Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Tôi 38 tuổi, ly hôn vợ cách đây nửa năm, sau 9 năm chung sống. Chúng tôi đã có 2 đứa con với nhau, đến bên nhau từ những ngày còn nghèo khổ tay trắng. Cho đến hiện tại cũng coi như là có cơ ngơi đáng nể được nhiều người ngưỡng mộ.

Không phải tôi tự biện minh cho mình nhưng có một sự thật không thể chối cãi, đó là lúc ấy vợ không còn xứng đẳng cấp với tôi nữa. Thử tưởng tượng mà xem, tôi đã là người đàn ông thành đạt giàu có, xung quanh biết bao người phụ nữ trẻ trung quyến rũ và thông minh. Vợ ở nhà vừa già xấu lại lạc hậu kém cỏi, chỉ biết chăm con quán xuyến việc nhà. Đi cùng cô ấy tôi cũng thấy xấu hổ.

Chuyện tôi có người phụ nữ khác bên ngoài cũng là một điều tất nhiên. Ban đầu tôi chỉ định chơi bời cặp kè cho vui nhưng cuối cùng lại rơi vào lưới tình với người phụ nữ ấy không dứt ra được. Tôi nhận ra cô ấy mới là một nửa hoàn hảo của mình, còn người vợ ở nhà đã là quá khứ cả rồi. Dù biết vợ không làm gì sai cả song thực sự chúng tôi không còn thích hợp để đi chung đường với nhau nữa.

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh - Hình 1

Chuyện tôi có người phụ nữ khác bên ngoài cũng là một điều tất nhiên. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên tôi không thể trắng trợn đòi ly hôn vợ cưới người khác. Tôi vẫn là người đàn ông có tình nghĩa và trách nhiệm. Để vợ khỏi bị tổn thương và thiên hạ không xì xào đàm tiếu về gia đình tôi, cuối cùng tôi nghĩ ra cách giả bệnh nặng. Tôi bảo không muốn cô ấy phải sống cảnh góa bụa, vợ vẫn còn khá trẻ, vẫn có thể tìm kiếm hạnh phúc khác. Nếu không ly hôn, cô ấy sẽ mãi phải buộc chặt mình với gia đình tôi và cuộc hôn nhân này.

Cuối cùng sau rất nhiều nỗ lực thuyết phục, vợ tôi mới đồng ý ly hôn. Để bù đắp cho vợ cũ thì tôi cũng chia cho cô ấy kha khá tài sản. Sau ly hôn, tôi lấy cớ ra nước ngoài chữa bệnh nên tuyệt giao hẳn với vợ cũ. Vui vầy bên bạn gái, lúc đó tôi mới nhận ra cuộc hôn nhân với vợ cũ thật sự là gông cùm trói buộc tôi.

Nửa năm sau ngày ly hôn vợ, tôi đang có kế hoạch làm đám cưới với người tình.Thấy trong người mệt mỏi tôi liền đi khám bệnh tổng quát, bởi sau đám cưới tôi còn muốn sinh con với vợ mới nữa. Khám ở một bệnh viện quốc tế nơi có người bạn thân thiết làm việc, ngày nhận kết quả, bạn tôi gọi điện hẹn ra quán cafe nói chuyện, nó sẽ đưa kết quả cho tôi.

Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu. Tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối, khả năng chữa trị có lẽ chẳng đáng là bao. Tại sao lại như thế? Kết quả này chắc chắn không thể là giả được, bạn tôi không có lý do gì phải lừa dối tôi?

Khi trước tôi làm giả kết quả khám bệnh đưa cho vợ cũ xem cũng là ung thư giai đoạn cuối. Bây giờ vẫn là căn bệnh ấy nhưng nó đã trở thành sự thật! Lẽ nào đây chính là quả báo? Sao ông trời có thể đối xử với tôi tàn nhẫn và độc ác tới mức ấy?

Bạn tôi động viên rất nhiều, nói rằng chưa đến bước đường cùng thì đừng bỏ cuộc. Tôi bật khóc không thể kiềm chế được nữa. Nói là chưa đến bước đường cùng nhưng mọi thứ cũng rất tăm tối mù mịt.

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh - Hình 2
ư

Tôi có dự cảm rằng nếu cô ấy biết thì cô ấy sẽ lập tức rời bỏ tôi. (Ảnh minh họa)

Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi chỉ nhớ đến vợ cũ, không còn thiết tha gì tới người tình mới. Tôi tìm đến vợ cũ nhào vào vòng tay cô ấy nói rằng tôi không còn sống được bao lâu nữa.

“Ơ vậy ra anh bị bệnh thật à? Em cứ tưởng anh chỉ giả bệnh để ly hôn thôi?”, vợ cũ tròn mắt nhìn tôi đầy ngạc nhiên. Hóa ra cô ấy đã biết tất cả màn kịch giả bệnh của tôi nhưng vẫn chấp nhận ly hôn vì không muốn níu kéo người đã hết tình cảm.

“Nếu giúp được gì thì em sẽ cố gắng giúp nhưng anh nên nhớ rằng hiện tại anh là bạn trai của người khác. Chúng ta đã không còn bất cứ quan hệ gì nữa…”, cô ấy thở dài buông một câu như vậy.

Từ hôm đó đến nay tôi vẫn chưa dám nói mọi chuyện cho bạn gái. Vì tôi có dự cảm rằng nếu cô ấy biết thì cô ấy sẽ lập tức rời bỏ tôi. Đó là sự khác biệt một trời một vực giữa vợ cũ và những người phụ nữ khác bên ngoài. Song tới lúc này mới thấm thía điều đó thì cũng đã muộn lắm rồi…

20 năm giả mắc bệnh tâm thần

Lỗ hổng pháp luật khiến Anthony Montwheeler có thể giả bệnh để qua mặt nhà chức trách và tiếp tục có cơ hội gây án.

Sớm 9/1/2017, Anthony Montwheeler (49 tuổi) bắt cóc vợ cũ Annita Harmon (40 tuổi) gần nhà nạn nhân tại thành phố Weiser, bang Idaho. Ông ta lái xe vượt quãng đường 20 dặm và dừng chân tại trạm xăng tại thành phố Ontario, bang Oregon.

Trong lúc Montwheeler vào hiệu tạp hóa mua nước, nhân viên đổ xăng nghe thấy tiếng kêu cứu của Harmon, người đang ngồi ở ghế hành khách phía trước, hai tay bị cột vào đai an toàn. Nhưng khi người nhân viên chạy vào trong bảo đồng nghiệp gọi cảnh sát, Montwheeler cũng bước ra khỏi cửa hiệu.

Đổ xăng xong, Montwheeler định lên xe rời đi thì bị nhân viên yêu cầu dừng lại do "cảnh sát sắp đến rồi". Sau thoáng nhìn, Montwheeler với tay phải xuống dưới ghế lái rút dao đâm Harmon, tay trái ngăn cản hai người dân định xông tới giải cứu. Sau đó, ông ta đóng sầm cửa xe và phóng đi, theo sát phía sau là tiếng còi hú của xe cảnh sát.

Cuộc rượt đuổi đạt tốc độ tới 90 dặm một giờ trên đường cao tốc. Để cắt đuôi cảnh sát, Montwheeler đánh lái sang làn đối diện, đúng lúc chiếc xe khác phóng tới. Lớp tuyết dày trên đường khiến nỗ lực tránh né của tài xế đối diện, hoàn toàn vô hiệu. Sau cú đâm trực diện, Montwheeler chỉ bị thương nhẹ. Tài xế kia, David Bates, 38 tuổi, tử vong tại chỗ.

20 năm giả mắc bệnh tâm thần - Hình 1

Cảnh sát xử lý hiện trường vụ đâm xe. Ảnh: Oregon State Police.

Từ xe của Montwheeler, cảnh sát thu được hộp găng tay cao su, dây rút, băng dính, dây thừng, ống nhòm, và con dao hung khí. Hồ sơ cảnh sát cho thấy Montwheeler đã có nhiều tiền án, bao gồm nhiều vụ trộm và lừa đảo bất thành.

Đặc biệt, 20 năm trước, tháng 3/1996, Montwheeler bị cáo buộc bắt cóc vợ và con trai. Lần đó, ông ta được tuyên vô tội do mắc bệnh tâm thần nên bị buộc chữa bệnh tại cơ sở y tế trong 70 năm, bản án dài nhất có thể.

Nhưng tại sao chỉ hai thập kỷ sau, kẻ nguy hiểm như Montwheeler đã được tự do và có cơ hội làm hại người khác? Cuộc điều tra sau đó đã hé lộ lỗ hổng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần và hệ thống tư pháp hình sự của bang Oregon.

Sau 6 năm điều trị, Montwheeler được ra viện vào năm 2002 và cho sống tại khu nhà trợ cấp xã hội thuộc thành phố Ontario. Tại đây, ông ta thường xuyên được điều trị y tế và thăm hỏi nhưng phần lớn đều không bị giám sát. Montwheeler bị chẩn đoán rối loạn lưỡng cực nhưng được bác sĩ mô tả là bệnh tình "trong tầm kiểm soát".

Tháng 4/2014, Montwheeler bị bắt về tội Trộm cắp và bị đưa trở lại bệnh viện. Nhưng lần này, ông ta quả quyết mình không thuộc về nơi đây. "Tôi biết tôi không bị bệnh tâm thần", Montwheeler nói với nhân viên y tế. Tới tháng 12/2016, Montwheeler gửi đơn lên nhà chức trách thừa nhận giả điên để không phải ngồi tù.

Cuối năm 2016, một tháng trước cái chết của Annita Harmon và David Bates, nhà chức trách mở phiên điều trần xác định Montwheeler có thật sự mắc bệnh tâm thần hay không.

Tại phiên xử về tội Bắt cóc vào năm 1997, Montwheeler từng khẳng định phần nào bị giọng nói của người mẹ đã khuất thúc đẩy gây án. Nhưng trong phiên điều trần này, ông ta thừa nhận đã đọc sách hướng dẫn chẩn đoán để bắt chước đặc điểm của người tâm thần.

"Tôi cơ bản đã bịa chuyện để khiến bản thân có vẻ bị điên. Lúc ấy tôi có lựa chọn: Hoặc là vào tù, hoặc là lấy cớ bị bệnh để vào viện. Những gì tôi phải làm là ra vẻ như bị điên và đó là con đường tôi đã chọn. Từ trước tới nay tôi đã lợi dụng hệ thống, nhưng bây giờ xong rồi", Montwheeler nói.

Trong phiên điều trần, bác sĩ tâm thần học của Montwheeler tại bệnh viện cũng ra làm chứng. Vị này cho biết hồ sơ y khoa trong hai thập kỷ cho thấy Montwheeler không mắc bệnh tâm thần. Gần một năm qua, Montwheeler đã ngưng dùng thuốc dành cho người rối loạn lưỡng cực. Điều này thông thường sẽ tồn tại rủi ro nhưng trong khoảng thời gian này, Montwheeler không lên cơn loạn thần hoặc có hành vi bạo lực.

Sau phiên điều trần kéo dài hơn hai tiếng, Montwheeler đã thành công chứng minh không mắc bệnh tâm thần.

Theo pháp luật bang Oregon, nhà chức trách chỉ có thể bắt người phạm tội chữa bệnh nếu đối phương đồng thời mắc bệnh tâm thần và là mối nguy cho xã hội. Vì Montwheeler đã có thể chứng minh mình không mắc bệnh, Ủy ban Đánh giá Oregon buộc phải cho Montwheeler xuất viện.

Những người phạm tội được rời bệnh viện bang trước thời hạn như Montwheeler không bị chuyển về cơ sở giam giữ. Họ được trả tự do mà không có người giám sát và không được đảm bảo quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần của bang.

Đây không phải quyết định dễ dàng với thành viên Ủy ban Đánh giá Oregon, những người tham gia phiên điều trần hôm ấy. "Với việc nói dối trong 20 năm, Montwheeler đã tránh ngồi tù, được ở trọ miễn phí, và được nhận dịch vụ chăm sóc đắt đỏ từ chuyên gia", Kate Lieber, Chủ tịch Ủy ban, viết.

Trước khi Montwheeler bước ra khỏi cửa, Lieber nói: "Tôi hy vọng ông sẽ làm điều đúng đắn. Nhưng tôi thật sự lo lắng rằng ông sẽ không làm vậy". Chỉ một tháng sau, Montwheeler đã bắt cóc, giết hại vợ cũ và gây ra cái chết cho một người khác, đúng như lo ngại của Chủ tịch Ủy ban.

20 năm giả mắc bệnh tâm thần - Hình 2

Anthony Montwheeler tại một phiên tòa. Ảnh: Malheur Enterprise.

Tháng 4/2017, ba tháng sau vụ án mạng, luật sư của Montwheeler tiếp tục bày tỏ ý định bào chữa bằng căn cứ bệnh tâm thần. Nhưng lần này, Montwheeler dường như không thể qua mặt hệ thống một lần nữa. Sau một thời gian đánh giá, tháng 1/2019, Montwheeler được thẩm phán nhận định đủ điều kiện bị đưa ra xét xử.

Ban đầu, Montwheeler không nhận tội trước cáo trạng Giết người cấp độ II , Ngộ sát cấp độ I , và Hành hung cấp độ III . Nhưng tới tháng 2/2021, ông ta thừa nhận giết hại Harmon và Bates, cũng như làm bị thương vợ Bates, từ đó lãnh án chung thân.

Trước đó, năm 2018, vợ của David Bates, tài xế tử vong do bị Montwheeler đâm phải, đã khởi kiện bang Oregon. Đơn kiện cáo buộc chính quyền bang biết Montwheeler nguy hiểm và lẽ không nên được cho ra viện. Tuy những cáo buộc này đều đúng, thẩm phán bác đơn kiện vì cho rằng chính quyền bang Oregon cùng Ủy ban Đánh giá không thể bị bắt chịu trách nhiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:501 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Nửa đêm, chị hàng xóm mắt đỏ hoe dắt theo hai con sang xin ngủ nhờ và tiết lộ bí mật gia đình chị khiến tôi sửng sốt
08:17:11 11/06/2021
3 năm bỏ trốn cùng người tình trở về, tôi sốc phát ngất nhìn căn nhà 3 tầng sừng sững
10:11:54 11/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021
3 năm giữ gìn cho bạn gái, tân hôn tôi chạy khỏi phòng khi vừa cởi áo ngủ của vợ
10:08:46 11/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc
14:18:18 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Giữa drama, Nathan Lee kêu gọi khán giả đừng gửi tiền từ thiện cho nghệ sĩ, tuyên bố “Nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ”
17:25:24 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021

Tin mới nhất

Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi

22:56:26 12/06/2021
Hoàng hiểu ra 1 điều, chỉ cần mình vô tâm 1 chút, vợ mình có nhếch nhác thế nào trong mắt mình thì vẫn có thể lọt vào tầm nhìn của 1 ai đó trong thiên hạ.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó

20:48:47 12/06/2021
Nhìn bố cởi đồ ra thay rồi leo lên giường nằm, đứa nào cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting

13:47:08 12/06/2021
Theo mọi người tôi có nên tới đám cưới phanh phui sự thật về con người em không?

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

21:22:26 11/06/2021
Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Tôi bị người đàn ông có vợ đeo bám

21:14:55 11/06/2021
Ông ta đeo bám tôi, khoe khoang mình giàu có và sẽ cho tôi cuộc sống đủ đầy nếu chấp nhận làm vợ bé...

Chồng liên tục bỏ đi chơi game, vài tháng mới về nhà

21:12:41 11/06/2021
Mỗi lần giận nhau với tôi, hoặc có tiền là chồng lại bỏ đi chơi game, hết sạch tiền mới về nhà...

Vợ đi cả đêm không về nhưng khẳng định mình không sai

21:10:39 11/06/2021
Gần 20 năm chung sống, tôi với vợ chẳng tìm được tiếng nói chung, bởi trong mắt cô ấy tôi chỉ là thằng hèn...

Có thể bạn quan tâm

Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động

Bóng đá thế giới

00:15:31 13/06/2021
Một khoảnh khắc kinh hoàng đã xảy ra khi tiền vệ Christian Eriksen của Đan Mạch đang thi đấu thì bất ngờ đổ gục xuống sân, nằm bất động khiến trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại Euro 2020 phải tạm hoãn.

Số ca COVID-19 tăng mạnh, dân Matxcơva không làm việc một tuần để chống dịch

Thế giới

23:59:57 12/06/2021
Người dân Matxcơva sẽ trải qua một tuần không làm việc để hãm lại đà tăng mạnh của các ca COVID-19.

Đi khám vì bị sốt, 3 người ở quận Tân Phú được xác định mắc Covid-19

Sự kiện nóng

23:53:44 12/06/2021
Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC), các trường hợp này đều đã được Bộ Y tế công bố.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Văn Hậu cùng đồng đội thư giãn ở bể bơi

Bóng đá việt nam

23:45:37 12/06/2021
Dàn sao tuyển Việt Nam có những phút nghỉ ngơi sau 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Hà Tĩnh mưa lớn do bão số 2, tuyến đầu chống dịch đội mưa trực chốt

Đời sống

23:30:50 12/06/2021
Do ảnh hưởng của bão số 2 trên địa bàn Hà Tĩnh, gió to, mưa lớn khiến công việc phòng, chống dịch gặp nhiều khó khăn. Lán trại của lực lượng chức năng bị dột, nước thấm ướt chăn màn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.

Sắc vóc 'Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh'

Người đẹp

23:00:06 12/06/2021
Teyana Taylor - ca sĩ vừa được bình chọn Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh - có cơ bụng sáu múi, làn da nâu bóng khỏe.

Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ

Nhạc việt

22:52:57 12/06/2021
Sau khoảng thời gian ở nước ngoài và trở về Việt Nam, Tóc Tiên chính thức trở lại với Vpop và nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng.