Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt

Một số nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin sẽ có sự thay đổi sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Sau khoảng thời gian sụt giảm mạnh, có lúc rơi khỏi ngưỡng 33.000 USD/ BTC, giá Bitcoin ngày 26/1 (theo giờ Việt Nam) đã bật tăng trở lại, có thời điểm vượt ngưỡng 37.000 USD/BTC.

Theo ghi nhận của CoinMarketCap, giá Bitcoin đã phục hồi mạnh mẽ từ tối 25/1. Trong vòng 24 giờ qua, Bitcoin có thời điểm gần chạm ngưỡng 38.000 USD/đồng.

Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt - Hình 1

Tính đến trưa ngày 26/1, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới được giao dịch quanh ngưỡng 37,715USD/BTC, tăng 4,38% so với 24 giờ trước đó. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin phục hồi về mức 712 tỷ USD

Các đồng tiền mã hóa khác cũng đồng loạt tăng giá trở lại. Ethereum, đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới được giao dịch ở mức 2.467 USD/đồng, tăng 3,86% so với 24 giờ trước đó. Tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền mã hóa cũng phục hồi về mốc 1.677 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch đang tăng lên trước cuộc họp báo ngày 26/1 của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Dựa trên sự phục hồi vào đầu ngày 26/1, có vẻ như các nhà giao dịch ngắn hạn đã quay trở lại thị trường giao ngay Bitcoin. Khối lượng giao dịch của BTC đã tăng lên trong vài ngày qua sau khi tiền điện tử giảm xuống dưới 40.000 USD.

Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt - Hình 2

Khối lượng giao dịch của BTC đã tăng lên trong vài ngày qua sau khi tiền điện tử giảm xuống dưới 40.000 USD

Video đang HOT

Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự kiến ​​hành động giá sẽ có thay đổi sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ. Các quan chức Fed đã bắt đầu cuộc họp chính sách của họ vào ngày hôm nay.

Mục tiêu lớn nhất của Fed trong thời điểm này là kiềm chế tình hình lạm phát đang tăng nóng. Theo số liệu mới được công bố, chỉ số giá tiêu dùng tháng 12 của Mỹ đã tăng 7%, cao nhất từ năm 1982.

Trước đó Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã phát đi tín hiệu sẽ sẵn sàng tăng lãi suất ngay sau tháng 3 và thắt chặt một số chính sách mà thời gian qua cơ quan này đang áp dụng để hỗ trợ nền kinh tế khỏi tác động của đại dịch COVID-19.

Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt - Hình 3

Kết luận chính sách cuối cùng sẽ được Fed công bố sau khi kết thúc cuộc họp vào ngày 27/1

Những lo ngại về chính sách tiền tệ thắt chặt hơn đã góp phần vào việc bán tháo mạnh mẽ các tài sản đầu cơ, bao gồm cả cổ phiếu và tiền điện tử trong hai tuần qua.

Kết luận chính sách cuối cùng sẽ được công bố sau khi kết thúc cuộc họp vào ngày 27/1. Các nhà đầu tư đều đang hy vọng FED sẽ không quá mạnh tay và chỉ điều chỉnh lãi suất từ giữa tháng 3 tới.

Ngoài ra, một tin vui cho các nhà đầu tư tiền số là Bộ Tài chính Nga phản đối lời kêu gọi cấm tiền điện tử của ngân hàng trung ương của quốc gia. Ivan Chebeskov, người đứng đầu bộ phận chính sách tài chính của Bộ Tài chính Nga, cho biết trong một hội nghị hôm thứ Ba: ” Chúng tôi cần điều chỉnh chứ không phải cấm.

Giá giảm 50% sau 2 tháng, nhà đầu tư Bitcoin rủ nhau 'mặc áo ấm', nhưng sau mùa đông lạnh giá liệu sẽ có mùa xuân?

50% trong 2 tháng chưa phải là kỷ lục giảm của Bitcoin.

Giá giảm 50% sau 2 tháng, nhà đầu tư Bitcoin rủ nhau mặc áo ấm, nhưng sau mùa đông lạnh giá liệu sẽ có mùa xuân? - Hình 1

Tờ CNBC nhận định, khi các nhà đầu tư tiền số quay cuồng với việc bán tháo mạnh Bitcoin và các loại tiền số khác, một số lo ngại về những điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra.

Bitcoin, đồng tiền số lớn nhất thế giới đã nhanh chóng giảm xuống dưới 33.000 USD trong phiên giao dịch ngày thứ hai, mức thấp nhất kể từ tháng bảy. Dù đã phục hồi trở lại trên mốc 36.000 USD, nhưng giá đồng tiền số này vẫn giảm gần 50% so với mức cao kỷ lục gần 69.000 USD vào tháng 11.

