Gen Z nói về chính mình: Một thế hệ càng khó lại càng muốn thử!

Điều Gen Z quan trọng nhất chính là trải nghiệm có được từ những lần “làm điều không thể”.

Lớn lên trong thời đại số hóa, Gen Z được tự do thể hiện quan điểm cá nhân , làm tất cả những điều mình thích. Họ nhanh nhạy học hỏi, phát triển bản thân, trở thành thế hệ có ảnh hưởng lớn. Bằng chứng là trên cõi mạng hằng ngày, đâu đâu cũng dễ dàng thấy topic về Gen Z, về những thành công riêng mà họ đạt được.

Vì vậy, trong mắt nhiều người, Gen Z hệt như những chiến binh “bất khả chiến bại”, không ngại đối diện với thách thức , không thể cản ngăn và không sợ hãi hay hoài nghi khi ra khỏi vùng an toàn . Hơn thế nữa, họ còn có thể làm bất cứ điều gì tưởng chừng không thể làm được.

Thế nhưng, đó gì là những lời người xung quanh nói về Gen Z. Còn về những chiến binh “bất khả chiến bại” này, họ nói gì, nghĩ vì về điều thế hệ mình không thể làm được?

Gen Z nói về chính mình: Một thế hệ càng khó lại càng muốn thử! - Hình 1

Gen Z có phải những đứa trẻ có thể làm tất cả mọi thứ, không biết sợ hãi, không thể cản ngăn không?

Để nói Gen Z có thể làm tất cả, “bất khả chiến bại” trước mọi nỗi sợ thì không đúng. Gen Z cũng đầy những cái không thể làm cả tốt lẫn xấu. Giống như có người sẽ không thể quyết đoán , định hướng bản thân trước những ngã rẽ, có người lại không thể vượt qua nỗi sợ bị đánh giá vì khác biệt…

Song lại có những cái “không thể làm được” khác khiến chúng mình dũng cảm, liều lĩnh hơn hẳn. Đó là không thể đè nén bản thân mà sống theo chuẩn mực của người xung quanh, không thể đặt đam mê và khát khao trải nghiệm hết tuổi trẻ xuống được.

Không phải “bất khả chiến bại”, cũng sợ hãi trước những chuẩn mực và hoài nghi về con người mình, sao Gen Z vẫn làm?

Đôi lúc nỗi sợ, hoài nghi về năng lực bản thân sẽ giữ tụi mình trong vùng “toang rồi, không làm được quá”. Song, kết quả với Gen Z không quan trọng bằng “kho tàng” tìm thấy trong chính hành trình đó.

Mặt khác, chứng kiến những người cùng lứa đạt được những thành tựu càng khiến tụi mình mong mỏi khẳng định bản thân hơn bao giờ hết. Điều ấy phần nào tạo nên tụi mình – thế hệ kỳ lạ dám mơ về những điều không thể và dám thực hiện giấc mơ đó cho bằng được.

Gen Z nói về chính mình: Một thế hệ càng khó lại càng muốn thử! - Hình 2

Là một Gen Z, bạn nghĩ đặc điểm nổi trội của thế hệ này là gì?

Chính là sự “cứng đầu” và đam mê thách thức. Nôm na, cái gì dễ quá thì lười làm, cái nào khó thì càng muốn thử. Ai càng nói cái đó không thể thì càng phải làm để chứng minh bằng được mới thôi.

Gene “unstoppable” ấy của Gen Z từ đâu ra thế?

Từ tính “liều ăn nhiều” đó. Sự khác biệt về tuổi tác, lối sống cộng với việc được tung hoành trên cõi mạng nhiều hơn sẽ khiến Gen Z có nhiều trải nghiệm và hình thành lối tư duy khác biệt so với người lớn xung quanh.

Gen Z thích được học hỏi, thích được trải nghiệm và đã nghe về thất bại nhiều không kém thành công nên chẳng sợ sẽ vấp ngã hay không thể làm lại. Đặc biệt, Gen Z không thích bó mình vào bất kì khuôn khổ nào, khác biệt và dám chấp nhận thách thức sẽ giúp tụi mình thấy lối đi và định nghĩa thành công theo cách riêng cho mỗi người.

Vậy Gen Z càng bị ngăn cản, càng muốn đâm đầu làm cho bằng được những điều không thể ư?

Không ai có thể “ôm show” hết đâu nha. Gen Z cũng có this có that. Nếu có những Gen Z kiểu như mình, quyết định theo đuổi những đam mê, thử nghiệm nhiều thứ trong cuộc đời thì cũng sẽ có Gen Z không thể vượt qua giới hạn mà bản thân tự đặt ra, chấp nhận sống cuộc đời ổn định và chọn con đường dễ dàng để đi.

Song, với mình, một Gen Z chính hiệu thì không sẽ không ngại thử những điều mới mẻ, kể cả ba mẹ có nói là “có biết gì đâu mà làm”. Lâu dần sẽ tạo nên điều “không thể” lớn lao nhất của Gen Z: không thể ngừng cố gắng khám phá và khẳng định bản thân.

Gen Z nói về chính mình: Một thế hệ càng khó lại càng muốn thử! - Hình 3

Bạn nghĩ đâu là thứ Gen Z không thể làm được?

Video đang HOT

Được tiếp cận sớm với mạng xã hội , có nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng bản thân, được tự do thể hiện ý kiến và quan điểm hơn khiến Gen Z đôi khi có cái tôi rất lớn. Điều này khiến Gen Z mắc phải một thứ không thể làm được chính là chấp nhận những ý kiến và cả định kiến của người xung quanh về bản thân.

Mặt khác, sống trong một thế giới thay đổi từng giây, lúc nào cũng phải chạy thật nhanh để không bị bỏ lại, Gen Z thường gặp phải các áp lực đến từ bên ngoài nhiều hơn, nhưng lại không đủ thời gian để nhìn lại con người bên trong mình. Những áp lực chồng chất khiến Gen Z đôi khi không thể nào kịp xoa dịu những vấn đề tâm lý của mình hay chịu đựng và chữa lành những vết thương tâm hồn.

Đối diện với những cái “không thể làm được” khác lạ như thế, Gen Z chọn cách giải quyết như thế nào?

Gen Z có nhiều cách giải quyết khác nhau, dù là cách nào đi nữa, họ vẫn là những đứa trẻ đầy tham vọng và mong mỏi nhiều thứ trong cuộc đời. Điều bọn mình mong chờ chính là những thành quả xứng đáng, những trải nghiệm tuyệt vời có một không hai. Bọn mình cần được đi tới những nơi mới đầy thú vị, được làm những công việc có tính thử thách nên đôi khi sẽ liều lĩnh và bất cần hơn hẳn. Chính vì vậy, đa phần Gen Z sẽ không ngồi yên chịu trận mà vùng lên, tìm cách làm ngon ơ những điều tưởng không thể làm ấy.

Kết

Nếu những điều “không thể làm được” với người khác là rào cản thì với Gen Z, đó lại chính là động lực cho họ tiếp tục vượt qua những giới hạn, theo đuổi đam mê của bản thân.

Chiến dịch #TeamUnstoppable của Samsung ra đời cũng với thông điệp biến những điều “không thể” thành lợi thế để “có thể hóa” ước mơ và đam mê của mỗi người. Tham gia vào chiến dịch, bạn sẽ được cùng hàng loạt gương mặt đình đám Gen Z kể lại hành trình của chính mình, từ đó lan tỏa rộng hơn nguồn cảm hứng làm những điều không thể.

Samsung giới thiệu chiến dịch #TeamUnstoppable trên khắp Đông Nam Á, nhằm khuyến khích các bạn trẻ làm điều không thể và theo đuổi niềm đam mê của mình. Đại diện #TeamUnstoppable tại Việt Nam là Trương Mỹ Anh – nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất sinh năm 2002 – là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cùng tham gia tiếp tục chia sẻ câu chuyện riêng mình.

Thử thách diễn ra từ ngày 6/9/2021 đến ngày 27/9/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 118 triệu đồng.

Cùng khám phá và gia nhập ngay biệt đội #TeamUnstoppable tại đây.

Gen Z nói về chính mình: Một thế hệ càng khó lại càng muốn thử! - Hình 4

design: Minh Trang

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan "động là chạm, đến là đón" và "bà trùm" chuyên PR app sex?

Cái tên nói lên tất cả, Team Beautiful Girl hội tụ gần 90k gái xinh Gen Z, chủ yếu thuộc nhóm 10X. Thế nhưng vào được đó mới chỉ là vòng gửi xe...

Dù đã nói đến lần thứ n thì cũng không thể phủ nhận rằng cõi mạng ngày càng xuất hiện nhiều gái xinh. Những cô nàng này hội tụ đầy đủ mọi đặc điểm khiến phe con trai phải trầm trồ còn đàn chị thì xuýt xoa, ghen tị như trẻ trung, xinh đẹp, biết cách trang điểm, ăn mặc hợp thời,... Như một lẽ tất nhiên, hàng loạt hội nhóm dành cho các gái xinh này cũng nở rộ, hoạt động náo nhiệt.

Cái tên được chú ý thời gian gần đây là Team Beautiful Girl (TBG) - một group hội tụ gần 90k gái xinh Gen Z. Không nói suông, "Team Beautiful Girl" và "TBG" còn lọt vào cả từ khoá xu hướng trên Facebook và chắc chắn là chẳng phải tự nhiên mà có hiện tượng này.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 1

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 2

Dân mạng đang rất quan tâm đến TBG

Team Beautiful Girl là gì mà lọt xu hướng Facebook?

Về phần nổi, group Team Beautiful Girl cũng giống như nhiều nhóm gái xinh khác trên Facebook. Tại đây, các thành viên trong nhóm đăng tải những bức hình thật ưng ý của mình, từ style ngây thơ đến táo bạo đều đủ cả. Ở phần caption, ai đơn giản thì "Hellu mọi người" , ai vui tay thì cop từ đâu đó vài câu thả thính thật bén.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 3

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 4

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 5

Nhưng vào đến đây thì mới chỉ dừng lại ở vòng gửi xe của TBG mà thôi. Bởi sự khác biệt của TBG so với các hội nhóm khác nằm ở phần chìm, cụ thể là hệ thống gồm 9 box chat đánh số từ 1 - 9. Để trở thành một member của box chat, bạn sẽ phải liên lạc trực tiếp bằng nhắn tin hoặc comment với "bà trùm" có nickname là C (nhân vật này sẽ được đề cập phía sau).

Trên trang cá nhân của mình, C thường có những bài đăng tuyển mem ngắn gọn và vào việc như:

"Team Beautiful Girl tuyển mem!

Yêu cầu: Không fake - không ở box full gái nào khác. 'Có thời gian tương tác và đi off được'. Không cần follow cao hay hot nhé. Vì bên mình tuyển mem giao lưu thôi. Tks".

Hay:

"Các bạn ứng Team Beautiful Girl comment ở post này nha. Yêu cầu: 'Comment ảnh - Không fake - không ở full girl nào khác'. Chị em TBG share post hoặc tag những ai ứng vào giúp tớ nhé" .

Cho những ai đang cảm thấy lăn tăn thì khi đọc bài đăng này thì "ứng" ở đây là ứng tuyển còn "box full gái" là group chat gồm các gái xinh.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 6

Bức ảnh làm nên "thương hiệu" của TBG

9 box chat và những lần offline tới bến của hội chị em trên bến dưới thuyền

Và một khi đã thành chị em trong các group chat thì tình cảm của các gái xinh cũng thắm thiết, thân tình như người một nhà. Thay vì mày - tao, bạn - tôi, chị - em,... như bình thường, họ gọi nhau là các "bướm", các chị em tao, chị em ** mày,... Chưa hết, họ cũng sẵn sàng đòi "chiến" bất kì ai có ý kiến với chị em mình theo slogan "Team Beautiful Girl - Nơi gieo mầm những ước mơ. Động là chạm, đến là đón" dù khó mà tìm thấy sự liên quan của 2 vế trong khẩu hiệu này.

Theo giới thiệu trong group thì TBG mới được thành lập từ đầu tháng 7/2021. Tính đến hiện tại mới hơn 2 tháng nhưng theo ảnh check-in thì các chị em cũng đã kịp off dăm ba bận, từ phố đi bộ đến lên bar quẩy tung trời. Thậm chí "bà trùm" C còn tuyển member công khai bằng cách up clip dàn "bướm" của mình hút bóng cười, bất chấp việc phần lớn các thành viên đều thuộc thế hệ 10X và hành vi này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 7

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 8

Clip dùng để "ứng" member của C

Nhiều gái đẹp chơi với nhau có dễ toang hay không thì chưa biết nhưng mọi bài đăng của C hay bất cứ thành viên nào trong nhóm đều nhận về vô số bình luận tung hô, tâng bốc và khen ngợi nhiệt tình. Công nhận là các chị em xinh thật nhưng quanh đi quẩn lại vẫn ngần ấy lời chào, ngần ấy người tương tác thì quả thực cũng hơi... chán.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 9

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 10

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 11

Content duy nhất ở TBG chính là các member thay nhau đăng ảnh và khen nhau xinh

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 12

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 13

Hình ảnh được cho là từ một box chat của TBG với những con số ở cuối nickname là năm sinh các thành viên

Chân dung "bà trùm" - hot girl chuyên PR app sex và app cờ bạc trá hình

Xây dựng một hệ thống như vậy không phải là chuyện dễ dàng nên người đứng sau TBG cũng khiến dân tình không khỏi tò mò.

Như đã nhắc đến, người cầm đầu "tập đoàn" này là một gái xinh có nickname là C. Cô nàng sở hữu lượng theo dõi khá lớn (không rõ thật hay ảo) trên các nền tảng MXH, trong đó đáng kể nhất là ở Instagram với 378k lượt theo dõi và ở TikTok là 232k.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 14

Instagram cá nhân của C

Không hé lộ tuổi thật nhưng trang cá nhân của C ngập tràn trong những hình ảnh sexy, gợi cảm. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đi kèm với loạt ảnh này của C là caption PR cho các app sex và app cờ bạc trá hình. Sở dĩ việc này thường bị lên án bởi đây là app không lành mạnh, thậm chí còn có thể vi phạm pháp luật. Trong khi đó ở vị trí là boss của TBG, phần lớn số người follow C đều là Gen Z thuộc nhóm 10X, rất trẻ nên dễ bị ảnh hưởng xấu.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 15

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 16

Boss của TBG là hot girl chuyên PR app sex và app cờ bạc trá hình

Phản ứng của netizen

Dù lý do gì thì netizen cũng không thể làm ngơ trước sự phát triển chóng mặt của TBG, hàng loạt topic thảo luận về group này và xuất hiện 2 luồng ý kiến trái chiều.

Một phe cho rằng hội nhóm như thế này là bình thường, như bao group tập hợp gái xinh khác trên Facebook. Việc có nhiều yêu cầu khi tuyển member cũng tuỳ theo nội quy và người leader mỗi nhóm, nếu không thích thì cũng không ai ép tham gia.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 17

Nhiều người cho rằng hội nhóm như TBG là bình thường

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự khó chịu và không đồng tình với hoạt động của TBG. Nhẹ thì thấy TBG khó hiểu, nhảm nhí, không đem lại những giá trị lành mạnh và hữu ích, nặng thì chỉ trích, "ném đá".

Ngoài ra nhiều người còn cho rằng những group này lập ra chủ yếu dẫn dắt các bạn nữ khoe ảnh xài app, khoe 3 vòng và những hành động nhạy cảm, content mang hơi hướng 18 . Việc sử dụng bóng cười khi offline TBG cũng là hành động bị nhiều người lên án.

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 18

Có gì trong Team Beautiful Girl - group tuyển gái xinh khắt khe với slogan động là chạm, đến là đón và bà trùm chuyên PR app sex? - Hình 19

Những người không đồng tình với hoạt động của TBG

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Ông Dũng lò vôi không xuất hiện trong đám tang vợ cũ, 6 chữ trong cáo phó tiết lộ khi chất vàng ngọc04:38

Tiêu điểm

Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương
12:20:47 22/10/2021
MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?
16:18:27 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021
1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?
21:40:34 23/10/2021
Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021
00:19:42 24/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Trizzie Phương Trinh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào đòi minh oan cho Phi Nhung:Thời gian sẽ trả lời tất cả
22:48:32 23/10/2021
Jang Nara quấn quýt anh trai
21:33:05 23/10/2021
Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi
23:45:36 23/10/2021
Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua
22:08:06 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?
22:19:39 23/10/2021

Tin mới nhất

Mùa lũ nước ngập vào tận sân nhà, thanh niên lại vui như bắt được vàng, nhìn vào làn nước thì mới hiểu lý do

07:20:15 24/10/2021
Năm nào cũng vậy, khúc ruột miền Trung cùng một số tỉnh phía Bắc đều chịu ảnh hưởng của một vài cơn bão lớn nhỏ từ biển Đông, cảnh tượng ngập lụt năm nào cũng có với vô số hậu quả.

Khoảnh khắc thót tim: Bé trai sang đường không để ý bị xe đạp điện tông trúng văng ra xa

07:18:04 24/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai sang đường không để ý, bị xe đạp điện do nam sinh điều khiển tông trúng khiến nhiều người thót tim.

"Hồ sơ tình ái" Thảo Nari: Nổi lên với chuyện tình cùng hot boy bóng đá của ĐTVN, bất ngờ vướng dính nghi vấn "trà xanh" cực đáng quên?

06:48:47 24/10/2021
Cuối cùng, sau bao nhiêu lùm xùm trong chuyện tình yêu, Thảo Nari cũng đã cập bến và có cuộc sống ấm êm.

Nữ triệu phú gốc Việt quyết tâm nghỉ hưu ở tuổi 40 ở thành phố đắt đỏ nhất nước Mỹ: Bí quyết để thực hiện trào lưu "FIRE" chuẩn mực là gì?

06:44:52 24/10/2021
Tháng 6/2027, Mia Pham - một nữ triệu phú gốc Việt dự định nghỉ hưu. Cô công chức liên bang khi đó sẽ 44 tuổi, chồng cô 48 tuổi. Họ dự tính sẽ rời khỏi thị trường lao động, và đi du lịch thế giới cùng 2 con của mình.

Suýt bị cấm sóng vì hớ hênh, nữ streamer tức tốc "chữa cháy" bằng cách rất khó tin ngay trên sóng trực tiếp

06:32:53 24/10/2021
Là một nữ streamer/ vũ công lão làng tại Douyu, Nan MeiEr có cả ngoại hình và cả kỹ năng nhảy múa điêu luyện.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Nam sinh đang học online quên tắt mic để lộ tiếng bạn gái, 2 giây sau cả lớp nhắn vài dòng mà ngượng chín mặt

22:12:53 23/10/2021
Học online là hình thức hoàn toàn mới được triển khai trong 2 năm qua. Dù đã nhắc không biết bao nhiêu lần, tuy nhiên vẫn có không ít học trò gặp sự cố xấu hổ khi lỡ quên tắt mic/camera trong giờ học để rồi lọt vào màn hình những hình ả...

Quay video chơi Squid Game phiên bản "tâm hồn to và tròn", nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt

22:11:14 23/10/2021
Màn chơi Squid Game tại gia của nữ YouTuber này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía khán giả.

Nam sinh trổ tài bóc lỗi sai Tiếng Anh trong câu nói của Chi Pu, ai ngờ nhận về cái kết tái mặt

22:04:29 23/10/2021
Dù có thích nhạc Chi Pu hay không thì hãy công nhận đi, thời gian qua đi đâu bạn cũng thấy câu chêm nửa Anh - nửa Việt của cô nàng.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ

22:02:03 23/10/2021
Ngay sau khi biết danh tính của kẻ đứng sau vụ việc, rất nhiều các cô nàng streamer đã lên tiếng.

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng

21:52:52 23/10/2021
Con người sinh ra ai mà chẳng phạm sai lầm, đặc biệt là lứa tuổi trẻ thơ thiếu hiểu biết. Thế nhưng, cách mà những bậc cha mẹ giải quyết sai lầm của con cái mới quyết định tương lai của chúng.

Đi ăn về bóc phốt quán vì "ăn không ngon" cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này!

21:50:48 23/10/2021
Đăng bài bóc phốt đồ ăn quán dở tệ, cô gái không ngờ bị quán phốt lại bởi chưa thanh toán tiền ăn, vụ việc đang gây chú ý trên các hội nhóm review.

Nhà gái thách cưới 1 tỷ đồng, chàng trai đòi chia tay khiến bạn gái khóc thét

21:45:59 23/10/2021
Cặp đôi là người ngoại tỉnh đến Thâm Quyến làm việc, sau hơn 2 năm yêu nhau, kinh tế túng thiếu nên họ không nhà, không xe, không tiền tiết kiệm.

Dân mạng Việt phát bực khi nhìn cách cô gái Tây ăn quả vải: "Nghĩ sao mà để nguyên vỏ vậy trời?"

21:44:37 23/10/2021
Có một sự thật là ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều loại hoa quả mà các nơi khác không có, điển hình là các loại trái cây nhiệt đới như vải, mít, sầu riêng...

Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học và cảnh tiếp theo khiến dân mạng bật cười

21:10:35 23/10/2021
Thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp

20:43:59 23/10/2021
Nhu cầu vay tiền khôi phục kinh doanh, trả một số khoản chi phí sinh hoạt sau thời gian giãn cách tăng cao. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ lừa đảo đã giả danh nhân viên ngân hàng để trục lợi.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói

20:12:45 23/10/2021
Mới đây, một bài viết về cận cảnh bên trong quán cơm niêu ở Chùa Láng (Hà Nội) gây chú ý.

Tranh cãi lá thư cảm ơn của một công ty sau khi kết thúc "3 tại chỗ": "Xin cảm ơn những người hèn nhát đã bỏ chạy khi cần..."

20:06:05 23/10/2021
Xin cảm ơn những người hèn nhát đã bỏ chạy khi cần, để từ đó ta biết trân trọng sự hy sinh thầm lặng của những người ở lại - nội dung trong lá thư gửi lời cảm ơn cán bộ, công nhân viên của một công ty sau khi kết thúc đợt làm việc 3 tại...

Số phận 3 nàng công chúa Nhật vứt bỏ tất cả lấy chồng thường dân, tương lai nào cho cô dâu Mako khi chọn con đường chông gai nhất?

20:01:33 23/10/2021
Cuộc sống hiện tại của 3 nàng Công chúa Nhật Bản sau khi kết hôn với thường dân, rời khỏi hoàng gia đều thay đổi đến ngỡ ngàng.

HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?

19:56:34 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân - Color Man ngoài công việc điều hành công ty giải trí còn sở hữu kênh YouTube hơn 2,25 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều series review, chia sẻ về con người, địa danh, ẩm thực, hậu trường…, và kha khá lần lọt vào top...

NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND

19:49:54 23/10/2021
Luật sư G.N không ủng hộ việc bà Phương Hằng hành động một cách cảm tính, khởi kiện những cơ quan truyền thông ngay vào thời điểm nhạy cảm.

Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó

19:46:15 23/10/2021
Story khoe vòng eo sương sương của con gái bà Phương Hằng đã khiến dân tình để mắt.

Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh

19:26:05 23/10/2021
Đoạn clip trên kênh Duy Thường team với nội dung rác đang vấp phải những chỉ trích dữ dội của dư luận.

Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở

17:53:39 23/10/2021
Color Man, tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền từ trước đến nay vẫn được xem như ông trùm của làng giải trí.

Cặp vợ chồng Kiến trúc sư trăng mật "ăn bờ ngủ bụi", cưới về "mắc bệnh" y học bó tay

17:11:47 23/10/2021
Trịnh Hải Long và Nguyễn Minh Thủy là cặp vợ chồng kiến trúc sư trẻ tài năng được rất nhiều người yêu mến.

"Gái bản tắm suối" 4 năm trước đàn ông điêu đứng, giờ làm mẹ nõn nà, ngồi xe 25 tỉ

17:10:16 23/10/2021
Sau khi sinh 2 con, Yến Xôi không những không xuống sắc mà còn ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Huyền Baby được mẹ chồng yêu thương, tự tay chọn quà sinh nhật

17:06:21 23/10/2021
Huyền Baby nổi tiếng là nàng hot girl Hà Thành đời đầu. Sau khi lên xe hoa cô có cuộc sống trong lâu đài nguy nga và được chồng cưng chiều không khác gì công chúa.

Rich kid Châu Anh lộ hình ảnh tăng cân mất kiểm soát, xem ảnh before - after mà không nhận ra cùng một người

17:05:03 23/10/2021
Châu Anh là rich kid Gen Z có độ hot nhất nhì mạng xã hội. Cô nàng nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn và đặc biệt không ngại khoe cuộc sống sang chảnh của mình. Từ nhỏ cho đến khi lên đại học, hầu như Châu Anh toàn theo học trường có học...

Gái xinh chiếm spotlight trong clip của Khoa Pug, nghe đồn là bồ không biết đúng không

17:01:51 23/10/2021
Sự xuất hiện của cô gái này trong vlog mới nhất của Khoa Pug đã thu hút khá nhiều sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải các cuộc thi trực tuyến dành cho thiếu nhi Thủ đô

Học hành

07:25:33 24/10/2021
Ngày 23-10, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình tổng kết và trao giải các cuộc thi trực tuyến dành cho thiếu nhi Thủ đô.

Trên 800 tù nhân trốn thoát trong vụ tấn công nhà tù tại Nigeria

Thế giới

07:24:40 24/10/2021
Hãng tin AFP ngày 23/10 đưa tin, các tay súng vũ trang hạng nặng đã tấn công một nhà tù ở bang Oyo của Nigeria.

Lẩu ngưu bàng rong biển

Ẩm thực

07:15:37 24/10/2021
Rong biển thì quá quen với các mẹ nhà ta rồi nè, kết hợp với ngưu bàng cực kì bổ dưỡng sẽ được ngay Lẩu Ngưu Bàng Rong Biển. Thử nấu cho cuối tuần này thôi, không khó tí nào mẹ nhé.

Mối tình nhà giáo dưới chân đèo Khau Phạ

Đời sống

07:11:51 24/10/2021
Cùng tốt nghiệp sư phạm, thầy Hoàng Văn Thái và cô Đàm Thị Hoa là cặp vợ chồng hiếm hoi ở Yên Bái cùng được nhận quyết định luân chuyển công tác về thành phố. 

Bayern thắng trận thứ 2 liên tiếp với tỷ số 4-0

Bóng đá thế giới

07:03:34 24/10/2021
Lewandowski cùng đồng đội vùi dập Hoffenheim ở vòng 9 Bundesliga diễn ra đêm 23/10 (giờ Hà Nội).

Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ

Trắc nghiệm

07:01:02 24/10/2021
Theo tử vi, tuổi Dần có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Ô tô điện Kia EV6 đủ sức "vượt mặt" VinFast VF e34 tại Việt Nam?

Ôtô

06:54:29 24/10/2021
VinFast VF e34 giàu công nghệ an toàn hiện đại và tiện nghi cho người dùng, trong khi Kia EV6 có phạm vi hoạt động lớn hơn.

Phố Nhà xứng đáng được gọi tên trong hạng mục nhà "share chung" vì ý tưởng độc lạ và gác mái ấn tượng

Sáng tạo

06:53:14 24/10/2021
Ba ngôi nhà được sắp xếp với nhau tạo thành một khu phố, kết nối với nhau qua nhà bếp, góc sân, khoảng trời, con hẻm.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ động nhân sự, sẵn sàng cho mùa giải mới

Bóng đá việt nam

06:48:39 24/10/2021
Sau thời gian dài nghỉ tránh dịch, ngày 18/10 vừa qua, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đã hội quân tập luyện trở lại, đồng thời tiếp tục hoàn thiện nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới.

Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy

Sao việt

06:34:27 24/10/2021
Bé Bo - con trai ca sĩ Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia - nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả nhờ vẻ ngoài bụ bẫm cùng những tương tương tác đáng yêu với mẹ.

Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ

Sao châu á

06:25:16 24/10/2021
Người đẹp TVB cho biết chỉ muốn có thêm thời gian bên gia đình, nhưng điều đó không đồng nghĩa với nhiều lời đồn đại.

Cuộc sống của con gái Paul Walker từ khi bố qua đời

Sao âu mỹ

06:07:53 24/10/2021
Meadow Walker chỉ 15 tuổi khi bố - tài tử Fast and Furious Paul Walker tử nạn năm 2013. Sau 8 năm, cô bé đã trở thành người mẫu nổi tiếng và kết hôn.