Gia đình Hà Nội có trẻ em bày cách tiết kiệm tiền mà vẫn chọn được toa, phòng ưng ý khi đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa

Những bí quyết không những tiết kiệm mà còn chọn được chỗ tốt này giúp gia đình có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái.

Mùa du lịch đã thực sự đến rồi và các gia đình gần như đều đã lập kế hoạch cho những chuyến vi vu. Có người sẽ chọn một nơi gần gần đủ để thay đổi không khí nhưng cũng sẽ có nhà chọn đến một nơi xa hẳn để trải nghiệm điều mới mẻ. Với những chuyến đi xa , nếu các gia đình không muốn đi máy bay thì tàu hỏa cũng là một lựa chọn không tồi bởi chất lượng dịch vụ giờ đây đã được tăng lên đáng kể.

Tuy vậy, để có một hành trình tốt đẹp thì các ông bố bà mẹ cũng vẫn nên cân nhắc một số tips trong việc chọn lựa vé lên tàu . Chẳng hạn như cách mà gia đình chị Nga Trần ở Hà Nội vừa mới đi du lịch Đà Nẵng về đã làm dưới đây cũng rất hữu ích đấy mọi người ạ.

Video đang HOT

Gia đình Hà Nội có trẻ em bày cách tiết kiệm tiền mà vẫn chọn được toa, phòng ưng ý khi đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa - Hình 1

Mẹ Nga Trần và kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch bằng tàu hỏa cùng gia đình.

Về tàu

Nếu đi từ Bắc vào Nam thì mọi người nên chọn mua vé ở các tàu SE . Tàu SE rất sạch và đẹp. Vé có thể mua trên trang web chính thức của đường sắt rồi ra ga lấy hoặc thanh toán online .

Về toa và giường

Các bạn nên chọn toa 7, 8 vì đó là những toa giữa tàu, về ga là nằm gần cửa luôn không phải kéo vali nặng và đi xa.

Về giường thì nếu có điều kiện, các bạn nên chọn mua khoang 4 điều hòa và giường từ số 1 đến số 10 vì ở càng ở đầu toa thì sẽ càng êm hơn.

Ngoài ra, bạn nào hay chóng mặt thì nên mua giường tầng 1, đắt hơn tầng 2 chút nhưng an toàn. Vị trí nằm đầu phía cửa mình cũng cảm thấy “đầm” hơn.

Gia đình Hà Nội có trẻ em bày cách tiết kiệm tiền mà vẫn chọn được toa, phòng ưng ý khi đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa - Hình 2

Gia đình Hà Nội có trẻ em bày cách tiết kiệm tiền mà vẫn chọn được toa, phòng ưng ý khi đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa - Hình 3

Toa 7,8 và giường tầng 1 sẽ là lựa chọn tốt khi lên tàu.

Về những lưu ý cho trẻ em

Các bé dưới 6 tuổi được miễn phí vé và nằm cùng bố mẹ. Bé từ 6 đến 10 tuổi được giảm 25% giá vé. Vậy nên nếu bé nhà các bạn trong diện mất tiền vé nhưng vẫn có thể nằm chung với bố mẹ thì nên mua vé ngồi cho con rồi cho nằm cùng người lớn thì sẽ tiết kiệm hơn.

Gia đình Hà Nội có trẻ em bày cách tiết kiệm tiền mà vẫn chọn được toa, phòng ưng ý khi đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa - Hình 4

Em bé nhà chị Nga năm nay 9 tuổi và chị đã làm như cách nói trên để tiết kiệm tiền vé.

Những lưu ý khác

Trên tàu có ổ cắm sạc pin đầy đủ nên lúc trên tàu không cần thiết phải dùng sạc dự phòng

Nên mang chiếc chăn mỏng theo vì điều hòa lạnh khá lạnh về đêm mà chúng ta lại không tự điều chỉnh nhiệt độ được.