Trong khi đó, toàn bộ thị trường tiền số đã giảm hơn 1 nghìn tỷ USD giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin. Ether và Solana đều chứng kiến mức giao dịch thấp hơn rất nhiều. Ether đã giảm hơn một nửa giá trị kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 11, trong khi solana còn bị sụt giảm mạnh hơn, tới 65%.

Điều đó đã khiến một số nhà đầu tư tiền số nói về khả năng xảy ra "mùa đông tiền số", một cụm từ đề cập đến các thị trường gấu lớn trong lịch sử thị trường tiền số non trẻ. Lần gần đây nhất xảy ra vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, khi Bitcoin giảm tới 80% so với mức cao nhất mọi thời đại.

David Marcus, cựu giám đốc tiền số tại Meta, công ty mẹ của Facebook, dường như thừa nhận một mùa đông tiền số đã đến. Trong một tweet hôm thứ hai, anh nói: "Trong mùa đông tiền số, những doanh nhân giỏi nhất đã xây dựng nên những công ty tốt hơn. Đây là thời gian một lần nữa để tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tế thay vì thổi phồng các token".

Nadya Ivanova, giám đốc điều hành tại công ty nghiên cứu công nghệ L'Atelier trực thuộc BNP Paribas thì cho biết cô không tin rằng mùa đông tiền số đã đến - nhưng thị trường "hiện đang trong thời kỳ giảm nhiệt". "Điều đó có thể không quá tệ", cô nói.

"Trong năm ngoái - đặc biệt là với tất cả sự cường điệu trên thị trường này - nhiều nhà phát triển dường như đã bị phân tâm bởi lợi nhuận dễ dàng từ việc đầu cơ vào NFT và các tài sản kỹ thuật số khác. Đây có thể thực sự là một cơ hội để bắt đầu xây dựng các nguyên tắc cơ bản của thị trường".

Lộ trình của tiền số đã đi cùng với sự sụt giảm của chứng khoán toàn cầu. Các chuyên gia cho rằng sự tham gia của các quỹ tổ chức lớn có nghĩa là các tài sản kỹ thuật số đang trở nên gắn bó hơn với các thị trường truyền thống.

S&P 500 đã giảm 8% kể từ đầu năm, trong khi chỉ số Nasdaq nặng về công nghệ giảm hơn 12%. Và mối tương quan giữa hiệu suất của Bitcoin và S&P 500 gần đây đang tăng lên.

Các nhà giao dịch lo ngại khả năng tăng lãi suất và thắt chặt tiền tệ tích cực từ Cục Dự trữ Liên bang sẽ rút thanh khoản khỏi thị trường. Ngân hàng trung ương Mỹ đang xem xét thực hiện các động thái như vậy để đối phó với lạm phát gia tăng và một số nhà phân tích cho rằng việc đó có thể dẫn đến sự kết thúc của kỷ nguyên tiền siêu rẻ và định giá cao ngất ngưởng - đặc biệt là trong các lĩnh vực tăng trưởng cao như công nghệ.

Ivanova nói về sự sụt giảm gần đây của Bitcoin rằng: "Tôi nghĩ việc này có liên quan đến quá trình chuyển đổi và rút tiền khỏi các tài sản rủi ro".

Các động thái giảm giá của các đồng tiền số chính là một lợi ích cho stablecoin hoặc các loại tiền số theo dõi giá trị của các loại tiền tệ có chủ quyền như đô la Mỹ. USD Coin - stablecoin lớn thứ hai, đã tăng thêm hơn 5 tỷ USD giá trị thị trường kể từ chủ nhật.

Chỉ là sự điều chỉnh?

Vijay Ayyar, phó chủ tịch phát triển tại sàn giao dịch tiền số Luno, cho rằng sự sụt giảm gần đây của tiền số là một sự "điều chỉnh" hơn là một đợt suy thoái kéo dài.

Ông nói, Bitcoin thường chứng kiến "đỉnh cao" trước khi giảm xuống 80% hoặc hơn. Điều này đề cập đến một mô hình biểu đồ cho thấy giá và khối lượng giao dịch tăng mạnh, sau đó là giá giảm mạnh.

"Sự điều chỉnh đối với BTC thường nằm trong phạm vi 30-50% vì vậy đợt giảm giá mạnh lần này vẫn nằm trong phạm vi điều chỉnh bình thường", Ayyar nói.

Giá giảm 50% sau 2 tháng, nhà đầu tư Bitcoin rủ nhau mặc áo ấm, nhưng sau mùa đông lạnh giá liệu sẽ có mùa xuân? - Hình 2

Sắp tới, ông cho biết mức quan trọng để theo dõi đối với Bitcoin là 30.000 USD. Nếu giá giảm dưới mức đó trong một tuần hoặc hơn, "chắc chắn cho thấy khả năng cao xảy ra thị trường gấu", ông nói. Một mức giảm khoảng 80% so với mức đỉnh gần đây của Bitcoin sẽ đưa giá dưới 15.000 USD. Ayyar không nghĩ rằng một kịch bản như vậy có thể xảy ra.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng về triển vọng của các cuộc đàn áp theo quy định đối với ngành công nghiệp tiền số. Tuần trước, ngân hàng trung ương của Nga đã đề xuất cấm sử dụng và khai thác tiền số - động thái tương tự như Trung Quốc. Và chính phủ Mỹ được cho là đang chuẩn bị tiến hành một chiến lược để điều chỉnh tiền số vào đầu tháng tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"02:59Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29

Tiêu điểm

Đề xuất ‘hồi sinh’ LUNA chính thức được thông qua: Giới chuyên gia quan ngại, nhà đầu tư nhỏ lẻ phẫn nộ vì tiền cuối cùng vẫn chỉ vào túi 'cá voi' 
17:45:07 26/05/2022
5 vụ đánh mất Bitcoin 'đắng lòng' nhất 
04:22:20 27/05/2022
Samsung sẽ ra sao nếu rút lui khỏi thị trường smartphone? 
15:58:20 26/05/2022
Messenger có thông báo mới, giúp bắt tận tay những ai hay xoá tin nhắn mờ ám!
02:46:55 27/05/2022
Thị trường tiền điện tử đang thu hẹp 
02:03:00 26/05/2022
Airbnb ngừng hoạt động tại Trung Quốc
10:51:40 26/05/2022
Elon Musk nâng mức đóng góp cá nhân mua lại Twitter 
12:58:28 26/05/2022
1,3 tỷ UST sắp bị đốt bỏ 
22:33:22 27/05/2022
Cục Viễn thông lên tiếng về việc nhà mạng chặn thuê bao số đẹp không được chuyển mạng
17:39:30 26/05/2022
Sản xuất iPhone 14 chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch
10:41:33 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Đoàn Di Băng vứt chiếc túi gần 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách
20:44:09 27/05/2022
Soi loạt tài sản 'khủng' chứng minh độ giàu có của Đoàn Văn Hậu
20:02:23 27/05/2022
Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Trước khi bị đồn đường ai nấy đi, MC Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát đã có loạt hint hẹn hò uy tín thế nào?
21:13:08 27/05/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng
19:43:21 27/05/2022
Xử phạt chủ khu đất mà Ngọc Trinh 'khoe' đã mua
22:38:37 27/05/2022
Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự
18:20:08 27/05/2022
Ngoại hình 2 con gái Vương Phi chuẩn '2 thái cực'
20:20:31 27/05/2022
Phản ứng Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng - Xuân Lan thân thiết
20:24:45 27/05/2022
Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới
18:43:42 27/05/2022

Tin mới nhất

Anh điều tra Google lần thứ ba trong 16 tháng 

21:37:05 27/05/2022
Đây là cuộc điều tra thứ ba của Anh nhằm vào Google. Lần này, công nghệ quảng cáo của công ty Mỹ là mục tiêu

Đi đến đây để biết Gen Z “vỗ về tâm hồn” bằng giai điệu như thế nào

14:46:30 27/05/2022
Đài Phát Thanh chính xác là nơi vỗ về tâm hồn Gen Z bằng giai điệu khi liên tục cập nhật những bài hát HOT nhất cùng với những nội dung phù hợp giới trẻ, để ai đến rồi cũng chẳng muốn đi

Apple bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ 

04:19:38 27/05/2022
Apple được cho là bắt đầu tăng lương cho nhân viên bán lẻ với hy vọng họ sẽ không rời công ty để tìm kiếm những công việc tốt hơn

Twitter bị phạt vì lợi dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo 

02:51:04 27/05/2022
Twitter vừa phải trả khoản tiền phạt 150 triệu USD cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) vì hành vi vi phạm quyền riêng tư khi sử dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo

Blockchain không thể thiếu để chuyển đổi số tại Việt Nam 

02:17:43 27/05/2022
Các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain, metaverse... sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi số vừa bắt đầu tại Việt Nam

Tether cam kết 'dư sức' bảo chứng cho USDT

10:48:23 26/05/2022
Trong báo cáo tài chính quý 1/2022, Tether cho biết họ đã dự trữ 82,4 tỉ USD và số tiền này dư sức để bảo chứng cho hơn 70 tỉ USDT đang lưu hành

Mark Zuckerberg lại bị kiện vì chuyện cũ 

17:07:06 25/05/2022
Vụ kiện yêu cầu CEO Meta chịu trách nhiệm liên quan đến bê bối lộ dữ liệu của công ty Cambridge Analytica năm 2018

Cú sập tiền ảo mới chỉ là bắt đầu, tiếp theo là NFT: Đầu tư không khác gì chơi xổ số? 

16:00:01 25/05/2022
NFT (non-fungible token) là các tài sản dựa trên blockchain, gắn với những hình ảnh kỹ thuật số, các đồ vật có thể thu thập trong game hoặc trong thế giới metaverse. Nhờ sự bảo chứng của nhiều người nổi tiếng trên toàn cầu, loại tài sản...

5 lý do khiến giá Bitcoin sụt giảm 

15:57:25 25/05/2022
Sự tăng giảm của đồng Bitcoin ngày càng chịu sự chi phối bởi nhiều nguyên nhân hơn, khiến độ rủi ro của tài sản số này bị nới rộng

Chip tăng giá, thiết bị điện tử ngày càng đắt đỏ 

14:36:59 25/05/2022
Các xưởng đúc chip lớn nhất thế giới - TSMC, Samsung và Intel - đang cân nhắc tăng giá chip. Trả lời CNBC, nhà phân tích bán dẫn Peter Hanbury chia sẻ, năm vừa qua, họ đã tăng giá chip 10 đến 20%. Năm nay, mức tăng tiếp diễn nhưng thấp ...

60% người dùng Việt truy cập vào các website có luồng nội dung lậu 

14:35:19 25/05/2022
Akamai cho biết, có tới 65% người dùng Việt Nam ở độ tuổi 18 - 24 sử dụng nội dung vi phạm bản quyền, khi truy cập vào các website có luồng nội dung lậu

Facebook thu thêm 5% thuế với các nhà quảng cáo ở Việt Nam 

14:05:20 25/05/2022
Mới đây, Meta – công ty mẹ Facebook đã tuyên bố kể từ ngày 1/6/2022, các quảng cáo trên nền tảng Facebook sẽ bị thu thêm 5% thuế VAT. Điều này sẽ ảnh hưởng tới các nhà quảng cáo đã thiết lập Việt Nam như là quốc gia mục tiêu để chạy quả...

Bitcoin tràn ngập Thổ Nhĩ Kỳ khi đồng người dân mất niềm tin vào đồng nội tệ

14:00:40 25/05/2022
Quyền sở hữu tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ đang tăng vọt, vì lạm phát cao khiến đồng Lira suy yếu.Người dân Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách bảo toàn giá trị khoản tiết kiệm của họ, do đó Bitcoin bỗng trở thành mối quan tâm chính

CEO Apple tiếp tục là người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2022 

13:33:59 25/05/2022
Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, đã được Time đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2022 hàng năm. Nhà lãnh đạo này cũng đã nhận được lời khen ngợi từ Laurene Powell Jobs, Phu nhân của cố CEO Apple - Steve Job

Bitcoin có thể giảm về 8.000 USD

04:21:20 25/05/2022
Theo Giám đốc Đầu tư Scott Minerd của công ty tài chính Guggenheim, giá Bitcoin có thể rơi về 8.000 USD từ mức giá hiện nay, tương ứng mức giảm hơn 70%. Tại thời điểm bài viết, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 29.367,8 USD

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok 

04:19:06 25/05/2022
Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney

Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam

21:28:46 24/05/2022
Chiều ngày 24/5, trang chính thức của Meta, công ty chủ quản mạng xã hội Facebook, đưa ra thông báo về việc thu thêm 5% thuế từ các nhà quảng cáo Việt Nam

Đông Nam Á có 400 triệu người dùng Internet 

15:18:22 24/05/2022
Lượng người dùng Internet tại Đông Nam Á đã tăng trưởng mạnh trong đại dịch, đứng thứ ba thế giới tính theo khu vực

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR 

15:14:59 24/05/2022
Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive

WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS 10 và iOS 11 vào ngày 24.10

15:12:45 24/05/2022
Một thông báo đến từ trang hỗ trợ chính thức của WhatsApp cho thấy Meta sẽ ngừng hỗ trợ WhatsApp trên hai phiên bản iOS cũ là iOS 10 và iOS 11

Có thể bạn quan tâm

Nga giảm giá 25%, dòng dầu xuất khẩu tăng mạnh tới Ấn Độ và Trung Quốc

Thế giới

01:41:32 28/05/2022
Lần đầu tiên các nước châu Á trở thành nhà nhập khẩu dầu lớn nhất của Nga với lượng dầu nhập khẩu trong tháng 4/2022 vượt châu Âu, trong đó Ấn Độ và Trung Quốc là hai điểm đến chính

Clip: Xe tải vướng vào dây cáp điện, tài xế bị giật kinh hoàng

Clip hay

01:24:35 28/05/2022
Do các thanh thép chất trên xe tải chạm vào dây cáp điện, nam tài xế xe tải đã bị điện giật khi vừa bước xuống khỏi xe

Xoài chứa bao nhiêu đường, người ăn kiêng có nên ăn?

Sức khỏe

01:13:05 28/05/2022
Xoài là loại trái cây nhiệt đới thơm ngon và rất phổ biến. Hàm lượng dưỡng chất cao trong xoài rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, xoài cũng chứa nhiều đường

Giám đốc CDC Đắk Lắk và các thuộc cấp "hợp thức hóa" 4 gói thầu như thế nào?

Pháp luật

00:23:29 28/05/2022
Sau khi mượn máy, tạm ứng sinh phẩm, hoá chất, vật tư xét nghiệm COVID-19 của một số doanh nghiệp, CDC Đắk Lắk đã hợp thức hoá hồ sơ bằng 4 gói thầu mua sắm để thanh toán, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước hơn 6 tỷ 859 triệu đồng

Cứu sống người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu

Đời sống

00:15:24 28/05/2022
Khi phát hiện người mẹ đang chới với cùng 2 con nhỏ dưới cầu Hao Hao (xã Hải Nhân, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), 5 người đi đường đã nhảy xuống cứu đưa lên bờ an toàn

Đứng đầu danh sách tải xuống của hơn 60 quốc gia, đây là tựa game mobile siêu hay nhưng nhiều fan Việt còn chưa biết tới

Game online

23:50:13 27/05/2022
Xét trên bình diện các tựa game PC và console ở thời điểm hiện tại, Elden Ring vẫn đang là cái tên vô đối trên các bảng xếp hạng trong năm nay. Điều này chắc hẳn chẳng ai cảm thấy xa lạ, khi tính tới thời điểm hiện tại, siêu phẩm này đã...

Văn Lâm bật cười với trò đùa 'bí mật' của Tiến Linh dành cho HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:46:28 27/05/2022
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và HLV Park Hang-seo luôn thân thiết cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chiều 27/5, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại trung tâm đào tạo trẻ VFF chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan (1/6)

Puka diện bikini táo bạo để lộ eo thon, lâu lâu khoe khiến dân tình khen ngợi hết lời

Sao việt

23:41:59 27/05/2022
Người đẹp được biết đến là một trong những nghệ sĩ ăn mặc kín cổng cao tường trong Vbiz. Thế nhưng, mỗi dịp đặc biệt khi diện bikini khoe dáng thì khiến không ít khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì body quá chuẩn

HLV Klopp thắng 33,3% trước Real ở Champions League

Bóng đá thế giới

23:41:41 27/05/2022
Jurgen Klopp 9 lần gặp Real Madrid ở Champions League, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Ông chỉ thắng 3 trong số các trận đấu này (2 hòa, 4 thua). Trước những đối thủ mà Klopp chạm trán ít nhất 3 lần ở giải đấu, không đội bóng nào khi...

Johnny Depp và chuyện tình 4 năm đầy tiếc nuối với Kate Moss làm nên khái niệm "cặp đôi thời thượng nhất của thập kỷ 90"

Sao âu mỹ

23:36:44 27/05/2022
Cuộc đời chàng lãng tư đào hoa Johnny Depp có vô số cuộc tình nhưng có lẽ nhắc đến cặp đôi thời thượng của thập kỷ 90 người ta không thể nào quên cô gái từng sánh bước bên anh - Kate Mo

Hội em út của U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:34:21 27/05/2022
Trong hội em út của U23 Việt Nam hiện tại, Nguyễn Văn Trường và Vũ Minh Hiếu đều cao trên 1,80 m, Vũ Tiến Long đã cưới vợ, có con

HOT: Hé lộ lý do khiến T1 'đuối sức' tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Esport

23:30:46 27/05/2022
Mới đây, BLV gạo cội của VETV đã có những chia sẻ về phong độ không tốt của T1 tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 và vén màn lý do T1 hụt hơi ở vòng đấu này