Giả người quen gọi điện thoại lừa đảo chiếm đoạt 550 triệu đồng

Ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can , tạm giam đối với Phạm Văn Thanh (SN 1985) – đối tượng cầm đầu; Nguyễn Tấn Lộc (SN 1992), Phạm Văn Phi (SN 1992), cùng trú tại tại TP Cần Thơ về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ”.

Cơ quan Công an làm rõ, khoảng tháng 9/2019, Thanh bàn với Lộc về việc sẽ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức tìm các thông tin cá nhân, số điện thoại của nhiều người sau đó sử dụng điện thoại, sim khuyến mãi gọi điện giả làm người thân để vay tiền hoặc giả là người quen của công ty xổ số để cho số lô, số đề rồi yêu cầu chuyển tiền vào các tài khoản để chiếm đoạt.

Giả người quen gọi điện thoại lừa đảo chiếm đoạt 550 triệu đồng - Hình 1

Các đối tượng Phạm Văn Thanh , Nguyễn Tấn Lộc và Phạm Văn Phi.

Sau đó, Thanh tiếp tục bàn với Phi tìm tài khoản ngân hàng không chính chủ để sau khi có tiền của bị hại chuyển vào, Phi rút và chuyển lại cho đối tượng, sẽ được hưởng lợi 10% số tiền rút được.

Theo kế hoạch, Phi mua trên mạng một bộ gồm thẻ ATM, sim đăng ký OTP, 1 chứng minh nhân dân mang tên Đoàn Ngọc Hảo với giá 6 triệu đồng để sử dụng. Khoảng tháng 10/2019, Thanh và Lộc thuê nhà tại khu An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tại đây, Thanh lên mạng và tìm mua được của một đối tượng tên Tuấn dữ liệu và thông tin của các số điện thoại với giá 2 triệu/một lần cho khoảng 400 số điện thoại kèm thông tin cá nhân, sau đó Thanh tải về rồi in ra đưa cho Lộc để thực hiện việc gọi điện thoại lừa đảo với thủ đoạn như đã bàn bạc trước.

Ngày 28/11/2019, Lộc theo danh sách được Thanh đưa cho, sử dụng điện thoại gọi đến nhiều số khác nhau giả là người quen để vay tiền.

Khoảng 11h cùng ngày, Lộc gọi đến số điện thoại của ông N., giả là người quen hỏi vay 50 triệu đồng và được ông N. đồng ý. Sau đó, Lộc báo lại cho Thanh đã có “con mồi”, Thanh nhắn thông tin tài khoản do Phi cung cấp để ông N. chuyển 50 triệu đồng vào chủ tài khoản Đoàn Ngọc Hảo.

Đến chiều cùng ngày, do thấy ông N. dễ bị lừa nên Lộc tiếp tục gọi điện cho ông N. hỏi vay 500 triệu đồng để đặt cọc mua đất. Ông N. tin tưởng và tiếp tục chuyển 500 triệu đồng (một lần 200 triệu đồng, một lần 300 triệu đồng).

Sau khi lừa được ông N., Thanh bảo Phi rút hết tiền và hẹn gặp nhau ở TP Long Xuyên, tỉnh An Giang để chia tiền. Tại đây, Phi đưa cho Thanh 495 triệu, còn 55 triệu Phi giữ lại (theo thỏa thuận giữa Thanh và Phi thì Phi được hưởng 10% số tiền đã rút). Số tiền còn lại, Thanh và Lộc chia đều, mỗi người nhận được khoảng 247 triệu đồng.

Vì sao 400 người mắc bẫy "cán bộ ngân hàng"?

Để thực hiện trót lọt hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Hoàng Thanh Bình (sinh năm 1986, trú tại xã Vạn Phúc, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) đã dàn dựng màn kịch hoàn hảo, dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để che mắt lực lượng chức năng và ngân hàng, khiến hàng trăm "con mồi" sập bẫy.

Từ thông tin phản ánh của khách hàng, Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng gây án.

