Giả khách mua rồi xịt hơi cay cướp tiệm vàng

Theo dõi VGT trên

Một đối tượng nam bịt mặt, vào tiệm vàng vờ hỏi mua rồi xịt hơi cay vào chủ tiệm để cướp hơn 2 lượng vàng.

Tối ngày 18/4, Cơ quan CSĐT, Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an Bình Thuận khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy xét đối tượng đã thực hiện vụ cướp tiệm vàng trên trên địa bàn.

Giả khách mua rồi xịt hơi cay cướp tiệm vàng - Hình 1
Công an TP Phan Thiết phối hợp VKSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường vụ cướp.

Vụ việc xảy vào khoảng 16h cùng ngày tại tiệm vàng của bà L.T.L (SN 1974) trên đường Trần Hưng Đạo, thuộc KP 3, phường Đức Long, TP Phan Thiết.

Giả khách mua rồi xịt hơi cay cướp tiệm vàng - Hình 2
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ cướp tiệm vàng.

Theo thông tin ban đầu, một đối tượng nam bịt mặt, một mình đi xe máy hiệu Vision đến tiệm vàng trên vờ hỏi mua vàng. Đối tượng yêu cầu chủ tiệm đưa các sản phẩm vàng cho xem, sau yêu cầu bỏ các sản phẩm vàng vào túi nilong để lấy t.iền trả.

Bất ngờ, hắn xịt hơi cay vào chủ tiệm cùng những người xung quanh rồi cướp số vàng trên và bỏ chạy. Ước tính, số vàng từ các sản phẩm bị cướp khoảng hơn 2 lượng, trị giá hơn 150 triệu đồng.

Video đang HOT

Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã phối hợp với VKSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera và truy xét đối tượng

Phá "nhóm vỡ nợ muốn làm liều" cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Cùng có bản tính lười lao động nhưng lại thích lúc nào cũng rủng rỉnh t.iền tiêu xài nên vừa tham gia hội kín "nhóm vỡ nợ muốn làm liều" trên mạng xã hội, chúng lập tức kết bạn và rủ nhau đi cướp.

Sau khi điều nghiên, đối tượng cầm đầu chọn tiệm vàng Bích Quý ở thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương làm điểm "ăn hàng" nên đã lên mạng hẹn nhau vào trưa ngày 3/3/2024 đi cướp. Chỉ trong vài phút, chúng đã gom được gần 18 lượng vàng trị giá trên 800 triệu đồng rồi ra xe mô tô chạy theo 2 hướng khác nhau để thoát thân. Chưa kịp "tiêu hóa" chiến lợi phẩm thì 2 đối tượng cầm đầu cùng đối tượng tiêu thụ tài cản phạm pháp bị Công an tóm gọn, 2 đối tượng còn lại Cũng đang nằm trong tầm bao phủ của các trinh sát hình sự.

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 1
Các đối tượng trong vụ cướp tiệm vàng và tiêu thụ tài sản phi pháp.

Hơn 30 giờ truy bắt nhóm cướp tiệm vàng

Thượng tá Trần Minh Nhựt, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương cho biết, trưa 3/3/2024, vừa tranh thủ ăn trưa để tiếp tục ca trực thì trực ban hình sự của đơn vị nhận tin từ Công an huyện Bàu Bàng thông báo trên địa bàn thị trấn Lai Uyên vừa xảy ra vụ cướp tiệm vàng Bích Quý và đối tượng gây án đã kịp tẩu thoát khỏi khu vực. Ngay sau đó, một tổ công tác của Phòng đã được điều động lên đường phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ trong Công an tỉnh và Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an nhanh chóng truy dấu vết nóng, xác định h.ung t.hủ và truy bắt đối tượng.

Tại hiện trường, dấu vết để lại là những mảnh kính vỡ cùng sự xô lệch của một số ít vàng và nữ trang còn lại sau khi tên cướp tháo chạy. Những người xung quanh chỉ biết khi nghe tiếng tri hô của chủ cửa hàng, còn những người trong cửa hàng vàng Bích Quý thì khẳng định nhóm đối tượng gồm 4 người đều mặc áo khoác, đeo khẩu trang che kín mặt. Các đối tượng cầm s.úng vào cửa hàng uy h.iếp rồi đ.ập vỡ tủ kính để cướp vàng, sau đó ra xe tẩu thoát. Từ lúc các đối tượng áp sát cửa hàng để cướp vàng cho đến lúc rời khỏi chỉ xảy ra trong thời gian vài phút, hơn nữa, vì sợ bị các đối tượng b.ắn nên tất cả không kịp phản ứng gì, chỉ đến lúc chúng rời đi mới dám hô cướp.

Cũng trong thời điểm này, tổ công tác làm nhiệm vụ trích xuất hình ảnh trên camera của cửa hàng và những hộ gia đình xung quanh đã thu thập được hình ảnh 4 đối tượng theo như mô tả. Camera an ninh trên đường ghi nhận thêm, sau khi cướp xong, các đối tượng lập tức nhảy lên 2 xe mô tô, một xe chạy theo hướng huyện Bến Cát, xe còn lại chạy ngược theo hướng huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước nhưng không thể nhìn thấy mặt vì tất cả đều đeo khẩu trang.

Toàn bộ thông tin được chuyển ngay đến các đơn vị CSGT để tiến hành chốt chặn trên các tuyến, kiểm tra các trường hợp nghi vấn nhưng không phát hiện được trường hợp nào. Việc huy động tất cả các đơn vị nghiệp vụ cùng công an các huyện, xã trong tỉnh và khu vực lân cận tiến hành rà soát, sàng lọc nhanh đối với các băng nhóm, các điểm nóng về an ninh, trật tự cũng không ghi nhận được trường hợp nào khả nghi. Công tác điều tra từ biển kiểm soát gắn trên 2 xe mô tô cũng cho thấy toàn là mua bán lòng vòng qua nhiều người chứ chủ đích thực của những biển số xe này hoàn toàn không biết gì về những đối tượng khi được yêu cầu nhận dạng từ hình ảnh trích xuất camera.

Không thể phụ lòng mong mỏi của quần chúng nhân dân và đặc biệt là nhiệm vụ cấp bách phải sớm tìm ra đối tượng gây án đã được Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương giao phó, Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội yêu cầu các trinh sát tiếp tục tỏa đi các nơi, thực hiện đồng loạt nhiều biện pháp nghiệp vụ để truy tìm đối tượng. Sự cố gắng của các anh đã được đền đáp khi chiều ngày 4/3 xác định được danh tính, nơi cư trú và các mối quan hệ của 4 đối tượng. Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Linh Đoan (sinh năm 1994 tại tỉnh Quảng Nam) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khai thác nhanh từ Đoan, ngay trong đêm 4/3, Cơ quan công an đã bắt đối tượng giúp nhóm của Đoan tiêu thụ tài sản trộm cắp là Nguyễn Văn Thịnh (sinh năm 1995 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Sau khi nghe tin thành viên trong băng nhóm bị bắt, biết không thể trốn thoát nên đối tượng Trần Quang Triệu (sinh năm 1993 tại tỉnh Bình Định) đã đến Cơ quan công an đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng. Riêng 2 đối tượng còn lại vẫn đang tìm đủ mọi cách di chuyển liên tục qua nhiều địa bàn khác nhau để lẩn trốn nên Cơ quan công an cùng người thân trong gia đình đang vận động ra đầu thú.

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 2

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 3
Các đối tượng xông vào vơ vét vàng rồi nhanh chóng leo lên xe tẩu thoát.

Tại Cơ quan công an, Nguyễn Linh Đoan và Trần Quang Triệu khai nhận tất cả đều không quen biết từ trước mà chỉ biết tên ảo trên mạng xã hội khi tham gia hội nhóm kín "Nhóm vỡ nợ muốn làm liều". Chỉ qua vài lần nói chuyện qua lại trên mạng, biết tất cả đều có chung bản tính lười lao động nhưng lại muốn có t.iền tiêu xài, mua sắm hàng hiệu nên khi một thành viên đề nghị cùng nhau đi cướp thì cả 4 đều gật đầu đồng ý. Nhóm đưa ra quan điểm rằng, các ngân hàng tuy nhiều t.iền nhưng lại được bảo vệ nghiêm ngặt nên chỉ có những tiệm mua bán vàng là dễ ra tay nhất. Qua điều nghiên, nhận thấy tiệm vàng Bích Quý nằm ở thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng thường không có bảo vệ, hơn nữa, vào buổi trưa thì không đóng cửa mà chỉ dùng một tấm vải mỏng phủ hờ lên khoảng 2/3 tủ trưng bày để nhân viên tranh thủ nghỉ ngơi nên cả bọn bàn nhau cùng thực hiện.

Để chuẩn bị cho phi vụ đ.ánh cướp này, Đoan, Triệu cùng hai đối tượng còn lại đã bàn nhau cùng mua áo khoác màu đen và lên mạng đặt mua s.úng để thị uy và nếu bị những người trong tiệm vàng truy đuổi thì nhắm b.ắn để thoát thân. Chuẩn bị xong, chúng hẹn nhau gần trưa ngày 3/3 cùng gặp mặt tại một quán cà phê gần tiệm vàng Bích Quý để nghe ngóng tình hình và đến hơn 12 giờ trưa, khi thấy không còn khách ra vào mua bán thì xông vào cửa hàng, rút s.úng thị uy, dùng búa đ.ập vỡ tủ kính, nhảy vào vơ vét vàng trước khi tẩu thoát theo 2 hướng.

Riêng Nguyễn Linh Đoan, sau khi trốn khỏi hiện trường đã chạy về nhà một người quen ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lẩn trốn và nhờ người bạn là Nguyễn Văn Thịnh mang số vàng đi bán lấy t.iền làm lộ phí tiếp tục di chuyển đến địa phương khác lẩn trốn, nhưng chưa kịp thực hiện thì đã bị bắt. Các đối tượng còn lại, do chỉ quen biết nhau trên mạng xã hội nên Đoan và Triệu không biết rõ nơi ở cũng như quan hệ xã hội.

Cần trang bị kỹ năng để bảo vệ tài sản

Theo Công an tỉnh Bình Dương, ngay sau khi dịch bệnh COVID-19 chấm dứt, Công an tỉnh đã xây dựng đề án phòng, chống tội phạm và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã kí thư ngỏ gửi đến các đơn vị, cá nhân kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim loại quý, ngành ngân hàng và các tổ chức tín dụng về việc triển khai công tác tập huấn kỹ năng nhận diện đối tượng tội phạm và biện pháp phòng ngừa, đấu tranh. Song song với công tác này, Công an tỉnh còn khuyến cáo các đơn vị này lập đường dây nóng về phòng, chống tội phạm kết nối trực tiếp với đơn vị công an gần nhất để lỡ khi có xảy ra vấn đề thì chỉ cần nhấn nút là ngay sau đó Cơ quan công an sẽ có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, cho đến nay, đa phần mới chỉ có các đơn vị ngân hàng và các tổ chức tín dụng là tích cực đăng ký tham gia tập huấn, qua đó đã nâng cao nghiệp vụ nhận diện và biện pháp phòng, chống tội phạm. Điển hình như vụ cướp Ngân hàng Sacombank xảy ra vào ngày 17/4/2023 tại huyện Bàu Bàng, nhờ đã được tập huấn kỹ năng từ trước nên mặc dù đối tượng hết sức hung hãn, khi vừa bước vào đã lập tức n.ổ s.úng uy h.iếp buộc nhân viên thu ngân giao t.iền, nhưng ngay sau đó đã bị các nhân viên bảo vệ phối hợp với các bộ phận khác khống chế giao nộp cho Cơ quan công an.

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 4
Công an tỉnh Bình Dương tổ chức tập huấn kỹ năng phòng, chống tội phạm tại một ngân hàng

Tuy ngành ngân hàng và các tổ chức tín dụng rất tích cực tham gia tập huấn để nâng cao kỹ năng phòng, chống tội phạm, nhưng trên địa bàn toàn tỉnh chỉ có số ít doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim loại quý đăng ký cho bảo vệ và nhân viên kinh doanh tham dự, phần lớn các doanh nghiệp, cá nhân còn lại đều rất thờ ơ. Đặc biệt, qua khảo sát thực tế của các đơn vị nghiệp vụ phòng, chống tội phạm trong Công an tỉnh, hiện nay còn rất nhiều cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim loại quý trên toàn địa bàn còn không sử dụng bảo vệ vòng ngoài, hoặc nếu có thì cũng chỉ là những người không đủ sức khỏe làm nhiệm vụ trông giữ xe cho khách chứ không hề được tập huấn nghiệp vụ nên khi xảy ra vụ việc không đủ khả năng lẫn kỹ năng ngăn chặn đối tượng tội phạm.

Nhiều cửa hàng còn không sử dụng nhân viên nam, mà hoàn toàn là nữ đứng bán hàng, lại rất chủ quan khi sẵn sàng đứng phía trong tủ kính đưa vòng, nhẫn, dây chuyền vàng cho khách đứng phía ngoài tủ kính ngay cửa ra vào nên cũng tạo sơ hở để các đối tượng tội phạm nhắm vào thực hiện hành vi phạm tội.

Ngoài ra, mặc dù được hướng dẫn nhiều lần, nhưng hầu hết các đơn vị, cơ sở kinh doanh này cũng không quan tâm đến sự hữu dụng của việc thiết lập đường dây nóng trực tiếp kết nối với đơn vị công an gần nhất nên khi nắm được vụ việc và triển khai quân xuống hiện trường thì các đối tượng tội phạm đã cao chạy xa bay

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch
12:11:49 28/05/2024
Truy bắt hai tên cướp "nhí" giật tài sản phụ nữ đi đường
20:33:07 27/05/2024
Lừa t.iền mua biệt thự và xe sang, nữ doanh nhân lĩnh án tù chung thân
12:06:35 28/05/2024
Bắt kẻ chỉ điểm, dẫn đường cho 2 tên cướp có s.úng
14:51:45 27/05/2024
Bị bắt giữ khi đang mang 100 kg pháo giao cho khách
20:30:59 27/05/2024
Tìm nhân chứng, người chứng kiến, người liên quan đến vụ việc
11:22:55 27/05/2024
"Vay tiền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng
20:35:28 27/05/2024
'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?
19:29:50 26/05/2024

Tin đang nóng

Midu bất ngờ bị soi lộ bụng lùm lùm trước thềm hôn lễ với chồng thiếu gia
14:04:29 28/05/2024
L.ộ c.lip hiếm của bạn trai Thiều Bảo Trâm, "sốc visual" vì chiếc nhan sắc cực phẩm
13:15:13 28/05/2024
Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"
11:32:52 28/05/2024
Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương
10:59:44 28/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ t.iền cát-xê
13:58:01 28/05/2024
Vừa lộ tin hẹn hò chồng cũ tai tiếng của Chương Tử Di, mỹ nhân Tân Cương mất việc xịn, dân mạng tranh cãi có đáng hay không?
13:28:59 28/05/2024
Nam ca sĩ có 1 vợ 4 con nhưng luôn bị nghi ngờ giới tính: Từng là "bà tám showbiz", tự tung tin yêu đồng giới để nổi tiếng
11:26:17 28/05/2024

Tin mới nhất

Phan Quốc Việt liên quan vụ Chủ tịch AIC vi phạm đấu thầu ở TP.HCM như thế nào?

13:26:52 28/05/2024
Không đủ năng lực tham gia dự thầu, Công ty Gene Việt thống nhất dùng pháp nhân Công ty Việt Á (Công ty Việt Á có 10% vốn góp trong Gene Việt) đại diện đứng tên liên danh và thực hiện các hoạt động đấu thầu giai đoạn 1 của dự án với Côn...

Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình bị bắt vì chiếm đoạt 62 tỷ đồng

12:08:24 28/05/2024
Một giám đốc ở TPHCM bị cáo buộc đã kêu gọi góp vốn thành lập công ty rồi lập hồ sơ khống để bán tài sản, chiếm đoạt của người khác hơn 62 tỷ đồng.

Đi ship bình khí cười thì gặp Cảnh sát 141

11:49:50 28/05/2024
Trước đó, vào tối 27/5, tổ công tác Y3/141 phối hợp với Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại số 8 Chùa Bộc.

Vì nợ t.iền, nam thanh niên mang dao đi cướp điện thoại di động

20:25:11 27/05/2024
Do do nợ nần, không có t.iền tiêu xài, Đức mang theo một con dao dài xông vào cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn tỉnh Nghệ An cướp đi hai chiếc Iphone 14 Promax rồi bỏ trốn ra Hà Nội.

Làm đơn tố cáo nguyên Bí thư, Chủ tịch xã sai phạm về đất đai rồi tống t.iền 500 triệu đồng

20:16:07 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Phạm Văn Tiệp (SN 1959), trú tại xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, về hành vi Cưỡng đoạt tài sản .

Đ.ánh bóng hình ảnh để l.ừa đ.ảo, nữ "đại gia ảo" lãnh án chung thân

14:45:51 27/05/2024
Cáo trạng xác định, Phùng Thị Nghệ đã đưa ra các thông tin gian dối như: góp vốn kinh doanh xăng dầu, mua bán USD, góp vốn thành lập ngân hàng, làm đáo hạn ngân hàng, thành lập quỹ tín dụng... và hứa trả lợi nhuận cao để huy động nguồn ...

Sai phạm trong quản lý đất đai, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 20 đồng phạm bị đề nghị truy tố

11:19:07 27/05/2024
Trong nhóm tội danh Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng chỉ có 1 bị can Lưu Bá Hạnh, cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa.

Lợi dụng đêm vắng, đột nhập trường học trộm cắp tài sản

19:14:08 26/05/2024
Lợi dụng đêm vắng, 3 đối tượng đã phân công người cảnh giới rồi đột nhập vào trường học để trộm cắp tài sản, sau đó chia nhau tiêu xài cá nhân.

Đối tượng làm giả thiên thạch lừa bán hàng trăm triệu USD đã bị bắt

19:06:26 26/05/2024
Đến tháng 8/2020, các đối tượng quay một đoạn video clip có hình ảnh viên đá màu xám lơ lửng trong nước đem đi chào hàng với các mối làm ăn, lừa là thiên thạch cực kỳ quý hiếm

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Bắt 3 đối tượng cho vay nặng lãi thu lợi bất chính hơn 4,4 tỷ đồng

10:55:26 26/05/2024
Tại nhà các đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ số t.iền hơn 700 triệu đồng, 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động cùng nhiều sổ sách, giấy tờ, hợp đồng cho vay.

Có thể bạn quan tâm

Động Phong Nha lọt top 10 địa điểm tốt nhất cho du lịch mạo hiểm

Du lịch

15:19:46 28/05/2024
Động Phong Nha thuộc tỉnh Quảng Bình (Việt Nam) là một trong 10 địa danh được tạp chí Redbook của Mỹ đưa vào danh sách những địa điểm tốt nhất dành cho du lịch mạo hiểm.

Quân đội Trung Quốc khoe năng lực mới của tiêm kích J-20

Thế giới

15:16:45 28/05/2024
Quân đội Trung Quốc xác nhận chiến đấu cơ tàng hình J-20 của nước này có thể dễ dàng đạt khả năng bay hành trình siêu vượt âm.

Phát hiện 16 siêu lỗ đen cổ đại đang b.ắn phá vũ trụ

Lạ vui

15:02:27 28/05/2024
Một nhóm các nhà thiên văn học đã tìm hiểu xem những chùm tia cực mạnh từ các lỗ đen 10 tỉ năm t.uổi này đã và đang hướng tới đâu.

RM đang đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu, áp lực vì làm trưởng nhóm BTS

Nhạc quốc tế

14:58:02 28/05/2024
Theo Big Hit Music, ca khúc chủ đề Lost! trong album solo thứ hai của thành viên BTS - RM đang vươn lên tại các bảng xếp hạng toàn cầu.

Làm thế nào để có cơ bụng săn chắc sau t.uổi 50?

Làm đẹp

14:18:06 28/05/2024
Mặc dù tập cơ bụng khó khăn đối với những người trên 50 t.uổi nhưng nếu có phương pháp tiếp cận chuẩn và chế độ ăn lành mạnh bạn sẽ sở hữu body mong muốn.

Các lựa chọn tốt nhất nhằm thay thế protein dạng bột sau khi tập luyện

Sức khỏe

14:14:44 28/05/2024
Sữa chua Hy Lạp là một món ăn nhẹ tuyệt vời sau khi tập luyện vì nó không chỉ chứa nhiều protein và canxi, những chất rất quan trọng để phục hồi cơ bắp mà còn tốt cho xương của bạn.

Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Nghĩa đi Canada, Hà lại từ bỏ cơ hội v.ạch m.ặt chồng cũ

Phim việt

14:00:41 28/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 35 khiến khán giả tò mò với tình tiết cả gia đình Nghĩa đang chuẩn bị sang Canada định cư.

Theo cha đến nơi làm việc, b.é t.rai 3 t.uổi bị phát hiện t.ử v.ong dưới ao nước

Tin nổi bật

13:49:51 28/05/2024
Trước đó, vào sáng 27/5, b.é t.rai tên D. (SN 2021) theo cha đến chỗ làm việc ở hẻm 718 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức. Đến trưa, người cha không thấy con đâu nên đi tìm.

Cặp sao Việt tiếp tục bị tóm hint hẹn hò, nghi chuẩn bị công khai tới nơi

Sao việt

13:44:24 28/05/2024
Sau khi cùng đảm nhận vai chính trong bộ phim Mai, Tuấn Trần và Phương Anh Đào được cư dân mạng ghép đôi, đẩy thuyền nhiệt tình.