Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh “nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ” thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai !

Bạn bè nói tôi may mắn vì yêu được một người đàn ông vừa giàu có mà còn tâm lý, chiều chuộng . Nhưng quả thật “trong chăn mới biết chăn có rận!”. Nếu không vì tình yêu sâu đậm 3 năm với anh cộng thêm một chút “mê tiền” thì chắc chắn giờ này tôi đã bỏ anh rồi.

Để so sánh tôi và bạn trai thì quả là một trời một vực. Tuy vậy, tôi cảm thấy chẳng có gì sai trái khi một đứa con gái xuất thân nông thôn, gia cảnh khó khăn như mình lại yêu một chàng công tử con nhà đại gia cả. Chỉ cần có tình yêu thì đôi lứa hoàn toàn đến được với nhau.

Tôi biết với hoàn cảnh của tôi thì bố mẹ người yêu cũng không dễ dàng chấp nhận. Vậy nên tôi phải cố gắng trong một thời gian dài, vừa lấy lòng bố mẹ anh mà vừa phải góp ý với bạn trai để anh ấy luôn đứng ra bảo vệ tôi.

Chỉ có một điều mà tôi lấn cấn trong lòng, đó là nếp sinh hoạt của gia đình bạn trai hơi… dị và khác thường.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ thì lập tức nhận được đáp án hết hồn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Có thể nói ra sẽ chẳng ai tin nhưng tôi cảm giác nhà anh chẳng bao giờ nấu nướng ăn uống tại gia. Đến nỗi mỗi lần tới nhà anh ăn cơm, tôi phát rợn người khi sờ lên bát đũa để trên tủ. Sờ tới bát thì bát bụi, sờ tới đũa thì đũa mốc. Tôi không nghĩ nhà anh kẹt sỉ, chỉ là mẹ anh không bao giờ nấu nướng.

Cũng từng nhiều lần tôi đánh tiếng hỏi bạn trai: “Nhà anh không bao giờ nấu nướng ăn uống gì à?” thì người yêu cũng chia sẻ thành thật là một năm chắc chỉ ăn ở nhà tầm 4-5 lần gì đó vào dịp quan trọng. Bố mẹ anh hay đi tiếp khách, em gái anh thì sang nhà bà ngoại ăn cơm. Còn anh ấy thì vì nhiều tiền nên thoải mái đi ăn bên ngoài chứ cũng không cần nấu nướng gì cho bày vẽ. Anh bảo bố mẹ anh khá lười, chẳng ai chịu nấu nướng, dọn dẹp. Gia đình sống thế gần ba mươi năm, lâu dần cũng quen.

Mấy lần đầu qua nhà anh chơi, cả gia đình gọi đồ ăn bên ngoài. Sau tôi thấy bất tiện mà cũng muốn trổ tài nấu nướng nên đã đề xuất sẽ tự tay làm từ a-z. Quả thực điều này chẳng dễ dàng gì. Tôi phải rửa hết đống bát đũa, mua ti tỉ thứ đồ mới ở siêu thị, dọn dẹp bếp cho sạch sẽ cũng như lau dọn nhà cửa. Lạ thật, nhà giàu như thế mà không thuê nổi một người giúp việc đàng hoàng lại cứ phải ăn cơm hàng cháo chợ. Hoặc cũng có thể các thành viên trong gia đình bận bịu quá chăng?

Một lần khác, tôi đi chùa đầu năm cùng gia đình anh thì giống y như một cái giá treo đồ. Thành ra tôi chẳng cúng bái gì mà cứ lầm lũi đi theo bác gái. Mặc dù khổ sở và đôi chút khó chịu nhưng tôi vẫn không phàn nàn hay kêu ca. Có lẽ sau những lần như vậy thì mẹ bạn trai cũng sẽ dành nhiều cảm tình với tôi hơn.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ thì lập tức nhận được đáp án hết hồn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nhưng vài hôm trước, khi ghé qua nhà người yêu ăn Rằm tháng Giêng, tôi bị mẹ anh ấy nói một câu cực bẽ mặt mà tới giờ vẫn thấy đau đớn. Sau khi cúng bái, dọn dẹp xong, tôi ngồi uống nước với hai bác.

Tôi nhận ra nhà bác ấy đã thay bộ sofa, bộ tủ và một chiếc ti vi mới. Cũng không biết khen gì nên tôi buột miệng: “Nội thất nhà bác càng ngày càng đẹp và tinh tế. Cháu đoán là nhiều tiền lắm đúng không ạ? Nhà bác bây giờ chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ?”

Tưởng rằng mẹ bạn trai sẽ hưởng ứng câu khen ngợi của tôi, nào ngờ bác ấy đáp rất phũ phàng: “Đúng, nhà bác chẳng thiếu thứ gì, giờ chỉ thiếu một người giúp việc thôi.”

Câu nói đó như ngọn lửa thiêu cháy mọi hi vọng của tôi. Đáng nhẽ, bác ấy nên nói là nhà chẳng thiếu gì ngoài một cô con dâu. Đằng này lại nói chỉ thiếu người giúp việc ? Phải chăng hàm ý của bác gái là từ trước tới nay, bác xem tôi không hơn gì ô sin hay sao ?

Sự ức chế đó làm tôi cảm thấy cực kỳ khó chịu. Trước giờ, tôi luôn đối xử tốt với hai bác như bố mẹ đẻ. Đã 3 năm rồi, bố mẹ người yêu không hề đả động gì chuyện tác thành hôn nhân hai đứa.

Tôi sẽ suy nghĩ thêm về tương lai của mối quan hệ này. Giờ đây, tôi thấy quá áp lực khi là người yêu của con trai một gia đình giàu nhưng sống khác thường!

Gia đình chồng tương lai đến nhà bàn chuyện cưới xin nhưng khi mẹ anh ta vừa lộ mặt đã than 1 câu khiến tôi cúi mặt ngậm ngùi

Ngay khoảnh khắc đó tôi thấy thương bố mẹ và tủi hổ về bản thân vô cùng...

Mẹ của người yêu tôi là một mẫu phụ nữ không đơn giản chút nào. Bà ấy vừa có tiếng nói trong gia đình mà cách thể hiện cảm xúc, cử chỉ cũng rất cương quyết, mãnh liệt. Nói không ngoa thì mẹ người yêu như "bắt vía" cả gia đình vậy.

Ngay từ buổi đầu tiên ra mắt nhà người yêu, tôi đã phải khiếp tới mức rúm ró vì ánh nhìn đằng đằng sát khí của mẹ anh ấy. Mọi người biết không, lúc tôi đang lấy bát đũa sắp ra mâm, bỗng bà ấy đứng từ đằng sau quát rống lên là "Đã tráng qua nước nóng rồi lau khô chưa mà đã xếp lên mâm như thế?" Tôi chỉ chột dạ cúi đầu rồi ngoan ngoãn làm theo không một lời than vãn. Dù rất ngại nhưng vì tình cảm với người yêu, tôi nhẫn nhịn để mọi chuyện được êm đẹp.

Tôi quen anh ấy hơn một năm rưỡi mà chẳng mấy khi được người yêu kể về bố mẹ. Mỗi lần tôi hỏi, anh chỉ ậm ừ rồi bảo "Bố anh thì bình thường nhưng mẹ anh khó tính lắm!" . Tôi gặng hỏi sâu hơn nhưng người yêu trả lời hời hợt: "Em cứ yêu anh hết lòng đi rồi mẹ anh dù khó tính đến mấy cũng hài lòng thôi, chẳng ai làm gì được."

Lần khác tôi hỏi tiêu chuẩn con dâu của mẹ anh thì người yêu nói "Mẹ anh muốn con dâu có hộ khẩu cùng thành phố để sau này đón dâu cho đỡ vất vả!" Nghe tới đây thôi tôi rùng mình vì tôi ở một vùng quê khá xa so với thủ đô. Chắc chắn nếu muốn bước chân vào gia đình anh thì sẽ phải trải qua nhiều chông gai đây...

Gia đình chồng tương lai đến nhà bàn chuyện cưới xin nhưng khi mẹ anh ta vừa lộ mặt đã than 1 câu khiến tôi cúi mặt ngậm ngùi - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau lần đầu đến nhà người yêu ra mắt hai bác, tôi bắt đầu để ý mẹ anh ấy hơn. Tôi tin rằng dù một người phụ nữ có lạnh lùng và dữ dằn đến đâu nhưng nếu biết điểm yếu thì vẫn có thể "chiếu tướng" bà ta. Tôi không nói năng nhiều mà cố gắng để ý quan sát để tìm hiểu kỹ tính cách mẹ người yêu.