Lần tìm chân tướng kẻ mạo danh nhân viên ngân hàng

Trong thời gian ngắn, một ngân hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) liên tiếp nhận được phản ánh của khách hàng về một đối tượng tự xưng là Trần Văn Tuấn, cán bộ của một ngân hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, thực hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cụ thể, cùng lúc đối tượng này lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội facebook như: "Hỗ trợ tài chính online", "Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng online", "Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng", "vay vốn tiêu dùng", "Ngân hàng...." hoặc "bán hồ sơ vay vốn ngân hàng" để tiếp cận những người có nhu cầu vay vốn và và giải ngân nhanh. Trên mạng xã hội, đối tượng dùng số điện thoại 097..., để giao dịch với người bị hại qua mạng xã hội zalo. Khi người có nhu cầu vay vốn nhắn tin qua facebook, zalo thì các đối tượng yêu cầu các nạn nhân chuyển tiền "phí" lót tay, "phí" bảo hiểm để được phê duyệt hồ sơ giải ngân vay vốn.

Vì sao 400 người mắc bẫy cán bộ ngân hàng? - Hình 1

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Hoàng Thanh Bình

Ban đầu, các đối tượng chỉ yêu cầu nạn nhân chuyển một khoản phí từ 1-2 triệu đồng. Sau khi bị hại chuyển khoản chi phí trên, đối tượng lại tiếp tục yêu cầu nạn nhân chuyển tiền nhiều lần với số tiền tăng dần từ 5-10 triệu đồng...

Cứ thế cho đến khi người bị hại không còn khả năng chuyển nữa thì đối tượng chặn liên lạc. Để chiếm đoạt lòng tin của bị hại, đối tượng chụp ảnh một nhân viên ngân hàng và một căn cước công dân mang tên Trần Văn Tuấn (sinh năm 1986, trú tại Đội 2, Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) gửi cho người bị hại. Sau đó, hướng dẫn họ chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng. Bằng thủ đoạn trên, kẻ giả danh đã lừa của nhiều khách hàng, trong đó có khách hàng là Nguyễn Thị L (ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) bị lừa 2 lần, khách hàng Nguyễn Văn D ở Vĩnh Phúc bị lừa chuyển tiền ba lần trong tháng 11-2020.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSHS Công an quận Hoàn Kiếm đã tập trung lực lượng vào cuộc. Trong quá trình điều tra, các trinh sát gặp nhiều khó khăn trong việc thu thập tài liệu bởi nạn nhân và đối tượng đều quen biết nhau trên mạng xã hội; thông tin về các đối tượng gây án rất nhạt nhòa... Song bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã dựng được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Tú A. Quá trình rà soát, các mắt xích của vụ án dần được hé lộ, tổ công tác đã phát hiện Nguyễn Tú A có quan hệ với Nguyễn Bình D và Nguyễn Trọng N (sinh năm 2000, trú tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên)...

Vì sao 400 người mắc bẫy cán bộ ngân hàng? - Hình 2

Tang vật của vụ án

Quá trình mở rộng đã phát hiện một đối tượng thường xuyên giao dịch với Nguyễn Tú A nhưng vào thời điểm đó, họ chưa xác định đó là ai. Xác định đây là "chìa khóa" quan trọng để mở vụ án, các trinh sát không quản ngày, đêm nắm bắt các mối quan hệ của Nguyễn Tú A. Quá trình rà soát đã xác định được được đó là Nguyễn Thanh T (sinh năm 2000, trú tại xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội).

Cuối tháng 12-2020, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàn Kiếm đã đưa Nguyễn Thanh T và Nguyễn Tú A về trụ sở làm việc. Nguyễn Thanh T khai có quan hệ với một đối tượng là nam thanh niên còn rất trẻ và thường giao dịch mua bán thẻ ngân hàng với người này tại khu vực vườn hoa Hà Đông, quận Hà Đông (Hà Nội). Song cụ thể người này làm gì, ở đâu thì Nguyễn Thanh T không biết. Nguyễn Thanh T chỉ biết đã gặp người này ở khu vực Tế Tiêu, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội...

Từ thông tin này, các trinh sát tiếp tục rà soát và xác định danh tính đối tượng là Nguyễn Đức Anh; làm rõ hai đối tượng liên quan đến vụ án là Hoàng Thanh Bình và Đoàn Thị Hằng (sinh năm 1989, trú tại xã Vân Hà, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội). Bình là anh họ của Nguyễn Đức Anh. Cuối tháng 12-2020, tổ công tác đã phát hiện Đức Anh đang ở tại một căn phòng trọ tại phường Quang Trung, quận Hà Đông và triệu tập Đức Anh cùng với Hằng và Bình về trụ sở làm việc. Hành vi phạm tội của các đối tượng đã bị lật tẩy.

Từ nạn nhân trở thành người tình rồi tiếp tay, phạm tội

Không nghề nghiệp trong tay, lại có máu mê cờ bạc nên sau khi đi xuất khẩu lao động trở về nước (khoảng tháng 3-2020), Hoàng Thanh Bình, đối tượng có một tiền sự về hành vi đánh bạc đã lên mạng xã hội vay tiền và bị lừa mất 12 triệu đồng. Từ đó, đối tượng nảy ý định thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng chính thủ đoạn mà mình đã bị lừa.

Bình tìm mua các thẻ tín dụng sau đó sử dụng phần mềm để chỉnh sửa, tạo thông tin giả, mạo danh về một đối tượng tên là Trần Văn Tuấn rồi bắt đầu đăng tải các bài viết về việc cho vay tín chấp, giải ngân với thủ tục đơn giản... Cùng lúc đối tượng mua nhiều sim điện thoại của nhiều nhà mạng; lập các tài khoản Zalo liên kết với các sim điện thoại đã mua. Đồng thời, lập nhiều tài khoản facebook chạy quảng cáo dưới nhiều tài khoản tên: "Hỗ trợ vay vốn", "tiêu dùng online"...

Vì sao 400 người mắc bẫy cán bộ ngân hàng? - Hình 3

Đối tượng Nguyễn Đức Anh và Đoàn Thị Hằng

Sau khi khách hỏi trên Facebook thì đối tượng này hướng dẫn họ kết bạn qua zalo, yêu cầu hồ sơ vay vốn gồm sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, số điện thoại tài khoản ngân hàng giải ngân. Khi người bị hại có đủ hồ sơ thì đối tượng hướng dẫn họ nộp các loại tiền phí hồ sơ, phí bảo hiểm, tiền trả góp đóng trước. Sau đó, làm giả hợp đồng tín dụng rồi chụp ảnh màn hình chuyển cho bị hại...

Trong vụ án này, đối tượng dễ dàng đánh được vào lòng tin của bị hại vì chúng đánh vào tâm lý tiếc của, khi đã đóng tiền thì phải theo đến cùng. Về phía bị hại đã "đâm lao thì phải theo lao" nên cứ tiếp tục đóng tiền cho đến khi không còn khả năng. Khi đã đẩy con nợ vào cảnh khốn cùng; chiếm đoạt được tiền thì Bình cắt đứt liên lạc với nạn nhân. Trong số này, có một trường hợp là Nguyễn Thị N, trú tại Hà Nội. Nạn nhân làm hồ sơ vay của đối tượng 150 triệu đồng nhưng đã phải nộp cho đối tượng 99 triệu đồng mà đến thời điểm này, họ chưa nhận được một đồng tiền vốn vay nào.

Sau khi nhận được tiền của các bị hại, Bình và đồng phạm thực hiện việc rút tiền. Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Bình che mặt, dùng mũ bảo hiểm... khi đi rút tiền. Ban đầu, đối tượng này hoạt động một mình nhưng khi có đông người liên hệ thì bắt đầu lôi kéo em họ là Nguyễn Đức Anh cùng tham gia.

Từ tháng 7-2020, theo sự phân công của Bình, Đức Anh thực hiện việc mua các thẻ ngân hàng. Trong quá trình lên mạng xã hội và qua bạn bè, đối tượng đã quen biết và giao dịch với nhóm đối tượng chuyên cung cấp thẻ ngân hàng, trong đó có Nguyễn Thanh T. Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Đức Anh không cung cấp địa chỉ cho Nguyễn Thanh T; các lần giao dịch đều thực hiện ở khu vực công cộng như vườn hoa hoặc bưu điện Hà Đông...

Sau khi thống nhất về giá tiền mua thẻ là 1,8 triệu đồng, Nguyễn Thanh T bắt đầu tìm và móc nối với nhóm đối tượng làm thẻ ngân hàng để mua. Qua các cầu, giá bán có sự chênh lệch rất lớn. Thời gian sau này, Đức Anh được Bình giao thêm nhiệm vụ đi rút tiền; mỗi lần thực hiện việc chiếm đoạt được tiền sẽ cho Đức Anh số tiền từ 1-5 triệu đồng. Và đến tháng 6-2020, Đức Anh được Hoàng Thanh Bình nhờ dùng điện thoại của Bình, sử dụng tài khoản Facebook tên Trần Văn Tuấn để đăng các bài viết mời chào vay tiền của ngân hàng. Sau đó, thi thoảng được Bình cho từ 500 đến 1 triệu đồng.

Đến tháng 9-2020 thì Đức Anh được Bình rủ thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản; hướng dẫn sử dụng tài khoản facebook giả của Trần Anh Tuấn để đăng các bài viết lên nhiều nhóm trên mạng xã hội với nội dung mời, chào người khác vay tiền; đồng thời trả lời các bình luận. Tại cơ quan điều tra, Đức Anh cho biết với số tiền vay từ 30 triệu đồng trở lên, hồ sơ vay cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Sau khi người bị hại nhắn tin qua Zalo tìm hiểu thì đối tượng yêu cầu họ cung cấp giấy tờ bằng việc chụp ảnh gửi qua zalo. Sau khi có thông tin của bị hại thì Bình sử dụng hợp đồng tín dụng giả; chụp hình ảnh gửi lại người bị hại để làm tin. Tiếp đó, các đối tượng nhắn tin, yêu cầu người vay tiền phải trả tiền cho các loại phí ban đầu khoảng 1,8 triệu đồng. Nếu người bị hại chuyển tiền thì tiếp tục yêu cầu đóng phí bảo hiểm số tiền khoảng 2 triệu đồng và tiếp tục tìm lý do khác để bị hại chuyển tiền như phí xóa nợ xấu với mức phí từ 5-10 triệu đồng... Cứ như vậy đến khi nào bị hại phát hiện không chuyển tiền nữa thì chặn tin nhắn zalo cắt liên lạc.

Qua mối quan hệ xã hội, Đức Anh biết Nguyễn Thanh T bán thẻ ngân hàng nên có mua của đối tượng này 6 thẻ ngân hàng với giá 1.800.000 VNĐ/thẻ (số tiền mua thẻ đều do Bình đưa cho Đức Anh và hướng dẫn bị hại chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng này). Sau khi lừa được tiền, Đức Anh sẽ trực tiếp đi rút tiền tại các cây ATM đưa cho Bình. Mỗi lần rút tiền, đối tượng đều được Bình cho tiền và tổng cộng Đức Anh đã nhận được khoảng 20 triệu đồng. Ngoài tiền mặt, Đức Anh đã được Bình bao trọn gói các chi phí ăn, ở...

Về phần Đoàn Thị Hằng, khoảng cuối tháng 10-2020, Hằng đã từng bị Bình lừa số tiền 9,6 triệu đồng trong 3 lần. Sau khi bị lừa, Bình liên lạc và trả lại cho Hằng 5 triệu đồng. Cũng vào thời điểm này, Hằng vừa gặp những biến cố lớn về gia đình nên đã tâm sự với Bình, hai bên đã nảy sinh tình cảm. Từ cuối tháng 11-2020, Hằng chuyển về sinh sống với Bình tại địa chỉ thuê ở Hà Đông. Hằng biết Bình và Đức Anh là đối tượng lừa đảo, nhưng không can ngăn mà còn tiếp tay cho người tình thực hiện hành vi phạm tội. Khoảng giữa tháng 12-2020, Bình đã hướng dẫn Hằng nói chuyện với người bị hại.

Cụ thể, khoản vay từ 30-500 triệu đồng thì tư vấn số tiền phải trả hàng tháng. Nếu số tiền là 100 triệu đồng thì 1 tháng phải trả 3.947.000 đồng và đóng trong 36 tháng; đối với số tiền khác thì hỏi Bình để tiếp tục nhắn tin theo hướng dẫn hoặc chuyển lại máy cho Bình để Bình tự nói chuyện. Sau khi các con mồi đã cắn câu thì Bình và Đức Anh sẽ tự nói chuyện với khách. Số tiền chiếm đoạt được của người bị hại, Bình và Đức Anh sẽ tự chia nhau. Số lượng bị hại cho đến nay thống kê sơ bộ đã lên tới con số 400 người.

