‘Ghost Doctor’ tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận ‘nhập xác’

Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải ‘chia tay’ Go Seung Tak (Kim Bum).

Cuối tập 11-12 Ghost Doctor, Cha Young Min và Go Seung Tak đã có màn hợp tác xuất sắc, cứu sống bệnh nhân và hai người đã nằm trên sàn cười khoái chí để ăn mừng chiến thắng của mình. Tuy nhiên, cũng chính vào lúc này, một tin buồn đã đến với Cha Young Min. Trong phòng bệnh của anh, Jang Se Jin (UEE) ’sốc tận óc’ khi nghe bác sĩ người nước ngoài thông báo rằng Cha Young Min chỉ còn nhiều nhất là 1 tháng để sống.

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 1

Lần đầu tiên thấy Cha Young Min và Go Seung Tak cùng nằm bên nhau cười đùa vui vẻ đến vậy

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 2

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 3

Nhưng Cha Young Min lại chỉ còn nhiều nhất 1 tháng để sống

Trong đoạn trailer ngắn giới thiệu tập 13-14, Go Seung Tak rất được lòng các bác sĩ ở đây, đến cả trưởng khoa cũng khoác tay anh, vui vẻ bước đi, trong khi mặt Go Seung Tak ‘ngắn tũn’ lại. Không biết ai đó đã nói rằng ‘Thật may hồn ma là bác sĩ. Nhỡ anh ta là Ngọc Hoàng hay pháp sư thì sao?’.

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 4

Khi Go Seung Tak ở cùng cậu bác sĩ thân thiết, Cha Young Min vẫn xuất hiện trêu chọc khiến cho hậu bối phải nổi giận quát lớn ‘Cẩn thận chút đi’.

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 5

Tại bệnh viện, Cha Young Min dường như đang trốn ai đó, đến mức phải nấp trong áo bác sĩ của Go Seung Tak. Thế nhưng anh ta là hồn ma, vậy thì đang trốn ai được nhỉ?

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 6

Cũng tại đây, Cha Young Min bất ngờ gặp Jessica (Hani EXID). Có vẻ như anh chính là người hâm mộ cuồng nhiệt của cô nên không giấu khỏi nụ cười thỏa mãn khi tận mắt nhìn thấy thần tượng. Thế nhưng Jessica bị bệnh gì, tại sao cần phải nhập viện?

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 7

Vì quá yêu thích Jessica, Cha Young Min còn muốn Go Seung Tak mời cô đi ăn, có vẻ như anh có dự định nhập hồn vào Go Seung Tak để được đi ăn cùng thần tượng của mình. Thế nhưng ngay lập tức bị Go Seung Tak từ chối thẳng thừng ‘Tôi không dễ dãi nhé’.

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 8

Go Seung Tak không hiểu vì sao lại chạy bán sống bán chết đến mức suýt ngã trên hành lang bệnh viện với vẻ hoảng hốt còn nói giọng cáu bẳn ‘Cậu nhập được vào mỗi tôi thôi hả?’.

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 9

Tại phòng bệnh của Chủ tịch – bố của Jang Se Jin, Cha Young Min cúi gập người chào ông và dường như sắp phải đi xa.

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 10

Cùng lúc đó, Go Seung Tak nhận được yêu cầu từ Giám đốc Han về việc phẫu thuật với vẻ hoảng hốt. Mẹ của cậu cũng để lộ gương mặt ngạc nhiên hiếm có.

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 11

Tuy nhiên, tại phòng phẫu thuật, các bác sĩ đều rất sốt sắng, không hiểu sao Go Seung Tak không xuất hiện ở đây.

Cuối trailer khép lại khi Go Seung Tak chủ động đề nghị hủy bỏ hợp tác cùng Cha Young Min. Là do anh phát hiện nếu cứ ‘nhập xác’ sẽ khiến Cha Young Min nguy hiểm tính mạng hay còn lý do nào khác nữa?

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 12

Ghost Doctor tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận nhập xác - Hình 13

Đón xem tập 13-14 Ghost Doctor phát sóng vào tối nay (24/1) trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer Ghost Doctor

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum

Trong 6 tập phim Bác sĩ ma (Ghost Doctor), thời lượng xuất hiện của Son Naeun (vai Oh Soo Jung) không nhiều. Nữ diễn viên lên hình chưa đến 10 phút/tập. Diễn xuất của Son Naeun cũng nhạt nhòa, không ấn tượng.

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum - Hình 1

Son Naeun mờ nhạt trong Bác sĩ ma

Bác sĩ ma (Ghost Doctor) trải qua gần một nửa chặng đường phát sóng, nhưng nhân vật nữ phụ Oh Soo Jung (Son Naeun) vẫn chưa phát huy được vai trò của mình trong mạch phim. Cô chỉ đơn giản là một nữ bác sĩ xinh đẹp và nhiệt huyết, làm việc chung bệnh viện với hai nhân vật nam chính Cha Young Min (Bi Rain) và Go Seung Tak (Kim Bum).

Đến tập 6 Bác sĩ ma chiếu tối 18.1, Oh Soo Jung vẫn vô cùng mờ nhạt, hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến nội dung tác phẩm. Cô dường như chỉ có nhiệm vụ "làm nền" cho hai nam chính Cha Young Min và Go Seung Tak. Đặc biệt, thời lượng xuất hiện của nhân vật Oh Soo Jung cũng như nữ diễn viên Son Naeun rất ít ỏi. Điển hình là ở tập 6 vừa qua, khán giả chỉ được thấy Son Naeun khoảng hơn 5 phút.

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum - Hình 2

Gương mặt đơ sượng của Son Naeun ở nhiều cảnh phim

Tuy nhiên, dù chỉ lên hình "thấp thoáng" trong mỗi tập phim Bác sĩ ma, Son Naeun vẫn bị lộ nhiều điểm yếu về mặt diễn xuất. Trong phần lớn phân đoạn, nữ ca sĩ, diễn viên thể hiện cảm xúc nhân vật còn gượng gạo, thiếu tự nhiên. Tương tác của mỹ nhân 9X với các bạn diễn cũng kém hấp dẫn. Một số khán giả cho rằng đất diễn hạn chế cũng góp phần khiến thành viên nhóm Apink không có cơ hội thể hiện trọn vẹn nhân vật Oh Soo Jung.

Vai diễn Oh Soo Jung của Bác sĩ ma được xem là một sự thụt lùi của Son Naeun trong sự nghiệp đóng phim. Bởi cuối năm ngoái, nữ thần tượng từng được khen ngợi khi đảm nhận vai Kang Min Jung trong phim truyền hình Lost của đài JTBC. Trong Lost, cách đọc thoại cùng biểu cảm gương mặt của giọng ca sinh năm 1994 tự nhiên hơn hẳn.

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum - Hình 3

Nữ thần tượng bộc lộ nhiều thiếu sót về diễn xuất trong Bác sĩ ma

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum - Hình 4

Son Naeun bị chỉ trích vì mải mê đóng phim, vắng mặt trong hoạt động chung của nhóm Apink

Son Naeun là thành viên nhóm nhạc nữ Apink nổi tiếng. Bên cạnh sự nghiệp ca hát và diễn xuất, cô còn góp mặt trong loạt MV Breath và Beautiful (Beast), New face (PSY)... Những năm mới chuyển sang lĩnh vực phim ảnh, ngôi sao Hàn 28 tuổi từng hứng nhiều "gạch đá" vì diễn đơ trong các tác phẩm Trở lại tuổi 20, Bữa tối định mệnh (Chúng ta cùng ăn tối nhé), Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ...

Giữa năm 2021, Son Naeun bất ngờ gia nhập "ông lớn" YG Entertainment. Sắp tới, cô sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá album mới kỷ niệm 10 năm thành lập của Apink. Người đẹp vẫn quay MV, chụp ảnh album, poster... nhưng sẽ không tham gia biểu diễn trên các chương trình âm nhạc cùng nhóm vì xung đột lịch trình cá nhân. Thông tin này khiến người hâm mộ thất vọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?01:42Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14'Shooting Stars' tập 6: Moon Ga Young khiến Lee Sung Kyung vỡ mộng, khóc hết nước mắt vì tình cảm với Kim Young Dae tan vỡ03:26Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Siêu phẩm cổ trang của Tưởng Cần Cần - Dương Dung cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam00:45“U50” So Ji Sub điển trai ngời ngời tái xuất sau 4 năm vắng bóng, một mình cân 2 vai khiến netizen “rần rần”00:16‘The Sound of Magic’ của Ji Chang Wook khiến khán giả ‘khóc ròng’ vì nội dung cảm động02:27Màn ảnh Hàn tháng 5: Chào đón sự trở lại của So Ji Sub00:31Không thể nhận ra idol gợi cảm xứ Hàn trong phim mới00:44Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ03:19'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:354 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’00:55Xem phim Hàn gì thàng này? - K-drama đáng chú ý tháng 5, The Sound of Magic, Woori the Virgin và nhiều hơn nữa00:48Tomorrow (Ngày Mai) - Series của Netflix mang đến những bài học sâu sắc về cuộc đời00:56‘Our Blues’ và những câu chuyện gia đình lay động trái tim khán giả01:01

