Giả danh công an chiếm đoạt cả trăm triệu đồng

Nguyễn Anh Tú đã khai nhận từ tháng 8/2013 đến nay, Tú đã cùng đồng bọn gây ra 10 vụ giả danh CA kiểm tra, chiếm đoạt 10 xe đạp điện của học sinh.

Giả danh công an chiếm đoạt cả trăm triệu đồng - Hình 1

Giả danh công an để lừa đảo . (Ảnh minh họa)

Theo Thượng tá Phạm Duy Diên – Chánh Văn phòng, người phát ngôn CA TP Hải Phòng cho biết, CA quận Ngô Quyền lực lượng cảnh sát 113 CA TP vừa tiến hành tạm giữ hình sự ba đối tượng Nguyễn Anh Tú (SN 1982, trú quán tại số 4/217 Lê Lợi, quận Ngô Quyền , Hải Phòng, đăng ký tạm trú tại Lô 90C, thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương); Bùi Văn Phương (SN 1984, trú quán tại Khu 1 thôn An Lạc, thị trấn Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) và Vũ Văn Hải (SN 1986, trú quán tại Lê Hồng, Thanh Miện, Hải Dương) vì đã có hành vi giả danh Công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra của CA, thời gian gần đây trên địa bàn TP liên tục xảy ra các vụ việc đối tượng giả danh CA kiểm tra các cháu học sinh đi xe đạp điện, lập biên bản và chiếm đoạt tài sản của học sinh.

Tại cơ quan CSĐT đối tượng Nguyễn Anh Tú đã khai nhận từ tháng 8/2013 đến nay, Tú đã cùng đồng bọn gây ra 10 vụ giả danh CA kiểm tra, chiếm đoạt 10 xe đạp điện của học sinh vi phạm TTATGT trên địa bàn TP, trị giá tài sản khoảng 100 triệu đồng.

Mở rộng điều tra vụ án, lực lượng CA đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Bùi Văn Phương đang mặc trang phục cảnh sát xuân hè, đeo ve hàm đỏ, không có cầu vai, đi tất ngành CA. Tại cơ quan CSĐT CA quận Ngô Quyền , đối tượng Bùi Văn Phương đã từ tháng 6/2012 đến nay đã cùng đối tượng Vũ Văn Hải (SN 1986, trú quán tại Lê Hồng, Thanh Miện, Hải Dương) 2 đối tượng này đã gây ra 07 vụ giả danh cảnh sát để kiểm tra, chiếm đoạt 07 xe đạp điện của học sinh vi phạm TTATGT, trị giá tài sản khoảng 70 triệu đồng. Cơ quan CSĐT CA quận Ngô Quyền đã thu giữ 02 quần áo cảnh sát xuân hè, 01 đôi cầu vai cấp bậc thiếu úy, 01 đôi cành tùng màu bạc, 01 đôi ve hàm màu đỏ, 02 đôi tất ngành CA, 02 điện thoại giả bộ đàm, 01 điện thoại di động, 02 xe máy

Theo lời khai của đối tượng Bùi văn Phương tại cơ quan CSĐT, đối tượng này đã có tiền án về tội Hiếp dâm, năm 2002 TAND tỉnh Hải Dương đã xét xử đối tượng Phương và tuyên án 04 năm tù giam.

Hiện vụ án giả danh CA để chiếm đoạt tài sản trên địa bàn TP đang được lực lượng CA tích cực điều tra, mở rộng vụ án.

Theo Xahoi

rùm giang hồ đất cảng Tộ “tích” và hành trình dài đến tù tội

Trong giới giang hồ Hải Phòng, Tộ "tích" không phải kẻ có số má vượt trội nhất, nhưng lại là tên giang hồ trẻ tuổi, "nổi" rất nhanh với hàng chục vụ chỉ đạo đàn em vác súng, kiếm gây ra hàng loạt vụ bắn, chém dằn mặt đối thủ từ Bắc vào Nam để "lấy số".

