Ghen tuông g.iết c.hết tình yêu

Theo dõi VGT trên

5 năm yêu nhau liệu đã đủ để hiểu nhau chưa? Nếu có ghen tuông, mâu thuẫn thì nên giải quyết thế nào cho êm đẹp?

Yêu nhau đã được 5 năm, thời gian gần đây bạn trai có phần lạnh nhạt và thường nhắn tin tình cảm, lãng mạn với 1 cô gái khác khiến nhân vật cảm thấy ghen tuông, rồi dùng những lời lẽ xúc phạm đến bạn trai mình. Câu chuyện của cô gái đã nhận được nhiều chia sẻ của công chúng.

Ghen tuông g.iết c.hết tình yêu - Hình 1

Trong tình yêu, ghen tuông giống như 1 thứ gia vị. Thế nhưng nếu không gia giảm đúng thì từ ngọt ngào dễ dẫn đến cay đắng, mặn chát và sẽ g.iết c.hết tình yêu lúc nào không hay. Không ai cấm em ghen tuông cả, thế nhưng em cũng phải biết giới hạn và đừng nên thái quá. Tôi hoàn toàn thông cảm với cảm giác giận dỗi của em về chuyện bạn trai đã ít quan tâm tới em hơn trước và cảm giác hoang mang khi nửa đêm anh ấy nhắn tin cho người con gái khác với những lời nhớ nhung. Nhưng tôi lại không đồng tình khi em không kiểm soát được cảm xúc của mình, nói những lời xúc phạm người yêu khiến cả hai tổn thương.

Anh ấy nhiều t.uổi hơn em nhiều nên cảm giác bực tức khi bị em xúc phạm là điều dễ hiểu. Mặc dù nhiều t.uổi nhưng tính anh ấy hay đùa giỡn, ham chơi, em đã hiểu anh ấy từ ban đầu cơ mà. Em thử đặt mình vào địa vị vào anh ấy để nghĩ xem: nếu người yêu của mình thường xuyên gắt gỏng, trách mắng, trong khi lại có 1 cô gái khác luôn ngọt ngào, âu yếm thì nên nghiêng về ai? Trả lời câu hỏi này, em sẽ biết cần phải làm gì để tình trạng này không tiếp diễn?

Theo suy nghĩ của tôi, em đang chiếm ưu thế nhiều hơn cô gái đó. Tình yêu của các em đã trải qua sự ngăn trở từ phía gia đình, nhưng các em đã cùng nhau vượt qua. Những dòng tin nhắn kia có thể chỉ là bông đùa trong lúc người yêu em đang trống vắng. Nếu có tình cảm thật với người con gái ấy, chắc gì anh ấy đã dám dẫn em đến công ty ra mắt mọi người với những lời giới thiệu đầy yêu thương về em như vậy? Vậy thì hãy làm điều gì đó để người yêu em cảm nhận được em mới chính là người cần thiết và phù hợp thực sự với anh ấy chứ không phải cô gái kia.

Tôi đ.ánh giá, người yêu em là 1 chàng trai khá chín chắn. Bởi không vì những câu nói của em gây tổn thương cho anh ấy mà anh ấy từ bỏ em, chỉ trong một phút tức giận khiến anh ấy có buông ra những lời khó chịu, nhưng ngay sau đó anh ấy đã lại ngọt ngào với em. Điều đó cho thấy anh ấy yêu em và cũng biết cách nhường nhịn em. Nhưng sự nhường nhịn đó sẽ chỉ có giới hạn, một khi vượt quá giới hạn đó sẽ làm cho anh ấy cảm thấy chán nản và mệt mỏi trước mối tình này. Dẫu biết rằng em cảm thấy hoang mang lo lắng khi anh ấy ít quan tâm, nhưng là con gái mình nên mềm mỏng, tìm hiểu nguyên nhân sâu xa khiến anh ấy có những cảm xúc và cách ứng xử đó chứ đừng kết luận vội vàng, như vậy thì tình cảm mới vượt qua được những thử thách, sóng gió.

Trong tình yêu cũng có những lúc ngọt ngào và có những mâu thuẫn hiểu lầm, cãi cọ, phải có thế này, thế nọ thì mới hiểu hết được tính nết của nhau. Biết chấp nhận, biết vượt qua, chúng ta sẽ đến được bến bờ hạnh phúc./

Video đang HOT

Đi theo bạn trai đến nhà kẻ địch đ.ánh g.hen, tôi mất luôn người yêu vì sự thật

Tôi thật không ngờ hành động ghen tuông thái quá của mình lại gây ra hậu quả lớn như vậy, rất có thể tôi sẽ mất luôn người đàn ông tốt.

Tôi và anh quen nhau thật tình cờ, tại một bữa tiệc chung của bạn bè. Vẻ ngoài điển trai của anh đã khiến tôi bị hút hồn. Vốn là cô gái được nhiều người nhận xét có nét đẹp lạ, khá duyên nên có lẽ tôi cũng gây được ấn tượng với anh. Cả hai nói chuyện vui vẻ, thoải mái. Anh cho tôi cảm giác nhẹ nhõm mỗi lần có chuyện gì xảy ra. Những lời anh khuyên khiến tôi thấy yên tâm vô cùng.

Lâu dần, tình cảm trở nên gắn bó hơn. Từ tình bạn thông thường thành tình cảm tri kỉ, gắn bó, chuyện vui buồn tôi đều sẻ chia với anh. Anh là người có vẻ từng trải. Những câu chuyện của tôi, anh đều đưa ra những lý lẽ khiến tôi cảm thấy thực sự có được một quân sư tốt. Điều này khiến tôi càng cảm mến anh nhiều hơn.

Mỗi ngày trôi qua tôi đều nói chuyện với anh rất nhiều. Nếu không được trò chuyện, tôi bắt đầu thấy nhớ nhung khôn nguôi. Và rồi, chính người con gái có chút tự kiêu tự đại như tôi lại tỏ tình anh. Tôi nói mình thích anh và không muốn đ.ánh mất cơ hội tốt này. Nếu anh chưa có bạn gái, tôi mong được làm bạn gái của anh.

Đi theo bạn trai đến nhà kẻ địch đ.ánh g.hen, tôi mất luôn người yêu vì sự thật - Hình 1

Tôi chưa từng nghe anh kể về gia đình mình nên tôi mặc định những chuyện anh kể về mỗi lần về quê là nhà anh. (ảnh minh hoạ)

Thật không ngờ, anh đồng ý. Anh nói cũng rất cảm mến tôi. Dù tình cảm chưa đủ lớn nhưng anh không muốn bỏ qua cơ hội của mình, muốn được làm bạn trai của tôi, đề hai đứa có cơ hội gần gũi, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tôi chưa từng nghe anh kể về gia đình mình nên tôi mặc định những chuyện anh kể về mỗi lần về quê là nhà anh. Ở đó có ông có bà, có bố mẹ của anh. Có vẻ như hoàn cảnh của anh cũng không phải quá tốt. Anh nói, hồi nhỏ anh ở với ông bà nên được ông bà nuôi lớn, bố mẹ đi làm ăn xa.

Cuộc sống ở thôn quê dạy dỗ anh nhiều điều khiến anh trưởng thành hơn. Tôi tự tin vì gia cảnh mình có vẻ tốt hơn anh. Bố mẹ tôi tiểu thương, có điều kiện, tôi cũng vì vậy mà được ăn mặc đẹp, đi xe sang.

Tình cảm lớn dần, tôi cảm nhận tình yêu của mình dành cho anh thực chân tình. Tôi đã xác định sẽ tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Nhưng dù yêu nhau, mỗi lần hỏi về quá khứ anh hay trốn tránh.

Đi theo bạn trai đến nhà kẻ địch đ.ánh g.hen, tôi mất luôn người yêu vì sự thật - Hình 2

Những giận hờn nhỏ thành lớn khiến tình cảm của hai đứa đang tốt đẹp cũng có lúc r.ạn n.ứt. (Ảnh minh hoạ)

Tôi lại hay ghen nên luôn giận dỗi. Anh cũng nói với tôi, chuyện quá khứ hãy bỏ qua, hãy hướng về tương lai nhưng thực tình, người đẹp trai có công việc tốt như anh khiến tôi không thể yên tâm được. Anh chê tôi không đủ tự tin vào bản thân mặc dù tôi có nhiều ưu thế càng khiến tôi thấy bực bội trong người.

Những giận hờn nhỏ thành lớn khiến tình cảm của hai đứa đang tốt đẹp cũng có lúc r.ạn n.ứt. Những lần như vậy, tôi hầu hết là người làm lành vì tôi thực sự đã quá yêu anh, không muốn để mất anh. Cứ có ai để ý anh, cơn ghen lại nổi lên trong đầu tôi nhưng sau đó tôi lại phải xuống nước. Tôi biết, mình quá ghen tuông làm cho anh mệt mỏi và có thể vì vậy, anh chưa muốn đưa tôi về ra mắt gia đình.

Lần đó, chúng tôi giận nhau 2 hôm. Chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào, khi tôi đang buồn rầu lang thang thì lại nhìn thấy anh chở một cô gái lạ vô cùng xinh đẹp, ăn mặc lộng lẫy.

Cô ấy còn ôm eo anh khiến tôi sôi m.áu. Tôi lập tức phóng xe theo sau, đuổi bằng được để bắt kịp anh và cô ta. Nhưng trời xui đất khiến thế nào, anh chở cô ta về tận nhà. Ngôi nhà khang trang như biệt thự chính tôi cũng bị choáng ngợp.

Họ vừa dừng xe, tôi đã lao vào tát cô gái kia tới tấp và nói những lời khó nghe: "Cô là ai, tại sao cô lại đi với bạn trai cô, đồ đê tiện. Cô có biết anh ta có bạn gái rồi không mà còn nhảy vào? Hạng con gái như cô đúng là không xứng một xu.

Còn anh, anh là loại người như thế nào mà bắt cá hai tay? Anh bỉ ổi vừa thôi chứ, có người yêu rồi mà còn chở gái ôm ôm ấp ấp. Anh nói rõ xem, anh với cô ta là thế nào, anh yêu cô ta hay yêu tôi, còn không thì chấm dứt đi. Anh không xứng với tôi".

Nói rồi, người lớn ở trong nhà đi ra, cả hai người đó chào họ là bố mẹ khiến tôi bàng hoàng. Tôi còn tưởng anh có vợ con rồi, mình bị lừa một vố trắng trợn, tôi bắt đầu run. Nhưng không, sự thật còn kinh khủng hơn thế.

Đây là nhà anh, chính xác là bố mẹ anh và em gái anh. Người anh chở chính là em gái ruột. Hoá ra, bấy lâu nay anh muốn thử lòng tôi nên chưa từng kể về gia đình mình.

Anh chỉ hay nói chuyện ngày bé anh ở với ông bà. Thì ra, bố mẹ anh ở bên nước ngoài mới về cách đây một hai năm. Và đó là lý do gia đình anh bề thế giàu có như vậy. Cô em gái kia cũng sống bên nước ngoài nhiều năm nên sống khá thoáng tính.

Đi theo bạn trai đến nhà kẻ địch đ.ánh g.hen, tôi mất luôn người yêu vì sự thật - Hình 3

Tối đó, anh cũng không hề liên lạc với tôi, cả ngày hôm sau nữa. (ảnh minh hoạ)

Sau tất cả những gì tôi vừa thốt ra, bố mẹ anh ái ngại, em gái anh cũng lắc đầu. Họ không mời tôi vào nhà, mẹ anh còn khó chịu khi thấy thái độ vô lễ của tôi với con gái họ. Tôi nhìn anh mà xấu hổ. Anh bảo tôi về còn mọi chuyện giải quyết sau.

Tối đó, anh cũng không hề liên lạc với tôi, cả ngày hôm sau nữa. Tôi biết mình đã làm sai một chuyện tày đình nhưng cũng vì tôi quá ghen tuông mà thôi. Đúng là anh nói không sai, ghen quá hoá hại thân và bây giờ tôi đã nhận ra hậu quả của nó. Chỉ là tôi không biết, sau chuyện này anh liệu có cho tôi cơ hội sửa sai không và liệu gia đình anh có chấp nhận một cô con dâu như tôi? Đúng là không cái hại nào bằng cái hại ghen tuông...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'
08:22:55 20/07/2024
Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn
09:04:55 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024

Tin mới nhất

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu

08:39:49 21/07/2024
Trên đường từ bệnh viện về, mẹ chồng đã buộc tôi chở bà đến thẳng văn phòng luật sư để nghe tư vấn. Năm 22 t.uổi, tôi đã lấy chồng.

Chị gái chuyên diện đồ hiệu nhưng để con nhếch nhác, tôi nhắc khéo thì bị đuổi đi không cho ở nhờ nữa

08:33:50 21/07/2024
Thấy tội cháu gái mình quá nên tôi góp ý cho mẹ nó thay đổi. Ai ngờ kết cục lại xảy ra ngoài tưởng tượng. Tôi có một chị gái hơn mình 5 t.uổi.

Chồng thăm nhà vợ cũ, tôi mất ngủ mấy đêm và đưa ra quyết định táo bạo

08:26:48 21/07/2024
Tôi đứng lặng người trước căn nhà của chị Mai, vợ cũ của chồng mình. Khi đến với tôi, chồng tôi đã rất thành thật kể về cuộc hôn nhân cũ.

Về quê thăm bố mẹ chồng được nửa tiếng, tôi đã gấp rút gọi thợ đến xây nhà mới hơn 800 triệu đồng

08:17:02 21/07/2024
Đứng trong nhà nửa tiếng, ngoài trời mưa tầm tã mà tôi xót xa lòng. Vợ chồng tôi sống ở thành phố và đều là nhân viên của một công ty nước ngoài.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ

20:48:58 20/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Có nên tha thứ cho người chồng mỗi khi bị bồ đá lại hối lỗi?

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

Lạ vui

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?

Sao châu á

23:16:58 21/07/2024
Công chúng lo ngại rằng sự nghiệp của HyunA đang dần đổ vỡ khi hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với ngôi sao có liên quan tới bê bối Burning Sun.

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.