Sau một vài lần tới nhà ăn cơm hoặc ra ngoài hàng quán tổ chức sinh nhật cho người yêu, tôi nhận ra rằng bác gái rất thích được nịnh, mà phải nịnh đúng về khoản quần áo. Đặc biệt, bác ấy còn rất ghét gia đình bên nhà chồng, lúc mà không có bác trai thường sẽ nói xấu mẹ chồng, bố chồng, các anh em...

Nhờ bạn trai làm cầu nối, tôi dần dần tiếp cận mẹ anh ấy dễ dàng hơn. Bác ấy không còn ác cảm với tôi và thể hiện gay gắt như buổi đầu. Tuy nhiên, để bước một chân vào gia đình anh vẫn chưa hết thử thách.

Người yêu tôi quá tuyệt vời, ở anh hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một người chồng tốt. Vậy nên tôi mới kiên quyết bám lấy anh. Tôi tin anh cũng yêu tôi và hi vọng vào tương lai hai đứa về chung một nhà.

Tôi hiểu rằng nếu trói buộc người yêu bằng một đứa con sẽ làm tăng lên sự thù ghét trong mắt của mẹ anh. Sau này dù có bước chân vào nhà tôi cũng sẽ bị gây nhiều khó dễ. Tôi cứ kiên trì, cứng rắn... Cho tới một ngày tôi hoan hỉ vui mừng khôn nguôi khi bạn trai nói mẹ anh đồng ý sang nhà tôi bàn chuyện đại sự.

Bố mẹ và anh chị em trong họ h àng cũng vui mừng thay cho tôi vì làm quen được một người đàn ông quá đỗi tuyệt vời. Nào ngờ đến đúng hôm nhà anh tới nhà tôi bàn chuyện cưới xin mới xảy ra một chuyện khiến tôi ngượng ngùng và khó xử vô cùng.

Gia đình chồng tương lai đến nhà bàn chuyện cưới xin nhưng khi mẹ anh ta vừa lộ mặt đã than 1 câu khiến tôi cúi mặt ngậm ngùi - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Từ nhà anh về nhà tôi đi hết nửa ngày trời. Đường vào nhà tôi còn bé, khó đi cho ô tô nên phải mãi giữa buổi chiều thì bố mẹ bạn trai mới đến nơi. Lúc ấy, bố mẹ tôi đứng ở cửa chờ sẵn, trang phục chỉn chu và mâm cỗ cũng được chuẩn bị đầy đủ.

Còn tôi thì đi ra ngoài cổng để đón tiếp. Nào ngờ, vừa bước chân xuống xe, mẹ anh đã mặt cau có, bà nhìn một vòng xung quanh rồi buông lời cay đắng:

"Gớm nhà gì ở mãi cái chỗ hẻo lánh này mai mốt đón dâu có mà chết mệt. Thương cái thằng lái xe nó cứ phải vòng vòng quanh đi quẩn lại. Biết thế này đã nói chuyện qua điện thoại chứ chẳng phải mất công."

Ngay khoảnh khắc ấy, tôi tủi thân tới mức xém khóc òa lên. Đúng là gia cảnh nhà tôi bình thường, lại còn ở một vùng quê nghèo nữa nên di chuyển tới gặp nhiều khó khăn. Nhưng mẹ bạn trai nói thế như xát muối lên những tổn thương tôi chôn chặt trong lòng vậy.

Đến lúc dùng bữa, bà ấy cũng chẳng ăn uống gì nhiều mà mặt lạnh đăm đăm. Tôi sợ rằng sau buổi đầu nói chuyện bà sẽ đổi ý và không đồng tình để con trai lấy tôi làm vợ.

Tôi biết phải làm sao với một người mẹ chồng khó tính như vậy đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn spotlight trong lễ cưới em trai
21:03:51 21/04/2021
Đại chiến đọ siêu xe: Nathan Lee mặc váy lồng lộn, gửi lời nhắn dằn mặt Ngọc Trinh, hoá ra siêu xe ở đây lại là... xích lô
21:09:01 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm
21:30:41 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc

20:17:33 21/04/2021
Nhìn viên thuốc tránh thai đặt trên bàn cùng tờ 200 nghìn mà em chết đứng.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên ở TP.HCM từ 2018 - 2020

Học hành

06:48:47 22/04/2021
Trong 3 năm gần đây, điểm chuẩn vào lớp 10 trường chuyên, lớp chuyên ở TP.HCM luôn biến động khá lớn.

