Gia đình bạn trai cấm yêu vì em là gái miền Tây

Cha mẹ bạn trai cấm cản vì cho rằng người miền Tây như em không đàng hoàng, đàn bà con gái thì chỉ biết đi làm gái tiếp thị bia, massage…

Em là người miền Tây, còn anh miền Trung. Ba mẹ và cả dòng họ nhà anh cho rằng người miền Tây không đàng hoàng, đàn bà con gái thì chỉ biết đi làm gái tiếp thị bia, massage. Mặc dù gia đình em có nề nếp và gia giáo, em cũng được nuôi dạy đàng hoàng, có nghề nghiệp ổn định.

Anh vì chữ hiếu mà đã chấp nhận rời xa em. Tình cảm 3 năm của chúng em không thể nào so sánh được với tình thương gần 30 năm của cha mẹ dành cho anh được, em cũng hiểu điều này. Chúng em không còn gặp mặt nhau nhưng vẫn không kiềm lòng được nên thi thoảng vẫn nhắn tin cho nhau, có lần anh nhắn cho em rằng: “Rồi anh sẽ ân hận vì đã để mất em, anh nhớ em nhiều lắm”.

Em thì không thể bất chấp tất cả để đến với anh được vì làm vậy anh sẽ mang tiếng bất hiếu với gia đình và dòng họ. Nhưng em và anh vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Em phải làm sao đây? (Thúy Vy)

Gia đình bạn trai cấm yêu vì em là gái miền Tây - Hình 1

Ảnh minh họa: News.

Trả lời:

Thúy Vy thân mến,

Gặp được nhau, thương yêu nhau đã là khó rồi, để duy trì tình yêu của mình lại càng khó gấp bội, tôi hiểu hoàn cảnh của em hiện tại. Yêu và được sống với người mình yêu không gì hạnh phúc bằng, nhưng dường như cuộc sống luôn đặt ra những khó khăn trở ngại để thử thách con người.

Vấn đề em đặt ra, tôi cảm nhận được khá rõ nỗi băn khoăn mà em đang gặp phải về định kiến của gia đình anh ấy.

Miền Bắc, Trung, Nam của đất nước chúng ta đều là một phần của quốc gia thống nhất. Tổ quốc chúng ta toàn vẹn về mặt lãnh thổ từ Bắc chí Nam, nhưng mỗi vùng miền có điều kiện tự nhiên, khí hậu và lịch sử hình thành nếp sống tạo nên tính cách khác nhau khá rõ trên đa số dân cư. Có lẽ em cũng rất hiểu tại sao gia đình anh ấy lại có định kiến như vậy.

Như em biết, con gái miền Tây đa số được ba mẹ rất cưng chiều ít phải làm lụng từ nhỏ. Điều kiện làm ăn sông nước vất vả nên công việc chủ yếu từ bao đời là đánh bắt và công việc ấy dành cho đàn ông, nên những cô gái thường chăm lo việc nhà, ít được đi học và an phận ở nhà lo nội trợ.

Từ nếp sống đó dẫn đến suy nghĩ trong nhiều gia đình miền Tây muốn con gái của họ lấy được những người chồng giàu có để được nương nhờ. Hơn thế nữa, nhiều cô gái không được học hành nên sự hiểu biết còn hạn hẹp. Một số ít vì không phải bươn chải cực khổ, nên vẻ đẹp như nét duyên trời cho, cộng thêm giọng nói ngọt ngào là nguyên nhân thu hút họ vào những ngành nghề nhạy cảm mà xã hội không chấp nhận được.

Hiểu được những điều đó, em hãy thông cảm cho gia đình anh ấy, bởi lẽ định kiến đã ăn sâu vào họ do nhiều nguyên nhân thực tế. Có thể họ đã nghe từ phía nhiều người hoặc chứng kiến nhiều cô gái miền Tây cư xử không tốt.

Các vùng văn hóa riêng biệt nên khi hai con người nam nữ của những vùng ấy mà yêu nhau thì thường dừng lại để cân nhắc khi muốn tiến đến hôn nhân. Đặc biệt sự đắn đo lại chủ yếu đến từ người lớn, vì họ mong muốn con cái sau khi kết hôn phải hợp nhau toàn diện về nết ăn ở, sinh hoạt, sở thích, ẩm thực, giao tiếp lễ nghĩa… để có những cư xử hòa hợp trong hôn nhân khi đối diện các vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Chắc chắn rằng không phải cô gái miền Tây nào cũng như vậy. Không phải thời nào cũng giống nhau. Bởi những người sinh ra trong gia đình được giáo dục đàng hoàng, được ăn học đến nơi đến chốn rất giỏi từ việc gia đình đến việc xã hội do chính nét duyên vùng miền mang lại. Thêm vào đó là sự học hỏi văn hóa và cư xử tế nhị, hiểu biết làm cho cuộc sống của họ rất thành công và biết tôn tạo hạnh phúc gia đình.

Tôi rất hiểu tình cảnh của em bây giờ. Vì gia đình anh ấy chưa nhận ra thực chất em là người như thế nào. Em sinh ra trong gia đình được giáo dục tử tế, được học hành và có nghề nghiệp ổn định, em hãy thể hiện điều này cho gia đình anh biết để xóa bỏ định kiến. Vấn đề này thuộc về ý thức hệ nên việc thay đổi không phải dễ dàng, không phải một sớm một chiều. Vì thế hai em phải thực sự kiên nhẫn, mất một thời gian và chuẩn bị sẵn cách thức để thuyết phục gia đình.

Trở lại câu chuyện em kể, dường như tình cảm của 2 em chưa đủ lớn để vượt qua những ngăn cản của gia đình. Đó là nguyên nhân làm cho các em vẫn chưa cố gắng tìm giải pháp thuyết phục gia đình anh ấy mà đành chấp nhận chia tay nhau.

Do đó, việc trước mắt hai em cần làm là xác định lại tình cảm dành cho nhau như thế nào. Nếu thực sự tin tưởng, yêu thương nhau, em và anh ấy hãy tìm cách thuyết phục gia đình nhưng phải từ từ theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Có thể nhờ những người thân, người có sức ảnh hưởng để họ nói giúp. Quan trọng hơn hết là em cần chia sẻ với bạn trai để anh ấy hiểu, từ đó cùng em thuyết phục ba mẹ.

Khi có cơ hội gặp gỡ gia đình anh ấy, em phải chứng tỏ được sự chín chắn, trưởng thành, nghiêm túc trong tình yêu dành cho anh ấy. Theo thời gian, tiếp xúc dần, thấy được các đức tính tốt, ưu điểm và tài năng của em, dần dần gia đình anh ấy sẽ suy nghĩ lại. Việc này đòi hỏi hai em phải thật kiên nhẫn, tế nhị và khéo léo.

Tình yêu của em và anh ấy dù đã được 3 năm nhưng ví như một cây non mới trồng. Muốn cây có thể đứng vững trước bão tố, bản thân cái cây đó phải có sức sống trước đã. Trước khi tìm cách giải quyết vấn đề về phía gia đình, hai em nên vun đắp cho tình yêu của mình vững vàng, khẳng định sự cần có nhau và khéo léo thuyết phục gia đình anh ấy.

Tôi tin rằng, với tình yêu chân thành, sự hiểu biết và cư xử đúng mực sẽ giúp các em vượt qua thách thức này để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Đó chính là minh chứng cho ba mẹ và họ hàng anh ấy thấy rõ hai em sinh ra để dành cho nhau, cùng nhau tôn tạo cuộc sống và hạnh phúc.

Theo VNE

“Lấy nó về để nó làm cave à?”

Mẹ tôi đã nói những lời đó khi tôi đưa em về ra mắt và khi mẹ biết hoàn cảnh của em.

