Giá như anh bỏ rơi tôi

Anh nói tình yêu dành cho tôi là chân thành và bảo tôi chờ đợi anh nhưng bản thân tôi không muốn là người thứ ba.

Tôi là một độc giả trung thành của mục Tâm tình và không bao giờ bỏ sót một câu chuyện nào. Nhưng chẳng bao giờ tôi nghĩ mình sẽ viết những tâm tư của mình cho đến khi tôi đọc bài “Ngột ngạt vì sống với người chồng không yêu”. Tôi thấy mình gần giống nhân vật chính đó và lại muốn viết những suy tư của mình, viết hết để tôi tìm được sự bình yên trong con người mình.

Tôi năm nay 27 tuổi, đã lấy chồng 5 năm và có một bé trai, một bé gái. Mọi người nhìn vào bảo gia đình tôi hoàn hảo. Gia đình hoàn hảo này có một người chồng chung thủy, không trai gái, một người vợ có hình thức, đảm đang trong việc nhà và kiếm tiền, con cái có cả nếp lẫn tẻ, xinh xắn như Tây và kinh tế thì rủng rỉnh, không phải lo lắng. Nhưng chỉ có tôi mới biết nó cũng không hoàn hảo đâu bởi trong cuộc sống không bao giờ có chữ hoàn hảo cả. Chồng tôi là một người cờ bạc, không chịu làm ăn, chỉ biết dậm chân tại chỗ, không có chí tiến thủ. Anh ấy phá rất nhiều tiền. Tôi và bạn bè anh khuyên thì anh luôn nói không ảnh hưởng đến ai hết. Sống trong căn nhà đó, tôi thấy mình thật cô đơn và những giọt nước mắt lăn dài trên má khi màn đêm buông xuống. Chồng tôi về nhà chỉ biết có cái máy tính, không bao giờ anh quan tâm tôi đang nghĩ gì và cần gì? Bên gia đình chồng tôi thì sống chỉ biết mỗi chữ “tiền”.

Tôi đẻ hai đứa con luôn trong tình trạng nằm viện chỉ có mỗi mẹ đẻ tôi vào chăm tôi và cháu, còn chồng tôi đến tối mới vào thăm con. Nhà chồng thì vào ngồi mấy phút rồi lấy lý do bận này bận kia để về. Đêm trong viện, có tôi và chồng nhưng anh chỉ biết nằm ngủ. Tôi đẻ mổ đau nhưng vẫn phải dậy pha sữa cho con. Tôi thấy mình tủi thân khi nhìn các bà mẹ khác được chồng và mẹ chồng, gia đình chồng quan tâm, chăm sóc từng tý một còn tôi thì lủi thủi. Nhất là khi tôi đẻ đứa thứ hai thì chỉ có mình tôi.

Ngày về nhà, có người giúp việc nhưng cũng chẳng đỡ đần được mấy vì mẹ chồng và em chồng không cho lên phòng tôi, toàn lấy lý do việc nhà nhiều và cháu ngoan, không có việc gì phải lên. Mặc dù bác giúp việc là tôi bỏ tiền thuê về để đỡ đần tôi lúc con nhỏ. Tôi đau vì đẻ mổ, không xuống nhà lấy cơm được, bác giúp việc mang cơm lên cho tôi, mẹ chồng tôi bảo bác: “Việc gì phải mang lên cho nó, xuống mà lấy cơm, tôi bảo chị mang lên cho tôi, chị có mang không?” rồi họ tạo các công việc ra để bác ý làm, không có thời gian lên đỡ đần tôi. Quần áo con tôi thay ra tôi cũng tự mình giặt lấy vì không có ai giặt hộ, cho vào máy giặt thì không sạch. Mới đẻ mà nào được kiêng cữ gì. Chỉ có ban đêm là bác giúp việc lên phòng ngủ cùng tôi, con tôi mới ọ ọe bác dậy ngay để dỗ bé cho tôi ngủ. Cả ngày bác vất vả rồi nhưng bác không ngại vì thương tôi và con tôi. Nhìn bác mà tôi cảm ơn bác vô cùng và thương bác bởi tôi hiểu bác cố sống trong nhà này vì tôi mới đẻ, con tôi còn bé quá.

