Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn

Câu chuyện đầy cảm động của cặp đôi đình đám Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua nếu nhắc tới một trong những gia đình nổi tiếng về lối sống văn minh, hiện đại cùng những khoảnh khắc “tình bể bình” thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên “ Gia đình Cam Cam”. Chính thức nổi lên cùng những vlog nấu ăn đầy kỹ thuật và bắt mắt của bố Kiên Hoàng và mẹ Heo Mi Nhon cùng với sự đáng yêu của bé Cam, cái tên “Gia đình Cam Cam” dần trở nên quen thuộc hơn với khán giả và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng mạng.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 1

Mới đây trong một đoạn vlog mới nhất được gia đình đình đám chia sẻ trên kênh Youtube của mình, người xem đã vô cùng cảm động và nể phục trước những cố gắng của cặp đôi vợ chồng đình đám để có được như ngày hôm nay. Trong đoạn vlog khi nhắc tới những câu chuyện đã qua, bố Kiên và mẹ Loan đều đã phải bật khóc và nhắc tới những kỷ niệm cũ trong chặng đường yêu nhau, bên cạnh nhau và cùng nhau phấn đấu để có được thành công như bây giờ.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 2

Từ một căn nhà thuê thậm chí không có nổi một căn bếp…

Trong đoạn vlog được đăng tải, bố Kiên và mẹ Loan đã tiết lộ rằng cả hai đã từng có khoảng thời gian sống thử cùng nhau trước khi cưới và cùng nhau điều hành một cửa hàng thời trang và nhận được rất nhiều sự yêu thích. Theo chia sẻ từ cả hai, căn nhà thuê đó được sử dụng tầng 1 để làm cửa hàng quần áo và tầng trên để cho cặp đôi ở trong quãng thời gian đó. Mặc dù vậy, căn nhà đó không thể có được một căn bếp đàng hoàng để có thể nấu ăn: “Cái bếp chỉ là những mẫu gạch thừa, những khung sắt được chồng lên nhau một cách không chắc chắn để có thể nấu ăn”.

Khi nhắc tới những kỷ niệm tại căn nhà này, bố Kiên đã phải bật khóc vì nghĩ lại quãng thời gian đã qua và cho biết anh không nghĩ rằng bản thân mình sẽ có được sự thành công và những điều tuyệt vời như hiện tại.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 3

Căn hộ ấm cúng tại Hà Nội và bước ngoặt trở thành cái tên được yêu thích…

Sau khi chính thức dọn ra căn nhà thuê đó vì một mong muốn tương lai sẽ tốt đẹp hơn, bố Kiên và mẹ Loan đã dần có thể tích góp và mua được những căn nhà khang trang hơn và đầy đủ hơn cho cuộc sống của mình. Một trong những căn nhà đã trở thành thương hiệu của Gia đình Cam Cam trong suốt quãng thời gian qua chắc chắn là căn nhà tại Hà Nội. Chính căn nhà đó đã giúp cho bố Kiên tạo nên những món ăn, những đoạn vlog đặc biệt cùng mẹ Loan, bé Cam Cam và cả Chun Chun, giúp cho Gia đình Cam Cam trở thành cái tên quen thuộc và được yêu thích của rất nhiều bạn trẻ trong suốt thời gian vừa qua.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 4

Mẹ Loan cũng chia sẻ căn nhà đó là một trong những căn nhà yêu thích của mình và kể từ khi chuyển vào căn nhà này thì cả hai vợ chồng đã có những chuyển biến tích cực hơn và cho dù bây giờ đã không còn ở đó nhưng căn nhà đó vẫn là một trong những kỷ niệm đẹp với Gia đình Cam Cam và những người yêu mến gia đình đình đám này.

