Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi “bao giờ đẻ đứa nữa”?

Làm mẹ là một thiên chức mà tạo hóa ban cho phụ nữ nhưng ngược lại, nó cũng đem đến những áp lực mà không phải ai cũng thấu hiểu.

“Ai cũng đẻ chứ có phải mình mình đâu?”

“Con cũng lớn rồi, sao không đẻ đứa nữa đi?”

ADVERTISEMENT

“Người ta cũng nuôi con có sao đâu? Cứ phải làm quá lên thế?”

“Gắng đẻ thêm đứa con trai nữa!”

Có lẽ không ít người mẹ trẻ phải nuốt ngược nước mắt vào trong khi nghe những câu nói này. Bởi người nói cho là quan tâm nhưng với người nghe, đó không khác gì m.ũi d.ao sắc nhọn ở thời điểm họ yếu đuối và nhạy cảm nhất.

Khả năng sát thương của những câu vô thưởng vô phạt như vậy lại càng khủng khiếp hơn với người làm mẹ lần đầu, làm mẹ khi còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm như Gen Z.

Phải học quá nhiều thứ

Sự thay đổi tâm lý là điều dễ thấy nhất ở mọi người mẹ trẻ, thậm chí chính họ còn không hiểu bản thân muốn gì.

Thu Thảo (25 tuổi, Thanh Hóa) – mẹ của 2 em bé cho biết: “Trong thời gian mang bầu, mình thay đổi rất nhiều về tâm trạng, có lúc thấy rất vui, cũng thấy rất buồn. Chỉ 1 hành động hay việc làm nhỏ cũng khiến tâm trạng khác đi, nhiều khi thấy áp lực vô cùng. Nhất là đến cuối thai kỳ, nhiều khi mình không kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

Nhưng đến thời kỳ sau sinh, mọi chuyện còn kinh khủng hơn. Mình hay gặp stress, đôi lúc còn nghĩ đến chuyện tiêu cực. Những lúc tự thấy bản thân tiêu cực, mình phải cố kìm lại cảm xúc khi đó và nghĩ gì đó khác đi. Đa số phụ nữ đều sẽ có vấn đề tâm lý trong giai đoạn này vì thời gian này rất nhạy cảm, cuộc sống có nhiều điều thay đổi mà mình không kiểm soát và thích nghi ngay lập tức”.

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi bao giờ đẻ đứa nữa? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thu Thảo

Dù đã chuẩn bị sẵn tâm thế phải làm phụ huynh nhưng Nhung Nguyễn (25 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội) không thể không sốc trong lần đầu cầm quyển thai giáo. “Mình không nghĩ để nuôi một em bé lại có nhiều cái phải học hơn cả 12 năm học sinh và 4 năm đại học của mình. Bây giờ em bé nhà mình gần 2 tuổi rồi mà nhiều lúc mình muốn dừng việc nuôi dạy con lại, nhờ ông bà 2 bên giúp” - cô cho biết.

Video đang HOT

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi bao giờ đẻ đứa nữa? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhung Nguyễn và con gái

Đến khi sinh xong, Nhung có mẹ chồng phụ chăm con nhưng những lúc mệt mỏi nhất thì em bé cũng chỉ cần mẹ nên cô vẫn thấy khá căng thẳng. Và giống như mọi người, việc có con cũng làm cuộc sống của Nhung đảo lộn.

Ngọc Minh (25 tuổi, nhân viên văn phòng) sinh con từ khi mới 22 tuổi cho biết: “Khi biết tin mang bầu em bé, đương nhiên là mình vừa mừng mà cũng vừa lo. Còn trẻ mà, lần đầu mang bầu không có kinh nghiệm nhưng cảm nhận em bé đang lớn dần trong bụng cũng hạnh phúc lắm. Nhưng nói thật, mình chưa bao giờ cảm thấy đã chuẩn bị đủ tinh thần để sinh con”.

Tự ti vì bạn bè tiến xa, còn mình phải chậm lại

Từ sự thay đổi tâm lý, cảm giác lo âu và căng thẳng nói trên, những người mẹ trẻ này tiếp tục đối mặt với áp lực như một điều hiển nhiên.