Cuối cùng, đồ ăn thức uống ở trên tàu rất tốt, khu vệ sinh cũng rất ổn nên mọi người cứ yên tâm tận hưởng chuyến đi an toàn, thoải mái thôi nha.

Gia đình Hà Nội có trẻ em bày cách tiết kiệm tiền mà vẫn chọn được toa, phòng ưng ý khi đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa - Hình 5

Chuyến đi của gia đình chị Nga rất vui vẻ nhờ một phần trải nghiệm thoải mái trên tàu hỏa.

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu

Tiết kiệm tiền để nghỉ hưu sớm không phải là chuyện bất khả thi, chỉ cần bạn có đủ nghị lực và kiên trì làm theo đúng nguyên tắc.

Bài chia sẻ của Steve Adcock - một chuyên gia tài chính đã nghỉ hưu ở tuổi 35. Anh thường xuyên viết bài cho các trang MarketWatch, Forbes, Business Insider...

Vào năm 2016, sau khi tiết kiệm 1 triệu USD tiền tiết kiệm, tôi đã bỏ công việc với mức lương 6 chữ số ở một công ty phát triển phần mềm và quyết định nghỉ hưu ở tuổi 35. Vài tháng sau, vợ tôi - Courtney - cũng tham gia cùng.

Không phải ai cũng đủ khả năng để nghỉ hưu ở độ tuổi 30, nhưng độc lập về tài chính là điều hoàn toàn khả thi. Điều đó không dễ, nhưng bạn không cần trở thành thiên tài mới làm được.

Chẳng ai muốn mình nghèo túng trong suốt quãng đời còn lại. Do đó, kể cả khi không định nghỉ hưu sớm, bạn cũng nên tuân thủ 6 nguyên tắc sau đây để làm giàu cho bản thân.

Đặt mục tiêu số 1 là tự do tài chính

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu - Hình 1

Nguyên tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất: lấy tự do tài chính làm mục tiêu số 1.

Trước khi nghỉ hưu, tôi là một nhân viên giỏi với mức lương cao. Tuy nhiên, tôi ghét việc phải đi làm mỗi ngày. Tôi không thích làm việc dưới trướng sếp hay bị đánh giá năng lực. Việc họp hành, đi lại hay những mâu thuẫn trong công ty càng khiến tôi kiệt sức, chỉ muốn bỏ công việc văn phòng và đi du lịch khắp thế giới. Vì thế, gần 30 tuổi, tôi quyết định đặt mục tiêu chính là nghỉ hưu sớm.

Tôi tập trung thay đổi các thói quen chi tiêu, dùng tiền để đầu tư thay vì để không. Tôi bắt đầu để dành 70% thu nhập của mình. Vượt qua những khó khăn ban đầu, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi tôi nhắc nhở bản thân rằng những thứ mình mình mua trước đây không thực sự cần thiết.

Tôi không nghĩ đây là sự hy sinh, bởi điều này giúp tôi đạt được mục tiêu của mình bằng tất cả nỗ lực.

Chủ động gia tăng thu nhập

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu - Hình 2

Dù lương 6 chữ số nhưng tôi luôn nghĩ nhiều cách khác nhau để tăng thêm thu nhập ngoài giờ làm việc.

Tôi lập một trang blog chuyên về tài chính và viết bài liên tục, nhờ đó kiếm thêm khoảng 1.000 USD. Vợ chồng tôi cũng lập kênh YouTube để đăng tải clip du lịch, nhờ đó kiếm thêm 400-500 USD/tháng. Còn lại một chút thời gian rảnh, tôi nhận viết bài thuê.

Mặc dù vậy, tôi vẫn nỗ lực hết mình với công việc văn phòng, bởi đây là nguồn thu nhập chính. Tôi muốn cho sếp thấy mình xứng đáng được tăng 10-15% lương (tôi đã thử đề xuất và thành công những 2 lần). Trong quá trình làm việc, tôi đã tích lũy đủ can đảm để hỏi xin vị trí cao hơn. Chỉ 4 tháng sau, tôi được bổ nhiệm làm giám đốc.