Khi tìm hiểu về vụ án này, một câu hỏi đặt ra với tôi là vì sao đối tượng dễ dàng "qua mặt" nạn nhân để thực hiện việc lừa đảo. Trước hết, đối tượng đánh vào sự nhẹ dạ, thiếu hiểu biết và tâm lý tiếc của của nạn nhân. Dù không quen biết đối tượng nhưng ngay từ lần đầu tiếp xúc qua mạng xã hội, các nạn nhân đã dễ dàng cung cấp thông tin cá nhân gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu cho đối tượng... Vụ án thêm một lần nữa là bài học cảnh tỉnh cho không ít người bị hại.

Đầu tháng 1-2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Hoàng Thanh Bình (sinh năm 1986, trú tại xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội); Nguyễn Đức Anh (sinh năm 1999, trú tại TT Tiêu, xã Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và Đoàn Thị Hằng (sinh năm 1998, trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi liên quan của các các đối tượng chuyên thu mua thẻ ngân hàng có liên quan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Vụ chủ nhà bắn hai người lạ - Nghi phạm mua súng vì sợ ai cũng muốn giết mình?02:57Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Lái xe không đội mũ bảo hiểm văng tục, cắn người, la hét là công an và cái kết liên tục xin lỗi?03:58ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Cô gái bắt quả tang bạn trai tụt quần “đàm phán” với nữ đồng nghiệp đang quỳ gối trên xe hơi02:54Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Vũng Tàu tìm thấy 2 người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-1905:10Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56

Tiêu điểm

Tòa buộc liên đới trả lại 1,7 tỉ đồng, ngân hàng nói không có tiền?
09:09:46 07/05/2021
Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Tình tiết bất ngờ từ vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên
22:35:39 06/05/2021
Thanh niên lái xe Lexus dán ‘lệnh bài’ thách thức cơ quan chức năng
15:02:59 06/05/2021
Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An
20:34:13 07/05/2021
Vì sao gần 1.500 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam?
12:00:18 06/05/2021
Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch
18:29:28 07/05/2021
Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa
00:29:18 08/05/2021
Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc
13:42:40 06/05/2021
Truy bắt xe chở cây “quái thú” lúc nửa đêm
14:13:45 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021
Quảng Ninh: Một trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến Bệnh viện K
07:01:29 08/05/2021
Siêu mẫu số 1 xứ tỷ dân Trung Quốc khốn khổ vì yêu chồng Vương Phi, bị tình cũ Cao Viên Viên phản bội và cái kết buồn tuổi 50
06:28:13 08/05/2021
Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án
07:36:48 08/05/2021

Tin mới nhất

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản

20:21:13 07/05/2021
Công an huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) vừa bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt người đã khuất.

Tóm gọn 12 đối tượng "mở tiệc" ma túy trong khách sạn giữa mùa dịch

20:00:32 07/05/2021
Sau cuộc nhậu, 12 đối tượng góp tiền mua ma túy đem vào khách sạn mở tiệc. Nhóm thanh niên này bị Công an phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng) bắt quả tang lúc phê ma túy.

Tại sao không hủy án vụ ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên?

19:44:54 07/05/2021
Kháng nghị của Viện Kiểm sát nêu ra hàng loạt vấn đề của vụ án, từ đó, đề nghị hủy sơ thẩm, phúc thẩm để xét xử lại nhưng hội đồng thẩm phán bác bỏ gần hết quan điểm của Viện.

Xét xử vụ Công ty Nhật Cường: Các bị cáo nói lời sau cùng

14:49:15 07/05/2021
“Các bị cáo ở đây đều làm thuê, mong có việc làm ổn định để mưu sinh nuôi sống bản thân. Không ai nghĩ được sau khi vào Nhật Cường làm việc, hôm nay phải đứng đây hầu tòa”.

Cách ly xã hội toàn TP Vĩnh Yên, Đà Nẵng xét nghiệm tài xế, Hưng Yên cấm tập trung quá 20 người

09:57:02 07/05/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã đưa ra hàng loạt biện pháp để phòng chống, từ mở rộng xét nghiệm tầm soát đến cách ly xã hội.

Quảng Ninh: Đưa người Trung Quốc nhập cảnh "chui", 5 đối tượng bị khởi tố

22:31:40 06/05/2021
Nhóm đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường biển, sau đó thay đổi nhiều phương tiện để đưa vào sâu nội địa.

Điều tra nhóm đối tượng hành hung kiểm lâm, đốt chốt bảo vệ rừng

22:29:18 06/05/2021
Sau khi hành hung 2 cán bộ kiểm lâm và cán bộ bảo vệ rừng ở tỉnh Bình Định, các đối tượng còn manh động đốt luôn chốt canh bảo vệ rừng.

Tạm giữ tài xế "ma men", không bằng lái, liên tiếp gây tai nạn chết người

22:26:31 06/05/2021
Sau khi uống rượu, Toàn vẫn lái ô tô. Trên đường về, Toàn tông một xe máy, khiến cháu P.A. tử vong, cháu B.N. bị thương, lái xe bỏ chạy và đâm tiếp vào một xe máy khác khiến 2 người bị thương.

Xử đại án Nhật Cường: 'Ông chủ là người hưởng lợi duy nhất nhưng lại bỏ trốn'

15:58:20 06/05/2021
Cựu Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường Trần Ngọc Ánh cho rằng, người hưởng lợi duy nhất trong công ty là ông chủ Bùi Quang Huy nhưng lại bỏ trốn.

Hẹn người tình lớn hơn 13 tuổi quen qua mạng vào nhà nghỉ rồi tấn công, cướp tài sản

14:49:29 06/05/2021
Quen biết qua Zalo, nam thanh niên hẹn người tình lớn hơn 13 tuổi vào nhà nghỉ tâm sự rồi bất ngờ dùng hung khí tấn công để cướp tài sản.

Biên phòng Bình Phước lại phát hiện đối tượng vượt biên trái phép

14:21:20 06/05/2021
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và ngăn chặn 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đang tìm cách cố vượt biên sang nước bạn để tìm việc làm.

Nhanh chóng bắt các đối tượng dùng dao hỗn chiến tại quán trà sữa

11:30:37 06/05/2021
Ngày 5-5, Công an phường An Xuân đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra đêm 4-5 tại quán trà sữa Mr Goodtea trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em

08:52:11 06/05/2021
Do mẹ cháu A thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà cháu A quan hệ tình dục và ngủ qua đêm.

Công ty Nhật Cường chuyển tiền buôn lậu thế nào?

08:45:13 06/05/2021
Tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Bảo, giám đốc tài chính Nhật Cường, khai đã thông qua 2 tiệm vàng chuyển hàng ngàn tỉ đồng ra nước ngoài cho các nhà cung cấp

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Nghi phạm cướp giật ở quận 10 khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện...

00:11:23 06/05/2021
Liên quan vụ cướp giật sau đó nạn nhân tử vong ở quận 10, TP.HCM, nghi phạm khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện, thực hiện liên tiếp hai vụ cướp giật.

Bắt nữ nhân viên massage tại nhà “chôm” đồ của gia chủ

00:08:24 06/05/2021
Đến nhà massage cho khách, người này đã nổi lòng tham trộm thẻ Visa và 1 miếng vàng trong ví của gia chủ.

Không muốn cách ly, người phụ nữ chi gần 18 triệu đồng thuê người dẫn vượt biên

23:58:43 05/05/2021
Lương Thị Xuân không muốn cách ly 14 ngày nên thuê Lê Văn Kiều đưa mình vượt biên trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam với giá 5.000 NDT (gần 18 triệu đồng).

Bắt nghi phạm ma túy mang theo súng ngắn phòng thân

23:25:30 05/05/2021
Chiều 5-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang thi hành quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Triều (sinh năm 1974, trú xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ trá...

Có thể bạn quan tâm

Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.2)

Game online

09:40:38 08/05/2021
Chơi game thì ai cũng mê, nhưng bị hành xác quá đáng thì chẳng còn ai mê nổi được nữa. Cơ chế lén lút là một thứ rất phổ biến trong các game FPS, nhưng đi cùng với nó là những rắc rối và sự phức tạp trong cơ chế gameplay.

"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới

Phim châu á

09:40:12 08/05/2021
Hyeri mới chỉ chụp ảnh concept cho phim thôi mà bao người đã lo cho Ryu Jun Yeol rồi!

Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc

Tâm sự

09:39:17 08/05/2021
Ai ngờ anh tôi nghe được những lời lẽ mẹ nói với vợ. Lúc ấy anh không nói gì nhưng ngay ngày hôm sau anh đã đến bệnh viện làm ra một hành động không thể tin nổi.

Báo Thái Lan: "HA Gia Lai phải hoãn ngày vô địch V-League"

Bóng đá việt nam

09:38:56 08/05/2021
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại buộc V-League phải tạm ngưng vô thời hạn, điều đó được báo chí Thái Lan bình luận rằng HA Gia Lai của Kiatisuk phải kéo dài chuỗi ngày chờ được xưng vương.

8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp

Sự kiện nóng

09:37:49 08/05/2021
Trong số 8 người chết ngạt có 7 nạn nhân là người thân của nhau và 1 cô giáo chưa rõ danh tính. Người thân các nạn nhân đang rối bời, không biết phải lo hậu sự thế nào.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh nhưng rất ít người biết giúp game thủ leo rank thần tốc

Esport

09:37:25 08/05/2021
Điểm yếu của đội hình này đó là nó có quá nhiều tướng 4 vàng và game thủ phải sở hữu một lượng kinh tế đủ mạnh để hoàn thành. Vì vậy điều bạn cần làm ở đầu trận là xây dựng đội hình mạnh nhất có thể, bất kể các unit đó có trong team-com...

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

Phim âu mỹ

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Elon Musk bị bạn gái gọi là 'trẻ trâu trên mạng xã hội' 

Thế giới số

09:35:51 08/05/2021
Nữ ca sĩ Grimes cho rằng Elon Musk vẫn còn thiếu chín chắn và non nớt khi dùng Twitter nên mới thường xuyên đưa ra các bình luận gây sốc.

Những bóng hồng xinh đẹp rực rỡ tại các kỳ Olympic

Sao thể thao

09:35:30 08/05/2021
Không chỉ khỏe khoắn và sở hữu thể hình cân đối, nhiều nữ vận động viên Olympic còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút và xứng đáng lọt vào tốp những mỹ nhân nổi bật nhất thế giới.

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

Show việt

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Review Resident Evil Village: Đậm chất hành động nhưng không mất vẻ kinh dị

Game offline

09:32:09 08/05/2021
Ở phần game mới nhất, tuy các yếu tố hành động đã quay trở lại, trải nghiệm chơi của chúng tôi cho thấy rằng Resident Evil Village (sau đây gọi là RE8) vẫn là một sản phẩm mà tín đồ của thể loại kinh dị không nên bỏ qua.

"Bản sao" của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giở trò đạo nhái, fan chia 3 team cãi nhau vật vã khắp MXH

Hậu trường phim

09:31:50 08/05/2021
Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim mới tiếp tục có điểm giống với Triệu Lệ Dĩnh.

iPhone màu hồng "đỉnh của chóp" và những mẫu smartphone "chanh sả" nào sẽ xuất hiện trong năm nay? 

Đồ 2-tek

09:31:27 08/05/2021
iPhone màu hồng đỉnh của chóp và những mẫu smartphone chanh sả nào sẽ xuất hiện trong năm nay? 

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con

Phim việt

09:24:52 08/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, bà Dần đã quyết định bỏ nhà ra đi tìm gặp Nam - người có gương mặt rất giống con gái đã mất của bà năm xưa.

Ám ảnh khi phát hiện 50 tấm da rắn chình ình trên mái nhà

Chuyện lạ

09:17:09 08/05/2021
Một gia đình ở Sunshine Coast, Đông Nam Queensland, Australia vô cùng lo sợ khi phát hiện hơn 50 tấm da rắn bên trên mái nhà.