Gia Lai: Xét xử chủ tịch huyện tham ô tài sản trong hai ngày 17-18/12

Ngày 14/12, Tòa án Nhân dân tỉnh Gia Lai đã có quyết định đưa vụ án Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ Nguyễn Hồng Lam cùng thuộc cấp tham ô tài sản , làm giả tài liệu của cơ quan , tổ chức , ra xét xử trong hai ngày 17-18/12.

Vụ án được đưa ra xét xử sơ thẩm lần đầu vào ngày 30/10. Tuy nhiên, do vắng mặt một số người liên quan, đặc biệt là 2 luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo Lam nên việc xét xử tạm hoãn.

Gia Lai: Xét xử chủ tịch huyện tham ô tài sản trong hai ngày 17-18/12 - Hình 1

Cơ quan CSĐT đọc lệnh bắt ông Nguyễn Hồng Lam tại phòng làm việc.

Theo cáo trạng, năm 2012, thực hiện kế hoạch mua sắm thiết bị cho Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ và phục vụ đoàn công tác của lãnh đạo huyện đi Huế, Đà Nẵng xem chuông đồng , hạc đồng …, ông Nguyễn Hồng Lam (lúc đó là Trưởng phòng TCKH) và Nguyễn Xuân Tứ – Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện (lúc đó là Phó phòng TCKH) đã “bàn bạc tạm ứng” ngân sách huyện 524 triệu đồng để lấy chi cho đoàn công tác và tiêu dùng vào việc cá nhân.

Ông Nguyễn Hồng Lam là người ký lệnh chi số tiền 524 triệu đồng. Đến tháng 1/2012, Nguyễn Đông Dương (Kế toán trưởng Phòng KHTC) đã nhận số tiền này từ Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện Đức Cơ nhưng không mở sổ theo dõi.

Từ năm 2012 – 2018, Nguyễn Đông Dương đã tham mưu cho Trưởng phòng TCKH làm tờ trình để Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ chuyển nguồn kinh phí tạm ứng ngân sách huyện từ năm trước sang năm sau, trong đó có số tiền 524 triệu đồng được chiếm đoạt nhằm hợp thức hóa, xóa dấu vết.

Khi Thanh tra tỉnh tiến hành thanh tra, ông Nguyễn Xuân Tứ – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đã cung cấp Quyết định số 42 có dấu đỏ, chữ ký đã qua photocopy của ông Võ Thanh Hùng – nguyên Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ. Tuy nhiên qua đối chiếu, phát hiện đây là quyết định đã soạn thảo lại, dùng con dấu của UBND huyện Đức Cơ không phù hợp với thời điểm năm 2012 (vì đã đổi con dấu) nhằm “qua mặt” đoàn Thanh tra. Đây là hành vi làm giả tài liệu của cơ quan , tổ chức .

Về số tiền chiếm đoạt, Nguyễn Đông Dương khai trong 524 triệu đồng chiếm đoạt, Dương nộp 114 triệu đồng tiền cọc và tiền thuế đất cho Đặng Văn Tiên (cháu Nguyễn Hồng Lam) theo chỉ đạo của Nguyễn Xuân Tứ. Sau đó Tiên đã chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho ông Nguyễn Hồng Lam. Số tiền còn lại hơn 400 triệu đồng Dương đưa cho Nguyễn Xuân Tứ.

Theo Cơ quan điều tra, việc Dương khai nộp tiền đấu giá đất cho Đặng Văn Tiên, đưa tiền cho Nguyễn Xuân Tứ không có tài liệu, chứng cứ để chứng minh. Tuy nhiên Lam, Tứ, Dương đã làm thủ tục rút 524 triệu đồng từ ngân sách và sử dụng cá nhân nên phải chịu trách nhiệm.

Việc Chủ tịch huyện Đức Cơ tham ô tài sản do Thanh tra tỉnh lập đoàn kiểm tra, phát hiện và chuyển hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra.

Ngày 16/8/2019, Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành ký quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Hồng Lam vì lý do: Thiếu trách nhiệm trong chỉ đạo, quản lý, điều hành để cán bộ thuộc phạm vi quản lý vi phạm các quy định về quản lý tài chính; ký quyết định xuất ngân sách không đúng quy định.

Ngày 8/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã đọc lệnh bắt giam Chủ tịch huyện Đức Cơ Nguyễn Hồng Lam, Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Đức Cơ Nguyễn Xuân Tứ và ông Nguyễn Đông Dương – chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện ngay tại phòng làm việc, riêng Nguyễn Xuân Tứ bị điều tra thêm về hành vi Làm giả tài liệu của cơ quan , tổ chức .

‘Sếp’ thi hành án chiếm đoạt gần 1 tỉ, tội gì?

Tòa phúc thẩm hủy án, cho rằng bị cáo có dấu hiệu tội tham ô tài sản chứ không phải lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Ngày 19-8, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm lưu động tại TP Cần Thơ đối với bị cáo Lý Phương Tùng bị cấp sơ thẩm kết án về tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, tòa phúc thẩm cho rằng bản án sơ thẩm xác định tội danh không đúng nên đã hủy án để yêu cầu điều tra lại. Bị cáo Tùng là cựu chi cục trưởng Chi cục Thi hành án (THA) huyện Châu Thành A (Hậu Giang).

Thu tiền thi hành án tại nhà

Trước đó, xử sơ thẩm vào tháng 5, TAND tỉnh Hậu Giang tuyên Tùng 13 năm tù, sau đó bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ông C. là một trong năm bị hại kháng cáo yêu cầu xử bị cáo tội tham ô tài sản. Một người liên quan tên U. cũng kháng cáo đề nghị bị cáo phải trả lại 200 triệu đồng mà ông đã vay hộ Tùng (có biên nhận kèm dấu mộc của Chi cục THA huyện).

Theo bản án sơ thẩm, từ tháng 1-2018 đến tháng 3-2019, bị cáo Tùng đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn thu hơn 965 triệu đồng tiền THA không đúng theo chứng từ của Bộ Tài chính của năm người bị hại.

Theo đó, TAND huyện cùng cấp công nhận sự thỏa thuận thành với nội dung buộc một cặp vợ chồng phải trả nợ tiền và vàng cho bảy người, trong đó có ông C. Sau đó, Chi cục THA huyện có các quyết định THA theo đơn yêu cầu.

Quá trình tổ chức THA, bị cáo Tùng đã kê biên các thửa đất của người phải THA và định giá để đem đất ra bán đấu giá đến lần thứ năm nhưng không có người đăng ký mua. Thông qua người quen, ông C. biết số đất trên chưa bán được nên đã đến Chi cục THA huyện gặp Tùng để xin đăng ký mua.

Đồng thời, ông C. cũng chủ động thỏa thuận giá đất với vợ chồng người phải THA là 60 triệu đồng/công (tổng cộng 14 công). Sau đó, ông C. gặp và giao tiền cho bị cáo Tùng nhiều lần, có lần giao tại nhà bị cáo, tổng cộng là 680 triệu đồng.

Tuy nhiên, việc giao nhận tiền thể hiện qua phiếu thu theo mẫu cũ không còn giá trị sử dụng ngày 1-11-2018. Do đã nộp tiền mua đất cho bị cáo Tùng nhưng không được bàn giao đất nên ngày 22-2-2019 ông C. làm đơn tố cáo Tùng chiếm đoạt số tiền trên. Tùng khai sau khi thu tiền của ông C., bị cáo không nộp tiền vào quỹ của cơ quan THA theo quy định mà để trả nợ và tiêu xài cá nhân hết.

Bốn vụ còn lại, bị cáo đã chiếm đoạt hơn 280 triệu đồng của ba bị hại khác. Cụ thể, Tùng chiếm đoạt hơn 256 triệu đồng của một người phải THA trả nợ; chiếm đoạt 20 triệu đồng của một người phải trả nợ ngân hàng; chiếm đoạt 2,24 triệu đồng tiền cấp dưỡng nuôi con của một người đàn ông; chiếm đoạt chi phí cưỡng chế THA hơn 7 triệu đồng.

'Sếp' thi hành án chiếm đoạt gần 1 tỉ, tội gì? - Hình 1
Bị cáo Lý Phương Tùng (đeo kính) tại tòa phúc thẩm. Ảnh: NHẪN NAM

Hủy án vì có dấu hiệu tội tham ô

Tại tòa, HĐXX cấp phúc thẩm nhận định trong thời gian làm chi cục trưởng Chi cục THA huyện, bị cáo lợi dụng chức vụ, quyền hạn để thu tiền về hoạt động THA không đúng, chiếm đoạt hơn 965 triệu đồng của năm bị hại. Số tiền thu được bị cáo không nộp vào cơ quan mà tự ý giữ sử dụng riêng.

Bị cáo là chi cục trưởng, có quyền phân công nhiệm vụ cho chấp hành viên thực hiện việc THA cho đương sự theo các bản án đã có hiệu lực pháp luật.

Tại tòa, bị cáo thừa nhận khi thu tiền có ghi vào các biên lai thu tiền theo mẫu của Tổng cục THA. Có những khoản tiền đương sự nộp ngoài trụ sở cơ quan THA nhưng đều do bị cáo thu. Do bị cáo là chi cục trưởng nên những người bị hại đều hiểu việc nộp tiền cho bị cáo là nộp cho cơ quan Chi cục THA huyện.

Theo HĐXX, hành vi của bị cáo đã xâm phạm hoạt động đúng đắn của cơ quan nhà nước là Chi cục THA huyện Châu Thành A. Hành vi của bị cáo có dấu hiệu của tội tham ô tài sản. Cấp sơ thẩm xác định bị cáo phạm tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản theo Điều 355 BLHS là không đúng.

Do đó, kháng cáo của bị hại C. cho rằng hành vi của bị cáo có dấu hiệu tội tham ô tài sản là có cơ sở. Người liên quan tên U. cung cấp một bản viết tay của bị cáo vay tiền, có đóng dấu mộc của Chi cục THA huyện. Vì thế cần chấp nhận kháng cáo của ông U., đưa vụ việc của ông U. vào cùng vụ án này để xét xử mới đảm bảo giải quyết dứt điểm.

Do bị cáo có dấu hiệu phạm tội khác nặng hơn và phải đưa vụ việc của ông U. vào cùng vụ án nên tòa phúc thẩm quyết định bác kháng cáo của bị cáo, hủy án sơ thẩm, chuyển hồ sơ cho cấp sơ thẩm điều tra, xét xử lại theo quy định.

Bị cáo có thể đối mặt mức án 20 năm tù

1. Người nào lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản mà mình có trách nhiệm quản lý trị giá từ 2 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng hoặc dưới 2 triệu đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm...

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 15-20 năm:

a) Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỉ đồng;

b) Gây thiệt hại về tài sản từ 3 tỉ đồng đến dưới 5 tỉ đồng;

c) Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội;

d) Dẫn đến doanh nghiệp hoặc tổ chức khác bị phá sản hoặc ngừng hoạt động.

Trích khoản 1 và khoản 3 Điều 353 (tội tham ô tài sản)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021
Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác
23:57:02 17/05/2021
Tài xế kể giây phút sinh tử, chiến đấu với tên cướp hung ác trong xe taxi
21:50:45 17/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Từ trại giam, Vũ 'nhôm' kêu oan và tố cáo những ai?
11:03:04 17/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận
10:16:34 18/05/2021
Quý tử nhà Cường Đô La quấn quýt em gái
07:53:44 18/05/2021
Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng
10:19:25 18/05/2021

Tin mới nhất

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Hoãn xử vụ cựu bí thư xã "lấy xác thế thân" vì vắng mặt nhân chứng mới

12:16:19 18/05/2021
Hội đồng xét xử nhận định, vụ án cần triệu tập thêm nhân chứng để làm sáng tỏ những tình tiết mới nên phiên tòa phúc thẩm xử cựu Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà phải tạm hoãn.

Ăn chặn tiền hỏa táng ở Thái Bình: Đề nghị truy tố con nuôi Đường 'Nhuệ'

10:39:23 18/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đề nghị truy tố Bùi Mạnh Tiến với vai trò giúp sức cho bị can Nguyễn Xuân Đường trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng.

Nam thanh niên ở Đồng Nai thuê nhà để mở dịch vụ bay lắc

09:51:19 18/05/2021
Công an kiểm tra hành chính căn nhà Nguyễn Anh Tú thuê ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, phát hiện 9 nam nữ đang tụ tập trong phòng dùng ma túy.

Giám đốc công ty công nghệ mua bán hàng tỷ dữ liệu cá nhân

09:22:30 18/05/2021
Lại Thị Phương, 29 tuổi, Giám đốc Công ty VNIT TECH, tham gia đường dây mua bán 1.300 GB dữ liệu, chứa hàng tỷ thông tin cá nhân.

Cảnh sát vây bắt kẻ trốn truy nã

09:06:26 18/05/2021
Đội công tác đặc biệt của Công an Đăk Nông đề nghị CSGT tỉnh bạn cùng chặn bắt ôtô chở Vàng Seo Trắng - kẻ trốn truy nã, đang tìm đường vượt biên.

Gã trộm '300 cây vàng' bị bắt khi định bỏ trốn

09:03:46 18/05/2021
Lê Đức Hoàng, 32 tuổi, và vợ chuẩn bị hành lý đi khỏi phòng trọ thì bị cảnh sát bắt, thu giữ hơn 180 cây vàng đã lấy của tiệm Anh Trung.

Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong hát tưng bừng trăm khách

22:50:57 17/05/2021
Gần 100 khách và hơn 40 nhân viên phục vụ, trong đó nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke hoạt động lén lút bất chấp lệnh đóng cửa, đã bị công an bắt quả tang.

Tạm giữ 5 người liên quan vụ án mạng tại đường Thiên Lôi

22:45:44 17/05/2021
Chiều 17-5, Công an TP Hải Phòng thông tin về việc cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 5 người liên quan vụ án mạng trước nhà số 288 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân vào rạng sáng 15-5.

Khởi tố kẻ sát hại người phụ nữ bán dâm

20:03:05 17/05/2021
Nghi ngờ người phụ nữ có quan hệ tình dục với mình bị nhiễm HIV, Phượng đã hẹn người này đến quán cà phê để nói chuyện rồi ra tay sát hại.

Bình Phước: Mua ma túy của 'bố già' về bán, lãnh án 16 năm tù

19:51:35 17/05/2021
Mua ma túy của một người có biệt danh bố già về bán kiếm lời, người phụ nữ bị bắt sau 3 lần bán cho khách, nhận mức án 16 năm tù.

Bắt kẻ lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng lúa để giở trò đồi bại

19:42:38 17/05/2021
Lợi dụng lúc đêm khuya, Trần Văn Thiêm lừa người phụ nữ 48 tuổi ra cánh đồng vắng rồi giở trò đồi bại.

3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố, Trưởng CA quận ở Hải Phòng được nghỉ đi chữa bệnh

19:25:16 17/05/2021
Đại tá Trần Tiến Quang, Trưởng Công an quận Đồ Sơn vừa được Công an TP Hải Phòng đồng ý cho tạm nghỉ công tác để đi chữa bệnh trong khi 3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố.

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: VKSND Đắk Nông nói gì?

15:58:12 17/05/2021
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên tử hình cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) vì hành vi giết người đốt xác, vụ án bất ngờ xuất hiện 2 nhân chứng mới.

Sức khỏe tài xế taxi bị kẻ cướp đâm trọng thương giờ ra sao?

15:18:03 17/05/2021
Lãnh đạo hãng taxi G7 thông tin về tình hình sức khỏe tài xế Nguyễn Trần Minh bị đâm trọng thương vẫn cố gắng vật lộn, khống chế tên cướp hung hãn.

Thuê người đánh ghen chồng, người vợ lãnh 6 năm tù

11:35:37 17/05/2021
Nghi ngờ chồng có tình cảm nam, nữ bên ngoài, Âu nhờ Oanh tìm người đánh chồng gãy tay để về nhà sống với vợ con.

Nhóm nam nữ mở tiệc ma túy ở chung cư trong mùa dịch COVID-19

11:30:21 17/05/2021
Nhóm nam nữ thanh niên mua ma túy về căn hộ chung cư sử dụng, mở nhạc nhảy múa thì bị lực lượng Công an phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng bắt quả tang.

Bắt thêm 7 đối tượng vụ truy sát kinh hoàng ở KCN Long Thành

10:46:50 17/05/2021
Nghe bạn kể chuyện anh rể mâu thuẫn với công nhân khác, 7 đối tượng đã cùng tham gia vụ chém gần đứt lìa tay nam công nhân trong KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Liên tiếp gây trọng án, kẻ cướp xe taxi ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?

10:01:33 17/05/2021
Sau khi gây ra vụ trọng án giết người tại một tiệm cầm đồ ở Thanh Hóa, Đặng Phạm Sáu đã trốn ra Hà Nội. Tại đây, Sáu đã thực hiện hành vi cướp xe taxi, dùng dao đâm trọng thương tài xế.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh nghi mắc COVID-19 ở Hà Nội từng đến quán bia, gặp gỡ nhiều người

Sự kiện nóng

13:35:41 18/05/2021
Trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 nam học sinh từng đến quán bia, đi mua trà sữa và gặp gỡ nhiều bạn bè.

Nhện vùi xuống cát vì sợ gián 

Hài hước

13:35:10 18/05/2021
Còn nhện 3 chân 4 cẳng đào hố cát để vùi mình xuống khi phát hiện con gián cạnh mình.

Lâm Duẫn lộ clip vào nhà Nhan Nhân Trung, còn dám chối hẹn hò?

Sao châu á

13:34:41 18/05/2021
Tình cũ Phùng Thiệu Phong được cho là đang hẹn hò nam ca sĩ hơn 2 tuổi Nhan Nhân Trung.

Sườn núi bị sạt lở suýt đổ trúng xe tải 

Clip hay

13:31:29 18/05/2021
Một bên sườn núi bị sạt lở tại mỏ đá thuộc tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Tài xế kịp lái xe lùi lại, thoát khỏi vụ sạt lở nguy hiểm.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ ăn chay trường

Sao âu mỹ

13:30:43 18/05/2021
Hồ sơ thí sinh của tân hoa hậu đến từ Mexico cho biết cô là người có lối sống thuần chay.

CĐV Real mong bổ nhiệm Raul

Bên lề sân cỏ

13:27:22 18/05/2021
Khảo sát trên tờ Marca cho thấy có 57% CĐV Real Madrid muốn huyền thoại Raul Gonzalez thay thế HLV Zinedine Zidane.

Zidane là ứng cử viên số một thay Pirlo

Bóng đá thế giới

13:23:57 18/05/2021
Theo truyền thông Italy, Zinedine Zidane có thể dẫn dắt Juventus nếu ban lãnh đạo quyết định sa thải HLV Andrea Pirlo hè này.

Bố ngoại tình nhưng con lại "đổ vỏ", Hoàng hóa ra là anh ruột của bé Cami ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

Phim âu mỹ

13:21:09 18/05/2021
Khúc mắc lớn nhất của khán giả Hướng Dương Ngược Nắng 2 cuối cùng cũng được giải đáp.

Đông Nhi quên cả việc tạo dáng chụp ảnh đẹp vì con gái quá "bám đuôi"

Sao việt

13:15:43 18/05/2021
Nhóc tì vài tháng tuổi và Đông Nhi luôn muốn mình tự tay chăm sóc con nên mẹ tạm gác lại các bức ảnh sống ảo.

Tuyển Việt Nam không dễ dàng ở UAE

Bóng đá việt nam

13:15:09 18/05/2021
Thầy trò HLV Park Hang-seo từng đánh bại cả ba đối thủ Indonesia, Malaysia và UAE ở lượt đi vòng loại thứ hai World Cup 2022, nhưng cuộc tái ngộ không đơn giản khi ai cũng muốn đòi lại món nợ cũ.

Bí quyết giúp Tân Hoa hậu Hoàn vũ sở hữu vóc dáng gợi cảm

Phong cách sao

13:10:59 18/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza chăm chỉ tập luyện thể dục và thực hiện chế độ ăn kiêng để sở hữu vóc dáng gợi cảm, săn chắc.

"Bạn trai" Park Bo Young gây sốt với nhan sắc chuẩn bad boy, netizen la ó "hủy diệt tim em rồi"

Phim châu á

13:04:29 18/05/2021
Mỹ nam Seo In Guk - bạn diễn Park Bo Young đang là tâm điểm của sự chú ý nhờ nhan sắc và khí chất chuẩn trai hư ở Doom at Your Service.

Váy hoa rất kén người mặc, dù có giá trị cao đến đâu nhưng nếu bạn mặc sai cách sẽ trở nên xấu xí

Thời trang

13:04:14 18/05/2021
Váy hoa là yếu tố thời trang không thể thiếu quanh năm, nhưng váy hoa luôn gây tranh cãi, có người cho rằng váy hoa có thể mang đến cho người ta cảm giác thần tiên, trong khi lại có người cho rằng váy hoa nhìn rất cũ.

Giải mã filter "chu mỏ" rầm rộ những ngày qua, tưởng đâu xa lạ hoá ra y hệt ảnh selfie những năm 2000 hồi đó!

Netizen

13:02:46 18/05/2021
 Bộ filter cute này đang thu hút hơn 230 triệu lượt xem lại cực kỳ giải toả căng thẳng nhưng từng là nỗi ám ảnh của nhiều cô nàng mỗi khi nhìn lại ảnh selfie ngày xưa của mình...

Ju Dan Tae mặc áo blouse dính máu trong Penthouse 3, "dượng" lại vừa "xiên" ai nữa rồi?

Hậu trường phim

12:49:17 18/05/2021
Nhìn ảnh hậu trường, cư dân mạng đã đoán ngay ra cách Ju Dan Tae vượt ngục trong Penthouse 3.