Sau này, khi con tôi cứng cáp, bác đã ra đi, chỉ còn mình tôi cố sống nốt những tháng ngày trong đó. Một mình tôi chăm hai con và làm việc, còn chồng tôi chỉ biết ngủ và cờ bạc. Tôi ốm anh cũng mặc kệ, chẳng quan tâm xem tôi ốm thế nào. Nói chung, tất cả hành động của anh và gia đình anh khiến cho tôi dần mất hết tình yêu đối với anh. Anh đẩy gia đình vào cảnh nợ nần, phải bán hết xe cộ, nhà cửa, đặt con cái vào cảnh sống thiếu thốn mà anh vẫn không nhận ra, cứ cố chơi với suy nghĩ gỡ gạc. Tôi sống không chút tình yêu với anh. Tôi mệt mỏi khi phải chịu đựng và nhiều lúc muốn bỏ anh nhưng vì nghĩ đến các con tôi và sợ thiên hạ cho rằng tôi vì tiền bỏ rơi anh nên tôi lại cố gắng sống trong căn nhà đó. Nhiều hôm, sáng dậy tôi chỉ muốn đi ra ngoài rồi đến tối buồn ngủ mới trở về nhà để khỏi phải suy nghĩ nhiều.

Nhưng cuối cùng, chính chồng tôi đã đẩy tôi ra khỏi ngôi nhà mà tôi đang cố níu giữ lấy những tiếng cười của con thơ. Tôi bị sốc, khóc thật nhiều, đau đớn vô cùng nhưng nỗi đau của tôi không phải vì mất người chồng đó mà do hàng ngày tôi phải nhìn thấy nụ cười trên môi các thiên thần bé nhỏ của tôi đang mất dần đi. Những câu hỏi thật thơ ngây khiến cho tim tôi vụn vỡ. Tháng ngày đó, tôi luôn tìm đến công việc để quên đi những gì tôi đã và đang phải gánh chịu. Có những nỗi niềm tôi chẳng thể tâm sự được với ai, chỉ biết ôm trọn nó một mình mà cũng không thể khóc được nữa. Tôi tìm đến rượu, tìm cảm giác say để có thể khóc, có thể vơi bớt nỗi đau mà mình đang cố gắng giữ trọn lấy nó cho riêng mình. Buồn, buồn thật nhiều! Tôi thấy mình thật cô đơn và trống trải, lúc nào cũng thật nặng nề, không biết mình phải làm gì để có thể bù đắp cho sự thiếu thốn của các con đây? Biết tìm đâu để các con được hạnh phúc như bao đứa trẻ khác? Càng ngày tôi càng thấy mệt mỏi thật sự, mất hết niềm tin ở cái cuộc sống đầy giả tạo này.

Giá như anh bỏ rơi tôi - Hình 1

Giữa lúc ấy, tôi lại gặp anh, một người đàn ông đã có vợ. Chúng tôi coi nhau như anh em thôi và nói chuyện rất hợp nhau. Tôi và anh đã tâm sự với nhau về những điều mà chúng tôi chẳng thể nói với ai được. Giữa anh và tôi có một cái gì đó chung nên những lúc buồn, chúng tôi hay tìm đến nhau để tâm sự nhưng vẫn luôn giữ một khoảng cách bởi anh đã có vợ, còn tôi thì chưa chia tay hẳn với chồng. Nhiều lần anh nói bóng gió với tôi là anh yêu tôi. Tôi biết nhưng cố tình không hiểu và gạt nó ra. Nhưng dần dần, tôi cũng chẳng biết mình có tình cảm với anh từ lúc nào nữa, cả anh cũng vậy. Tình cảm của chúng tôi chẳng nói ra nhưng cả hai cùng tự hiểu.

