Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ

Những ngày gần đây, các huyện, thành phố của tỉnh Nghệ An chìm trong biển nước. Nhiều nơi xuất hiện lũ cuốn, dòng nước chảy xiết khiến cuộc sống bà con bị ảnh hưởng.

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Mọi người nỗ lực tìm kiếm 2 vợ chồng bị lũ cuốn tại Nghệ An. (Ảnh: Vietnamnet)

Infonet đưa tin, liên quan tới lũ lụt tại Nghệ An, có 2 vợ chồng trên đường đi viện về bất ngờ bị cuốn trôi. Vào sáng ngày 30/9, Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An – bà Trần Thị Ánh Tuyết cho biết, cả 2 vợ chồng đã được lực lượng chức năng tìm thấy. Tuy nhiên, phép màu không xảy ra. Được biết, 2 vợ chồng có 3 con thơ đang ở nhà chờ bố mẹ về.

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 2
3 con thơ bơ vơ không biết chuyện gì đang xảy ra. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Người chồng là Nguyễn Văn A. (sinh năm 1984, sống tại xóm 12 xã Nghi Lâm) trong khi vợ tên L. (sinh năm 1985). Mọi người tìm thấy chồng cách vị trí gặp nạn 70m lúc 7h sáng ngày 30/9, trong khi đó vợ tìm thấy cách chỗ gặp nạn 200m lúc 8h30 cùng ngày.

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 3 ADVERTISEMENT
Mọi người lo lắng rồi không biết những đứa trẻ này sẽ do ai chăm sóc. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Bà Tuyết chia sẻ: “Hai vợ chồng nạn nhân đã có 3 người con, các cháu đang còn nhỏ. Sáng nay (30/9), đại diện cấp ủy chính quyền, mặt trận, các đoàn thể đã đến động viên, chia sẻ với gia đình gặp nạn; bước đầu hỗ trợ cho gia đình 50 triệu đồng”.

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 4
Những ngày qua, Nghệ An chìm trong biển nước vì ảnh hưởng của bão. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Chia sẻ về câu chuyện của 2 vợ chồng, bà Tuyết cho biết cặp đôi bị lũ cuốn tại đoạn cầu Cổ Hòa, xã Nghi Lâm vì nước chảy xiết. Sau khi xảy ra sự cố, mọi người tìm được xe máy của 2 vợ chồng cách đó không xa. Chính quyền địa phương sau khi hoàn tất thủ tục cũng đã bàn giao 2 vợ chồng cho gia đình để tiến hành mai táng.

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 5 ADVERTISEMENT
Vật nuôi được để lên cao để không bị ảnh hưởng bởi nước lớn. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 6

Sau bão, miền Trung chìm trong lũ lụt: 1 người bị cuốn trôi

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 7

BTV Quỳnh Hoa xin lỗi bà con miền Trung sau phát ngôn tranh cãi về bão

Thời gian qua, nhiều nơi ở địa bàn tỉnh Nghệ An liên tục chìm trong biển nước. Nửa đêm ngày 29/9, nước bất ngờ dâng cao khiến bà con phải nhanh chóng di tản tới nơi an toàn. Có những em bé mới mấy chục ngày tuổi đã phải theo mẹ chạy lũ trong đêm. Nhiều tài sản trong nhà không kịp di dời vì nước lũ lên quá cao.

ADVERTISEMENT

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 8 ADVERTISEMENT
Nhiều nơi nước ngập hết cả mái nhà. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Có những ngôi nhà bị ngập sâu trong nước khiến bà con chỉ biết nhìn bất lực. Điều quan trọng nhất lúc này đó chính là làm thế nào để đảm bảo sức khỏe, tính mạng bản thân cũng như gia đình.

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 9
Mọi người cố gắng vận chuyển vật nuôi tới nơi an toàn. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Gia đình 2 vợ chồng bị lũ cuốn được thăm hỏi, ủng hộ - Hình 10 ADVERTISEMENT
Con mới 26 ngày tuổi đã phải theo mẹ đi chạy lũ. (Ảnh: Fanpage Nghệ An)

Sau tất cả, tài sản mất đi dẫu đau xót nhưng có thể làm lại từ đầu. Trong khi đó, tính mạng con người nếu để mất sẽ chẳng bao giờ lấy lại được nữa. Sự việc 2 vợ chồng ra đi để lại 3 con thơ khiến ai nấy đều xót xa. Mong rằng các bé sẽ sớm có người chăm sóc, ổn định tinh thần.

Câu chuyện về cặp vợ chồng bị lũ cuốn trôi tại xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An khiến nhiều người xót xa. Nhưng những trường hợp như vậy đã xảy ra không ít mỗi khi mùa lũ về tại các tỉnh miền Trung. Bà con không chỉ bị thiệt hại về của cải mà cả tính mạng con người. Nhưng trên tất cả, con người nơi đây vẫn lạc quan, nỗ lực xây dựng lại cuộc sống sau mỗi lần bão lũ tràn về. Bởi lẽ dù thiệt hại nặng nề thế nào thì ai cũng phải bước tiếp.

ADVERTISEMENT

Chủ động ứng phó với mùa cao điểm mưa, bão

Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, tháng 9 - 12 hàng năm là những tháng cao điểm của mùa mưa bão.

Từ nay đến tháng 2/2023, dự báo trên khu vực Biển Đông có khoảng 8 - 10 cơn bão và áp thấp nhiệt đới, trong đó có từ 3 - 5 cơn khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta. Do vậy, công tác chủ động ứng phó với thiên tai, đặc biệt trong mùa cao điểm mưa bão là vấn đề quan trọng.

Chủ động ứng phó với mùa cao điểm mưa, bão - Hình 1
Một đoạn đường thuộc xóm Hoàng Gia, xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên bị lũ cuốn khiến nhiều hộ dân bị cô lập hoàn toàn, ngày 31/5/2022. Ảnh: Thu Hằng/TTXVN

ADVERTISEMENT

Phó Chánh Văn phòng chuyên trách, Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai Quảng Văn Việt cho biết, để chủ động ứng phó trong mùa cao điểm mưa bão (từ tháng 9 - 12), tỉnh rà soát, điều chỉnh kế hoạch phòng, chống thiên tai năm 2022 phù hợp với diễn biến thời tiết và khả năng chống chịu của cơ sở hạ tầng; nắm chắc số lượng các hộ nằm trong vùng nguy hiểm, chủ động hướng dẫn di dời; sẵn sàng lực lượng, phương tiện... chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra. Tỉnh đã chỉ đạo cắm gần 300 biển cảnh báo tại các vị trí có nguy cơ cao về sạt lở, lũ quét và trên các ngầm tràn..., hạn chế rủi ro thiệt hại về người, tài sản cho người dân, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng vận hành các hồ chứa đúng quy trình, nạo vét dòng chảy để thoát lũ...

Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ đây đến cuối năm 2022, lượng mưa tại khu vực miền Trung cao hơn trung bình nhiều năm khoảng 20-35%. Ông Phan Thanh Hùng, Chánh Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho hay, để chủ động với tình hình trên cũng như mùa mưa bão cao điểm, tỉnh chú trọng tăng cường diễn tập công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác phòng, chống thiên tai, phát huy vai trò của lực lượng xung kích tại cơ sở, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống thiên tai qua loa truyền thanh, mạng xã hội...

Chánh Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau Nguyễn Long Hoai nêu rõ, để ứng phó chủ động, giảm thiểu thiệt hại đối với mùa cao điểm mưa bão, tỉnh sẽ tập trung vào những vấn đề cụ thể như: kế hoạch ứng phó với bão, áp thấp nhiệt đới, mưa dông trên biển, mưa lớn, triều cường, sạt lở bờ sông, bờ biển, hạn hán, xâm nhập mặn...

Để giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản trong mùa cao điểm mưa bão năm 2022, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục phòng, chống thiên tai Nguyễn Văn Tiến cho rằng, người dân cần thường xuyên theo dõi thông tin, cập nhật tình hình thời tiết, cảnh báo thiên tai của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, nhất là khi khu vực miền Trung, nơi được dự báo là sẽ xảy ra mưa lũ dồn dập các tháng cuối năm. Người dân cần tuân thủ nghiêm hiệu lệnh của chính quyền, thực hiện các biện pháp phòng tránh, ứng phó giảm thiểu thiệt hại thông tin kịp thời chính xác tình trạng nguy hiểm khi cần cứu hộ cứu nạn.

ADVERTISEMENT

Người dân chủ động quan sát những thay đổi xảy ra xung quanh khu vực sinh sống ví dụ như khi có dấu hiệu nước sông suối chuyển màu đục, cây cối nghiêng ngả, vết nứt trên tường nhà,... nhanh chóng di dời khỏi khu vực nguy hiểm, tìm nơi tránh trú an toàn và thông báo cho chính quyền địa phương và hàng xóm để có thể được hỗ trợ kịp thời... Đồng thời, người dân các địa phương cần tự chủ động trang bị các kiến thức, kỹ năng, tham gia tích cực vào các hoạt động tập huấn, diễn tập về phòng, chống thiên tai.

Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai tiếp tục duy trì nghiêm chế độ ứng trực 24/24, thông tin tuyên truyền thông phạm vi toàn quốc, sẵn sàng điều động lực lượng, phương tiện của các bộ, ngành và địa phương ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Cùng với đó, Văn phòng thường trực chỉ đạo các địa phương rà soát kỹ phương án ứng phó thiên tai trên địa bàn theo phương châm "bốn tại chỗ" (lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, hậu cần tại chỗ) phù hợp với tình hình và điều kiện cụ thể, tổ chức diễn tập theo phương án, kịch bản được phê duyệt; chuẩn bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị chuyên dùng phục vụ ứng phó thiên tai, tổ chức thông tin truyền thông, nâng cao năng lực cho cán bộ theo hướng chuyên trách, học tập kinh nghiệm quốc tế trong các hoạt động phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sữa tươi TH TRUE MILK mới sản xuất đã có hiện tượng chua đắng
11:16:27 25/11/2022
Thay thế dàn hot girl, VTV mời cựu cầu thủ đội tuyển nữ tham gia bình luận chương trình cổ vũ World Cup 2022
09:40:44 26/11/2022
Đại gia xây biệt thự trên đất lúa: "Tôi sai rồi, cho tôi cơ hội sửa chữa"
16:39:45 24/11/2022
TP.HCM: Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu, nạn nhân mất tích dưới sông Sài Gòn
18:58:15 24/11/2022
'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô
09:16:58 26/11/2022
Nữ sinh Huế bỏ xe trên cầu, nhảy xuống sông mất tích
15:08:09 25/11/2022
Xót xa câu nói của bé gái 5 tuổi mắc ung thư m.áu nhưng không có tiền tái khám
16:43:16 24/11/2022
Vườn thú Hà Nội lên phương án truy bắt con khỉ hoang “thoắt ẩn, thoắt hiện”
23:59:06 25/11/2022
Hiện tượng ‘đĩa mây’ lan đến núi Chứa Chan
13:14:56 25/11/2022
Bị đo nồng độ cồn, tài xế xin bỏ qua vì vợ mới sinh vui quá nên uống 1 lon bia
11:20:13 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Nữ sinh 21 tuổi quan hệ sai trái với chồng Trương Gia Nghê
14:16:42 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ
11:52:45 26/11/2022
Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'
15:02:56 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Không được nợ lương, thưởng Tết của người lao động

14:56:36 26/11/2022
Ngày 25/11, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội có văn bản yêu cầu Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã trên địa bàn; các cấp công đoàn về việc nắm tình hình quan hệ lao động, việc trả lương, thưởng cho người lao động nhân dịp Tết Dương ...

TP.HCM: Xe tải lật trên dốc cầu vượt, hàng trăm thùng bia đổ tràn ra đường

12:38:07 26/11/2022
Xe tải đang chạy trên QL1 bất ngờ tông dải phân cách trên dốc cầu vượt Gò Mây (Q.Bình Tân, TP.HCM) lật ngang, khiến hàng trăm thùng bia, nước ngọt chở trên xe đổ tràn ra đường

Doanh nghiệp còn thiếu định vị thương hiệu ở các thị trường FTA

11:36:06 26/11/2022
Dù mang lại nhiều lợi ích, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng nhận thức tốt hơn về các FTA, tuy nhiên các đại biểu cũng thừa nhận các doanh nghiệp Việt vẫn chưa tận dụng hết lợi ích của các FTA mang lại, vì nhiều nguyên nhân khách quan...

Hòa Bình: Kết nối, nâng cao giá trị cam Cao Phong cùng các nông sản chủ lực

11:34:26 26/11/2022
Lễ hội nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tạo chuyển biến tích cực của các cấp, ngành cũng như toàn xã hội trong việc bảo vệ, phát triển thương hiệu cam Cao Phong. Mặt khác, Lễ hội quảng bá sâu rộng về xuất xứ địa lý, thương hiệu cam...

Tạo cơ hội gọi vốn khởi nghiệp Startup Kite cho học sinh, sinh viên trường nghề

11:30:55 26/11/2022
Vòng Chung kết sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25-27/11 với 2 chặng thi. Ở chặng 1, có 80 đội thi sẽ thuyết trình trên sân khấu trước ban giám khảo. Chặng 2, top 6 đội thi xuất sắc nhất được chọn lọc từ 80 đội ở chặng 1 sẽ được tham gi...

Ngân hàng rục rịch ‘tiếp vốn’ cho doanh nghiệp cuối năm

10:02:52 26/11/2022
Trước đó, NHNN có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài còn hạn mức cân đối nguồn vốn, tích cực giải ngân tín dụng vào sản xuất kinh doanh, nhất là các lĩnh vực ưu tiên. Theo đó, NHNN yêu cầu các TC...

Hút vốn xanh phục vụ tăng trưởng bền vững và cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước

10:01:35 26/11/2022
Đây là khẳng định của ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp trong Hội nghị quốc tế về Tăng cường hợp tác với các Quỹ Đầu tư nhằm huy động tài chính xanh phục vụ tăng trưởng bền vững và cơ cấu lại do...

Nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng vào tiềm năng, cơ hội đầu tư theo hướng bền vững tại Việt Nam

09:56:39 26/11/2022
Chiều 25/11 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã tổ chức Hội nghị quốc tế Tăng cường hợp tác với các Quỹ Đầu tư nhằm huy động tài chính xanh ...
ADVERTISEMENT

Doanh nghiệp Việt Nam tích cực tìm hiểu, kết nối với thị trường Mỹ

09:55:37 26/11/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, sau chương trình của đoàn tại New York với các hoạt động tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, ngày 22/11, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Dũng đã tiếp và làm việc với đoàn tại Trụ sở Đại ...

Quảng Bình: Hỗ trợ ngư dân gặp tai nạn trên biển

07:08:46 26/11/2022
Thuyền nan bị chìm là của ngư dân Nguyễn Văn Chiến (sinh năm 1978, ở xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình). Ngay khi phát hiện sự việc, Đồn Biên phòng Roòn, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã điều động 6 cán bộ, chiến sỹ phối h...

Hợp tác trồng cây để bảo vệ môi trường, nỗ lực thực hiện cam kết của Việt Nam tại COP26

06:44:27 26/11/2022
Phát biểu khai mạc lễ ký kết, ông Hoàng Mạnh Hà, Tổng biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường cho biết, hoạt động trồng cây để trung hòa carbon, hướng đến Net Zero là dự án hợp tác ý nghĩa giữa Báo Tài nguyên và Môi trường và Công ty Cổ p...

Thời tiết ngày 26/11: Bắc Bộ mưa rào, có nơi mưa to

06:40:17 26/11/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 26/11, ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 15-30mm, có nơi trên 50mm

Nhiệt huyết của lão nông với công tác Mặt trận cơ sở

06:37:22 26/11/2022
Long Hựu Đông là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Cần Đước, đường xá đi lại vô cùng khó khăn. Song, mỗi ngày không kể giờ giấc, mưa hay nắng, người dân đều thấy ông Tô Văn Tồn len lỏi đường ruộng ngoằn ngoèo hoặc cặp chân đê gập ghềnh để ...

Sẽ có màn đồng diễn quy mô lớn tại Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022

06:34:19 26/11/2022
Bên cạnh đó, lễ hội cũng là dịp thúc đẩy các ngành, lĩnh vực khác cùng phục hồi và phát triển; đồng thời, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; khai thác, tôn vinh tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Na...

Chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa diện rộng và áp thấp nhiệt đới

06:33:41 26/11/2022
Trước những hiện tượng thời tiết nguy hiểm trên, chuyên gia khí tượng thủy văn cảnh báo, để hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra, cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các địa phương cần theo dõi c...

Giá xăng dầu hôm nay 26/11: Phục hồi hơn 2 USD/thùng

06:18:32 26/11/2022
Bộ năng lượng Ả Rập Xê Út cho biết trong một tuyên bố, các bộ trưởng năng lượng của Ả Rập Xê Út và Iraq đã gặp nhau vào ngày 24/11 và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC+ kéo dài đến cuối nă...
ADVERTISEMENT

Giá lúa gạo hôm nay 26/11: Giá gạo xuất khẩu neo cao

06:17:03 26/11/2022
Theo các thương lái, hôm nay thị trường giao dịch đều với lượng ít, giá gạo giữ vững ở mức cao. Nguồn cung gạo thu đông về khá hơn, nguồn gạo Campuchia cũng nhiều hơn. Thị trường lúa thu đông ổn định, giá lúa thu đông bình ổn, nguồn lúa...

Thị trường hàng hóa hôm nay 26/11: Thị trường hàng hóa ít biến động

06:15:34 26/11/2022
Tuy nhiên, cả bạc và bạch kim đều gặp áp lực và diễn biến giằng co trong phiên do tâm lý thận trọng của các nhà đầu tư khi đ.ánh giá về nguy cơ suy thoái có thể ảnh hưởng tới nhu cầu kim loại quý trong công nghiệp. Fed cũng đã thông báo ...

Giá tiêu hôm nay 26/11: Thị trường sẽ khởi sắc hơn

06:11:57 26/11/2022
Nhận định về triển vọng thị trường trong thời gian tới, ông Phan Minh Thông – Chủ tịch HĐQT Phúc sinh Group cho biết, thị trường thời gian tới sẽ khởi sắc hơn do nhu cầu tiêu thụ vẫn có, trong khi đó, nguồn cung không tăng

Giá Bitcoin hôm nay 26/11: Bitcoin sa lầy tại khu vực 16.000 USD

06:10:12 26/11/2022
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin giảm nhẹ và giao dịch quanh ngưỡng 16.400 USD. Nhiều nhà giao dịch tiền ảo chuyên nghiệp nhận định Bitcoin vẫn chưa quyết định được xu hướng của mình, trong khi đó thị trường xuất hiện những thông tin dự bá...

Giá vàng hôm nay 26/11: Tiếp tục tăng nhẹ

06:07:57 26/11/2022
Phần lớn các nhà hoạch định chinh sách Fed đã thống nhất rằng họ có thể sớm chậm lại tốc độ tăng lãi suất, biên bản họp tháng 11 cho biết. Điều này gây áp lực lên đồng bạc xanh, giúp vàng trở nên rẻ hơn đối với người mua ở nước ngoài

Nghệ An: Một người mất tích khi đi đ.ánh cá ở đ.ập tràn

15:40:35 25/11/2022
Tại thành phố Vinh, do gần đây được quan tâm đầu tư, thay thế hệ thống thoát nước nên tình trạng ngập lụt trên một số tuyến đường so với những năm trước đã giảm đáng kể. Trước đây, với lượng mưa như trong 2 ngày qua, hầu hết các tuyến đ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

WAGs đội tuyển Anh ủ rũ, 'ngáp dài' ở trận gặp Mỹ

Bên lề sân cỏ

16:44:41 26/11/2022
Tại sân vận động Al Bayt, các cầu thủ đội tuyển Anh đã gây thất vọng với diện mạo nhạt nhòa. Màn trình diễn của họ còn gây buồn lòng với các WAGs (vợ hoặc bạn gái) của mình trên khán đài

Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù

Sao châu á

16:44:39 26/11/2022
Sau hơn 1 năm tiến hành điều tra, sáng 25-11 Toà án quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã đưa ra bản án đầu tiên cho Ngô Diệc Phàm khi nam nghệ sĩ phải lãnh án lên đến 13 năm tù cũng như việc trục xuất khỏi Trung Quốc sau mãn hạn tù

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa nữ hoàng quyền lực với đầm dạ hội bồng bềnh

Sao việt

16:44:29 26/11/2022
BST Glory Of The Queen (Hào quang của Nữ hoàng) càng toả sáng hơn nữa khi Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hoá thân đầy quyền lực trong vị trí Vedette

Cách nấu cháo ức gà cho bé ăn dặm thơm ngon, cực đơn giản tại nhà

Ẩm thực

16:43:41 26/11/2022
Cháo ức gà là món cháo dinh dưỡng, thích hợp cho cả các bé ăn dặm cũng như tẩm bổ cho người lớn trong gia đình.  Hơn nữa, cách làm món này cũng rất đơn giản. Hôm nay, cùng bắt tay vào bếp làm ngay món cháo ức gà thơm ngon nhé!

Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo

Netizen

16:43:40 26/11/2022
“Muốn làm việc tốt thì làm từ cái tâm, không phải cho người khác được một chút gì đó rồi tỏ ra mình cao thượng. Của cho không bằng cách cho”, “Tôi mong luật pháp sẽ khắt khe hơn về nội dung và đạo đức làm nghề đối với những người làm Ti...

Diện áo bomber theo style nữ tính, dịu dàng như các ngôi sao Âu, Á

Thời trang

16:37:55 26/11/2022
Bomber là kiểu áo khoác đại diện cho sự cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên khi được rơi vào tay của các người đẹp có gu, thiết kế này bỗng trở nên mềm mại và nữ tính đến lạ. Muốn mặc giống họ cũng rất đơn giản

Tuyển Saudi Arabia được thưởng hàng chục siêu xe Rolls Royce?

Hài hước

16:20:14 26/11/2022
Sau chiến thắng lịch sử trước Argentia tại World Cup 2022, có thông tin đội tuyển bóng đá Saudi Arabia sẽ được thưởng siêu xe Rolls Royce!

Thông gia ngõ hẹp - Tập 21: Linh vẫn cự tuyệt Phan

Phim việt

16:15:53 26/11/2022
Dù Phan (Trọng Lân) tỏ ra quan tâm đến Linh (Việt Hoa) nhưng cô lại từ chối sự quan tâm đó

Siêu mẫu Emily Ratajkowski để mặt mộc xinh đẹp dắt thú cưng đi dạo phố

Sao âu mỹ

16:14:15 26/11/2022
Người mẫu Emily Ratajkowski để mặt mộc, lên đồ gợi cảm dắt thú cưng đi dạo phố ở New York mới đây, thu hút mọi ánh nhìn

Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock

Tv show

15:56:27 26/11/2022
Trong Giai điệu kết nối, Hồ Văn Kãnh - thí sinh có giọng hát ấn tượng tại Sao Mai 2022 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về dấu mốc đặc biệt trên con đường ca hát

Rợn người những điều siêu điên rồ từng xảy ra trong lịch sử

Chuyện lạ

15:53:08 26/11/2022
Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng vài lần làm những việc điên rồ, thế nhưng điên đến mức này thì thật khó mà tin được

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

Phong cách sao

15:15:15 26/11/2022
Giữa một rừng khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diệ...

Subaru Impreza 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:05:22 26/11/2022
Mẫu xe hạng C Subaru Impreza 2023 vừa ra mắt thị trường nhưng bị khai tử phiên bản sedan và hộp số sàn như trên mẫu thế hệ trước kia