Tiêu điểm

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam
12:01:32 21/05/2022
Loạt phim Hoa ngữ tung poster mới toanh: 'Trầm Vụn Hương Phai', 'Thỉnh Quân', 'Trường Nguyệt Tẫn Minh'...
20:43:35 21/05/2022
'Our Blues' - Lee Byung Hun đẳng cấp, Shin Min Ah lép vế
16:57:09 20/05/2022
Những nụ hôn má ‘biểu tượng’ của màn ảnh Hàn: Không ai qua được Song Joong Ki trong ‘Vicenzo’
22:19:46 21/05/2022
4 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’
20:17:06 21/05/2022
Sao Hàn giả gái trong các bộ phim truyền hình: Người xinh đẹp, kẻ ‘tấu hài’
20:26:04 21/05/2022
Daeng - Hậu duệ “tình người duyên ma”: Phim kinh dị mà nó hài duyên lắm!
10:58:24 21/05/2022
Phim mới của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện liệu có trở thành 'phế phẩm' khi được chấp bút bởi biên kịch 'Lấy danh nghĩa người nhà'?
20:10:30 21/05/2022
Bộ phim nhận "gạch đá" vì cảnh võ thuật khiến khán giả chóng mặt
18:27:26 21/05/2022
Phim mới của Seo Ye Ji hoãn ngày công chiếu, hủy họp báo
08:56:15 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm, đọ sắc bên mỹ nhân quốc tế trong ngày 3 LHP Cannes
10:51:22 22/05/2022
Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại
10:29:50 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Nhà Kim Kardashian gợi cảm dự cưới Kourtney
10:19:18 22/05/2022
Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'
12:59:22 22/05/2022
Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Facebook Tangmo Nida bất ngờ đăng ảnh kèm dòng trạng thái kỳ lạ khiến dân tình "rùng mình"
12:59:12 22/05/2022
Đau lòng câu chuyện voi mẹ cõng xác voi con băng rừng
10:57:31 22/05/2022
Dispatch từng chụp được bộ ảnh đẹp huyền thoại: So Ji Sub và nữ phát thanh viên hẹn hò, cảnh tượng lãng mạn tựa poster phim
12:33:33 22/05/2022

Tin mới nhất

Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” - Con trai ma nữ Nak comeback, tung trailer đáng yêu hết nấc

15:15:32 22/05/2022
Nhắc đến những tác phẩm đắt giá và nổi trội nhất Thái Lan mười năm đổ lại đây không thể bỏ qua Tình Người Duyên Ma. Bộ phim đạt được thành công vang dội không chỉ ở thị trường Thái Lan mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra khắp Châu Á, góp phần ...

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 - Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám

12:50:54 22/05/2022
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 tương đồng với Star Wars và Tây Du Ký như thế nào?                                                                                                                                        ...

Pachinko mùa 1 - Tác phẩm xuất sắc về số phận người nhập cư qua nhiều thế hệ

12:46:15 22/05/2022
Pachinko, một dự án k-drama vô cùng khác biệt.                                                                                                                                                                                        

Ngày Mới Tốt Lành (2022) - Câu chuyện chữa lành của những con người cô đơn

11:12:50 22/05/2022
Ngày Mới Tốt Lành là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Cha Bong Joo, bộ phim có chủ đề tình thân hứa hẹn lấy đi không ít nước mắt của khán giả

Doraemon - Top 3 lí do khiến mèo máy sợ chuột "dễ huông" này luôn được lòng khán giả

11:09:02 22/05/2022
Đã bao thập kỷ trôi qua, Doraemon vẫn là một biểu tượng khó phai trong lòng khán giả Việt Nam.                                                                                                                                              ...

Squid Game mùa 2 bao giờ ra mắt?

10:55:28 22/05/2022
Có rất nhiều người vẫn đang chờ đợi tin tức về mùa 2 của Squid Game (Trò chơi con mực) nhưng các fan chắc chắn sẽ phải kiên trì thêm thời gian nữa

"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo

23:01:01 21/05/2022
Mới đây, loạt phim ăn khách Money Heist  của Netflix phiên bản Hàn Quốc tung teaser mới đầy kịch tính, hé lộ dàn sao đình đám gồm Yoo Ji Tae, Jung Jong Seo, Park Hae Soo

'Nhân danh tình yêu': Đại Vệ nhận lấy kết cục cay đắng

21:21:23 21/05/2022
Sự tham lam của đàn ông đã khiến Đại Vệ mất đi cả hai người phụ nữ; Văn Phong quyết định ly hôn vợ mới cưới… là những tình tiết mới nhất của phim Nhân danh tình yêu đang phát sóng trên kênh THVL1

‘Money Heist’ bản Hàn được khuyến cáo không dành cho trẻ em

21:06:25 21/05/2022
 Quá nhiều cảnh bạo lực, tình dục và ngôn từ lăng mạ… phiên bản Hàn Quốc của series đình đám Money Heist được đánh giá là không dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên

Những thế giới diệu kỳ Doraemon đã mang tới cho khán giả, các fan còn nhớ hay đã quên?

20:12:03 21/05/2022
 Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người. Từ đây, những người bạn không chỉ khám phá và thích nghi mà còn học được vô số bài học về văn hóa, hay ...

‘The Red Sleeve’, ‘Người tình ánh trăng’ và những phim cổ trang Hàn có trang phục lộng lẫy nhất

14:15:20 20/05/2022
 Với phim cổ trang Hàn Quốc, trang phục là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lớn vào thành công của bộ phim

'Kẻ truyền thừa': Siêu phẩm Thái Lan của Tor Thanapob ra mắt độc quyền trên VieON

14:12:27 20/05/2022
Kẻ truyền thừa chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng VieON có sự tham gia của Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya cùng nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Chùa vàng

'Càn Long' Nhiếp Viễn, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam và 'Ái Phi' Ngô Cẩn Ngôn hội ngộ trong dự án phim mới

11:10:08 20/05/2022
Càn Long Nhiếp Viễn, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam và Ái Phi Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa hội ngộ trong dự án phim dân quốc mới Gia truyền

Phim của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung công chiếu tại Cannes 2022

08:32:44 20/05/2022
Bộ phim Hunt của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022. Tác phẩm xuất hiện ở suất chiếu lúc nửa đêm.                                                                                         ...

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Những lần diễn tệ bất ngờ của mỹ nhân Hoa ngữ: Phim của Triệu Lệ Dĩnh mới đáng tiếc nhất

19:08:13 19/05/2022
Không phải cứ diễn hay 10 phim thì phim thứ 11 cũng sẽ bùng nổ tương tự. Có không ít mỹ nhân Hoa ngữ từng không có điểm gì đáng nghi ngại về khả năng diễn xuất, song sau đó lại bất ngờ khiến khán giả hoang mang bởi sự xuống dốc về chuyê...

'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?

09:27:55 19/05/2022
Xuyên suốt trailer Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng , khán giả đã chứng kiến vô số khoảnh khắc ngược tơi tả của nam nữ chính, dự báo đây sẽ là bộ phim lấy đi không ít nước mắt người xem

Dàn sao trẻ Trung Quốc diễn cao thủ võ lâm trong phim kiếm hiệp mới

19:47:10 18/05/2022
Ngày 14/5, Sina đưa tin ê-kíp Luận anh hùng ai xứng anh hùng tung poster giới thiệu tạo hình của dàn diễn viên. Dự án có sự tham gia của Dương Siêu Việt, Mạnh Tử Nghĩa, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh. Tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết k...

Cảnh võ thuật khiến người xem chóng mặt

18:41:26 18/05/2022
Bộ phim Thả thí thiên hạ đầu tư nhiều vào cảnh võ thuật, tuy nhiên cách quay của nhóm sản xuất khiến khán giả khó chịu. Ngày 16/5, Sina đưa tin trong những tập cuối của bộ phim truyền hình cổ trang Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ), có ...

Tân Tây Du Ký - Bom tấn truyền hình remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh Việt

07:30:23 18/05/2022
Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh

Có thể bạn quan tâm

Top 5 món ăn Việt trứ danh xác lập Kỷ lục châu Á

Ẩm thực

15:30:32 22/05/2022
Năm 2022 được xem năm kết nối hành trình quảng bá giá trị ẩm thực và đặc sản Việt Nam ra thế giới. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gọi tên các món ăn đặc sản nổi tiếng để xác lập kỷ lục châu Á

Xem trước Hyundai Accent 2023 sắp ra mắt: Đèn pha thấp như Lux A2.0, kiểu dáng khó chê, đấu Vios và City

Ôtô

15:28:35 22/05/2022
Hyundai Accent 2023 đang trong quá trình thử nghiệm, và dự kiến ra mắt toàn cầu ngay cuối năm nay.Thế hệ thứ 5 của Hyundai Verna (hay còn gọi là Accent tại Việt Nam) đã ra mắt từ năm 2017, và đây là thời điểm thích hợp cho sự xuất hiện ...

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

Tâm sự

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

An Nguy bất ngờ nói về việc bị trầm cảm sau khi bị Cát Phượng 'réo'vào ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn

Sao việt

15:25:41 22/05/2022
Chia sẻ của An Nguy hậu bị réo tên vào drama của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người không khỏi xót xa

Là phụ nữ nhất định phải khắc cốt ghi tâm những điều này để luôn có được hạnh phúc trọn vẹn

Tình yêu

15:22:29 22/05/2022
Không phải những điều gì quá lớn lao, song phụ nữ nên hiểu những điều này để trân trọng và yêu thương bản thân mình hơn

Xe máy điện giá rẻ 22 triệu đồng, cốp rộng mênh mông 26L, đi 90km khi đầy pin

Xe máy

15:21:58 22/05/2022
Xe máy điện G5 Lite có thể đi đường mưa lớn, vượt đường ngập nước sâu 0,5 mét liên tục trong 30 phút. Xe đi được 90km với chế độ Eco, sạc đầy pin mấy 6-8 giờ

Tên lửa đạn đạo liên lục địa mới nhất của Nga

Thế giới

15:20:45 22/05/2022
Chỉ huy Lực lượng Tên lửa Chiến lược Nga cho biết sẽ không có hệ thống phòng thủ nào ngăn chặn được tên lửa đạn đạo liên lục địa phóng từ mặt đất Sarmat của Nga trong hàng thập kỷ tới

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Huyền thoại Top Gun làm nên tên tuổi cho Tom Cruise

Phim âu mỹ

15:17:09 22/05/2022
Top Gun - biểu tượng điện ảnh 36 năm về trước chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với phần phim tiếp theo.                                                                                                                               ...

Khởi tố vụ chôn chất thải gây ô nhiễm tại Công ty CP Bóng đèn Điện Quang

Pháp luật

15:15:47 22/05/2022
Ngày 21/5 Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi gây ô nhiễm môi trường xảy ra tại Xí nghiệp Đèn ống - Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tại Khu công nghiệp...

Sex và 6 lợi ích tuyệt vời đối với nam giới

Kiến thức giới tính

15:15:06 22/05/2022
Không chỉ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà sex thường xuyên còn tốt cho trí não.  Dưới đây là 6 lợi ích tuyệt vời của sex đối với phái mạnh, 

Các cầu thủ có chiều cao từ 1,80 m của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:03:11 22/05/2022
Góp mặt tại SEA Games 31, Văn Toản, Tiến Linh, Hoàng Đức hay Việt Anh là những cái tên có hình thể tốt, chiều cao ấn tượng trong số các cầu thủ

Qualcomm trình làng con chip mạnh nhất, đối đầu A16 Bionic của iPhone 14 

Đồ 2-tek

14:53:03 22/05/2022
Vào ngày 20/5 vừa qua, Qualcomm đã công bố bộ đôi chip tiếp theo dành cho smartphone: Snapdragon 8 Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1