Ngày 30.9 vừa qua, TAND TP.Hải Phòng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử, tuyên phạt 20 năm tù đối với tên Mai Đức Vượng (tức Tộ "tích") về tội giết người và cố ý gây thương tích.

rùm giang hồ đất cảng Tộ tích và hành trình dài đến tù tội - Hình 1

Chân dung trùm giang hồ Mai Đức Vượng, tức "Tộ tích"

Từ vỏ bọc gia đình đến con đường "anh chị"

Một ngày cuối tháng 10.2011, tôi nhận điện thoại từ một cán bộ của Phòng Cảnh sát hình sự (CA Hải Phòng) với nội dung: "Đến đơn vị anh đi, vừa bắt được thằng Tộ "tích" (33 tuổi, ở ngõ Cấm, quận Ngô Quyền) rồi, Công an Hải Phòng phải nhờ Interpol và công an Trung Quốc bắt và di lý Tộ "tích" từ Trung Quốc về Hải Phòng".

Cái tên Tộ "tích" vốn vang danh trong giới giang hồ đất Cảng nên gã phóng viên như tôi không dại gì bỏ qua thông tin này. Phòng Cảnh sát hình sự hôm đó "như có hội".

Tới ngõ 47 (nay là ngõ 99) phố Nguyễn Hữu Tuệ, phường Gia Viên, hỏi nhà Mai Đức Vượng hầu như không ai biết, nhưng hỏi Tộ "tích" thì ai cũng rành rõ. Thật ra, hỗn danh Tộ "tích" không có gì đặc biệt.

Như lời anh cả của Tộ "tích" thì từ nhỏ Mai Đức Vượng luôn béo mũm mĩm nên mọi người trong nhà, trong cả cái xóm phố này đều gọi y là cu Tộ. Sau này, giới giang hồ gắn thêm tên bố của y vào sau thành Tộ "tích".

Có thể nói, Tộ "tích" là đứa con lạc loài trong một gia đình khá căn bản. Bố mất sớm khi Tộ "tích" và người anh sinh đôi mới 12 tuổi. Gia đình Tộ "tích" có 5 anh em thì 3 người học đại học, 1 người học trung cấp, đều có công ăn, việc làm ổn định, riêng Tộ "tích" thì sớm bỏ học đi giang hồ.

Theo người anh cả của Tộ "tích" thì hắn bỏ học khi đang học lớp 12, đi phụ nghề buôn bán vật liệu cho một người chị. Trong quá trình đó, Tộ giao du với đám thanh niên ngoài xã hội rồi sa ngã lúc nào không hay. Tới năm 2001 thì Tộ "tích" thường xuyên bỏ nhà đi lang thang, năm 2007, Tộ "tích" lấy vợ, hiện vợ chồng y có 2 đứa con nhỏ.

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT thì Tộ "tích" là một tên côn đồ hung hãn, đặc biệt nguy hiểm. Từ năm 1997, Tộ "tích" đã cùng đồng bọn gây ra một vụ cướp xe đạp. Tuy nhiên, lúc đó y chưa đủ 18 tuổi nên được hưởng án treo.

Tới khi ngoài 20 tuổi, Tộ "tích" đã nổi danh trên giang hồ Hải Phòng bởi sự tàn bạo, khát máu. Dưới trướng của Tộ "tích" có hơn 20 tên đàn em như Nguyễn Thành Thuận (tức Cún Nhái), Vũ Trọng Thanh Trường (tức Trường bút chì), Nguyễn Phước Long (tức Long đường)... đều là những kẻ máu lạnh.

Ông trùm trẻ

Trong giới giang hồ, để vươn lên vị trí một ông trùm đều phải trải qua các bước "nuôi quân", "lấy số" và đại đa số đều là những kẻ túc trí đa mưu. Lúc đầu, giới giang hồ đất Cảng chỉ đánh giá Tộ "tích" là "trẻ trâu", là "đầu đất".

Bỏ ngoài tai tất cả, Tộ "tích" có tư duy "làm ăn lớn" bằng cách mà đàn anh Cu "nên" từng làm là hung hãn xua quân trực tiếp tranh giành, đứng ra tổ chức các hoạt động trong "thế giới ngầm". Những hoạt động mà Tộ "tích" tham gia là cá độ bóng đá, cầm đồ, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê.

Trong quá trình đó, muôn vàn mâu thuẫn nảy sinh và để giải quyết các mâu thuẫn, Tộ "tích" cùng đàn em không ngần ngại sử dụng "hàng nóng" gây ra một loạt vụ thanh toán đối thủ.

Anh Nguyễn Thế Mạnh, sinh năm 1983, ở phố Bình Kiều 2, phường Đông Hải 2, quận Hải An đến cắm chiếc xe máy tại cửa hàng cầm đồ của Tộ tích" nhưng chưa có tiền chuộc nên xảy ra mâu thuẫn. Không ngần ngại, Tộ "tích" sai 3 đàn em phục sẵn ở cầu vượt Đông Hải, quận Hải An dùng súng bắn đạn hoa cải, bắn thẳng vào bụng anh Mạnh khiến anh bị thương, giảm 81% sức khỏe.

Tới tháng 10.2009, Tộ "tích" chỉ đạo đàn em gây ra vụ nổ súng bắn trọng thương anh Vũ Hưng Ngọc, sinh năm 1981, ở phố Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền. Tiếp đó, ngày 28.12.2009, tại khu vực ngã 3 Phạm Minh Đức, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, Tộ "tích" cùng 3 đàn em phục sẵn, dùng dao, mã tấu chém tới tấp anh Trần Doãn Chung ở phố Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền khiến anh này phải nhập viện nằm dài ngày.

Gần đây nhất, "cay mũi" vì Kiên "lợn" - một ông trùm khác đang lấn sân sang địa bàn của mình, Tộ "tích" liền chỉ đạo đàn em tìm cơ hội triệt hạ bằng được. Sau nhiều ngày bám đuôi, sáng sớm ngày 7.8.2011, khi Kiên "lợn" đang ngồi ăn sáng, lập tức 2 đàn em của Tộ áp sát, dùng súng tự chế bắn liên tiếp 5 phát, trong đó 4 phát trúng vào người đối thủ.

Chỉ khi Kiên gục xuống trên vũng máu, hai sát thủ này mới bình tĩnh bỏ đi. Vụ án trên gây xôn xao dư luận vì diễn ra giữa ban ngày, trước mắt rất đông người.

Trong những vụ nổ súng trước, lực lượng Công an Hải Phòng đã để mắt nghi ngờ, xác lập những chuyên án điều tra đối với nhóm Tộ "tích", nhưng do thiếu chứng cứ nên chưa thể bắt chúng.

Nhưng tới năm 2011, khi một loạt vụ nổ súng gây chấn động dư luận thì Công an Hải Phòng có đầy đủ tài liệu chứng minh do băng nhóm Tộ "tích" gây ra.

Sau 4 năm kiên trì truy tìm, xác lập 3 chuyên án đấu tranh theo dấu vết của ổ nhóm tội phạm này, Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 4 tên đệ tử thân tín của Tộ "tích", thu 1 súng quân dụng, 1 súng hoa cải, 1 áo giáp chống đạn cùng nhiều tang vật. Xác định rõ Tộ "tích" cùng một số tên đàn em trốn ở nước ngoài, Công an Hải Phòng đề nghị Văn phòng Interpol Việt Nam phối hợp với công an nước bạn tóm gọn Tộ "tích" cùng một tên đàn em của y ở Trung Quốc, di lý về Hải Phòng.

Tấm "bằng điên"

Sau khi bị bắt tại Trung Quốc, di lý về Hải Phòng, Tộ "tích" cùng một loạt đàn em bị Cơ quan CSĐT khởi tố về tội giết người. Tuy vậy, sau khi Tộ "tích" bị bắt không lâu, gia đình y đã đến cơ quan công an trưng ra một "lá bùa" đó là hồ sơ bệnh án có tiền sử bệnh động kinh, đã điều trị tại bệnh viện tâm thần 3 lần. Cơ quan CSĐT phải tiến hành trưng cầu giám định và kết quả là Tộ "tích" bị bệnh động kinh di chứng có rối loạn tâm thần, cần phải điều trị lâu dài.

Với kết quả này, ngày 27.7.2012 Tộ "tích" được bàn giao từ trại giam Hải Phòng sang Viện Pháp y tâm thần Trung ương theo quyết định của Viện KSND TP.Hải Phòng. Cơ quan CSĐT (CA Hải Phòng) phải tạm đình chỉ điều tra vụ việc và Tộ "tích" trút bỏ áo tù đi điều trị bệnh tâm thần. Tuy vậy, đầu tháng 12.2012 giới giang hồ đất Cảng lại xôn xao thông tin Tộ "tích" đang hiên ngang xuất hiện ở Hải Phòng.

Mọi việc được sáng tỏ khi ngày 13.12.2012 Phòng Cảnh sát hình sự khi kiểm tra khách sạn Monte - Carlo ở phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phát hiện Tộ "tích" cùng một số đàn em đang trú tại đây, thu 1 súng K54 và 5 viên đạn.

Bắt được Tộ "tích" với những chứng cứ phạm tội rành rành, nhưng Công an Hải Phòng không thể tống hắn vào trại giam mà lại phải "rước" hắn trở lại bệnh viện vì hắn "đang bị bệnh tâm thần".

Tấm "bằng điên" là một lá bùa hộ mệnh đối với Tộ "tích" và những gã giang hồ như hắn. Chúng đã lợi dụng một kẽ hở của pháp luật quy định: "Người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội trong khi đang mắc bệnh tâm thần hoặc một bệnh khác làm mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình, thì không phải chịu trách nhiệm hình sự; đối với người này, phải áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh".

Bằng cách nào đó, Tộ "tích" đã có được tấm "bằng điên" để ung dung chữa bệnh thay vì nằm trong phòng giam. Thỉnh thoảng, hắn lại vượt qua bức tường mong manh của bệnh viện để ra ngoài chỉ đạo đàn em gây án.

Những tội ác của Tộ "tích" một lần nữa lại bị công an để ý, đặc biệt là sau khi y bị bắt tại khách sạn Monte - Carlo. Ngày 17.4, trong khi Tộ "tích" đang liên hoan cùng bạn bè thì lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần T.Ư tiến hành hội chẩn và ra thông báo kết luận tình trạng bệnh tâm thần của hắn đã ổn định.

Cùng trong ngày 17.4, Cơ quan CSĐT (CA Hải Phòng) ra quyết định phục hồi điều tra, ra lệnh tạm giam đối với Mai Đức Vượng về hành vi giết người, cố ý gây thương tích. Ngay sau khi có lệnh tạm giam, 10 trinh sát của Phòng PC45 Hải Phòng lập tức áp tải Mai Đức Vượng về trại tạm giam CA Hải Phòng, tiến hành các bước tố tụng.

Tới ngày 30.9.2013, TAND TP.Hải Phòng xét xử, tuyên phạt Tộ "tích" mức án 20 năm, kết thúc hành trình dài của một ông trùm giang hồ trẻ "nổi nhanh, sớm bị vớt".

Trong giới giang hồ, để vươn lên vị trí một ông trùm đều phải trải qua các bước "nuôi quân", "lấy số" và đại đa số đều là những kẻ túc trí đa mưu. Lúc đầu, giới giang hồ đất Cảng chỉ đánh giá Tộ "tích" là "trẻ trâu", là "đầu đất".

Bỏ ngoài tai tất cả, Tộ "tích" có tư duy "làm ăn lớn" bằng cách mà đàn anh Cu "nên" từng làm là hung hãn xua quân trực tiếp tranh giành, đứng ra tổ chức các hoạt động trong "thế giới ngầm".

Theo Lao động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021
Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác
23:57:02 17/05/2021
Tài xế kể giây phút sinh tử, chiến đấu với tên cướp hung ác trong xe taxi
21:50:45 17/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021
Từ trại giam, Vũ 'nhôm' kêu oan và tố cáo những ai?
11:03:04 17/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM
12:34:42 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Triệu phú Trung Quốc mua đội bóng rồi 'ép' HLV để con trai nặng 126kg đá chính
12:09:26 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Bức ảnh cuối cùng Trịnh Sảng xuất hiện bên Trương Hằng: Phì phèo thuốc lá, nạt nộ nhau ngay trên phố đông người
11:58:48 18/05/2021
Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town
14:42:42 18/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Đông Nhi quên cả việc tạo dáng chụp ảnh đẹp vì con gái quá "bám đuôi"
13:15:43 18/05/2021
Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ
12:28:36 18/05/2021

Tin mới nhất

Trương Châu Hữu Danh và 3 đồng phạm viết tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành

16:33:05 18/05/2021
Trương Châu Hữu Danh cùng 3 đồng phạm bị đề nghị truy tố theo khoản 2 Điều 331, có khung hình phạt từ 2 đến 7 năm tù do đăng tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành.

Bắt nhóm thanh niên vô cớ chém người trọng thương

16:29:06 18/05/2021
Ngày 18/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa truy bắt nhanh nhóm đối tượng ở thị trấn Hà Lam gây rối trật tự công cộng và chém người gây thương tích nặng.

Khởi tố nhóm đối tượng tổ chức cho gần 200 người nhập cảnh trái phép

16:22:13 18/05/2021
Công an tỉnh Lào Cai vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với 5 đối tượng liên quan đến đường dây tổ chức cho gần 200 người nhập cảnh trái phép.

Ba người Trung Quốc trốn trong chung cư ở Sài Gòn

14:56:44 18/05/2021
Cảnh sát tìm thấy 3 người Trung Quốc 28-32 tuổi nhập cảnh trái phép, đang ở trong căn hộ Rivergate tại quận 4, TP HCM, để chờ xin việc làm.

Con bạc nhảy lầu khi cảnh sát đột kích

14:48:41 18/05/2021
Ba người chơi bạc đã nhảy từ độ cao hơn 10 m trên tầng ba của khách sạn ở huyện Cẩm Xuyên xuống đất khi thấy cảnh sát đột kích.

Cảnh sát phong tỏa cây xăng ở Đồng Nai

14:43:58 18/05/2021
Cảnh sát cơ động ôm súng phong tỏa cây xăng Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai, để đồng đội khám xét, tìm chứng cứ liên quan chuyên án triệt phá đường dây xăng giả.

Người mẹ ôm xác con nằm ở đường tàu bị bắt

14:24:06 18/05/2021
Đỗ Thị Thoa, 34 tuổi, bị cáo buộc sát hại con gái 6 tuổi, ôm thi thể nằm trên đường sắt đợi tàu đi qua.

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Hoãn xử vụ cựu bí thư xã "lấy xác thế thân" vì vắng mặt nhân chứng mới

12:16:19 18/05/2021
Hội đồng xét xử nhận định, vụ án cần triệu tập thêm nhân chứng để làm sáng tỏ những tình tiết mới nên phiên tòa phúc thẩm xử cựu Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà phải tạm hoãn.

Ăn chặn tiền hỏa táng ở Thái Bình: Đề nghị truy tố con nuôi Đường 'Nhuệ'

10:39:23 18/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đề nghị truy tố Bùi Mạnh Tiến với vai trò giúp sức cho bị can Nguyễn Xuân Đường trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng.

Nam thanh niên ở Đồng Nai thuê nhà để mở dịch vụ bay lắc

09:51:19 18/05/2021
Công an kiểm tra hành chính căn nhà Nguyễn Anh Tú thuê ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, phát hiện 9 nam nữ đang tụ tập trong phòng dùng ma túy.

Giám đốc công ty công nghệ mua bán hàng tỷ dữ liệu cá nhân

09:22:30 18/05/2021
Lại Thị Phương, 29 tuổi, Giám đốc Công ty VNIT TECH, tham gia đường dây mua bán 1.300 GB dữ liệu, chứa hàng tỷ thông tin cá nhân.

Cảnh sát vây bắt kẻ trốn truy nã

09:06:26 18/05/2021
Đội công tác đặc biệt của Công an Đăk Nông đề nghị CSGT tỉnh bạn cùng chặn bắt ôtô chở Vàng Seo Trắng - kẻ trốn truy nã, đang tìm đường vượt biên.

Gã trộm '300 cây vàng' bị bắt khi định bỏ trốn

09:03:46 18/05/2021
Lê Đức Hoàng, 32 tuổi, và vợ chuẩn bị hành lý đi khỏi phòng trọ thì bị cảnh sát bắt, thu giữ hơn 180 cây vàng đã lấy của tiệm Anh Trung.

Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong hát tưng bừng trăm khách

22:50:57 17/05/2021
Gần 100 khách và hơn 40 nhân viên phục vụ, trong đó nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke hoạt động lén lút bất chấp lệnh đóng cửa, đã bị công an bắt quả tang.

Tạm giữ 5 người liên quan vụ án mạng tại đường Thiên Lôi

22:45:44 17/05/2021
Chiều 17-5, Công an TP Hải Phòng thông tin về việc cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 5 người liên quan vụ án mạng trước nhà số 288 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân vào rạng sáng 15-5.

Khởi tố kẻ sát hại người phụ nữ bán dâm

20:03:05 17/05/2021
Nghi ngờ người phụ nữ có quan hệ tình dục với mình bị nhiễm HIV, Phượng đã hẹn người này đến quán cà phê để nói chuyện rồi ra tay sát hại.

Bình Phước: Mua ma túy của 'bố già' về bán, lãnh án 16 năm tù

19:51:35 17/05/2021
Mua ma túy của một người có biệt danh bố già về bán kiếm lời, người phụ nữ bị bắt sau 3 lần bán cho khách, nhận mức án 16 năm tù.

Bắt kẻ lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng lúa để giở trò đồi bại

19:42:38 17/05/2021
Lợi dụng lúc đêm khuya, Trần Văn Thiêm lừa người phụ nữ 48 tuổi ra cánh đồng vắng rồi giở trò đồi bại.

3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố, Trưởng CA quận ở Hải Phòng được nghỉ đi chữa bệnh

19:25:16 17/05/2021
Đại tá Trần Tiến Quang, Trưởng Công an quận Đồ Sơn vừa được Công an TP Hải Phòng đồng ý cho tạm nghỉ công tác để đi chữa bệnh trong khi 3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố.

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: VKSND Đắk Nông nói gì?

15:58:12 17/05/2021
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên tử hình cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) vì hành vi giết người đốt xác, vụ án bất ngờ xuất hiện 2 nhân chứng mới.

Sức khỏe tài xế taxi bị kẻ cướp đâm trọng thương giờ ra sao?

15:18:03 17/05/2021
Lãnh đạo hãng taxi G7 thông tin về tình hình sức khỏe tài xế Nguyễn Trần Minh bị đâm trọng thương vẫn cố gắng vật lộn, khống chế tên cướp hung hãn.

Có thể bạn quan tâm

Israel điều tàu chiến bảo vệ giàn khoan ngoài khơi Gaza

Thế giới

17:45:09 18/05/2021
Tàu hộ vệ Israel mang lá chắn Iron Dome được triển khai bảo vệ giàn khoan ở mỏ dầu Tamar, đề phòng nguy cơ Hamas tập kích rocket và UAV.

Vì sao Benzema bị ghét tại Pháp?

Bóng đá thế giới

17:44:41 18/05/2021
Chỉ 53,3% trong 254.000 độc giả tham gia khảo sát của LEquipe tin Karim Benzema nên được triệu tập dự EURO 2020.

Cây Phượng Vĩ - Đặc điểm, cách trồng và ý nghĩa loài cây hoa của mùa hè

Sáng tạo

17:41:34 18/05/2021
Cây Phượng Vĩ là loài cây vô cùng nổi tiếng, gắn bó với biết bao nhiêu kỷ niệm của thời học trò, sinh viên. Vậy bạn đã biết đến ý nghĩa của loài cây báo hiệu mùa hè đến này hay chưa.

Quấy rối tình dục, tuyển thủ Indonesia nhận "đòn trời giáng"

Bên lề sân cỏ

17:41:00 18/05/2021
Cầu thủ Mochamad Yudha Febrian có thể sẽ nhận án phạt rất nặng từ Liên đoàn bóng đá Indonesia sau khi bị cáo buộc xâm hại tình dục với một phụ nữ.

Cô chủ tiệm tóc xinh đẹp và phía sau câu chuyện cắt tóc miễn phí cho người già, nghèo khó

Netizen

17:40:15 18/05/2021
Mình luôn suy nghĩ mỗi người khách tìm đến mình giống như người thân trong gia đình. Mình sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, chia sẻ tâm tư khiến họ trút bỏ hết gánh nặng trong cuộc sống. Bởi vậy mình không phân biệt khách có tiền và ...

Hoa hậu Myanmar Thuzar Wint Lwin bị truy nã khẩn cấp sau màn cầu cứu ở Miss Universe? Thực hư?

Đời sống

17:37:55 18/05/2021
Sáng ngày hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao khi 1 vài tờ tin tức đưa tin chấn động: Miss Myanmar Thuzar Wint Lwin - đối thủ của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 - bị chính quyền Myanmar truy nã khẩn cấp.

Tuyển Việt Nam đóng quân ở nơi là 'vận son' của thầy Park tại UAE

Bóng đá việt nam

17:37:18 18/05/2021
Tuyển Việt Nam đóng quân tại khách sạn hạng sang bậc nhất tại Dubai, nơi từng có nhiều kỷ niệm đẹp khi tham dự Asian Cup 2019.

Loạt gia vị chấm nổi tiếng hấp dẫn thực khách

Ẩm thực

17:31:07 18/05/2021
Những món ăn sẽ thêm phần hấp dẫn nếu có các loại gia vị chấm nổi tiếng như chẳm chéo, tương, muối tôm, nước mắm...

Angela Baby dính án đạo nhái Selena Gomez khi vừa tung poster phim mới

Sao châu á

17:29:51 18/05/2021
Vào giữa tháng 5, nền tảng phân phối và sản xuất phim truyền hình hàng đầu xứ Trung - iQIYI đã xả kho tới tấp với loạt poster và trailer siêu xịn. Và Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu cũng là một trong số những dự án đang được mong chờ cùng t...

'Youth of May' preview tập 11-12: Ngay lần hẹn hò đầu tiên, Lee Do Hyun đã 'biến' thành 'cây treo đồ danh giá'

Phim châu á

17:26:55 18/05/2021
Trong tập mới Youth of May, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) - Kim Myeong Hee (Go Min Si) sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên theo đúng nghĩa.

Cô giáo trẻ đã từng khóc cạn nước mắt...

Học hành

17:25:49 18/05/2021
Đã 5 năm rồi kể từ ngày nhận quyết định về vùng biên dạy chữ, cô giáo Nông Thị Nga (28 tuổi, ở xã Sa Bình, H.Sa Thầy, Kon Tum), đại sứ của chương trình Điều ước cho em, quen dần với những con đường xuyên núi.

Tài xế lái ôtô 7 chỗ cà đầu, vò nát hông xe Mazda6 đỗ lề đường 

Clip hay

17:18:14 18/05/2021
Tài xế lái chiếc Ford Everest liên tục cà đầu vào hông xe Mazda6 đỗ lề đường ở phường Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội), sau đó đâm đuôi ôtô Mercedes rồi bỏ chạy, hôm 15-5.

Đây là Đỗ Thị Hà sau khi "pha trộn" thêm một chút Hari Won, một chút Thiều Bảo Trâm và một chút Khánh Vân?

Sao việt

17:10:52 18/05/2021
​Đấy là netizen nói thế sau khi xem loạt ảnh mới của Đỗ Thị Hà với gương mặt quá khác lạ.

Chú chó nổi quạu vì cô chủ 'nhây' khi cho ăn 

Hài hước

17:01:06 18/05/2021
Ban đầu, chú chó hí hửng khi thấy cô chủ mang tô đồ ăn ra. Tưởng sẽ được ăn ngay, không ngờ bị cô chủ nhây khiến cho ta chán chẳng thèm vẫy đuôi.

Đúng 2 ngày tới, những tuổi ‘quyền lực như vua’, tiền vàng ngập két, giàu sang cả vùng

Trắc nghiệm

16:59:16 18/05/2021
Cơ hội giàu sang đang đến giúp những tuổi này sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Nhờ Thần Tài phù hộ nên đường tài lộc của họ cũng bắt đầu phất lên nhanh chóng.