Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Tôi sinh ra trong một gia đình khá giả, cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió cho đến cách đây 1 tháng. Gia đình tôi phá sản , bố mẹ phải bán hết đất đai nhà cửa đi trả nợ. Cuối cùng chúng tôi chẳng còn gì, phải sống trong một căn nhà thuê nhỏ hẹp, thậm chí vẫn còn món nợ trên lưng chưa trả hết.

Vì biến cố gia đình đó mà chồng sắp cưới của tôi cũng nói lời chia tay. Anh ta bảo vẫn còn yêu tôi lắm nhưng bố mẹ anh ta không đồng ý chuyện kết hôn nữa, bởi lúc này tôi đã không còn xứng đáng với con trai họ.

Bố mẹ tôi suy sụp, bố tôi vì thất bại mà chán nản tuyệt vọng, còn mẹ bao năm nay chỉ là một người phụ nữ nội trợ. Nhà tôi chỉ có hai chị em gái, em gái vừa ra trường thậm chí còn chưa đi làm. Bản thân tôi lương cũng không cao, song lúc này tôi lại trở thành trụ cột duy nhất của cả nhà.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt - Hình 1

Bản thân tôi lương cũng không cao, song lúc này tôi lại trở thành trụ cột duy nhất của cả nhà. (Ảnh minh họa)

Tôi lâm vào đường cùng, dường như mọi thứ đều rời bỏ mình chẳng còn lại gì. Quá đau khổ nên tôi đã tìm đến cô bạn thân tên Hòa để trút bầu tâm sự. Cô ấy cũng sinh ra trong gia đình khá giả như tôi, hiện tại đã kết hôn. Hòa rất thương tôi nhưng lực bất tòng tâm chẳng thể giúp được. Dù hiện tại lấy chồng giàu song tài sản đều là của chồng, cô ấy chỉ được chu cấp tiền chi tiêu mà thôi. Cuộc sống giàu sang dư giả song lại không được quyền làm chủ.

Tôi cũng không mong Hòa có thể giúp mình về vật chất, lúc này cô ấy vẫn chịu ở cạnh động viên an ủi tôi đã là cảm kích lắm rồi. Sau khi khóc mệt lả trong vòng tay Hòa thì cô ấy giữa tôi ngủ lại, thu xếp cho tôi phòng ngủ dành cho khách. Vì đã rất mệt mỏi hơn nữa lại khuya rồi nên tôi đồng ý.

Video đang HOT

Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm. Nhìn theo bàn tay đang cầm chồng tiền ấy, tôi choáng váng khi thấy rõ khuôn mặt người đàn ông đó. Chính là chồng của Hòa!

- Chỗ này là 2 tỷ, em cầm về trang trải nợ nần rồi thuê một chỗ ở hẳn hoi cho bố mẹ trước đi.

Tôi quá đỗi ngỡ ngàng trước những lời mà anh ta thốt ra. Tôi lắp bắp hỏi tại sao anh ta lại cho tôi mượn tiền . Tôi chỉ là bạn thân Hòa chứ trước nay chưa hề có bất cứ liên lạc nào với anh ta cả. Việc này Hòa có biết hay không?

- Thiết nghĩ em đủ trưởng thành để hiểu rằng trên đời này không có gì bỗng dưng cả. Anh cho em mượn tiền tất nhiên là có điều kiện.

Và rồi anh ta bảo rằng đã thích tôi từ lâu. Thích ở đây tôi hiểu rằng không phải là yêu thương đắm đuối gì cả, mà chỉ là muốn quan hệ chơi bời cho thỏa ham muốn mà thôi. Điều kiện anh ta đưa ra là tôi trở thành người tình của anh ta! Trước mắt tôi sẽ nhận được số tiền này, nếu như tôi khiến anh ta hài lòng hơn nữa thì số tiền sẽ không chỉ dừng ở đó.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt - Hình 2

Và rồi anh ta bảo rằng đã thích tôi từ lâu. (Ảnh minh họa)

Vậy là anh ta đã biết về chuyện phá sản của gia đình tôi. Khi tôi khóc lóc kể lể với Hòa, anh ta đã nghe được toàn bộ. Nhìn xấp tiền dày cộp trong tay người đàn ông đó, tôi không thể thốt lên lời từ chối ngay lập tức. Vì sự thật là tôi đang rất cần nó.

Đêm ấy tôi không nhận tiền mà xin thời gian suy nghĩ. Nếu là một người khác có lẽ tôi đã đồng ý ngay vì quả thật mình chẳng còn gì để mất nữa. Nhưng anh ta lại là chồng Hòa, người bạn thân của tôi. Nó đối xử tốt với tôi như vậy mà tôi lại lén lút quan hệ với chồng nó, chẳng phải tôi quá bỉ ổi, khốn nạn hay sao?

Những ngày qua các chủ nợ vẫn ngày ngày quấy nhiễu bố mẹ tôi. Ông bà cũng không thể sống ở nơi tồi tàn như thế được nữa. Mà người có thể giúp tôi lúc này lại chính là anh ta! Có lẽ tôi phải nhận số tiền đó và đáp ứng điều kiện mà chồng Hòa đưa ra…

Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời

Tôi luôn nghĩ mình đã lấy nhầm vợ rồi. Không ngờ, cô ấy lại đem lại cho tôi một bất ngờ quá lớn.

Vốn là ông chủ của một công ty tư nhân làm ăn phát đạt, tôi luôn ngẩng cao đầu mà sống. Mỗi tháng, tôi đem tiền về cho vợ xài, còn cô ấy chỉ cần ở nhà, nội trợ, chăm con là đủ. Vì thế mà tôi chưa từng tôn trọng lời nói của vợ.

Mỗi khi vợ nói, tôi đều gạt đi hoặc không nghe. Có lần, tôi còn gắt gỏng, bảo cô ấy đừng lải nhải bên cạnh tai tôi nữa rồi bỏ đi. Nhưng sau đó, tôi mới hay vợ đang nói về bệnh tình của con trai lớn. Con tôi nhập viện, cô ấy tự chăm sóc, cũng không gọi điện hay thông báo với tôi. Từ đó đến nay, cô ấy cũng không nói nhiều với tôi nữa, tôi hỏi mới nói, không thì lầm lũi như cái bóng trong nhà.

Mấy tháng nay, công ty tôi bắt đầu làm ăn thua lỗ và đổ nợ. Tuần trước, tôi quyết định thông báo phá sản.

Hôm đó, tôi về nhà trong trạng thái thê thảm, đau khổ đến mức không thiết sống nữa. Thấy tôi về, vợ dọn cơm ra, vẫn lầm lũi như mọi khi. Tôi ngồi im, một lúc sau mới nói: "Công ty anh phá sản, anh đang gánh nợ hơn 1 tỷ. Nếu em muốn ly hôn, anh sẽ ký ngay".

Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời - Hình 1

Tranh minh họa

Vợ tôi sững sờ rồi bảo muốn về nhà ngoại vài hôm. Cô ấy bế con đi rồi, nhà cửa vắng tanh. Đơn ly hôn, tôi cũng in sẵn, ký sẵn để trên bàn. Chỉ cần cô ấy muốn, tôi sẽ nộp ngay.

2 ngày trôi qua, vợ chỉ nhắn cho một tin: "Anh đợi em". Hôm qua, cô ấy về, chỉ đi một mình và ăn mặc rất khác. Không còn bộ đồ ở nhà nữa mà mặc váy, trang điểm nhẹ, nhìn rất xinh đẹp.

Rồi vợ chìa ra cho tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 2 tỷ. Cô ấy nói đó là số tiền mà tôi đem về mấy năm nay, cô ấy tiết kiệm được. Giờ cô ấy đưa hết cho tôi để giải quyết chuyện nợ nần và giữ lại căn nhà.

Rồi vợ ôm lấy tôi đang trong bộ dạng nhếch nhác, nói: "Em chỉ mong có một cuộc sống bình yên thôi. Vợ chồng hạnh phúc bên nhau, tôn trọng nhau. Hi vọng lần phá sản này sẽ là bước đệm để vợ chồng mình thay đổi cuộc sống theo đúng ý em".

Câu nói của vợ khiến tôi nghẹn ngào. Thật không ngờ, cô ấy lại tha thứ cho một gã chồng tồi tệ như tôi. Nếu như không có lần phá sản này, tôi mãi mãi không thể hiểu được điều mong mỏi của vợ. Tôi hối hận quá. Nhưng phải làm sao để bù đắp thiệt thòi cho vợ khi tôi không còn sự nghiệp hay tiền bạc trong tay đây?

(hongphi...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11

Tiêu điểm

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn
09:43:27 22/10/2021
Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin
14:49:02 22/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn
09:11:29 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021
00:19:42 24/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội
00:13:59 24/10/2021
Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi
01:37:04 24/10/2021
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn bị cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển
01:29:03 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021
Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy
06:34:27 24/10/2021
Cuộc tình vụng trộm với gã hàng xóm
01:44:20 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người

06:20:21 22/10/2021
Mỗi tháng anh tôi kiếm được 100 triệu, sao người phụ nữ đó có thể là chị dâu tôi được?

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bá đạo, leo rank hiệu quả mà hiếm khi bị tranh giành ở bản 11.21

Esport

08:14:02 24/10/2021
Game thủ nên tận dụng những đội hình dưới đây để leo rank hiệu quả ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Barca vs Real Madrid: Sức mạnh màu trắng

Bóng đá thế giới

08:13:28 24/10/2021
Barcelona cải thiện đáng kể phong độ gần đây, nhưng Real Madrid vẫn nhỉnh hơn và có cơ hội thắng trận El Clasico thứ 4 liên tiếp, ở vòng 10 La Liga.

Rộ tin bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho do công ty quản lý chủ mưu

Hậu trường phim

08:13:24 24/10/2021
Vụ bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho - nam chính phim Hometow Cha-Cha-Cha - được cho là có thể không đơn giản chỉ là sự hiểu lầm của những người yêu nhau.

Bánh canh ngọt như chè ở miền Tây

Ẩm thực

08:13:17 24/10/2021
Cách kết hợp của bún tươi, bột mì, đường thốt nốt và nước cốt dừa làm nên món ăn béo, ngọt thanh, phảng phất hương thơm nhẹ.

Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"

Sao việt

08:12:58 24/10/2021
Gần đây, trong giới nghệ sĩ nhiều người ra đi, tôi sợ chú Tiểu với Tấn Beo làm sao thì tôi cũng đi theo luôn chứ không chịu nổi, nghệ sĩ Tấn Hoàng lo lắng nói.

U23 Việt Nam sợ tắc đường ở Kyrgyzstan

Bóng đá việt nam

08:11:03 24/10/2021
HLV Park Hang-seo sẽ đổi giờ tập ngày 24/10 của U23 Việt Nam lên buổi sáng ở một sân tập chất lượng nhưng xa khách sạn hơn tại Kyrgyzstan.

Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"

Phong cách sao

08:08:57 24/10/2021
Và cũng bởi quá ma lanh nên cô em đang đi thi Hoa hậu kia bị chửi thẳng là: Mới nứt mắt ra đã mưu mô thủ đoạn.

Cận cảnh Maserati Ghibli Hybrid 2021 đầu tiên tại Việt Nam

Ôtô

08:07:25 24/10/2021
Sau hơn 1 năm chờ đợi, mẫu xe Maserati Ghibli Hybrid 2021 đầu tiên đã cập bến Việt Nam. Xe được trang bị động cơ xăng tăng áp I4 dung tích 2.0L, kết hợp cùng hệ thống mô-tơ điện 48V siêu nạp tên gọi e-Booster, sản sinh công suất tối đa ...

Ươm mầm tài năng sáng tạo trong thanh thiếu nhi

Học hành

08:07:05 24/10/2021
Tại Quảng Ninh, các cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học, sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng (TTN-NĐ) luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thanh thiếu nhi (TTN), tạo phong trào thi đua sôi nổi, lan tỏa sâu r...

Vua tiếng Việt - Số 7: Chàng kỹ thuật viên từ bỏ tiền thưởng sẵn sàng thách đấu người chơi

Show việt

08:06:58 24/10/2021
Soán ngôi Vua tiếng Việt với giải thưởng lên tới 30 triệu đồng, nhưng Phùng Khắc Bắc Linh quyết định gửi lại số tiền để ngồi lên ngai vàng thách đấu người chơi tiếp theo.

Chi tiết Honda Gold Wing 2021, giá hơn 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam

Xe máy

08:05:21 24/10/2021
Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Honda Gold Wing 2021 với mức giá 1,230 tỷ đồng. Mẫu môtô này có ưu điểm gì đáng chú ý?

Chuyên gia cảnh báo: Chọn sai sữa rửa mặt thì da không thể đẹp lên nổi

Làm đẹp

08:04:26 24/10/2021
Chọn nhầm sữa rửa mặt sẽ vô tình gây hại cho làn da lúc nào không hay.