Một ngày, anh nói lời yêu với tôi. Tôi cũng yêu anh nhưng không thể được vì tình yêu này là sai trái. Dù vậy, anh vẫn muốn bên tôi và anh nói tình yêu anh dành cho tôi là chân thành, anh không còn yêu vợ mình từ lâu rồi, anh muốn tôi có con với anh và hãy cho anh thời gian để anh giải quyết chuyện gia đình anh. Tôi yêu anh, dành cho anh một thứ tình cảm mà với chồng, tôi chưa bao giờ tôi như thế. Nhưng tôi lại không muốn đi giành giật hạnh phúc của người khác và để lại nỗi đau cho họ. Tôi cũng rất thương vợ anh bởi vợ anh chắc chỉ có lỗi là không đẻ được con.

Khi tôi nhìn được trong ánh mắt của anh, tôi thấy bao nhiêu buồn phiền. Tôi thương anh và thương lấy chính bản thân mình khi đã dành tình cảm cho một người có vợ. Tôi thương các con tôi khi đang sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm và sẽ mất đi sự hồn nhiên của tuổi thơ mà các cháu đáng ra sẽ có như bao bạn khác. Và rồi, tôi đã cố lấy hết nghị lực để nói với anh rằng chúng tôi không thể đến bên nhau, rằng anh hãy yêu vợ anh, hãy có niềm tin trong cuộc sống, anh sẽ có được những gì mà anh đang khao khát vì có lẽ anh tìm đến tôi chẳng qua là anh đang mong muốn được làm cha. Còn anh lại muốn níu kéo tôi. Anh không muốn buông tôi bởi anh nói anh yêu tôi chân thật, ở bên tôi có một cái gì đó mà từ trước đến nay anh chưa có được. Dù anh biết là đến với tôi là sai nhưng có cái gì đó anh không thể ngăn lại được và anh xin tôi hãy cho anh thời gian, hãy tin tình yêu anh dành cho tôi là có thật. Tôi sợ không dám nhìn vào đôi mắt đầy buồn phiền của anh nữa.

Tôi không biết phải làm sao đây? Có lẽ mọi người nghĩ tôi là người phụ nữ hư hỏng nhưng thật lòng từ trước đến giờ tôi luôn ghét những kẻ thứ ba và không bao giờ tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này. Giá như anh hững hờ, anh phũ phàng để rơi tôi trên con đường yêu thì tôi đâu phải mệt mỏi thế này đâu. Giá như anh đọc được tâm sự này của tôi để anh ra đi, cho tôi tìm lại được những tháng ngày bình yên. Giá như trong lúc này vợ anh có bầu để anh bỏ rơi tôi thì tốt biết mấy. Như thế, tôi sẽ rất hạnh phúc khi được nhìn thấy anh hạnh phúc bên vợ và đã đạt được những gì anh mong mỏi. Hy vọng rằng anh sẽ hạnh phúc dù nơi đó không có tôi. Hãy cho tôi một lời khuyên bởi suy nghĩ của tôi đang bị lộn xộn quá!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Top 5 game hành động đỉnh cao đang sale trên 75% mà game thủ không nên bỏ lỡNhững tựa game có dòng thời gian dài nhất: WarcraftKim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏiHình phạt thích đáng cho thanh niên 'già đầu' không chịu có người yêu: Rửa cả chục mâm bát đĩa ngập mặt ngày TếtSắc son hoàn hảo cho thời khắc chuyển mình năm cũ và năm mới: Chính là son đỏ chứ không phải màu son nào khác"Cô dâu 200 cây vàng" hé lộ hình ảnh bên trong lâu đài 7 tầng ở Nam Định, bàn ăn với bát đũa nhìn như dát vàng loá cả mắtKế hoạch Ponzi - mô hình lừa đảo nguy hiểm nhất lịch sử thế giớiRò rỉ video trên tay mô hình Galaxy S20 series, hé lộ nhiều chi tiết thú vịEXO của 2020: Đâu là chiến lược SM dành cho 'gà chiến' khi có gần đến 4 thành viên chuẩn bị nhập ngũ?Để ra mắt Doom Eternal, NSX đối mặt khủng hoảng trầm trọngVũ Hà giả gái, mặc áo dài phóng mô tô chở Đàm Vĩnh Hưng đi du xuânThủy Tiên khoe vườn hoa rực rỡ, tự tay trang trí biệt thự triệu đô đón TếtMỹ, Pháp sơ tán công dân khỏi tâm điểm dịch virus corona ở Vũ HánRùng mình đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng trong bệnh viện Vũ Hán và lời cầu xin tuyệt vọng của nữ y táClip: Pháo hoa giao thừa nã thẳng vào nhà dân, gia chủ chạy "rẽ đất" để thoát thânVũ khí chuột siêu đỉnh thời chiến có sức mạnh khủng khiếp thế nào?Loài vẹt đuôi dài tuyệt đẹp, chuyên ăn đất sét giữ gìn nhan sắcTop tướng mạnh thuộc khu vực DEMACIA khi chơi ARURF (Phần 2)Grammy 2020: BTS sẽ cùng Lil Nas X và Bill Ray Cyrus xuất hiện trên sân khấu Old Town Road All Star?CLIP: Thanh niên va chạm với ô tô xin tài xế không tha, người đàn ông lấy tiền lương ra tặng và câu nói khiến tất cả cảm kíchTrung Quốc công bố những hình ảnh đầu tiên của virus Vũ HánKhông nhịn được cười trước màn ‘khóc giùm’ của cô bạn học sinh tiểu họcThảm cảnh Vũ Hán: Hàng loạt người dân đang đi trên đường đột ngột ngã xuống và thổ huyết vì Corona?Gặp gỡ Streamer tuổi Tý - Hoa Nhật Huỳnh: Vì stream game mà cô đơn, luôn lạc quan để đón nhận may mắnTết 2020 đong đầy với bản cover cảm xúc từ Nguyễn Đoàn Chấn Quốc ( The Voice Kids 2019)Steve Ballmer - CEO gây nhiều tranh cãi nhất lịch sử MicrosoftNintendo cũng ấp ủ một vài dự án Remake sẽ ra mắt trong 2020Có đến 2 game Silent Hill mới đang được Konami phát triểnVụ án cô gái giao gà chiều 30 Tết – Chuyện không có trong hồ sơ5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai với cốt truyện rất lôi cuốn Mystic Guardian VIP: Old School Action

Tiêu điểm

Biếu mẹ chồng 20 triệu tiêu Tết, bà ném xuống đất chê ít, dâu trẻ thủng thẳng nói một câu đảo ngược tình thế
09:15:11 24/01/2020
Chiều 30 thấy vợ chồng tôi lỉnh kỉnh với đồng đồ Tết, mẹ chồng bảo: “Nội ngoại như nhau, chia đôi ra mang về biếu ông bà thông gia một nửa”
08:12:22 25/01/2020
Ngày 30 Tết, vợ nhờ chồng ngoại tình chụp giúp ảnh với con mà anh bảo: Nhìn lại cái bản mặt xấu của cô đi!
09:18:00 24/01/2020
30 Tết mẹ chồng vẫn không cho về ngoại biếu quà, dâu mới tung chiêu độc lạ khiến bà đổi ý trong một nốt nhạc
08:03:36 25/01/2020
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Ngày Tết, tôi không có nhà để về
09:10:21 24/01/2020
Sáng mùng 1 Tết ngủ nướng mãi mới dậy, nàng dâu tưởng sẽ bị mắng tơi tả nhưng mẹ chồng xua tay nói một câu khiến cô "cứng ngắc"
08:11:51 25/01/2020
Dâu trẻ méo mặt khi đêm tân hôn chưa kịp động phòng thì mẹ chồng vác gối sang nằm giữa và phản ứng của chồng khiến cô 'cạn khô lời'
09:02:20 24/01/2020
Đêm giao thừa, vợ đang khóc nấc vì nhớ nhà thì ngỡ ngàng khi chồng thủ thỉ: “Mình về ngoại đi em”
07:59:16 25/01/2020
Tâm sự đàn bà ly hôn: Năm mới đến và tôi cũng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn
23:56:12 24/01/2020
Tết nào tôi cũng thấy may vì đã lấy chồng gần, 6 ngày Tết đều được chạy đi chạy lại giữa 2 nhà
08:55:31 24/01/2020

