Gia đình Hải Băng diện đồ “tone sur tone” ngập tràn hạnh phúc

Hải Băng là ca sĩ trẻ nổi tiếng một thời tại làng nhạc Việt. Sau khi kết hôn với Thành Đạt, cô tạm rời ánh hào quang showbiz để tập trung chăm sóc gia đình. Hải Băng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm dành cho con riêng của chồng.

Gia đình Hải Băng diện đồ tone sur tone ngập tràn hạnh phúc - Hình 1

Gia đình giọng ca Viên đá nhỏ diện đồ rất “tone sur tone”, rực rỡ không khí ngày Tết. (Ảnh: Facebook Hải Băng)

Trên trang cá nhân, Hải Băng đăng tải lại hình ảnh gia đình trong ngày đầu xuân năm mới. Nữ ca sĩ và ông xã lên đồ đồng điệu, hết màu vàng đến màu trắng. Trong khi đó, 4 nhóc tỳ cũng ăn diện rất “tone sur tone”.

Chi tiết nhỏ về trang phục nhưng có thể thấy cách đối xử rất công bằng và tình cảm của Hải Băng giữa những đứa con. Cô không phân biệt con riêng của chồng với các con do đích thân mình sinh ra. Bé Kid được quan tâm và nhận tình yêu thương như các em, thân thiết và rất vui vẻ khi sang ở nhà bố.

Gia đình Hải Băng diện đồ tone sur tone ngập tràn hạnh phúc - Hình 2

Bé Kid và các em diện đồ giống nhau, bảnh bao trong ngày Tết. (Ảnh: Facebook Hải Băng)

Thời điểm còn đang hẹn hò với Thành Đạt, Hải Băng đã rất thân thiết với bé Kid. Sau khi về chung một nhà, cô coi thiên thần nhỏ như ruột thịt của mình. Một số khán giả vẫn tin “mấy đời bánh đúc có xương”, công kích nữ ca sĩ rằng: “Dì ghẻ mà thương con chồng, chuyện trên thế gian này không bao giờ có.”

Hải Băng sau đó đã cứng rắn đáp trả bình luận ác ý. “Tư duy của những người không thích và không thương con nít, con nào chẳng là con, đứa nhỏ ngoài đường tôi cũng có thể thương được huống chi là con chồng” - cô viết.

Gia đình Hải Băng diện đồ tone sur tone ngập tràn hạnh phúc - Hình 3

Con trai Thành Đạt rất gần gũi với Hải Băng. (Ảnh: Facebook Hải Băng)

Yêu thương vô hạn nhưng Hải Băng vẫn không muốn để bé Kid gọi mình là mẹ, luôn dạy quý tử chỉ có một người mẹ duy nhất. Nữ ca sĩ giải thích rằng nếu đặt vị trí vào vợ cũ Thành Đạt cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ.

“Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô. Thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng” - Hải Băng chia sẻ quan điểm.

Gia đình Hải Băng diện đồ tone sur tone ngập tràn hạnh phúc - Hình 4

Nữ ca sĩ suy nghĩ cho vợ cũ của chồng nên không muốn bé Kid gọi là mẹ. (Ảnh: Facebook Hải Băng)

Video đang HOT

Hải Băng tâm sự từ khi làm mẹ, tự bản thân đã xác định dù thế nào cũng sẽ không cho người khác có cơ hội hại con mình. Nhiều người cho rằng cô còn trẻ nên mới có suy nghĩ vậy. Tuy nhiên, bà xã Thành Đạt cho rằng bản thân là người có trách nhiệm, khi có con đã xác định trách nhiệm lớn nhất của cuộc đời là phải bảo vệ chúng.

“Và mình cũng luôn nói với Kid rằng không có ai thương con hơn mẹ của mình. Bất cứ ai cũng không được đánh con ngoài con ngoài ba mẹ. Hãy la hét nói ngay khi ai làm con đau. Mấy bé nhỏ nhà mình bao giờ cũng vậy. Dạy con cách tự vệ và cần làm gì khi bị hại” – cô chia sẻ.

Gia đình Hải Băng diện đồ tone sur tone ngập tràn hạnh phúc - Hình 5

3 quý tử nhà Hải Băng – Thành Đạt diện đồ lúc nào cũng “tone sur tone”. (Ảnh: Facebook Hải Băng)

Không hoạt động trong showbiz, Hải Băng vẫn có cuộc sống sung túc đáng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ được chồng yêu chiều, liên tiếp tặng những món quà giá trị. Dù vậy, Hải Băng vẫn tự chủ về kinh tế bằng công việc kinh doanh. Bà xã Thành Đạt từng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt” khi chia sẻ doanh thu khủng.

“Doanh thu Băng tăng lên 200 triệu đồng mỗi tháng và tiếp tục tăng lên 300 triệu mỗi tháng. Lúc đó có vốn bắt đầu tìm hiểu các dòng mỹ phẩm để độc quyền đầu tư. Doanh thu lại cứ thế mà tăng lên 500 triệu đồng mỗi tháng, 800 triệu đồng mỗi tháng, 1 tỷ đồng mỗi tháng, 2 tỷ đồng mỗi tháng” - Hải Băng tiết lộ.

Gia đình Hải Băng diện đồ tone sur tone ngập tràn hạnh phúc - Hình 6

Bà xã Thành Đạt trẻ trung dù trải qua 3 lần sinh nở. (Ảnh: Facebook Hải Băng)

Tình cảm của Hải Băng dành cho con riêng của chồng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ đã xóa tan định kiến “mấy đời bánh đúc có xương”, truyền đi nguồn năng lượng sống đẹp đến mọi người xung quanh.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói "dì ghẻ": "Con nào chả là con"

Hải Băng và Thành Đạt hẹn hò với nhau vào khoảng 5 năm trước, khi đó con trai riêng của nam diễn viên cũng đã lớn.

Sau khoảng thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định đính hôn, Hải Băng có với Thành Đạt 3 nhóc tì bụ bẫm. Tuy vậy, cô vẫn yêu thương con riêng của chồng, luôn tạo điều kiện để các con được phát triển khoẻ mạnh nhất có thể. Nhưng cách đây không lâu, giọng ca Viên Đá Nhỏ nhận được nhiều lời ra tiếng vào và cô phản ứng gay gắt về một số bình luận liên quan đến vấn đề "mấy đời bánh đúc có xương mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng".

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 1

Hình ảnh gia đình Hải Băng - Thành Đạt hí hửng làm vườn cùng nhau.

Hải Băng phản ứng khi bị nói "dì ghẻ"

Thời điểm cô hẹn hò với Thành Đạt, bé Kid cũng thường xuyên đi chơi với Hải Băng. Đến hiện tại nhóc tì ở với mẹ là chính nhưng thường xuyên sang nhà nữ ca sĩ để chơi cùng 3 em nhỏ. Mối quan hệ đôi bên rất tốt đẹp. Cách đây khá lâu, trên một số bài đăng của Hải Băng xuất hiện loạt bình luận công kích cho rằng: "Dì ghẻ mà thương con chồng, chuyện trên thế gian này không bao giờ có".

Lúc này, cô phản pháo: "Tư duy của những người không thích và không thương con nít, con nào chẳng là con, đứa nhỏ ngoài đường tôi cũng có thể thương được huống chi là con chồng". Nữ ca sĩ sinh năm 1988 không ngần ngại phản bác những lời lẽ ác ý của một số người kém duyên. Với tính cách cương trực, cô luôn giữ vững quan điểm cá nhân về việc nuôi dạy con cái.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 2

Hải Băng đáp trả một số bình luận công kích ác ý từ cư dân mạng.

>>> Xem thêm: Hải Băng - Thành Đạt tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con thứ 4

Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận đứng về phía bà mẹ 3 con:

- Thời buổi hiện đại như thế này vẫn còn xuất hiện một số tư tưởng lạc hậu nhỉ?

- Cứ là con riêng của chồng thì vợ tự động biến thành mẹ ghẻ à?

- Lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau!

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 3

Bộ ảnh hạnh phúc của của gia đình 6 thành viên.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 4

Cuối tuần bé Kid sẽ sang nhà ba chơi với các em.

Vợ Thành Đạt không muốn Kid gọi mình bằng mẹ

Hải Băng luôn chuẩn bị trang phục để 4 anh em đồng điệu với nhau, không có sự phân biệt nào mang tính con chung - con riêng. Ngoài ra, cô từng gây bất ngờ bởi mong muốn về cách xưng hô giữa mình với bé Kid. Nữ ca sĩ không cần cậu bé phải gọi mình bằng mẹ vì từ thiêng liêng ấy chỉ nên dành cho 1 người chính là Diệp Bảo Ngọc.

Cô bày tỏ: "Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ hai, tôi không phải mẹ mà là cô... Thứ ba, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng".

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 5

Các quý tử hay diện trang phục đồng điệu.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 6

3 nhóc tì nhà Hải Băng - Thành Đạt diện đồ "ton sur ton" trông vô cùng đáng yêu.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 7

Cả nhà thường diện đồ bộ đồng điệu khi đi chơi.

Gia đình Hải Băng đi du lịch Đà Lạt

Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1988 khoe trọn bộ ảnh ấm áp, hạnh phúc cùng các con và ông xã khi đi du lịch Đà Lạt sau nhiều ngày kẹt dịch phải ở yên tại nhà. Không cần diện những bộ trang bộ cầu kì, rườm rà, gia đình nhỏ chọn tạo dáng ngay trên chiếc giường với những bộ quần áo đồng điệu tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng khi được xem loạt ảnh của hai vợ chồng Hải Băng.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 8

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng khoe ảnh gia đình vô cùng đáng yêu.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 9

Thành Đạt - Hải Băng tình tứ cho các con "ra rìa".

Cô tâm sự với các bé: "Hãy ước mơ và cố gắng để thực hiện những ước mơ của mình nhé các bạn nhỏ. Ba mẹ sẽ luôn sau lưng theo dõi bên cạnh những lúc các con cần. Mong muốn của ba mẹ không phải các con sẽ thành đạt thế nào mà các con phải là những người có trách nhiệm với chính bản thân mình và hãy sống tử tế nhé".

Nam diễn viên sau khi lập gia đình với Hải Băng cũng ngưng hoạt động nghệ thuật. Anh hỗ trợ vợ trong công việc kinh doanh và chăm sóc các con. Thành Đạt cũng là ông bố đông con nhất nhì showbiz Việt.

Hải Băng phản ứng gay gắt khi bị nói dì ghẻ: Con nào chả là con - Hình 10

Cả nhà cực ngầu tại chợ Đà Lạt.

Bỏ qua những lời ác ý, nữ ca sĩ vẫn yêu thương con riêng của Thành Đạt và giữ quan điểm cá nhân. Cả hai vợ chồng vào những dịp rảnh rỗi thường xuyên dành thời gian cho các con, đưa 4 nhóc tì đi du lịch đây đó, chụp những bộ ảnh gia đình gần gũi, hạnh phúc cùng nhau. Cả Diệp Bảo Ngọc cũng rất thoải mái để quý tử sang nhà ba và được Hải Băng chăm sóc. Hai bên ứng xử rất văn minh và mục tiêu chung là các bé được phát triển tốt, nhận đủ tình cảm của phụ huynh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy 'vua cá Koi'31:51Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Huy Trần bị chê kém tinh tế khi “bỏ rơi” cô dâu Ngô Thanh Vân tại lễ cưới, Netizen tranh luận gay gắt03:49Quang Minh đăng ảnh ‘tình cảm’ với trai trẻ, cuộc sống Hồng Đào sau 3 năm ly hôn cũng nhiều bất ngờ42:23

Tiêu điểm

Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ
17:25:59 21/05/2022
Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỉ đồng sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
09:35:30 21/05/2022
Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng
12:51:22 21/05/2022
Lần đầu An Nguy xuất hiện sau loạt ồn ào với Kiều Minh Tuấn bị đào lại: Đổi kiểu tóc mới, tiều tụy thấy rõ
08:01:08 21/05/2022
Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất
15:42:02 22/05/2022
Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn
15:41:19 21/05/2022
Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai
09:48:42 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
Thắng U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:01:24 22/05/2022

Tin mới nhất

Hé lộ chi phí Lý Nhã Kỳ ham gia Cannes: 50 tỷ là chưa tính tiền trang sức kim cương!

23:40:06 22/05/2022
Khi dân tình còn chưa hết ngỡ ngàng trước con số 50 tỷ thì chị đại Lý Nhã Kỳ lại lần nữa khiến mọi người choáng váng khi tiết lộ số tiền 50 tỷ trên chưa phải là tất cả!

Những mỹ nhân Việt nhan sắc lên hương, sự nghiệp rực rỡ hậu ly hôn

21:56:45 22/05/2022
Hậu ly hôn, dàn mỹ nhân Vbiz như Hoàng Oanh, Huyền Lizzie... đều thăng hạng nhan sắc và phát triển sự nghiệp rực rỡ

Sao Việt được quốc tế săn đón: Lý Nhã Kỳ đi xe của BTC Cannes

21:50:59 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Chi Pu, Sơn Tùng M-TP... khiến bao người ngỡ ngàng bởi độ nổi tiếng của họ ở nước ngoài không thua kém gì trong nước

Mỹ nhân Việt từng bị mẹ chồng phản đối nay thân thiết như ruột thịt

21:46:31 22/05/2022
Vbiz có không ít mỹ nhân từng vướng vào tình cảnh bị mẹ chồng phản đối chuyện hôn sự. Tuy nhiên, theo thời gian họ đã khiến mẹ chồng phải thay đổi suy nghĩ, yêu thương như con gái ruột

Mối quan hệ giữa 2 con song sinh của Hồng Nhung và bạn trai người Đức

21:42:31 22/05/2022
Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ những khung ảnh bình yên của mình và các con. Theo đó, cô vừa về nước để tham gia một số sự kiện và đã trở về Pháp với 2 nhóc tì cùng bạn trai

Vân Trang tự tay làm phòng vui chơi cho con, xứng danh mẹ bỉm khéo léo

21:37:51 22/05/2022
Khi 2 bé mới chào đời, cô cũng kiêng cữ và giấu diện mạo nhưng hiện tại nữ diễn viên đã thoải mái hơn rất nhiều khi chia sẻ về các con

Những mối tình thầy trò của Vbiz: Khánh Thi - Phan Hiển 2 con mới cưới

21:32:09 22/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển, Dương Khắc Linh - Sara Lưu... là những mối tình thầy trò từng gây xôn xao. Hiện tại, họ đều đang yên ấm, có hạnh phúc gia đình viên mãn

Cindy Lư sau 2 lần chia tay: "Tôi nên ở vậy nuôi con thì tốt hơn"

21:20:24 22/05/2022
Sau khi kết thúc mối tình gần 10 năm, Cindy Lư tiếp tục hẹn hò Đạt G, tuy nhiên cặp đôi cũng không bên nhau được bao lâu. Hiện tại Cindy Lư đang sống một mình nuôi con

Lê Phương được mẹ chồng đích thân vào bếp nấu ăn, gọi là "con gái yêu"

21:16:42 22/05/2022
Trước đây, vợ chồng nữ diễn viên từng bị gia đình 2 bên phản đối vì chênh lệch tuổi tác. Thế nhưng hiện tại, thái độ của mẹ ruột Trung Kiên dành cho con dâu đã có sự thay đổi rõ rệt

Phương Trinh Jolie - Lý Bình cùng đưa con gái đi du lịch sau đám cưới

21:13:36 22/05/2022
Có thời gian hoạt động nghệ thuật và thành công khi rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh, Phương Trinh Jolie có cuộc sống sung túc hơn

H'Hen Niê đã có động thái trên trang cá nhân rõ ràng khi bị đồn yêu Á hậu Kim Duyên

21:09:01 22/05/2022
Cách đây không lâu, trên một diễn đàn showbiz lớn xuất hiện bài đăng lấp lửng chuyện tình đồng giới của 2 nàng hậu đình đám. Khi bị réo vào tin đồn hẹn hò Á hậu Kim Duyên, H Hen Niê có những phản hồi trên mạng xã hội, cho thấy rõ thực h...

Quản lý cũ bất ngờ tiết lộ con người thật của Phi Nhung, nói 1 câu khiến ai cũng đau lòng

20:31:48 22/05/2022
Quản lý cũ bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng Phi Nhung, tiết lộ con người thật của Phi Nhung, nói 1 câu khiến ai cũng đau lòng

Con nuôi Hoài Linh hé lộ lý do tiếp tục giả gái, hóa ra là nhờ 1 câu nói của Đàm Vĩnh Hưng

20:29:11 22/05/2022
Khi giả gái, tôi là tôi và không nhầm lẫn với ai. Anh Hưng động viên tôi cứ làm, Tổ nghiệp đã cho thì hãy nhận , Gia Bảo tâm sự

Hari Won than thở việc tăng cân, ngoại hình hiện tại khiến khán giả không ngừng bán tán xôn xao

20:26:10 22/05/2022
Hari Won là nữ ca sĩ, MC có tiếng trong giới showbiz. Không chỉ ghi điểm bởi giọng ca sâu lắng, nhiều cảm xúc, cô còn gây ấn tượng khi sở hữu diện mạo không tuổi cùng thân hình khá thon gọn, quyến rũ

Đẹp như Hồ Ngọc Hà cũng có lúc da sần, tăng cân, hóa ra nguyên nhân hầu như ai cũng từng phạm phải

20:21:46 22/05/2022
Theo đó, vì liên tục ăn uống không khoa học trong hai tuần mà da dẻ của Hồ Ngọc Hà bị sần, ngứa ngáy, không còn mịn màng như trước, kéo theo đó là cân nặng tăng lên

Ngọc Trinh quay cận vòng eo con kiến không chút mỡ thừa sau nhiều ngày siết cân gây ngỡ ngàng

20:18:01 22/05/2022
Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng, cuốn hút mà cô nàng còn chuộng gu thời trang thiếu vải, không ngần ngại khoe da thịt trong những bộ cánh mát mẻ

Á hậu Thụy Vân để mặt mộc xinh đẹp đi tổng duyệt bế mạc SEA Games với Đức Bảo

19:32:56 22/05/2022
Á hậu Thuỵ Vân cùng MC Đức Bảo đã gấp rút tập luyện và tham gia tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 sắp tới

Sơn Tùng M-TP tung loạt ảnh cận sắc vóc đời thực, dân mạng không ngừng chê gầy như cò hương

19:27:59 22/05/2022
Mới đây, trên Fanpage cá nhân, Sơn Tùng M-TP đăng tải loạt ảnh khoe sắc vóc đời thường thu hút lượt tương tác khủng từ cư dân mạng

Vén màn quá khứ nghèo khó của Trường Giang, đến 1 bữa ăn tử tế cũng chật vật: Nghĩ mà thương!

19:15:40 22/05/2022
Xung quanh hàng xóm ai cho gì sẽ ăn đó, nói mà muốn khóc luôn. Không có một niềm tin và cũng chả nghĩ mình sẽ làm gì , Trường Giang tâm sự

Bắt trọn Ngọc Trinh đang tạo dáng khoe body nóng bỏng ở dưới phố giữa lúc bị chỉ trích vụ mua đất

18:16:49 22/05/2022
Những ngày gần đây, Ngọc Trinh liên tục bị réo tên trên các phương tiện truyền thông sau khi nổ vụ mua 11ha đất ở Bảo Lộc, Lâm Đồng

Xôn xao đoạn clip Ngô Kiến Huy liên hệ với Khổng Tú Quỳnh hậu chia tay, sự thật lại gây tiếc nuối

18:05:10 22/05/2022
Đoạn clip Ngô Kiến Huy gọi video call cho Khổng Tú Quỳnh được lan truyền thực chất chỉ là 1 sản phẩm của người hâm mộ

H'Hen Niê lên tiếng khi bị đồn hẹn hò với Kim Duyên

16:04:07 22/05/2022
Sáng ngày 22/5, mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin 2 nàng Hậu Vbiz hẹn hò. Theo đó, khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz râm ran chuyện 2 mỹ nhân cùng chinh chiến một cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh có những cử chỉ thân thiết tr...

Có thể bạn quan tâm

HLV Park Hang-seo: 'Sau SEA Games, chúng tôi hướng đến AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:10 22/05/2022
Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết mục tiêu tiếp theo của ông sau tấm huy chương vàng SEA Games 31 là chức vô địch AFF Cup cùng đội tuyển Việt Nam

Tổng thống Mỹ công du Nhật Bản

Thế giới

23:37:10 22/05/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, chiều 22/5, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Nhật Bản, chặng dừng chân thứ hai trong chuyến công du châu Á kéo dài 5 ngày. Ông sẽ tới căn cứ không quân Yokota ở thủ đô Tokyo để bắt đầu chuyến thăm chính th...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán

Game online

23:36:02 22/05/2022
Không phải ai cũng đủ nghị lực như anh chàng game thủ này đâu nhé.Hệ thống nhiệm vụ luôn là một trong những điều tạo ra sự thú vị trong các trò chơi, khi nó mang tới những thử thách cũng như là một phần động lực để thúc đẩy các game thủ...

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Nam cosplayer khiến dân tình phát sốt với tạo hình Đôn Hoàng Bồ Tát: Vừa thoát tục vừa mạnh mẽ!

Cosplay

23:14:11 22/05/2022
Mới đây, trong một lễ hội về thời trang và xu hướng được tổ chức tại Tứ Xuyên Trung Quốc vào hồi đầu tháng 04/2022, tạo hình Bồ Tát với bộ trang phục Đôn Hoàng Phi Thiên của anh chàng cosplayer Phì Ngưu Văn khiến nhiều người xem không k...

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả

Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi

Phim châu á

22:46:41 22/05/2022
Thoát khỏi cú rơi rating thảm hại, bộ phim Nhật Ký Tự Do của Tôi đang dần chứng minh được sức hút của mình đối với công chúng và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng bộ phim hot trong tuần đầu của tháng 5

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Đức "cạn tàu ráo máng" đến phút cuối gặp Khánh

Phim việt

22:35:54 22/05/2022
Khánh (Lan Phương) không thể ngờ rằng Đức (Hồng Đăng) sẵn sàng đạp đổ tất cả mọi thứ.                                                                                                                                                       ...

MC Thụy Vân "cosplay" mẹ chồng tai quái trong Thương ngày nắng về

Show việt

22:34:06 22/05/2022
MC Thụy Vân có cuộc trò chuyện thú vị với NSND Lan Hương - bà mẹ chồng gây khiếp đảm của màn ảnh nhỏ - trong Chuyển động 24h trưa nay