Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất

Không có nhân vật phản diện nhưng Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn có hội nhân vật khiến khán giả sôi máu.

Lên sóng từ năm 2009, Gia Đình Là Số 1 phần 2 không chỉ là phần phim hot nhất series kinh điển này mà còn giữ được sức hút đến tận bây giờ. Đặc biệt với khán giả Việt, bộ phim này với phiên bản lồng tiếng vẫn liên tục được khán giả xem đi xem lại. Mới đây trên mạng xã hội, khán giả còn tranh cãi xem ai mới là nhân vật đáng ghét nhất trong bộ phim kinh điển này.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất - Hình 1

1. Shin Se Kyung

Dễ hiểu khi Shin Se Kyung (Shin Se Kyung) bị réo tên đầu tiên trên “bảng vàng”. Là nữ chính nhưng diễn xuất tệ, nhân vật nhạt nhòa đã thế cô còn bị đồn là người yêu cầu biên kịch sửa kết phim, điều này khiến bao năm Shin Se Kyung vẫn là cái tên bị ném đá nhiều nhất.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất - Hình 2

2. Shin Shin Ae

Shin Shin Ae ( Seo Shin Ae) dù là một cô bé nhưng cũng lọt top những nhân vật khiến khán giả không vừa mắt. Là em gái của Se Kyung, Shin Ae học giỏi, biết điều nhưng rất tham ăn, đôi khi quá tinh ranh và khó bảo. Hoặc chỉ đơn giản, Shin Ae là em của Shin Se Kyung nên bị ghét lây chị gái thôi!

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất - Hình 3

3. Chung Heri

“Thánh đanh đá” Heri ( Jin Ji Hee) tất nhiên cũng không “thoát kiếp nạn”. Là cháu gái út nhà họ Lee, Heri được nuông chiều sai cách, sống sung sướng nhưng không thực sự được quan tâm khiến tính khí nóng nảy, thích độc chiếm mọi thứ và ưa bạo lực. Nhờ vào những lời thoại tạo trend và giọng lồng tiếng đáng yêu, Heri được “bớt ghét” ở Việt Nam.

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất - Hình 4

Gia Đình Là Số 1 hết bao năm, netizen vẫn miệt mài réo tên hội nhân vật đáng ghét nhất - Hình 5

Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

Jin Ji Hee, Kim Young Dae, Kim Hyun Soo và Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi 'Penthouse' chính thức kết thúc.

Kết thúc Penthouse, các diễn viên đều có những chia sẻ xung quanh nhân vật, các bạn diễn cùng cảm xúc khi gắn bó suốt gần 2 năm với bộ phim. Đặc biệt, dàn Hera Kids đã thực sự trưởng thành sau 3 phần phim với cái giá đắt vì những tham vọng của người lớn khiến khán giả vô cùng xúc động.

Kim Hyun Soo: Tôi khóc khi Rona ch ế t, nh ư ng biên k ch Kim Soon Ok an i tôi r ng cô y s h i sinh Rona

Video đang HOT

Dẫu đã từng tham gia nhiều dự án khác nhau, nhưng Penthouse là bộ phim gắn bó với Kim Hyun Soo lâu nhất. Trong gần 2 năm trời đóng vai Rona, Hyun Soo không cảm nhận được sự thay đổi quá lớn.

Thế nhưng, khi xem lại phần 3 và phần 1, Hyun Soo mới nhận ra được mình đã trưởng thành như thế nào.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 1

Hyun Soo kể rằng mọi người đều rất bất ngờ khi biết mình từng đóng trong My Love from the Star, The Good Doctor The Crucible - đều là những dự án lớn và thành công. Chỉ đến khi Rona đến, Hyun Soo mới được biết đến nhiều hơn trong vai trò diễn viên truyền hình.

Tuy nhiên, cô không thấy áp lực vì cái bóng quá lớn của Rona để lại. Hyun Soo tin rằng khán giả sẽ tiếp nhận những vai diễn khác biệt của mình chỉ cần đủ nỗ lực và cố gắng.

Trong số các nhân vật của Penthouse, Hyun Soo đã chọn muốn thử vai Ju Dan Tae nhất bên cạnh Rona.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 2

'Rona là một nhân vật chính diện, chịu nhiều khó khăn mà vẫn giữ được sự lương thiện. Nhưng tôi cũng muốn thử làm Ju Dan Tae. Đó đúng là hình mẫu phản diện vĩ đại nhất. Sẽ rất vui nếu hóa thân vào vai diễn kiểu này, phá vỡ mọi chuẩn mực và thể hiện diễn xuất một cách thoải mái, không cần ái ngại điều gì'.

Khi được hỏi tình tiết nào cảm thấy sốc nhất trong phim, Hyun Soo thành thật trả lời rằng mỗi tập phim đều có điều khiến mình thấy sốc. Thế nhưng, sốc nhất hơn cả là việc Rona chết trong Penthouse 2. Hyun Soo kể rằng cô đã buồn và khóc rất nhiều.

'Tuy nhiên, sau đó cô Kim Soon Ok nói với tôi rằng cứ yên tâm đi, Rona không chết đâu, cô sẽ hồi sinh Rona cho. Nghe vậy, tôi cũng nhẹ nhõm hơn', Hyun Soo hồi tưởng.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 3

Bên cạnh đó, Hyun Soo cũng có một chút thất vọng vì nội dung chính của Penthouse hoàn toàn xoay quanh quá trình trả thù, đấu trí giữa các nhân vật, vì vậy mà love-line của cặp gà bông SeokRo không được thể hiện nhiều.

'N ế u có c ơ h i, tôi mu n th tham gia m t d án phim tình c m lãng m n hài h ướ c trong t ươ ng lai. S th t tuy t n ế u b n di n trong d án đó là anh Young Dae'.

Choi Ye Bin: Ch Ji Hyun nh n tin xin l i tôi tr ướ c khi c nh nh o báng Eunbyul phát sóng

Penthouse là bộ phim truyền hình đầu tiên Choi Ye Bin đảm nhận nhân vật thuộc tuyến chính. Ha Eunbyul còn là tuýp vai diễn nặng tâm lý, khó 'cân' nên khi được khán giả đón nhận, cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Sau khi Penthouse lên sóng, những video về các cảnh Eunbyul có phản ứng không bình thường như trợn mắt, hét to, vuốt tóc liên tục vì sợ sệt... bắt đầu được chia sẻ trên mạng. Nhiều người đã bắt chước biểu cảm và hành động của Eunbyul. Ye Bin thấy điều đó rất thú vị.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 4

'Tôi đã xem r t nhi u video b t ch ướ c theo Eunbyul. Th t là vui và thú v , tôi c m th y nhân v t c a mình đ ượ c m i ng ườ i yêu thích nhi u l m, m c dù đôi khi cũng th y h ơ i l l vì quá nhi u ng ườ i b t ch ướ c mình trong phim'.

Không chỉ khán giả mà diễn viên Han Ji Hyun cũng từng bắt chước điệu bộ của Eunbyul trong phân cảnh quay cùng 'mẹ kế' Cheon Seo Jin (Kim So Yeon đóng), mục đích để nhạo báng Eunbyul và chọc tức 'mẹ kế'.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 5

Ye Bin kể: 'M t ngày tr ướ c khi t p đó phát sóng, ch Ji Hyun đã nh n tin cho tôi và nói ch y r t xin l i tôi. Tôi có th hi u đ ượ c vì sao ch y th y có l i. Chúng tôi đã làm vi c chung trong m t th i gian dài và r t thân thi ế t mà'.

Tuy nhiên, Ye Bin không hề giận khi nhân vật của mình bị nhạo báng. Trái lại, cô còn cảm thấy rất giải trí khi xem lại cảnh phim đó của Han Ji Hyun.

Cảnh phim khiến Han Ji Hyun phải xin lỗi Choi Ye Bin

Đối với Ye Bin, những lúc khó khăn nhất khi quay phim không phải là khi truyền tải cảm xúc bất thường một cách quá mức của Eunbyul, mà là khi phải chống chọi với thời tiết. Từng có khoảng thời gian, cả đoàn phải quay cảnh phim mùa xuân trong khi thực tế ngoài trời khi đó đang là mùa đông.

'Có m t c nh tôi ng i nói chuy n v i m Seo Jin bên h . Th i ti ế t lúc đó đang l nh đ nh đi m. Tôi nh là mình ph i m c m t chi ế c váy m ng ma nh, da m t tôi đ c lên', Ye Bin kể.

Trước khi đảm nhận vai Eunbyul, Ye Bin từng nghĩ rằng tinh thần của mình rất mạnh mẽ. 'Th ế nh ư ng, khi b t đ u quay Penthouse, tr ng thái tinh th n c a tôi t ng có lúc s p đ . Tôi ph i tìm ki ế m nh ng th có th giúp mình th y khá h ơ n nh ư đ c sách'.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 6

Vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Ye Bin nên đôi khi cô cảm thấy khó khăn khi ống kính đặt trước mặt mình và thấy áp lực vì phải biểu diễn sao cho thật tự nhiên. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ của tiền bối Kim So Yeon mà mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với Ye Bin.

Không chỉ ngưỡng mộ diễn xuất của tiền bối So Yeon, Ye Bin còn thấy ấn tượng với cách mà tiền bối biến không khí ở trường quay trở nên ấm áp hơn và cô ấy nhớ tên từng staff của ekip.

'Ti n b i So Yeon là hình m u mà tôi mu n tr thành. Th t vui khi đ ượ c làm vi c cùng v i nh ng ng ườ i m áp và t t b ng nh ư ti n b i', Ye Bin nhận xét.

Kim Young Dae: Ng c nhiên và s c khi Shim Su Ryeon quy ế t đị nh tìm đế n cái ch ế t

Cũng như nhiều diễn viên khác thuộc Hera Kids, Seok Hoon là vai diễn đầu tiên gắn bó lâu với Kim Young Dae đến thế. Đối với anh đây là trải nghiệm rất đặc biệt, cùng trải qua bao niềm vui nỗi buồn. Khi chia tay với Seok Hoon, Young Dae cảm thấy tiếc nuối và sẽ còn nhớ đến nhân vật này rất nhiều.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 7

Khi được hỏi về cảnh nhớ nhất trong 3 phần Penthouse, Young Dae chọn cảnh hồi tưởng về những ngày tháng hạnh phúc cùng với mẹ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đóng) và em gái Ju Seok Kyung khi cả gia đình còn ở penthouse và chưa có gì xảy ra.

'Vì đã có r t nhi u cái ch ế t th ươ ng tâm nên kho nh kh c h nh phúc và bình yên nh ư v y th t đáng trân quý'.

Đứng ở vị trí một người xem, việc Su Ryeon tìm đến cái chết đã khiến Young Dae cực kỳ ngạc nhiên và sốc. Khi hóa thân vào nhân vật Seok Hoon, anh cảm nhận được tình cảm của mình dành cho người mẹ không chung dòng máu là tôn trọng và kính yêu. Young Dae đã bị ảnh hưởng bởi chính tình cảm đó, nên cảm xúc của Seok Hoon khi biết tin Su Ryeon mất cũng là cảm xúc của chính Young Dae.

Trong quá trình quay phim Penthouse và làm việc với nhiều tiền bối kỳ cựu trong ngành, Young Dae học được sự trách nhiệm cần có của một người diễn viên. Trong tương lai, anh muốn phát huy điều đó và làm việc thật chăm chỉ để mang đến những tác phẩm tốt đẹp nhất đến cho người xem.

Jin Ji Hee: Tôi có niềm tin mãnh liệt kịch bản này sẽ rất thú vị khi chỉ đọc tên phim

Tính từ bộ phim đầu tiên đến nay thì đã là năm thứ 18 trong nghề của Jin Ji Hee. Vì vậy, nhiều người rất tò mò lý do cô chấp nhận đóng một vai gọi là không nhiều đất diễn, kể cả chỉ tính trong dàn Hera Kids.

u tiên, đây là tác ph m c a đ o di n Joo Dong-min và biên k ch Kim Soon Ok. Tôi có lòng tin mãnh li t k ch b n s r t thú v dù ch m i đ c l ướ t qua cái tên. Nh ư ng trên h ế t, khi tôi đ c gi i thi u nhân v t Je Ni, tôi th y r t tò mò v s thay đ i nhân v t này. Tôi quy ế t đ nh tham gia Penthouse v i s kỳ v ng v cách nhân v t Je Ni thay đ i đ ượ c th hi n nh ư th ế nào', Je Ni nói.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 8

Đối với Ji Hee, Je Ni là một nhân vật cô không thể ghét bỏ. Mặc dù đã từng có lúc làm sai trong quá khứ, nhưng Je Ni đã trưởng thành và trả giá cho những tội lỗi mình gây ra. Lâu dần, Je Ni hiểu ra được rằng mình có thể cho đi nhiều yêu thương thay vì chỉ muốn nhận sự cưng chiều từ người khác. Từ đó, mặt đáng yêu của Je Ni cũng được bộc lộ rõ hơn.

Đối với Ji Hee, cảnh quay đáng nhớ nhất trong Penthouse 3 là khi cô bé nhận ra cha mình từng ngồi tù và là một kẻ giết người. Je Ni đã hét vào mặt cha mẹ mình vì họ giấu giếm cô ấy điều đó suốt nhiều năm trời. Theo Ji Hee diễn tả, cảm xúc của Je Ni lúc đó là như bị phản bội và đau đớn vì bị 2 người yêu thương, tin tưởng nhất lừa dối.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 9

Shin Eun Kyung (vai Ma Ri) và Park Ho San (vai Yu Dong Pil) là hai tiền bối có nhiều tương tác với Ji Hee trên phim nhất. Cô nhận xét cả 2 tiền bối đều rất đáng mến và tốt bụng. Họ luôn hướng dẫn Ji Hee làm sao giải phóng cảm xúc trong nhân vật tốt hơn và dẫn dắt cô hoàn thành cảnh phim khó một cách thoải mái. Ji Hee cảm nhận khi 'cha Yu Dong Pil' trở về, cô cảm thấy như họ là 1 gia đình thật sự vậy.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Hera Kids rất tốt. Vì mọi người đều gần tuổi nhau nên không khí trong những cảnh quay chung lúc nào cũng vui nhộn và thoải mái. Kể cả khi trong thời gian nghỉ ngơi giữa các phần phim, họ cũng thường nhắn tin với nhau. Mặc dù vậy, đôi khi Ji Hee vẫn nhớ cảm giác được ngồi trong lớp học ở Cheong A cùng mọi người.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 10

Đặc biệt, Ji Hee cũng 'xác nhận' Je Ni đã từng 'crush' Min Hyuk (Lee Tae Vin đóng) ở Penthouse 1. Đây là điều chưa bao giờ được nói rõ ràng trong Penthouse, ngoại trừ tập cuối cùng của phần 3, Min Hyuk đã hỏi Je Ni một câu rằng mình đã đủ điều kiện làm bạn trai cô ấy chưa.

Je Ni chia sẻ: 'Trong ph n 1, Je Ni thích Min Hyuk và luôn theo đuôi c u y, nh ư ng trong ph n 3, tình c nh đó đã thay đ i gi a Je Ni và Min Hyuk. Je Ni xem ch ng v n ch ư a tha th cho Min Hyuk đâu, nh ư ng tôi s nghĩ l i v tình c m v i Min Hyuk sau khi nhìn th y cách c u y thay đ i'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28Song Hye Kyo bị chê diễn xuất dở tệ, nói tiếng Pháp như "đấm vào tai khán giả", netizen hùa theo "ủa giờ mới thấy đơ hả trời"01:08'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên
15:02:06 27/11/2021
Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"
22:47:59 27/11/2021
Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ
22:58:22 27/11/2021
'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?
10:42:56 27/11/2021
"Hellbound - Bản án từ địa ngục" đánh bại Squid Game vì vượt mọi giới hạn?
23:36:56 26/11/2021
Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi
21:14:30 27/11/2021
5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng
11:02:15 27/11/2021
Lý giải sức hút của Young Lady And Gentleman
10:41:00 27/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?
10:42:14 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021
1 nam ca sĩ Vbiz bị trộm phụ kiện trên xế xịn, camera hé lộ thủ đoạn tinh vi trog 30 giây của kẻ xấu!
17:21:38 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Angela Baby bị réo tên ngay khi Châu Trác Hoa “tỷ phú casino” bị bắt giữ, chuyện gì đây?  
17:01:55 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021

Tin mới nhất

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi

22:19:39 28/11/2021
Rating phim của Song Hye Kyo tăng nhẹ thì cũng không theo kịp The Red Sleeve

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!

21:55:52 28/11/2021
Đây là những tác phẩm cổ trang có điểm Douban thấp nhất trong năm 2021

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem

15:16:08 28/11/2021
Có vẻ như bộ phim mới Now We Are Breaking Up - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm của Song Hye Kyo - đã không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?

09:20:04 28/11/2021
Qua rồi cái thời cứ phải gương mặt hot thì rating mới khá khẩm

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

11:00:42 27/11/2021
Kẻ thù của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một mỹ nam ngàn năm có một

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

10:58:57 27/11/2021
Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

10:56:04 27/11/2021
Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness'

10:45:55 27/11/2021
Không phải dịch bệnh, chính 3 người này đã khiến cho ngày tận thế đến gần hơn với tòa chung cư 101 của Happine

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ?

10:44:57 27/11/2021
Theo tiết lộ của đoàn phim, bí mật về việc Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) không có dấu hiệu bị lây nhiễm cũng sẽ được công khai trong tập 7 Happine

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im

10:40:39 27/11/2021
Mối quan hệ giữa Seong Deok Im (Lee Se Young) và thế tử Yi San (Junho 2PM) rất có thể sẽ phát triển và vượt xa thân phận vua - tôi từ tập 5 The Red Sleeve

Có thể bạn quan tâm

Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh

Sao việt

22:28:43 28/11/2021
Do tình hình dịch bệnh Covid-19, sau gần 6 tháng ca sĩ Hoà Minzy mới đưa cậu con trai đầu lòng về Bắc Ninh gặp gỡ bố mẹ ruột và bà con

Hà Lan phát hiện 13 ca nhiễm chủng Omicron trên các chuyến bay từ Nam Phi

Thế giới

22:28:43 28/11/2021
Hà Lan ngày 28/11 xác nhận có 13 ca nhiễm biến chủng Omicron trên các chuyến bay từ Nam Phi đến nước này, trong bối cảnh biến chủng bắt đầu xuất hiện ở hàng loạt quốc gia châu Âu

So ảnh hồi trẻ của "mẹ quốc dân" Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn!

Hậu trường phim

22:23:32 28/11/2021
Một bức hình hồi trẻ của diễn viên Lee Il Hwa được cho là na ná con gái của cô ở Reply 1988

Nữ hiệu phó "mát tay" luyện học sinh giỏi

Học hành

22:23:25 28/11/2021
Ở Trường THCS Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cô Cao Thị Hằng- Phó Hiệu trưởng luôn là tấm gương sáng về tinh thần tận tuỵ, yêu nghề

Rộ tin Trần Đức Bo sắp cưới vợ khi bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt?

Netizen

22:18:36 28/11/2021
Mặc dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng

8 cảnh phim Hollywood gây thỏa mãn tột độ xem mà sướng: Captain America ngầu đét còn chưa "phê" bằng cảnh này ở Harry Potter!

Phim âu mỹ

22:18:29 28/11/2021
Đây chính là những cảnh phim Hollywood đã khiến khán giả phải hò reo tột độ vì sự thỏa mãn

Những thói quen tai hại khiến đồ gia dụng dù có xịn đến mấy "đội nón ra đi" mà gia đình nào cũng mắc phải

Sáng tạo

22:07:03 28/11/2021
Máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện... là những vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, liệu bạn có dám quả quyết rằng mình biết sử dụng chúng đúng cách không?

Đêm nay lạnh dưới 0 độ C, dự báo đỉnh Fansipan Sa Pa phủ trắng sương muối

Đời sống

22:06:47 28/11/2021
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai thông tin, đêm nay (28/11) nhiệt độ tại đỉnh núi Fansipan (Sa Pa) có thể xuống dưới 0 độ C, dự báo sương muối sẽ phủ trắng nóc nhà Đông dương

Điều tra nguyên nhân 4 người chết sau tiêm vaccine ngừa Covid-19

Sự kiện nóng

22:04:27 28/11/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu lực lượng chức năng điều tra, làm rõ sự việc, xác định nguyên nhân sự cố sau tiêm vaccine phòng Covid-19 khiến 4 người tử vong ở Thanh Hóa

Chú chó cầm tô vào nhà xin cơm cho bạn đời bị xích 

Hài hước

22:03:24 28/11/2021
Mấy giờ rồi còn nằm đó hả! Vào nhà xin sen ít cơm ra ăn đi, chú chó said

Top smartphone xịn mịn nhất định phải “săn” dịp Black Friday

Đồ 2-tek

22:02:24 28/11/2021
Dưới đây là những chiếc flagship mạnh mẽ nhất mà người dùng nên sở hữu nhất năm 2021

Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

Pháp luật

22:01:29 28/11/2021
Với thành tích triệt phá đường dây vận chuyển hơn 300 nghìn viên ma túy qua biên giới, các tập thể và cá nhân thuộc ban chuyên án QB1121 đã được tặng Bằng khen