Gia đình coi gà như thú cưng, ngày nào cũng đóng “bỉm” sợ rớt trứng

Nếu sống trong một căn hộ chung cư thì bạn sẽ nuôi con vật gì làm thú cưng ? Có lẽ hầu hết vẫn sẽ là chó hay mèo hay những con vật quen thuộc như chim hoặc chuột hamster thôi phải không nào.

Thế nhưng mới đây một gia đình lại khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi sống trong chung cư cao tầng mà lại nuôi gà mái làm thú cưng. Cô gà được chăm chút như một thành viên trong gia đình, ăn ngon, ở sạch và cũng vô cùng quấn người.

Gia đình coi gà như thú cưng, ngày nào cũng đóng bỉm sợ rớt trứng - Hình 1
Cô gà đóng “bỉm” đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội . (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, một tài khoản mạng tên Z.S.B đã đăng tải đoạn clip quay lại những khoảnh khắc mẹ của cô đang chơi đùa , chăm sóc cho cô gà này. Ngay từ đầu clip, chủ tài khoản phải khẳng định luôn rằng cô gà được nuôi là thú cưng, không phải để làm thức ăn.

Vì nhà ở chung cư không có sân riêng nên hàng ngày nó sẽ được thả cho chạy quanh nhà. Để giữ gìn vệ sinh và cũng đỡ lo đẻ rớt trứng, người mẹ đã tự chế ra những chiếc “bỉm” làm từ túi nilon kẹp quần áo để mặc cho cô gà này.

Gia đình coi gà như thú cưng, ngày nào cũng đóng bỉm sợ rớt trứng - Hình 2
Con vật được chăm sóc rất cẩn thận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô gà mái được nuôi làm thú cưng trong gia đình. (Clip: Z.S.B)

Chủ clip cho biết, vì được nuôi làm thú cưng nên gia đình khá chiều chuộng con vật này. Bữa ăn hàng ngày ngoài rau xanh còn có gạo lứt. Cứ cách hai ngày là nó lại được mẹ mang đi tắm xà bông thơm phức rồi sấy khô.

Chăm lo kĩ càng như vậy nên thỉnh thoảng cô gà lại được cho đi cân để xem có lên được lạng nào không. Con vật có vẻ như cảm nhận được sự quan tâm của các thành viên trong nhà nên cũng rất quấn người, đặc biệt là người mẹ.

Gia đình coi gà như thú cưng, ngày nào cũng đóng bỉm sợ rớt trứng - Hình 3
Cô gà cũng tỏ ra khá biết điều và cũng rất quấn người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng chính vì quá đặc biệt nên chủ tài khoản chia sẻ cô gà mái này nổi tiếng khắp cả khu chung cư. Và hình như đây cũng là lần đầu có người sống ở khu căn hộ cao tầng lại có sở thích nuôi gà làm thú cưng.

Cư dân mạng dĩ nhiên vô cùng thích thú với cô gà mái, nhất là phong cách đeo “bỉm” đầy sáng tạo . Nhiều ý kiến cho rằng họ quen nhìn các gia đình chỉ toàn nuôi chó mèo nên bỗng nhiên thấy gà được thả rông trong nhà lại thấy khá hay ho. Mặc dù vậy vẫn có những người thuộc hội sợ gà, nhìn người khác nuôi thì vui chứ bản thân lại không dám có sở thích đặc biệt vậy.

Gia đình coi gà như thú cưng, ngày nào cũng đóng bỉm sợ rớt trứng - Hình 4
Rất nhiều người thích thú với con vật dễ thương này. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Nhà không có sân vẫn nuôi được gà thì quá giỏi. Mà đúng kiểu quen được chăm như thú cưng nên trông nó cũng lanh lẹ hơn những con gà khác thì phải.

- Hài hước nhất quả bỉm gia cố bằng kẹp quần áo. Cái lúc thấy bị cho lên cân còn tưởng nó sắp được “hóa kiếp” rồi cơ.

- Lần đầu thấy có nhà nuôi gà làm thú cưng chứ đừng nói là nhà chung cư. Nhìn cũng hay đó nhưng team sợ gà như mình thì không dám nuôi như vậy.

- Con gà này chắc “độ kiếp” dữ lắm mới vào được nhà bạn này. Nhìn thả cho chạy trong nhà tự do là biết cũng được cưng chiều rồi.

Thế mới thấy, đâu phải cứ nhà có sân rộng mới nuôi được gà phải không nào. Bạn thấy sao về cô gà mái này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Đặt 68 cái xúc xích nhưng lại nhận được 2.040 cái, cô gái sốc trước yêu cầu của chủ quán

Cô gái vô cùng bất ngờ khi đặt có 68 chiếc xúc xích nhưng lại nhận được số lượng gấp 30 lần, tuy nhiên cách xử lý sau đó của chủ quán mới đáng nói hơn cả.

Một cô gái người Malaysia đã chia sẻ câu chuyện bản thân suýt chút nữa bị lừa đảo trực tuyến khi bị ép phải trả tiền cho những món hàng mà cô không hề đặt.

Theo đó, vào ngày 30/6 vừa qua, cô gái có tên Bowie Law, sống tại Malaysia, đã đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook để kể về câu chuyện của mình. Cô Bowie nói rằng đã đặt 68 chiếc xúc xích cho thú cưng trị giá 11 MYR (ringgit Malaysia) (khoảng 60 nghìn đồng) với mục đích dùng số xúc xích này cho những chú chó và mèo tội nghiệp đi lạc ngoài đường.

Tuy nhiên, trước khi cô Bowie nhận được số hàng mình đặt, cô đã nhận được tin nhắn từ người bán hàng nói rằng họ đã gửi nhầm cho cô 2.040 chiếc xúc xích, sau đó họ yêu cầu cô phải trả thêm số tiền 295 MYR (hơn 2,6 triệu đồng) cho món đồ bổ sung.

Đặt 68 cái xúc xích nhưng lại nhận được 2.040 cái, cô gái sốc trước yêu cầu của chủ quán - Hình 1

Tin nhắn gửi cho cô Bowie viết: "Số lượng xúc xích gửi cho bạn không chính xác và bạn đã nhận được nhiều hơn so với đơn đặt hàng. Do đó, vui lòng chuyển số tiền 295 MYR còn thiếu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tặng lại bạn 10 MYR như một lời cảm ơn. Hãy đánh giá 5 sao cho chúng tôi, cảm ơn bạn".

Tất nhiên, điều này là quá vô lý và cô Bowie không đồng ý. Cô Bowie đã trả lời lại với người bán hàng rằng khi nhận được món hàng, cô sẽ trả lại số lượng thừa và yêu cầu họ phải trả phí bưu điện. Tuy nhiên, người bán hàng vẫn khăng khăng nói rằng cô Bowie phải trả tiền cho số lượng hàng được gửi thừa.

"Số lượng sản phẩm bạn đặt là 68 chiếc nhưng chúng tôi đã gửi cho bạn 2.040 chiếc. Bởi vì đây là lỗi của chúng tôi, bạn chỉ cần trả số tiền vốn là 230 MYR (hơn 1,2 triệu đồng) thôi, những chi phí khác chúng tôi sẽ chịu", phía chủ quán trả lời lại.

Sau đó, cô Bowie tiếp tục nói rằng lỗi của họ không phải là vấn đề của cô ấy, vì vậy cô ấy không có trách nhiệm phải trả tiền cho những sai lầm của họ.

Đặt 68 cái xúc xích nhưng lại nhận được 2.040 cái, cô gái sốc trước yêu cầu của chủ quán - Hình 2

Người bán hàng lại chèo kéo và nói rằng sẽ giảm nửa giá cho cô Bowie, đề nghị cô Bowie không trả lại đơn hàng, tuy nhiên cô gái này vẫn giữ vững lập trường của mình, nói rằng họ không thể ép buộc cô trả tiền cho những gì cô không mua và cũng không muốn mua.

Cuối cùng, người bán hàng chỉ đành nói rằng cô Bowie không cần trả lại đơn hàng, cũng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào, tuy nhiên vẫn yêu cầu cô Bowie đánh giá 5 sao cho cửa hàng của họ. Tưởng rằng, "cơn ác mộng" của cô Bowie đã dừng lại ở đó, nào ngờ sau khi nhận được món đồ, cô gái này còn cảm thấy sốc hơn nữa.

Vài ngày sau, cô Bowie nhận được đơn hàng và mở ra kiếm tra, phát hiện số xúc xích này được sản xuất vào ngày 12/4/2020 và ngày hết hạn ghi trên bao bì là ngày 16/5/2021. Điều này có nghĩa là số xúc xích này chỉ có thời hạn sử dụng trong 1 năm. Vào thời điểm cô Bowie nhận được, nó đã quá hạn hơn 1 tháng.

Tuy nhiên, đó không phải là điều tồi tệ nhất. Khi bóc gói xúc xích ra, cô Bowie choáng váng khi phát hiện bên trong xuất hiện những con giòi, bọ, nhiều con đã chết và bốc mùi. Tất nhiên, số xúc xích cũng đã hỏng và không thể sử dụng được nữa. Khi cô Bowie phản ánh lại điều này với người bán hàng, họ dửng dưng trả lời rằng thời hạn sử dụng của xúc xích này thường là 3 năm và điều này không ảnh hưởng tới việc tiêu thụ nó.

Cô Bowie vô cùng phẫn nộ và tức giận trước lời giải thích vô lý này. Cô chia sẻ: "Vậy là vẫn muốn tôi đánh giá 5 sao ư? Chưa kể những gì bạn bán cho tôi đều đã hết hạn sử dụng, bạn còn muốn lừa lấy tiền của tôi nữa à? Tôi không biết có bao nhiêu người nhẹ dạ cả tin đã bị lừa dối theo cách này nữa".

Cô Bowie nói rằng trong thời điểm dịch bệnh và phong tỏa khó khăn, tất cả mọi người đều rất vất vả nhưng điều đó không có nghĩa là họ được phép lừa dối người khác. Cô Bowie muốn chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo những người mua hàng khác nên cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo tinh vi thế này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Vụ án bé Nhật Linh: Xót xa câu nói của người bố tại phiên tòa mới nhất
13:02:14 25/09/2021

Thông tin đang nóng

25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2
01:05:08 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?
07:37:00 27/09/2021
Chương trình trực tiếp bóng đá ở London bỗng tình cờ "bắt" được Park Seo Joon trên khán đài, chuyện gì đây?
06:01:37 27/09/2021
Chỉ với 2 bức ảnh trắng đen, Song Hye Kyo đã phô diễn được toàn bộ cái gọi là "nữ thần nhan sắc của các nữ thần"
06:22:15 27/09/2021
Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ
07:33:57 27/09/2021

Tin mới nhất

Cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, tài xế phía sau nói gì khiến dân mạng phẫn nộ?

08:47:28 27/09/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô sửng sốt khi thấy một cô gái mặc trang phục vô cùng đặc biệt, đi bộ giữa đường đã nhận được hơn 610.000 lượt xem trên mạng xã hội sau gần 1 ngày đăng tải.

Hai TikToker hot nhờ hát nhạc chế Ưng Hoàng Phúc là ai?

08:14:35 27/09/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau những video hát nhạc chế bắt nguồn từ mạng xã hội TikTok của hai anh chàng điển trai.

TikToker tự tháo vòng tránh thai tại nhà, chuyên gia nói gì về việc làm này

07:07:17 27/09/2021
Một người dùng TikTok mới đây đã chia sẻ video quay cảnh tự tháo vòng tránh thai tại nhà và gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH

07:02:57 27/09/2021
Sử dụng các thủ đoạn tinh vi để buôn bán ma túy, nhiều cô gái trẻ, xinh đẹp đã sa chân vào con đường phạm pháp và nhận kết cục cay đắng.

Lê Bống xuất hiện với hình ảnh đậm chất game thủ, tính gia nhập làng game hay gì?

07:00:04 27/09/2021
Hết cosplay tướng game, hot TikToker Lê Bống bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài đậm chất game thủ.

Hỏi "Cứu người như…", thí sinh Olympia đưa ra đáp án đọc mà cả cõi mạng tức anh ách

06:45:59 27/09/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 vừa mới chính thức lên sóng trận thi đầu tiên, trận tuần 1 - tháng 1 - quý 1.

Dù bị chửi bới, đe doạ mỗi ngày, Hiếu PC vẫn quyết tâm lập ra chuỗi series "Nhận Biết Lừa Đảo" để vạch mặt những kẻ núp trong bóng tối!

06:44:21 27/09/2021
Chưa bao giờ mình cảm thấy sợ vì bọn chúng và càng quyết tâm để đưa ra cảnh báo sớm cho cộng đồng và mong rằng vạch trần bọn lừa đảo này, Hiếu PC chia sẻ.

CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất

06:39:22 27/09/2021
Đúng như tuyên bố thay đổi trước đó, chiều tối ngày 26/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã xuất hiện với những chia sẻ về tình yêu - hôn nhân - gia đình và khiến nhiều người chú ý.

Đề thi Văn thách đố nhất 2021, bắt học trò nhìn hình đoán đề, đọc bình luận phân tích của dân mạng mà nể quá

06:37:40 27/09/2021
Ngữ văn là một trong những môn học quan trọng bậc nhất trong chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam.

Trêu chọc bạn trai bằng cách đổ nước suối vào mì, cô gái không ngờ người yêu mình lại đáp trả bằng hành động này

06:35:33 27/09/2021
Những đoạn clip giải trí trên TikTok quả không bao giờ khiến chúng ta thất vọng vì những cú twist đỉnh cao.

Món đồ khẳng định đẳng cấp của hội phu nhân hào môn: Bằng “hạt mít” thôi mà cả tỷ bạc chứ đùa!

06:29:32 27/09/2021
Giới nhà giàu đi xe sang, ở nhà xịn to như villa, biệt thự dăm ba chục tỷ hay lên đến hàng trăm tỷ là chuyện mà ai cũng biết.

"Nếu 5 - 10 năm nữa, lỡ ba mẹ bị gì thì mình có tiền lo cho họ không? Mình có tiền làm đám ma cho họ không?"

06:27:56 27/09/2021
Đó là suy nghĩ của Trần Nguyễn Duy Tuấn khi bắt đầu startup năm 19 tuổi. Bây giờ ở tuổi 23, Tuấn đã có 3 lần startup và vô số bài học, kinh nghiệm trên con đường khởi nghiệp.

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện hai anh em ăn trứng và mì gói suốt 3 tháng vì dịch khiến tay chân không cử động được khiến nhiều người xót xa

06:25:36 27/09/2021
Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện lên TikTok khiến nhiều người cảm thấy rùng mình.

Xin tiền bố mẹ không được nên thanh niên lăn giữa đường ăn vạ, sự thật phía sau đáng buồn hơn đáng trách

06:12:32 27/09/2021
Được biết, sự việc đã khiến rất nhiều người phẫn nộ khi biết chuyện, nhưng sự thật lại đáng buồn hơn thế rất nhiều!

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do

06:11:18 27/09/2021
Đoạn phim ngắn chứa đựng nhiều tiếng cười thông qua những biểu cảm và hành động hài hước của cả gia đình.

“Uống sữa Văn Hậu…” - câu chơi chữ trong poster quảng cáo của hãng sữa Ông Thọ bất ngờ bị dân mạng phản ứng kịch liệt

06:09:24 27/09/2021
Có lẽ cái tên sữa Ông Thọ đã quá quen thuộc với chúng ta. Từ thời ông bà anh đến thời gen Y, Z ai ai cũng mê mẩn vài món ăn ngon từ loại sữa quốc dân này.

Thiếu gia 8 tuổi của nữ tỷ phú người Việt đón sinh nhật xa hoa trong "lâu đài" 800 tỷ

06:03:27 27/09/2021
Không biết nữ đại gia đã chi bao nhiêu tiền để con trai có tiệc sinh nhật hoành tráng thế này nhỉ?

Bé trai khóc ngất khi y tá tiêm, giây tiếp theo mếu máo nói một câu làm ai cũng nín lặng, nền giáo dục gia đình được phơi bày

06:01:41 27/09/2021
Mỗi lời nói, hành vi, cách cư xử của trẻ nhỏ đều phản ánh trực tiếp nền giáo dục của gia đình cũng như phẩm chất của phụ huynh.

Từng bị gạ gẫm nhạy cảm với mức giá 300 triệu, nữ streamer Liên Quân cho thấy cái gì cũng đều có lý do cả

06:00:17 27/09/2021
Cô nàng được xem là một trong số những nữ streamer Liên Quân xinh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Con trai vẽ hình mẹ rồi lên khoe cho cả lớp xem, người phụ nữ đứng bên dưới xấu hổ "muốn độn thổ" vì câu trả lời ngô nghê của con

05:55:45 27/09/2021
Bà mẹ này đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt của mình trên mạng xã hội Facebook và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Khán giả chê luật chơi mới của Olympia nhạt nhẽo, thiếu logic, giảm tư duy của thí sinh: Riêng Quán quân 2019 còn cà khịa 1 câu cực gắt!

05:54:18 27/09/2021
Thay đổi trong luật chơi Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 22 đang nhận về nhiều lượt chê bai dữ dội.

Vô tình "sưng bụng" vì mắc bệnh lạ, cô gái bỗng hóa hot girl triệu view khi quay lại quá trình điều trị

05:52:25 27/09/2021
Hoàn cảnh có phần éo le của nàng hot girl trong câu chuyện đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Trộm xe máy, thanh niên bị người dân vây bắt, trói chặt vào lan can kè sông ở Hà Nội

22:24:17 26/09/2021
Chưa kịp lấy được vật phẩm, đối tượng đã phải nhận cái kết khá đắng cho hành động trộm cắp giữa phố phường đông đúc.

Sau clip thuê máy bay riêng để du lịch, tiểu thư người Việt 16 tuổi mua 1 thứ mà hội thích sang chảnh mơ ước nhất lúc này

22:23:20 26/09/2021
Nhắc đến các rich kid Gen Z, không thể nào ngó lơ Jenny Huỳnh. Bởi lẽ ngoài gia thế giàu có, tiểu thư 2k5 còn sở hữu kênh YouTube hùng hậu với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Chi tiết phản cảm trong chuyến công du của nhà Meghan cho thấy sự toan tính của cặp đôi khiến dư luận phẫn nộ

22:21:58 26/09/2021
Vào ngày 25/9, tờ Page Six đưa tin, vợ chồng Harry - Meghan đã mang theo người quay phim của riêng họ trong chuyến đi kéo dài hơn 3 ngày tới thành phố New York.

Nam sinh nằm ngủ không biết trời trăng gì trong giờ học online, cô giáo ngao ngán nhìn, phán 1 câu nghe đã thấy bất lực!

22:16:35 26/09/2021
Không rõ tối hôm qua, nam sinh này có thức đêm hay không mà vào giờ học, cậu bạn này ngủ say vô cùng,

Clip chia sẻ hình ảnh người dân khu vực phong tỏa nhận quà từ đoàn từ thiện của ca sĩ Đan Trường nhưng dân mạng lại tranh cãi vì một điều

22:15:15 26/09/2021
Những hình ảnh người dân khi nhận quà đoàn từ thiện của ca sĩ Đan Trường gây nhiều tranh cãi.

Chiến sĩ công an Nghệ An vào tận nhà cõng cụ già đi sơ tán: Hình ảnh "lay động" khắp MXH ngày cuối tuần

22:14:23 26/09/2021
Mưa lớn kéo dài khiến nhiều nơi ở Nghệ An ngập sâu, người dân khẩn trương di dời gia súc, tài sản… đến nơi an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu đầu tiên của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22: Người tự tin, người lạ lẫm với luật chơi mới

Show việt

08:45:22 27/09/2021
Với luật chơi mới, 4 chàng trai đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đã mang đến những phần thi thú vị và kịch tính.

Cát Tiên the voice kết hợp với Huy Đinh và Tsmall ra mắt ca khúc “Cái Mày Ở Lại Đây Nha!”

Nhạc việt

08:44:40 27/09/2021
Mặc dù đã được ra mắt cách đây 7 tháng nhưng ca khúc Cái Mày Ở Lại Đây Nha! của ca sĩ Cát Tiên The Voice vẫn luôn được khán giả đón nhận bởi từ giọng hát tới phong cách và thể loại nhạc đều làm cho người nghe phải nhảy múa trong lòng, đ...

Đại minh tinh Hollywood nổi tiếng khiến nhiều người hoảng hốt khi giơ cánh tay lên

Phong cách sao

08:44:38 27/09/2021
Từng có nhiều ý kiến cho rằng vũ khí dưới cánh tay của đại minh tinh Hollywood ấy khiến người ta khiếp vía.

Huyền thoại Esports Trung Quốc chuyển chơi Liên Quân Mobile, muốn dự AIC

Esport

08:44:05 27/09/2021
Giới Esports Trung Quốc những ngày qua hết sức náo nhiệt. Bởi lẽ, các đội tuyển LMHT đều chuẩn bị sẵn sàng và đáp chuyến bay đến Iceland dự CKTG 2021.

CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin

Sao việt

08:44:00 27/09/2021
Thông tin Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục bị điểm mặt khiến CĐM không khỏi thích thú, chuyện gì đây?

Cách làm cải thảo xào nấm đùi gà thanh vị, bắt cơm ngay tại nhà

Ẩm thực

08:40:15 27/09/2021
Cải thảo xào nấm đùi gà là một món xào thanh vị, nhẹ nhàng nhưng lại rất đưa cơm, ngoài ra nó còn thích hợp cho các bữa cơm chay thêm phần phong phú và bắt vị.  thực hiện ngay món cơm này nha.

Chứng khoán giằng co

Đời sống

08:36:16 27/09/2021
VN-Index có thể sẽ có quán tính giảm điểm trong phiên giao dịch đầu tuần nhưng sự giằng co được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở vùng giá thấp và có thể giúp chỉ số hồi phục.

11 tháng 5 ngày - Tập 26: Đăng rõ ràng là bị... dở hơi khi Nhi thả thính mà lại đi né

Phim việt

08:33:28 27/09/2021
Hình như là Đăng (Thanh Sơn) đang có vấn đề gì đó, hoặc thậm chí có thể gọi Đăng đần vì được Nhi (Khả Ngân) chủ động tán tỉnh lại đi né tránh.

Không xây dựng “university” đúng chất là cản trở để có đại học đẳng cấp thế giới

Học hành

08:31:12 27/09/2021
Theo Giáo sư Lâm Quang Thiệp, kinh nghiệm từ các nước cho thấy thông thường có 3 cách để tạo nên đại học đẳng cấp thế giới.

Trị mụn, những lời khuyên của bác sĩ da liễu

Làm đẹp

08:28:47 27/09/2021
Trị mụn là mối quan tâm rất lớn của nhiều người. Bởi vì một làn da hoàn hảo là phải nói không với các loại mụn.

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

Tâm sự

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

Sao châu á

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Giá Bitcoin hôm nay 27/9: Bitcoin tăng trở lại, thị trường phân hóa mạnh

Thế giới

08:17:04 27/09/2021
Giá Bitcoin tăng mạnh nhưng vẫn duy trì quanh mức 43.000 USD, trong khi thị trường phân hóa sâu sắc, tăng giảm liên tục.

Lamborghini Huracan EVO đầu tiên cập bến Việt Nam: Màu sơn hàng hiếm, nội thất cho thấy độ chơi hết nấc của đại gia sở hữu

Siêu xe

08:07:29 27/09/2021
Đây là phiên bản Lamborghini Huracan mạnh nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Xe được nhập về qua một doanh nghiệp tư nhân.

Nữ nhạc sĩ trẻ đẹp nhất nhì Vbiz và tuyển tập ảnh khoe body ở góc ban công

Người đẹp

08:06:41 27/09/2021
Ly Ly tên thật là Nguyễn Hoàng Ly cô sinh năm 1996, được mệnh danh là tài năng âm nhạc trẻ khi là nhạc sĩ, ca sĩ của loạt hit đình đám Vbiz.