GenZ làm gì trên chiếc smartphone 4G của mình: Kết nối không giới hạn, giải trí hết ga và còn nhiều hơn thế nữa

Sinh ra và lớn lên trong thời kỳ cách mạng công nghệ bùng nổ, GenZ tận dụng tối đa công dụng của chiếc smartphone 4G để bắt nhịp với cuộc sống hiện đại.

“Suốt ngày chúi mũi vào điện thoại, chẳng làm được gì cả” là câu than phiền của hầu hết các bậc phụ huynh với con mình hiện nay, đặc biệt là thế hệ GenZ . Phụ huynh thường lo lắng con quá đắm chìm trong thế giới ảo mà quên mất thực tại. Tuy nhiên, khác với các thế hệ trước, chiếc điện thoại thông minh ngày nay với GenZ không chỉ là thiết bị để liên lạc. Với smartphone trong tay, GenZ sẽ không ngừng có cơ hội khám phá, kết nối, tìm tòi cái mới, học hỏi nhiều điều cũng như phục vụ mọi nhu cầu giải trí.

Kết nối không giới hạn cùng 4G

So với 10 năm trước, từ 1 thiết bị chỉ có thể gọi điện, nhắn tin, smartphone ngày nay đã “thông minh” hơn. GenZ có thể thoải mái lướt mạng xã hội , kết nối bạn bè, cập nhật thông tin nóng sốt từng giây, nắm bắt mọi xu hướng từ trào lưu giải trí đến văn hóa, phong cách thời trang .

GenZ làm gì trên chiếc smartphone 4G của mình: Kết nối không giới hạn, giải trí hết ga và còn nhiều hơn thế nữa - Hình 1

Sự ra đời của kết nối 3G và sau đó là 4G càng giúp cho GenZ tiến gần hơn đến kho tàng thông tin nhân loại trên Internet hằng ngày. Kết nối ngày càng nhanh chóng và ổn định giúp giới trẻ khai phóng khả năng trên nhiều lĩnh vực. Mọi thông tin cập nhật nhất đều có thể truy cập được chỉ sau vài thao tác đơn giản. GenZ có thể trở thành những người đầu tiên được xem một bộ phim , MV nào đó khi nó vừa ra mắt. Bên cạnh đó, kết nối với bạn bè người thân cũng được gia tăng. Không chỉ còn là những cuộc gọi chỉ có âm thanh mà nay là video call, để mọi khoảnh khắc chẳng thành vấn đề.

Thay vì những tin nhắn SMS thông thường, nhiều ứng dụng mạng xã hội như Facebook , Instagram hay TikTok giúp GenZ xích gần lại bên nhau. Những YouTube hay Netflix giúp cho những phút giây giải trí thêm sinh động. Những ứng dụng gọi video cũng được GenZ ưa thích như Zalo hay Messenger. Mạng xã hội chiếm tỉ lệ cao trong danh sách các trang web, ứng dụng mà GenZ thường ghé thăm mỗi ngày với 45%, cao hơn hẳn so với con số 31% và 32% của GenY GenX . Qua đó cho thấy nhu cầu kết nối ngày 1 tăng cao của thế hệ trẻ ngày nay.

GenZ làm gì trên chiếc smartphone 4G của mình: Kết nối không giới hạn, giải trí hết ga và còn nhiều hơn thế nữa - Hình 2

Với phương châm: “Khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, Viettel là nhà mạng đầu tiên nâng tầm kết nối 4G . Với tốc độ trung bình lên đến 80Mb/s, Viettel cung cấp cho mọi GenZ kết nối 4G tốc độ cao và ổn định, qua đó giúp hỗ trợ GenZ luôn cập nhật mọi thông tin trên Internet.

4G nâng tầm giải trí

Từ khi khái niệm smartphone ra đời, cụm từ “giải trí” trên điện thoại đang thay đổi định nghĩa từng ngày. Từ những trò chơi offline như Rắn săn mồi hay xếp bài Solitaire, giải trí ngày nay trên điện thoại đã trở nên đa dạng hơn.

Không chỉ tính năng chụp hình đã trở thành một phần hiển nhiên trên mọi thiết bị smartphone, trình duyệt, các ứng dụng mạng xã hội cùng kho ứng dụng game ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày một tăng cao. Đa dạng ứng dụng trình duyệt ra mắt như Chrome, Safari, Firefox, Opera… nhằm mang đến các kết nối nhanh chóng hơn, tiết kiệm dung lượng trên thiết bị điện thoại giúp GenZ tiếp cận với nguồn thông tin nhanh hơn.

GenZ làm gì trên chiếc smartphone 4G của mình: Kết nối không giới hạn, giải trí hết ga và còn nhiều hơn thế nữa - Hình 3

Tuy nhiên, sự khác biệt rõ rệt giữa GenZ và các thế hệ trước nằm ở việc tiếp nhận thông tin. Những trang thông tin phổ biến với các thế hệ GenY hay GenX không được giới trẻ quan tâm quá nhiều. Xu hướng đọc báo của GenZ dành nhiều hơn cho các trang tin như Kenh14.vn cũng như tiếp cận với nguồn thông tin qua mạng xã hội.

4G là chìa khóa giúp nâng tầm giải trí cùng game trên điện thoại. Không dừng lại ở những tựa game offline, GenZ tha hồ giải trí và kết nối cùng các tựa game online ở bất cứ đâu với kết nối 4G tốc độ cao. Những tình bạn đẹp cũng được xây đắp từ những màn giao lưu trên game cùng với 4G là nền tảng cho những kết nối đó. Những câu chuyện tình yêu qua game đã vượt qua khỏi giới hạn các game online trên PC và dần lấn sân vào các thiết bị điện thoại. Nhu cầu chơi game giải trí tăng cao cũng là lúc GenZ tìm kiếm sự nhanh chóng ở kết nối 4G giúp họ có những ván game mượt mà, không giật lag và luôn kết nối cùng đồng đội.

GenZ làm gì trên chiếc smartphone 4G của mình: Kết nối không giới hạn, giải trí hết ga và còn nhiều hơn thế nữa - Hình 4

Cùng với những thay đổi trong cách tiếp cận thông tin lẫn giải trí với game, nhu cầu xem của GenZ cũng dần có những bước tiến. Không còn lệ thuộc vào TV hay radio, GenZ ngày nay trải nghiệm xem đa nền tảng ngay trên chính chiếc smartphone 4G của mình. YouTube, Netflix hay nhiều website phục vụ nhu cầu xem ra mắt giúp GenZ nhanh chóng tìm kiếm những MV, video hay các bộ phim mình yêu thích nhanh chóng. Kết nối 4G ổn định giúp giới trẻ có những phút giây thư giãn cùng phim ảnh không gián đoạn.

GenZ làm gì trên chiếc smartphone 4G của mình: Kết nối không giới hạn, giải trí hết ga và còn nhiều hơn thế nữa - Hình 5

Nhưng, công nghệ thì luôn tiến nhanh về phía trước, với tốc độ chóng mặt đó, người kế nhiệm của kết nối 4G là 5G đã chính thức được đưa vào thử nghiệm thương mại tại Việt Nam với sự tham gia của 3 nhà mạng lớn, trong đó có Viettel . Tuy là có tốc độ nhanh vượt trội và độ trễ gần như bằng 0, nhưng 5G vẫn đang là một câu chuyện dài trước khi được phổ cập đại chúng và cho đến khi kết nối mạng siêu hiện đại này được đưa vào khai thác chính thức, 4G vẫn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cả về mặt chi phí, tốc độ lẫn độ ổn định đáng kinh ngạc của nó.

Tắt sóng 2G, điện thoại cơ bản có hết đất sống ở Việt Nam?

Phổ cập smartphone tại Việt Nam vào năm 2025 là mục tiêu được đặt ra trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình chuyển đổi số quốc gia là thúc đẩy chuyển đổi số ở những vùng miền núi, khó khăn.

Tại phiên trả lời Quốc hội ngày 9/11, Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định phủ sóng 3G, 4G, 5G là điều kiện quan trọng để thực hiện được việc này.

"Bộ đang chỉ đạo là phải phủ sóng, để tất cả bà con ở vùng miền núi, vùng sâu vùng xa phải có sóng 3G, 4G, 5G để truy cập Internet.

Bà con ở vùng sâu vùng xa có khó khăn là không có máy điện thoại thông minh. Hiện nay đã có chương trình hợp tác giữa nhà sản xuất Việt Nam và nhà mạng Việt Nam để hỗ trợ bán điện thoại thông minh với giá 600.000-700.000 đồng để hỗ trợ bà con", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết.

Nhiều dự án smartphone giá rẻ của Việt Nam

Trước đó, Bộ TT&TT đã chuẩn bị cho việc tắt sóng viễn thông 2G tại Việt Nam. Theo lộ trình, đến quý I/2022 Việt Nam sẽ bắt đầu tắt sóng 2G.

Để thực hiện được điều này, người dùng cần có đủ smartphone để thay thế và mục tiêu "mỗi người dân một smartphone" đã được đặt ra.

Tắt sóng 2G, điện thoại cơ bản có hết đất sống ở Việt Nam? - Hình 1

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng.

Bộ TT&TT đã thúc đẩy các doanh nghiệp viễn thông, nhà sản xuất phối hợp để có smartphone giá rẻ. Cụ thể, Viettel phối hợp với VinSmart thử nghiệm chương trình chuyển đổi sang smartphone 4G của VinSmart tại 9 tỉnh, thành phố.

VNPT cũng thử nghiệm cung cấp smartphone 4G thương hiệu VNPT Technology cho khách hàng đang sử dụng máy 2G tại 5 tỉnh, thành phố.

Tắt sóng 2G, điện thoại cơ bản có hết đất sống ở Việt Nam? - Hình 2

Nhiều dự án điện thoại cơ bản, hỗ trợ 4G như Bkav C85 được công bố trong năm 2020.

Các thiết bị đầu cuối do Viettel và VNPT cung cấp có giá bán từ 500.000-600.000 đồng kèm theo các gói cước hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi.

Trong khi đó, MobiFone đã lựa chọn một số mẫu thiết bị smartphone có giá rẻ, giảm 10-15% giá tại kênh phân phối.

Bên cạnh đó, Bkav cũng công bố dòng điện thoại 4G giá rẻ, hứa hẹn có mức giá dưới 1 triệu nhờ sự hợp tác với nhà mạng.

Các chuỗi kinh doanh không lo ngại bị ảnh hưởng

Hiện tại, Cục Viễn thông thuộc Bộ TT&TT đang xây dựng dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất. Theo dự thảo, các mẫu điện thoại chỉ hỗ trợ 2G, 3G sẽ không được phép sản xuất, nhập khẩu và lưu thông tại Việt Nam.

Dự thảo dự kiến được ban hành trong tháng 12/2020 và có hiệu lực tháng 7/2021.

Chia sẻ với Zing , đại diện nhiều chuỗi cửa hàng điện thoại cho biết việc cấm nhập điện thoại 2G, 3G, đồng nghĩa nhiều mẫu điện thoại cơ bản bị "khai tử" tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của họ.

"Hiện tại, những mẫu điện thoại cơ bản dùng 2G, 3G có số lượng bán ra khá lớn. Tuy nhiên, hệ thống vẫn mong muốn khách hàng chuyển từ điện thoại cơ bản lên smartphone. Vì thế, hệ thống nhận thấy việc này không ảnh hưởng nhiều đến tình hình kinh doanh trong thời gian tới", đại diện TGDĐ chia sẻ.

Tắt sóng 2G, điện thoại cơ bản có hết đất sống ở Việt Nam? - Hình 3

Mẫu smartphone thương hiệu Việt giá rẻ nhất hiện nay là Vsmart Bee 3, có giá 1,39 triệu đồng.

Theo ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc hệ thống Mai Nguyên, quy định mới của chính phủ không ảnh hưởng quá nhiều đến tình hình kinh doanh bởi hệ thống ít bán điện thoại di động cơ bản, chỉ tập trung vào smartphone.

Khảo sát nhanh một số hệ thống bán điện thoại, giá những smartphone rẻ nhất từ khoảng 800.000 đồng. Các mẫu máy có giá dưới 1,5 triệu đều do các thương hiệu nước ngoài như iTel, Masstel hay Mobell cung cấp. Mẫu smartphone rẻ nhất của VinSmart là Vsmart Bee 3 có giá 1,39 triệu đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đổ xô đào Pi, người dùng thực sự không mất gì? 
13:28:46 28/02/2021
Không phải Tesla, đây mới là 'cá mập' đang nắm giữ lượng Bitcoin nhiều nhất trên thế giới 
13:25:13 28/02/2021
Không "hổ báo" như ở Australia, Mark Zuckeberg cam chịu hơn hẳn khi Facebook và một loạt mạng xã hội khác bị Ấn Độ mạnh tay 
10:16:00 01/03/2021
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng 
14:14:50 28/02/2021
Apple yêu cầu các nhà phát triển hoàn trả lại thiết bị
16:02:22 01/03/2021
Nguy cơ bị theo dõi bằng Smart TV
08:24:13 01/03/2021
Cận cảnh máy lọc không khí Vsmart giá 3 triệu: nhỏ gọn, đầy đủ tính năng 
12:55:39 01/03/2021
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ở người cao tuổi như thế nào?
09:10:42 28/02/2021
Facebook ra mắt ứng dụng sáng tạo và chia sẻ nhạc rap
20:06:03 28/02/2021
Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom
20:06:59 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021
Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau
21:08:04 01/03/2021

Tin mới nhất

"Cha đẻ" TikTok lấn sân mảng giáo dục trực tuyến

16:01:09 01/03/2021
ByteDance (Trung Quốc) có kế hoạch thuê thêm 13.000 nhân viên trong năm nay cho đơn vị giáo dục của mình, nhắm đến mục tiêu chiếm một phần lớn hơn trong thị trường học tập trực tuyến đang bùng nổ của đất nước.

Sau Australia, đến lượt Ấn Độ áp quy tắc cho Facebook, Youtube 

16:01:02 01/03/2021
Ấn Độ vừa ban hành quy định nghiêm ngặt nhằm vào các mạng xã hội (MXH) đang hoạt động tại nước này, gồm Facebook, Twitter và YouTube.

Huawei liệu có “đá chân” sang thị trường xe ôtô điện? 

12:59:02 01/03/2021
Sau thiết bị đeo tay, phụ kiện âm thanh những tháng gần đây, Huawei có thể đang dồn nguồn lực cho thị trường xe hơi chạy điện.

Những yếu tố giúp Bezos, Zuckerberg trở thành lãnh đạo

08:24:29 01/03/2021
Cựu nhân viên Amazon, Facebook tiết lộ khả năng nhìn thấu tương lai và tính hài hước giúp ông chủ hai tập đoàn, để lại dấu ấn với thế giới.

Facebook thỏa thuận dàn xếp 650 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư

09:11:28 28/02/2021
Vụ kiện tập thể của người dùng từ năm 2015 đến nay đã có kết quả, Facebook cuối cùng cũng phải thỏa hiệp dù vẫn phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái.

Chính thức sửa xong 2 tuyến cáp quang biển, anh em có thấy tốc độ mạng nhanh hơn trước tý nào?

15:34:19 27/02/2021
Ngày 26-2, khả năng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế đã được khôi phục hoàn toàn nhờ việc hoàn tất sửa chữa sự cố trên hai tuyến cáp quang biển IA và APG.

Facebook ký ý định thư với công ty truyền thông Úc sau khi khôi phục tin tức

12:59:41 27/02/2021
Facebook cho biết, đã ký ý định thư với các công ty truyền thông Úc, một ngày sau khi Quốc hội thông qua luật buộc các hãng công nghệ lớn trả tiền nội dung tin tức.

iPhone 12 đã có thể bắt sóng 5G tại Việt Nam

12:59:08 27/02/2021
Một số người dùng iPhone 12 tại khu vực Q1, TP. HCM đã bất ngờ kết nối được mạng 5G, với tốc độ trung bình ghi nhận đạt từ 400 - 500 Mbps.

Chính phủ Mỹ có thể 'ép' Bitcoin để bảo vệ đồng USD

06:54:52 27/02/2021
Thực tế, đây là một nhận định hoàn toàn có cơ sở, bởi các nhà chức trách Mỹ đang có nhiều động thái cho thấy họ có thể sẽ can thiệp vào đồng Bitcoin.

Yêu cầu Facebook và Google trả phí, ai sẽ là người định giá tin tức?

06:54:14 27/02/2021
Đây là tiền đề quan trọng trước khi bước vào cuộc đàm phán có giá trị và sức ảnh hưởng lâu dài trước Facebook, Google về vấn đề thu phí tin tức.

Nền tảng họp trực tuyến Việt thất thế trên sân nhà, vì đâu nên nỗi?

06:53:32 27/02/2021
Ra đời ngay khi xã hội phát sinh nhu cầu nhưng các phần mềm họp online của Việt Nam vẫn chưa thể cạnh tranh được với các phần mềm ngoại ngay trên chính sân nhà.

Tại sao nhiều người Việt tin tiền ảo Pi

06:50:47 27/02/2021
Nhiều người cho rằng Pi được tạo ra bởi Tiến sĩ nổi tiếng thì sẽ có giá trị trong tương lai, ngoài ra, tham gia chơi cũng không mất gì.

Nếu cha đẻ Bitcoin xuất hiện, thị trường tiền ảo sẽ điên đảo 

22:01:27 26/02/2021
Coinbase cảnh báo sự trở lại của nhà phát minh ra tiền ảo Bitcoin - Satoshi Nakamoto - có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá tiền điện tử.

Chiếc xe điện tí hon này của Trung Quốc bán chạy hơn cả Tesla vào tháng trước 

22:01:09 26/02/2021
Theo số liệu từ BBC News, Hong Guang Mini EV bán đắt như tôm tươi. Tháng trước, số lượng Mini EV bán ra tại Trung Quốc cao gần gấp đôi so với số lượng xe hơi của Tesla.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Sony sẽ ra mắt cảm biến camera cho smartphone với kích thước khổng lồ 

20:05:13 26/02/2021
Huawei sẽ là khách hàng đầu tiên, trang bị cảm biến camera khổng lồ này cho những chiếc smartphone P50.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO 

19:15:55 26/02/2021
Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng mua, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông tin t...

Twitter ra mắt tính năng trả phí Super Follows, 4,99 USD một tháng 

19:13:00 26/02/2021
Twitter vừa mới công bố 2 sự thay đổi lớn, đó là là tính năng trả phí Super Follows và tính năng nhóm dựa trên từng sở thích cụ thể giống như Facebook. Đây là hai trong số những thay đổi lớn của Twitter trong một thời gian dài, nhưng đã...

Chạy trời không khỏi nắng, Valve buộc phải cung cấp dữ liệu 436 game trên Steam cho Apple 

18:19:53 26/02/2021
Valve sẽ buộc phải cung cấp dữ liệu doanh số bán hàng, giá cả của 436 tựa game trên Steam cho Apple.

Reddit nổ tung khi cổ phiếu GameStop tăng vọt trở lại 

18:17:39 26/02/2021
Phiên giao dịch hôm thứ tư theo giờ Mỹ đã chứng kiến màn tăng vọt trở lại của cổ phiếu GameStop khiến cộng đồng Reddit phấn khích trở lại với kế hoạch đưa GME lên mặt trăng.

Có thể bạn quan tâm

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Kích nổ quả bom nặng gần 1 tấn từ Thế chiến 2 giữa thành phố Anh

Thế giới

23:51:40 01/03/2021
Nhiều cư dân thành phố Exeter (Anh) đã phải sơ tán khi một quả bom còn sót lại từ Chiến tranh Thế giới thứ hai được kích nổ.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.