Giá xe máy tăng đồng loạt, Honda SH 2019 đội giá kỷ lục

Dù đã ngưng sản xuất nhưng đến nay xe tay ga Honda SH 2019 vẫn được săn mua khiến mẫu xe này lên tới 55 triệu đồng tại các đại lý.

SH đời cũ vẫn đội giá kỷ lục

Bước sang tháng 6/2020, trong bối cảnh sức mua đã dần tăng trưởng trở lại, thị trường xe máy Việt cũng ghi nhận nhiều mẫu xe tăng giá mạnh.

Video đang HOT

Trong số xe máy được các đại lý điều chỉnh giá, gây chú ý nhất vẫn là mẫu xe của Honda như SH, Vision, Air Blade… Trước đó thời điểm tháng 4 các đại lý phải đóng cửa vì cách ly xã hội , giá những mẫu xe đã được điều chỉnh giảm từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng thì nay, giá đã tăng đáng kể.

Theo khảo sát, mẫu xe SH 2020 tăng 800 ngàn đến 1 triệu đồng so với tháng trước và đang dao động 80-106 triệu đồng. Như vậy, hiện tại, SH 2020 đang cao hơn giá đề xuất của hãng từ 8-10 triệu đồng.

Giá xe máy tăng đồng loạt, Honda SH 2019 đội giá kỷ lục - Hình 1
Giá xe máy đồng loạt tăng, Honda SH 2020 chênh trên dưới 10 triệu đồng

Trong khi đó, Honda SH đời 2019 dù đã ngưng sản xuất nhưng vẫn đang tăng giá mạnh tại các đại lý còn hàng. Hiện SH 2019 bán ra phổ biến từ 100-145 triệu đồng. Trong đó, đáng chú ý, Honda SH 150 ABS đen mờ 2019 tăng mạnh nhất, hiện có giá 1405 triệu đồng, tăng 12,5 triệu đồng so với tháng trước và chênh gần 55 triệu so với giá bán đề xuất. Mức chênh này được cho là kỷ lục từ trước đến nay.

Dòng xe thấp hơn cùng hãng là Honda Vision đang tăng đột biến. Nếu như cuối tháng 5 mẫu xe này cao hơn giá đề xuất đến hơn 1 triệu đồng tùy mẫu, màu sắc xe. Thì nay, bước sang tháng 6/2020, giá xe ga bình dân Honda Vision được ghi nhận có sự tăng giá mạnh với mức chênh lệch so với đề xuất lên tới xấp xỉ 3 triệu đồng. Các mẫu xe tay ga khác của Honda như Air Blade, Lead cũng tăng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng so với tháng trước.

Giá xe máy tăng đồng loạt, Honda SH 2019 đội giá kỷ lục - Hình 2
Giá xe máy đồng loạt tăng, Honda Vision cũng tăng giá đột biến cao hơn giá đề xuất đến 3 triệu đồng

Ở phân khúc xe số, các phiên bản của Wave Alpha đều tăng giá từ 200.000-800.000 đồng. Trong khi đó Wave RSX có giá đại lý chênh cao hơn giá đề xuất tới 1 triệu đồng.

Dòng xe 2020 Honda Future mới ra mắt có giá chênh cao hơn mức đề xuất từ 300.000- 800.000 đồng.

Cùng với đối thủ Honda, bước sang tháng 6, Yamaha đang điều chỉnh tăng giá Yamaha Exciter 150. Hiện tại các đại lý mẫu xe này đã tăng thêm 1 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, dao động từ 47 – 49 triệu đồng. Tuy nhiên, các dòng xe ga lại hưởng ưu đãi như Yamaha Janus, Acruzo và Grande đang được hãng hạ xuống thấp hơn mức niêm yết từ 1 – 1,5 triệu đồng. Đáng chú ý là Janus có giá bán hợp lý dao động từ 27 – 31 triệu đồng sau khi điều chỉnh giảm. Sirius và Jupiter có giá bán thấp hơn với giá niêm yết từ 300.000 – 500.000 đồng.

Khách Việt vẫn cuồng mua

Dù đã ngưng sản xuất được hơn 7 tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, tất cả các phiên bản xe Honda SH 2019 vẫn tăng giá “phi mã” tại các đại lý còn hàng.

Trao đổi với phóng viên, anh Thanh, nhân viên kinh doanh một đại lý Honda ở Cầu giấy, Hà Nội cho biết: “SH 2019 tại đại lý chúng tôi đã hết cách đây gần 2 tháng. Tuy nhiên, từ đó đến nay lượng khách đến đại lý cũng như gọi điện thoại hỏi dò mua mẫu xe này vẫn tăng ngày một nhiều. Nhiều khách chịu chi, có chỗ bán giá cao nhất đến 145 triệu đồng, chênh đến gần 55 triệu nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng chi tiền mua”.

Giá xe máy tăng đồng loạt, Honda SH 2019 đội giá kỷ lục - Hình 3
Giá xe máy đồng loạt tăng, Honda SH 2019 đội giá kỷ lục 55 triệu đồng

Chị Vân, nhân viên một đại lý Honda ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết hiện tại đại lý vẫn còn một số xe SH 2019 để bán. Tuy nhiên vì cầu nhiều mà nguồn cung thì không còn nên giá xe đội lên gần mức 50 triệu đồng so với giá hãng.

Tư vấn về giá xe, chị Vân cũng khuyến cáo: “Nếu muốn mua thì nên quyết ngay chứ khoảng 1 tuần tới sợ không còn hàng. Hiện nay đại lý chúng tôi thuộc một trong số ít đại ý ở Hà Nội còn mẫu xe này để bán”.

Không chỉ gây sốt giá ở các đại lý bán lẻ xe máy Honda , SH 2019 vẫn “hot” và giữ giá khá ổn định tại các cửa hàng xe máy cũ ở Hà Nội.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Luân, chủ cửa hàng xe máy cũ ở đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, lượng khách hỏi mua SH 2018/2019 thời điểm từ sau Tết đến nay cũng tăng cao.

“Tuy nhiên lượng xe 2019 qua sử dụng được bán lại chưa nhiều. Giá xe thì vẫn ở mức giữ giá so với khi mua mới cách đây 1-2 năm chứ không đội cao quá. Nhưng như vậy chúng tôi cũng phấn khởi vì đã có lời đáng kể rồi”, anh Luân nói.

Chia sẻ về vấn đề này, anh Thanh nói thêm: “Lý do chính là nhiều khách Việt vẫn rất yêu thích thiết kế cũ của phiên bản SH 2019 này. Chính vì thế họ có cái nhìn hơi tiêu cực về thiết kế hiện tại của xe đời 2020 mà ít quan tâm đến các tính năng hiện đại trên mẫu xe mới đem lại. Xe đội giá cao quá như vậy khách có mua, về sau muốn bán lại nó cũng chỉ theo giá gốc lúc xe chưa sốt. Người mua nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua xe”.

Honda SH soán ngôi Honda Dylan lên “vua tay ga” ở Việt Nam thế nào?

Honda SH xuất hiện trên thế giới từ cách đây gần 40 năm, trong khi về Việt Nam tầm gần 20 năm, và trở thành một trong những sản phẩm được tôn sùng bậc nhất hiện nay tại làng xe ga.

Hết thời kinh tế bao cấp, chuyển đổi sang nền kinh tế mở cửa, đến đầu những năm 2000 tại Việt Nam, những kim vàng giọt lệ như Honda Super Cub hay huyền thoại Honda Dream đã dần dần nhường chỗ cho các xe tay ga với thiết kế thân hình lớn, hoành tráng như Honda Dylan và Honda SH, thể hiện sự "vượng khí" khi mà người có điều kiện kinh tế làm ăn phất lên ngày càng nhiều.

Honda SH soán ngôi Honda Dylan lên vua tay ga ở Việt Nam thế nào? - Hình 1

Honda Dylan.

Trong thực tế, Honda Dylan có mặt tại Việt Nam vào đầu những năm 2000 có giá khá chát tới vài nghìn đô la, cũng ngót ghét cả hơn 100 triệu VNĐ lúc bấy giờ. Thế mà Honda Dylan còn ăn khách hơn cả Honda SH, một mẫu xe cũng được nhập về thị trường Việt Nam khoảng năm 2001-2002.

Honda SH soán ngôi Honda Dylan lên vua tay ga ở Việt Nam thế nào? - Hình 2

Honda Dylan-mẫu xe ga ăn khách một thời.

Tuy nhiên, không bao lâu Honda SH đã nổi lên và thay thế vị trí của Honda Dylan. Nếu thế hệ thứ ba, tức Honda SH 2001, vẫn chưa phổ biến bằng người anh em Honda Dylan, thì tới thế hệ Honda SH 2005, mẫu xe này đã bắt đầu đi sâu vào trong làng xe ga cao cấp của giới nhà giàu Việt. Đèn xe hoàn toàn mới cùng kiểu dáng có phong cách thanh thoát hơn, Honda SH 2005 được đánh giá như "khuôn vàng thước ngọc" cho gu thẩm mỹ xe của những gia đình có tiền.

Honda SH soán ngôi Honda Dylan lên vua tay ga ở Việt Nam thế nào? - Hình 3

Honda SH đời 2001.

Nhiều dân chơi xe cho rằng, nếu Honda Dylan phù hợp với tầng lớp trung tuổi thì Honda SH lại phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Không những thế, SH có thiết kế cao ráo, lốp to, chiều cao yên 785 mm khiến mẫu xe ga này thể hiện uy phong mạnh mẽ khi xuất hiện trên đường phố đông đúc.

Sự nổi bật của Honda SH cộng với việc mẫu xe này thường xuất hiện đi kèm với giới lắm của nhiều tiền khiến công chúng thường rất ngưỡng mộ. Đó không chỉ là xe tay ga dành cho nhà giàu mà còn được ví như một "ông vua tay ga" trên cơ cả "hoàng tử" Honda Dylan.

Thậm chí tới bây giờ khi mà các thành phố lớn ở Việt Nam, không thiếu gì xe ôtô thì Honda SH có vẻ vẫn chưa "rớt thang điểm" trong đánh giá của giới hâm mộ xe máy. Không những thế, có người còn tin rằng Honda SH sẽ tiếp tục giữ ngôi vị này trong thời gian dài nữa.

Honda SH soán ngôi Honda Dylan lên vua tay ga ở Việt Nam thế nào? - Hình 4

Honda SH 2019.

Chưa biết có phải vì lí do được sùng mộ hay không mà Honda SH còn là dòng xe có giá bán thực tế "hiếm có khó tìm" tại Việt Nam. Mẫu xe này liên tiếp trong nhiều năm vẫn có giá bán ra tại các đại lý chênh cao ngất ngưởng so với giá đề xuất.

Sức ảnh hưởng của Honda SH một phần cũng còn do trên thị trường rất ít có các đối thủ trực diện để đối đầu với mẫu xe ga SH. Hiện nay nếu đáng kể ở thị trường Việt Nam thì chỉ có một số dòng xe đến từ Piaggio và Vespa là có vẻ sánh cạnh với "huyền thoại" xe ga Honda SH.

Tất nhiên, không phải vì thế mà Honda SH chủ quan. Từng vượt qua Honda Dylan bởi yếu tố quan trọng là thiết kế ngoại hình và công nghệ, nên giờ đây Honda SH đã có bước đi mới cho phiên bản 2020. Trong đó nét nổi bật là "lột xác" về mặt thiết kế, đặc biệt là phần trước xe.

Honda SH soán ngôi Honda Dylan lên vua tay ga ở Việt Nam thế nào? - Hình 5

Honda SH 2020.

Sự đổi mới, sang chảnh, thể hiện các chi tiết cao cấp, cập nhật công nghệ hiện đại và có chút "làm kiêu" vẫn đang là những bí quyết mà Honda SH được nhiều người mơ ước. Đó cũng có thể là lời giải cho việc vì sao cùng xuất hiện vào đầu những năm 2000 nhưng Honda SH đã vượt qua người anh em Honda Dylan và trường thọ như vậy ở thị trường Việt Nam.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05

Tiêu điểm

Yamaha Sirius mới: Sự trở lại của “huyền thoại” xe số
17:10:50 22/09/2021
Yamaha R15 V4 thế hệ mới được ra mắt, bổ sung bản đặc biệt R15M
20:00:25 21/09/2021
Cậu bé 15 tuổi tự chế xe máy điện trong 3 ngày
20:58:03 21/09/2021
Kinh nghiệm khởi động xe máy lâu ngày không chạy
07:51:05 22/09/2021
Lộ diện Ducati Monster 2021 sắp ra mắt tại Ấn Độ
09:46:46 23/09/2021
Vì sao các xe tay ga thường hay hỏng ắc quy khi lâu không sử dụng
15:44:45 23/09/2021
Thế giới 2 bánh: Yamaha R15 V4 ra mắt tại Ấn Độ
14:32:08 22/09/2021
Dịch vụ bảo dưỡng xe máy quá tải sau nới lỏng giãn cách xã hội
15:07:36 22/09/2021
Honda SH 125i và SH 150i đời mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 71,79 triệu đồng
05:53:09 23/09/2021
Yamha MT-15 ra mắt Malaysia, giá khoảng 65 triệu đồng
09:54:00 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021

Tin mới nhất

Kawasaki Z900 2022 ra mắt với ngoại hình mạnh mẽ

15:21:08 23/09/2021
Kawasaki Z900 2022 ra mắt thị trường Châu Âu với màu mới tươi tắn hơn đi kèm một số cập nhật giúp chiếc mô tô trông thể thao, khoẻ khoắn hơn.

Thế giới 2 bánh: Lại tăng giá Honda SH

14:49:21 23/09/2021
Mẫu xe ga cao cấp của Honda đã có phiên bản nâng cấp cho năm 2021, bao gồm cả hai trang bị động cơ 125cc và 150cc, đáng quan tâm đây là lần thứ 2 Honda điều chỉnh giá bán của phiên bản SH150i chỉ trong một thời gian ngắn.

Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt, giá từ 2.250 USD

08:15:16 23/09/2021
Mẫu sportbike 155 phân khối phiên bản mới nâng cấp tính năng, thiết kế lại, thêm bản thể thao R15M.

Vespa Sprint S 150 2021 ra mắt: Màn hình LCD, giá hơn 100 triệu đồng

08:05:32 23/09/2021
Vespa Sprint S 150 2021 vừa trình làng với cụm đồng hồ mới cùng màu sơn ấn tượng hơn đời cũ.

Honda SH 350i loạn giá, có thể đội lên hơn 200 triệu đồng

06:54:24 23/09/2021
Ngày đầu tiên mở bán chính thức, Honda SH 350i có tình trạng loạn giá tại các đại lý. Dự kiến giá xe sẽ đội lên đến hơn 200 triệu đồng trong thời gian tới.

Mua xe tay ga cao cấp, chọn Honda SH 350i hay Vespa Sei Giorni 300?

18:19:17 21/09/2021
Honda SH 350i nhỉnh hơn về tính năng trang bị và thông số vận hành, trong khi Vespa Sei Giorni 300 có thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Bắt bệnh giảm xóc xe máy bị chảy dầu

17:10:15 21/09/2021
Tình trạng giảm xóc xe máy bị chảy dầu là một trong số những sự cố phổ biến nhất sau một thời gian sử dụng.

Bao lâu thì nên bôi trơn xích xe máy?

10:31:31 21/09/2021
Một sợi xích bẩn và khô sẽ không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất lái xe, mà còn dẫn đến việc hệ thống truyền động của xe nhanh bị mài mòn.

Sau 15 năm gia nhập thị trường Việt, Yamaha Exciter có những thay đổi gì?

09:21:24 21/09/2021
Exciter không còn là cái tên xa lạ, nhưng ít ai biết nó xuất hiện tại Việt Nam từ khi nào và tại sao được gọi là ông vua đường phố và thành công trong phân khúc xe côn tay thể thao phổ thông này.

Yamaha R-series 2022 giới thiệu phiên bản World GP 60th Anniversary

06:41:05 21/09/2021
Mới đây, Yamaha đã tung ra phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP dành cho bốn mẫu xe trong dòng thể thao của hãng bao gồm: YZF-R1, R7, R3 và R125

Ra mắt xe tay ga chạy điện giá rẻ đi được 250 km tại Ấn Độ

20:50:31 20/09/2021
Hãng xe điện Okaya gây sốc khi công bố chiếc xe tay ga chạy điện giá rẻ của họ tại Ấn Độ  có thể đi được 250 km chỉ sau một lần sạc đầy, gấp 3 lần so với xe điện phổ biến hiện nay.

5 mẫu nakedbike giá rẻ tiết kiệm xăng tại Việt Nam

17:33:17 20/09/2021
Những mẫu môtô nakedbike tiết kiệm xăng đều nằm ở phân khúc dưới 500 cc.

Ducati sắp ra mắt mẫu Monster 2021 có giá dự đoán chỉ 355 triệu đồng

15:00:27 20/09/2021
Nhiều người dùng Ấn Độ dự đoán mẫu xe Ducati Monster 2021 được ra mắt cuối tháng 9 sẽ có giá 355 triệu đồng.

Chi tiết Honda Super Cub C125 2022 giá 91 triệu đồng

13:47:10 20/09/2021
Honda Super Cub C125 2022 ra mắt tại Nhật Bản được trang bị động cơ sạch, phanh ABS một kênh an toàn hơn và có giá 440.000 Yên (91 triệu đồng).

Mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 phiên bản đặc biệt, giá 125 triệu đồng

10:44:47 20/09/2021
Yamaha YZF-R3 World GP 60th Anniversary Edition 2022 ra mắt tại Mỹ nhân kỷ niệm 60 năm thành lập giải đua World GP có giá 5.499 USD.

Giá xe Lead mới nhất tháng 9/2021: Giữ giá trong mùa dịch

10:42:19 20/09/2021
Theo khảo sát, tại một số đại lý Honda lớn ở Hà Nội, giá xe Lead 2021 đang có mức giá dao động trong khoảng 39 - 41,5 triệu đồng.

Với 50 triệu, chọn Yamaha Exciter bản giới hạn hay Honda Winner X đường đua?

06:17:03 20/09/2021
Hai mẫu xe côn tay dáng underbone đối thủ của nhau là Yamaha Exciter 155 và Honda Winner X hiện đều có sẵn phiên bản mạnh mẽ nhất hướng đến giới trẻ, mang phong cách đường phố.

Mẫu tay ga cao cấp Honda SH 300i bất ngờ 'mất tích'

20:24:53 19/09/2021
Honda SH 300i bất ngờ được gỡ ra khỏi danh sách các dòng xe máy của Honda trước sự xuất hiện của SH 350i.

Khách xin đổi ô tô lấy Honda Cub 50 tứ quý 8, dân chơi không chịu

20:14:10 19/09/2021
Chiếc xe Honda Cub 50 đời từ năm 1977 sở hữu biển số tứ quý, xe zin nguyên bản được nhiều người hỏi mua, thậm chí ngỏ ý đổi ô tô nhưng chủ nhân nhất quyết không chịu chuyển nhượng.

Những mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất thị trường

15:32:43 19/09/2021
Trong số 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm nhất tại Việt Nam, Yamaha chiếm số đông với 3 mẫu góp mặt.

Có thể bạn quan tâm

Giáo viên "gồng gánh" lo học trò bỏ trường vì không được hưởng trợ cấp

Học hành

19:27:53 23/09/2021
Trong năm học 2021 - 2022, hàng trăm học sinh trên địa bàn huyện Kbang (Gia Lai) không còn được hưởng trợ cấp theo Nghị định 116. Việc này khiến nhiều giáo viên lo nguy cơ học trò bỏ học.

Honda Passport 2022 ra mắt, thêm phiên bản TrailSport đậm chất thể thao

Ôtô

19:27:02 23/09/2021
Honda Passport 2022 ra mắt với nhiều cập nhật mới giúp mẫu xe góc cạnh, thể thao hơn, đi kèm phiên bản mới TrailSport.

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Cách làm món cá trê kho tiêu thơm ngon khó cưỡng cực đưa cơm

Ẩm thực

19:25:47 23/09/2021
Nếu bạn đang không biết nấu món kho gì cho bữa cơm gia đình thì có thể tham khảo món cá trê kho tiêu nhé. Món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn nên rất bắt cơm đấy.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

Sao châu á

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Hậu trường Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

19:18:37 23/09/2021
Trái ngược sự hoành tráng của mỗi show diễn, khung cảnh hậu trường có phần trầm lắng. Nhiều người mẫu không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

Phong cách sao

19:17:26 23/09/2021
Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

TP Vinh 'bình thường mới' theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9

Đời sống

19:13:33 23/09/2021
Sau 38 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15 và chỉ thị 16 nâng cao, TP Vinh sẽ chuyển trạng thái phòng, chống dịch theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9.

Vì sao chủ tịch Bạc Liêu đốc thúc điều tra vụ chủ cơ sở mỹ phẩm bị tố làm lây bệnh?

Pháp luật

19:09:52 23/09/2021
Vì sao chủ một công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch bệnh nhưng Công an tỉnh Bạc Liêu chậm xử lý, chủ tịch UBND tỉnh phải đốc thúc điều tra?

HLV Park gọi 2 hậu vệ lên tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:06:13 23/09/2021
Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 25/9 để làm xét nghiệm Covid-19 trước khi hội quân cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Trào lưu đắp đu đủ xanh trị nám, tàn nhang đang được nhiều Tiktoker lăng xê 'lợi hại' đến đâu?

Làm đẹp

19:05:41 23/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đang lan truyền những video trị nám tại nhà bằng đu đủ xanh được đánh giá là nhanh, rẻ và siêu hiệu quả.

Dân chơi hệ Rap/Hip-hop có biết đâu là nơi khai sinh ra dòng nhạc này vừa được Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công bố?

Nhạc quốc tế

19:02:50 23/09/2021
Chủ nhật vừa qua (theo giờ nước Mỹ), Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Hạ nghị sĩ Jamaal Bowman đã trình bày nghị quyết Quốc hội chính thức tuyên bố khu Bronx và tòa nhà 1520 Sedgwick Ave. là nơi khai sinh của văn hóa Hip-hop.

Những 'điểm hẹn' lý tưởng dành cho các cặp đôi

Du lịch

19:02:16 23/09/2021
Các cặp đôi đang yêu luôn muốn tìm một địa điểm lãng mạn cho kỳ nghỉ của mình. Dưới đây là danh sách 7 điểm đến lãng mạn nhất trên khắp thế giới mà các đôi tình nhân không nên bỏ lỡ.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

Trắc nghiệm

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.