhất, cải tiến tính năng theo dõi sức khỏe và giao diện người dùng. Bản cập nhật phần mềm được bổ sung thêm hàng loạt chế độ thể thao mở rộng mới, để hỗ trợ cho những sở thích thể thao...

iFan náo loạn với 6 màu iPhone 14 Pro siêu lạ

Đồ 2-tek

19:47:22 15/08/2022
Bên cạnh thiết kế màn hình, màu sắc dự kiến của cặp iPhone 14 Pro cũng là một trong số những tâm điểm chú ý của người hâm mộ

Cột cửa nhốt bảo vệ, dùng xuồng trộm tài sản

Pháp luật

19:41:11 15/08/2022
Các đối tượng không nghề nghiệp ổn định nghiện ma túy, sống chủ yếu trên ghe xuồng đã lên kế hoạch dùng ghe đột nhập các công trình ven sông trộm tài sản

Ai làm hư Mbappe?

Bóng đá thế giới

19:41:01 15/08/2022
Nếu Lionel Messi sẵn sàng nằm dưới sân để làm hàng rào thì Kylian Mbappe lại không thể kiềm cái tôi của mình để giúp Paris Saint-Germain đoàn kết hơn

Bản độ BMW M3 mạnh 650 mã lực

Ôtô

19:35:53 15/08/2022
Bản độ BMW Manhart MH3 GTR được tăng công suất thêm 15 mã lực so với gói nâng cấp MH3 600. Manhart MH3 GTR là bản nâng cấp thứ 2 của hãng độ đến từ Đức dành cho mẫu M3 Competition. Trước đây, Manhart từng giới thiệu gói độ MH3 600 mạnh ...

Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa

Sao châu á

19:35:30 15/08/2022
Khuyết điểm vóc dáng đầy đặn, vai xuôi kém hấp dẫn của Lưu Diệc Phi trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa bị mang ra bàn tán và đánh giá tiêu cực

Bức tranh đối nghịch trên thị trường lao động Mỹ

Thế giới

19:34:33 15/08/2022
Trên khắp nước Mỹ, những thông báo tuyển dụng như Help Wanted (Tìm người trợ giúp) đang xuất hiện ngày một nhiều

Cận cảnh Ford GT phiên bản giới hạn tại Việt Nam

Siêu xe

19:33:28 15/08/2022
Siêu xe Ford GT được trang bị gói tùy chọn Heritage Edition, giúp mẫu xe này càng trở nên đặc biệt hơn. Sau hơn một năm được đưa về nước, chiếc Ford GT 67 Heritage Edition mới xuất hiện trên đường phố TP.HCM. Đây là một trong hai chiếc ...

Giải mã các ca mắc đậu mùa khỉ nghiêm trọng hiếm gặp

Sức khỏe

19:30:22 15/08/2022
Trong số hàng chục nghìn ca mắc đậu mùa khỉ trên khắp thế giới trong năm nay, đã có hàng chục trường hợp tử vong liên quan đến loại virus này. Và lần đầu tiên, một số ca bệnh xuất hiện ngoài châu Phi - những quốc gia virus hiếm khi lây ...

Nghệ An huy động được hơn 50 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học

Học hành

19:19:32 15/08/2022
Đây là kết quả nổi bật mà các cấp hội Khuyến học ở Nghệ An đã thực hiện được trong gần 1 năm trở lại đây. Qua đó, đã chi thưởng và trao học bổng cho hơn 79.000 học sinh, giáo viên có nhiều thành tích trên toàn tỉnh. Chiều 15/8, Hội nghị...