Mazda ra mắt CX-30 chạy điện

Ôtô

06:47:32 22/04/2021
Mazda đã giới thiệu CX-30 chạy điện tại triển lãm ôtô Thượng Hải hôm 20/4 với tên thương mại CX-30 EV.

Bruno và Shaw làm thủ lĩnh lật đổ kế hoạch Super League của MU

Bóng đá thế giới

06:47:15 22/04/2021
Theo nguồn tin của nhà báo Romano, Bruno và Luke Shaw đã có tiếng nói nhất định tại MU để phản đối Super League.

VietBank lên kế hoạch 2021 lãi tối thiểu chỉ 390 tỷ, tiếp tục việc niêm yết trên HoSE

Đời sống

06:45:30 22/04/2021
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank, UPCoM: VBB) công bố tài liệu đại hội đồng cổ đông với kế hoạch kinh doanh tối thiểu năm 2021 là 110.000 tỷ đồng tổng tài sản, tăng 20% so năm 2020.

V.League thành bại tại ngoại binh

Bóng đá việt nam

06:44:53 22/04/2021
Dù chỉ chiếm 3 vị trí trong đội hình nhưng ngoại binh được coi là quyết định từ 50-70% sức mạnh của một CLB, đặc biệt là hàng công.

Gỏi bò rau diếp cá

Ẩm thực

06:44:10 22/04/2021
Gỏi bò rau diếp cá đơn giản, hương vị thanh mát, mới lạ, vị chua ngọt, tốt cho sức khoẻ.

Top 10 xe thể thao hiện đại đáng chú ý nhất năm 2021

Siêu xe

06:42:34 22/04/2021
Bên cạnh tốc độ khủng khiếp, những xe thể thao ngày càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Bi kịch của người mẫu sống cảnh không nhà, lục thùng rác tìm thức ăn

Sao âu mỹ

06:37:22 22/04/2021
Cựu người mẫu Loni Willison có vấn đề sức khỏe và tinh thần nghiêm trọng nhưng liên tục từ chối sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake

Sao việt

06:33:01 22/04/2021
Thừa nhận chưa từng tiếp xúc Ngọc Trinh nhưng Cao Thái Sơn đã lên tiếng bảo vệ cô giữa những ồn ào nhiều ngày qua.

Thái Lan sẽ mua thêm 35 triệu liều vaccine ngừa Covid-19

Thế giới

06:32:27 22/04/2021
Ủy ban mua sắm vaccine Covid-19 Thái Lan bao gồm đại diện từ Bộ Y tế, Cơ quan Dược phẩm Chính phủ, Cơ quan Thuốc và Thực phẩm Thái Lan và Hiệp hội các bệnh viện tư nhân. Ủy ban này do Tiến sĩ Piyasakol Sakolsatayadorn, cố vấn Trung tâm ...

Phụ kiện tóc lung linh tôn khí chất tiểu thư của mỹ nhân The9

Phong cách sao

06:29:22 22/04/2021
Những chiếc bờm hạt đá, kẹp nơ cầu kỳ... giúp Khổng Tuyết Nhi thêm kiêu sa, sang chảnh.

4 thứ đặt đúng gọi tài lộc, đặt sai dễ rước họa, nhà nào có phải chú ý

Sáng tạo

06:25:29 22/04/2021
Vị trí thích hợp để treo gương là trong khu vực ăn uống để phản chiếu thức ăn trên bàn. Vị trí này mang ý nghĩa nhân đôi tài lộc của gia đình.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn tiết lộ áp lực lúc nửa đêm, nghe xong thấy giống mình quá trời!

Netizen

06:23:01 22/04/2021
Làm dâu vốn đã là một việc chẳng dễ dàng, dâu hào môn lại càng không đơn giản chút nào. Vì vậy mà những cô nàng được xếp vào danh sách dâu nhà giàu luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của netizen. 

Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái

Sự kiện nóng

06:22:58 22/04/2021
Sáng 22/4, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 6 COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Thái Bình và Yên Bái.

Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được

Sao châu á

05:55:46 22/04/2021
Đến những ngôi sao Hoa ngữ đình đám như Dương Mịch, Huỳnh Thánh Y, Lý Nhược Đồng,... cũng phải mướt mồ hôi khi tham gia cuộc phỏng vấn với ma nữ mặt lạnh giới MC là Dịch Lập Cạnh.