Ngày đó chúng tôi yêu nhau tha thiết, tưởng rằng không gì có thể chia lìa được, thế nhưng, có những điều trong cuộc sống mà ta không ngờ tới. Chính bản thân tôi cũng không bao giờ nghĩ, cuộc tình này lại chịu nhiều ngang trái đến vậy.

Em vốn là một cô gái ngoan hiền, được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng cuối cùng em lại đem lòng yêu tôi, một chàng trai khá bình thường về ngoại hình. Có lẽ, do tính cách hai đứa hợp nhau, vui vẻ hòa nhã nên em đã xiêu lòng. Tôi yêu em, chủ động chinh phục em với hi vọng mong manh và cuối cùng, tôi đã có được trái tim người đẹp. Em đẹp nhưng em thanh khiết trong tâm hồn, em giản dị và nhẹ nhàng khiến tôi cảm thấy ngưỡng mộ. Chúng tôi dành cho nhau nhiều tình cảm sâu đậm, cả hai đã cố gắng vun vén cho cuộc tình này. Quãng thời gian yêu em là quãng thời gian hạnh phúc nhất của tuổi trẻ.

Em và tôi yêu nhau khoảng 3 năm, tình cảm thắm thiết thì đưa nhau về ra mắt hai bên gia đình. Chỉ vì, chúng tôi mong muốn bố mẹ biết mối quan hệ này để sau còn tính chuyện hôn nhân cho hai đứa.

Lấy nó về để nó làm cave à? - Hình 1

Dù từ đó, mẹ em đã không còn tính chuyện ngoại tình nữa nhưng lại không lấy chồng và ở vậy như thế nuôi em khôn lớn, trưởng thành. (ảnh minh họa)

Ngày tôi đưa em về ra mắt, mẹ tôi đã nhìn em rất kĩ càng. Mẹ tôi hỏi em nhiều điều, về gia đình em. Em sinh ra chỉ có mẹ, mẹ em vốn là người phụ nữ không có chồng nhưng lại sinh ra em. Nghe nói, mẹ em đã có con với một người đàn ông nào đó, không rõ lai lịch. Không hiểu mẹ tôi đã tìm hiểu từ bao giờ, điều tra về em mà biết được, trước đây mẹ em từng làm gái bia ôm, cặp kè với nhiều đại gia nên không lấy chồng và sinh ra em.

Dù từ đó, mẹ em đã không còn tính chuyện ngoại tình nữa nhưng lại không lấy chồng và ở vậy như thế nuôi em khôn lớn, trưởng thành. Về thành tích, em đã rất tốt, học giỏi, đi làm cũng có công việc tốt nhưng mẹ tôi thì không hài lòng về gia thế của em. Mẹ tôi nhất định phản đối cuộc hôn nhân này.

Tôi đã dùng mọi lý lẽ để thuyết phục mẹ nhưng mẹ không đồng ý. Mẹ bảo tôi chỉ được chọn một trong hai là mẹ và em mà thôi. Nghe mẹ nói mà tôi chua xót quá. Tôi khóc lóc, còn quỳ gối xuống van xin mẹ vì tôi rất yêu em, và tôi hiểu, em không phải là cô gái lẳng lơ. Tôi bảo mẹ, &'con tin, cô ấy sẽ là một người con dâu tốt'. Thế là mẹ tôi bảo &'mày định lấy nó về cho nó làm cave à? Mẹ nó đã thế, cặp bồ với bao nhiêu người mới sinh ra nó, còn không biết nó là con của ai thì mày hi vọng gì làm rể nhà ấy. Con gái bao nhiêu đứa chết hết rồi sao mà mày chọn nó. Sau này nó cặp bồ, ngoại tình thì mày hối không kịp con ạ. Không có cưới xin gì nữa, mày thích nó thì ra ngoài mà ở với nó'. Nghe mẹ nói vậy tôi chạnh lòng quá, tôi thật đã nghĩ tới chuyện ra ngoài chung sống với em.

