Giả tomboy để từ chối tình cảm “ông chú” Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn

Cô là tu nghiệp sinh Việt tại Nhật Bản, còn anh là bạn thân của bố nuôi. Họ chênh nhau 15 tuổi, khác biệt văn hoá, ngôn ngữ…

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 1

Tình yêu đơn phương sau cuộc gặp tình cờ

Người xưa có câu: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”. Vì vậy, mọi sự đến và đi trong cuộc đời đều là duyên phận, không cần phải cưỡng cầu.

Nhân duyên vợ chồng cũng như vậy, không ít cặp đôi đến với nhau tất cả đều nhờ duyên phận, đến mức người trong cuộc cũng thú nhận, kỳ thực, những điều ấy đến và đi trong cuộc đời họ đều không thể lý giải.

Cuộc gặp gỡ của Hoàng Thị Chúc Lan (31 tuổi, quê ở Đức Linh, Bình Thuận) với người bạn đời của cô là một ví dụ.

Cách đây 6 năm, Chúc Lan khi ấy đang là tu nghiệp sinh ở Nhật Bản. Cuối năm thứ 3 trong hành trình 3 năm đi tu nghiệp ở xứ sở hoa anh đào, cô tham gia làm tình nguyện viên ở lễ hội cạnh ga nơi cô thuê trọ.

Đó cũng là thời điểm Chúc Lan lần đầu gặp gỡ bạn đời của cô, nhưng khi ấy, hai người vẫn hoàn toàn xa lạ, cô đã có bạn trai, còn anh là bạn thân của bố nuôi.

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 2

Cách đây 6 năm, Chúc Lan lần đầu gặp bạn đời của cô, khi ấy cô đang là tu nghiệp sinh tại Nhật, còn anh là một công chức địa phương

“Khi ấy mình quen với một chú là công chức phụ trách mảng lễ hội. Chú ấy bằng tuổi bố ruột mình và có một người vợ vô cùng yêu thương các bạn người Việt Nam nên cô chú nhận mình làm con nuôi.

Thời gian 3 tháng trước ngày về nước, bố mẹ nuôi hay rủ mình sang nhà chơi để tranh thủ gặp gỡ nhau nhiều, vô tình gặp chồng mình hiện tại.

Hôm đó là buổi ăn tối các món Việt tại nhà bố mẹ nuôi, nhóm Việt Nam có mình và hai cô bạn cùng nhóm tình nguyện viên. Nhóm người Nhật thì có ba mẹ nuôi, hai bác bạn của bố mẹ và anh. Hôm đó là lần đầu tụi mình gặp nhau gặp nhau – tháng 10/2015.

Thời điểm đó mình đã có bạn trai người Việt rồi, cũng vô tư kể chuyện về bạn trai, không hề biết anh mới gặp đã thích mình.

Một tháng trước ngày mình về nước thì anh thông qua bố nuôi mời mình đi ăn tối để mừng sinh nhật mình.

Vì là bạn của bố mình không tiện từ chối, nhưng có bạn trai rồi, không tiện đi một mình nên dắt theo bé bạn cùng đi. Sau đó thì mình về nước và ngưng liên lạc hẳn” – cô gái Việt nhớ lại.

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 3

Vì đã có người yêu, lại không mảy may nghĩ người đàn ông ngoại quốc lớn hơn mình đến 15 tuổi, là bạn của bố nuôi lại có thể nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè, Chúc Lan không hề suy nghĩ về anh và cũng cắt đứt liên lạc.

Duyên phận kỳ lạ an bài hôn nhân

Quả thực, chữ duyên – chữ nợ luôn song hành cùng mỗi người trong cuộc sống, nếu không tại sao cô gái Việt Nam và người đàn ông Nhật Bản lại lần nữa gặp gỡ, rồi sau đó yêu nhau dù đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc gần nửa năm.

Gần nửa năm sau, khi Chúc Lan đã về nước hẳn, anh cùng ba mẹ nuôi cô rủ nhau sang Việt Nam chơi, thăm cô và hai cô bạn khác trong nhóm.

Video đang HOT

“Lúc này, hai người bạn nói với mình là anh Fukui hình như có ý với mình, rằng không tự nhiên mới gặp một lần mà người Nhật lại tổ chức sinh nhật cho mình. Trong khi anh tặng 2 bé kia bao tay len bình thường thì tặng mình chiếc khăn quàng cổ hàng handmade đắt đỏ.

Ngày cả 3 về nước thì anh nhìn mình mãi, thái độ rất buồn. Mình xâu chuỗi lại mọi thứ và ngộ ra điều đó.

Mình quyết định phải khiến anh gặp lại mà không còn cảm giác thân quen, bỏ suy nghĩ đơn phương thích mình đi, nên đã cắt phăng mái tóc dài, trở thành tomboy, thay đổi gu thời trang khá cool ngầu, cũng thay đổi cách nói chuyện từ nhẹ nhàng thành ồn ào, rôm rả.

Đồng thời vào dịp đó mình cũng rủ thêm một chị ở Việt Nam đi chơi cùng để mai mối cho ảnh. Nhưng… mọi thứ đều vô nghĩa. Anh vẫn đơn phương yêu mình, nhưng mình không quan tâm lắm vì đã làm mọi thứ trong khả năng rồi.”

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 4

Phương Thảo (bên trái) cắt tóc ngắn, thay đổi phong cách thành tomboy để “ông chú” người Nhật thôi “cảm nắng”

Dù đã thay đổi phong cách, thậm chí bắt mình biến thành tomboy để anh Fukui từ bỏ tình cảm, và dĩ nhiên sau khi anh về nước, giữa họ tiếp tục không có bất kỳ cuộc nói chuyện nào… nhưng sợi tơ duyên giữa họ vẫn không đứt.

Bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi là khi Chúc Lan chia tay bạn trai. Thời điểm đó, giữa họ xảy ra nhiều mâu thuẫn xuất phát từ sự thay đổi tâm tính của bạn trai khiến họ không còn tiếng nói chung.

“Sau rất nhiều giằng co suốt mấy tháng trời thì mình và người yêu cũ quyết định chia tay. Nửa năm sau, một người bạn trong team đám cưới và mời bố mẹ nuôi về dự.

Bố nuôi gọi mình, tính toán ngày về và lịch trình thì biết mình đã chia tay bạn trai. Bố liền kể với anh Fukui, anh lập tức liên hệ với bé bạn xin được về ăn cưới (để gặp mình). Ăn cưới xong quay về nước 2 tháng thì anh gọi điện tỏ tình.

Từ đó tụi mình chính thức yêu xa từ tháng 1/2017. Tháng 7/2017 anh về ra mắt bố mẹ mình, sau đó mình sang Nhật ra mắt mẹ chồng rồi anh cầu hôn mình luôn khi cả hai đang ngắm thành phố về đêm trên vòng quay mặt trời.”

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 5

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 6

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 7

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 8

Sau một thời gian yêu xa, đám cưới của họ diễn ra đầm ấm, hạnh phúc dưới sự chứng kiến của gia đình hai bên

Cho bạc vàng không bằng lấy được “chồng quốc dân”

Đó là lời khẳng định của nàng dâu Việt sau gần 4 năm làm dâu ở xứ sở hoa anh đào. Chúc Lan thú nhận, thuở mới về chung nhà cô còn khá khô khan, ngại ngần và không giỏi thể hiện tình cảm với chồng.

Nhưng chính anh là người đã khiến cô dần thay đổi bằng chính sự tử tế, ấm áp, thương yêu vợ hết mực. Như lời chia sẻ của cô: Anh ấy như thế, không thể nào không yêu được!

Chúc Lan chia sẻ: “Thời yêu xa, tụi mình chưa cãi nhau lần nào. Trước khi mình sang Nhật, anh đã mua nhà cạnh nhà mẹ chồng (cách nhau cái hàng rào). Có nghĩa là mình về làm vợ, làm dâu đều được anh sắp xếp rất chu đáo.

Ngoài sân hoa nở đủ màu sắc do mẹ chồng trồng sẵn vì nghe anh nói mình thích hoa. Vì kết hôn với nước ngoài nên tụi mình gặp khá nhiều cú sốc văn hoá.

Nhưng may mắn anh luôn nhẹ nhàng hướng dẫn, phân tích lý do tại sao… và đồng thời cũng rất đồng cảm với cảm giác lạ lẫm của mình.

Tụi mình đi trăng mật ở Ý 10 ngày, từ hành lý đến visa, lịch trình, vé máy bay/vé tàu… anh đều một tay chuẩn bị chu toàn.

Năm đầu mới cưới, anh để mình ngủ đến 10 giờ trưa vì không muốn mình bị áp lực cuộc sống mới. Bắt đầu năm thứ 2 trở đi mình mới tự giác dậy làm bữa sáng, cơm hộp cho anh đem đi làm.

2 ngày cuối tuần anh đều làm hết việc nhà: cọ toilet, bồn tắm, giặt đồ/phơi đồ/xếp đồ, hút bụi, cắt cỏ, phơi mền gối, phân loại rác, đưa vợ đi chợ, lau chùi những vị trí trên cao bị bám dầu mỡ trong bếp, lau cửa kính…

Anh luôn đồng hành cùng mình trên mọi phương diện của cuộc sống. Thời gian mình học thi bằng lái ôtô, anh đều đưa đón. Tối về học bài thì học cùng với vợ, sợ mình áp lực việc thi cử nên luôn động viên là anh đã chuẩn bị sẵn tiền thi lại rồi, em cứ thi rớt thoải mái.

Mình nhận order thêu tay thì anh giúp in bill, nhập hàng, điền thông tin gửi hàng, đưa đi mua vải kim/chỉ… hỗ trợ 100% cho vợ”

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 9

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 10

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 11

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 12

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 13

Bạn đời của Chúc Lan đúng chuẩn “chồng nhà người ta”

Không những được chồng cưng chiều, chăm sóc như em bé, nàng dâu Việt còn may mắn được gia đình chồng và mẹ chồng yêu thương.

Mẹ chồng cô hay dùng từ “長女 – con gái lớn” (vì anh là con cả) để gọi hay để nhắc về con dâu với bạn bè và hàng xóm. Tuyệt nhiên không dùng từ con dâu.

Nàng dâu Việt tâm sự: “Có một kỷ niệm giữa mình với mẹ mà cả hai không bao giờ quên đó là vào lần ra mắt gia đình chồng thì mẹ nấu lẩu kim chi cho mình ăn. Ăn xong mình gọt táo để tráng miệng thì mẹ há hốc khi thấy cách mình gọt táo.

Mẹ không biết là người Nhật có cách gọt ngược với người Việt mình, sau mình về thì mẹ hỏi anh là bé Lan biết nấu ăn không, nếu có sao lại không biết gọt trái cây? Chắc 5 bữa nửa tháng mới vô bếp quá.

Câu chuyện này được chính mẹ kể lại với mình sau khi ăn đồ ăn mình nấu suốt thời gian dài. Mẹ nói mẹ đã luôn cảm thấy hổ thẹn và tự trách vì sự đánh giá vội vàng, không tìm hiểu của mình.

Hồi mới về làm dâu cũng như bao nàng dâu khác, mình bỡ ngỡ lắm. Nhưng may mắn là mẹ tinh tế vô cùng, dẫn dắt vấn đề rất khéo léo nên dù là đang nhắc nhở, góp ý hay dạy bảo thì cũng rất nhẹ nhàng, mềm mỏng và chân thành”

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 14

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 15

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 16

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 17

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 18

Giả tomboy để từ chối tình cảm ông chú Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn - Hình 19

Những mâm cơm đẹp mắt, ngon miệng Chúc Lan chuẩn bị cho mẹ và chồng mỗi ngày

Về phía nàng dâu Việt, Chúc Lan cũng rất nỗ lực chuyện trò, tâm sự để hiểu và hoà hợp với mẹ, giữ gìn mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn chân thành, thấu hiểu nhau.

Mỗi ngày, cô đều nấu ăn tối mang sang cho mẹ chồng vì em gái chồng thường đi làm về muộn. Sau mỗi bữa ăn, nàng dâu Việt luôn cảm thấy hạnh phúc vì mẹ chồng không bao giờ quên nhắn tin nói lời cảm ơn, biết ơn vì con dâu đã đến.

Hiện tại, Chúc Lan đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên chồng và gia đình thứ hai của cô tại đất nước mặt trời mọc.

Cha mẹ thể hiện thái độ trước hôn nhân “chưa từng có” của Công chúa Nhật, tâm sự nặng trĩu của bậc sinh thành gây xúc động mạnh

Bố mẹ và em gái cựu Công chúa Mako đều đã đưa ra những lời chia sẻ chính thức để chúc phúc cho cuộc hôn nhân đầy sóng gió của cô.

Ngày 26/10, Công chúa Mako đã kết hôn với bạn trai lâu năm Kei Komuro và có một ngày cưới gây bão truyền thông khắp thế giới. Cuộc hôn nhân của cặp đôi bị phản đối kịch liệt vì những đánh giá không hay về chàng rể "không tương xứng". Trong suốt 4 năm qua, kể từ khi scandal nợ nần của gia đình Komuro bị phanh phui, người dân xứ sở mặt trời mọc đã "ném đá" gay gắt cuộc hôn nhân này. Càng đến ngày cưới, cơn sóng bất bình càng dâng cao, thậm chí nhiều cuộc biểu tình đã nổ ra.

Sau ngày cưới sóng gió của con gái, bố mẹ đẻ của Mako là Thân vương Akishino - người thừa kế ngai vàng Nhật Bản và Thân vương phi Kiko đã đưa ra tuyên bố chính thức của họ với báo giới. Vợ chồng Thân vương thừa nhận cuộc hôn nhân của con gái đã gây ra khủng hoảng cho hoàng tộc và gửi lời xin lỗi đến dân chúng.

Cha mẹ thể hiện thái độ trước hôn nhân chưa từng có của Công chúa Nhật, tâm sự nặng trĩu của bậc sinh thành gây xúc động mạnh - Hình 1

Cựu công chúa cúi chào cha mẹ nhiều lần trước khi một mình rời đi

Cụ thể, chia sẻ của cặp đôi hoàng gia viết:

"Con gái lớn của chúng tôi, Mako, đã kết hôn. Kể từ lần đầu tiên thông báo về cuộc hôn nhân này, đã có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra. Chúng tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị, cũng như những tiếng nói quan tâm và phản đối. Nó đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoàng tộc. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện do hôn lễ này gây ra.

Từ lúc bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn đến hôm nay, dù gặp nhiều khó khăn nhưng tình cảm và quyết tâm của Mako và Kei chưa bao giờ lung lay. Với sự kiên định như vậy, tôi hy vọng cả hai sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Đám cưới lần này là một cuộc hôn nhân chưa từng có đối với gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, ngay cả trong hoàn cảnh như vậy, chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người. Chúng tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới những người đã ủng hộ trực tiếp và gián tiếp trong thời gian qua".

Trước đó, sau khi chàng rể gặp thị phi, bị người dân phản đối, Thân vương Akishino đã nhiều lần trực tiếp thể hiện thái độ không vừa lòng với cách ứng xử của Kei. Trước thềm đám cưới, mẹ Mako cũng chia sẻ bà có nhiều "suy nghĩ khác biệt" với con gái và phải cố gắng để "trân trọng cảm xúc của con". Khủng hoảng truyền thông của Mako và Kei cũng đã tác động tiêu cực tới cả gia đình. Nhiều người chỉ trích vợ chồng Thân vương đã không thể giải quyết ổn thỏa scandal của con gái trong suốt thời gian dài.

Cha mẹ thể hiện thái độ trước hôn nhân chưa từng có của Công chúa Nhật, tâm sự nặng trĩu của bậc sinh thành gây xúc động mạnh - Hình 2

Cả gia đình vẫy tay chào tạm biệt Mako trong ngày cưới buồn của cô

Bên cạnh đó, em gái của Mako - Công chúa Kako cũng đưa ra bình luận chính thức của mình với rất nhiều lời yêu thương, tình cảm dành cho chị gái:

"Chị gái tôi đã, đang và sẽ luôn là một người vô cùng quan trọng đối với tôi. Chúng tôi đã có khoảng thời gian trưởng thành vui vẻ bên nhau và tôi thường cảm thấy được bảo vệ, chăm sóc bởi chị gái thân yêu của mình. Tôi cảm ơn chị từ tận đáy lòng. Ngoài ra, tôi biết ơn Kei Komuro vì đã quan tâm, yêu thương chị tôi. Nhiều lời phỉ báng về cuộc hôn nhân này đã bị lan truyền và rất nhiều trong số đó là thông tin sai sự thật. Tôi rất buồn vì chị mình đã bị vu khống. Mặc dù vậy, tôi đã thấy chị tôi và Kei Komuro ủng hộ nhau mạnh mẽ như thế nào. Hôm nay, họ đã kết hôn. Tôi thực sự hy vọng rằng chị tôi, Kei Komuro và gia đình của Kei Komuro sẽ được trải qua những ngày yên bình trong tương lai".

Từ trước đến nay, Kako luôn là người ủng hộ hết mực quyết định của chị gái và không ít lần lên tiếng bênh vực cặp đôi trước truyền thông. Vào thời khắc Mako chào gia đình trong ngày cưới, em gái thân thiết đã chủ động trao cựu công chúa một cái ôm ấm áp. Công chúa Kako cũng là người đã có mặt sau cánh gà và giúp đỡ trong việc tổ chức buổi họp báo truyền thông của chị gái và anh rể hôm 26/10.

Cha mẹ thể hiện thái độ trước hôn nhân chưa từng có của Công chúa Nhật, tâm sự nặng trĩu của bậc sinh thành gây xúc động mạnh - Hình 3

Công chúa Kako ôm trầm lấy chị gái trong giờ phút chia tay

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Xôn xao hoa hậu Thùy Tiên ngồi sát chồng cũ Lệ Quyên
21:46:24 16/01/2022
Hotgirl Trần My mặt tím bầm sau 'đường quyền' với Trang Nemo?
23:01:56 16/01/2022
Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc
22:07:10 16/01/2022

Tin mới nhất

Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!

06:11:17 17/01/2022
Đoạn video dài vỏn vẹn 11 giây của du khách Việt này đang được netizen bàn tán xôn xao lắm đây

Trong cái rủi có cái ăn: Nhà bị ngập nước nhưng gia chủ vẫn tranh thủ kiếm ngay ít cá về làm bữa

06:08:09 17/01/2022
Mưa lũ, ngập nước là điều chẳng ai mong muốn, thế nhưng đó là những ảnh hưởng của thiên tai mà chúng ta khó có thể tránh khỏi

Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp hành động khác thường khiến bà dính tin đồn là người chuyển giới, giải thích không ai tin

06:04:09 17/01/2022
Đệ nhất phu nhân Pháp đã phải chịu đựng sự đau khổ trong một thời gian dài bởi tin đồn thất thiệt

Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm

05:55:53 17/01/2022
Có rất nhiều lý do để nuôi một chú chó, chẳng hạn như chúng rất dễ thương, thông minh, nhanh nhẹn, và đặc biệt là cảm xúc phong phú y hệt con người

Dân chơi xứ Trung đang đu nhau thử nghiệm màu tóc Nhâm Dần 2022, gái Việt muốn "đú" theo phải cân nhắc kĩ 1 điểm kẻo "toang" như chơi

05:55:30 17/01/2022
Dân mạng cười ra nước mắt với kiểu tóc Nhâm Dần, cosplay không khác gì… chúa tể sơn lâm của chị em xứ Trung

Đàn hổ gầy trơ xương đón Tết 2022, thực hư thông tin bị di dời sau khi gây "sốt" mạng

05:55:14 17/01/2022
Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến xuân về, phố phường được trang trí rợp cờ hoa, đèn điện và tất nhiên không thể thiếu những chú linh vật biểu trưng cho năm mới. Năm nay là năm “ông Hổ”, không thể thiếu hình ảnh chúa sơn lâm trên đường...

Đi ăn gặp cảnh "kinh tởm" này, cô gái đăng bài cảnh báo thực khách sau này phải chú ý kẻo "tiền mất tật mang"

05:54:14 17/01/2022
Đi ăn hàng quán bên ngoài, nhiều người bức xúc đăng đàn bóc phốt khi gặp những trường hợp kém vệ sinh

Khách Tây đánh vần tiếng Việt từ NHẸ, thắc mắc vì sao trong nhẹ lại có NẶNG, nghe netizen giải thích mà sang chấn tâm lý giùm

05:54:01 17/01/2022
Một trong những gạch đầu dòng quan trọng cho các sinh viên quốc tế muốn đến Việt Nam học tập và sinh sống là phải học tiếng Việt

Cô gái nói đùa Tết này nhất định sẽ về, ai ngờ mẹ nhắn lại một tràng tin nhắn thế này, đọc mà rưng rưng nước mắt

05:53:46 17/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, không khí Tết cũng đang dần len lỏi trong từng ngôi nhà. Hơn lúc nào hết, những người con đi học, đi làm xa xứ luôn cảm thấy háo hức vì sắp sửa được về đoàn tụ với gia đình sau 1 năm vất vả

Mẹ nói nhà có cây “đậu thần”, hái 2 quả đủ cả nhà ăn no, cô gái ra vườn kiểm chứng thì ngã ngửa

05:53:26 17/01/2022
Còn nhớ một đợt, cụm từ đột biến rầm rộ khắp MXH nhờ một số loại thực phẩm khác lạ, được bán giá cao trên thị trường nhờ đặc tính đặc biệt

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Chùm ảnh Độ Mixi cùng dự khánh thành trường học vùng cao, thành viên "bộ tộc" chắc sẽ nức nở tự hào lắm!

22:15:36 16/01/2022
Độ Mixi cùng Nhism đại diện cho Bộ tộc MixiGaming dự khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

22:08:52 16/01/2022
Sau khi khám phá xong bí mật đằng sau ô cửa gỗ, cả nhà đều không khỏi tiếc nuối vì mất tận 14 năm trời mới phát hiện ra

Xe ô tô lao như "tên bay" vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu

22:04:56 16/01/2022
Không ít lần người xem phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì những khoảnh khắc được ghi lại bởi camera an ninh

Nam sinh đi dép lê đến lớp, cô giáo bất ngờ kiểm tra đồng phục thì trò lươn lẹo "chữa cháy" bằng cách này, xem mà tức!

21:37:49 16/01/2022
Học sinh đến trường thì một trong những nhiệm vụ cần làm là tuân theo nội quy nề nếp do nhà trường đặt ra. Điều này sẽ rèn luyện tác phong cho học trò và luôn giữ lớp học được văn minh

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình "lạ" trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh

21:28:59 16/01/2022
Mới đây, trong sự kiện sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl

Bạn hỏi "MỚ" trong Tiếng Anh là gì, học trò trả lời 1 từ mang nghĩa kinh hoàng, dùng xong chắc chắn bị chê cười!

21:21:46 16/01/2022
Đôi khi việc thêm dấu tiếng Việt vào tiếng Anh lại tạo ra những trường hợp hài hước như thế này đây

Hỏi: Có nhiều người ăn gì mà đẹp thế? Câu trả lời là vì mẹ họ đẹp, thế thôi!

21:16:30 16/01/2022
Nhiều người cứ ngỡ rằng thời nay, với sự giúp sức của công nghệ trang điểm và 7749 loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh, lớp thanh niên trẻ trung mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhất

Thanh niên đi ăn "bỏ quên cái nết ở nhà" bắt nhân viên nhặt tiền dưới đất, câu nói của chủ tiệm khiến dân mạng hả hê

21:13:57 16/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh một vị khách hàng thượng đế đi ăn bún với thái độ thượng đẳng dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Vì một bát mỳ trứng cà chua do tiểu tam nấu, người chồng kiên quyết đòi ly hôn vợ và cái kết cuối cùng khi bà vợ quyết tâm buông tay giải thoát!

21:09:57 16/01/2022
Lời buộc tội của người đàn ông ngoại tình khiến chị em phụ nữ phải nhìn thẳng vào chính mình

Có thể bạn quan tâm

Trồng thứ cây ra lá quen, tới mùa cuốc một nhát bật lên vô số củ lạ, nông dân Hậu Giang lãi 25 triệu/công

Đời sống

06:29:42 17/01/2022
Tận dụng những diện tích đất trống quanh nhà, thời gian qua nhiều hộ nông dân ở huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) đã trồng cây khoai lùn (cây củ lùn)

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết