Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! 

Ngày 28/09, Genshin Impact đã chính thức ra mắt trên các nền tảng Android, IOS và PC. Các tân thủ – Nhà Lữ Hành – cần biết điều gì trước khi dấn thân vào cuộc hành trình trước mắt?

Nổi tiếng với tựa game Honkai ImpactGun Girl Z ra mắt vài năm trở lại đây, Mihoyo đã quyết định đuổi theo một dự án tham vọng hơn – Genshin Impact, tựa game được cho là có đồ họa “đỉnh” nhất năm nay trên nền tảng mobile.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 1

Ngày 28/09, Genshin Impact đã được phát hành trên các nền tảng điện thoại và PC. Tuy nhiên, so với Honkai Impact, GI có nhiều yếu tố mới lạ và rắc rối hơn khiến những tân thủ “không biết đường nào mà lần.” Hy vọng những hướng dẫn và mánh khóe nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình thu thập nhân vật mình yêu thích.

1. Vũ khí

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 2

Vũ khí trong Genshin Impact có hai dòng phụ và dòng chính, tùy vào mỗi vũ khí mà chúng có thuộc tính khác nhau. Dù tất cả các loại vũ khí đều có Tấn Công Cơ Bản, nhưng thứ quyết định giá trị sử dụng của vũ khí là Sao và Dòng Phụ.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 3

Dòng phụ của vũ khí có thể tăng các thuộc tính Tấn Công, Tấn công Vật Lý, Tỷ lệ bạo kích, Sát thương Bạo kích, HP, Tinh thông Nguyên tố và Hiệu quả nạp Nguyên tố. Một số vũ khí cần phối hợp với kỹ năng nhân vật, Phản ứng Nguyên tố và combat để kích hoạt nhằm tăng damage, đôi khi là hồi máu cho team.

2. Trang Bị Nhân Vật

Nếu thống trang bị nhân vật trong Honkai Impact được đơn giản hóa thành Vết Thánh, thì với Genshin đó là Thánh Tích. Đây là cách để nâng sức mạnh nhân vật, có một thuộc tính chính và 1-4 dòng thuộc tính phụ. Bạn có thể có ít nhất một dòng phụ khi nhặt được Thánh Tích 2* trở lên.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 4

Video đang HOT

Người chơi có thể nâng thánh tích đến cấp tối đa dựa trên sao của thánh tích, tối đa là 5* nâng lên 20 LV. Khi nâng cấp Thánh Tích lên level tối đa, bạn sẽ nhận được thêm một dòng phụ, hoặc tăng chỉ số dòng phụ nếu đã max 4 dòng.Tương tự như Vết Thánh trong Honkai Impact, Thánh tích cùng bộ kích hoạt thêm các chỉ số khác, từ hồi HP cho đến tăng damage. Tuy nhiên, vẫn có nhiều Thánh Tích đặc biệt chỉ phát huy tác dụng khi đi một mình.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 5

Thánh Tích có 5 loại tương ứng với 5 ô trang bị nhân vật: Lông Vũ, Hoa Cài, Đồng Hồ, Chén Thánh và Vương Miện. Trong đó, Lông Vũ và hoa cài là hai Thánh Tích nâng Tấn Công, HP, vì thế khi chơi, tân thủ chì cần quan tâm về dòng phụ của Thánh Tích. Ba Thánh Tích còn lại có thể nâng Tấn Công, HP, Phòng Thủ, Tinh Thông Nguyên tố, v.v…

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 6

Trong đó Đồng Hồ là Thánh Tích chuyên dụng cho các pháp sư có khả năng đánh tay kèm nguyên tố để gây sát thương cao, hoặc các nhân vật hỗ trợ hồi máu. Chén Thánh hữu dụng với cả pháp sư và chiến binh, và Vương Miện chuyên cho các nhân vật chiến binh, nâng tỷ lệ bạo kích.

3. Kỹ Năng

Mỗi nhân vật sẽ có Kỹ Năng cố định riêng, với hai hệ thống chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 7

Thiên Phú là hệ thống bao gồm 6 kỹ năng với 3 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động. Các kỹ năng chủ động được mở khóa khi sở hữu nhân vật, có thể nâng cấp theo cấp sao của nhân vật. Kỹ năng bị động có 2 kỹ năng bị khóa và được mở ở mốc nhân vật 2*, 4*. Kỹ năng cuối cùng là Kỹ Năng Hỗ Trợ, giúp nhân vật rèn, nấu nướng, giảm tiêu hao thể lực.

Cung mệnh là hệ thống chòm sao 6 bậc, mỗi bậc có hiệu ứng đi kèm với kỹ năng hoặc đòn đánh.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 8

4. Thuộc tính cơ bản:

Ngoài các thuộc tính cơ bản như Tấn Công(ATK), Máu(HP), Phòng Thủ(DEF), Tỷ Lệ Bạo Kích% (CRIT Rate%, gây ra damage màu đỏ), -Sát Thương Bạo Kích% (CRIT Dmg%, phần trăm sát thương cộng thêm vào sát thương bình thường), Giảm CD, Hiệu Quả Khiên, Tăng Trị Liệu (dành cho khả năng hồi máu) và Tăng nhận trị liệu (phần trăm sức phục hồi cộng với lượng máu hồi được), Genshin còn một số thuộc tính khác mà tân thủ sẽ muốn biết rõ ngay từ đầu.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 9

-Tinh Thông Nguyên Tố(Element Mastery): Tinh thông nguyên tố càng cao, sát thương gây ra từ phản ứng nguyên tố càng lớn. Các nguyên tố trong game khi gặp nhau sẽ gây ra phản ứng theo cặp, và chỉ số này không tăng sát thương của kỹ năng.

-Giới hạn thể lực(Stamina): Giới hạn thời gian hoạt động của nhân vật. Hết Stamina, nhân vật sẽ rơi tự do hoặc mất máu khi bơi, không thể chạy nhưng vẫn có thể đánh tay và thi trưởng kỹ năng. Đối với một số boss trong game, việc chết đuối hoặc chết vì hết thể lực sẽ buộc người chơi đánh lại từ đầu.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 10

-Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố (Enegry Recharge): tăng lượng nạp của hạt nguyên tố và nguyên tố tinh cầu cho Kỹ Năng Nộ.

-Tăng Sát Thương Nguyên Tố Nham/Thuỷ/Hoả/Lôi/Băng Phong: tăng các sát thương nguyên tố tương ứng gây ra bởi nhân vật.

-Tăng Kháng Nguyên Tố Nham/Thuỷ/Hoả/Lôi/Băng Phong: tăng sức chống chịu các sát thương nguyên tố tương ứng gây ra bởi kẻ địch.

5. Tier List

Hiện tại, Genshin Impact đã cho ra mắt 24 nhân vật, mỗi nhân vật đều có ưu thế và thuộc tính nguyên tố riêng với chức năng nhất định, từ DPS, Support tới Healer. Tân thủ có thể tham khảo bảng tier list xếp hạng nhân vật trong game để có thể xây dựng team chiến đấu theo đúng cách, tiết kiệm thời gian hơn.

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 11

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 12

Genshin Impact: 5 điều cơ bản khi nhập game mà các tân thủ cần biết luôn và ngay! - Hình 13

Genshin Impact - "người anh em" của Honkai Impact bước vào đợt Close Beta cuối trước khi phát hành chính thức

Ở các đợt thử nghiệm vừa qua, những người được chơi trước Genshin Impact đều dành những lời khen ngợi, đánh giá cao cho siêu phẩm ARPG này.

Ở buổi giới thiệu Genshin Impact Mobile vào hồi cuối năm 2019 đã có rất nhiều người tới tham dự chỉ để phản đối và tẩy chay tựa game ăn theo huyền thoại The Legend of Zelda này. Nhưng ở các đợt thử nghiệm nội bộ vừa rồi của Genshin Impact, game thủ tham gia trải nghiệm mới cảm thụ hết được cái hay của nó. Những người được chơi trước dù là bản PC hay bản Mobile đều dành những lời khen ngợi, đánh giá cao game về kịch bản cũng như lối chơi mà Genshin Impact Mobile mang đến. NSX Genshin Impact hiển nhiên lại nhận được "tín nhiệm cao" từ phía số đông game thủ.

Genshin Impact - người anh em của Honkai Impact bước vào đợt Close Beta cuối trước khi phát hành chính thức - Hình 1

Ngay trong phiên bản thử nghiệm giới hạn, người chơi đã được chứng kiến kho chủng tộc, nhân vật vô cùng đồ sộ mà hiếm có tựa MMORPG 3D thế giới mở nào trên nền tảng di động làm được. Bản beta giới hạn đã cho game thủ Genshin Impact khám phá thế giới mở rộng lớn Teyvat. Dự án game mobile ARPG thế giới mở này có giao diện đẹp mắt, sinh động chẳng kém gì những game anime đẳng cấp NetEase hay Tencent. Trong thế giới sống động đó, người chơi có thể tự do khám phá và làm những điều mình thích.

Genshin Impact - người anh em của Honkai Impact bước vào đợt Close Beta cuối trước khi phát hành chính thức - Hình 2

Hiện tại, game đang tiến gần hơn tới ngày ra mắt chính thức với giải đoạn Closed Beta cuối cùng. Các tín đồ của dòng game ARPG có thể đăng ký để được tham gia vào giai đoạn thử nghiệm ngay vào lúc này trên các nền tảng PlayStation 4, PC và mobile. Giai đoạn test này có mục đích chính là tối ưu chức năng chơi chéo (cross-play) của game giữa nhiều nền tảng khác nhau. Cộng đồng có thể đăng ký để được chơi thử game tại trang chủ chính thức của Genshin Impact.

Genshin Impact - người anh em của Honkai Impact bước vào đợt Close Beta cuối trước khi phát hành chính thức - Hình 3

Game dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm 2020 trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và mobile gồm cả hệ iOS và Android. Một phiên bản dành cho nền tảng Nintendo Switch của game cũng đã được nhà phát hành công bố nhưng thời gian phát hành vẫn chưa được công bố.

Genshin Impact - người anh em của Honkai Impact bước vào đợt Close Beta cuối trước khi phát hành chính thức - Hình 4

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở tập chung nhiều vào yếu tố khám phá. Trò chơi sở hữu nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn với cơ chế chiến đấu hành động dựa trên hệ thống thuộc tính khắc chế cùng với một cốt truyện lôi cuốn. Dự kiến, hãng Mihoyo sẽ đăng tải lịch trình chi tiết cho giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của Genshin Impact trong thời gian tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Streamer Thảo Nari 'khởi động' mùa Noel bằng bộ ảnh siêu ấn tượng
07:11:56 04/12/2021
Nữ caster xinh đẹp nhất LPL chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng: Thích "phi công" nhưng phải trưởng thành hơn mình!
09:54:00 03/12/2021
MC Phương Thảo bất ngờ đọ sắc cùng idol “mới” của Liên Quân, người sắp có màn debut solo tại AIC 2021 cực hoành tráng
09:55:26 03/12/2021
Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3)
09:54:54 03/12/2021
Điểm lại những pha vô tình "cởi mở" của các nữ streamer, đua nhau khoe nhiều "cảnh xuân phơi phới" ngay trên sóng!
06:54:07 04/12/2021
Bị nhồi đến "bội thực" game thủ “cả thèm chóng chán", liệu còn muốn chơi game nữa không?
09:56:08 03/12/2021
Nữ streamer Liên Quân 'lộ' ảnh sexy với váy lụa mỏng tang
07:09:41 04/12/2021
ProE lo ngại trở thành gánh nặng cho đồng đội, cân nhắc rời Team Flash
09:42:30 04/12/2021
Free Fire "bắt tay" bộ tứ hot nhất SpaceSpeakers: Game thủ sẽ được trải nghiệm trang phục đậm chất hip-hop và khác biệt?
19:25:54 04/12/2021
FL. ADC: “Team Flash giờ chỉ đánh để cống hiến thôi”
09:40:56 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021
Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand
22:19:14 04/12/2021

Tin mới nhất

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân

22:11:34 04/12/2021
Xem MV bài hát chủ đề AIC 2021, fan Liên Quân không giấu được niềm xúc động nhất là khi nhớ lại pha luyện ngục 2 tỷ 3 của Xuân Bách

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

BLV Anh Dũng nghỉ hết mùa AIC 2021 vì chấn thương

19:25:18 04/12/2021
BLV Anh Dũng tỏ ra khá đen đủi tại những giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế. Anh buộc phải vắng mặt tại AIC 2021 vì chấn thương

Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới?

19:24:43 04/12/2021
Có thể nói, trận thư hùng giữa đội tuyển này và DTN là một trong những cuộc chạm trán đáng mong đợi nhất tại Liên Quân AIC 2021 này

VTV mang tin không thể vui hơn tới cho game thủ, không phải sống trong cảnh cay đắng uất ức nữa?

19:24:06 04/12/2021
Trong khoảng một năm trở lại đây, cơn khát tiền số đã khiến cho thị trường tiền ảo phát triển theo chiều hướng không thể tin được. Đi cùng với đó chính là hệ quả của việc thị trường card đồ họa trở nên vô cùng khan hiếm

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định "hỏng" màn hình

09:48:29 04/12/2021
Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với chế độ Ultra Rapid Fire (URF), đây là nơi tụ họp để các anh tài thử độ bền bộ bàn phím của mình. Tại chế độ URF, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chọn vị tướng yêu thích

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song

09:44:55 04/12/2021
Chính thức ra mắt từ 9h00 ngày 29/11, Thiên Hạ Vô Song hiện đang thu hút người chơi với bối cảnh cốt truyện duy mỹ tiên hiệp, tình duyên huyền huyễn

Tốc Chiến được chọn là Game của năm trên nền tảng iOS

09:37:58 04/12/2021
Phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại trở thành trò chơi hot nhất năm 2021 đối với người dùng iPhone. Apple vừa công bố danh sách 15 ứng dụng và trò chơi tốt nhất năm 2021 trên gian ứng dụng App Store cho nền tảng iOS của hãng

Kênh stream "mốc meo" của BeryL bất ngờ "spoil" rằng anh sẽ đánh cặp với Deft ở DRX tại mùa giải tới?

23:01:14 03/12/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 1/12 vừa qua, DWG KIA đã công bố đội hình mới của mình cho mùa giải 2022 sắp tới. Cụ thể thì Burdol sẽ xuất hiện ở Đường trên để thay thế vị trí của Khan

Sau Silco từ Arcane, game thủ "mơ" viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

20:50:48 03/12/2021
Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng nhá hàng về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai

Những chú vật nuôi “trái tính trái nết” nhưng rất được việc của Cloud Song VNG

20:48:27 03/12/2021
Bên cạnh đội quân Pet hùng hậu, trợ lực cho Skywalker mỗi khi tham gia chiến trận thì người chơi Cloud Song VNG nay còn có thêm những chú vật nuôi

Hai đế chế mới của Liên Quân Mobile: Trận chiến của nhà vua, của danh dự và danh vọng

20:47:55 03/12/2021
Cục diện bảng B tại AIC 2021 đang hoàn toàn có lợi cho đại diện của Liên Quân Việt Nam - Saigon Phantom. Saigon Phantom cũng đang là đương kim vô địch của Đấu Trường Danh Vọng, là ông vua của Liên Quân Mobile Việt Nam hiện tại

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất năm 2021 tại Việt Nam, game có Sơn Tùng M-TP và Ronaldo nắm đến 2 vị trí!

19:50:31 03/12/2021
Subway Surfers là 1 tựa game vui vẻ và tràn ngập tiếng cười cũng như thách thức sự nhanh nhẹn của game thủ. Đây là 1 tựa game cực kỳ phù hợp cho những ai muốn luyện nhanh tay nhanh mắt và đồ họa cực phù hợp cho các game thủ nhí

Bất ngờ tour du lịch 'Bình Chánh - Những điều chưa kể'

18:23:04 03/12/2021
Khi nhắc đến Bình Chánh (TP HCM), nhiều người chỉ coi địa phương này như 1 trạm trung chuyển trên con đường đi về miền Tây, chỉ đi thoáng qua

Bộ Lạc H5 - Sân chơi nhập vai đấu pet chưa bao giờ hết chán của giới game thủ Việt

16:18:20 03/12/2021
Nếu bạn đang đi tìm kiếm một tựa game nhập vai đấu Pet có đồ họa tươi sáng, nội dung gameplay đồ sộ để chơi quên lối về thì hãy đến với Bộ Lạc H5

Liên Quân cũng có bộ "siêu anh hùng" cực chất, bất ngờ nhất chính là tướng tủ của thần rừng số 1 VN hiện tại

08:44:35 03/12/2021
AIC 2021 - giải đấu Liên Quân với tổng giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng đã đi được hơn một nửa chặng đường của vòng bảng với rất nhiều những kết quả thú vị

Giải mã MV Freaky Squad của SpaceSpeakers, có gì hot mà khiến cộng đồng Free Fire Việt "dậy sóng"?

08:41:25 03/12/2021
Ấn tượng và mãn nhãn có lẽ là những từ ngữ đầu tiên xuất hiện trong đầu khán giả khi được chiêm ngưỡng màn kết hợp giữa 4 quái thú làng rap gồm: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin Hoàng Sơn

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Trục Lộc Chiến: 'Cơn lốc' chiến trận mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm 2021

18:16:12 02/12/2021
Bản cập nhật Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại sức mạnh mới cho Võ Đang, đồng thời cũng tạo nên cơn lốc xoáy mới với hoạt động trường kỳ mang tên Trục Lộc Chiến

Soi ảnh hậu trường AIC 2021, fan “tài lanh” chỉ điểm khác biệt giữa hai “bóng hồng” Liên Quân Việt

17:47:19 02/12/2021
Bên cạnh những thông tin về giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế cuối cùng trong năm AIC 2021, đội ngũ đồng hành còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc, câu chuyện hậu trường để người hâm mộ có thể enjoy giải đấu một cách trọn vẹn ...

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Trắc nghiệm

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật