Giả thiết gây ‘rúng động’ về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là… Hela?

Loki Hela mang nhiều nét tương đồng đến mức giả thiết Hela là mẹ ruột của Loki hoàn toàn không hề vô lý chút nào.

Cùng xem lại cảnh Hela cho Thor “ăn hành” trong Thor : Ragnarok .

Thân phận mẹ ruột của Loki chưa giờ được tiết lộ trong vũ trụ điện ảnh Marvel , nhưng đã có một số fan đặt ra giả thiết rằng Hela – chị ruột của Thor – chính là mẫu thân thất lạc bấy lâu của Loki . Như đã biết, Loki được Odin cưu mang, trong khi ba ruột của anh lại là thủ lĩnh tộc Frost Giant (Khổng lồ Băng giá) Laufey. Sắp tới đây, series Loki sẽ ra mắt trên Disney , và rất có thể toàn bộ quá khứ của Chúa tể Ranh mãnh sẽ được phơi bày, trong đó có cả danh tính mẹ ruột của anh. Vì vậy, hãy cùng phân tích xem Nữ chúa của Cái chết Hela có thể là mẹ của Loki hay không!

Giả thiết gây rúng động về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là... Hela? - Hình 1
Giả thiết cho rằng Hela là mẹ ruột của Loki.

Mẹ của Loki trong truyện tranh Marvel

Cuộc hành trình của Loki ở thế giới truyện tranh bắt đầu từ Journey into Mystery #112 ra mắt năm 1965, kể về quá khứ của Odin khiến ông mâu thuẫn với phe khổng lồ vùng Jotunheim. Trong trận chiến giữa dân Asgard và bọn khổng lồ, Odin đã hạ sát được tên trùm Laufey , sau đó bất ngờ khi phát hiện hắn ta có một đứa con tên Loki đang trốn sâu trong rừng. Tuy nhiên, đứa trẻ không hề mang dáng dấp như một khổng lồ, trái lại chỉ bình thường như bao đứa trẻ người khác. Vì thế, mặc cho mọi lời răn đe Loki có thể sẽ “lật mặt” khi trưởng thành, Odin vẫn mang cậu về và nuôi dưỡng, từ đó Loki trở thành em trai của Thor .

Giả thiết gây rúng động về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là... Hela? - Hình 2
Farbauti là mẹ ruột của Loki trong truyện tranh.

Từ đó, câu chuyện xoáy sâu vào quá khứ của Loki, trong đó nêu rõ mẹ của cậu là Farbauti – nữ vương của bọn khổng lồ băng giá. Vì bà hạ sinh một đứa trẻ nhỏ nhắn khác xa với tiêu chuẩn của khổng lồ, nên Loki bị ghẻ lạnh và xem như nỗi ô nhục của tộc loài. Vì lẽ đó, nữ vương đã tự sát sau khi sinh Loki, nhưng mãi sau này anh lại nghi ngờ thực chất chính cha mình Laufey đã xuống tay với bà vì quá giận dữ.

Loki không hoàn toàn thuộc tộc loài Khổng lồ Băng giá

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel , Loki mang nước da xanh nhạt giống với tộc loài của mình – Frost Giant khi được tìm thấy bởi Odin. Tuy nhiên, khi Odin bế cậu lên, thì nước da cậu bỗng chuyển trắng nhợt, qua đó khiến một số fan dự đoán đây vốn là ảo giác do Odin tạo nên nhằm che giấu thân phận của Loki, vì sau đó màu da xanh của anh đã bị lộ trong một vài cảnh.

Giả thiết gây rúng động về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là... Hela? - Hình 3
Loki nhiều lần để lộ nước da xanh.

Đó nhiều khả năng là khởi nguồn từ sức mạnh của Odin, hoặc phức tạp hơn thế. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Loki không phải là một Frost Giant thuần chủng, dẫn đến mối nghi ngờ về thân phận người mẹ thật sự của anh là một giống loài hoàn toàn khác. Ngoài ra, nữ vương Farbauti lại hoàn toàn bị loại bỏ khỏi cuộc đời của Loki trên màn ảnh rộng, nên không có gì vô lý nếu mẹ ruột của Chúa tể Ranh mãnh là một người khác.

Loki và Hela có nhiều điểm chung

Cả Hela và Loki đều có không ít điểm chung về ngoại hình, từ nước da tái nhợt cho đến mái tóc đen khác biệt, song vẫn còn nhiều chi tiết tương đồng hơn thế. Cả hai đều là những thầy phép siêu đẳng của MCU, luôn dễ dàng niệm chú trong chiến đấu hay các trường hợp khẩn cấp. Vậy Loki đã có được khả năng đó từ đâu? Một cảnh quay bị cắt từ Thor: The Dark World đã xác nhận chính Frigga đã là người huấn luyện cho Loki. Thế nhưng, chỉ một Frigga chắc chắn là không đủ để giúp em trai Thor trở thành một kẻ thành thục niệm chú đến thế.

Giả thiết gây rúng động về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là... Hela? - Hình 4
Loki và Hela có nhiều điểm chung về ngoại hình và sức mạnh.

Vì thế, thay vì cứ đăm đăm vào khả năng có được năng lực qua huấn luyện, thì Loki vẫn có thể trở thành một thầy phép tài giỏi như thế nhờ di truyền. Loài Frost Giant của MCU vốn không có năng lực niệm chú hay phép thuật nói chung, trong khi Hela lại là một nữ “phép thủ” siêu việt, với đầy đủ dẫn chứng trong cuộc chinh phạt trong Thor: Ragnarok , hay cách mà cô hoàn toàn lấn át và hạ gục Thor. Vì thế, ở Hela hoàn toàn hội tụ đầy đủ các yếu tố hợp tình hợp lý để kết luận cô chính là mẹ ruột của Loki chứ không phải ai khác từng xuất hiện trong MCU.

Vậy Hela có thể là mẹ của Loki không?

Dòng thời gian và các sự kiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel không nhất thiết là yếu tố dẫn đến việc Hela có phải mẹ ruột của Loki hay không. Nữ diễn viên Cate Blanchett từng tiết lộ Hela vốn bị giam giữ tận 5000 năm, nhưng chi tiết này chưa từng được xác nhận trong Thor: Ragnarok .

Mốc thời gian chính xác đều khá mơ hồ, tất cả những gì khán giả hay biêt là ả bị giam ít nhất 1000 năm. Mặt khác, Thor đã 1500 tuổi, chứng tỏ tuổi của Loki cũng loanh quanh ở con số đó. Vậy, trước khi bị xua đuổi, Hela từng gặp gỡ và có con với Laufey, nhưng bỏ đứa bé cho bọn khổng lồ nuôi dưỡng. Có lẽ lí do ở đây là ả không muốn con mình được lớn lên dưới trướng Odin và tộc Asgard, nhưng giờ đây nếu Loki là con ruột của ả, thì đứa con mà Odin từng cưu mang lại chính là cháu trai của ông, và mối quan hệ giữa Thor và Loki từ anh em lại trở thành chú cháu.

Giả thiết gây rúng động về danh tính mẹ ruột Loki: Liệu đó có phải là... Hela? - Hình 5
Thor và Loki sẽ là chú cháu nếu Hela là mẹ ruột của Loki.

Trong tương lai, mọi bí ẩn về người mẹ đã sinh ra Loki rất có thể sẽ được giải đáp cặn kẽ, cụ thể là thông qua series phim riêng về Chúa tể Ranh mãnh trên nền tảng Disney . Theo một số tiết lộ từ phía sản xuất, Loki sẽ dành ra phần đầu của loạt phim rơi vào nỗi dằn vặt về “thân phận” của mình. Và nên nhớ, phiên bản Loki này chưa từng gặp và đấu với Hela như trong Ragnarok, vì thế nếu Hela thật sự là mẹ ruột của anh trong MCU, thì có lẽ anh sẽ có cái nhìn rất khác về Odin và tộc Asgard vì những gì họ đã gây ra với mẹ của mình.

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn?

Thor sử dụng cả búa Mjonlir và Stormbreaker trong vũ trụ điện ảnh Marvel - nhưng vũ khí nào mạnh hơn cả?

Trailer Endgame.