Lấy nó về để nó làm cave à? - Hình 2

Em đã hi sinh nhiều thứ để chọn tôi mà tôi không mang lại được cho em hạnh phúc thì tôi còn mặt mũi nào đây? (ảnh minh họa)

Mẹ tôi bảo, mẹ em đã từng như vậy thì sau này, con bà ấy cũng như thế cả thôi. Vì người ta bảo, nhà nào chả giống nhau, bố mẹ thế nào thì em thế ấy. Giờ sao mẹ tôi vẫn kì thị như vậy. Em thể hiện rất tốt ngày về ra mắt, em là một người tuyệt vời mà, tại sao mẹ lại khiến tôi đau khổ thế này? Mẹ còn bảo từ tôi nếu như tôi lấy em, thật là xót xa trong lòng.

Làm cave ư, làm gì đến mức ấy. Mẹ em cũng đã từng như vậy nhưng mà con người bây giờ có học, người ta sẽ biết nghĩ, biết vun đắp tương lai và cuộc sống của mình chứ. Đâu thể vì mẹ em như thế mà triệt mọi đường sống của em. Trong mắt tôi, em là một cô gái tuyệt vời, chẳng lẽ chỉ vì em không có bố, chỉ vì em là đứa con chỉ có mẹ, chỉ vì quá khứ của mẹ em mà em không được quyền sống súng sướng hay sao?

Tôi lo cho em, em cũng lờ mờ đoán ra lý do mẹ tôi phản đối. Nhưng nếu chính từ miệng tôi nói ra những lời này, thật tình, em sẽ sốc nặng và không biết em sẽ nghĩ quẩn thế nào. Vì tôi biết, em đã rất yêu tôi, chân thành, không chút toan tính. Tôi mà từ bỏ em, liệu em có thể sống được không? Phải làm sao đây, thật tình tôi đang sợ hãi lắm. Tôi từ bỏ em thì mọi việc chấm hết và sẽ ân hận cả đời nếu sau này tôi có lấy ai. Nhưng lấy em, mẹ tôi sẽ thế nào. Trời ạ, tại sao cứ đặt tôi vào tình huống khó xử thế này? Sao các bậc làm cha làm mẹ cứ ngăn cấm tình yêu của con cái. Họ phải hiểu rằng, sống không tình yêu thật sự rất tẻ nhạt chứ. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Em đã hi sinh nhiều thứ để chọn tôi mà tôi không mang lại được cho em hạnh phúc thì tôi còn mặt mũi nào đây? Ông trời ơi, tại sao lại bất công với em như vậy, tại sao lại khiến người con gái như em đau khổ? Còn tôi, bây giờ tôi không biết thế nào, hãy cho tôi lời khuyên được không mọi người?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57

Tiêu điểm

Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi
09:47:56 12/04/2021
Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào
09:01:44 12/04/2021
Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản
11:29:15 12/04/2021

Tin mới nhất

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"

07:09:00 12/04/2021
Quả thật sau khi ly hôn, Loan đã có ý nghĩ ở vậy nuôi con. Thế nhưng sự việc xảy ra ở cổng trường con ngày hôm ấy đã khiến cô thay đổi quyết định.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Có thể bạn quan tâm

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông trong mộng

Tình yêu

14:55:00 12/04/2021
Nếu bạn nghĩ mình đã tìm được người đàn ông trong mộng của mình, hãy kiểm tra 5 dấu hiệu dưới đây để chắc chắn điều đó.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tiết lộ cách can thiệp thần tượng nam ưa thích

Làm đẹp

14:54:59 12/04/2021
Ngôi sao có gương mặt đẹp chuẩn như Jin (BTS) hay Cha Eun Woo (ASTRO) trở thành hình mẫu lý tưởng cho các thần tượng nam khác.

Thương hiệu nào đang chiếm lĩnh thị trường xe máy điện Việt Nam?

Xe máy

14:54:30 12/04/2021
Không chỉ liên tục ra mắt những mẫu xe máy điện chất lượng với tính năng vượt trội, VinFast tiếp tục khẳng định sự đầu tư bài bản, nghiêm túc bằng việc khai trương đồng loạt 64 showroom xe máy điện tích hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S.

