Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất

nhân vật duy nhất trong Genshin Impact không thể crit , Kokomi vẫn có thể được build theo nhiều cách khác nhau.

Kokomi là nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact, sử dụng pháp khí hệ Thủy. Với nội tại đặc biệt là -100% crit rate, người chơi sẽ không thể build nhân vật này như một DPS/ Support thông thường.

Phân tích skill của Kokomi

Kỹ năng thường “Hình Dạng Nước Trong”: Kokomi tấn công liên tục 3 lần, tạo sát thương nguyên tố Thủy. Một điều đáng lưu ý là chỉ số kỹ năng đánh thường của Kokomi cao hơn rất nhiều so với Mona Barbara .

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất - Hình 1

Kỹ năng nguyên tố “Lời Thề Ánh Trăng Biển” (20s CD) : Kokomi sẽ triệu hồi một con sứa, tồn tại trên trận 12s, có thể hồi HP và gây sát thương nguyên tố Thủy cho những kẻ định lân cận. Vật triệu hồi sẽ không biến mất khi người chơi đổi sang nhân vật khác, biến đây thành một kỹ năng cực kỳ hữu dụng để gây phản ứng nguyên tố.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất - Hình 2

Kỹ năng nộ “Nghi Lễ Nereid”(18s CD) : Kỹ năng này có vai trò khác nhau, tùy thuộc vào vị trí của Kokomi trong đội hình của bạn.

Đầu tiên, kỹ năng nộ có khả năng reset thời gian tồn tại vật triệu hồi (con sứa) của Kokomi, do đó đóng vai trò kéo dài thời gian. Nếu liên tục thi triển kỹ năng nộ, vật triệu hồi có khả năng liên tục tồn tại.

Thứ hai, vai trò khác của kỹ năng nộ là buff và tăng sát thương của Kokomi. Trong đó, sát thương tấn công thường và trọng kích sẽ dựa vào giới hạn HP, mức độ tăng thêm tương đương 15% khả năng trị liệu. Tuy nhiên, kỹ năng này chỉ tồn tại khi Kokomi ở trong trận, và không có hiệu quả nếu đổi nhân vật.

Cuối cùng, kỹ năng nộ cũng có nội tại hồi HP cho nhân vật khi Kokomi tấn công thường và trọng kích trúng kẻ địch.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất - Hình 3

Vai trò của Kokomi

Kokomi là một nhân vật hiếm hoi có thể đảm nhiệm cả ba vai trò sub DPS, Support và Healer vô cùng tốt. Cô vẫn có khả năng gây sát thương cao nhờ phản ứng nguyên tố, liên tục hỗ trợ team bằng cách gây ấn Thủy lên quái, và cuối cùng, Kokomi có khả năng trị liệu rất cao, dễ dàng giúp team hồi HP liên tục.

Video đang HOT

Kokomi có skill bị động là tỷ lệ crit -100%. Dù điều này giảm khả năng gây sát thương, nhưng cũng giúp Kokomi dễ build hơn, do bạn không cần cân bằng Crit với các chỉ số DPS khác. Khi thực hiện kỹ năng nộ, tất cả các khả năng của Kokomi – dù là gây sát thương hay trị liệu – đều tính theo giới hạn HP. Vì vậy, HP sẽ là chỉ số quan trọng nhất của Kokomi.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất - Hình 4

Điểm yếu “chí mạng” của Kokomi

Kokomi cần nhiều năng lượng để thực hiện kỹ năng nộ: Nhân vật này tốn tới 70 hạt năng lượng cho kỹ năng nộ, và cô cũng không tạo ra nhiều năng lượng nguyên tố để nạp cho mình. Vì vậy, Kokomi cần các nhân vật khác nạp nguyên tố giúp.

Không có khả năng crit:Vì bị trừ 100% chỉ số crit rate, Kokomi có lượng sát thương khá thấp. Tuy nhiên, cô có thể được buff bởi các nhân vật như Raiden Shogun để tăng sát thương lẫn tăng hiệu quả nạp.

Vật triệu hồi không thể di chuyển: Không giống như Oz của Fischl , con sứa do Kokomi triệu hồi không thể di chuyển và có khu vực ảnh hưởng cố định, nếu đặt sai vị trí hoặc xa với địch sẽ không có tác dụng.

Vũ khí tối ưu cho Kokomi

Vầng trăng bất diệt: Tăng 10% khả năng trị liệu, tăng 1% sát thương đánh thường dựa trên tổng số HP của nhân vật. Trong 12 sau khi thực hiện kỹ năng nộ, sát thương đánh thường khi trúng kẻ địch sẽ hồi 0,6 năng lượng trong mỗi 0,1s.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất - Hình 5

Mẫu Kim Phách: Sau khi thực hiện kỹ năng nộ sẽ tạo ra 4 năng lượng nguyên tố mỗi 2s, duy trì 6s. Trong thời gian này, các thành viên trong đội được hồi 4% HP mỗi 2s.

Câu Chuyện Diệt Rồng: Khi đổi nhân vật, nhân vật mới sẽ được tăng 24% ATK trong vòng 10s, hiệu quả chỉ xảy ra mỗi 20s.

Thánh Di Vật tối ưu cho Kokomi

Phương án 1: 4 mảnh Trái Tim Trầm Luân

Phương án 2: 2 mảnh Trái Tim Trầm Luân 2 mảnh Thiên Nham Vững Chắc

Phương án 3: 2 mảnh Trái Tim Trầm Luân 2 mảnh Thiếu Nữ Đáng Yêu

Phương án 4: 4 mảnh Thiên Nham Vững Chắc

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất - Hình 6

So với các nhân vật Support hoặc Healer trước đây, Kokomi có nhiều điểm yếu khiến cô có vẻ “vô dụng”. Tuy nhiên, nếu đây là nhân vật yêu thích của bạn, đừng ngại gạt bỏ những ý kiến tiêu cực sang một bên để có thể tận dụng hết khả năng của Kokomi nhé.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có "đất diễn"

Sau khi banner Raiden Shogun kết thúc vào ngày 21/09, Kokomi - nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact - đã chính thức ra mắt.

Theo các thông tin đã được tiết lộ trước, Kokomi là một nhân vật hệ Thủy, sử dụng pháp khí và có vai trò chính là Healer. Kokomi sở hữu một skill thụ động để tăng khả năng hồi máu, đổi lại là giảm 100% tỷ lệ crit, hạn chế việc gây sát thương của Kokomi. Điều này đã khiến tựa game nhận về phản ứng dữ dội từ cộng đồng. Nhưng Kokomi không được xây dựng theo meta của một DPS hay Support thông thường, không có nghĩa cô hoàn toàn vô dụng.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 1

Các vấn đề xung quanh Kokomi

Sangonomiya Kokomi đã xuất hiện lần đầu trong Genshin Impact phiên bản 2.1. Với tư cách là người lãnh đạo đội quân kháng chiến Sangonomiya chống lại chính sách thu hồi Vision của Raiden Shogun, người chơi mong chờ rất nhiều ở Kokomi, bất chấp việc cô bị hạn chế về khả năng gây sát thương.

Một số topic thảo luận đã được mở ra trên các diễn đàn MXH về Kokomi. Một số người chơi Youtube đã bảo vệ nhân vật này khỏi sự nhạo báng, gạch đá của phần lớn người chơi. Kokomi thậm chí đã bị rất nhiều player quốc tế gọi là "Barbara 5 sao", "Xingqiu 5 sao", "nhân vật 5 sao tệ nhất",...

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 2

Trên Twitter, Kokomi thậm chí còn nhận nhiều gạch đá hơn, hầu hết người chơi đều cho rằng Barbara mới là healer hệ Thủy tốt nhất, và Kokomi không thể thay thế được nhân vật 4 sao này. Chưa kể, Barbara và Xingqiu đều là các nhân vật khá dễ sở hữu, kể cả với những người chơi F2W. Và không giống như Kokomi, hai nhân vật này đều có thể crit.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 3

Đối với một số player, tỷ lệ crit và sát thương crit là hai chỉ số quan trọng nhất trong game. La Hoàn Thâm Cảnh (Spiral Abyss) là chế độ giúp người chơi test độ mạnh của team mình một cách hiệu quả nhất, và hầu hết những player xây dựng đội hình để tham gia La Hoàn Thâm Cảnh đều coi trọng 2 chỉ số này. Vì thế, Kokomi có vẻ như là thành viên không phù hợp với đội hình nào cả.

Healer không có chỗ đứng trong game?

Cuộc tranh cãi này đã kéo dài được nhiều tháng. Nhưng sau các lùm xùm về Raiden Shogun và Beidou, chúng ta nên hiểu là không phải thông tin leak nào cũng đáng tin. Dù Kokomi không thể tạo ra lượng damage khổng lồ như trong các video Youtube, cô vẫn sẽ có chỗ đứng cho mình với vai trò Healer. Giống như Zhongli hoặc Kazuha, các support có thể đóng vai trò chủ chốt trong nhiều content tương lai của Genshin Impact.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 4

Một minh chứng là gần đây, La Hoàn Thâm Cảnh (Spiral Abyss) của tựa game đã thêm hiệu ứng "ăn mòn", khiến HP của nhân vật sẽ tụt dần và có thể chết nếu không được hồi máu. Nếu hiệu ứng này tiếp tục xuất hiện trong Spiral Abyss ở tương lai, người chơi sẽ muốn có nhiều hơn một Healer trong team để vượt ải.

Kỹ năng không meta nhưng cần thiết

Vai trò của Healer quan trọng hơn trong Spiral Abyss có nghĩa chúng ta sẽ phải xem lại tầm quan trọng của Kokomi. Nhìn vào bộ kỹ năng, có thể thấy Kokomi không phải là một DPS đơn thuần. Kỹ năng nguyên tố (E) và kỹ năng nộ (Q) của cô đều gây sát thương, gây ấn Thủy và hồi máu cho đồng đội lẫn bản thân. Nói cách khác, Kokomi là sự kết hợp đa dụng giữa các support quan trọng trong game, như Barbara, Xingqiu và Mona.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 5

Giảm lãng phí thời gian cho Thánh Di Vật

Một trong những phần tốn thời gian, tốn tài nguyên và tốn cả tiền bạc trong game là "săn" Thánh Di Vật có chỉ số tốt. Nhiều người chơi mất nhiều tháng chỉ để kiếm được một món Thánh Di Vật có chỉ sốt % ATK, % Crit Rate và % Crit Damage cho nhân vật.

Các nhân vật có nội tại thiên về HP như Zhongli, Kokomi có thể giúp người chơi đỡ tốn sức trong việc săn Thánh Di Vật Hơn. Các món đồ có chỉ số HP, tinh thông nguyên tố hoặc hiệu quả nạp đều khá nhiều, người chơi có thể sẽ mất ít thời gian và Resin hơn để build Kokomi.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 6

Kết luận

Kokomi không thể crit, nhưng vẫn là một nhân vật đáng sở hữu. Về tạo hình, cô là một trong các nhân vật nữ có ngoại hình hấp dẫn nhất game, với các hiệu ứng và chuyển động đẹp mắt, thú vị. Về kỹ năng, Kokomi có thể trở thành Healer/Support quan trọng trong team. Nếu yêu thích Kokomi, hãy gạt bỏ những bình luận tiêu cực sang một bên để có trải nghiệm trọn vẹn nhất với nhân vật này nhé.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao người ta thường lắp quạt trong case sao cho có áp suất dương?
09:30:18 23/10/2021
Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered
15:19:30 23/10/2021
Một số hiểm họa khi đầu tư vào game NFT, game thủ Việt nên tránh mắc phải sai lầm
09:27:21 23/10/2021
FL-Esports cập bến Việt Nam, thêm lựa chọn gaming gear xịn sò cho anh em game thủ
08:55:37 24/10/2021
Những tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại, bạn đã phá đảo được bao nhiêu trong số này? (P.1)
16:13:57 22/10/2021
Sau 17 năm, huyền thoại Half-Life 2 bất ngờ có bản cập nhật
09:24:59 23/10/2021
Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí
15:22:50 23/10/2021
Forza Horizon 5 tiết lộ yêu cầu không gian lưu trữ
08:37:03 24/10/2021
Series game bóng đá FIFA có thể rơi vào tay Konami
08:45:49 24/10/2021
Loạt game hành động dành cho game thủ thích bay lượn như chim
08:51:02 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!
10:20:57 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021

Tin mới nhất

Những game vũ trụ ảo ‘metaverse’ đáng chú ý nhất hiện nay 

13:27:07 24/10/2021
Horizon Worlds của Facebook đang ở rất gần và sẽ nhập cuộc với sự cạnh tranh đến từ vô số các game thế giới ảo rộng lớn đã có mặt trên thị trường.

Trên tay 'chiến binh' Acer Predator Triton 300 giá 45 triệu 

13:18:43 24/10/2021
Predator Triton 300 chiến binh mới gia nhập thị trường Việt nổi bật với ngoại hình cá tính mỏng nhẹ nhưng sở hữu sức mạnh vượt trội nhờ trang bị chip Intel Core i7 11800H, card đồ họa Nvidia GeForce RTX 30 series kèm hệ thống tản nhiệt ...

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành "thần gió"?

08:58:25 24/10/2021
Những thông tin về sự xuất hiện của Oly Sport thời gian gần đây đang khiến cho cộng đồng game NFT trên thế giới phải xôn xao.

20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (Phần cuối)

08:48:36 24/10/2021
Đến với Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032

Đứng đầu BXH khi ra mắt nhưng mất tới 95% người chơi sau vài tuần, NPH game đối mặt thảm cảnh, thừa nhận thua lỗ nặng nề

08:42:02 24/10/2021
Đây cũng có thể coi là bài học đắt giá dành cho nhiều tựa game khác. Đối với mọi tựa game, số lượng người chơi luôn là yếu tố sống còn, được đặt sự quan tâm lên hàng đầu.

Bằng sáng chế mới của PlayStation có thể cho phép khán giả ‘kick’ người chơi

08:39:43 24/10/2021
Theo GamesRadar , bằng sáng chế PlayStation mới có thể cho phép khán giả kick người chơi khỏi trò chơi trực tuyến.

God of War cho PC sẽ được phát hành vào ngày 14.1

08:35:11 24/10/2021
Sau Horizon Zero Dawn và Days Gone, Sony sẽ tiếp tục đưa một game từng độc quyền trên PlayStation đến với thế giới PC mang tên God of War - tựa game do Santa Monica Studio phát triển từ năm 2018.

God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí?

16:10:22 22/10/2021
Đây được coi là tin vui của cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới khi được trải nghiệm bom tấn hay nhất của hệ máy Playstation trên chiếc PC của mình.

Razer ra mắt bộ linh kiện PC mới siêu đẹp: Tản nhiệt nước, quạt case và bộ nguồn 

13:46:37 22/10/2021
Vừa mới đây, Razer đã cho ra mắt bộ linh kiện PC mới với tản nhiệt nước all-in-one, quạt case và cả một bộ nguồn xếp hạng Platinum. Cả 3 linh kiện PC mới của Razer đều có đèn RGB, để làm thỏa lòng các game thủ yêu thích cái đẹp.

Cộng đồng "dậy sóng" với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng

09:35:34 22/10/2021
Một giải đấu DDay với tổng giải thưởng 75 triệu đồng sắp khởi tranh. DDay bên cạnh DOTA là những Custom huyền thoại của Warcraft những ngày đầu.

Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay

09:31:36 22/10/2021
Halloween Sale đang diễn ra trên Epic Games Store. Vì vậy, đã đến lúc phải mua một số tựa game kinh dị đang được giảm giá ngay ở thời điểm hiện tại để thoải mái trải nghiệm cảm giác đáng sợ trong mua Halloween này.

20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (P2)

09:28:37 22/10/2021
SOMA lấy bối cảnh một trung tâm nghiên cứu dưới đáy biển, nơi vì lý do nào đó không hề tồn tại một bóng người mà thay vào đó là những con robot với hình dạng vô cùng kì dị.

Lạc vào thế giới truyện cổ tích đen tối với game miễn phí The Darkest Tales

09:25:23 22/10/2021
Từ nhà phát hành của Dragon Blood , The Darkest Tales là game phiêu lưu hành động hấp dẫn lấy chủ đề cổ tích với đầy đủ các nhân vật quen thuộc và phong cảnh thơ mộng mà mọi người yêu thích thuở nhỏ.

Những chiêu trò "hút máu" tinh vi của Genshin Impact khiến người chơi luôn sẵn lòng, tình nguyện chịu đau ví

09:20:01 22/10/2021
Khó có thể coi Genshin Impact là một tựa game MMORPG mang phong cách cày cuốc như cách mà những Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU Online từng làm trong quá khứ.

Corsair M65 RGB Ultra Wireless – Biểu tượng chuột game FPS được nâng cấp lên không dây

09:17:23 22/10/2021
Corsair M65 là một chuột chơi game bắn súng FPS chất lượng. Để tiếp tục thành công đó, Corsair trang bị đèn RGB và kết nối không dây lên M65 phiên bản RGB Ultra Wireless.

Epic Games Publishing hợp tác với studio Eyes Out và Spry Fox

09:12:13 22/10/2021
Epic Games Publishing tập trung nguồn lực của mình vào hai studio mới ký hợp đồng là Eyes Out và Spry Fox. Theo Engadget, Epic Games Publishing đang tập trung sức mạnh của mình vào 2 studio độc lập với nhiều mục tiêu quan trọng.

Among the Sleep, game miễn phí khiến người chơi vừa kinh sợ, vừa xúc động đến phát khóc

15:10:21 21/10/2021
Game miễn phí Among the Sleep được phát trên Epic Games Store. Trong trò chơi Among The Sleep, bạn sẽ vào vai một cậu bé sơ sinh tuổi tập đi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 2 với người mẹ của mình.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với "bữa tiệc" tính năng và event mới cực đỉnh

14:56:58 21/10/2021
iếm có game nào chiều người chơi như Cloud Song VNG khi không ngừng cập nhật những tính năng, sự kiện kể từ lúc ra mắt cho đến nay nhằm nâng cao và đa dạng trải nghiệm cho game thủ.

Tin chính thức: Lần đầu tiên trong lịch sử, God of War được phát hành trên PC

10:08:23 21/10/2021
God of War chính thức có mặt trên PC. Theo thông tin mới nhất được xác nhận từ Sony, một trong những tựa game hay nhất nhì lịch sử PS4 là God of War (phiên bản 2018) sẽ chính thức được đặt chân lên nền tảng PC.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ

09:14:17 21/10/2021
Đồng sáng lập Aleksander Leonard Larsen chia sẻ rằng, hàng triệu người chơi của Axie Infinity chưa từng sử dụng tiền mã hóa bao giờ, và họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về chúng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Cách âm chống ồn xe ô tô nên hay không?

Ôtô

13:53:25 24/10/2021
Một trong những nguyên nhân chính gây khó chịu và cảm giác mệt mỏi cho người ngồi trên ô tô là tiếng ồn. Vậy có nên làm chống ồn cho xe ô tô hay không?

Xe tải chở ô tô bị tàu hỏa đâm nát vụn 

Clip hay

13:52:40 24/10/2021
Khoảnh khắc kinh hoàng khi đoàn tàu đâm tan nát chiếc xe tải chở ô tô mắc kẹt tại giao lộ đường sắt.

Món xôi lạp xưởng đậu Hà Lan thơm ngon đặc biệt

Ẩm thực

13:48:14 24/10/2021
Món xôi lạp xưởng đậu Hà Lan với từng hạt xôi trắng mềm thơm dẻo, điểm giữa màu trắng đó là màu đỏ của lạp xưởng béo giòn và màu xanh của những viên đậu Hà Lan. 

Tìm thấy chiếc kim khâu dài 9cm... trong niệu đạo bé trai

Chuyện lạ

13:46:14 24/10/2021
Chỉ vì tò mò, một số trẻ vị thành niên Trung Quốc đã tự đưa kim khâu, hạt từ tính, dây điện vào cơ thể qua đường niệu đạo.

Nữ đại gia báo mất 5 sổ đỏ, vì sao?

Đời sống

13:42:34 24/10/2021
Một phụ nữ nổi tiếng ở Đà Nẵng báo mất 5 sổ đỏ của 5 lô đất có giá trị lớn nằm ở vị trí đắc địa tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng) và xin cấp lại sổ mới.

Tưởng Lưu Hạo Tồn đẹp như thơ nhưng hóa ra quá kém sắc?

Sao châu á

13:36:21 24/10/2021
Ngoại hình của Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

Hậu trường phim

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Thảo Nari - Chuyện tình đứt đoạn với hotboy bóng đá và cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia 

Netizen

13:34:21 24/10/2021
Với những ai thường theo dõi livestream của các nữ streamer chắc chắn không lạ gì cái tên Thảo Nari.

Sao nam mặc đẹp không cần stylist

Phong cách sao

13:34:13 24/10/2021
Kể từ khi được biết đến là người đàn ông mặc đẹp nhất năm 2019, Timotheé Chalamet luôn khiến fan bất ngờ với cách phối đồ phá vỡ quy tắc.

Colombia bắt giữ trùm ma túy bị truy nã gắt gao 'Otoniel'

Thế giới

13:31:25 24/10/2021
Chính phủ Colombia ngày 23/10 thông báo đã bắt giữ Dairo Antonio Usuga, còn được biết đến với tên gọi “Otoniel”. Đây là trùm buôn lậu ma túy bị truy nã gắt gao nhất tại nước này.

Người dùng iPhone 13 không cần phải mua ốp lưng 

Đồ 2-tek

13:29:42 24/10/2021
iPhone 13 được bảo vệ bằng kính Ceramic Shield, có khả năng chống chịu va đập tốt hơn nên việc đeo ốp là không cần thiết.

Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra huy động tiền từ thiện, CĐM hả hê, ủng hộ ‘làm căng’ với giới NS

Sao việt

13:14:36 24/10/2021
Trước thông tin Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra việc huy động tiền từ thiện, dư luận tỏ ra đồng tình. Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa bị réo tên liên tục.