Genshin banner 3.4: Thông tin chính thức về nhân vật và vũ khí

Theo dõi VGT trên

Banner phiên bản 3.4 của Genshin Impact chính thức lộ diện với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật, vũ khí mạnh mẽ.

Những ngày gần đây, sự chú ý của phần đông game thủ đang đổ dồn về phía Genshin banner 3.4, với sự góp mặt của những thành phần từ cũ cho tới mới đang rất được trông đợi. Mihoyo cũng đã tung ra những thông tin chính thức về từng giai đoạn, bao gồm cả nhân vật lẫn vũ khí trong Genshin banner 3.4 này. Tất cả sẽ được tổng hợp thông qua bài viết dưới đây.

Genshin banner 3.4: Thông tin chính thức về nhân vật và vũ khí - Hình 1
Genshin Impact: các thẻ/bộ Genius Invokation TGC tốt nhất cho beginner
Những thẻ cùng với những bộ bài tốt nhất dành cho beginner trong Genius Invokation TGC mà game thủ Genshin nên biết.

Genshin banner 3.4 – Nhân vật

Như anh em đã biết, Alhaitham là nhân vật chắc chắn sẽ xuất hiện trong banner phiên bản 3.4. Anh ta sẽ là DPS mới sử dụng kiếm đơn và mang hiệu quả tấn công diện rộng cực kỳ tốt. Xuất hiện chung với Alhaitham ở phase đầu tiên sẽ là Xiao – Hàng Ma Đại Thánh với vẻ ngoài cực kỳ ngầu lòi, một DPS Phong hệ hùng mạnh từng làm mưa làm gió và được chị em thi nhau nhận làm chồng.

Genshin banner 3.4: Thông tin chính thức về nhân vật và vũ khí - Hình 2

Sau phase đầu tiên sẽ là banner rerun với sự xuất hiện của siêu DPS hệ Hỏa Hutao. Nàng cương thi này bán m.áu để hủy diệt kẻ địch với lượng sát thương khổng lồ gây ra bởi kĩ năng của mình. Đi cùng Xiao sẽ là Yelan, một Sup DPS được đ.ánh giá khá cao của hệ Thủy với khả năng cấp ấn Thủy diện rộng, trợ chiến cực tốt cùng với lượng sát thương gia tăng tỉ lệ thuận với số lượng HP mà cô sở hữu.

Genshin banner 3.4 – vũ khí

Giống như thường lệ, banner vũ khí của các phiên bản đều là vũ khí Trấn của các nhân vật xuất hiện trong banner phiên bản đó. Vậy nên, dù không có thông tin công bố thì với banner nhân vật, anh em cũng có thể dễ dàng đoán được phải không nào. Xuất hiện ở giai đoạn đầu tiên sẽ lần lượt là 2 món vũ khí:

Genshin banner 3.4: Thông tin chính thức về nhân vật và vũ khí - Hình 3

Hòa Phác Diên

Là trấn của Xiao, cây thương này vô cùng đa dụng, có thể được sử dụng bởi rất nhiều nhân vật khác nhau. Những hiệu quả mà Hòa Phác Diên mang lại khi max cấp độ bao gồm:

Tấn Công Căn Bản: 674Tỷ Lệ Bạo Kích: 22.Khi đ.ánh trúng kẻ địch tấn công của bản thân tăng 6%, kéo dài 6s, có thể cộng dồn 7 tầng. Mỗi 0.3s có hiệu quả 1 lần, khi cộng dồn đầy sẽ tăng 24% sát thương.

Video đang HOT

Trấn của Alhaitham

Trấn của Alhaitham với tên gọi Light of Foliar Sanction (Tạm dịch Thảo Quang Phán Quyết) là một thanh kiếm đơn với chỉ số cực khủng, thiên về các DPS. Khi max cấp độ, thanh kiếm này mang lại lượng chỉ số và hiệu quả như sau:

Tấn công căn bản: 542Sát thương Bạo kích: 88,2%Tỉ lệ bạo kích tăng 8%; Khi tấn công thường gây Sát Thương Nguyên Tố sẽ nhận được hiệu quả “Tán Lá Phán Quyết”: Tăng sát thương gây ra từ tấn công thường và Kỹ Năng Nguyên Tố dựa vào 120% Tinh Thông Nguyên Tố. Hiệu quả này sẽ biến mất sau khi hiệu lực 16 lần hoặc sau 12s, mỗi 12s tối đa nhận được hiệu quả “Tán Lá Phán Quyết” một lần.”

Trượng Hộ Ma

Được biết tới là vũ khí phù hợp nhất của Hutao, vũ khí này chắc chắn sẽ là thứ anh em không thể bỏ qua nếu như đang sở hữu nàng cương thi này. Ở cấp độ tối đa, Trượng Hộ Ma mang tới những hiệu quả sau:

Genshin banner 3.4: Thông tin chính thức về nhân vật và vũ khí - Hình 4

Tấn công căn bản: 608Sát thương bạo kích: 66,2%HP tăng 40%. Ngoài ra, nhận được buff tấn công bằng 1.6% giới hạn HP của nhân vật trang bị vũ khí này. Khi HP của nhân vật trang bị vũ khí này dưới 50%, sẽ nhận thêm buff tấn công bằng 1.8% giới hạn HP.

Nhược Thủy

Cây cung trấn của Yelan với cái tên Nhược Thủy cũng là một trong số những vũ khí được đ.ánh giá rất cao đối với các DPS. Ở cấp độ tối đa của mình, nó mang tới những hiệu quả như sau:

Tấn Công Căn Bản: 542ST Bạo Kích: 88.2%HP tăng 32%. Khi xung quanh có kẻ địch, sát thương gây ra của nhân vật trang bị vũ khí này tăng 40%, bất kể nhân vật này có trong trận hay không.

Có thể thấy rằng 3.4 thực sự là phiên bản dành cho các DPS khi từ nhân vật cho tới vũ khí đều được đ.ánh giá cao với vị trí này. Nếu như anh em còn chưa có cho mình những DPS xịn sò thì hãy tích Nguyên Thạch ngay từ bây giờ đi nhé! Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của KDN Game để cập nhật tin tức mới nhất.

Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback

Hutao build - siêu DPS sắp trở lại trong banner phiên bản 3.4 tới với khả năng hủy diệt địch trên diện rộng.

Genshin Impact - Hutao là một trong những DPS hùng mạnh nhất được ưa chuộng tại hầu hết các mặt trận bao gồm cả La Hoàn Thâm Cảnh. Cô nổi tiếng với khả năng gây ra lượng sát thương hệ Hỏa khổng lồ, cùng với đó là sự tương thích cực cao trong nhiều đội hình. Ở bài viết hôm nay, anh em nhà Mọt sẽ được tìm hiểu về Hutao build mạnh mẽ nhất hiện nay.


5 đội hình mạnh mẽ nhất, phù hợp nhất mà anh em có thể cân nhắc và sử dụng để càn quét La Hoàn Thâm Cảnh 3.2.

Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback - Hình 1

Đ.ánh giá tổng quan về Hutao

Hutao được đ.ánh giá cao ở khả năng hủy diệt kẻ địch trên phạm vi rộng lớn nhờ vào việc sở hữu cho mình lượng sát thương hệ Hỏa cực khủng. Cô hoạt động tốt nhất khi trong đội hình có những Sup DPS, Support hệ Lôi, Băng và Thủy. Ngay từ khi ra mắt cho tới tận thời điểm hiện tại, nhân vật này vẫn đang được liệt vào hàng ngũ những DPS hàng đầu của Genshin Impact.

Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback - Hình 2
Genshin Impact: Leak banner phiên bản 3.4


Genshin Impact leak banner phiên bản 3.4 từ những leaker hàng đầu, Alhaitham lần đầu xuất hiện, Hutao siêu hủy diệt được rerun.

Vũ khí nào là phù hợp với Hutao?

Hutao là một nhân vật sử dụng vũ khí cán dài, hơi không quá phù hợp với ngoại hình của cô nàng nhưng dù sao thì hiệu quả đem lại cũng rất cao nên game thủ thường không để ý tới điểm phi logic này. Họ cũng đã test thử vô số phương án trước khi đưa ra được danh sách những vũ khí tương thích nhất với Hutao build dưới đây:

Bài viết hướng dẫn build Hutao toàn tập của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được làm thế nào để tối ưu sức mạnh của nhân vật này.

Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback - Hình 3

Trượng Hộ Ma

Tấn Công tăng 608, ST Bạo Kích: 66.2% (ở cấp 90)HP tăng 20%. Ngoài ra, nhận được buff tấn công bằng 0.8% giới hạn HP của nhân vật trang bị vũ khí này. Khi HP của nhân vật trang bị vũ khí này dưới 50%, sẽ nhận thêm buff tấn công bằng 1% giới hạn HP. Đây là nội tại gần như tương thích với Hutao nhất.

Hòa Phác Diên

Tấn Công tăng 674, Tỷ Lệ Bạo Kích: 22.1% (ở cấp 90)Khi đ.ánh trúng kẻ địch tấn công của bản thân tăng 3.2%, kéo dài 6s, có thể cộng dồn 7 tầng. Mỗi 0.3s có hiệu quả 1 lần, khi cộng dồn đầy sẽ tăng 12% sát thương.

Tai Ương của Rồng

Tấn Công tăng 454, Tinh Thông Nguyên Tố: 221 (ở cấp 90)Sát thương tạo ra cho kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Nguyên Tố Thủy hoặc Hỏa tăng 20%.

Các bộ Thánh Di Vật nên lựa chọn cho Hutao

Là một người chơi Genshin, bạn phải hiểu rằng Thánh Di Vật quan trọng như thế nào đối với một DPS như Hutao. Vậy nên ngoài nội tại, bạn cũng cần phải chú ý tới lượng chỉ số mà chúng đem lại. Nên ưu tiên chỉ số Tấn Công, Tinh Thông Nguyên Tố, Tỷ lệ/Sát thương Bạo kích. Sau cùng, dưới đây sẽ là hai bộ TDV với nội tại có độ tương thích cao nhất với Hutao:

Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback - Hình 4

Liệt Diệm Ma Nữ Cháy Rực

Bộ 2: Tăng 15% sát thương nguyên tố Hỏa.Bộ 4: Tăng 40% sát thương do phản ứng quá tải và thiêu đốt. Tăng 15% phản ứng bốc hơi và tan chảy. Sử dụng Kỹ năng nguyên tố tăng 50% hiệu ứng của bộ 2 món trong 10 giây. Tối đa 3 điểm cộng dồn.

Dòng Hồi Ức Bất Tận

Bộ 2: Tấn công tăng 18%Bộ 4: Khi đòn đ.ánh nguyên tố, nếu nếu nhân vật có 15 Năng lượng trở lên thì 15 Năng lượng này sẽ chuyển hóa để tăng 50 sát thương cho đòn đ.ánh thường, trọng kích, tấn công khi đáp trong 10 giây.

Xây dựng đội hình phù hợp với Hutao

Để Hutao build dễ dàng phát huy sức mạnh hủy diệt của mình, cô sẽ cần tới một đội hình với khả năng tối ưu hóa những tiềm năng vốn có. Đầu tiên sẽ là một support đóng vai trò dồn quái, gia tăng số lượng mục tiêu có thể gây sát thương. Kazuha sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tiếp sau đó là một nhân vật suppport khác với khả năng cấp ấn Thủy mau chóng lên mục tiêu, sự lựa chọn tối ưu nhất sẽ là Xingqiu.

Genshin Impact: Hutao build cực mạnh cho siêu DPS chuẩn bị comeback - Hình 5

Với bộ chiêu thức của mình, Hutao có thể sẽ rất dễ bốc hơi trong các trận chiến vì bị rút m.áu quá nhanh. Và để hạn chế điều đó, chúng ta sẽ cần tới Nham Thần Zhongli trong đội hình này. Sự xuất hiện của anh đóng vai trò quan trọng, vừa là DPS phụ hệ Nham, vừa bảo kê cho toàn bộ đội hình, đặc biệt là Hutao để cô không nằm xuống quá nhanh.

Đó chính là một Hutao build hoàn chỉnh dành cho những anh em đang có ý định roll nhân vật này trong banner phiên bản 3.4 sắp tới. Hi vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười với các fan của cô nàng cương thi này. Trên hết, đừng bỏ qua các kênh thông tin của KDN Game để cập nhật các tin tức mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2 chuẩn bị khởi tranh
11:28:31 12/06/2024
Call of Duty: Black Ops 6 yêu cầu cấu hình 'điên rồ' với Xbox Series X/S
12:58:18 12/06/2024
Wuthering Waves làm khó game thủ, buộc người chơi lựa chọn khó khăn
15:10:10 13/06/2024
Trực tiếp LCK hôm nay ngày 13/06: KT vs KDF, BRO vs DRX
18:02:25 13/06/2024
LMHT: Mùa giải cuối cùng của VCS và Levi?
06:45:44 14/06/2024
Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam
12:27:00 13/06/2024
Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân
18:22:57 13/06/2024
Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS
01:18:30 14/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Kate Winslet và James Cameron nói về tin đồn 'r.ạn n.ứt' sau bom tấn 'Titanic'
06:04:06 14/06/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH nhờ nhan sắc "xé truyện bước ra", chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình
06:04:49 14/06/2024
Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!
06:24:08 14/06/2024

Tin mới nhất

LMHT: HLV Raze livestream khui hết thâm cung bí sử VCS

07:54:54 14/06/2024
Tối ngày 12/06, cựu huấn luyện viên đội tuyển Rogue Warriors - Nguyễn Raze Kỳ Vương đã livestream để chia sẻ về đại án bán độ VCS, vụ việc khiến anh bị Riot Games ban vĩnh viễn.

VCS Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?

07:32:53 14/06/2024
Theo thông tin từ ban tổ chức, giải đấu VCS Mùa Hè 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21/06 và dự kiến kết thúc vào tháng 08/2024.

Code Khởi Nguyên Chú Thuật mới nhất và cách nhập

06:47:46 12/06/2024
Code Khởi Nguyên Chú Thuật / Lời Nguyền Quỷ Dữ là các mã đ.ổi t.hưởng được nhà phát hành Gosu cung cấp. Bạn có thể đổi để lấy các phần quà tân thủ, quà mừng game ra mắt trong tựa game Khởi Nguyên Chú Thuật / Lời Nguyền Quỷ Dữ.

LPL: Bất ngờ trước mức lương của các tuyển thủ Trung Quốc

06:45:43 12/06/2024
Không chỉ ở Việt Nam mà tại Trung Quốc cộng đồng game thủ cũng bàn tán rất nhiều về mức lương của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Riot Games lên tiếng về trường hợp của T1

05:29:44 12/06/2024
Sau khi T1 ra thông báo tạm dừng vô thời hạn các hoạt động livestream do hacker liên tục tấn công DDOS quấy phá, Riot Games đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ CDM vì không thể bảo vệ tốt thành viên quan trọng trong hệ thống thể thao đi...

Code Hầu Ca Đi Đâu Đấy mới nhất và cách nhập

22:50:54 11/06/2024
Tựa game mobile Hầu Ca Đi Đâu Đấy chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 12/06/2024. Nhận code tân thủ tại đây.

Bom tấn Black Myth: Wukong gây tranh cãi về thời lượng chơi

11:01:49 11/06/2024
Câu trả lời sẽ chỉ được hé lộ khi Black Myth: Wukong chính thức ra mắt vào ngày 20.8. Dù có tranh cãi về thời lượng chơi, không thể phủ nhận rằng tựa game này đang là một trong những cái tên được mong đợi nhất năm 2024.

Drama LPL: Quản lý "tương tác" và đuổi tuyển thủ về quê

10:23:35 11/06/2024
Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc đang xôn xao trước drama quản lý FPX xô xát và đuổi tuyển thủ ra khỏi gaming house.

T1 làm điều không tưởng để chống lại hacker

08:31:07 11/06/2024
Trong thông báo được đăng tải ngày 08/10, đại diện T1 bày tỏ sự thất vọng khi liên tục phải hứng chịu những cuộc tấn công DDOS trong 6 tháng trời ròng rã.

ĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc với đội hình Sylas - Đấu Sĩ siêu lì lợm, sát thương cực khủng

06:44:25 11/06/2024
Kể từ đầuĐTCLmùa 11 tới nay,Sylasvẫn có sức mạnh tương đối đáng nể nhờ kỹ năng có thể vừa gây sát thương, lướt cũng như hồi m.áu.

Thử nghiệm đã hay tới mức sập server, bom tấn game Marvel báo tin vui, tiếp tục mở cửa đăng ký miễn phí

06:42:32 11/06/2024
Tựagameđang được nhắc tới trong câu chuyện chính làMarvel Rivals- một dự án thậm chí còn chưa ra mắt chính thức nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn trong làng game thế giới

LMHT: Riot Games làm hỏng cúp của Faker

14:54:32 10/06/2024
Bên cạnh việc ra mắt trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại để tôn vinh Faker, Riot Games còn tổ chức riêng cho anh hai sự kiện tại Seoul là Media Day Đại Sảnh Huyền Thoại và Đền Thờ Quỷ Vương.

Có thể bạn quan tâm

Người xưa nói: "Ngũ hoa nở trong nhà, gia đình không giàu sang cũng phú quý"

Trắc nghiệm

09:14:59 14/06/2024
Theo người xưa, có ngũ hoa hiếm khi nở trong nhà nhưng nếu nó nở báo hiệu điềm lành, may mắn, cát tường, tài lộc.Sau ngày 14/6, 3 con giáp chuyển vận, niềm vui từ trên trời rơi xuống,

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh

Sao châu á

09:07:49 14/06/2024
Chu Châu cũng là hình mẫu lý tưởng được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Dù gia thế cao, xinh đẹp, thông thái, cô vẫn sống khiêm tốn, không vướng scandal.

Hungary phản ứng trước quyết định của tòa án EU

Thế giới

09:00:15 14/06/2024
Theo ECJ, khoản t.iền phạt và hình phạt trên là do Budapest cố tình trốn tránh việc tuân thủ luật pháp EU bất chấp phán quyết hồi năm 2020 rằng quốc gia thành viên này phải duy trì các thủ tục quốc tế đối với người xin tị nạn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

Phim việt

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

Sao việt

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Người mẹ mua căn hộ để 'bỏ trốn' khỏi gia đình mỗi tuần 1 ngày, chồng con chỉ có thể đến nếu được mời

Sáng tạo

08:28:51 14/06/2024
Gong Yan, sinh năm 1990, chủ nhân của căn hộ cho biết: Triết lý của tôi là nếu phụ nữ có khả năng thì phải mua một căn nhà theo ý mình.

Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

Netizen

08:25:01 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

5 chiêu dưỡng da "chân ái" của Á hậu Tường San để da luôn sáng căng, mướt mịn

Làm đẹp

08:06:13 14/06/2024
Ai cũng muốn sở hữu làn da sáng mịn, khỏe khoắn như các người đẹp showbiz. Trong đó, Á hậu Tường San là một trong những gương mặt nổi bật với làn da căng bóng, rạng rỡ.

Bạn thân khoe người yêu, gặp anh ta, tôi vừa run rẩy vừa lo sợ và biết sẽ không có cái kết tốt đẹp: "Mật ngọt c.hết cả vạn ruồi"

Góc tâm tình

07:58:35 14/06/2024
Giờ thì tới lượt bạn thân của tôi, tôi không muốn Chi phải đau khổ. Tôi và Chi là bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên, cùng trải qua những năm tháng t.uổi thơ ngọt ngào, đáng nhớ ở làng quê.

Nhà thiết kế thời trang có body "cháy" hơn người mẫu

Người đẹp

07:48:38 14/06/2024
Vẻ ngoài quyến rũ cũng là yếu tố giúp Twinkle gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Twinkle là nickname của một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp người Trung Quốc.

TEMPEST muốn đến Yên Bái, hy vọng sẽ được hợp tác với nghệ sĩ Việt Nam

Nhạc quốc tế

07:24:02 14/06/2024
Chiều ngày 13/6, sau khi vừa đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam, TEMPEST đã có buổi gặp gỡ truyền thông. 6 chàng trai cởi mở chia sẻ nhiều thông tin trước concert sẽ diễn ra tại TP.HCM vào cuối tuần này.