Hoàng Linh (22 tuổi) cho biết em bé nhà cô quấy khóc suốt 3 tháng đầu, chỉ chịu ngủ trên tay mẹ. “Mình thấy áp lực lắm. Nhiều khi mình bực đến ứa nước mắt” – Linh nhớ lại – ” Ở cuộc sống hiện đại, khi chọn sinh con, bất cứ ai cũng sẽ trải qua giai đoạn khủng hoảng này. Khi con quấy khóc, cứ nghĩ sao mọi người chăm con tốt thế mà mình lại không làm được? Nghĩ nhiều lại càng stress hơn. Nhưng thời gian qua đi, mọi thứ sẽ ổn. Nên những bà mẹ trẻ giống mình, hãy mạnh mẽ, nhìn con làm động lực cố gắng là điều quan trọng nhất”.

Vấn đề nặng nề nhất với Nhung Nguyễn lại là áp lực đồng trang lứa. “Bạn bè có xuất phát điểm bằng mình mà bây giờ người ta đã đạt được thành tựu này, cột mốc kia còn mình vẫn dậm chân 1 chỗ. Điều đó làm mình thấy tệ. Nhưng may mắn là chồng hiểu và động viên, anh ấy bảo việc mình có con đã là một thành tựu rồi nên cũng đỡ áp lực phần nào” – Nhung chia sẻ.

Với Ngọc Minh, phải đến khi em bé chào đời, cô mới thực sự cảm nhận được căng thẳng, áp lực. “Trở thành mẹ, khoảng thời gian đầu tiên mình thấy rất sốc, bị ngợp. Ở tuổi 22, mình phải bỏ đi sự tự do cá nhân để quanh quẩn trong 4 bức tường cùng 1 người bạn nhỏ mà cả hai chẳng hề hiểu nhau, giao tiếp lúc đó cũng chỉ bằng cảm nhận và phán đoán tự nhiên. Chưa kể ở tuổi trẻ, mình có thể chưa biết nhiều thứ, có thể sai lầm nhưng đã trở thành mẹ, mình phải học cách kiên nhẫn, trở nên thông thạo hơn để có thể chăm con, nuôi dạy con”, cô nói.

ADVERTISEMENT

Thời gian 2 tháng đầu sau sinh là những ngày vất vả nhất với Ngọc Minh. Cô ở riêng, không có 2 bên nội ngoại đỡ đần, chủ yếu là một mình vừa chăm con, vừa hút sữa và làm đủ thứ việc không tên khác.

Tất cả những điều đó khiến cô luôn trong trạng thái tiêu cực: “Mình luôn cảm thấy không có ai bên cạnh, mình sợ tiếng con khóc… Đôi khi thiếu ngủ mà tranh thủ chợp mắt một chút cũng mơ thấy tiếng con”.

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi bao giờ đẻ đứa nữa? - Hình 3

“Đẻ thêm đứa nữa đi”

Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, người ta đều phải đối mặt với những sự hối thúc khác nhau. Lúc chưa yêu đương thì “kiếm người yêu đi”, lúc có người yêu rồi thì “cưới đi”, lúc cưới rồi thì “đẻ đi” và đến khi đẻ rồi thì “phải đẻ thêm đứa nữa đi”,… tất cả tạo thành một chuỗi giục giã không hồi kết. Với những người mẹ Gen Z, câu chuyện dừng lại ở điểm “đẻ thêm đứa nữa đi”.

Em bé đầu lòng là con gái và đã gần 2 tuổi, Nhung Nguyễn thường được nhắn nhủ “cố đẻ đứa con trai”. Có áp lực thật nhưng cô chọn các không quan tâm vì: “Khi nào mình thấy con đã nhận được đầy đủ cả vật chất lẫn tình cảm của bố mẹ thì mới sinh thêm bé thứ 2. Và con mình là do mình chịu trách nhiệm nên không ai có thể thúc giục mình làm điều đó”.

Hoàng Linh cũng khá sợ hãi khi có người giục đẻ thêm đứa nữa. “Nuôi 1 đứa nhỏ không hề dễ dàng, đặc biệt khó khăn hơn với những người trẻ như mình. Công việc chưa ổn định, kinh tế lúc này lúc kia khiến mình khá đau đầu trong chuyện sắp xếp cho con 1 cuộc sống như tưởng tượng. Quả thực là 1 đứa với mình đã là quá đủ ở thời điểm hiện tại” – người mẹ trẻ nói.

ADVERTISEMENT

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi bao giờ đẻ đứa nữa? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hoàng Linh cảm thấy 1 đứa con là quá đủ với cô lúc này.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng.

Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng chấp nhận việc con dâu không có khả năng mang bầu mà vẫn yêu thương, chiều chuộng con dâu như con đẻ.

Đó là câu chuyện của cô Trịnh Thị Bích Tuyết và con dâu Nguyễn Ngọc Tương Vân ở thành phố Hồ Chí Minh. Câu chuyện của 2 mẹ con sau khi được chia sẻ đã là động lực cho rất nhiều cô gái khác còn đang sợ lấy chồng vì e ngại cảnh "mẹ chồng, nàng dâu".

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 1
Dù chưa về nhà chồng nhưng chị Vân đã được mẹ chồng yêu quý

Con dâu dữ dằn, mẹ chồng vẫn quyết tự mình trò chuyện thêm

Chia sẻ về những ngày đầu khi biết con dâu trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu, cô Tuyết cho biết bản thân có ấn tượng không mấy tốt đẹp vì thấy con dâu khá đanh đá. Cô cho biết: "Tôi thấy con bé này nó dữ quá đi. Nó bán hàng online, ai mà b.oom hàng là nó xéo xắt lắm. Có khi nó về lại ăn h.iếp con trai mình quá".

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 2
Bức hình cưới ngọt ngào của chị Vân và chồng

ADVERTISEMENT

Không chỉ cô mà những người khác trong gia đình cũng bảo cô rằng người con dâu tương lai này rất dữ dằn. Tuy nhiên, thay vì lập tức phản đối chuyện yêu đương của con trai, cô lại dành thời gian để tiếp xúc và tìm hiểu Vân. Đến khi tiếp xúc với con dâu, biết Vân là đứa trẻ mồ côi cha, chị gái lại không được bình thường nên cô Tuyết càng đồng cảm và có sự cảm mến với cô gái này hơn.

"Không sinh được thì xin con nuôi"

Vốn bị u nang buồng trứng, không muốn giấu gia đình chồng nên trước khi cưới, Vân đã nói chuyện với mẹ chồng và chồng. Trái với sự lo lắng của con dâu, cô Tuyết lại khá thoải mái và động viên con đến bệnh viện chữa và hứa sẽ hỗ trợ, chăm sóc Vân trong thời gian nằm viện.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 3 ADVERTISEMENT
Hai mẹ con thân thiết với nhau như bạn bè

Thế nhưng, Vân vẫn chưa yên tâm bởi có bà mẹ chồng nào mà lại không muốn có cháu. Cô gái hỏi mẹ chồng: "Mẹ ơi, lỡ trong trường hợp mà con không sinh con được thì sao?". Ngay lập tức, cô Tuyết đã khẳng định chắc nịch: "Không sao hết, miễn sao hai con vui vẻ, yêu thương nhau thì cứ xin con nuôi. Mẹ cũng không nặng nề về vấn đề đó". May mắn là hạnh phúc đến với gia đình Vân khi cô đã đón con đầu lòng.

ADVERTISEMENT

Chăm con dâu hơn con đẻ, tích cực mua quần áo cho con làm đẹp

Thời gian đầu lấy chồng, lo sợ cảnh sống chung với mẹ chồng nên Vân ở riêng. Nhưng dù ở riêng, mẹ chồng vẫn giúp cô chăm sóc em bé hết lòng, có món gì ngon cũng gọi 2 con sang ăn cùng rồi gói cho mang về.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 4
Cô Tuyết luôn hỗ trợ con dâu chăm sóc cháu

Thậm chí, thấy con dâu ăn mặc giản dị, chỉ toàn đồ đen, kín cổng cao tường và có phần già hơn lứa tuổi, cô Tuyết liền mua những bộ đồ rực rỡ cho con. Cô còn tâm tình khuyên bảo: "Con phải diện đồ thật đẹp lên, vì con lớn hơn chồng 3 tuổi, phụ nữ sau sinh nở sẽ nhanh lão hóa lắm. Đi đâu thì trang điểm vào cho đẹp".

Với con dâu, cô Tuyết không chỉ đơn giản là mẹ chồng mà còn là một người bạn thân thiết. Chưa bao giờ cô Tuyết mắng mỏ con dâu mà chỉ khuyên bảo nhẹ nhàng. Biết con dâu không biết nấu ăn, cô Tuyết cũng chỉ nhẹ nhàng nói: "Con cứ chịu khó ra chợ mua đồ ăn, nấu cho chồng, con ăn. Ban đầu có thể chưa ngon nhưng dần dần rồi sẽ ngon. Ngày xưa mẹ lấy chồng năm 19 tuổi, cũng đâu có biết gì. Nhưng rồi mẹ cũng học hỏi từ mẹ chồng".

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 5
Cô Tuyết luôn nhắc con dâu phải biết làm đẹp, ăn mặc trẻ trung hơn.

ADVERTISEMENT

Có thể nói Vân là một trong những nàng dâu "'số hưởng" khi có người mẹ chồng tâm lý, trẻ trung. Không chỉ có Vân, nàng dâu Nguyễn Trần Yên cũng được xem là người có may mắn khi được mẹ chồng cưng chiều, không ngần ngại cho tiền tỷ.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 6 ADVERTISEMENT
Chị Yên có người mẹ chồng rất tâm lý, không để con dâu phải làm việc nhà.

Được biết, mối duyên của chị Yên với chồng là nhờ vào việc thuê trọ. Là người ngoan ngoãn, hiền lành, lại hiểu chuyện, chị nhanh chóng chiếm được cảm tình của mẹ chồng ngay từ khi còn ở trọ, nhờ vậy mà mối tình của chị với con trai bà chủ cũng được chấp thuận một cách dễ dàng.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 7
Khi còn là người thuê trọ, chị Yên cũng từng được mẹ chồng bớt tiền thuê nhà vì thương hoàn cảnh của cô.

Về làm dâu, chị Yên được mẹ chồng cưng như trứng mỏng, hiếm khi phải động tay làm việc nhà, cơm nước cũng gần như không phải nấu vì mọi chuyện đã có một tay mẹ lo. Hai người cũng thân thiết như bạn bè, chị Yên thường xuyên tâm sự, làm đẹp cho mẹ chồng nên càng được bà yêu quý hơn.

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi - Hình 8
Đám cưới đẹp như mơ của 2 vợ chồng chị Yên cũng có một phần công vun vén của mẹ chồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:16Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng
16:42:09 09/12/2022
CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường
10:52:47 09/12/2022
Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ
11:39:20 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Cô gái hoảng sợ kể lại giây phút bị chủ shop “tác động” chợ Nhà Xanh: Hàng xóm thấy nhưng không can
14:50:33 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Lộc Fuho góp mặt nói về drama "lát sân gạch hết 100 triệu" của Xù LèO
16:29:36 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà
23:31:42 08/12/2022
Cô gái khuyết chân nên duyên với lính cứu hộ: Lương duyên trời định
19:57:19 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Messi yêu cầu FIFA loại trọng tài người Tây Ban Nha
10:03:31 10/12/2022
Về nhà gọi vợ nhưng không nghe trả lời, người đàn ông suýt m.ất m.ạng khi mở cửa
12:57:28 10/12/2022
Tài sản của chồng mới Từ Hy Viên
09:14:13 10/12/2022
Hành động đẹp của Neymar sau trận thua Croatia
09:56:03 10/12/2022
Bi kịch của tiền đạo Neymar
09:46:21 10/12/2022
Cần thủ ‘hậu đậu nhất thế giới’ tự b.ắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt
11:02:01 10/12/2022
Sự thật hình ảnh hotgirl "trứng rán" Trần Thanh Tâm lủi thủi 1 mình ở sân bay chuẩn bị đi thi Hoa hậu Quốc tế
09:41:42 10/12/2022
Messi tạo hàng loạt kỷ lục sau trận thắng Hà Lan
10:19:57 10/12/2022
Neymar có thể từ giã tuyển Brazil
11:06:59 10/12/2022
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tiết lộ thêm loạt thông tin về hai con ruột
11:55:03 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh chăm chú nhìn Thùy Tiên khi make-up đậm, nàng hậu "đ.ánh úp" mừng sinh nhật "người yêu"

13:53:01 10/12/2022
Mới đây, khoảnh khắc xúc động trên sóng livestream của Quang Linh và Thuỳ Tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình. Nàng hậu còn bất ngờ tặng bánh kem và chúc mừng sinh nhật đến Quang Linh Vlog

Xót xa hoàn cảnh của thiếu nữ 16 tuổi phải nghỉ học vì nhà quá nghèo

13:03:41 10/12/2022
Ở đâu đó giữa cuộc sống hối hả vẫn tồn tại nhiều mảnh đời khó khăn, luôn khao khát một ngày có thể thoát ra khỏi cảnh cơ cực

Cựu bác sĩ lập công ty riêng lỗ nặng, tuổi 80 làm lại từ đầu để trả nợ

11:59:24 10/12/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 80 của bà Trần Kim Anh ở Chiết Giang

Cận cảnh vòng 2 thon gọn săn chắc đến khó tin của vợ Dũng "gôn" hậu sinh con mới nửa tháng

11:17:52 10/12/2022
Vừa sinh con trai đầu lòng chưa đầy nửa tháng, bà xã Bùi Tiến Dũng mới đây đã diện quần đùi áo bó ra đường khiến netizen hoảng hồn

Quang Linh Vlog được mẹ ruột Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật, chính thức "chốt" con rể thành công?

11:06:27 10/12/2022
Đáng nói, không chỉ người hâm mộ và những người thân cận của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên cũng thường xuyên có động thái đẩy thuyền tích cực cho cặp đôi. Mới đây, nhân dịp sinh nhật Quang Linh Vlog, mẹ ruột Thùy Tiên gây bão mạng xã hội...

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào "đá xéo" phũ phàng với Hương Giang sau đường ai nấy đi

10:19:14 10/12/2022
Ngoại hình xuống dốc không phanh của Matt Liu đã khiến netizen không khỏi xôn xao. Còn về Hương Giang, hậu chia tay bạn trai cũ, Hoa hậu chuyển giới bất ngờ đề cập chuyện chờ đợi trong tình yêu. 

Nữ chủ quán tặng quần dài của chồng cho vị khách Tây du lịch Hà Giang

10:04:17 10/12/2022
Hình ảnh người khách Tây bất ngờ khi được nữ chủ quán tặng một chiếc quần dài khi đi du lịch Hà Giang đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

“Hết tình cạn nghĩa”, người đàn ông vứt thẳng ảnh cưới xuống sông

09:53:12 10/12/2022
Ảnh cưới được xem là kỷ vật vô cùng quan trọng đ.ánh dấu bước ngoặt về mối quan hệ của hai người. Đây sẽ là vật chứng giám cho sự hạnh phúc của các cặp đôi trước khi về chung nhà
ADVERTISEMENT

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Trang Nemo có hành động "bất ổn" giữa ồn ào cửa hàng bị sờ gáy vì bán hàng giả

08:01:12 10/12/2022
Có thể nói, năm 2022 dành riêng cho Trang Nemo khi từ đầu năm đến gần thời điểm cuối năm, sự việc về cô luôn có mặt trên khắp các mặt báo, được đông đảo công chúng quan tâm

Tài khoản Miss Grand tiếp tục bị giảm lượt theo dõi

05:59:15 10/12/2022
Theo ghi nhận ngày 9/12, tài khoản Instagram của Miss Grand International (MGI) đã giảm thêm 100.000 người theo dõi, hiện còn 3,9 triệu lượt follow. Trước đó, trang của cuộc thi ghi nhận 4 triệu người theo dõi

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Thương cụ ông bán cam giữa gió lạnh nên mua giúp, nhóm bạn sốc khi thấy nơi cụ ở

22:46:20 09/12/2022
Đừng bao giờ đ.ánh giá sự việc qua vẻ bề ngoài, đó chắc chắn là câu nói dành cho tình huống mà người phụ nữ đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc dưới đây gặp phải

Bố uống quá chén, con gái liền không ngần ngại “phi” xe điện đến đón

20:10:09 09/12/2022
Chuyện cánh mày râu thích cùng nhau ngồi lại “chén chú chén anh” đã là chuyện thường ngày mà hầu hết người vợ nào cũng phải quen. Tuy nhiên, mỗi người lại có tửu lượng và khả năng chịu đựng khác nhau

Nam sinh bảo lưu việc học được hỗ trợ, san sẻ số tiền cho các em bơ vơ

20:00:34 09/12/2022
Huỳnh Hữu Phước, 25 tuổi, trú tại TP. Thủ Đức, TP.HCM chính là chàng shipper gây bão qua khả năng nói tiếng Pháp với nhà văn Marc Levy tại đường sách Trần Nhân Tôn, quận 5 vào hồi tháng 11 vừa qua

Hạnh phúc người ba phụ hồ lần đầu được con gái dẫn đi nước ngoài

16:21:42 09/12/2022
Câu chuyện cô con gái nỗ lực làm việc để đưa người ba làm thợ hồ đi du lịch nước ngoài được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Đức Nhân đã có tin vui đầu tiên trong hành trình "tìm con" gian nan, vất vả

16:12:53 09/12/2022
Đ.ánh đổi rất nhiều thứ chỉ mong đạt được ước nguyện trọn vẹn, hành trình kiếm con của Vợ Chồng Đức Nhân Vlog dường như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng và bất cứ ai cũng mong muốn nhận được những tín hiệu vui của chị trong ...

Quang Linh Vlog bị quản lý trộm đồ vẫn làm 1 điều ý nghĩa trước khi về VN gặp Thùy Tiên?

15:52:26 09/12/2022
Trước đó, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đã cùng nhau xây quỹ từ thiện để thực hiện dự án xây trường cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do Quang Linh quyết định trở về Việt Nam trong dịp tết nguyên đán lần nà...

Nữ sinh cơ bắp được ví là "chị Dậu thế kỷ 21": Miệt mài tập suốt 5 năm

15:50:31 09/12/2022
Từ trước đến nay, bộ môn thể hình vốn được cánh mày râu ưa chuộng. Bởi hầu hết các cô gái đều mong muốn có một thân hình mảnh mai, uyển chuyển. Chính vì thế, việc một cô gái sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khiến nhiều người kh...

Nờ Ô Nô khẳng định vẫn được yêu quý, 10 người thì hết 9 quan tâm, khen bài hát chỉ trích mình hay

14:51:10 09/12/2022
Dù đã lên tiếng xin lỗi và thay đổi cách thức làm nội song nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc Nờ Ô Nô quay trở lại hoạt động như bình thường. Ở mỗi video clip mới, hầu hết bình luận phía dưới vẫn không ngừng chỉ trích

Bà Nhân Vlog Xúc Động Khi Nhiều Người Tự Nguyện Cho Trứng Nhưng Chưa Thể Nhận Vì Lý Do Này!

14:42:15 09/12/2022
Bà Nhân Vlog bày tỏ sự cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn hứa cho trứng để vợ chồng cô có một đứa con như mong ước. Tuy nhiên hiện tại, cô vẫn chưa thể nhận trứng của người khác vì lý do này!

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

14:23:48 09/12/2022
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu

Quang Linh ‘quẩy’ cực sung vì nhận tin vui khủng, nhưng lộ điểm lạ, Thùy Tiên biết sẽ rất lo lắng!

13:41:13 09/12/2022
Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, Quang Linh Vlog cùng đồng đội đã tổ chức một buổi tiệc vô cùng náo nhiệt để ăn mừng. Trong đoạn clip anh chàng chia sẻ, có thể thấy rằng ai nấy đều không khỏi phấn khích trước tin vui này. Đặc biệt, cậu ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sau Cầu Vàng tới Cầu Hôn, du lịch Việt gây sốt với 'cơn địa chấn' mới

Du lịch

15:03:06 10/12/2022
Tiếp sau Cầu Vàng của Đà Nẵng, Cầu Hôn nổi bật trên mặt biển xanh của Đảo Ngọc được kỳ vọng sẽ tạo nên biểu tượng mới cho du lịch Việt Nam

"Soi" Mazda6 2023 20th Anniversary Edition đặc biệt, từ 782 triệu đồng

Ôtô

15:02:27 10/12/2022
Màu sơn đỏ đậm đặc biệt mang tên Artisan Red sẽ chỉ dành cho mẫu xe Mazda6 2023 phiên bản 20th Anniversary Edition đặc biệt vừa ra mắt tại thị trường nội địa Nhật Bản

Đầu tháng 1 năm 2023 sẽ diễn ra kỳ thi Olympic bậc THPT lần thứ 2

Học hành

15:01:16 10/12/2022
Kỳ thi Olympic bậc trung học phổ thông của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2022-2023 sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/1/2023

Cô gái uất ức khi mời người cũ đi ăn cưới: Được mừng 156 nghìn kèm thư

15:00:12 10/12/2022
Trong cuộc sống có không ít người yêu nhau lâu đến 5,7 năm mà không thể đến được với nhau. Sau khi chia tay họ lại nhanh chóng kết hôn với một người chỉ vừa quen biết vài tháng

Sự nghiệp của Jaden Smith ở tuổi 24

Sao âu mỹ

14:53:49 10/12/2022
Jaden Smith hiện tập trung kinh doanh và không tung nhiều sản phẩm âm nhạc. Anh sở hữu khối tài sản 8 triệu USD ở tuổi 24

Vy Oanh hủy show đột ngột do sức khỏe kém, phải vào bệnh viện phẫu thuật gấp

Sao việt

14:51:56 10/12/2022
Ca sĩ Vy Oanh thông báo phải vào viện phẫu thuật tuyến giáp gấp nên các show diễn gần đây không thể tham dự được. Giọng ca Để cho em khóc bày tỏ áy náy và hi vọng mọi người có thể thông cảm

Cách làm củ kiệu ngâm giòn giòn ngày Tết

Ẩm thực

14:50:56 10/12/2022
Món kiệu chua ngọt được thực hiện với bàn tay khéo léo của bạn sẽ mang lại cho gia đình một mùa Tết sum vầy, ý nghĩa và hạnh phúc

Sai lầm nguy hiểm khi ăn dưa hấu cần loại bỏ ngay, nhiều người Việt vẫn ăn sai cách

Sức khỏe

14:50:40 10/12/2022
Không ít người vì quá ngon miệng mà chọn ăn dưa hấu trước bữa ăn. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm. Bởi dưa hấu chứa nhiều nước, nếu ăn trước bữa ăn, sẽ gây nên cảm giác no, khiến bữa ăn của bạn không ngon miệng. Về lâu dài thói quen...

Giả nhân viên sửa chữa, dùng dao kề vào cổ người phụ nữ để cướp tài sản

Pháp luật

14:40:37 10/12/2022
Hoàng Anh nợ tiền nên nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Sau đó, người này giả làm nhân viên sửa chữa, gõ cửa nhà dân, rồi dùng dao kề vào cổ người phụ nữ để cướp

Taeyang hợp tác với thành viên BTS

Nhạc quốc tế

14:37:31 10/12/2022
Sáng ngày 9/12, truyền thông Hàn bỗng rầm rộ thông tin Taeyang sẽ hợp tác với Jimin (BTS) trong album solo mới của nam nghệ sĩ. Cụ thể, theo tin tức độc quyền từ jTBC News, thành viên BTS sẽ góp giọng trong album solo của Taeyang dự kiế...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12: Thiên Bình chớ tự cao, Kim Ngưu gặp quý nhân

Trắc nghiệm

14:30:23 10/12/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/12, Thiên Bình gặp may nhiều lần nhưng đừng tự cao tự đại kẻo chuốc họa. Kim Ngưu được quý nhân giúp sức, làm việc dễ dàng

Kỳ bí quan tài vàng: Suốt 10 năm chuyên gia không dám mở!

Chuyện lạ

14:19:58 10/12/2022
Được khai quật ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc hơn 10 năm trước, cỗ quan tài bằng vàng trở thành bí ẩn lớn khi các chuyên gia chưa mở ra. Điều này gây tò mò về những thứ bên trong quan tài

iPhone 15 được tăng khả năng chụp ảnh ngược sáng?

Đồ 2-tek

14:19:09 10/12/2022
iPhone 15 có thể sẽ được cải thiện khả năng chụp ảnh ngược sáng nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony. Sony mới đây đã phát triển cảm biến hình ảnh mới, được sản xuất tại nhà máy Nagasaki (Nhật Bản). Cảm biến bắt đầu được giao...