Gia Bảo: “Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show”

“Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu”, Gia Bảo nói.

Ở miền Nam có hai gia tộc cải lương lừng lẫy, nhiều đời làm nghề và nhận được rất nhiều yêu thương từ khán giả. Một trong số đó là gia tộc đoàn hát Thanh Minh – Thanh Nga với 3 cái nhất của cải lương miền Nam do chính khán giả, ký giả (báo chí) và người trong nghề phong tặng: Đệ nhất bầu Nguyễn Thị Thơ, Đệ nhất đào Thanh Nga, Đệ nhất danh hài Bảo Quốc .

Sinh ra và lớn lên trong gia đình dòng dõi nghệ thuật lừng lẫy với 4 đời làm nghề và đời nào cũng có những cái tên được khán giả đặc biệt yêu mến nên diễn viên Gia Bảo vẫn đang từng ngày cống hiến, nối nghiệp cha ông.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Gia Bảo còn được biết đến là một “ông bầu” trẻ tuổi nhất phía Nam khi làm bầu show từ năm 20 tuổi. Hơn chục năm làm bầu, Gia Bảo nhận về biết bao vui buồn, tự hào và cả cực khổ bởi cái nghề theo cách nói của anh là “kiếp trước ở ác lắm nên kiếp này mới làm bầu” .

Gia Bảo: Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show - Hình 1

Gia Bảo hiện đang là diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ.

Gia Bảo: Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show - Hình 2

Gia Bảo làm bầu show liveshow đầu tiên của nghệ sĩ Thanh Hằng

“Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu”

Những chương trình mà Gia Bảo làm bầu, dù là mini show nhưng dàn nghệ sĩ tham gia đều là ngôi sao hàng đầu trong giới cải lương, tân nhạc và hài kịch. Cải lương đã không còn khán giả từ nhiều năm nay, làm bầu cải lương, chắc hẳn là khó khăn không ít?

Làm cải lương thời buổi này nhiều khó khăn lắm. Tôi đưa cải lương vào phòng trà, mọi người nghĩ rẻ, chắc lời nhiều nhưng thực tế giá rất cao.

Tôi thuê rạp Trần Hưng Đạo, tính hết các khoản cho đêm diễn là 15 triệu đồng nhưng thuê phòng trà là 30 triệu, chưa tính tiền nước. Giá vé tôi bán ra cho khán giả đã bao gồm một phần nước trị giá 200.000 đồng. Vé hạng chót của tôi là 600.000, nhiều người kêu mắc quá nhưng nó đã bao gồm nước uống rồi.

200 khách, tôi đã phải trả cho phòng trà 70 triệu, bao gồm 40 triệu tiền nước. Vậy thì phải thu về bao nhiêu, khi mà dàn nghệ sĩ toàn ngôi sao và cát-xê chắc chắn không thể thấp.

Show tôi làm cho cô Thanh Hằng, dù khán giả tới kín phòng trà, phải kê thêm 20 ghế nhưng vẫn lỗ. Bởi tôi trả chi phí nghệ sĩ rất cao. Toàn nghệ sĩ ngôi sao . Họ không đòi hỏi nhưng mình phải trả sao cho coi được.

Nếu cô Thanh Hằng tự đứng ra làm show, những nghệ sĩ khác sẽ hỗ trợ, trả bao nhiêu cũng được nhưng khi mình làm show cho cô thì khác. Không ai nói giá, mọi người đều bảo, sao cũng được nhưng nếu mình trả không đúng thì khác liền, lần sau muốn mời cũng rất khó.

Tôi phải dò hỏi các bầu show khác, nghệ sĩ đó vào phòng trà với bao nhiêu rồi mình nương theo. Dù show cô Thanh Hằng lỗ nhưng cái tôi được là sự vui vẻ của mọi người khi nhận lương. Bởi vậy khi tôi làm show má Hồng Nga đều mời được hết.

Chưa kể, tôi phải trả tiền cho chính nghệ sĩ mà tôi làm show nữa. Họ diễn 3, 4 trích đoạn thì mình phải trả thế nào. Rồi đưa cải lương vào phòng trà phải có ban nhạc , phục trang, cảnh trí, nhắc tuồng, hóa trang, đài trưởng… như một đoàn hát. Nói chung, rất nhiều chi phí nên không thể lời được.

Gia Bảo: Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show - Hình 3

Chương trình quy tụ toàn ngôi sao lớn trong giới cải lương và showbiz Việt .

Lỗ vậy mà Gia Bảo vẫn làm. Có phải vì bạn muốn nối nghiệp gia tộc, nối nghiệp bà cố Đệ nhất bầu Nguyễn Thị Thơ?

Tôi không muốn nối nghiệp kiểu này đâu. Nó giống như là duyên. Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Lúc đó tôi làm bầu hài kịch “Sui gia đại chiến”. Vở diễn đó khá đình đám. Rồi tôi làm bầu các chương trình ca nhạc tạp kỹ ở sân khấu Trống Đồng, 126. Tới năm 2013 mới làm cải lương.

Mỗi lần làm cải lương, tôi mệt kinh khủng khiếp. Làm xong lại bảo không làm nữa vì đuối quá rồi. Mỗi lần làm đều già đi. Tôi lại tính toán dở, cứ lộn hoài. Tính mình nghệ sĩ nên làm chương trình chẳng giống ai.

Ví dụ, bầu show khác làm chương trình chỉ mời 3 hoặc 4 ngôi sao, các vai khác mời nghệ sĩ mới cho nhẹ chi phí nhưng tôi thì toàn mời ngôi sao. Không phải mình chê nghệ sĩ trẻ nhưng ví dụ liveshow cô Thanh Hằng, diễn được với cô phải ngang cơ. Để cô Thanh Hằng diễn với các bạn trẻ thì vừa tội cho các bạn mà cũng tội cho cô.

Với show của má Hồng Nga cũng thế. Khi mình mời nghệ sĩ ngôi sao thì chất lượng nghệ thuật của đêm diễn khủng khiếp lắm. Vì nhiều ngôi sao nên đêm diễn cực kỳ thăng hoa. Khán giả vỗ tay từng câu thoại. Đó là điều mà tôi đạt được. Bỏ tiền qua một bên thì tôi được làm nghệ thuật cho đã cái nư của mình.

Nói chung, làm bầu cực lắm. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu.

Gia Bảo: Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show - Hình 4

Gia Bảo bắt đầu sự nghiệp làm bầu từ năm 20 tuổi với sự giúp đỡ của ông nội: NSƯT Bảo Quốc , bác ruột – NSƯT Hữu Châu và chú ruột Hà Linh – con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Lý do gia đình không giữ được đoàn hát khi Thanh Nga qua đời

Trong gia đình Gia Bảo còn rất nhiều chú bác đang làm nghề và đều là những tên tuổi lớn như ông nội NSƯT Bảo Quốc , bác ruột NSƯT Hữu Châu, chú ruột nghệ sĩ Hà Linh, con trai duy nhất của cố nghệ sĩ Thanh Nga. Tại sao Gia Bảo không nhờ gia đình hỗ trợ, cùng làm?

Nếu mọi người có theo dõi thì sẽ thấy những chương trình đầu tiên là cả gia đình tôi cùng làm. Năm 2013, 2014, tôi làm hai vở “Tiếng trống mê linh” và “Bên cầu dệt lụa” để tưởng nhớ đoàn Thanh Minh – Thanh Nga của gia đình. Lúc đó, bác Hữu Châu là tổng đạo diễn, ông nội Bảo Quốc làm cố vấn nghệ thuật, chú Hà Linh làm trợ lý chương trình. Tôi làm sản xuất.

Hai vở diễn đó đều quy tụ hầu hết các ngôi sao cải lương và thắng lớn. Trước khi làm, ông nội tôi lo không biết có khán giả không vì 10 năm rồi, cải lương không còn khán giả.

Khi làm xong, tôi nhận được rất nhiều thư của khán giả yêu cầu làm tiếp. Họ bảo, cứ làm như vậy thì cải lương sẽ không bao giờ chết.

Cô Phượng Liên, bà Út Bạch Lan, chú Minh Vương nói những câu thương lắm. Bà Út Bạch Lan bảo tôi “Con làm ‘Nửa đời hương phấn’ cho bà đóng rồi bà chết cũng vui lòng”.

Khi tôi làm “Nửa đời hương phấn”, bác Hữu Châu và cả gia đình vẫn làm cùng. Đó là vở cuối cùng của bà Út Bạch Lan với ông Thanh Sang.

Sau đó, ông nội tôi đi nước ngoài, không ở Việt Nam nữa. Các cô các chú như cô Lệ Thủy, cô Bạch Tuyết vẫn kêu tôi làm. Ông nội thì ở nước ngoài, bác Hữu Châu bận đi phim nhiều, chú Hà Linh thi Sao nối ngôi, không tham gia được. Mình tôi đứng ra làm.

2018 tôi làm “Đời cô lựu”. 2019 tôi làm “Lan và Điệp”, lưu diễn toàn quốc từ Sài Gòn tới Đà Nẵng, Hà Nội, đến đâu cũng được khán giả thương.

Gia Bảo: Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show - Hình 5

Gia Bảo cho biết, vì toàn mời ngôi sao nên anh làm show nào lỗ show đó nhưng bù lại được đã cái nư nghệ thuật.

Gia Bảo có mơ ước xây dựng một đoàn hát giống Thanh Minh – Thanh Nga ngày xưa?

Dù rất muốn nhưng không thể được. Đoàn cải lương khác các đoàn khác, điều kiện tiên quyết là phải có đào chính kép chính. Hồi xưa đào kép chính của đoàn là bà Út Bạch Lan và ông Thành Được. Sau là bà Thanh Nga, trụ từ lúc hơn 10 tuổi tới khi mất. Khi bà Thanh Nga mất, có đào khác lên nhưng vẫn bị tuột vì khán giả chỉ nhớ Thanh Nga thôi.

Gia đình tôi không giữ được đoàn cũng vì lý do đó. Không còn Thanh Nga thì không làm được nữa. Ngay cả khi tôi làm lại hai vở “Tiếng trống Mê Linh” và “Bên cầu dệt lụa” cũng phải “vay mượn” nghệ sĩ chứ đoàn Thanh Minh – Thanh Nga không còn mấy người, họ lại lớn tuổi, không thể đóng kép chính được.

Cảm ơn Gia Bảo về cuộc trò chuyện!

Thanh Hằng: 'Tôi nợ Hoài Linh ân tình'

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng nói nếu không có Hoài Linh bao bọc, chị có lẽ vẫn sống bôn ba ở Australia, không được trở lại sân khấu.

Nhân kỷ niệm 40 năm làm nghề, nghệ sĩ Thanh Hằng tổ chức show Thương hoài hai tiếng cải lương tại TP HCM đầu tháng 4, với sự dàn dựng của "bầu" Gia Bảo. Chị diễn lại ba trích đoạn từng gây tiếng vang, mời nhiều gương mặt thân thiết hát chung như danh hài Hoài Linh, ba người em Thanh Ngân, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, nghệ sĩ Thoại Mỹ, Vũ Luân...

- Vì sao ở tuổi 62, chị mới làm show riêng?

- Một liveshow đánh dấu cột mốc trong nghề là điều tôi ấp ủ suốt 40 năm ca hát. Thực ra, 5 năm trước, nghệ sĩ Hoài Linh - người em thân thiết của tôi - muốn giúp tôi làm một đêm nhạc nhân dịp về nước sau 15 năm định cư ở Australia. Lúc ấy, em đã đặt giúp tôi tên liveshow là Ngày trở về . Có điều, công việc cứ cuốn tôi theo, hết ca hát, đóng tuồng đến làm giám khảo game show. Tính tôi lại ngại làm phiền đồng nghiệp. Tôi có thể bỏ dở công việc để nhận lời diễn cho show của bạn, nhưng đến lượt mình, tôi cứ đắn đo: "Liệu có ảnh hưởng công việc người ta chăng?". Cứ thế, dự định làm liveshow dần bị quên lãng.

Thanh Hằng: Tôi nợ Hoài Linh ân tình - Hình 1

Danh hài Hoài Linh (trái) là khách mời trong show kỷ niệm 40 năm ca hát của Thanh Hằng. Ảnh: THVL.

Gần đây, nghệ sĩ Gia Bảo mới nhắc tôi về tâm nguyện năm nào. Tôi chợt nhận ra thời gian không còn chờ mình nữa. Tôi xuống nhà thờ tổ nghiệp ở quận 12 để hỏi ý kiến Hoài Linh. Em gật đầu: "Làm đi chị". Nghệ sĩ Thanh Ngân - em gái tôi - cũng nói: "Chị Hai mà làm show, dù bận cỡ nào, em cũng hủy hết để diễn với chị". Tôi nhẹ cả lòng.

- Chị và Hoài Linh giữ mối thâm tình ra sao?

- Tôi nợ nhiều ân tình từ Hoài Linh. Em thương tôi như chị ruột. Thập niên 2000, khi mới sang Australia sống cùng chồng con, tôi bỏ nghề diễn, làm nail. Một thời gian sau, mắc bệnh gai cột sống, không thể ngồi nhiều, tôi đi bán nước trái cây. Những lúc nhớ sân khấu quá, tôi thường ra công viên vắng người, mở nhạc nền để ca, diễn. Mỗi lần như thế, nước mắt cứ trào ra, tôi khóc cười cho thỏa rồi về nhà nấu cơm. Nhiều lúc, tôi muốn vứt hết tất cả để về nước, nhưng nghĩ đến con, tôi lại thôi.

Lúc ấy, Linh sang thăm tôi nhân chuyến lưu diễn. Chứng kiến cuộc sống bấp bênh của tôi, Linh động viên tôi về nước làm lại từ đầu. Em nhiều lần ngỏ ý: "Chị về đi, chị còn làm được mà. Em sẽ giới thiệu show cho chị". Khi ấy, vì hoàn cảnh gia đình, tôi đành nói: "Em thương chị, giờ con còn nhỏ quá, đợi khi nào các bé trưởng thành hơn, chị sẽ về với em". Vài năm sau, con gái tôi 18 tuổi, tốt nghiệp phổ thông. Đúng lúc ấy, Linh lại sang, nhắc tôi về dự định cũ. Hai tay xách valy ra sân bay, cùng Hoài Linh, tôi quyết định trở lại sân khấu.

Show đầu tiên tôi làm giám khảo trong nước - Thử tài siêu nhí 2016 - là do Linh giới thiệu. Khi tôi tái xuất màn ảnh với loạt phim như Xóm gà, Ra giêng anh cưới em, Hương quê, Lênh đênh phận bạc ..., Linh luôn là người đứng đằng sau.

Thanh Hằng, Hoài Linh, Việt Hương trong tiểu phẩm "Thằng Mắm, con Muối". Video: Pops.

- Kỷ niệm nào với Hoài Linh khiến chị nhớ nhất?

- Lúc tôi mới về Việt Nam, sợ tôi xa quê đã lâu, không có ai nương tựa, Linh đưa tôi từ sân bay về nhà em bên quận Phú Nhuận, ở phòng cũ của bố mẹ Linh. Lo phiền gia đình em, tôi xin dọn ra để tiện sinh hoạt. Em dặn, đi đâu, làm gì, ở đâu cũng nhắn để em an tâm. Tôi nghĩ đời nghệ sĩ chỉ cần tình nghĩa đong đầy như thế là mãn nguyện rồi. Linh chắc chắn không thể vắng mặt trong show của tôi.

- Vì sao chị chọn nghệ sĩ Gia Bảo làm đạo diễn chương trình?
- Tôi và Gia Bảo có mối duyên lành. Bố mẹ tôi vốn là diễn viên của đoàn Thanh Minh Thanh Nga. Lúc mới về đoàn, tôi khởi nghiệp là diễn viên múa, sau đó dần được các cô, chú chỉ bảo cách ca diễn. Đôi chân mày đầu tiên của tôi do cô Thanh Nga vẽ, cô cũng dạy tôi ngâm bốn câu thơ trong tuồng Bên cầu dệt lụa . Nghệ danh của tôi là từ ghép của Thanh Nga và Mỹ Hằng (tên thật). Dù đi đâu, tôi luôn xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình. Sau này, chuyển sang tấu hài, tôi còn nhiều năm đồng hành cùng chú Sáu Bảo Quốc - ông nội Gia Bảo.

Khi về nước, trở lại với sân khấu tuồng cổ, tôi cộng tác cùng Gia Bảo ở loạt chương trình Tài danh đất Việt . Sau này, Bảo thường dàn dựng lại các tác phẩm kinh điển. Vở nào Bảo đạo diễn, tôi cũng tham gia, từ Tiếng trống Mê Linh, Đời cô Lựu đến Lan và Điệp. Ban đầu, chúng tôi xưng là "cô - con", rồi chuyển sang "mẹ - con". Tôi luôn an tâm khi có Bảo đứng bên. Dự án này cũng vậy, Gia Bảo nói: "Mẹ chỉ cần học thuộc tuồng, mọi việc còn lại cứ để con lo".

Thanh Hằng: Tôi nợ Hoài Linh ân tình - Hình 2

Từ trái qua: ba chị em Ngân Quỳnh, Thanh Hằng, Thanh Ngọc. Ảnh: Sâu Béo.

- Sau 5 năm về nước, cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

- Tôi hạnh phúc vì được sống cạnh mẹ, được gần gũi với khán giả. Tôi cũng tậu được nhà và xe, cuộc sống coi như đủ đầy. Hai con gái đã lớn, có công ăn việc làm, tôi không còn vướng bận gì nhiều. Con út tôi rất mê ca, hát tiếng Việt giỏi dù sinh ra, lớn lên ở nước ngoài. Con bé ước sau này làm ca sĩ. Tôi vui lắm, nhưng cũng có đôi chút tiếc nuối vì bé không theo cải lương như mẹ.

Thanh Hằng sinh năm 1959 trong một gia đình có truyền thống cải lương. Mẹ chị là nghệ sĩ Kim Hoa, bà ngoại là nghệ sĩ Tư Hélène. Thanh Hằng nổi tiếng với các vở Người đẹp Bạch Hoa Thôn, Giọt lệ cố nhân, Tứ Tử Đăng Khoa, Một kiếp đọa đày, Xử án Trần Thế Mỹ, Cho trọn tình đầu, Hàn Mạc Tử, Thần đồng Lưu Minh Châu, Bọt biển, Lòng người đen bạc, Nỗi oan hoàng hậu, Tóc mai sợi vắn ... Năm 1991, chị giành huy chương vàng giải cải lương Trần Hữu Trang. Năm 1997, Thanh Hằng đoạt giải Mai Vàng với vở Duyên kiếp của soạn giả Hoàng Song Việt. Các em Thanh Hằng - Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Thanh Ngân - đều theo nghiệp hát, diễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'
09:23:04 23/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"
09:13:49 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021

Tin mới nhất

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

Say rượu lái xe, còn to tiếng dọa Cảnh sát 141

Pháp luật

14:54:41 23/06/2021
Điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn, không mũ bảo hiểm nên bị tổ công tác Y16/141 xử lý vi phạm, người đàn ông yêu cầu cảnh sát bỏ qua nhưng không được chấp nhận nên quay sang chống đối, dọa nạt.

Thực hư thông tin vắc xin Covid-19 ảnh hưởng tinh trùng của nam giới

Chuyện lạ

14:53:48 23/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy chất lượng tinh trùng của nam giới không bị suy giảm sau khi tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Mặc Meghan tìm cách chiếm spotlight, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ, thần thái hơn người với loạt cử chỉ tinh tế

Netizen

14:53:45 23/06/2021
Công nương Kate tiếp tục ghi điểm trong sự kiện mới nhất bằng vẻ đẹp rạng rỡ cùng một loạt cử chỉ tinh tế.

Bị đùa dai, cún con dỗi chủ 

Hài hước

14:53:37 23/06/2021
Bị chủ đùa giỡn không cho ăn, chú chó cảm thấy tổn thương nên lặng lẽ chui vào chuồng rồi đóng cửa lại.

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh từng bị con chủ đất tố giác, nộp phạt vì thiếu giấy phép, giờ liệu đã đủ điều kiện xây hợp pháp chưa?

Sao việt

14:52:14 23/06/2021
Phía sau công trình nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh là lùm xùm giấy phép kéo dài mấy tháng trời, nam danh hài đã phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để giải quyết.

Bé gái 4 tuổi phải ghép da sau khi bị bỏng nặng cấp độ 3 ở mu bàn tay vì chiếc đồng hồ thông minh bỗng dưng bốc cháy dữ dội

Thế giới

14:49:34 23/06/2021
Để yên tâm, nhiều bậc cha mẹ sẽ mua đồng hồ thông minh cho con nhằm tiện theo dõi và trò chuyện với con cái, cũng để tránh con bị lạc. Tuy nhiên, mới đây một bé gái 4 tuổi ở Phúc Kiến (Trung Quốc) lại gặp nạn vì thiết bị tiện ích này.

Vì sao thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bất ngờ chuyển sang CLB khác?

Bóng đá việt nam

14:45:21 23/06/2021
Gắn bó và tạo dựng tên tuổi ở Slovan Liberec nhưng thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn vừa bất ngờ nói lời chia tay, để chuyển sang khoác áo một đại gia khác tại giải vô địch Cộng hòa Séc.

Cách làm salad rau củ hỗn hợp tươi mát bổ dưỡng mùa hè

Ẩm thực

14:38:15 23/06/2021
Bạn muốn có một món salad đẹp mắt, nhiều màu sắc từ các loại rau củ tươi cho ngày hè nóng bức nhưng lại không biết kết hợp các nguyên liệu như thế nào?

Bác sĩ mổ khẩn cấp cứu sản phụ mang thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

Sức khỏe

14:32:57 23/06/2021
Thai phụ nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội, mang thai ngoài tử cung rất nguy kịch.

Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ

Đời sống

14:25:39 23/06/2021
Hình ảnh bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy - Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM - mặc đồ bảo hộ kín mít, một tay bế em bé F0, tay còn lại cho bé bú sữa khiến nhiều người xúc động. Ngoài bé, cha mẹ và một anh trai 25 tháng tuổi cũng mắc COVID-19.

Đại học Bách Khoa cho phép sinh viên quay lại trường sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Học hành

14:19:21 23/06/2021
Sau gần 2 tháng học trực tuyến, đây là trường đại học đầu tiên cho phép học viên, sinh viên quay lại trường học tập và nghiên cứu.

Chân dung TSMC - 'ông vua chip' của thế giới: Mắt xích quan trọng của ngành công nghiệp 400 tỷ USD, có tầm ảnh hưởng tới toàn ngành công nghệ

Thế giới số

14:15:43 23/06/2021
TSMC hiện sản xuất 92% các loại chip hiện đại nhất trên thế giới, số còn lại thuộc về Samsung Electronics.

Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'

Phim châu á

14:11:46 23/06/2021
Nói nội dung tập mở màn Hospital Playlist 2 chính là giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) quả không sai chút nào!

Lexus LX 600 sắp ra mắt thay thế cho LX 570

Ôtô

14:10:06 23/06/2021
Ở thế hệ mới, Lexus LX 600 sẽ thay thế cho LX 570 ở đời cũ và có thêm phiên bản hybrid LX 750h.

Twice mặc style nào đẹp hơn: Mùa hè rực rỡ hay retro sang chảnh?

Phong cách sao

14:08:57 23/06/2021
Knet cho rằng Twice chinh phục được nhiều concept, mỗi một phong cách lại mang đến hình ảnh cuốn hút khác biệt.