Giá đắt cho những kẻ lợi dụng luồng xanh để vận chuyển m.a t.úy

Theo dõi VGT trên

Khi dịch bệnh COVID-19 đang vào thời điểm căng thẳng nhất, nhiều địa phương buộc phải thực hiện biện pháp phong tỏa để tránh những diễn biến xấu thì các đối tượng Lê Thanh Hùng, Huỳnh Văn Thông và Hồ Hoàng Nam lại đóng giả người hoạt động từ thiện, giấu m.a t.úy vào thực phẩm thiết yếu rồi lợi dụng luồng xanh vận chuyển từ biên giới về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Bị bắt quả tang, cả ba đều chống đối, không chịu hợp tác, nhưng đến khi ra tòa, nghe tuyên án t.ử h.ình thì lại lấy lý do phải nuôi cha mẹ già đang đau bệnh, con nhỏ, vợ thất nghiệp… để xin sự khoan hồng.

1. Giữa tháng 7/2021, khi thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo nhiệm vụ phòng, chống tội phạm về m.a t.úy, các trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m.a t.úy Công an TP Hồ Chí Minh phát hiện dấu hiệu về một đường dây mua bán trái phép chất m.a t.úy với số lượng lớn hoạt động ở khu vực Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Nguồn thông tin đã được xác định, nhưng vấn đề đau đầu là đang giãn cách xã hội, các cửa khẩu đều đóng và được canh phòng nghiêm ngặt, xe cộ đi đường cũng cần phải có giấy phép thì đối tượng vận chuyển bằng cách nào, đối tượng luôn đeo khẩu trang kín mặt thì nhận diện ra sao. Thời điểm này, địa bàn quận 8 và huyện Bình Chánh là vùng đỏ, mỗi ngày có trên dưới 800 ca nhiễm COVID-19, trong khi một số trinh sát của đơn vị đã phải cách ly vì lây nhiễm chéo trong lúc làm nhiệm vụ, nhưng bất chấp có thể nguy hiểm đến tính mạng, anh em vẫn động viên nhau quyết tâm vào cuộc nhằm nhanh chóng lần ra đầu dây mối nhợ của đường dây này.

Giá đắt cho những kẻ lợi dụng luồng xanh để vận chuyển m.a t.úy - Hình 1
Các đối tượng cất giấu m.a t.úy trong lõi những cần xé mắm, cá khô.

Sau 2 tuần thâm nhập địa bàn, anh em trinh sát đã thu thập được nhiều thông tin quan trọng. Theo đó, bình thường các đối tượng vận chuyển m.a t.úy theo đường tiểu mạch từ Campuchia qua tỉnh Tây Ninh hoặc Long An rồi vận chuyển về TP Hồ Chí Minh, thì trong thời điểm dịch bệnh xảy ra, các đối tượng đã lợi dụng chính sách ưu tiên của Nhà nước trong việc vận chuyển các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho công tác phòng, chống dịch để ngụy trang, vận chuyển trái phép chất m.a t.úy. M.a t.úy được các đối tượng giấu trong các cần xé (giỏ tre) và ngụy trang bên trên là lương thực, thực phẩm như: Cá khô, mắm cá vận chuyển từ Campuchia qua cửa khẩu Thường Phước, TP Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, sau đó sử dụng ôtô tải có mã luồng xanh (ưu tiên) để vận chuyển về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ. Ngoài ra, còn xác định được một số đối tượng nghi vấn, trong đó có Lê Thanh Hùng, sinh năm 1992 tại tỉnh Đắk Lắk (tạm trú N20.9 chung cư MIA, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Giữa tháng 8/2021, trong lúc đang trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch, trinh sát nhận thông tin Lê Thanh Hùng chuẩn bị nhận một lượng lớn m.a t.úy từ Campuchia về tiêu thụ nên báo cáo chỉ huy đơn vị xây dựng kế hoạch và triển khai phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an huyện Bình Chánh, Công an quận 12 tiến hành khám phá vụ án.