Courtney cũng được tăng lương vài lần. Nhờ cả hai vợ chồng cùng tiết kiệm 70% thu nhập, tức là khoảng 200.000-230.000 USD/năm, chúng tôi đã gần đạt mục tiêu nghỉ hưu sớm của mình.

Đầu tư vào những loại tài sản đáng giá

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu - Hình 3

Chỉ tiết kiệm tiền, xin tăng lương và làm nghề tay trái không thể giúp bạn nghỉ hưu sớm hơn. Phần lớn của cải của vợ chồng tôi được tích lũy nhờ đầu tư vào các tài sản đáng giá, chẳng hạn như chứng khoán, bất động sản, kinh doanh, đồ cổ...

Nguyên tắc đầu tư khá đơn giản: Bạn mua một loại tài sản với một mức giá nhất định. Dần dần, loại tài sản này sẽ tăng giá trị theo thời gian. Vậy là bạn sẽ sở hữu một thứ còn đáng giá hơn số tiền bạn bỏ ra lúc ban đầu.

Tuy nhiên, điều thần kỳ nằm ở đây: Với sức mạnh của lãi suất kép, giá trị tài sản không tăng theo cấp số cộng, mà tăng theo cấp số nhân.

Nếu bạn đầu tư 1.000 USD với mức lãi 10%/năm, vốn của bạn vào năm tiếp theo sẽ là 1.100 USD. Như vậy, bạn sẽ kiếm được thêm 110 USD, chứ không phải là 100 USD. Thêm vào số 0 nữa vào đằng sau và bạn sẽ thấy số tiền lớn đến mức đủ để bạn nghỉ hưu.

Nhờ đầu tư suốt nhiều năm trời, chúng tôi đã tiết kiệm được hơn 1 triệu USD. Với đầu tư, muộn còn hơn là không bao giờ. Nếu là người mới trong lĩnh vực này, bạn có thể trang bị thêm kiến thức từ các nguồn online hoặc xin ý kiến từ chuyên gia uy tín.

Có kế hoạch tiết kiệm tự động

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu - Hình 4

Nhiều công ty bây giờ tự động trích một phần tiền lương của bạn vào các tài khoản đầu tư. Như vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ nữa.

Courtney và tôi đã tiết kiệm hết mức có thể khi còn đi làm:

- Chúng tôi tự động đóng góp vào các quỹ lương hưu.

- Chúng tôi tự động trích tiền sang các tài khoản tiết kiệm

- Chúng tôi tự động trả hóa đơn thẻ tín dụng.

Việc lên kế hoạch tiết kiệm tự động sẽ giúp cuộc đời bạn trở nên dễ dàng hơn, bởi bạn sẽ tránh được những khoản phí nộp muộn, tiền lãi hay bị trừ điểm tín dụng.

Theo dõi chi tiêu hàng tháng

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu - Hình 5

Một trong những cách hiệu quả nhất để xóa nợ là kiểm soát chi tiêu của mình. Đây là nguyên tắc căn bản, nhưng không phải ai cũng rèn được tính kỷ luật để ngồi xuống và đánh giá chi tiêu hàng tháng.

Một vài thói quen đơn giản này sẽ tạo nên những thay đổi lớn đối với tình hình tài chính của bạn.

Xem kỹ hóa đơn thay vì ném chúng đi. Bạn phải biết từng thứ đồ mình mua trên hóa đơn.

Chỉ nên chi tiêu vì mục đích giải trí sau khi đã trả hết các hóa đơn và trích tiền cho các loại quỹ.

Đừng coi thường các khoản chi tiêu nhỏ lẻ. Chúng có thể cho biết thói quen chi tiêu nào đang cản trở bạn tiết kiệm. Chẳng hạn, những thứ như cà phê buổi sáng, bữa trưa bên ngoài, một gói thịt bò khô... lâu dần có thể ngốn của bạn một khoản tiền lớn.

Các thuê bao hàng tháng thường bị bỏ quên. Bạn cần chú ý xem những thuê bao này tốn bao nhiêu tiền mỗi tháng và có thường xuyên được sử dụng không.

Từ bỏ những thứ bạn không cần

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu - Hình 6

Tôi từng là một người "vung tay quá trán". Tôi mua siêu xe Corvette Convertible và Cadillac CTS, lái xe mô tô Yamaha R1 khắp thị trấn, trả 150 USD/tháng tiền bảo hiểm. Thế nhưng, tôi đã bán tất cả đi sau khi đặt mục tiêu nghỉ hưu sớm.

Giờ đây, vợ chồng tôi sống rất giản dị và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chúng tôi cắt truyền hình cáp và xem trên nền tảng streaming với giá chỉ bằng một nửa. Chúng tôi chỉ dành 50 USD/tháng cho việc ăn ngoài nhà hàng. Chúng tôi mua quần áo mới ít hơn 2 lần/năm, chỉ thay điện thoại khi nó đã hỏng hoàn toàn.

Bạn không cần phải cắt giảm mọi thứ; nguyên tắc này chỉ nhắc nhở bạn đánh giá lại các ưu tiên. Tôi hoàn toàn tin vào việc tự do chi tiêu cho những thứ khiến bạn vui vẻ và cắt giảm những thứ thừa thãi. Bí quyết nằm ở chỗ, hãy thừa nhận thứ gì thực sự khiến bạn vui và thứ gì không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những ngôi nhà của cuộc sống đồng quê bình dị
08:31:43 21/09/2021
Mang không gian xanh vào nhà phố
08:53:08 20/09/2021
Hà Nội: Biến sân phơi cũ thành chỗ cực "chill", cô gái trẻ ung dung thu 60 triệu mỗi tháng
10:05:33 21/09/2021
Ngôi nhà độc đáo lấy ý tưởng từ nhà rông Tây Nguyên
08:59:57 21/09/2021
Biệt thự hơn 400 m2 được ghép từ 5 chiếc container
11:08:33 20/09/2021
Ngôi nhà Đà Lạt nằm trên sườn dốc với đầy cây lá bên trong
11:09:16 20/09/2021
Trồng cà chua vào 2 thùng xốp trên sân thượng, mẹ Hà Nội bội thu, quả sai nhìn sướng mắt
14:12:02 20/09/2021
Mướp đắng chỉ rửa với nước thôi chưa sạch, dùng thêm nguyên liệu này yên tâm nấu ăn
06:55:14 20/09/2021
Vườn bậc thang xanh mướt trên sân thượng biệt thự hơn 270m2
08:48:47 20/09/2021
Mẹ đảm có cách trữ đông rau gia vị tươi ngon cả tháng, mở tủ lạnh là có, nấu ăn nhanh - gọn - lẹ
15:20:17 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác
11:09:32 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà
11:47:04 21/09/2021

Tin mới nhất

8 sai lầm dọn dẹp tai hại ngấm ngầm phá hủy nhà cửa mà gia chủ không hay

15:24:28 21/09/2021
Nhiều người có thói quen dọn dẹp tuỳ hứng và không có kế hoạch, đôi khi hiệu quả nhưng bạn thường sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nhà chung cư và 7 kiêng kỵ phong thủy ảnh hưởng tài lộc

15:21:54 21/09/2021
Muốn tài lộc và may mắn tụ hợp, nhà ở chung cư cần kiêng kỵ những kiểu bố trí sau đây.

Cách làm một số loại lồng đèn tự chế mùa Trung thu

15:04:48 21/09/2021
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số bài đăng, clip về hàng loạt lồng đèn tự chế, cho thấy sự khéo léo và sáng tạo của nhiều người.

5 thứ đồ này tuyệt đối đừng để trong bếp, nhà nào cũng có ít nhất 1 thứ

14:45:59 21/09/2021
Tất cả các bộ đồ ăn và đồ dùng nhà bếp dù chỉ có vết nứt nhẹ cũng nên được vứt bỏ ngay lập tức. 

Sử dụng đá mi xây dựng để làm giá đỗ, mẹ đảm khiến hội chị em "mắt chữ A miệng chữ 0" khi nhìn kết quả

14:43:01 21/09/2021
Giá đỗ của chị Uyên khi ra lò vừa trắng mập, ít rễ, ăn lại giòn ngon khiến hội chị em không khỏi trầm trồ.

Người khôn ngoan không ngại chi cho 3 khoản giúp mở đường thăng chức tăng lương

14:42:34 21/09/2021
Với 3 khoản này, họ sẽ chẳng ngại bỏ ra công sức, tiền bạc để đầu tư bởi họ biết việc mình làm chính là đang tự mở ra cơ hội thăng chức tăng lương cho bản thân.

Nhà 320m2 ở Tây Nguyên với "vibe" thư thái an yên quá đỗi, mê nhất là khu giếng trời đẹp như resort

10:57:06 21/09/2021
Ngôi nhà sử dụng các vật liệu gạch, gỗ, gốm, ngói... mang giá trị bền vững của núi rừng Tây Nguyên.

7 'bí kíp' cần nhớ để làm việc thông minh hơn dành cho người lười

10:08:31 21/09/2021
Không thể chỉ làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu quan trọng nhất mà bạn đặt ra cho bản thân và tổ chức của mình. Thứ bạn cần là cách làm việc thông minh.

Cô giáo Hưng Yên tiết kiệm được một nửa tiền chi tiêu mỗi tháng sau khi lựa chọn sống tối giản

09:59:29 21/09/2021
Cuộc sống sau tối giản mang đến rất nhiều lợi ích cho chị Nguyễn Huế cả về tinh thần, công việc, mối quan hệ và tiền bạc.

Căn hộ 59m2 thiết kế ấn tượng với nội thất thông minh cực tiện nghi

08:58:16 21/09/2021
Sau khi mua tặng bố mẹ căn nhà, con gái đã thuê công ty thiết kế đảm bảo không gian thoáng, sáng, các không gian đảm bảo sự tiện dụng nhất, tiết kiệm diện tích.

Nhà bếp nhàm chán ‘lột xác’ bất ngờ nhờ cách phối màu đơn giản này

08:52:16 21/09/2021
Từ căn nhà bếp với gam màu nâu đơn điệu và nhàm chán, gia chủ đã phối lại màu sắc và cái kết là một không gian được thay đổi hoàn toàn.  

Nhà bếp cũ và bề bộn thay đổi không nhận ra sau cải tạo

08:50:32 21/09/2021
Khi mới chuyển đến nhà mới, cặp vợ chồng biết rằng nhà bếp là nơi cần phải cải tạo đầu tiên. Từ một không gian cũ và bề bộn, nhà bếp này đã thay đổi hoàn toàn. 

Bị ám ảnh với đồ bị trầy xước, nữ giảng viên tự thiết kế căn bếp với hệ thống tủ "giấu kín" độc đáo

06:53:52 21/09/2021
Chủ nhân căn bếp muốn giấu kín dụng cụ bếp nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng lấy ra khi cần dùng đến.

Mê cây cảnh nhất định nên biết 5 cách treo cực có gu này, đảm bảo ai đến cũng phải khen

06:37:38 21/09/2021
Thú chơi cây nội thất không còn xa lạ gì hiện nay. Mọi người thậm chí còn nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo để biến ngôi nhà trở thành 1 khu vườn nhỏ.

Bạn thường xuyên lau sàn nhà bếp nhưng có biết lau thế nào là đúng?

06:32:15 21/09/2021
Theo nhiều thống kê cho thấy rằng, việc tạo thói quen lau nhà, đặc biệt là lau sàn bếp sẽ mang đến cho cuộc sống vô số những điều thú vị hữu ích.

Giường ngủ nên bố trí như thế nào mới hợp phong thủy? 4 điều cấm kỵ trong bố trí giường ngủ và cách hóa giải để thu hút lại vận may cho gia chủ

06:27:56 21/09/2021
Theo quan niệm của nhiều người, bố trí giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp gia đình chủ nhà hòa thuận, êm ấm. Có những điều cấm kỵ khi sắp xếp phòng ngủ cần tránh để không phá vỡ phong thủy của ngôi nhà.

Nhà phố 60m² cải tạo đẹp ấn tượng của vợ chồng giáo viên mỹ thuật ở Hải Phòng

06:16:16 21/09/2021
Khi còn nhỏ, chị Hà luôn mong ước sở hữu căn phòng nhỏ để tha hồ bày đồ ra vẽ. Lớn lên, căn nhà trong mơ ấy đã trở thành hiện thực khi nữ chủ nhân vừa tròn 40 tuổi.

8 màn cải tạo phòng trọ cho bạn thêm động lực decor, ở nhà thuê nhưng "xịn" chẳng kém nhà riêng

16:27:59 20/09/2021
Đi ở thuê không đồng nghĩa với việc không gian sống kém chỉn chu, chỉ ở mức tạm được. Sau khi xem những màn cải tạo nhà thuê dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên: Không có nhà trọ xấu, chỉ là chúng ta chưa chịu xắn tay áo lên decor,...

Nếu nhà bạn có gầm cầu thang thì không nên bỏ qua 7 gợi ý hữu ích này

16:02:21 20/09/2021
 Thực sự là lãng phí khi bạn không tận dụng không gian dưới gầm cầu thang nhà mình để biến nó thành nơi để đồ, phòng đọc sách, nơi làm việc nho nhỏ.

Theo phong thủy, cần tránh bài trí gương ở những vị trí này kẻo tổn hao tài lộc

15:52:11 20/09/2021
Rất nhiều người coi trọng đặt gương trong nhà nhằm mang lại hiệu quả phong thủy, nhưng không phải ai cũng biết được cách đặt gương thế nào cho đúng. 

Mẹ Hà Nội sắm máy in tem nhãn mini cho tủ lạnh, không một lời chê nhưng giá lại "không đẹp"

15:50:43 20/09/2021
Chiếc máy in tem nhãn mini giúp chị Ngọc Anh phân loại đồ ăn và thực phẩm khoa học và gọn gàng hơn.

Giặt máy cửa trên làm quần áo "nhanh tã" nhưng chỉ một phụ kiện giá từ 10 nghìn đồng sẽ giúp khắc phục dễ dàng!

15:44:50 20/09/2021
Nếu bạn chưa có điều kiện thay máy giặt, hoặc muốn gắn bó với máy giặt cửa trên vì những điểm tiện lợi mà nó mang lại thì đây giải pháp rẻ tiền để bảo vệ và chăm sóc quần áo!

7 dấu hiệu cho thấy bạn không kiếm đủ tiền và giải pháp

14:20:03 20/09/2021
Nếu bạn đã cắt giảm mọi thứ có thể mà bạn vẫn chật vật với cuộc sống, bạn đang có một vấn đề nghiêm trọng về thu nhập.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?

Phong cách sao

16:43:58 21/09/2021
Dân tình lại được dịp trầm trồ với độ táo bạo của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, đa số mọi người lại cho rằng cô nàng đang bắt chước theo chiếc đầm của Kendall Jenner tại Met Gala vừa rồi.

Anh trai bẽn lẽn khi gặp em gái mới sinh

Clip hay

16:43:28 21/09/2021
Đoạn video ghi lại cảnh bẽn lẽn, ngại ngùng của cậu bé khiến người dùng Weibo cảm thấy vừa ấm áp vừa cảm động. Ai cũng đoán rằng anh trai sau này nhất định sẽ rất yêu thương em gái mình.

Đề nghị rà soát mã QR hàng chục xe luồng xanh, có mã hiệu lực tới... 2031

Đời sống

16:42:45 21/09/2021
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa đề nghị Tổng cục Đường bộ tiếp tục thu hồi giấy nhận diện có mã QR (luồng xanh), xử phạt nghiêm đối với xe thực hiện không đúng quy định.

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi

Sao châu á

16:39:58 21/09/2021
Có thể nói, nhan sắc và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng hoàn hảo, có sự thay đổi rõ rệt so với trước.

Man United trói chân Paul Pogba bằng lương 'khủng', cao thứ nhì Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

16:38:53 21/09/2021
Paul Pogba có thể sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ nhì Ngoại hạng Anh khi Man United sẵn sàng trao cho anh bản hợp đồng mới với mức thu nhập chỉ kém siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cách làm món bánh khoái tép Thanh Hóa dân dã mà thơm ngon không tưởng

Ẩm thực

16:35:33 21/09/2021
Bánh khoái tép - đặc sản Thanh Hóa được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm nhưng hương vị rất thơm ngon.  vào bếp  thực hiện ngay món bánh này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Xây dựng kịch bản dạy học theo từng tháng, phù hợp với từng vùng

Học hành

16:34:24 21/09/2021
Sau gần 1 tháng bước vào năm học mới, các tỉnh, thành phố trên cả nước đã tổ chức nhiều phương thức dạy và học linh hoạt, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

2 lần Romeo Beckham làm mẫu khuấy đảo MXH: 11 tuổi đã hóa mẫu nhí đầy khí chất cho nhà mốt lớn, 19 tuổi lột xác thành soái ca sexy

Sao âu mỹ

16:33:22 21/09/2021
Romeo Beckham, con trai thứ 2 của cựu danh thủ David Beckham, gây tiếc nuối khi bỏ ngỏ sự nghiệp làm mẫu 8 năm để theo đuổi đam mê thể thao.

Bất ngờ khi ngắm soái ca trong Attack on Titan vừa đẹp trai vừa ngầu nhưng hóa ra lại là một "cô gái"

Cosplay

16:32:56 21/09/2021
Anh chàng mắt một mí Levi Ackerman trong Attack on Titan được nhiều fan nữ yêu thích lắm đấy. Trong series Attack on Titan, Levi Ackerman là một nhân vật vô cùng được yêu thích.

Muốn nâng tầm chiếc chân váy lửng xếp ly, nàng lưu mấy bí quyết này là đẹp chẳng kém fashionista

Thời trang

16:29:27 21/09/2021
Chân váy lửng xếp ly giờ là món đồ được rất nhiều các quý cô ưu ái. Muốn diện item này một cách sành điệu và trông mới mẻ hơn, chị em cũng cần nắm được một vài bí quyết cơ bản.

Nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bị ‘xóa sổ’ trong đêm 

Thế giới số

16:28:38 21/09/2021
Đợt truy quét lần này chưa có con số thống kê cụ thể, nhưng một số chuyên gia ước tính có thể lên tới hàng chục nghìn tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa.

6 thành phố được 'Mẹ thiên nhiên' ưu ái thời tiết ấm áp quanh năm

Du lịch

16:27:39 21/09/2021
Điều kiện thời tiết ở những thành phố này luôn dễ chịu, tuyệt đẹp gần như mọi thời điểm trong năm với tiết trời khô ráo, đầy nắng và nhiệt độ dao động từ 20-26 độ C.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

Tình yêu

16:26:48 21/09/2021
Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như vì em đẹp, điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Kế hoạch phát triển OnePlus 9T bị hủy bỏ 

Đồ 2-tek

16:24:54 21/09/2021
Nếu đang mong đợi phiên bản nâng cấp của OnePlus 9 và 9 Pro mang tên OnePlus 9T, người dùng có thể thất vọng khi sản phẩm này đã bị OnePlus xác nhận hủy bỏ.

Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng

Tâm sự

16:24:00 21/09/2021
Hôm đó khá khuya rồi, sau buổi hẹn hò tôi đã rủ Lan về nhà mình qua đêm. Khi chúng tôi đang âu yếm tình cảm thì chuông cửa vang lên và Trâm xuất hiện khiến tôi vô cùng bất ngờ.