Thông tin đang nóng

Virus Vũ Hán bị nghi là sản phẩm của phòng thí nghiệm, có liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học của Trung Quốc
00:21:06 26/01/2020
Top 5 game hành động đỉnh cao đang sale trên 75% mà game thủ không nên bỏ lỡ
23:07:27 25/01/2020
Ngày Tết ở tâm dịch Vũ Hán: Đón năm mới bằng vài quả trứng rán và cà chua, không dám ăn thịt cá cùng nỗi bức xúc không phải ai cũng thấu
00:12:45 26/01/2020
Chuyên gia Sars: Có sẵn thuốc điều trị coronavirus, nhưng hiệu quả chưa được kiểm nghiệm
23:13:29 25/01/2020
Mùng 1 Tết đặc biệt của Angela Phương Trinh
23:10:09 25/01/2020
Lâm Tâm Như nói về sở thích của con gái nhưng vô tình tiết lộ một chi tiết thú vị về Hoắc Kiến Hoa
02:05:51 26/01/2020
Choáng váng: Ngày càng nhiều người nhiễm virus Vũ Hán, số lượng đã lên tới gần 1400 người trên toàn thế giới
22:58:40 25/01/2020
Đêm giao thừa không ngủ: Bác sĩ từ nhiều nơi từ biệt gia đình, tức tốc bay đến Vũ Hán hợp lực chống virus corona
23:33:03 25/01/2020
17 năm nhìn lại nỗi kinh hoàng về đại dịch SARS
23:00:18 25/01/2020
Cách ly một khách Trung Quốc sốt 38,5 độ tại sân bay Đà Nẵng
00:27:09 26/01/2020

Tin mới nhất

15 câu nói giúp phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường hơn trong năm mới

07:57:17 25/01/2020
Nếu bạn không có ô, cũng không ai che hộ bạn những cơn mưa, thì nhất định phải tự mình gắng sức chạy. Nếu không ai đỡ bạn, hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ đứng vững.

Phụ nữ có chồng chưa chắc đã hạnh phúc nhưng có 3 thứ này nhất định sẽ vui

07:50:35 25/01/2020
Cuộc đời phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc, hên thì hạnh phúc, xui thì vướng phải cô đơn, tủi thân cả đời.

Phụ nữ đừng tự làm khổ mình trong ba ngày Tết

09:12:36 24/01/2020
Có rất nhiều người phụ nữ hy sinh, cả năm làm lụng mệt mỏi, tới Tết lại quàng biết bao nhiêu việc vào người. Phụ nữ ngày Tết không cần gồng mình lên để cố làm rình rang và bày vẽ.

Những câu nói ĐỘC HẠI của đàn bà dại khiến gia đình nghèo khó, chồng làm ăn không ngóc đầu lên được

09:08:00 24/01/2020
Đây là những câu nói vợ không nên nói với chồng kẻo hôn nhân lục đục, chồng làm ăn không ngóc đầu lên được, gia đình nghèo mãi.

3 điều đại kỵ trong quá khứ phụ nữ đừng hé nửa lời với chồng

09:04:42 24/01/2020
Vợ chồng dù chung nhiều thứ nhưng có những việc tuyệt đối nên là bí mật. Đặc biệt là những điều này trong quá khứ, vợ thông minh không hé nửa lời với chồng.

Thời nào rồi mà còn cảnh cha mẹ ép con gái "làm lẽ" đại gia già

17:50:03 23/01/2020
Vì có nhan sắc và sức khỏe mà tôi lọt vào mắt một ông lão nhà giàu tuổi gần 50, bụng to, trán hói. Ông ta có 3 đứa con đều là gái, vợ thì không đẻ được nữa. Hai người họ đã đến gặp bố mẹ tôi đặt vấn đề muốn tôi ăn ở với ông ta để sinh q...

Em trai chồng sắp cưới tới ở nhờ, tôi khiếp đảm với việc cậu ta làm mỗi tối trên sofa

17:32:30 23/01/2020
Tôi đỏ mặt tía tai quay về phòng, hãi hùng chẳng dám bén mảng ra tới gần phòng khách. Tôi thậm chí nghe được tiếng cười của em trai Dũng ở phía sau khi thấy chị dâu cuống quýt chạy vội như vậy.

Đang mặn nồng anh túm tôi nhét vào tủ quần áo, tôi thảng thốt ngồi nghe tiếng động quen

12:02:17 23/01/2020
Nhưng sự việc sau đó mới khiến tôi kinh hãi. Giữa lúc chúng tôi đang mặn nồng bên nhau thì anh đột ngột khựng người lại rồi nhanh như chớp túm chặt tôi nhét vào tủ quần áo. 

Mẹ chồng đuổi dâu sắp sinh để đón con gái về ở cữ, chồng bỗng tiết lộ tin động trời

10:09:10 23/01/2020
Tôi nghe mà đứng hình. Nghĩa là mẹ chồng đang muốn đuổi tôi ra khỏi căn nhà của chính mình, về nhà ngoại mà ở cữ. Còn bà sẽ đón em gái chồng về nhà tôi chăm em ấy đẻ?

Sau 3 ngày bặt tăm chồng đột ngột trở về đưa tôi 500 triệu kèm một đề nghị khủng khiếp

10:01:56 23/01/2020
Anh rút từ trong túi ra một bọc tiền, anh bảo 500 triệu ấy là đền bù cho tôi vì anh đã sai.

Chồng đưa 3 triệu rồi hạ lệnh “sắm Tết thật tươm tất”, vợ tung chiêu đủ khiến chồng hãi hùng

09:59:34 23/01/2020
Em xác định luôn nếu em còn nhịn nữa thì em sẽ khổ dài dài. Ít nhất là em phải ở nhà 1 năm rưỡi nữa cơ mà. Thế là em cầm 3 triệu không nói năng gì nhưng sang ngày hôm sau là ngày làm việc cuối cùng của chồng trong năm thì em bắt đầu ra ...

Nhận 50 triệu thưởng Tết vợ chi li vài đồng, tôi tá hỏa khi thấy con số trong cuốn sổ

09:56:26 23/01/2020
Tôi trố mắt ra vì không hiểu mình đã tiêu những gì mà có thể hết 50 triệu đó được. Thấy tôi thắc mắc không tin, vợ liền mở cuốn sổ đã được ghi chép đầy đủ ra. Nhìn những khoản chi tiêu từ biếu Tết hai bên nội ngoại, Tết sếp, tiền sắm sử...

Mẹ chồng chỉ sợ con trai Tết ngoại nhiều, con dâu đáp lời khiến bà đứng im đỏ mặt

09:53:55 23/01/2020
Cho tới hôm qua, đi chợ về ngang qua phòng mẹ chồng, vô tình em lại nghe thấy mẹ con lão nói với nhau về chuyện biếu Tết nhà ngoại. Nghe mẹ chồng nói mà em uất nghẹn tận cổ. Lần này em quyết không giả câm giả điếc nữa mà gõ cửa đi vào, ...

Phát hiện chồng “say nắng”, vợ lấy 750 nghìn làm một việc rồi cười rút 20 triệu đi du lịch

09:43:07 23/01/2020
Hôm sau tôi lên công ty thu xếp công việc. Hôm sau nữa tôi rút ví đặt 1 chuyến du lịch trị giá 20 triệu tự thưởng cho bản thân sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi vừa qua. Cuối cùng, tôi bỏ ra đúng 750 nghìn nữa để mua 1 món quà dành tặng c...