Xuyên suốt vũ trụ điện ảnh Marvel , Thor đã sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, nhưng mạnh nhất là Mjolnir và Stormbreaker. Như khán giả đều biết, sau khi Hela tiêu diệt Mjolnir trong Thor Ragnarok , người hâm mộ bắt đầu tò mò xem liệu Thor có tiềm năng như thế nào nếu không còn sự trợ giúp của cây búa đáng tin cậy. Nhưng sau khi anh ta có được chiếc rìu Stormbreaker thần bí trong Avengers: Infinity War , câu hỏi này đã thay đổi đổi: Loại vũ khí mạnh nhất mà nhân vật này từng sở hữu là?

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 1

Stormbreaker và Mjolnir là hai vũ khí dành riêng cho Thor , nhưng chúng cũng có một sự khác biệt nhất được. Chỉ những người được coi là xứng đáng với cây búa Mjolnir mới có thể sử dụng nó, nhưng quy tắc tương tự này không áp dụng cho Stormbreaker. Trong phần Thor đầu tiên, khi Odin trục xuất Thor khỏi Asgard, anh đã giữ Mjolnir bên mình và kêu lên: Bất cứ ai cầm cây búa này, nếu anh ta xứng đáng, sẽ sở hữu sức mạnh của Thor . Có nghĩa là nếu búa thấy ai đó xứng đáng, người đó sẽ có thể sử dụng nó, bất kể sức mạnh thể chất như thế nào.

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 2

Sau này, khán giả đã biết được hai nhân vật khác ngoài Thor có thể sử dụng Mjolnir - một là Vision trong Avengers: Age of Ultron và hai là Captain America trong Avengers: Endgame . Có một sự thật là trong Avengers: Endgame , khi Captain America đang sử dụng Stormbreaker, Thor đã nói với Captain America "Không, bạn lấy cái nhỏ hơn đi" Cap nhanh chóng phải quay lại sử dụng Mjolnir và điều này cho thấy Thor thích Stormbreaker hơn. Câu nói này tất nhiên chỉ là một trò đùa, nhưng có lẽ nó cũng xác định được vũ khí nào mạnh hơn cả.

Sức mạnh của Stormbreaker

Người hâm mộ chỉ mới được nhìn thấy Stormbreaker của Thor trong Avengers: Infinity War Avengers: Endgame , vì vậy thông tin về sức mạnh của nó vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Trong Infinity War , Thor đến Nidavellir cùng với Groot Rocket để tạo ra một vũ khí mạnh đến mức có thể lấy mạng Thanos . Tại Nidavellir, nhân vật Eitri đã giúp Thor tạo ra Stormbreaker. Eitri nói rằng Stormbreaker là "vũ khí của một vị vua, vĩ đại nhất ở Asgard, và nó thậm chí có thể triệu hồi Bifrost."

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 3

Cũng trong Avengers: Infinity War , Thor dịch chuyển đến Wakanda bằng cách triệu tập Bifrost thông qua Stormbreaker - nó thật sự có khả năng đó. Khán giả cũng có thể thấy rõ trong trận chiến ở Wakanda, Thor ném Stormbreaker vào Thanos và nó cắt xuyên qua cả sức mạnh của sáu viên đá vô cực, cuối cùng đâm vào ngực anh ta. Trong Endgame , Thor đã lấy đầu Thanos bằng Stormbreaker . Với những sự kiện trên, có thể suy luận rằng Stormbreaker đủ mạnh để vượt qua sáu viên đá vô cực và lấy mạng Thanos , điều mà Mjolnir không thể làm được.

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, Stormbreaker còn có khả năng tăng cường sức mạnh vốn có của Thor . Thor có thể sử dụng rìu để thay đổi thời tiết, triệu hồi sét và sử dụng nó làm vũ khí. Giống như Mjolnir, Stormbreaker cho phép Thor bay với tốc độ cực nhanh và triệu hồi nó bằng tay. Một điểm tương đồng khác giữa Stormbreaker và Mjolnir là cả hai đều được làm bằng kim loại trong vũ trụ gọi là Uru, khiến cho chiếc rìu không thể bị phá hủy. Có thể nói cụ thể rằng Stormbreaker không thể bị phá hủy bởi bất cứ điều gì (cho đến thời điểm hiện tại).

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 5

Một sức mạnh mà Stormbreaker thiếu là lời nguyền của Odin . Bất cứ ai đủ mạnh về thể chất đều có thể nâng và sử dụng Stormbreaker. Tuy rằng nếu không có sức mạnh của Thor , chúng không thể bay hoặc triệu hồi sét nhưng vẫn có thể sử dụng nó như một chiếc rìu chiến mạnh mẽ. Trong Endgame , khi Thanos Thor chiến đấu, Mad Titan đã chặn được Stormbreaker và sử dụng nó để lấy mạng Thần sấm, và may mắn thay, Captain America đã xuất hiện kịp thời.

Sức mạnh của Mjolnir

Người hâm mộ đã thấy Thor và Mjolnir gắn bó với nhau kể từ khi Thor phát hành vào năm 2011 và Mjolnir đã thể hiện nhiều sức mạnh và khả năng kể từ thời điểm đó. Không giống như Stormbreaker, Mjolnir dành riêng cho Thor . Nó được người cha Odin ban tặng cho anh ta và vì lời nguyền mà Odin đã áp đặt lên nó, chỉ một số ít người đủ khả năng mới có khả năng nâng chiếc búa này.

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 6

Mjolnir có thể được Thor triệu tập bất cứ khi nào và những gì anh ấy cần làm là đưa tay ra và nó sẽ đến. Chiếc búa này cũng mang đến cho Thor khả năng bay vì chúng ta đã thấy Thor thiếu khả năng này khi không có chiếc búa trong những bộ phim gần đây. Một sức mạnh mà Mjolnir không có là sự bất khả xâm phạm. Mặc dù cây búa được làm từ kim loại Uru giống như Stormbreaker, nhưng trong Thor Ragnarok , Mjolnir đã bị Hela phá hủy một cách khá dễ dàng. Thor không biết rằng điều này có thể xảy ra, vì vậy thật khó để biết cái gì có thể tiêu diệt Mjolnir.

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 7

Tại sao Stormbreaker là vũ khí mạnh nhất của Thor?

Mặc dù Stormbreaker và Mjolnir có những đặc tính và sức mạnh rất giống nhau, nhưng Stormbreaker chính là vũ khí mạnh nhất mà Thor từng sử dụng. Nó có khả năng hạ gục và lấy mạng Thanos , đồng thời chế ngự được sức mạnh của sáu viên đá vô cực. Một điều khác đã được tiết lộ trước đây là Mjolnir đã bị Hela phá hủy, và dường như Stormbreaker không thể dễ dàng bị phá vỡ như vậy.

Stormbreaker và Mjolnir: Loại vũ khí nào của Thor mạnh hơn? - Hình 8

Điều cuối cùng cần phân tích là Stormbreaker có thể triệu hồi Bifrost . Điều này có nghĩa là, trong khi cầm rìu, Thor có khả năng du hành đến mọi nơi ngay lập tức. Khả năng đó là điều anh không thể làm với Mjolnir. Xét cho cùng, có vẻ như Thor thích cả hai vũ khí và anh có vẻ rất vui khi phát hiện ra mình vẫn xứng đáng với cây búa trong Avengers: Endgame . Nhưng như đã đề cập trước đó, có vẻ như anh thích Stormbreaker hơn cả, và đúng như vậy, bởi vì nó mang lại cho anh sức mạnh mà chiếc búa không thể làm được.

Thịnh Phạm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Vì sao những vai phản diện ngày càng được khán giả thích?01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:255 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36

Tiêu điểm

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!
11:30:22 18/06/2021
Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?
09:12:40 17/06/2021
Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân
23:58:13 18/06/2021
Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con
11:40:34 18/06/2021
Nàng Tiên Cá bản người đóng bị PETA "sờ gáy", yêu cầu đừng ăn 1 món nghe mà ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa!
18:52:35 17/06/2021
Cách chiếu phim của Netflix làm netizen "đấu" nhau dữ dội: Bạn ở team "cày luôn cả mùa" hay team "đợi chờ từng tập"?
12:29:02 17/06/2021
Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'
20:35:24 17/06/2021
Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki
20:32:01 17/06/2021
Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar
19:36:26 17/06/2021
Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu
20:02:07 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee
07:21:32 19/06/2021
Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý
06:44:48 19/06/2021

Tin mới nhất

Dân mạng gọi tên hội phản diện siêu cấp đẹp trai: Loki "chúa lươn" cũng khó mà so với mỹ nam Voldemort sắp debut!

23:50:44 18/06/2021
Loki, Hannibal Lecter và loạt nam phản diện này từng át vía cả nhân vật chính vì có nhan sắc gây thương nhớ.

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện

19:10:22 16/06/2021
Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney bật đèn xanh cho phần series tiền truyện. Ngoài các nhân vật chính, series sẽ có thêm một gương mặt mới là nữ diễn viên Br...

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

18:49:09 16/06/2021
Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

16:42:45 16/06/2021
Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Stranger Things 4 lộ ảnh hậu trường, mỹ nam "bao cát" bị đánh bầm dập vẫn chiếm spotlight vì đẹp trai khó cưỡng!

16:37:50 16/06/2021
Một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Stranger Things đang khiến cư dân mạng háo hức vô cùng vì nhan sắc dàn diễn viên.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

10:49:22 16/06/2021
Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Phim kinh dị lại "cứu rỗi" phòng vé bị nguyền rủa, The Conjuring 3 cũng chưa phải là bom tấn đỉnh nhất!

10:45:01 16/06/2021
The Conjuring 3 và hàng loạt bom tấn kinh dị khác đang thành công rực rỡ tại phòng vé trên toàn cầu.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy

10:20:08 15/06/2021
Trước khi trở lại với mùa thứ 4, bộ phim Elite lại chọn cho ra mắt những tập phim đặc biệt kể về mùa hè của các nhân vật.

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"

22:51:08 14/06/2021
Lupin 2 nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình và khán giả sau vài ngày ra mắt.

Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel

22:35:36 14/06/2021
Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ

19:01:18 14/06/2021
Space Jam: Kỷ Nguyên Mới được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là cha - con cùng nhau thưởng thức vào mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

Phim việt

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Volkswagen Temaront sắp bán tại Việt Nam

Ôtô

08:38:58 19/06/2021
Mẫu SUV 7 chỗ nhập Mỹ đang được nhận cọc tại đại lý, dự kiến ra mắt trong tháng 7/2021.

Bắc Giang: Rà soát, cập nhật thông tin thí sinh dự thi đợt 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

08:35:53 19/06/2021
 Chiều 18/6, ông Trần Tuấn Nam, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang cho biết, thực hiện thông báo của Bộ GD&ĐT ngày 17/6 về tổ chức thi tốt nghiệp THPT, tỉnh Bắc Giang sẽ tổ chức 2 đợt thi, trong đó đợt 1 vào ngày 7 và 8/7...

Gợi ý thực đơn đủ chất dinh dưỡng cả tuần, chồng con tấm tắc khen ngon

Ẩm thực

08:29:23 19/06/2021
Chị Vũ Mai Hương giúp các bà nội trợ không phải đau đầu khi nghĩ thực đơn mùa dịch với cơm nhà đủ dưỡng chất, chồng con tấm tắc khen ngon, ai nhìn cũng phát thèm. 

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

Hậu trường phim

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

Nắng nóng trên 40 độ C tiếp tục thiêu đốt Bắc và Trung Bộ những ngày tới

Đời sống

08:25:12 19/06/2021
Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

TPHCM khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay

Sự kiện nóng

08:19:33 19/06/2021
Sáng nay, TPHCM sẽ khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Khu Công nghệ cao (TP Thủ Đức).

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng

Show việt

08:17:28 19/06/2021
Jennifer Phạm cho biết, nếu có cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình thì cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng.

Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt, giá 818 triệu đồng

Xe máy

08:17:21 19/06/2021
Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt thị trường Indonesia với một màu duy nhất có giá 520.000.000 Rp (khoảng 818 triệu đồng).

Harry Kane đánh mất mình

Bóng đá thế giới

08:07:25 19/06/2021
Màn trình diễn nhạt nhòa của Harry Kane là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Anh chỉ có một trận hòa trước Scotland vào rạng sáng 19/6 (giờ Hà Nội).

Tuyển Việt Nam, cần gì để hiện thực hóa giấc mơ World Cup?

Bóng đá việt nam

07:58:50 19/06/2021
Tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đã lọt vào đến vòng sơ loại thứ 3 World Cup nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì còn phải cần những gì.

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.