Gia đình thiếu niên bị cảnh sát “tác động vật lý” được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn

Liên quan đến việc địa phương cử cán bộ thăm hỏi Đ., bà Nhẫn kể rằng vài ngày trước, cán bộ xã và đoàn thể đã đến nhà. “Những cán bộ đến thăm có gửi phong bì, đưa cho con gái tôi.

Chiều 30/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức họp báo thông tin về vụ 3 cảnh sát đ.ánh 2 thiếu niên tại xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu. Những cán bộ, chiến sĩ này thuộc Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an thị xã Vĩnh Châu.

Nói với Zing trước khi họp báo diễn ra cuộc họp, đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết Công an thị xã Vĩnh Châu đã tiếp nhận một đơn tố cáo. “Nếu cần thiết, gia đình phải đưa các em đi giám định thương tích để xem mức độ như thế nào. Cán bộ, chiến sĩ vi phạm quy định của ngành công an thì xử lý theo quy định của ngành”, đại tá Lâm Thành Sol nói.

ADVERTISEMENT

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sáng 1/10, ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cho biết đã yêu cầu lãnh đạo UBND xã Hòa Đông thành lập đoàn đi thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần 2 thiếu niên. Theo ông Liêm, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Vĩnh Châu và các đoàn thể của thị xã cũng cử cán bộ thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí khám sức khỏe cho các em.

Nói với Zing, ông Phan Văn Nghiêm, Chủ tịch UBND xã Hòa Đông, xác nhận việc đến nhà thăm hỏi các em. Còn N.H.Đ. (16 tuổi, người điều khiển xe Exciter 150 phân khối) nói: “Em không dám tiếp ai nữa vì tinh thần không được ổn định”.

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 2

Bà Huỳnh Thị Ngọc Nhẫn (mẹ của N.H.Đ.) cho biết sáng cùng ngày, gia đình nhận được giấy của Công an thị xã Vĩnh Châu mời đến để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, theo người phụ nữ, thư mời ghi nhầm tên con trai bà.

“Những ngày qua có dư luận và một bài báo với nội dung gia đình tôi nhận 600 triệu đồng để rút đơn. Công an vừa gửi thư mời nên không có chuyện tôi rút đơn và gia đình không yêu cầu bồi thường”, bà Nhẫn chia sẻ.

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Theo người phụ nữ này, 3 cảnh sát đ.ánh Đ. đã bị Công an tỉnh Sóc Trăng tước quân tịch nhưng bà vẫn chờ kết quả xử lý đơn tố cáo. Bà Nhẫn cho biết nếu Công an thị xã Vĩnh Châu xử lý không thỏa đáng, gia đình sẽ gửi đơn đến cơ quan khác để yêu cầu xử lý hình sự những cảnh sát đã đ.ánh n.gười.

Video đang HOT

“Tôi muốn xử lý nghiêm cán bộ đ.ánh c.on tôi để họ thấy việc đ.ánh trẻ chưa thành niên như vậy là có tội. Họ đ.ánh n.gười không có vũ khí trong tay, con tôi không chống cự, xin lỗi mà vẫn bị đ.ánh”, người mẹ nói trong nước mắt và cho biết Đ. đang hoảng loạn, tinh thần sa sút, ăn uống kém.

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Xem hình ảnh con trai bị cảnh sát đ.ánh, bà Nhẫn nói rằng mũ bảo hiểm và gậy điều khiển giao thông đều là vật cứng, đạt chuẩn của ngành công an. Những vật này đ.ánh vào đầu người khác có thể gây chấn thương sọ não, thậm chí c.hết người.

“Họ dùng h.ung k.hí đánh vào chỗ hiểm. Nếu không may con tôi bị đ.ánh c.hết thì ai chịu trách nhiệm. Đ.ánh như vậy là cố ý g.iết n.gười, chứ không còn gọi là nóng nảy được. Đ.ánh gãy cây điều khiển giao thông thì lột nón bảo hiểm đ.ánh tiếp. Họ còn dùng giày, lấy trớn thật xa để đá vào bụng. Họ đ.ánh c.on tôi theo lối côn đồ”, bà Nhẫn bức xúc.

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 5

Liên quan đến việc địa phương cử cán bộ thăm hỏi Đ., bà Nhẫn kể rằng vài ngày trước, cán bộ xã và đoàn thể đã đến nhà. “Những cán bộ đến thăm có gửi phong bì, đưa cho con gái tôi. Hồi tối (30/9), đại diện công an thị xã có đến hỗ trợ tiền nhưng tôi không xem phong bì bao nhiêu.

ADVERTISEMENT

Họ đến thăm hỏi, gửi một phong bì, nói hỗ trợ phần tiền nho nhỏ để mua sữa cho con tôi. Tôi không nhận nhưng mấy anh kêu nhận đi, không sao hết. Tôi vẫn nhận nhưng không coi bao nhiêu, con gái tôi cất rồi”, mẹ của Đ. kể.

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 6

Ngày 29/9, ông Nguyễn Văn Đồng cha của em N.H.Đ cho hay, gia đình đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Cũng theo ông Đồng, con ông là em Đ. được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng khám bệnh.

Hôm trước, có người ở Công an thị xã Vĩnh Châu gọi điện xin lỗi về vụ việc và hôm nay sẽ trực tiếp đến gặp gia đình. “Tôi biết việc con đ.ánh thông qua mạng xã hội chứ cháu không hề nói với gia đình. Tôi mong muốn sự việc được xử lý theo quy định của pháp luật chứ không thể xin lỗi là xong” – ông Đồng nói.

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 7 ADVERTISEMENT

“Lúc đó, em sợ lắm vì không có bằng lái nên chạy xe nhanh hơn. Khi bị dừng xe ở nhà kho, em chưa kịp nói gì đã bị các chú công an đ.ánh rồi. Bạn L. ngồi sau em không có vi phạm gì cũng bị đ.ánh”, Đ. nói và khẳng định bản thân không uống rượu bia, chỉ chạy một đoạn ngắn ngược chiều vì tránh xe tải.

Theo Đ., khi bị đ.ánh, thanh niên này và L. có nói xin lỗi cảnh sát nhưng vẫn bị họ đ.ánh t.ới t.ấp. Sau sự việc, cả 2 được đưa về cơ quan công an để xử lý vi phạm.

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát tác động vật lý được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn - Hình 8

ADVERTISEMENT

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên

Người đang thi hành công vụ chỉ được thực hiện các hành vi giáo dục tuyên truyền, giải thích pháp luật cho người vi phạm hiểu ra lỗi của họ. Nếu trong trường hợp người bị tấn công hoặc đe dọa đến sức khỏe, tính mạng thì họ mới được sử dụng dùng vũ lực để trấn áp, ngăn chặn hậu quả có thể xảy ra cho xã hội.

Chiều 29/9, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Sóc Trăng làm rõ, xử lý nghiêm việc một số cán bộ Công an thị xã Vĩnh Châu vi phạm nghiêm trọng quy trình công tác và vi phạm lễ tiết trong khi thi hành công vụ. Lãnh đạo Bộ Công an đã nhận được báo cáo của Công an tỉnh Sóc Trăng về vụ việc.

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, hành vi trên của một số cán bộ công an thị xã Vĩnh Châu "có biểu hiện vi phạm pháp luật". Đồng thời, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Sóc Trăng làm rõ, xử lý nghiêm minh những cá nhân vi phạm.

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an tác động vật lý 2 thiếu niên - Hình 1

Ba đồng chí Thái, Trung, Phong thiếu kiềm chế, đã có hành vi bạo lực với 2 đối tượng (bị camera giám sát của nhà kho ghi lại hình ảnh). Sau đó tổ công tác đưa người và phương tiện về trụ sở Công an xã để làm việc. Để cung cấp thông tin chính thức đến cơ quan báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh tổ chức họp báo vào 15h ngày 30/9.

Theo đó, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công tỉnh Sóc Trăng đã họp và quyết định: Tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ, gồm: Đại úy Châu Minh Trung; Trung úy Nguyễn Quang Thái và Thượng úy Đoàn Tấn Phong; kỷ luật bằng hình thức cách chức Phó Đội trưởng xuống làm cán bộ đối với Đại úy Hứa Trường An; kỷ luật cảnh cáo Đại úy Trần Minh Đời.

ADVERTISEMENT

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an tác động vật lý 2 thiếu niên - Hình 2 ADVERTISEMENT

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an tác động vật lý 2 thiếu niên - Hình 3

Luật sư Hoàng Ngọc Biên (nguyên điều tra viên hình sự cao cấp Bộ Quốc phòng) cho biết pháp luật hành chính và hình sự đều nghiêm cấm hành vi cố ý gây thương tích cho người khác trong khi thi hành công vụ. Việc người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh là vi phạm hành chính song đã có chế tài cụ thể. Điều này không đồng nghĩa với việc công an vì tức giận mà được quyền dùng vũ lực, công cụ hỗ trợ để đ.ánh họ.

ADVERTISEMENT

Bình luận về quyền trấn áp của lực lượng chức năng, ông Biên cho biết theo khoản 5, Điều 14 Nghị định 208/2013/NĐ-CP của Chính phủ, trong trường hợp cần thiết, cấp bách hoặc người có hành vi chống người thi hành công vụ sử dụng vũ khí quân dụng hoặc vũ khí thô sơ tấn công người thi hành công vụ thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm và từng trường hợp cụ thể, người thi hành công vụ được sử dụng vũ lực, công cụ hỗ trợ và các phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ hoặc n.ổ s.úng để phòng vệ chính đáng, tấn công, khống chế, bắt giữ người có hành vi chống người thi hành công vụ.

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an tác động vật lý 2 thiếu niên - Hình 4

Người đang thi hành công vụ chỉ được thực hiện các hành vi giáo dục tuyên truyền, giải thích pháp luật cho người vi phạm hiểu ra lỗi của họ. Nếu trong trường hợp người bị tấn công hoặc đe dọa đến sức khỏe, tính mạng thì họ mới được sử dụng dùng vũ lực để trấn áp, ngăn chặn hậu quả có thể xảy ra cho xã hội.

"Các cán bộ tổ tuần tra đã đ.ánh rất quyết liệt, thậm chí dùng cả công cụ hỗ trợ để đ.ánh vào người nạn nhân. Đây là hành vi có trái đạo đức công tác ngành công an, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự về tội Cố ý gây thương tích theo Điều 134 Bộ luật Hình sự 2015 và cần được xử lý nghiêm. Nếu bị xử lý, các cán bộ này có thể bị xử lý với các tình tiết định khung phạm tội với người dưới 16 tuổi và lợi dụng chức vụ, quyền hạn", nguyên điều tra viên bình luận.

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an tác động vật lý 2 thiếu niên - Hình 5 ADVERTISEMENT

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an tác động vật lý 2 thiếu niên - Hình 6

Theo thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng, 2 thanh thiếu niên này đã thừa nhận không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông; vượt đèn đỏ, điều khiển xe lạng lách trên đường bộ ngoài đô thị, không có giấy phép lái xe; không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

ADVERTISEMENT

Người bị dừng xe cần có thái độ hợp tác, chấp hành hiệu lệnh thay vì bỏ chạy tốc độ cao trong quãng đường dài, lạng lách đ.ánh võng, thậm chí chèn ép xe của công an. Đây là một tình huống gây ức chế, dẫn đến hành động mất kiểm soát của tổ tuần tra.

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an tác động vật lý 2 thiếu niên - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân03:47Đường 'Nhuệ' và con nuôi bị triệu tập liên quan vụ vợ chồng giám đốc lạm dụng chiếm đoạt tài sản03:08TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ25:00TP.HCM: Người phụ nữ 70 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ trộm bia trong vô vọng01:22Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Công an tìm người bị hại03:24Giả vờ thử xe, chạy thẳng xe máy về nhà trọ để cất giấu01:20Vờ mua vàng tặng người yêu, ném cát vào mặt chủ tiệm cướp 2 dây chuyền vàng01:39Bị khởi tố vì lừa 'chạy' sổ đỏ, mua đất, chiếm đoạt gần 4,2 tỉ đồng01:58Vụ tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm trọng thương: Tạm giữ nghi phạm01:15Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 1207:34Xét xử Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: 'Gia đình của anh em tôi giờ tan nát hết'27:49Cận cảnh phiên xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền04:51Công an Bình Phước truy đuổi xe 7 chỗ vận chuyển 584 kg pháo lậu01:43Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu00:56Nguyễn Thái Luyện: 'Tôi khẳng định không lừa đảo, chiếm đoạt tiền của ai cả'01:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Một hiệu trưởng ở TP.HCM xuống làm giáo viên vì liên quan sai phạm tài chính
22:22:40 07/12/2022
3 thanh niên người Việt bị bắt vì mạo danh nhóm nhạc BTS lừa đảo 60 tỷ đồng
23:22:37 08/12/2022
"Chia tay đòi quà", đại gia Việt kiều dọa công khai ảnh "nóng"
13:22:07 07/12/2022
Vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông đốt giấy tờ làm cháy ôtô
22:39:23 07/12/2022
Hàng chục cựu cán bộ ngân hàng sắp hầu tòa vì mánh vay tiền của người đàn bà
21:01:47 08/12/2022
Tòa án nhân dân TP.HCM một ngày trước phiên tòa Alibaba: 1 triệu bút lục trong 140 thùng hồ sơ
13:43:49 07/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép ma tuý khi tham gia giao thông tại huyện Phúc Thọ
12:39:47 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
Ronaldo lên tiếng đ.ập tan tin đồn giận dỗi đòi bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha
07:54:04 09/12/2022
Vụ '4 cô giáo' ở Thái Nguyên: Đi làm ăn bên Trung Quốc, bị hại cần lên tiếng
08:17:56 09/12/2022
Sẽ rất nguy hiểm nếu Brazil tiếp tục nhảy múa tại World Cup
07:13:48 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dùng búa đinh đ.ánh chồng của “người tình”

10:56:25 09/12/2022
Bị chồng của “người tình” phát hiện mối quan hệ bất chính, đối tượng đã dùng búa đinh đ.ập nhiều phát vào vùng đầu nạn nhân

Nguyễn Thái Luyện: 'Tôi khẳng định không lừa đảo, chiếm đoạt tiền của ai cả'

10:44:38 09/12/2022
Sáng ngày 9-12, phiên tòa xét xử Nguyễn Thái Luyện cùng các đồng phạm tiếp tục diễn ra. Đứng trước tòa, Luyện khẳng định không chiếm đoạt tiền của ai, cáo trạng được tống đạt có nhiều nội dung chưa đúng sự thật

Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu

09:38:27 09/12/2022
Ông Huỳnh Thanh Lam yêu cầu bồi thường oan sai 3,482 tỉ đồng nhưng Viện KSND TP.Cà Mau chỉ chấp nhận số tiền thỏa thuận hơn 170 triệu đồng

Đi đòi nợ, chủ nợ bị đ.ánh bầm dập

09:20:53 09/12/2022
Trong quá trình làm ăn bà Hường có nợ bà Ngọc một số tiền. Khi bà Ngọc sang nhà đòi nợ thì bị con trai của và bà Hường đ.ánh trọng thương

Quảng Ngãi: Mẹ cho vay lãi suất 'cắt cổ' 1.460%/năm, con gái bắt giữ con nợ

08:46:17 09/12/2022
Mẹ cho vay nặng lãi với lãi suất 1.460%/năm, còn con gái bắt giữ, khống chế, đe dọa khi con nợ không có tiển trả

Xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo bán dự án 'ma': Quyền lợi của bị hại được đảm bảo thế nào?

08:24:19 09/12/2022
Ngày 8.12, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền, xảy ra tại Công ty CP địa ốc Alibaba (gọi tắt Công ty Alibaba) đối với bị cáo Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ...

Thừa Thiên Huế: Phạt 254 trường hợp không chấp hành lệnh khám nghĩa vụ quân sự

07:45:02 09/12/2022
254 trường hợp ở huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 đã bị xử phạt

Sinh viên ôm nợ vì cá độ World Cup, hệ luỵ lừa đảo và vay nặng lãi

23:38:27 08/12/2022
World Cup 2022 diễn ra kéo theo vấn nạn cá độ bóng đá cũng nóng lên khi ngày càng có nhiều người trẻ, sinh viên, học sinh tham gia, thậm chí hỗ trợ đường dây cá độ
ADVERTISEMENT

Đà Nẵng: Bắt tạm giam con bạc lừa bán xe đạp thể thao trên Facebook

22:32:00 08/12/2022
Do mê đ.ánh bạc qua mạng, Mến lập nhiều tài khoản trên Facebook, lừa bán xe đạp thể thao, chiếm đoạt gần 200 triệu đồng

Vụ chuyến bay giải cứu: Bắt một tổng Giám đốc

22:11:01 08/12/2022
Ngày 8/12, Bộ Công an cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 2 bị can trong vụ án “chuyến bay giải cứu”

Phú Thọ: Thanh niên đi ăn cưới, 'cuỗm' luôn 350 phong bì của gia chủ

20:54:31 08/12/2022
Công an TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) hôm nay vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối với Trần Tuấn Anh (28 tuổi, trú xã Hà Thạch, TX.Phú Thọ, Phú Thọ) về hành vi trộm cắp tài sản

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Công an tìm người bị hại

16:40:32 08/12/2022
Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An thông báo: Nếu ai là bị hại của các bị cáo sinh sống tại hộ Cao Thị Cúc, liên hệ ngay với Cơ quan ANĐT tỉnh Long An để trình báo và cung cấp thông tin phục vụ điều tra

Vụ 4 xe ô tô của cư dân ở TPHCM bị đi cầm ở tỉnh Bình Dương: Bắt một bảo vệ của chung cư

16:31:45 08/12/2022
Quá trình điều tra vụ 4 ô tô của cư dân ở TPHCM bị đi cầm ở tỉnh Bình Dương với giá 400 triệu đồng, công an đã bắt giữ một bảo vệ làm việc ở chung cư Screc Tower

Cận cảnh phiên xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền

15:01:22 08/12/2022
Ngày 8.12, TAND TP.HCM bắt đầu đưa vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền ra xét xử sơ thẩm. Dự kiến, phiên xét xử kéo dài đến ngày 6.1.2023

Công an thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa đảo xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai

13:52:54 08/12/2022
Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An vừa ra thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai

Xét xử Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: 'Gia đình của anh em tôi giờ tan nát hết'

10:33:09 08/12/2022
Sáng 8.12, TAND TP.HCM bắt đầu đưa vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền ra xét xử sơ thẩm. Sáng cùng ngày, nhiều bị hại của Công ty Alibaba đến tòa án để hỏi, làm thủ tục tham dự phiên tòa
ADVERTISEMENT

Tuyên án 74 bị cáo trong đại án buôn lậu 200 triệu lít xăng

10:22:21 08/12/2022
Ngày 8/12, Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên án đối với 74 bị cáo về tội buôn lậu và nhận hối lộ trong đại án buôn lậu 200 triệu lít xăng về tiêu thụ tại thị trường Việt Nam
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Samsung Galaxy S22 bị hack 2 lần trong một ngày

Đồ 2-tek

11:02:29 09/12/2022
Mới đây, tại cuộc thi Pwn2Own ở Toronto (Canada), Samsung Galaxy S22 đã bị các đội tham dự hack thành công 2 lần trong cùng một ngày

Jenna Ortega: Nữ chính Wednesday bị đồn hẹn hò idol Kpop, là fan BLACKPINK, quay phim khi mắc covid

Sao âu mỹ

11:01:10 09/12/2022
Bộ phim Wednesday hiện đang là hiện tượng toàn cầu nhờ nội dung thú vị cùng tài năng diễn xuất của nữ diễn viên Jenna Ortega. Đáng nói mới đây, mỹ nhân sinh năm 2002 này lại vô tình trở thành tâm điểm khắp truyền thông châu Á vì dính lo...

Mua vé xem trận Việt Nam - Malaysia, Myanmar tại AFF Cup 2022 ở đâu?

Bóng đá việt nam

10:59:44 09/12/2022
VFF vừa công bố 4 mệnh giá vé xem các trận sân nhà của tuyển Việt Nam trước Malaysia và Myanmar ở vòng bảng AFF Cup

Thực đơn cơm chiều: 4 món ấm áp cho mâm cơm mùa đông

Ẩm thực

10:59:42 09/12/2022
Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Súp gà, chả cá bọc cốm, canh cải ngọt, bạch tuộc xào sả ớt. Nào hãy cùng chế biến món ăn này nhé

Người dân Trung Quốc phấn khởi khi biện pháp chống COVID-19 được nới lỏng

Thế giới

10:58:55 09/12/2022
Người dân Trung Quốc vui mừng khi ngày 7/12, nước này công bố những điều chỉnh mạnh mẽ nhất về biện pháp phòng dịch COVID-19 kể từ khi đại dịch bùng phát

Bồ Đào Nha lên tiếng vụ Ronaldo dọa rời World Cup 2022

Bóng đá thế giới

10:56:42 09/12/2022
Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha lên tiếng về thông tin Ronaldo dọa rời World Cup 2022 sau khi bị HLV Santos cho ngồi dự bị ở trận thắng 6-1 Thụy Sĩ

Alastair Moock mang loạt ca khúc thiếu nhi nổi tiếng đến Việt Nam

Nhạc quốc tế

10:56:33 09/12/2022
Vào sáng ngày 10 và 11/12/2022, Alastair Moock sẽ chiêu đãi khán giả Việt Nam những màn trình diễn hấp dẫn tại HOZO 2022. Ông là nghệ sĩ của phong trào xã hội và quyền trẻ. Với những ca khúc hay, Alastair Moock nhận được đề cử giải Gram...

CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường

Netizen

10:52:47 09/12/2022
Trong video chia sẻ lên MXH, chủ shop thời trang tỏ thái độ không hài lòng vì bị khách hàng mặc cả. Chưa dừng lại ở đó, người này còn buông những lời gay gắt, thậm chí lao đến tác động đối phương khiến Netizen bức xúc

Cách thiết kế để nhà 33m2 có giếng trời và nhiều cây xanh

Sáng tạo

10:52:20 09/12/2022
Do diện tích chỉ 33m² lại có 3 mặt vướng nhà liền kề nên KTS đã tư vấn thiết kế tạo một khoảng sân nhỏ kiêm giếng trời để lấy sáng và thoáng cho ngôi nhà

Song Hye Kyo gây tranh cãi dữ dội vì hôn Hyun Bin quá nhiều, đàn trai thể hiện rõ thái độ?

Sao châu á

10:49:40 09/12/2022
Năm 2008, Hyun Bin và Song Hye Kyo từng gây thất vọng với màn hợp tác trong phim Thế Giới Họ Đang Sống. Với các mọt phim Hàn, đây là tác phẩm đáng quên trong sự nghiệp của 2 diễn viên hạng A. Mới đây, trong một bài viết bài về thành tíc...

Sau “Có Đâu Ai Ngờ”, Cầm ra mắt MV mới mang tên “Mưa Ơi Đừng Rơi"

Nhạc việt

10:49:38 09/12/2022
Khoảng thời gian cuối năm thường là lúc mà đường đua âm nhạc nhộn nhịp hơn bao giờ hết, với hàng loạt ca khúc chất lượng từ các nghệ sĩ hàng đầu cũng như các nghệ sĩ trẻ, để phục vụ khán giả trong mùa lễ hội cuối và đầu năm mới

4 lý do khiến nhiều du học sinh không muốn ở lại Australia làm việc

Học hành

10:48:46 09/12/2022
Chính phủ Australia tăng thời gian lưu trú nhằm thu hút sinh quốc tế ở lại làm việc sau khi ra trường. Tuy nhiên, nhiều lý do khiến du học sinh không muốn ở lại

Chưa đầy 1 tháng, Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi xe đến 4 lần

Ôtô

10:48:13 09/12/2022
Theo thông báo của Cục đăng kiểm Việt Nam, từ ngày 21/11 - 5/12/2022, Mercedes-Benz liên tiếp thực hiện triệu hồi các dòng xe GLE, GLS, C300 và E350 để khắc phục các lỗi kỹ thuật