Câu hỏi kinh điển của dịp Tết: ‘Bao giờ lấy chồng?’

17:59:57 22/01/2020
Lựa chọn một cuộc sống độc thân hay kết hôn trễ là quyền tự do của mỗi người. Người khôn ngoan, giao tiếp khôn khéo trong ngày Tết sẽ không hỏi người khác bao giờ lấy chồng?.

Tâm sự người thứ ba: Tết về, tôi xót xa nhìn gia đình người ta sum vầy

17:51:18 22/01/2020
Những người thứ ba như tôi, không hạnh phúc trong hiện tại cũng chẳng hề có tuơng lai. Tôi vì một chữ yêu mà sống trong sự mù quáng rất lâu rồi.

Vợ chết lặng khi nửa năm về quê ở cữ, chồng tối nào cũng ở nhà trọ ngủ với chị hàng xóm như vợ chồng

17:49:34 22/01/2020
Cho đến một tối, thấy chồng tắm quá lâu nên tôi có ra nhà tắm mở cửa ra. Đúng lúc này, tôi phát hiện chồng và chị hàng xóm đang đu đẩy nhau ngay trước cửa phòng của chị ta.

28 Tết thấy con dâu chưa làm đẹp, mẹ chồng liền dắt đi làm tóc, làm móng còn trả hết chi phí rồi đợi từ trưa tới chiều

17:44:36 22/01/2020
Mẹ chồng em năm nào cũng gửi bao lễ lạt, tiền mừng tuổi cho thông gia nữa khiến mẹ đẻ em cũng rất quý mến và trân trọng bố mẹ chồng.

Tết đến mà vợ chồng tôi phải chịu cảnh chia lìa, âm dương cách biệt, tôi phải sống thiếu em thế nào đây?

17:41:59 22/01/2020
Nếu như Tết đến là những đoàn viên của mọi gia đình thì nhà tôi mất Tết thật rồi. Tết với tôi là những ngày mất vợ, kẻ âm người dương.

‘Người đang làm, trời đang nhìn’, đây là 9 quả báo rợn người dành cho những kẻ ham mê của lạ khi đã có gia đình

11:33:43 22/01/2020
Có câu người đang làm, trời đang nhìn, người làm chuyện xấu sẽ bị báo ứng. Đây là những quả báo của người phản bội, suốt kiếp không ngóc đầu lên được.

Có thể bạn quan tâm

Mùng 1 Tết về làng biển nghe chuyện hiếu học

Học hành

06:19:14 26/01/2020
Suốt 14 năm qua cứ vào sáng Mùng 1 tết làng hiếu học Mỹ Phong mọi người lại ngồi sum quầy với nhau để nói về truyền thống hiếu học, đây như là cách nhắc cho các em học sinh, sinh viên ở làng biển phấn đấu hơn trong học tập.

Mỹ Tâm về quê ăn Tết

Sao việt

06:17:35 26/01/2020
Ca sĩ Mỹ Tâm quây quần bên bố mẹ, anh chị và các cháu tại nhà riêng ở Đà Nẵng trong ngày đầu năm mới.

Góc khuất của Justin Bieber ở tuổi 25

Sao âu - mỹ

06:09:23 26/01/2020
Justin Bieber trải qua một năm không có hit, vắng bóng trong các show âm nhạc đình đám, nhưng đó là lúc Hoàng tử nhạc pop tận hưởng hạnh phúc sau một thập kỷ đứng trên đỉnh cao.

Danh sách các công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu năm 2020, Apple chỉ đứng thứ 3

Thế giới số

06:08:07 26/01/2020
BrandFinance mới đây vừa chia sẻ danh sách 500 công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu năm 2020. Theo đó, trong top 10 có đến 6 vị trí thuộc về các công ty Mỹ và 3 vị trí thuộc về các công ty Trung Quốc.

Không phải Nokia 9.1 PureView, HMD đang chế tạo Nokia 9.2 PureView với chip Snapdragon 865 cực mạnh

Đồ 2-tek

06:06:26 26/01/2020
HMD được tin sẽ ra mắt loạt smartphone Nokia mới tại Đại hội di động thế giới MWC 2020 sắp diễn ra vào cuối tháng 2/2020. Nhưng dưới đây có thể là thông tin vừa vui, vừa buồn.

Điểm danh dàn game mobile kiếm hiệp được mong đợi nhất 2020 (P2)

Game online

06:05:12 26/01/2020
Cùng là sản phẩm của Tencent nhưng nếu như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mobile mang đến cho người chơi một phần của giang hồ thì My life of Wuxia lại bao quát tất cả thứ được gọi là giang hồ.

Gọi tên các siêu phẩm hot nhất làng game 2020

Game offline

06:03:41 26/01/2020
2019 là một năm bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều siêu phẩm như Sekiro: Shadow Die Twice, Resident Evil 2 Remake, Death Stranding... Khép lại năm 2019, làng game thế giới 2020 cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho ngư...

Lộ clip tổng duyệt, fan phẫn nộ khi cho rằng BTS bị Grammy đối xử tệ bạc như những ca sĩ phụ hoạ

Nhạc âu - mỹ

06:02:58 26/01/2020
Loạt hashtag bảo vệ BTS #ProudOfBTSAlways và #BTSdeservesbetter đang được cộng đồng A.R.M.Y trending trên Twitter.

‘Người cũ’ Man City lập công, Leicester vào vòng 5 FA Cup

Bóng đá thế giới

05:48:34 26/01/2020
Bàn thắng duy nhất của cựu tiền đạo Man City, Kelechi Iheanacho đã đưa Leicester lọt vào vòng 5 FA Cup.

Sau tất cả, SM Ent đã chính thức xác nhận Kai (EXO) sẽ solo vào năm 2020

Nhạc châu á

05:23:08 26/01/2020
Mới đây, Kai (EXO) đã xác nhận sẽ chính thức solo vào năm 2020. Đây là một điều mà rất nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ đã chờ đợi từ lâu. Được biết, Kai là một trong những thành viên còn lại của EXO chưa có dự án âm nhạc riêng ngoài ho...

Xôn xao hình ảnh Trần Kiều Ân diện váy cưới e ấp bên chú rể Minh Đạo

Sao châu á

03:08:32 26/01/2020
Loạt ảnh Trần Kiều Ân với tạo hình váy cưới chung khung hình với Minh Đạo đã khiến cư dân mạng một lần nữa bấn loạn.

Vì sao mưa rào như mùa hè trong đêm giao thừa và đầu năm mới?

Đời sống

01:16:54 26/01/2020
Từ đêm qua, 24/1 (30 Tết) cho đến hôm nay, 25/1 (mùng 1 Tết), tại khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc xuất hiện mưa rào liên tục như mùa hè, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Nhiều bậc cao niên cho biết cả đời họ chưa từng g...

Đốt nhà bố vợ vì níu kéo vợ bất thành: Kế hoạch độc ác của gã con rể

Vụ án

01:12:57 26/01/2020
Do nhiều lần thuyết phục vợ quay về bất thành, Tùng tỏ ra bực tức và nhiều lần đe dọa sẽ giết cả nhà vợ để trả thù.

Trong bánh chưng mốc có chứa 2 chất "kịch độc" gây hại gan, thận, dù loại bỏ phần mốc để ăn vẫn khiến bạn đối mặt với nguy cơ ngộ độc, ung thư

Sức khỏe

00:16:32 26/01/2020
Đừng nghĩ rằng chỉ cần loại bỏ phần bánh chưng mốc là có thể ăn được bình thường, đây thực sự là hành động gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Bắt người giúp việc nhúng tay trẻ vào nồi lẩu đang sôi

Thế giới

00:06:22 26/01/2020
Cảnh sát Singapore bắt giữ một người giúp việc 30 tuổi vì hành vi cố ý làm bỏng đứa trẻ 16 tháng tuổi do cô ta chăm sóc.