Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu

Dù đã đạt level cao, người chơi Genshin Impact vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Genshin Impact đã ra mắt được hơn một năm, những người chơi cũ của tựa game này cũng đã đạt level 50 là ít nhất. Sau khi vượt qua được nỗi sợ của một “newbie” trước những kẻ địch hùng mạnh, hiểu được cơ chế game và độ meta của các nhân vật, các “oldbie” của Genshin Impact vẫn phải đối mặt với ít nhiều rắc rối ở level cao.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 1

1. Tài nguyên nhanh chóng cạn kiệt

Ở AR thấp, chúng ta sẽ chỉ bận rộn chạy theo các nhiệm vụ, sự kiện và khám phá các câu đố ẩn. Các nhân vật cũng chưa cần gây ra damage 6 số nhưng vẫn đủ để cân lượng content của game. Vì vậy, người chơi tốn rất ít tài nguyên vào việc nâng cấp nhân vật, vũ khí, thường chỉ tập trung vào nhân vật mình thích hoặc một đội hình đáng tin cậy.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 2

Thế nhưng từ AR 40 trở lên, Mora và sách Exp sẽ là hai tài nguyên siêu xa xỉ, dễ kiếm hơn nhưng cũng nhanh chóng “bay màu” mỗi khi người chơi nâng nhân vật mới. Cách duy nhất để kiếm thêm Mora và Exp không phải là làm nhiệm vụ nữa, mà là tham gia sự kiện, mua gói “Nhật Ký Hành Trình” hoặc sử dụng Nhựa để farm.

2. Nguyên liệu nâng cấp không bao giờ đủ

Tương tự như hai tài nguyên cơ bản trong game là Mora và Exp, kiếm đủ nguyên liệu nâng cấp nhân vật trong Genshin Impact cũng khiến nhiều người chơi gặp khó khăn. Nguyên liệu từ những kẻ địch thường gặp như Hilichurl hay Slime thì luôn thừa thãi. Nhưng khi các nhân vật mới đòi hỏi nguyên liệu mới để nâng cấp, người chơi ở AR 50 cũng mất đến vài tuần hoặc vài tháng mới có thể farm đủ.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 3

Một số nguyên liệu có thể hái lượm cũng mất thời gian để tích góp. Sẽ chẳng lạ nếu như bạn bắt gặp một player 50 đang trèo đèo lội suối chỉ để hái cỏ Naku.

Video đang HOT

3. Nhựa là item “xa xỉ” nhất

Đây có lẽ là điều duy nhất mà ở level thấp hay level vẫn chẳng thay đổi. Thậm chí, khi lên AR 50 , người chơi sẽ còn tốn nhiều nhựa hơn vì thiếu thốn nguyên liệu. Mọi hoạt động trong Genshin Impact, từ farm Mora, Exp, nguyên liệu nâng cấp cho đến khiêu chiến Boss tuần đều đòi hỏi Nhựa Nguyên Chất.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 4

Khác với level thấp, sau khi lượng Nhựa hồi hàng ngày đã hết, những người chơi ở level cao sẽ chẳng biết làm gì khác ngoài ngắm mây ngắm gió hoặc thoát game.

4. Content hạn hẹp

Đi cùng vấn đề cạn Nhựa chính là “cạn thứ để làm” của những người chơi ở AR 50 . Hiện tại, Genshin Impact đã có nhiều content hơn so với khi mới ra mắt. Nhưng kể cả vậy thì tiến độ game vẫn khá chậm và ít nội dung. Các nhiệm vụ cần làm hàng ngày chỉ tốn từ 30 phút đến 1 tiếng. Điều này khiến nhiều người chơi cảm thấy nhàm chán và không có động lực để chơi tiếp. Mặt khác, việt “tiết kiệm content” này lại giúp các player có ít thời gian giảm được gánh nặng cày cuốc trong game.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 5

5. Mòn mắt chờ khu vực mới

Vì những lý do trên mà player Genshin Impact luôn “đói content”. Cách duy nhất để thỏa mãn cơn đói đó là được khám phá những khu vực mới trong game, vốn chỉ xuất hiện vài phiên bản một lần.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 6

Có lẽ vì hiểu được nhu cầu này, Genshin Impact đã tung ra các khu vực mới thường xuyên hơn và nhiều câu đố, bí ẩn cần giải đáp hơn. Thế nhưng đối với những người chơi AR 50 , việc quét sạch content ở các khu vực này có thể chỉ cần một tuần, thậm chí vài ngày. Vì vậy, “cơn đói content” của người chơi level cao không bao giờ biến mất cả.

6. Bị “bón hành” liên tục

Nếu nghĩ rằng level cao có nghĩa sẽ không bị “nhét hành” nữa, bạn đã nhầm to rồi. Với những player thường xuyên khiêu chiến La Hoàn Thâm Cảnh, việc bị kẻ địch hành lên hành xuống không quá xa lạ nữa.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 7

Một số kẻ địch có skill phiền phức như “Sói Ma Vật” hay “Bóng Ma” đều mang đến ít nhiều trở ngại cho người chơi level cao. Đó là chưa kể tại Inazuma và các khu vực tương lai, môi trường thời tiết ngày càng khắc nghiệt, khiến việc khám phá và chiến đấu khó khăn hơn rất nhiều.

7. Lên level siêu chậm

Sau khi đạt AR 55, việc lên level sẽ chậm lại rất nhiều. Đó cũng là lý do mà chỉ có rất ít người chơi Genshin Impact đạt AR 58 trở lên, và số người đã max level (60) chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Tất nhiên, lên level chậm không gây nhiều trở ngại cho người chơi, thậm chí giảm áp lực cho việc “ cày cấp” như nhiều tựa game khác.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu - Hình 8

Đồ sát trong game "cày cuốc" - văn hóa nhưng cũng đồng thời là vấn nạn của người chơi Việt

Chắc chắn những ai đã từng chơi game online đều sẽ biết tới cụm từ này.

Đối với đa số các game thủ Việt, một trong những điều thích thú cũng như hoạt động phổ biến nhất khi chơi game online chắc chắn không gì khác ngoài những màn đồ sát đã tay. Đây được coi là một phần bản sắc cũng như văn hóa đã gắn bó, truyền thừa qua bao nhiêu thế hệ game thủ. Tới mức mà gần như xuất hiện hẳn một định lý, đã chơi game cày cuốc thì nên và học cách chấp nhận việc bị đồ sát cũng như đi đồ sát đối thủ.

Tại sao game thủ thích đồ sát

Điều này cũng dễ hiểu, khi mà đồ sát theo thời gian đã trở thành một trong những cách nhanh nhất để thể hiện quyền lực cũng như sức mạnh của các game thủ. Sẽ chẳng nhiều người cam tâm chấp nhận cảnh nạp hằng đống tiền vào game sau đó an phận cày cuốc bình thường, đi phó bản ngày qua ngày. Với họ, tiền nạp phải đổi ra thành quả, và cách nhanh nhất chính là đàn áp được những kẻ yếu hơn mình. Đó là cách mà họ cảm thấy việc chơi game của mình là có ý nghĩa.

Đồ sát trong game cày cuốc - văn hóa nhưng cũng đồng thời là vấn nạn của người chơi Việt - Hình 1

Ngoài ra, theo nhiều người, đồ sát cũng là một trong những cách rèn luyện nhanh nhất để nâng cao " trình độ" về game của bạn, thấu hiểu hơn cách vận hành của các môn phái, tuyến nhân vật khác. Sẽ thật vô vị nếu như game online mà không có đồ sát.

Nhưng đồ sát cũng đồng thời mang tới những nét tiêu cực

Về cơ bản, những lý luận bên trên là tương đối chính xác. Trải nghiệm PK giữa người với người tất nhiên sẽ mang tới sự hấp dẫn và kịch tính, thú vị hơn hẳn so với khi chúng ta "so trình" cùng NPC. Thế nhưng, đôi lúc các game thủ Việt lại đang lạm dụng khái niệm đồ sát này, biến nó trở thành thú vui giải trí của bản thân nhưng cũng đồng thời làm mất đi trải nghiệm chơi game của người khác.

Đồ sát trong game cày cuốc - văn hóa nhưng cũng đồng thời là vấn nạn của người chơi Việt - Hình 2

Điều này được thể hiện rõ nhất qua các màn "đại đồ sát" không phân biệt cấp cao hay thấp tới từ nhiều người chơi. Hiểu nôm na, theo như thuật ngữ của nhiều người thì đó tương tự với việc "gặp là PK". Những game thủ "cuồng sát" này, luôn tìm cách tấn công mọi người bất kể thù oán, cấp độ luôn là nỗi đau đầu cho không ít các newbie.

Đồ sát trong game cày cuốc - văn hóa nhưng cũng đồng thời là vấn nạn của người chơi Việt - Hình 3

Ngoài ra, việc đồ sát cũng dẫn tới môi trường game trở nên hỗn loạn. Thậm chí đã có không ít các game thủ, chỉ vì trót "đắc tội" đại gia và không có sức phản kháng mà trở thành đối tượng bị truy nã trên cả server. Và quyết định tất yếu, nghỉ game cũng được đưa ra ngay sau đó.

Không có đồ sát, server sẽ chết

Theo lẽ thường, ở các tựa game online cày cuốc, một server sẽ thường có tối thiểu hai phe "lớn" để PK lẫn nhau. Và khi một bên thất bại triệt để, cũng đồng nghĩa với việc server sẽ trở nên thái bình hơn. Nếu nghĩ thế thì bạn lại nhầm.

Đồ sát trong game cày cuốc - văn hóa nhưng cũng đồng thời là vấn nạn của người chơi Việt - Hình 4

Nối tiếp sau đó sẽ là những màn bán nick, chuyển server diễn ra ào ạt. Để rồi ngay cả người chiến thắng, ở lại cũng dần cảm thấy mất động lực chơi game, không còn đối thủ cũng như các màn PK hấp dẫn như trước. Hay nói một cách khác, theo nhiều người gọi thì server rồi sẽ "chết".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ streamer Ohsusu khoe tặng quà có giá lên tới 300 triệu cho người yêu đại gia, nhưng cách mua quà kiểu "hai người cùng vui" mới thật sự gây bất ngờ!
14:33:56 26/11/2021
Thu hút cả triệu người khắp các nền tảng xã hội, "điểm lạ" trong cách xây dựng kênh của nam streamer nổi tiếng là gì?
07:38:58 27/11/2021
Fan đứng ngồi không yên, dự đoán 1 nữ idol Blackpink, Aespa sẽ hợp tác xuất hiện trong “Game MOBA quốc dân”
23:39:09 25/11/2021
Mộng Tình Kiếm ngày ra mắt: Mê đắm với đồ họa chuẩn tiên hiệp tuyệt đẹp
23:49:29 25/11/2021
Giám đốc sáng tạo Dragon Age 4 rời BioWare
17:44:04 26/11/2021
Lý do khiến cộng đồng game này bị ghét bậc nhất VN, mới 2k6 mà đã có thủ đoạn lừa đảo đáng sợ thế này
19:25:57 26/11/2021
MMORPG "độc lạ" bậc nhất làng game Việt hé lộ thông tin khiến game thủ "đứng ngồi không yên"
17:45:07 25/11/2021
Cửu Âm Chân Kinh Mobile tung siêu phiên bản mới Hoa Thần Thất Thức vào 26/11, quá nhiều tính năng trong một cập nhật
10:55:47 26/11/2021
Vung tiền tấn để có Ronaldo nhưng "Game L" đã vạn lần bất tin, mãi mãi không thể có Streamer số 1 Việt Nam
10:55:57 26/11/2021
Star Wars Hunters mở thử nghiệm tại Ấn Độ và Đông Nam Á
16:55:51 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn
09:44:49 27/11/2021
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Toàn cảnh sinh nhật hoàng tráng của Thủy Tiên giữa tâm bão
06:53:58 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021

Tin mới nhất

Giới "xạ thủ" bắn súng tọa độ và 5 câu chuyện hài hước "truyền đời", ai còn nhớ?

10:28:39 27/11/2021
Trong mỗi trận đấu của bắn súng tọa độ, phát súng đầu tiên chính là thứ quan trọng nhất. Nó giúp người chơi có thể ước lượng được khoảng cách, góc bắn và cả lực bắn để chạm đến mục tiêu

Hơn nửa năm ra mắt, tựa game này vẫn thu hút hàng nghìn game thủ mỗi ngày nhờ bí quyết nằm ở 3 chữ “Đ”

10:28:06 27/11/2021
Được trình làng với game thủ Việt vào tháng 6 năm 2021 đến nay không thể phụ nhận được rằng độ nóng của Độc Cô Kỳ Hiệp vẫn chưa hề hạ nhiệt, bằng chứng với việc mỗi ngày thu hút hàng ngàn người chơi trải nghiệm

Quên PUBG hay Fortnite đi, đây mới là những tựa game sinh tồn hấp dẫn, đáng để chơi nhất thời điểm hiện tại

10:27:22 27/11/2021
Đã từng có một thời, khi nhắc tới các tựa game sinh tồn, đa số người chơi sẽ thường liên tưởng ngay tới hai cái tên nổi tiếng là PUBG và Fortnite

Nữ streamer sexy thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ "thần tượng - fan cứng", chốt hạ sẽ yêu người có tính cách này!

06:53:43 27/11/2021
Nữ streamer cũng chia sẻ về mẫu người lý tưởng của mình trong buổi phát sóng trực tiếp này

Kiếm Hiệp Kim Dung: Comment chấn động mà nhiều người phải "cướp" về? Đâu mới là chuyện tình thổn thức nhất thế giới Võ hiệp này?

19:19:45 26/11/2021
Long Nhi không sợ chết, nàng chỉ sợ mình chết rồi sẽ xa cách, vĩnh viễn mất phu lang, người duy nhất trên đời làm nàng cười, khiến nàng khóc

‘Game Mobile của năm’ gọi tên Tốc Chiến

17:40:27 26/11/2021
Tại lễ trao giải Golden Joystick Awards 2021 vừa kết thúc ngày 23.11, game MOBA di động của Riot Games đã được vinh danh là Game Mobile của năm

Fortnite Chapter 2 sẽ kết thúc với sự kiến lớn vào ngày 4.12

16:56:19 26/11/2021
Trước đây, sự kiện kết thúc Chapter 1 cũng được đặt tên là The End và diễn ra vô cùng ngoạn mục. Fortnite đã đóng cửa vài ngày sau đó để chuẩn bị cho Chapter 2 với một bản đồ hoàn toàn mới, bên cạnh đó là giao diện và cơ chế chơi cũng đ...

Game thủ xôn xao trước loạt NFT có giá trên trời của Axie Infinity bản Nhật

10:55:52 26/11/2021
Japanese và Xmas là hai loại Axie được ví như hidden gems trong thế giới của Axie Infinity. Chúng là các NFT có giá trị sự tầm và thương mại rất cao, thậm chí lên đến hàng trăm nghìn đô la, nhưng thường bị bán với giá rẻ mạt

Mở server liên tục, dân chuyên cày vẫn không ngừng "chen lấn" trải nghiệm Dragon Saga - MMORPG hot bậc nhất 2021

07:33:06 26/11/2021
Được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉnh chu ngay từ khi thai nghén cho đến lúc ra mắt, tân binh Dragon Saga ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ nước nhà, kể cả những người khó tính nhất

Giao diện chọn phái cũng xứng tầm tuyệt phẩm, Tháng 12 này chỉ có 1 bom tấn nhập vai là "đủ tầm" để chơi

23:48:40 25/11/2021
Trên hết, chính gameplay phía trong, nơi mà bạn có thể hóa thân thành nhân vật và hòa mình vào những trận giao tranh khốc liệt nhất, đó mới là yếu tố có sức nặng đủ để giữ chân nhóm người chơi khó tính nhất

Tự sơn màu “rồng chiến”, trang phục nhiều không đếm xuể, người chơi lại… cực chăm “đấu kiếm”: Tựa game kiếm hiệp đang cực “hút khách”

17:42:33 25/11/2021
Mới đây NPH Gamota tiếp tục mang tới một bản update vô cùng độc đáo dành cho game thủ của mình. Bản update tập trung vào 2 tính năng đặc trưng là hóa hình và rồng thần của tựa game này

VTV24 mang tin không thể buồn hơn đến game thủ Việt, mê game online sẽ gặp không ít khốn khổ đây

11:00:31 25/11/2021
Như vậy là liên tiếp các tuyến cáp quang biển gặp sự cố khiến cho game thủ Việt đã thiệt thòi lại càng thêm đau khổ, đặc biệt là trải nghiệm chơi game quốc tế mà Liên Minh: Tốc Chiến là một ví dụ điển hình

Bất ngờ trở lại sau drama "mua hack" với Bác Gấu, tài năng trẻ Free Fire Invis K gây ấn tượng với lượng view cực khủng?

11:00:27 25/11/2021
Sau hơn nửa năm biến mất vì drama tranh cãi với Bác Gấu, Invis K đã khiến người hâm mộ bất ngờ với màn trở lại trên kênh YouTube

Đá hình, mù xuyên tường và những hành động bị lên án mạnh mẽ của giới game thủ Việt trong quá khứ

10:59:19 25/11/2021
Thực tế, đá hình vốn là một thuật ngữ xuất phát từ các quán net cỏ của làng game Việt trong quá khứ. Thời xưa, các ứng dụng kết nối chơi game trực tuyến là điều gì đó quá xa xỉ, thậm chí chưa ra đời

Dân mạng dậy sóng khi tro cốt của nữ streamer quá cố bị rao bán với mức giá ngất ngưởng để phục vụ hủ tục rùng rợn

06:52:47 25/11/2021
Cách đây không lâu, sự việc nữ streamer xinh đẹp La Tiểu Miêu Miêu uống thuốc trừ sâu ngay trong buổi phát sóng trực tiếp đã khiến cư dận mạng cực kỳ quan tâm. Có người cho rằng nữ streamer tự tử do trầm cảm vì thất tình, nhưng cũng có ...

Anh Hùng Tam Quốc M chính thức ra mắt vào 24/11

21:49:47 24/11/2021
Mobile game Anh Hùng Tam Quốc M (Tam Quốc Chí Online) chính thức ra mắt vào 24/11, game đã đạt mốc 300,000 người đăng ký trước, hiện đang tổ chức sự kiện bốc thăm iPhone 13 và thật nhiều bảo vật ảo cực khủng

Quần Anh Tam Quốc – siêu phẩm sắp ra mắt, “chiến mã” trên đường đua dòng game Tân Tam Quốc

21:49:15 24/11/2021
Siêu phẩm Quần Anh Tam Quốc gia nhập làng game chiến thuật đình đám tại Việt Nam. Tam Quốc phân tranh - mỗi lựa chọn của chúa công sẽ quyết định vận mệnh thiên hạ

Đột nhập "nhóm gái xinh" Free Fire: Nhiều nữ game thủ hút hồn phái mạnh, đặc biệt là "trùm cuối" MC Minh Anh

21:48:53 24/11/2021
Đáng chú ý, cuộc thi dành cho cộng đồng Free Fire này cũng có sự tham gia của MC Minh Anh - cô gái đã khiến bao anh em phải thương nhớ vì nụ cười tỏa nắng mỗi khi lên sóng của mình

Free Fire nhận giải Game Esports hay nhất 2021 trên di động

19:04:56 24/11/2021
Tại lễ trao giải Esports Awards 2021, Free Fire đã trở thành kẻ chiến thắng chung cuộc. Tựa game này vốn được phát triển bởi 111dots Studio với đội ngũ là người Việt Nam, sau đó Garena mua bản quyền và phát hành toàn cầu

Tranh tài ở cuộc thi hoa khôi, chân dài Esports khiến fan muốn BTC “trao giải” ngay lập tức!

19:04:34 24/11/2021
Xinh đẹp, tài năng và luôn bốc lửa trong mọi sự kiện là những lời nhận xét có cánh từ phía cộng đồng mạng dành cho MC Minh Anh - bóng hồng được fan Free Fire rất mực cưng chiều

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Thị Hà diện cây trắng tinh khôi, hoàn thành tốt phần thi Nhân ái

Phong cách sao

12:46:19 27/11/2021
Một mình mang chuông đi đánh xứ người, Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới Miss World 2021 đang có phần thể hiện xuất sắc

Giá cà phê hôm nay 27/11: Robusta tiếp tục tăng, vượt mốc 2.300 USD/tấn nhưng niềm vui chưa trọn với nhà nông

Đời sống

12:44:35 27/11/2021
Giá cà phê hôm nay 27/11 trong khoảng 40.800 - 41.600 đồng/kg. Bộ Nông nghiệp Mỹ dự báo, trong niên vụ cà phê mới 2021/2022 Việt Nam sẽ xuất khẩu tăng 980.000 bao cà phê, tức tăng khoảng 4,47% so với xuất khẩu của niên vụ cà phê vừa qua

Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới

Trắc nghiệm

12:43:51 27/11/2021
Trời sinh người tuổi Mão sống tình cảm, chân thành lại có gan làm giàu nên cơ cực đến mấy cũng không thể làm khó Mão. Ngược lại, sau những vận hạn, thất bại Mão càng trưởng thành, ngoan cường và thành công hơn trong sự nghiệp

Khám phá “checklist làm đẹp tại nhà” giúp LyLy thăng hạng “visual” trong MV “Vì Làn Hương Ấy”

Làm đẹp

12:40:02 27/11/2021
Không để các fan đợi lâu, LyLy đã nhanh chóng tiết lộ luôn checklist làm đẹp tại nhà cực đơn giản nhưng hiệu quả thì không phải bàn

Bồ cũ của "chủ tịch giả danh" nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm!

Netizen

12:39:40 27/11/2021
Ngoài những tiếc nuối, cặp đôi đình đám TikTok còn đối mặt với nhiều lời ra tiếng vào hậu chia tay

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

Tình yêu

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Nghìn tỷ đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài: Cách hay hơn...

Học hành

12:29:19 27/11/2021
Theo GS.TSKH Trần Duy Quý, để tiết kiệm chi phí cho Nhà nước lại tránh chảy máu chất xám, nên mời chuyên gia nước ngoài giảng dạy ở Việt Nam

Spencer: Công nương Diana của Kristen Stewart đẹp xuất sắc và trầm cảm cùng cực trong địa ngục mang tên "Hoàng gia"

Phim âu mỹ

12:26:57 27/11/2021
Kristen Stewart mang đến nàng Công nương Diana xinh đẹp và ám ảnh, xuất sắc nhất lịch sử Hollywood với bộ phim Spencer

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

Phim châu á

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

Vẻ đẹp ấn tượng của "thiên thần taekwondo" Avishag Semberg

Sao thể thao

12:23:52 27/11/2021
Sinh năm 2001, Avishag Semberg năm nay mới 20 tuổi nhưng đã là một ngôi sao sáng giá của làng taekwondo Israel

Sốc với nhan sắc "xấu dần đều" của sao nhí bị ghét nhất Hannah Montana, sự nghiệp ra sao hậu nghi án "ấu dâm" con gái Will Smith?

Hậu trường phim

12:21:55 27/11/2021
Sau 15 năm, số phận của sao nhí Hannah Montana khiến nhiều khán giả tò mò

Thủy Tiên có động thái mới sau loạt “biến” liên quan đến vụ từ thiện

Sao việt

12:20:38 27/11/2021
Mới đây, sau nhiều ngày im ắng vì ồn ào từ thiện có nhiều biến mới, cuối cùng Thủy Tiên cũng xuất hiện trong một dịp đặc biệt