4 items công sở mà nàng nào cũng nên có bởi mặc kiểu gì cũng đẹp

Thời trang

14:54:29 12/04/2021
Không biết hôm nay cần mặc gì đi làm, bạn cứ sắm 4 items sau là ổn.

Mở lối cho cảng biển

Đời sống

14:53:42 12/04/2021
Một điểm đặc biệt quan trọng trong xây dựng quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 cần được tính tới đó là sự kết nối giao thông. Hiện nay kết nối giao thông tại một số nơi, ...

Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 3070

Game offline

14:53:30 12/04/2021
Trong một video được tải lên bởi người dùng Moore-s Law is Dead, chúng ta có thể thấy được sản phẩm mẫu từ nhà máy của Xe-HPG với 512 EU. Đây có vẻ như là VGA đầu bảng của chuỗi card đồ họa, nhưng chúng ta chỉ có thể chắc chắn về điều n...

Phát hiện điều kinh hoàng trong điện thoại chồng, vợ quyết tâm ly hôn, thái độ của gã đàn ông tội lỗi càng khiến người ta phẫn nộ!

Netizen

14:53:08 12/04/2021
Anh về nhà vẫn tỏ ra là 1 người chồng, người cha tốt. Về đúng giờ, chơi với con, nấu ăn, phụ vợ việc nhà, đêm vẫn ôm vợ ngủ rất tình cảm nhưng đồng thời anh cũng vẫn quan tâm đến cô gái kia, cô vợ kể.

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương tiền tỷ

Sao việt

14:51:27 12/04/2021
Ca sĩ Lệ Quyên đeo vòng cổ và nhẫn kim cương đắt tiền trong hậu trường chuỗi concert Người tình, cuối tuần qua.

Astrazeneca thảo luận tích cực với EU về tranh cãi vaccine

Thế giới

14:49:55 12/04/2021
Hãng dược AstraZeneca ngày 11/4 cho biết đã có cuộc thảo luận tích cực với Ủy ban châu Âu (EC) tuần trước, sau khi Liên minh châu Âu (EU) gửi thư than phiền về vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Có nên mua ô tô điện rẻ nhất của VinFast - VF e34?

Ôtô

14:48:22 12/04/2021
Là mẫu ô tô điện đi tiên phong tại Việt Nam khiến nhiều người tự hỏi có nên mua VinFast VF e34 hay không?

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ

Sao châu á

14:47:02 12/04/2021
Không lẽ trước khi có phán quyết cuối cùng của phiên toà, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã nghĩ lại về việc tái hợp?

“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế

Show việt

14:42:20 12/04/2021
Về chung nhà đã một thập kỉ, nhưng tình yêu nồng nàn của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương khiến nhiều đàn em trong Vbiz ngưỡng mộ. Họ cũng vừa mới chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình tại Vợ chồng son cùng MC Hồng Vân, Quốc Thuận.   

Nữ streamer Free Fire gương mặt “thần tiên tỷ tỷ”, giọng Rap không phải dạng vừa!

Game online

14:40:58 12/04/2021
Xuất hiện trong MV Đại chiến Rap, nữ streamer xinh đẹp tự nhận mình là vua về nhì. Góp giọng cùng KOLs Free Fire và dàn streamer đình đám nhà Hero Team, một nữ streamer có vóc dáng nhỏ con nhưng sở hữu mái tóc dài, gương mặt xinh xắn kh...

Khởi tố kẻ giả danh cán bộ Bộ Công an

Pháp luật

14:35:53 12/04/2021
Thái bị khởi tố sau hơn 3 tháng xuất trình giấy giới thiệu giả của Bộ Công an để làm việc với CSGT.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim châu á

14:32:57 12/04/2021
Nam chính Trường Ca Hành - Ngô Lỗi vừa có cảnh cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn.