Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng

Tôi nằm trong phòng bệnh được dàn dựng sẵn hồi hộp chờ đợi , không biết ai sẽ là người đến thăm tôi đầu tiên và nguyện ở lại bên cạnh tôi không rời.

Tôi quen Chi khi đã vợ con đề huề. Lúc ấy tôi và vợ kết hôn được 6 năm, có với nhau hai đứa con kháu khỉnh, đáng yêu .

Tôi luôn coi Chi như hồng nhan tri kỷ, như người phụ nữ thứ hai của mình chứ không bao giờ nghĩ cô ấy là cuộc chơi qua đường . Khi mối quan hệ của tôi và Chi kéo dài được 2 năm, cô ấy bắt đầu nói nhiều hơn về danh phận. Tôi thương Chi thật lòng, biết cô ấy phải chịu nhiều ấm ức, tủi thân khi làm người thứ ba. Sau khi suy nghĩ nhiều đêm, tôi đưa ra quyết định thử lòng vợ và người tình. Nếu ai vượt qua được bài kiểm tra thì tôi sẽ chọn lựa người ấy.

Vợ đã đi bên cạnh tôi từ những ngày còn tay trắng. Cô ấy không hề làm gì sai, đột nhiên ruồng rẫy vợ thì người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá tôi thế nào? Cô ấy còn sinh cho tôi hai đứa con và phụng dưỡng bố mẹ chồng chu đáo, cô ấy có quyền cạnh tranh với Chi là đúng!

Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng - Hình 1

Tôi luôn coi Chi như hồng nhan tri kỷ, như người phụ nữ thứ hai của mình. Ảnh minh họa

Vì có người quen làm ở bệnh viện tư nhân, tôi nhờ người đó diễn kịch cùng mình. Tôi diễn màn kịch bị đột quỵ, trở thành kẻ ngớ ngẩn cần người chăm sóc sớm hôm cả đời. Đấy, nếu người phụ nữ nào còn ở bên tôi lúc bệnh tật như vậy thì xứng đáng để tôi hết lòng yêu thương cả đời.

Tôi nằm trong phòng bệnh được dàn dựng sẵn hồi hộp chờ đợi , không biết ai sẽ là người đến thăm tôi đầu tiên và nguyện ở lại bên cạnh tôi không rời. Thế nhưng một ngày rồi hai ngày trôi qua, cả vợ lẫn người tình vẫn chẳng thấy bóng dáng đâu. Đến ngày thứ ba, cuối cùng cánh cửa phòng bệnh cũng bật mở và một người phụ nữ xuất hiện nhưng không phải ai trong số 2 người mà tôi mong ngóng. Người đến thăm tôi không ai khác chính là mẹ tôi!

“Thôi dậy đi không cần phải giả vờ giả vịt nữa đâu. Vợ mày đã vơ vét sạch tiền bạc rồi ôm hai đứa con đi mất rồi. Còn cô người tình mày hết lòng chiều chuộng, cung phụng, lúc tao báo tin thì nó bảo sẽ đến bệnh viện thăm mày ngay nhưng lại mất tăm chẳng thấy mặt mũi đâu. Nó sợ nhà mình đòi lại căn hộ trước đây mày từng gom góp mua tặng nó, nên lập tức rao bán ngay trong đêm kia kìa!”, mẹ tôi bực bội mắng.

Tôi hóa đá nằm trên giường bệnh không thể tưởng tượng được sự việc lại diễn ra theo cái cách kinh hoàng như thế. Mẹ tôi thì vẫn còn càm ràm bên cạnh: “Vợ mày nó ban đầu cũng là đứa tốt, nếu mày một lòng chung thủy thì kể cả mày sa cơ lỡ vận nó cũng chẳng bỏ mày đâu. Nhưng mấy năm nay mày ngoại tình, nó biết thừa song chẳng thèm nói đấy. Tao cứ nghĩ nó cố gắng giữ gìn gia đình, giữ bố cho con nhưng thật ra trong lòng nó lại có mưu đồ khác. Nó cắn răng ở lại là muốn tìm cách vơ vét tài sản! Đúng là đàn bà khi đã tàn nhẫn thì chẳng gì có thể so sánh được…”.

Hóa ra vợ tôi 2 năm qua đã âm thầm bòn rút tiền mặt và lừa tôi sang tên căn nhà cho mình. Hiện tại tôi vừa gặp biến cố (giả vờ) thì cô ta lập tức ôm 2 đứa con đi biệt tích. Còn cô bồ tôi hằng yêu thương cũng chẳng hề thật lòng với tôi, thấy tôi bị bệnh liệt giường là lập tức tránh xa như tránh hủi.

Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng - Hình 2

Thế là bây giờ ngoài chuyện sức khỏe vẫn ổn ra thì tôi đã tay trắng chẳng còn gì. Ảnh minh họa

Tôi sốc đến mức muốn đột quỵ thật sự. Hai người phụ nữ mà tôi tin tưởng hết lòng, cứ nghĩ rằng mình đang có lỗi với họ, để họ phải chịu thiệt thòi. Ngờ đâu sau lưng tôi họ lại đang rắp tâm nham hiểm, chẳng một ai thật lòng với tôi cả.

Thế là bây giờ ngoài chuyện sức khỏe vẫn ổn ra thì tôi đã tay trắng chẳng còn gì, mất vợ mấy người tình, tiền bạc cũng bị hai người đó “đẽo” sạch. Cơ bản tôi quá tin tưởng họ, nghĩ họ yêu mình chết đi sống lại không rời xa được. Ai ngờ họ đều là cáo già, còn diễn kịch tài tình hơn tôi gấp bội!

Đúng là cuộc đời không thể nói trước được chữ ngờ. Lòng dạ đàn bà quả thật khó lường! Tôi đã đối xử tệ với ai đâu trong hai người họ mà họ có thể tráo trở và bạc bẽo với tôi đến thế!???

Trách vợ, chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm nhưng cô chỉ lạnh lùng đưa mảnh giấy với vài ba lời nhắn nhủ lại khiến mặt anh "biến sắc"

"Sáng hôm sau em mới vào viện. Vừa thấy mặt vợ, hắn cùn cú chửi vợ máu lạnh biết chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm lo...", người vợ kể.

Phụ nữ vốn rất nhạy cảm, đặc biệt là với chồng thì mọi thay đổi dù là nhỏ nhất họ đều nhận ra. Có điều cách hành xử của mỗi người một khác, không ai giống ai. Đôi khi đứng trước nỗi đau bị phản bội, phụ nữ lại chọn sự im lặng để đáp lại. Song đàn ông đừng bao giờ nghĩ rằng vợ không nói nghĩa là họ cam chịu bởi thực ra trong lòng họ đã có sự lựa chọn và các anh không thể lường trước được.

Mới đây, 1 cô vợ lên mạng than thở: "Cách đây hơn 3 tháng em phát hiện chồng qua lại với tình cũ. Chẳng là đầu tháng 10, anh ta đi dự hội khóa của trường đại học, gặp lại tình cũ cùng lớp, sau hôm ấy suốt ngày anh ả chát chít với nhau. Em nghi ngờ theo dõi mới biết rõ sự tình.

Tình cũ của chồng em đã ly hôn hơn 2 năm hiện đang làm mẹ đơn thân. Theo như những gì em thấy thì anh ả thả thính nhau mùi mẫn lắm. Ban ngày họ tranh thủ buổi trưa hẹn hò cafe, tối thì toàn trốn sang phòng làm việc để nhắn tin đò đưa ả. Em lén đồng bộ hóa điện thoại, máy tính của chồng với của mình nên nhất cử nhất động từ anh, em đều nắm được cả.

Trách vợ, chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm nhưng cô chỉ lạnh lùng đưa mảnh giấy với vài ba lời nhắn nhủ lại khiến mặt anh biến sắc - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Thời gian đầu em suy sụp thực sự, cảm giác mất hết niềm tin ở cuộc hôn nhân mình chọn. Lúc đầu em định làm ầm luôn rồi tới gặp ả kia để ba mặt một lời xem thế nào. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, em lại muốn thử lòng chồng xem ý tứ của anh ta ra sao. Em cần biết anh ta chỉ 'cảm nắng', xao động một chút với người xưa hay thực sự không cần gia đình nữa. Nếu anh ta muốn quay lại với tình cũ thật, em phải tìm hướng đi mới.

Hai tháng sau, biết chồng với tình cũ hẹn nhau đi Tam Đảo, đó là cuộc hẹn đi xa đầu tiền của anh ả, chồng em dối vợ là đi công tác 3 ngày. Em cố tình giả bệnh bảo chồng ở nhà đợi khi nào vợ khỏe lại hãy đi. Chính xác là em dùng bài đó để thử lòng chồng xem anh ta chọn vợ hay chọn ả kia. Thật tiếc, lần ấy em đã tự làm mình đau bởi mặc cho vợ năn nỉ, anh ta vẫn xách vali đi 'công tác'. Suốt 3 ngày ấy, hắn quên luôn vợ, không một tin nhắn, một cuộc gọi hỏi xem vợ ốm đau thế nào. Sự bội bạc ấy của hắn làm em hiểu mình phải làm gì.

Cách đây hơn tháng, tối em đang cho con ăn thì nhận được cuộc gọi của chồng báo bị tai nạn xe máy, chấn thương phần mềm phải nhập. Tuy nhiên nghe xong em không đáp lại mà tắt luôn điện thoại cho con ăn tiếp.

Sáng hôm sau em mới vào viện. Vừa thấy mặt vợ, hắn cùn cú chửi vợ máu lạnh biết chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm lo. Em cười tươi đáp lại: 'Nếu sức khỏe anh kém hoặc lao lực do kiếm tiền nuôi vợ con mà đổ bệnh đương nhiên tôi sẽ sống chết chăm sóc anh không rời 1 phút. Đằng này anh lừa dối vợ, đưa bồ đi ăn chơi hú hí, lúc gặp tai nạn lại gọi tôi vào viện chăm. Tôi nói nhiều lần rồi, tôi yêu chồng nhưng không mù quáng. Một khi anh đã phản bội thì đừng mơ tôi nhòm ngó, quan tâm tới'.

Trách vợ, chồng bị tai nạn nằm viện mà không vào chăm nhưng cô chỉ lạnh lùng đưa mảnh giấy với vài ba lời nhắn nhủ lại khiến mặt anh biến sắc - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc đầu anh ta còn bảo vợ ăn nói linh tinh, tới khi em đưa cho xem 1 loạt tin nhắn chụp màn hình của anh với ả đàn bà kia, với cả đống ảnh em lén theo dõi chụp được thì chồng mới đứ đừ ngồi yên không cãi thêm lời nào. Cùng với đó, em đưa luôn cho chồng lá đơn ly hôn đã ký sẵn tên để hắn ký rồi đặt valy quần áo lên giường bệnh bảo: 'Nhà là tài sản trước hôn nhân của tôi, ra tòa anh không có quyền được chia nên xuất viện anh đừng về, mẹ con tôi không chào đón. Đó chỉ là nhà của tôi với con'.

Nói xong em quay đầu về thẳng, chồng tha hồ nhắn tin, gọi điện xin cơ hội giải thích, sửa sai nhưng em không chấp nhận".

Phụ nữ là thế, khi yêu thường yếu mềm, nín nhịn hết mức. Ngược lại, lúc đã xác định buông tay thì chẳng ai có thể cứng rắn, bản lĩnh hơn họ. Chính sự bội bạc của chồng khiến người vợ trở nên lạnh lùng, dứt khoát. Bởi mất niềm tin, phụ nữ sẽ không còn bao dung nữa, khi ấy không có một lý do nào khiến họ thay đổi. Vậy nên lúc vợ còn hết mình yêu, hết lòng hi sinh vì gia đình, đàn ông hãy biết trân trọng giữ gìn, đừng để mất rồi mới lo tìm lại, các anh không có cơ hội đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối
12:40:41 13/04/2021
Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”
12:48:42 13/04/2021
Khánh Vân bị lên án khi tạo dáng bên mộ người đã khuất
12:47:50 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021

Tin mới nhất

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng

10:24:11 13/04/2021
Hương là một cô gái cực kỳ sang chảnh, nóng bỏng và quyến rũ. Ở cô ấy có sức hấp dẫn đầy ma mị mà vợ tôi không thể có được.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Có thể bạn quan tâm

‘Thiên thần Charlie’ Lucy Liu hóa phản diện trong phim về Shazam

Phim âu mỹ

18:30:04 13/04/2021
Đạo diễn David F. Sandberg xác nhận nữ diễn viên Lucy Liu sẽ thủ vai phản diện Kalypso trong Shazam! Fury of the Gods.

Bảng giá xe Jeep tháng 4/2021

Ôtô

18:30:02 13/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Jeep tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

Trắc nghiệm

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Những pha va chạm nảy lửa khiến Lee Nguyễn liên tục phản ứng với trọng tài

Bóng đá việt nam

18:27:49 13/04/2021
Trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và CLB TP Hồ Chí Minh nóng từ trong sân cho đến ngoài đường biên khi cầu thủ hai đội có nhiều tình huống va chạm nảy lửa.

Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín

Sao việt

18:24:00 13/04/2021
Nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến netizen thất vọng.

Bé 6 tháng tuổi nguy kịch vì tay chân miệng, bác sĩ nói gì?

Sức khỏe

18:22:22 13/04/2021
 Mùa cao điểm bệnh tay chân miệng, bác sĩ cảnh báo những biến chứng nguy hiểm cha mẹ không thể không biết.

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

Netizen

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Tối 13/4, thêm 7 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:21:12 13/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 7 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.714 ca bệnh, trong đó 1.570 ca do lây nhiễm trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

Phỏng vấn sao

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Những mẫu xe thể thao phiên bản đặc biệt tốt nhất trong 20 năm qua

Siêu xe

18:16:31 13/04/2021
Dù giá không hề thấp nhưng những chiếc xe phiên bản đặc biệt hay phiên bản giới hạn thường được nhiều người chờ đợi, săn lùng bởi chúng hội tụ những nét tinh hoa nhất của một dòng xe.

Xóa sổ "ổ nhện" ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

18:13:53 13/04/2021
Thời gian gần đây, trinh sát phát hiện nhà hàng Du Xuân trên đường Trần Khắc Trân (P.Tân Định, Q1) thu hút nhiều thực khách đến vui chơi, giải trí.

Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?

Sao âu mỹ

18:08:54 13/04/2021
Cựu ngôi sao nhí nổi tiếng nhất nước Mỹ, Macaulay Culkin và bạn gái lâu năm Brenda Song, diễn viên đóng vai tiểu thư London Tipton trong Zack & Cody, đã vừa chào đón con trai đầu lòng.

Seo Ye Ji có động thái gây phẫn nộ giữa drama “điên nữ” huấn luyện bạn trai Kim Jung Hyun

Sao châu á

18:06:42 13/04/2021
Scandal Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun , khiến nam diễn viên cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) hiện đang là tâm điểm trên khắp các mặt báo. Ít ai ngờ được nữ diễn viên xinh đẹp có thể là điên nữ từ trong phim cho đ...

“Nhức mắt” thời trang thiếu vải của các mỹ nhân trên sân tennis

Người đẹp

18:03:10 13/04/2021
Từ một cái tên vô danh trong làng quần vợt nữ thế giới, Angelina Dimova bỗng chốc nổi như cồn trên các trang mạng xã hội nhờ phong cách thời trang thiếu vải trên sân chơi quý tộc.

Phạt người đăng tin sai sự thật vụ ném phân trâu, bò

Đời sống

17:48:06 13/04/2021
Công an xử phạt 7,5 triệu đồng đối với nam thanh niên đăng tin sai sự thật liên quan đến vụ người dân ném phân trâu, bò vào nhóm thanh niên ở Bắc Giang.