Video đang HOT

Cho tới căn nhà khang trang tại Sài Gòn và là ước mơ của bao nhiêu bạn trẻ…

Một trong những bước ngoặt đối với Gia đình Cam Cam chính là kể từ khi chính thức chuyển vào Sài Gòn vào năm 2020 và sinh sống, làm việc tại đây. Kể khi từ chuyển vào Sài Gòn, những đoạn vlog của Gia đình Cam Cam cũng trở nên đẹp hơn và khang trang hơn bởi căn nhà mới nhất của cặp đôi được xem là một trong những căn nhà rất đẹp và là ước mơ của bao cặp đôi trẻ.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 5

Những đoạn vlog gần đây được quay tại căn nhà mới của Gia đình Cam Cam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng. Kể từ khi chuyển vào Sài Gòn, bố Kiên và mẹ Loan cũng có thể mở rộng thêm rất nhiều mảng sẽ thực hiện trên kênh Youtube của mình và đã thu hút được thêm không ít lượng người theo dõi mới dành cho Gia đình Cam Cam.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 6

Gia đình Cam Cam được xem là hình mẫu lý tưởng dành cho các bạn trẻ đang phấn đấu để đạt được thành công. Xuất phát điểm không phải bắt đầu từ những việc dễ dàng, để có được thành công như ngày hôm nay gần như là một sự cố gắng và nỗ lực không hề nhỏ từ bố Kiên và mẹ Loan trong suốt thời gian qua. Mong rằng Gia đình Cam Cam sẽ vẫn luôn thật nhiều sức khỏe và cho ra mắt thật nhiều vlog ý nghĩa, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới các bạn trẻ trong thời gian sắp tới.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 7

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình

"Mâu thuẫn chắc chắn là có. Chuyện gần nhất, trong 1 năm đổ lại đây là về căn nhà này", Kiên Hoàng kể.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 1

Mới đây, chương trình "Gõ cửa thăm nhà" lên sóng với khách mời là vợ chồng nam diễn viên Kiên Hoàng. Gia đình Kiên Hoàng - Loan Hoàng là một trong những gia đình trẻ nổi tiếng nhất mạng xã hội hiện nay với biệt danh "Gia đình Cam Cam".

Cặp đôi kết hôn năm 2015, nổi tiếng với cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ Cam Cam. Mới đây, Gia đình Cam Cam đã chuyển vào TP HCM sinh sống và làm việc. Trong chương trình, vợ chồng Kiên Hoàng tiết lộ nhiều điều về công việc và cuộc sống riêng tư.

Kiên Hoàng: Kênh Youtube gần 1 triệu sub, việc thức đêm đến 2-3h sáng để dựng clip là bình thường

Chia sẻ về quyết định chuyển vào TP HCM sinh sống, hot girl Loan Hoàng cho biết, cả hai không có kế hoạch định trước mà quyết định chuyển nơi ở rất nhanh chóng, chỉ trong năm nay. "Khi chúng tôi có cơ hội vào đây để làm việc, quay chương trình nhiều, chúng tôi cảm thấy rất thích không khí, môi trường, con người ở đây.

Vì hai vợ chồng con trẻ nên quyết định thử chuyển vào luôn, nếu cảm thấy không hợp thì còn có thể quay về. Đến thời điểm này, khi chuyển vào TP HCM được gần 3 tháng, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về quyết định của mình.

Không có cảm giác là phải chuyển nơi ở gì cả vì quan trọng không phải ở đâu mà quan trọng là đi đâu cũng có đầy đủ các thành viên trong gia đình, đó chính là nhà của mình rồi" , Loan Hoàng nói.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 2

Vợ chồng diễn viên Kiên Hoàng - Loan Hoàng (biệt danh Heo Mi Nhon).

Nổi tiếng với vai trò Youtuber, gia đình Cam Cam cho biết, đến thời điểm hiện tại, cả hai chưa có quá nhiều thay đổi trong thu nhập khi chuyển đổi nơi ở, bởi lẽ công việc của cả hai không phụ thuộc vào địa lý. Tuy nhiên, việc Nam tiến cũng giúp cặp đôi có nhiều cơ hội để trải nghiệm công việc, cuộc sống.

"Khi nói đến Youtube người ta thường nghĩ đến Gia đình Cam Cam, đó cũng là thương hiệu của gia đình tôi. Bây giờ có quá nhiều người làm Youtube, đó cũng là khó khăn nhưng cũng là thuận lợi cho gia đình tôi.

Thuận lợi là có thể học hỏi, thúc đẩy nhau lên. Khó khăn là sự cạnh tranh. Bọn tôi làm đến năm thứ 4 rồi, tính đến thời điểm hiện tại đã được gần 1 triệu lượt theo dõi rồi, việc thức đêm đến 2-3h sáng để dựng clip, trau chuốt sản phẩm là chuyện bình thường.

Nhiều người nghĩ chúng tôi có một ekip hùng hậu đứng đằng sau, đúng là chúng tôi có những người hỗ trợ nhưng hai vợ chồng vẫn phải trực tiếp tham gia vào những sản phẩm của mình" , Kiên Hoàng chia sẻ.

Loan Hoàng: Khi chúng tôi dọn ra ở riêng mà chưa kết hôn, hai bên gia đình không phản đối

Chia sẻ về chuyện dạy con, Kiên Hoàng cho biết anh không bao giờ để cho con gái có suy nghĩ bé là người nổi tiếng:

"Tôi không bao giờ để cho Cam có một suy nghĩ trong đầu rằng Cam là người nổi tiếng. Bé được sống đúng với lứa tuổi của bé, ra đường có nhiều người xin chụp ảnh, chúng tôi cũng không bao giờ bảo con là do con nổi tiếng mà luôn bảo là "Mọi người yêu quý con vì con ngoan nên con mới được xin chụp ảnh".

Cuộc sống riêng tư của cặp vợ chồng trẻ cũng không tránh được những bất đồng. Tuy nhiên họ luôn cố gắng bình tĩnh cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 3

"Mâu thuẫn chắc chắn là có. Chuyện gần nhất, trong 1 năm đổ lại đây là về căn nhà này. Khi hai vợ chồng quyết định chuyển vào TP HCM sống thì không đắn đo, nhưng trong quá trình mua nhà này, vợ tôi là người quyết còn tôi lại muốn xem thêm, chưa quyết ngay, đó là mâu thuẫn.

Trong quá trình sửa nhà, Loan quyết định về mặt hình thức, còn công năng của từng vật dụng là tôi chọn. Khi sửa căn nhà này, chúng tôi rất áp lực vì vừa phải chăm con, vừa phải chạy công việc hàng ngày, cộng thêm hàng trăm thứ khi sửa nhà mới.

Hai vợ chồng rất mệt, stress nên nhiều lúc thấy khó chịu, dễ gây nhau. Rất may là chúng tôi vẫn hỗ trợ, tương tác và đẩy nhau vượt qua khoảng thời gian đó ", nam diễn viên nói.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 4

Chia sẻ về chuyện tình gắn bó 6 năm với Kiên Hoàng, bà xã anh cho biết, cả hai được bố mẹ ùng hộ, giúp đỡ trong cả thời điểm sống thử trước hôn nhân và khi đã có con nhỏ:

"Chúng tôi không bao giờ để những chuyện trong gia đình làm phiền ông bà, hai vợ chồng tự giải quyết với nhau. Có rất nhiều cách để giải quyết, ví dụ như chiến tranh lạnh để cả hai có thế giới riêng bình tĩnh lại. Chồng tôi thường là người làm lành trước, sau đó hai người sẽ ngồi lại nói chuyện rõ với nhau.

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, cả hai đều không hề nghĩ đây sẽ là người bạn đời của mình, nghĩ là còn trẻ thì cứ yêu đi thôi, không tính xa. Vì rất nhiều người tôi yêu trước đây, cũng dắt về ra mắt, giới thiệu gia đình, tính đến hôn nhân nhưng đều không thành.

Đến khi dẫn Kiên về ra mắt, bố mẹ đã nghĩ rằng tôi có thể tiến xa hơn với người này. Khi chúng tôi dọn ra ở riêng mà chưa kết hôn, hai bên gia đình không có sự phản đối nào. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên vì sự ủng hộ của bố mẹ. Có lẽ do bố mẹ nhìn nhận được con người anh Kiên sâu sắc, toàn diện hơn mình nên yên tâm về hai đứa.

Trong thời gian sống thử, chúng tôi nhìn thấy những bản ngã khác của nhau và cảm thấy rằng phù hợp để đi đường dài. Tôi nghĩ rằng khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên nói rõ, hỏi ý kiến gia đình".

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 5

Hot girl sinh năm 1991 cũng bày tỏ tình yêu và sự trân trọng đến ông xã. Cô chia sẻ: "Tôi không bao giờ mong muốn và đòi hỏi chồng mình phải hoàn hảo cả. Chắc chắn trong cuộc sống, không phải lúc nào tính nết 2 vợ chồng cũng hòa hợp 100% cả.

Tôi mong là bây giờ chuyển vào đây, chỉ có 2 vợ chồng với nhau là chính nên có việc gì cũng phải chia sẻ với nhau. Tôi là người tích cực nên mong chồng tôi cũng nhìn mọi thứ tích cực hơn. Tôi biết chồng là trụ cột nên nhiều áp lực nhưng mong anh hãy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, nhiều khi thấy chồng làm việc nhiều quá tôi cũng xót lắm" .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Khoa Pug “mặt buồn như sắp khóc” vì không còn bạn bè, Johnny Đặng vui vẻ khoe bạn mới profile khủng
15:53:18 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng
19:43:30 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022
Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby
22:24:28 28/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022

Tin mới nhất

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Bé gái đáng yêu với bộ ảnh vào bếp, concept chụp ảnh bất cứ bà mẹ nào có con gái đều muốn thử một lần để lưu giữ khoảnh khắc ''thuỳ mị nết na''

23:01:32 28/01/2022
Các mẹ bỉm đều chia sẻ rằng mỗi lần nhìn lại những tấm ảnh thời thơ ấu của con, trong họ lại có những cảm xúc vô cùng đặc biệt

Về quê ăn Tết thấy bố mẹ để “cục gạch” giữa bếp, cô nàng cầm lên mới nhận ra “vật báu”: Người trẻ thời nay sao mà biết!

22:24:10 28/01/2022
Tết cận kề rồi, trên mạng lúc này giờ là lúc để dân tình bàn luận về Tết, từ khoe thưởng cho tới đoàn viên, từ đồ biếu cho tới nấu nướng cỗ bàn

Khoảnh khắc Meghan thiếu tôn trọng chồng giữa nơi đông người khiến Harry "kinh hãi" gây bão MXH

22:21:00 28/01/2022
Khoảnh khắc Meghan tự động chen ngang, kiểm soát Hoàng tử Harry đã gây ra nhiều tranh cãi

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự “độc hại” và “lệch lạc”

22:18:25 28/01/2022
Vào ngày hôm qua, MXH Việt dậy sóng khi nhiều group Facebook đã bị Thời sự 19 giờ của VTV lên án

Xôn xao về công trình đèn vòng xoay ở Bến Tre gần 4 tỷ khiến dân mạng tranh cãi như thế nào?

22:15:29 28/01/2022
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, các tỉnh thành đều chuẩn bị sửa sang, xây dựng các công trình để chào đón một năm mới đầy hứng khởi. Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một clip khiến cư dân mạng tranh cãi

Chú rể lăng xăng bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ, chi tiết "chiếc khăn" màu hồng đeo trên người khiến dân mạng xuýt xoa

22:10:31 28/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh chú rể mặc tạp dề bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ bỗng chốc gây sốt mạng xã hội

Diễn biến mới vụ tiệm nail Hạt Mít bị "phốt" vì bộ móng nửa triệu vừa xấu vừa quê: Đã back tiền cho khách kèm món quà đặc biệt

22:08:32 28/01/2022
Trên trang cá nhân của mình, Hạt Mít vừa phải tiếp tục lên story vì vụ việc tiệm nail của mình bị tố

Màn đánh ghen hội đồng bằng mũ bảo hiểm giữa đường, chính thất chửi liên tục: Mày giật chồng tao, mày thách tao hả!

22:03:26 28/01/2022
Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa đường được chia sẻ trên MXH. Theo thông tin bên lề, sự việc xảy đến ở Khu công nghiệp Long Giang (Tân Phước, Tiền Giang). Lúc này, những công nhân tan ca làm đang đi ra để về nhà

Cô dâu đeo 42 cây vàng hồi môn trong lễ cưới khiến cả nhà phải chạy ra đỡ vì không thể đứng vững nổi

21:58:31 28/01/2022
Ngoài bộ vòng và nhẫn vàng ra, cô còn đeo 2 chuỗi dây đầy vòng vàng, kèm thêm một sợi dây xâu chuỗi 5 con lợn vàng đủ mọi kích thước

Nam sinh nhờ dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh: Cô gái nọ trổ tài giúp, đọc câu dịch mà hốt hoảng "Chúa tể chuyển ngữ là đây!"

21:55:34 28/01/2022
Mới đây, một nam sinh đăng đàn nhờ cư dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh với yêu cầu dịch sát nghĩa và đọc mượt

Chỉ vì chiếc áo ngực, cô gái làm "náo loạn" sân bay Tân Sơn Nhất, MXH tranh cãi nảy lửa

21:28:46 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt

Đỗ Hữu Hưng - CEO Accesstrade: 3 yếu tố giúp KOC lên ngôi vua trong loạt nghề hái ra tiền được Gen Z theo đuổi

21:26:30 28/01/2022
KOC sôi động, cạnh tranh, mở ra một nghề nghiệp có thể kiếm tiền siêu nhiều cho những bạn trẻ tài năng trong tương lai. Nhưng còn gì hơn thế nữa?

Nữ đại gia Đoàn Di Băng tập họp gói bánh chưng, bánh tét giữa căn biệt thự triệu đô, dân mạng bình luận câu “giàu thì làm gì cũng sang”?

21:22:45 28/01/2022
Không chỉ trang trí tiểu cảnh Tết hoành tráng trong biệt thự 22 tỷ, Di Băng còn cùng gia đình tự tay gói bánh chưng, bánh tét ăn Tết

BIẾN: Tiệm bánh bao nổi tiếng "Tóp Tóp" bị tố bịa chuyện khách lớp 8 bom hàng thiệt hại mất 200k tiền ship, dân mạng cãi nhau dữ dội

21:18:28 28/01/2022
Hàng bánh bao T.Đ được cho là đắt hàng nhất nhì trên Tóp Tóp vừa bị netizen tố làm content bịa chuyện

Cuộc sống giàu có "điên cuồng" của tỷ phú thời trang: Vung tiền cho những thú vui xa xỉ, mua siêu du thuyền hoành tráng, sở hữu đội đua F1 hàng đầu

20:53:16 28/01/2022
Sở hữu khối tài sản khổng lồ được tạo ra từ khoản đầu tư vào ngành thời trang, cuộc sống gia đình của Lawrence Stroll luôn thu hút sự chú ý của công chúng

Shop online giao hàng sai mẫu, khách năn nỉ hoàn trả thì chủ shop ngang ngược cãi tay đôi: "Bạn có thể cư xử như 1 đứa trẻ hư hỏng..."

20:48:35 28/01/2022
Màn đối đáp qua lại giữa chủ shop online và khách hàng khiến dân tình cười ra nước mắt, cứ như đang đọc truyện hài

Quỳnh Trần JP viết “tâm thư” xúc động gửi bé Sa sau tai nạn phải ngồi xe lăn

20:16:41 28/01/2022
Trên trang fanpage gần 1,5 triệu người theo dõi, Quỳnh Trần JP đã có nhắn nhủ đầy xúc động đến với bé Sa

Cư dân mạng đã tìm ra đôi đũa dành cho hội những người đang giảm cân: Đảm bảo vừa nhìn đã tái mặt, hết muốn ăn liền

19:28:15 28/01/2022
Giảm cân là một quá trình tốn không ít công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống là yếu tố tối quan trọng quyết định kết quả của công cuộc giảm cân

Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?