Video đang HOT

Các mũi công tác được yêu cầu cắm sẵn ở những vị trí đã được xác định và đến rạng sáng 19/8/2021 thì bắt quả tang Hùng nhận 4 giỏ cần xé mắm từ một xe tải chở hàng thiết yếu do Thông thuê vận chuyển. Tuy bị chặn bắt bất ngờ, các đối tượng không kịp có hành động chống cự, nhưng vẫn lớn tiếng thách thức, cho rằng cán bộ công an cố tình gây khó cho xe của dân chở hàng hóa thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch và còn dọa sẽ kiện lên các cấp cao hơn. Không để cho đối tượng có thêm thời gian chống đối, trinh sát lật các lớp mắm, cá khô ra và thu giữ 90 gói nylon chứa tinh thể màu trắng nặng gần 100 kg (sau đó giám định xác định là m.a t.úy các loại). Đến đây thì Hùng, Thông và đồng bọn chỉ còn biết tra tay vào còng.

Để che đậy hoạt động phạm tội của mình, thời gian trước khi bị bắt, tại địa phương, Huỳnh Văn Thông tham gia rất nhiều hoạt động xã hội từ thiện, giúp người tàn tật, người già có hoàn cảnh khó khăn, t.rẻ e.m nghèo vượt khó, tặng nhu yếu phẩm cho bà con chòm xóm trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp… Cái vỏ bọc hoàn hảo này đã che mắt được nhiều người xung quanh, thậm chí khi cơ quan điều tra tiến hành xác minh nhân thân thì địa phương cũng không hề biết Thông là đối tượng tội phạm nguy hiểm, mà chỉ ghi nhận hắn tuân thủ mọi quy định tại nơi cư trú, sống hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh. Chỉ đến khi cơ quan điều tra công bố hành vi phạm tội thì địa phương, bà con chòm xóm và đặc biệt là cha mẹ cùng vợ con Thông mới ngã ngửa rằng những đồng t.iền mà họ tiêu xài trong cuộc sống, t.iền quyên góp ủng hộ từ thiện… đều được hắn thu lợi bất chính từ hoạt động phạm tội.

Đối với Lê Thanh Hùng và Hồ Hoàng Nam, từng có t.iền án, t.iền sự về tội tàng trữ, sử dụng trái phép chất m.a t.úy nên có rất nhiều mánh khóe, thủ đoạn. Dịch bệnh ập xuống, lệnh phong tỏa được ban hành, nhưng qua các phương tiện thông tin đại chúng, Hùng và Nam nhận thấy tuy quy định ai ở đâu thì ở đó, nhưng những trường hợp vận chuyển nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, thuốc chữa bệnh cho người dân vẫn được lưu thông nên cả hai tập trung nghiên cứu.

Giá đắt cho những kẻ lợi dụng luồng xanh để vận chuyển m.a t.úy - Hình 2
Đối tượng Lê Thanh Hùng bên những cần xé cất giấu m.a t.úy.

Nhận thấy đây là cơ hội kiếm thật nhiều t.iền, Hùng, Nam đăng ký với địa phương cho ra chợ đầu mối mua rau, củ, quả về chia thành những túi nhỏ mang tặng các hộ dân trong khu vực mình sinh sống. Sau khi lấy được sự ghi nhận của chính quyền và bà con, cả hai thực hiện bước quyết định là xin được xuống các tỉnh miền Tây mua cá khô về hỗ trợ các hộ dân trong vùng đỏ, vùng xám. Tuy nhiên, đây chỉ là phương thức, thủ đoạn của Hùng và Nam bởi sau khi có sự đồng ý, cả hai đã liên lạc với một đối tượng ở bên kia biên giới chuẩn bị tuồn m.a t.úy qua biên giới, còn chúng cũng mua cá khô các loại và cần xé để khi có “hàng” thì lấy túi nylon đen gói kín, quấn băng keo vàng giấu vào trong ruột rồi liên hệ với Thông thuê xe luồng xanh vận chuyển về chợ đầu mối Bình Điền, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh trước khi chuyển tiếp về nơi cất giấu.

2. Tại phiên tòa, Huỳnh Văn Thông, Lê Thanh Hùng, Hồ Hoàng Nam đã khai nhận: Sau khi tạo được cái mác là nhà hảo tâm, Hùng lập tức liên lạc với một đối tượng ở bên kia biên giới tên là Jimmy (Hùng quen biết từ trước) đặt mua m.a t.úy, hẹn ngày, giờ tuồn qua biên giới rồi giao cho Thông đến cửa khẩu Thường Phước mua sẵn cần xé, cá khô để ngụy trang và chất lên xe luồng xanh chuyển về TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi thực tế điều nghiên, thấy một số loại nhu yếu phẩm thiết yếu (trong đó có cá khô, mắm cá) phục vụ chống dịch được ưu tiên cho qua cửa khẩu nên Thông gọi điện cho Hùng bàn bỏ kế hoạch cũ là thuê người tuồn m.a t.úy qua biên giới mà liên lạc với Jimmy đặt mua cá khô ở bên Campuchia đóng gói vào cần xé rồi nhét m.a t.úy vào giữa chuyển luôn qua đường cửa khẩu.

Cách làm này có thể qua mặt cơ quan chức năng và nếu có bị phát hiện thì đổ thừa cho người ở bên kia biên giới hãm hại mình. Cho đến lúc bị bắt, Lê Thanh Hùng cùng đồng bọn đã vận chuyển trót lọt 3 chuyến m.a t.úy từ khu vực biên giới về cất giấu để giao lại cho người của Jimmy theo chỉ định và được trả công 100 triệu đồng/chuyến, nếu tự bán kiếm lời thì chuyển trả vốn cho Jimmy.

Cụ thể, giữa tháng 7/2021, sau khi nhận cuộc gọi của Jimmy, Hùng đến một kho đá ở quốc lộ 1A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh nhận m.a t.úy mang về nhà Nam ở quận 12 cất giấu trước khi giao lại cho người của Jimmy.

Ngoài ra, nhận thấy việc này dễ k.iếm t.iền nên đã có một lần đặt mua m.a t.úy trực tiếp từ Jimmy mang về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ thu chênh lệch 25 triệu đồng/kg m.a t.úy đá. Đến ngày 19/8/2021, Jimmy thông báo sẽ gửi 4 cần xé cá khô và mắm, trong đó có cất giấu 60 kg m.a t.úy dạng đá, gần 40 kg h.eroin và một số loại m.a t.úy khác, nếu vận chuyển trót lọt thì nhận được 200 triệu t.iền công và Hùng đã nhận lời. Do Nam bị hàng xóm phản ánh về mùi hôi hám của mắm và cá khô nên cả hai thuê một chiếc ôtô bán tải đến khu vực chợ đầu mối Bình Điền nhận “hàng” rồi đi tìm nhà thuê để cất giấu. Tuy nhiên, khi đang bốc dỡ 4 cần xé có cất giấu m.a t.úy vào trong nhà thì bị các trinh sát ập đến bắt giữ.

Giá đắt cho những kẻ lợi dụng luồng xanh để vận chuyển m.a t.úy - Hình 3
Kiểm đếm số m.a t.úy mà các đối tượng vận chuyển trái phép.

Khi chủ tọa phiên tòa nêu mức án được đề nghị với cả 3 là t.ử h.ình, toàn thân Hùng, Thông, Nam co rúm lại, mặt tái như không còn giọt m.áu. Sau khi trấn tĩnh, Thông, Nam nêu lý do bản thân tuy có tội nặng, nhưng mong được giảm nhẹ hình phạt để có ngày được trở về phụng dưỡng cha mẹ già, nuôi dạy con cái cho nên người.

Trong cơn tuyệt vọng, Lê Thanh Hùng nói lời hối hận muộn màng: “Bản thân nhận thấy mình có tội và chắc chắn phải nhận hình phạt thích đáng của pháp luật. Nhưng, qua đây cũng xin nhắn gửi đến những ai đang mua bán trái phép chất m.a t.úy hãy dừng lại ngay và những ai đang có ý định thì nên từ bỏ, đừng lao vào con đường lầm lỗi như tôi để rồi làm hư hỏng nhiều lớp thanh niên, gây hại cho xã hội, làm mất an ninh, trật tự… để rồi phải trả giá đắt như tôi…”.

Ngày 12/12/2023, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt các đối tượng Lê Thanh Hùng (sinh năm 1992 tại tỉnh Đắk Lắk), Huỳnh Văn Thông (sinh năm 1975 tại tỉnh Tây Ninh) và Hồ Hoàng Nam (sinh năm 1991 tại TP Hồ Chí Minh) mức án t.ử h.ình về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất m.a t.úy.

Giá đắt cho những kẻ lợi dụng luồng xanh để vận chuyển m.a t.úy - Hình 4
Lê Thanh Hùng, Huỳnh Văn Thông và Hồ Hoàng Nam tại phiên tòa

Mang 5 t.iền án, t.iền sự lại tiếp tục mua bán m.a t.úy

Đối tượng Chu Thanh Quý mang 5 t.iền án, t.iền sự lại tiếp tục bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Ngày 15/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Chu Thanh Quý, SN 1983, trú tại Khu Tân Mỹ 1, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Mang 5 t.iền án, t.iền sự lại tiếp tục mua bán m.a t.úy - Hình 1
Đối tượng Chu Thanh Quý cùng tang vật.

Trước đó, qua công tác trinh sát, nắm tình hình, sáng 14/2, tại địa bàn xã Sơn Hà và thị trấn Hữu Lũng, Công an huyện Hữu Lũng đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý. Mở rộng điều tra, Công an huyện xác định, đối tượng cung cấp, bán ma tuý cho 2 đối tượng nêu trên là Chu Thanh Quý.

Vào hồi 12h cùng ngày, lực lượng Công an đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Quý, thu giữ 73 gói nhựa chứa ma tuý h.eroin, 2 túi nylon chứa ma tuý đá và ma tuý ngựa (Methaphetamine).

Qua đấu tranh, Chu Thanh Thuý khai đã mua số ma tuý trên tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để sử dụng và bán cho những con nghiện trên địa bàn khi có nhu cầu. Quý nhiều lần vi phạm pháp luật, có 5 t.iền án, t.iền sự về các tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý, chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Bắt tạm giam 2 cán bộ ở Bắc Kạn thẩm định hồ sơ đất trái pháp luật
  08:04:26 21/07/2024
  Khởi tố đối tượng đ.âm trọng thương 1 người do tranh giành bỏ nem, chả
  08:21:02 21/07/2024
  Làm rõ nhóm người giả danh thượng tướng, thiếu tướng Quân đội, Công an
  10:29:46 20/07/2024
  'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép
  22:14:20 20/07/2024
  Thêm nữ chủ hụi l.ừa đ.ảo bị bắt
  13:35:41 21/07/2024
  Công an TP Phú Quốc bắt đối tượng dùng giấy giả để bán đất
  11:21:32 20/07/2024
  Bắt giam 1 cán bộ Sở Tư pháp Gia Lai
  15:57:18 20/07/2024
  Phá ổ nhóm 'cát tặc' trên sông Hồng thu lời bất chính hơn 2 tỷ đồng
  21:17:09 20/07/2024

  Tin đang nóng

  Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
  23:31:59 21/07/2024
  Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống
  01:01:22 22/07/2024
  Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
  22:16:08 21/07/2024
  Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
  06:02:16 22/07/2024
  Bão số 2 mạnh cấp 9 cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) 110km về phía Đông Nam
  22:00:53 21/07/2024
  Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
  06:30:33 22/07/2024
  Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch
  22:57:35 21/07/2024
  Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?
  23:16:58 21/07/2024

  Tin mới nhất

  Sáng 22/7, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hầu tòa

  15:37:13 21/07/2024
  Trong vụ án này, bị cáo Trịnh Văn Quyết, bị cáo Trịnh Thị Minh Huế (Kế toán tổng hợp Tập đoàn FLC) và bị cáo Trịnh Thị Thúy Nga (Kế toán tổng hợp Tập đoàn FLC) bị xét xử về tội Thao túng thị trường chứng khoán và tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt ...

  Khởi tố cựu chủ tịch xã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ

  13:03:03 21/07/2024
  Trước đó, khoảng giữa năm 2021, cán bộ công chức địa chính Đặng Đình Nam và Dương Anh Dũng, nguyên Chủ tịch UBND xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà đã có hành vi sai phạm trong quản lý đất đai tại xã Lưu Vĩnh Sơn.

  Danh sách chi tiết 50 bị cáo vụ Trịnh Văn Quyết thao túng chứng khoán

  12:58:46 21/07/2024
  Bị cáo Trịnh Văn Quyết và các đồng phạm đã nâng khống vốn điều lệ rồi niêm yết cổ phiếu ROS bán qua sàn HOSE, chiếm đoạt t.iền của các nhà đầu tư...

  Bắt nhóm choai chuyên cướp giật điện thoại

  12:49:07 21/07/2024
  Ổ nhóm này đều là các đối tượng từ 15 đến 17 t.uổi, thuê nhà trọ cùng nhau, chuyên rình người đi đường vừa lái xe, vừa nghe điện thoại để cướp giật tài sản...

  Hà Nội: Phát hiện hơn 50 bình khí N2O không rõ nguồn gốc, xuất xứ

  12:46:04 21/07/2024
  Cục Quản lý thị trường TP. Hà Nội vừa phát hiện và tạm giữ 54 bình khí N2O và 5.450 bóng là hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên địa bàn huyện Thanh Trì.

  Phát hiện 11,7 tấn sản phẩm nghi là mật ong, không rõ nguồn gốc xuất xứ

  12:42:33 21/07/2024
  Lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện trên 11,7 tấn sản phẩm nghi là mật ong đang được vận chuyển trên xe ô tô tải.

  Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

  09:22:25 21/07/2024
  Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.

  Đ.ánh trưởng công an xã rồi bỏ trốn 33 năm

  22:07:52 20/07/2024
  Sau khi dùng h.ung k.hí gây thương tích cho 2 người dân và một Phó Chủ tịch kiêm trưởng công an xã, người đàn ông ở Thái Bình đã bỏ trốn suốt 33 năm.

  Bắt đối tượng trộm tài sản

  22:06:31 20/07/2024
  Công an phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng vừa phát hiện, bắt giữ một đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

  3 giờ truy đuổi từ Quảng Nam ra đến Huế bắt gã trộm xe máy

  21:34:18 20/07/2024
  Cụ thể, tính từ ngày 15/6 đến ngày 15/7/2024, lực lượng Công an đã đấu tranh triệt phá 15 vụ/64 đối tượng liên quan đến c.á đ.ộ bóng đá với số t.iền giao dịch lên tới 60 tỷ đồng.

  Di Linh: Bắt đối tượng trốn truy nã suốt 37 năm

  21:12:45 20/07/2024
  Đối tượng nhiều lần thay tên đổi họ để lẩn trốn qua nhiều địa phương khác nhau vừa bị Công an huyện Di Linh, phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

  Kết cục bi thảm của việc chung vốn làm ăn

  19:03:58 20/07/2024
  Mâu thuẫn trong việc chung vốn làm ăn mở trang trại nuôi gà, thả cá, Đặng Văn Lành dùng dao c.hém nhiều nhát khiến bạn t.ử v.ong.

  Có thể bạn quan tâm

  Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa

  Góc tâm tình

  08:05:35 22/07/2024
  Cay đắng khi thấy mẹ chồng cũ khoe ảnh siêu âm thai đôi của tiểu tam , tôi gom hồ sơ bệnh án của chồng cũ mang đến cho bà xem, khiến bà run rẩy ngã xuống đất.

  Du lịch sáng tạo - điểm nhấn du lịch vùng cao Yên Bái

  Du lịch

  08:05:26 22/07/2024
  Với hệ thống núi, sông, thác, rừng nguyên sinh cùng nhiều di tích lịch sử và văn hóa độc đáo, Yên Bái sở hữu tiềm năng to lớn trong việc phát triển các sản phẩm du lịch sáng tạo.

  Biến áo sơ mi thành món đồ 'đỉnh' nhất mùa này

  Thời trang

  08:03:54 22/07/2024
  Hội mặc đẹp luôn thích diện áo sơ mi và có cách thức riêng để biến món đồ thời trang tuy đơn giản và cổ điển trở thành những bộ cánh đẳng cấp, sang trọng và thoải mái.

  6 dấu hiệu nhận biết tuyến tụy có vấn đề

  Sức khỏe

  07:56:00 22/07/2024
  Hãy chú ý đến bất kỳ thay đổi nào về lượng đường trong m.áu hoặc cân nặng nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, điều này có thể báo hiệu vấn đề với tuyến tụy.

  Israel b.ắn hạ tên lửa Houthi, giao tranh lan rộng khắp Trung Đông

  Thế giới

  07:46:06 22/07/2024
  Các đồng minh của Hamas bao gồm cả Hezbollah ở Lebanon và lực lượng bán quân sự Iraq. Hiện, giao tranh giữa Hezbollah và Israel cũng đang diễn ra gần như hàng ngày ở biên giới giữa Israel và Lebanon.

  Bão số 2 di chuyển nhanh, giật cấp 11

  Tin nổi bật

  07:24:28 22/07/2024
  Bão số 2 di chuyển với tốc độ khoảng 15km/h theo hướng Tây Bắc, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-88 km/h), giật cấp 11.

  MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"

  Sao việt

  07:12:51 22/07/2024
  MC Cát Tường cho biết, nhiều người nghĩ cô hạnh phúc vì có một thân một mình, muốn làm gì thì làm. Nhưng ở khía cạnh nào đó, cô thấy mình bất hạnh.

  Chăm sóc da đúng cách sau khi tập thể dục

  Làm đẹp

  07:10:50 22/07/2024
  Adriana Lombardi, bác sĩ da liễu kiêm người sáng lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Ung thư Da của NJ, cho hay làm sạch da là điều quan trọng sau khi tập gym vì các bụi bẩn, dầu và vi khuẩn có thể còn sót lại trên da và gây mụn.

  Elden Ring bất ngờ gặp biến cố, game thủ đòi hỏi "điều không tưởng"

  Mọt game

  07:03:22 22/07/2024
  Trong khoảng thời gian vừa qua, bên cạnh sự ra mắt của không ít những tên t.uổi nổi tiếng như Zenless Zone Zero từ phía miHoYo, Elden Ring cũng là một cái tên được nhắc tới rất nhiều.

  Chàng trai đầu tiên được Lisa (BLACKPINK) đăng lên TikTok 14 triệu followers là ai?

  Nhạc quốc tế

  07:01:40 22/07/2024
  Sau màn nhảy thì ít mà ôm thì nhiều với Rosé, Lisa (BLACKPINK) bất ngờ tung clip dance challenge ROCKSTAR cùng Mingyu (SEVENTEEN).

  Nam ca sĩ 4 năm mới trở lại không chen nổi vào top trending, trở thành "nạn nhân" của các anh trai và chị đẹp

  Nhạc việt

  07:01:32 22/07/2024
  Sau 3 ngày ra mắt, có lẽ màn thử sức có phần mạo hiểm của Noo Phước Thịnh đã không đạt được sự bùng nổ như kỳ vọng, dù có thể thấy nam nghệ sĩ cùng ekip đầu tư không ít cho sản phẩm lần này.