18:51:50 28/01/2022
Tin ai thì tin chứ không tin Khoa Pug - Đây chính là 1 trong số rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng thể hiện sự mất niềm tin dành cho YouTuber này sau hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ

Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"

18:30:42 28/01/2022
Vừa đón sinh nhật hoành tráng, bà chủ Đại Nam đã có những trải lòng gây chú ý

Chi 10 triệu mua phải bánh kẹo Tết "fake", cô gái bức xúc khiếu nại thì bị chủ shop online mắng ngược: ''Tiền ít lại còn đòi hỏi!''

18:18:23 28/01/2022
Sau hàng loạt drama làm đẹp đón Tết của nhiều chị em, giờ đây cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý vào những chiếc phốt khui quà Tết có giá cả triệu đồng nhưng lại toàn hàng dỏm

HOT: Messenger cập nhật tính năng thông báo khi chụp màn hình chat, Mark Zuckerberg 'tố' bị vợ 'cap' đoạn chat ngay trên Facebook

17:01:32 28/01/2022
Thay vì chụp màn hình và bị Messenger thông báo, chúng tôi có thể dùng một cái điện thoại khác để chụp lại màn hình chat, một người bình luận

Đang quay TikTok, cô gái sững sờ phát hiện bạn trai cắm sừng, tiểu tam chẳng phải ai xa lạ

16:31:04 28/01/2022
Ai mà ngờ việc quay TikTok lại khiến cô gái nhận ra bộ mặt thật của người yêu nhanh như thế chứ

Nhìn lại một năm của mình, Linh Ngọc Đàm cảm ơn fan vì đã cùng cô trưởng thành

16:26:45 28/01/2022
Tổng kết lại năm cũ và đưa ra kế hoạch định hướng trong năm mới, Linh Ngọc Đàm truyền tải thông điệp cực ý nghĩa đến người xem

Sau khi rộ tin đã đính hôn với con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, đây là cách Linh Rin xác nhận tin vui?

16:21:33 28/01/2022
Hành động thân mật này rất có thể chỉ là một thói quen của cặp đôi đang yêu nhưng biết đâu được - có khi đó là lời tuyên bố: Bây giờ anh đã là chồng của em!

Học sinh cấp 1 viết văn tả công việc của mẹ: Nghề quan trọng mà con tả như "tổ buôn", chốt câu cuối cười muốn ná thở

16:10:26 28/01/2022
Bài làm văn tả mẹ làm nghề tuyển dụng của cậu học sinh tiểu học khiến dân mạng cười ngả nghiêng bởi sự đáng yêu, hài hước!

Giả vờ dừng xe tập thể dục, cô gái liền có hành động khiến chủ nhà thở dài khi xem camera

14:06:12 28/01/2022
Lúc rạng sáng ngày 27/1, cô gái điều khiển xe máy thì thấy nhà dân bên đường trưng 2 chậu hoa Tết trước cửa. Ngay lập tức, chị này dừng xe liếc ngang liếc dọc, nhân lúc chủ nhân của chậu hoa còn chưa thức giấc đã trộm mất 1 chậu

Chiêu trò phù phép pate và xúc xích khiến người tiêu dùng toát mồ hôi hột, nhìn cận cảnh quy trình thực hiện càng thêm ám ảnh kinh hoàng

13:58:50 28/01/2022
Pate và xúc xích quá đỗi thơm ngon lại chẳng đắt đỏ nên hầu hết người tiêu dùng bỏ qua một khâu vô cùng quan trọng. Đó chính là chất lượng sản phẩm, tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Fan khiếm nhã nhắc lại drama nhạy cảm cũ, nữ streamer mệt mỏi: “Ừ cứ nhìn mà thèm thôi"

13:55:23 28/01/2022
Vũ Ngọc Kim Chi được cộng đồng game biết đến từ sớm khi còn là thu ngân của Trực Tiếp Game

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm

Sao châu á

02:28:26 29/01/2022
Truyền thông Hoa ngữ cuối cùng cũng đã hé lộ lý do dẫn đến việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau 6 năm bên nhau

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

Đời sống

01:28:00 29/01/2022
Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

Sao việt

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức