GẤU: “Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại”

Mới đây, Gấu đã có những chia sẻ thú vị sau khi giải nghệ trong màu áo Team Flash.

Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này – Captian Phạm “Gấu” Hồng Quân. Trong suốt hơn 4 năm dẫn dắt cả đội, từ ngày đầu thành lập cho đến lúc chạm đỉnh Vinh Quang, anh cả Gấu đã cùng Team Flash đạt được tất cả những vinh quang, trở thành người đội trưởng vĩ đại nhất Liên Quân Việt Nam. Thành tích mà anh làm được chắc cũng sẽ còn lâu nữa mới có người có thể vượt qua, hành trình 4 năm đáng để tự hào cho đến mãi sau này.

Mới đây, Gấu đã có những chia sẻ thú vị sau khi thông báo giải nghệ trong màu áo Team Flash.

Gấu chính thức giải nghệ trong màu áo Team Flash

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 1

Captian Gấu chính thức giải nghệ trong màu áo Team Flash.

- Lý do nào khiến Gấu quyết định giải nghệ?

Như mọi người biết từ khi lập gia đình mình bận công việc rất nhiều không có thời gian cho gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là đợt vừa rồi đỉnh điểm mình xa vợ con đến tận 10 tháng liền. Sài Gòn thời điểm đấy còn dịch bệnh và phải ở trong nhà tận 5 tháng gần như không tiếp xúc với ai. Tính mình thì không thích quanh quẩn ở trong nhà mãi như thế nên thực sự mình thấy khá mệt mỏi và mình quyết định sẽ nghỉ ngơi.

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 2

Gấu chia sẻ về lí do giải nghệ.

- Gấu có cho rằng bản thân đã lớn tuổi để tiếp tục theo đuổi con đường tuyển thủ chuyên nghiệp?

Mình thi đấu từ lúc có những người hơn tuổi, rồi bằng tuổi, và giờ là những người kém mình đến 9 hoặc 10 tuổi. Đối với một người tuyển thủ, mình nghĩ tuổi 28 cũng mắt mờ và tay chậm rồi. Thực chất mình cũng muốn nghỉ thi đấu từ đầu năm 2021 vừa rồi nhưng vì một vài lý do mình quyết định quay lại giúp để giúp đỡ một phần nào đó cho những người em của mình. Đến bây giờ, mình thấy cũng là đủ cho một hành trình rồi nên mình quyết định dừng lại.

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 3

Với Gấu, hành trình như vậy đã là đủ.

- Để đạt được những thành công cũng như vị thế hiện tại, Gấu đã đánh đổi những gì?

Để đạt được những thành công mà có thể rất rất lâu nữa mới có người vượt qua được mình như hiện tại thì mình đã phải đánh đổi nhiều thứ chứ. Từ sức khoẻ, thời gian dành cho gia đình cũng như cho bản thân và bạn bè. Mệt mỏi chính là thứ không thể tránh khỏi. Từ sáng đến tận đêm, mình đều dành thời gian cho công việc, cứ liên tục như vậy suốt gần 5 năm thi đấu chuyên nghiệp.

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 4

Gấu đã đánh đổi rất nhiều thứ để được như ngày hôm nay.

- Trong sự nghiệp thi đấu của mình, đội trưởng Gấu thỏa mãn nhất với điều gì và tiếc nuối nhất điều gì?

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, điều mà mình thỏa mãn nhất là đã đạt được tất cả những danh hiệu cao quý mà một game thủ mong muốn. Còn điều làm mình tiếc nuối nhất có lẽ vẫn là đại diện cho Tổ quốc tham dự Seagame. Khi ngành thể thao điện tử dần dần được công nhận và được đưa vào thi đấu như những môn thể thao chính thống tại Seagame mà bản thân mình lại chưa được thử sức ở một sân chơi mới và đầy tự hào như vậy. Nó chính là điều mình tiếc nuối nhất khi mà sự nghiệp đã có đủ bộ sưu tập danh hiệu cao quý với Team Flash.

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 5

Trừ Seagame, Gấu đã giành được tất cả các danh hiệu tập thể cao quý.

Video đang HOT

- Trong những giải đấu mà bạn tham dự, đội trưởng Gấu ấn tượng với giải đấu nào nhất? tiếc nuối về giải đấu nào nhất?

Giải đấu mà mình ấn tượng nhất có lẽ là AWC 2019 với chức vô địch quốc tế đầu tiên của Liên Quân Việt Nam nói chung và Team Flash nói riêng. Mình ấn tượng nhất bởi vì nó quá cảm xúc ngay từ trận tứ kết đến tận trận chung kết mà.

Tiếc nuối nhất thì vẫn là Seagame lần trước và sắp tới là Seagame 31. Và còn cả AWC 2022 nữa bởi giải thưởng siêu khủng nhưng mà tiếc là mình đã hơi già rồi!

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 6

Gấu vẫn tiếc nuối vì không được tham dự Seagame.

- Trong những chức vô địch mình giành được, chức vô địch nào mang lại cho Gấu nhiều cảm xúc nhất?

Có 2 trận mà mình cảm thấy cảm xúc nhất. Đầu tiên là tại giải quốc nội, trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 khi mà bọn mình đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục 4 – 3 trước BOX Gaming.

Trận đấu thứ 2 chắc chắn phải là trận chung kết AWC 2019 tại Đà Nẵng rồi. Đó cũng là trận đấu ấn tượng nhất sự nghiệp tuyển thủ của mình khi lần đầu tiên mình cùng Team Flash vô địch Thế Giới.

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 7

Gấu ấn tượng nhất với AWC 2019.

- Sau khi giải nghệ, định hướng tương lai của bạn là như thế nào? Bạn có dự định mở một salon tóc như từng nói trong vlog cắt tóc cho ProE?

Sau khi giải nghệ mình vẫn muốn làm một streamer. Mình vẫn muốn lên livestream nói chuyện tâm sự và chơi game với những fan hâm mộ yêu mến mình hàng ngày. Bật mí một chút là mình chỉ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp thôi và mình vẫn vẫn đảm nhiệm một vai trò khác trong Team Flash chứ không phải out hẳn.

Còn việc mở salon tóc như mình đã nói trong vlog cắt tóc cho ProE của Đạt Kòii thực chất chỉ là bọn mình nói đùa với nhau thôi chứ nghề làm đẹp đâu phải thích là mở được đâu!

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 8

Gấu vẫn sẽ là một streamer sau khi giải nghệ.

- Đội trưởng Gấu nhận định và có cảm nghĩ thế nào về lứa trẻ sắp tới của Team Flash cùng HLV Rainer?

Lứa trẻ sắp tới đây cũng là những người rất giỏi và đã khẳng định được tên tuổi của mình ở Đấu Trường Danh Vọng vừa qua. Cái mà các bạn ấy cần chắc có lẽ là một môi trường chuyên nghiệp như Team Flash và kinh nghiệm vốn có của những tuyển thủ kỳ cựu để phát triển bản thân mình mạnh mẽ hơn. Mình thực sự rất kỳ vọng vào lứa trẻ mới này.

Về HLV mới – Rainer, mình nghĩ không còn gì phải bàn cãi khi anh ấy đã dẫn dắt rất nhiều người tài năng và từng 2 lần được nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới. Điều mà Rainer cần bây giờ có lẽ là sự hòa nhập sớm với team và phải có được tiếng nói và quyền quyết định của một HLV trưởng thực thụ tại Team Flash. Mình hy vọng với tài năng và kinh nghiệm của Rainer, những đứa em và lứa trẻ nhà mình sẽ tỏa sáng rực rỡ ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sắp tới và xa hơn nữa là giải đấu được cả cộng đồng Liên Quân Mobile trông đợi – AWC 2022.

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 9

Gấu rất kỳ vọng vào HLV Rainer và lứa trẻ của Team Flash.

- Giờ đã tạm được nghỉ ngơi, Gấu có dự định về thăm nhà và ở lại lâu hơn để chăm lo cho bà xã và cậu con trai đáng yêu – Jerry sau gần một năm xa cách hay không?

Có chứ! Mình phải về chứ! Mình thực sự nhớ gia đình và nhớ Jerry lắm rồi! Bọn mình đã xa nhau tận 10 tháng trời. Mình còn dự định sang năm sẽ thuê nhà ở Hà Nội thay vì vào Sài Gòn để chăm lo cho gia đình lớn cũng như gia đình nhỏ của mình nữa.

GẤU: Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại - Hình 10

Sắp tới Gấu dự định sẽ ổn định sự nghiệp ngoài Hà Nội.

- Cảm ơn Gấu về buổi trò chuyện thú vị này. Chúc Gấu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới và thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam

Trong những huyền thoại của Liên Quân Việt Nam, Gấu được coi là người đội trưởng vĩ đại nhất.

Gấu và hành trình đến với Liên Quân Mobile

Gấu, tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, là đội trưởng của Team Flash bộ môn Liên Quân Mobile. Gấu nổi tiếng với lối đánh chắc chắn, bài bản ở vị trí đường trên. Ngôi sao 28 tuổi từng cùng Team Flash 5 lần vô địch ĐTDV, 2 lần vô địch thế giới tại AWC 2019 và AIC 2019. Tới nay, Gấu được xem là huyền thoại của giới Liên Quân Việt Nam.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 1

Cựu đội trưởng của Team Flash - Gấu.

Trước khi đến với con đường game thủ chuyên nghiệp Gấu vẫn đang là anh chàng bartender với mức thu nhập khá tốt và có một cuộc sống ổn định. Nhưng ai ngờ chàng trai bartender này bén duyên với tựa game Liên Quân Mobile và còn đứng đầu bảng xếp hạng máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam thời điểm đó.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 2

Gấu từng đạt top 1 thách đấu BXH máy chủ Việt Nam.

Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2017 cho tới nay, Gấu vẫn luôn gắn bó với tổ chức Team Flash (tiền thân là ProArmy) và gặt hái được vô vàn thành công. Hãy cùng điểm qua thành tích của Gấu trong suốt 4 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Hành trình của Gấu tại ProArmy (5/2017 - 2/2018)

Ngay trong mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, Gấu nổi lên với tư cách là một người chơi đường đơn sở hữu kĩ năng xuất sắc nhất. Cùng với NamChin, BUG, YL và Khiên, Gấu vượt qua vòng thăng hạng để góp mặt tại ĐTDV mùa Đông 2017.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 3

Gấu trong màu áo ProArmy.

Ngay trong lần ra mắt, ProArmy trở thành thế lực đáng gờm tại sân chơi hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam. Gấu cùng đồng đội thống trị vòng bảng với thành tích thắng 13 thua 1 để góp mặt trong trận chung kết tổng. Đáng tiếc cho Gấu khi không thể có được chức vô địch đầu tiên khi đối thủ là một GameTV quá mạnh ở những năm 2017. Gấu cùng đồng đội dừng chân ở vị trí Á quân ĐTDV mùa Đông 2017. Ngay sau đó, ProArmy nằm trong top 4 tại giải thế giới AIC 2017.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 4

Hành trình của Gấu tại ProArmy (5/2017 - 2/2018).

Kỷ nguyên thành công của Gấu tại Team Flash (2/2018 - 1/2022)

Sau trận thua ở chung kết, ProArmy đổi tên thành Team Flash. Đổi tên nhưng kết quả cũng chẳng khá hơn là bao, Gấu cùng đồng đội xếp vị trí top 3 tại ĐTDV mùa Xuân 2018. Dẫu vậy, đội hình FL vẫn xuất sắc vượt qua 2 đội dẫn đầu là Adonis Esports và GameTV để đại diện Việt Nam dự Asian Games 2018. Gấu có cho mình thành tích ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp - huy chương Đồng Asian Games 2018.

Với mục tiêu thống trị Liên Quân Mobile Việt Nam, Team Flash chiêu mộ hàng loạt ngôi sao sau từng giải đấu. Để rồi, Gấu là thành viên duy nhất trụ lại từ đội hình ProArmy ban đầu. Người đội trưởng, anh cả của Team Flash dẫn dắt đàn em chinh phục mọi đấu trường. Đó là 4 chức vô địch ĐTDV liên tiếp từ mùa Đông 2018 cho tới mùa Xuân 2020.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 5

Gấu cùng FL giành 4 chức vô địch ĐTDV liên tiếp từ mùa Đông 2018 cho tới mùa Xuân 2020.

Bên cạnh thành tích vang dội ở đấu trường quốc nội, Gấu cùng Team Flash cũng giành được những thành tích quốc tế đáng tự hào. Đáng tiếc cho Gấu khi trong giải đấu chung kết thế giới Liên Quân Mobile AIC 2018, anh phải dừng chân ở vị trí Á quân sau trận thua đáng tiếc trước J Team.

Kỷ nguyên Team Flash bắt đầu vào năm 2019. Gấu và đồng đội thống trị mọi danh hiệu Liên Quân Mobile, từ ĐTDV cho tới 2 giải chung kết thế giới là AWC và AIC. Qua đó, Gấu là một trong những cái tên lần đầu tiên đưa Esports Việt lên ngôi vô địch thế giới.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 6

Gấu cùng Team Flash vô địch AWC 2019.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 7

Gấu cùng Team Flash vô địch AIC 2019.

Sau hàng loạt thành tích đáng tự hào dưới tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp, Gấu chính thức rút lui về băng ghế HLV vào ngày 7/8/2020. Thế nhưng không lâu sau đó, do đẩy Elly vào Rừng, ADC dự bị và Đạt Kòii không có phong độ cao khiến Team Flash phải nhận về những thành tích đáng thất vọng.

Chứng kiến đàn em gặp khủng hoảng, người anh cả Gấu không cầm được lòng một lần nữa comeback quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Trấn thủ đường Tà Thần Ceasar, Gấu luôn là chỗ dựa tinh thần cho những người đàn em tỏa sáng.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 8

Gấu chia sẻ việc mình quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Sang năm 2021, với phong độ cao, Gấu cùng Team Flash giành thêm chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021, nâng số danh hiệu quốc nội của người đội trưởng vĩ đại nhất LQVN lên con số 5. Một kỷ lục vô tiền khoáng hậu được Gấu thiết lập mà ít có ai có thể vượt qua được.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 9

Gấu cùng Team Flash lần thứ 5 lên ngôi vô địch ĐTDV.

Tại ĐTDV mùa Đông 2021, tại lượt đi Gấu tỏa sáng với pha thi đấu tay đôi khi một mình anh chấp 2 thần đồng của Saigon Phantom. Cũng từ giải đấu này, Gấu cho thấy ngọn lửa đam mê thi đấu chuyên nghiệp của mình lớn đến nhường nào. Tuy nhiên, nửa sau năm 2021 lại là một năm đáng buồn của Team Flash khi nhà vua ĐTDV liên tục thất bại ngay ở vòng bảng các giải đấu quốc tế và chỉ về thứ 3 tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 10

Gấu 1 mình chấp 2 thành viên SGP.

Trước mùa giải mới khởi tranh, đội tuyển giàu thành tích bậc nhất LQVN nhận thức được việc mình cần có sự thay đổi, ban lãnh đạo của Team Flash quyết tâm thực hiện một cuộc cách mạng để cải tổ đội hình khi đưa về một HLV từng 2 lần vô địch thế giới - Rainer và hàng loạt những tài năng trẻ. Nhận thấy bản thân đã thỏa mãn với những gì mình có được, Gấu quyết định giải nghệ vào ngày 15/01/2022, chấm dứt sự nghiệp thi đấu chuyên đỉnh cao của người đội trưởng vĩ đại bậc nhất Liên Quân Viêt Nam và nhường lại sân chơi cho những người đàn em, lứa trẻ của Team Flash sắp tới.

Captian Gấu và hành trình vĩ đại của người đội trưởng Liên Quân Việt Nam - Hình 11

Đội trưởng Gấu chính thức giải nghệ trong màu áo Team Flash.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đội trưởng FO4 Việt Nam: "Chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật đặc biệt để gặp Thái Lan tại playoffs SEA Games 31"01:01Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'01:57CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần01:40SGB nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt08:08LMHT: Học hỏi “lựa chọn dị” Anivia từ caPs, khuấy đảo ngày đầu MSI 202244:59Tin tức Game & eSports 12/5: Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn với SGB, Thần Trùng xuất hiện trên hệ máy Steam Deck06:41Chia sẻ nóng của tuyển thủ LMHT Tốc Chiến Malaysia trước giờ thi đấu06:30Đại bại trước SGB, tuyển thủ DFM bật mode "đổ thừa": "Ping quá cao làm chúng tôi không chơi được"11:35T1 đánh như 'dạo chơi' trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 202209:23Choáng ngợp với không khí sôi nổi và chuyên nghiệp của Esports trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 3100:13Tuyển thủ Thái Lan: "Tôi ấn tượng với SEA Games 31, con người và đồ ăn của Việt Nam"01:14LMHT: Pentakill đầu tiên của MSI 2022 gọi tên RNG GALA07:31SofM bất ngờ tiết lộ "bí mật" của đồng đội cũ Bin, ám chỉ RNG có thể vô địch MSI 202200:31Tuyển thủ FO4 Việt Nam bật khóc khi ván đấu quyết định tranh HCV SEA Games 31 chưa khép lại00:26Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam thua ngược Thái Lan04:14eSports Việt Nam lần đầu giành HCV ở SEA Games02:40Tin tức Game & eSports 16/5: Tốc Chiến giành tấm HCV lịch sử, FIFA Online 4 Việt Nam đánh rơi HCV trong gang tấc02:32Kết quả eSports SEA Games 31: Việt Nam có được những tấm huy chương từ Tốc Chiến và FIFA10:47:26Mẹ của TF.Elly - HCV SEA Games 31: Nhờ con trai mà thay đổi cách nhìn về game điện tử06:02Tin tức Game & eSports 17/5: Vé chợ đen LMHT SEA Games 31 bị đẩy giá, Tiến Linh chơi Liên Quân Mobile cực hay02:48

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Chỉ giành được HCB cùng ĐT Việt Nam, Yiwei bị fan Thái cà khịa cực căng
14:13:04 24/05/2022
Fan T1 "thở oxi" sau ngày thi đấu thứ 4 vòng Hỗn Chiến MSI 2022: "May mà có G2 cứu"
14:17:54 24/05/2022
Phụ huynh bật khóc khi con trai 20 tuổi giành HCV LMHT tại SEA Games 31
06:45:44 23/05/2022
Đội tuyển Đột Kích Việt Nam chính thức hoàn thành nhiệm vụ huy chương vàng tại SEA Games 31
06:48:29 23/05/2022
T1 thất bại cay đắng trước RNG, cộng đồng LMHT chỉ trích phát ngôn cũ của Keria
06:48:21 23/05/2022
ĐT Indonesia khóc nức nở khi đem về HCV PUBG đồng đội nam ở SEA Games 31
06:45:20 23/05/2022
[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 22/5: Malaysia giành cú WWCD ở trận 2, Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí top 1
11:08:03 23/05/2022
Chính thức: Đội tuyển Thái Lan giành Huy Chương Vàng nội dung Liên Quân Mobile tại SEA Games 31
06:26:28 24/05/2022
Không phân biệt thành tích, các đội tuyển Esports Việt Nam đều xứng đáng giành “vàng” trong trái tim người hâm mộ!
10:14:13 24/05/2022
SGB chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau thất bại đầy tiếc nuối trước RNG
14:09:26 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
16:44:26 24/05/2022
Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn
18:27:14 24/05/2022
‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân
17:41:32 24/05/2022
Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn
19:10:42 24/05/2022
Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam
21:28:46 24/05/2022
"Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo: Cuộc tình bí mật với tài tử Song Seung Hun, U50 vẫn được gọi là tượng đài nhan sắc xứ Hàn
18:55:15 24/05/2022
Nathan Lee "cà khịa" Thu Minh ở họp báo MV: "Một số người tôi làm rất nhiều cho họ nhưng sự đền đáp của họ thì không"?
16:59:05 24/05/2022

Tin mới nhất

Esports Việt Nam và kỳ SEA Games 31 thành công tại sân nhà

20:42:35 24/05/2022
SEA Games 31 được định sẵn sẽ rất đặc biệt với Thể thao điện tử. Bởi lẽ, lần đầu tiên, Esports sánh nganh với Thể thao truyền thông, trở thành bộ môn tranh huy chương. Trong khi, với các đội Việt Nam, kỳ Đại hội càng có ý nghĩa. Họ được...

Hành trình của đội tuyển VN với game MOBA số 1 ĐNÁ: Đáng nhớ với tâm điểm bình luận của game thủ quốc dân

06:46:48 23/05/2022
Nếu nói đến tựa game MOBA số 1 tại thị trường Đông Nam Á thì nhiều người sẽ nghĩ đến game “quốc dân”. Tuy nhiên thì sự thật như đã nói, Mobile Legends: Bang Bang mới là tựa game có số lượng tải xuống cũng như doanh thu cao nhất trong To...

Gấu, ProE và dàn streamer nổi tiếng rủ nhau đến cổ vũ ĐT Liên Quân Việt Nam vô địch SEA Games 31

06:45:36 23/05/2022
Hàng loạt tuyển thủ Liên Quân như Gấu, ProE đến cổ vũ ĐTVN tại Chung kết SEA Games 31.Chiều 22/5, ĐTVN bước vào cuộc chiến hết sức quan trọng. Lai Bâng cùng các thành viên sẽ quyết đấu với Thái Lan cho tấm HCV SEA Games 31Chiều 22/5, ĐT...

Tuyệt vời Việt Nam! Đội tuyển LMHT xuất sắc giành HCV SEA Games 31

06:45:10 23/05/2022
Ngày 22/05 có thể xem là ngày thi đấu quan trọng nhất của đội tuyển LMHT Việt Nam trong hành trình giành vàng tại SEA Games 31. Bởi lẽ, trong ngày thi đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines - đội tuyển đã giành chiến thắ...

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

MSI 2022: 'Quỷ vương' Faker muốn phục thù sau khi bị G2 'bón hành' ở vòng Hỗn Chiến

23:17:29 22/05/2022
Sau trận thua G2 tại MSI 2022 ở vòng hỗn chiến, Faker tuyên bố sẽ phải thắng Caps trong lần tới để có thể phục thù.LMHT: Việc nhận ngay trái đắng trước G2 Esports ở vòng Hỗn Chiến MSI 2022 đã khiến cho T1 mất đi chuỗi bất bại của mình

G2 Caps: "Chúng tôi có thể kết thúc vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mà không thua bất kỳ ván nào"

21:17:49 22/05/2022
Trước khi MSI 2022 diễn ra thì 2 ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch chính là T1 và RNG. RNG thì họ tới MSI với tư cách là những nhà ĐKVĐ của giải đấu cùng với đó là hành trình vô cùng thuyết phục tại LPL Mùa Xuân 2022. Đối với T1 thì...

Thắng không kiêu, bại không nản! Liên Quân Mobile đổi màu thành công huy chương tại SEA Games 31

21:14:56 22/05/2022
Cuối cùng thì một trong những niềm hy vọng lớn nhất của Esports Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay là Liên Quân Mobile đã chính thức kết thúc. Saigon Phantom - đương kim vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022, đội tuyển nhận được nhiều kỳ vọng của c...

Tin tức Game & eSports 22/5: Đột Kích Việt Nam chạm 1 tay vào HCV SEA Games, Olaf trở lại ở phiên bản 12.9

07:32:04 22/05/2022
Đột Kích Việt Nam chạm 1 tay vào HCV SEA Games 31, Olaf lột xác hoàn toàn sau khi được làm lại trong phiên bản 12.9, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT ngày 21/5: Kết thúc trận BO5 trong 58 phút, Việt Nam tiến vào chung kết đụng độ Philippines

06:15:42 22/05/2022
Chỉ cần giành chiến thắng tại bán kết là các đội tuyển LMHT chắc chắn sẽ giành được huy chương tại SEA Games 31.Trong ngày thi đấu thứ 2, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tìm ra 2 cái tên tiến vào trận chung kết để tranh giành Huy Chương Vàng c...

T1 tiếp tục có chiến thắng thứ 2 tại vòng Hỗn Chiến của MSI 2022, SGB khiến người hâm mộ tiếc nuối

06:15:00 22/05/2022
Mở màn vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022, T1 của Faker đã không có khởi đầu thực sự thuận lợi. Với tư cách là nhà vô địch LCK Mùa Xuân, đồng thời là độc cô cầu bại của làng LMHT, nhưng T1 đã bất ngờ bị shut down bởi G2 Esports. Đặc biệt, Fake...

[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 21/5: Thái Lan giành cú WWCD đầu tiên để vươn lên top 2 BXH

06:10:04 22/05/2022
Các đại diện Thái Lan và Philippines đã thi đấu rất hay và tiếp tục bảo toàn vị trí top đầu trên BXH điểm tổng của bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31.Bước sang ngày thi đấu thứ 2 tại vòng chung kết, các đội tuyển sẽ phải nỗ lực gia tăn...

Thống trị bảng C MSI 2022, G2 Esports gửi ‘chiến thư’ tới các team còn lại: ‘Bọn này mới warmup thôi’

06:05:52 22/05/2022
Vào ngày hôm qua - 14/5 thì bảng C của MSI 2022 đã chính thức xác định được các cái tên đi tiếp vào vòng Hỗn Chiến căng thẳng. Với sức mạnh vượt trội thì G2 Esports đã dễ dàng có được 4 chiến thắng liên tiếp và giành lấy ngôi vị đầu bản...

SEA Games 31: Thất bại trong Tie Break – Liên Quân Mobile Việt Nam gặp lại Malaysia trong Play Off: BO5

16:05:28 21/05/2022
Tie Break vừa rồi là một trận đấu vô cùng quan trọng đối với kỳ phùng địch thủ Thái Lan - Việt Nam. Đây là trận đấu quyết định đâu mới là chủ nhân cho ngôi vị đầu bảng và tiến vào chung kết nhánh thắng Liên Quân Mobile tại SEA Games 31....

Tin tức Game & eSports 21/5: Elizent phấn khích với cảm giác băng qua đường tại Việt Nam, Philippines giành HCV Mobile Legends

08:02:49 21/05/2022
Elizent phấn khích với cảm giác băng qua đường tại Việt Nam, Philippines bất bại giành HCV SEA Games 31 Mobile Legends: Bang Bang, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

Khán giả ngây ngất với nụ cười của CĐV Esports tại SEA Games, hành trình tìm người chiến thắng có hồi kết

07:27:34 21/05/2022
Các bộ môn Esports tại SEA Games năm nay đã dần đi đến hồi kết. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều bộ môn đã kết thúc như Free Fire, FIFA Online 4, Tốc Chiến và Mobile Legends: Bang Bang. Ở tựa game MOBA được tải xuống nhiều nhất trên d...

Đại thắng tại MSI 2022, tới fan của G2 Esports cũng không tin là họ vừa hạ cả T1 lẫn RNG

07:27:30 21/05/2022
Trước ngày thi đấu mở màn của vòng Hỗn Chiến MSI 2022, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho G2 Esports khi họ phải đối đầu liên tiếp với 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới là T1 và RNG. Tuy nhiên sau những ván đấu cực kỳ xuất sắc thì mọi sự lo ...

Game MOBA có lượt tải nhiều nhất ĐNÁ đã tìm ra chủ nhân HCV, không ngoài dự đoán cái tên mà ai cũng biết là ai

07:16:48 21/05/2022
Hôm nay, đội tuyển Philippines giành chiến thắng 3-1 trước Indonesia để giành tấm Huy chương Vàng bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31 lần này! Một màn trình diễn hoàn toàn thuyết phục của đội tuyển đương kim vô địch thế gi...

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: "Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ"

07:14:02 21/05/2022
Trong ngày 17/05, đội tuyển GAM Esports đã chính thức khởi hành ra Hà Nội để bắt đầu hành trình của mình tại SEA Games 31. Nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2022 sẽ đại diện đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia tranh tài tại bộ môn LMHT thuộc SEA G...

Hạ gục đội tuyển Lào chỉ trong 14 phút, các tuyển thủ Việt Nam bị fan trêu vì quá mạnh

07:13:52 21/05/2022
Như vậy, sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng đội tuyển LMHT Việt Nam cũng đã ra quân tại SEA Games 31. Với việc được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, mục tiêu của các tuyển thủ Việt Nam không gì khác ngoài huy chương và...

Có thể bạn quan tâm

Tóm gọn Đoàn Văn Hậu và bạn gái đi đám cưới Bùi Tiến Dũng

Sao thể thao

22:32:07 24/05/2022
Dù rất hạn chế tương tác nhưng Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn vẫn bị team qua đường tóm gọn sát cánh bên nhau tại đám cưới của Bùi Tiến Dũng

Danh tính 'nóc nhà' xinh đẹp, quyền lực của cầu thủ U23 Việt Nam

Bên lề sân cỏ

22:27:23 24/05/2022
Tưởng ra là hoa chưa có chủ nhưng mới đây cầu thủ U23 Việt Nam là Phan Tuấn Tài tiết lộ điều khiến không ít chị em vỡ mộng

Hồ Quang Hiếu: Tôi không lo sợ về tuổi tác, nếu 60 tuổi mà yêu thì đó vẫn là tình yêu

Sao việt

22:25:41 24/05/2022
Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng nhiều mỹ nhân trong các bộ ảnh khiến anh vướng tin đồn hẹn hò sau khi làm việc chung

Nga thận trọng cân nhắc tái thiết quan hệ với phương Tây

Thế giới

22:12:46 24/05/2022
Ngày 23/5, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết Moskva một mặt tập trung củng cố quan hệ với Trung Quốc, một mặt sẽ xem xét những đề nghị của phương Tây về việc tái thiết lập quan hệ để đánh giá việc này có cần thiết hay không

Mẹ chồng bỗng có nhân tình mới sau nhiều năm ở vậy, danh tính của người đàn ông càng sốc nặng

Tâm sự

22:07:32 24/05/2022
Mẹ chồng tôi nhiều năm ở vậy nuôi con nhưng gần đây bỗng có nhân tình mới. Khi biết được danh tính của người đàn ông ấy, tôi vô cùng sốc

Nhâm Mạnh Dũng: 'Bất ngờ khi được HLV Park xếp đá tiền đạo'

Bóng đá việt nam

22:04:33 24/05/2022
Vị trí sở trường của Nhâm Mạnh Dũng là tiền đạo nhưng anh cũng ngạc nhiên khi được HLV Park Hang-seo xếp đá cặp với Nguyễn Tiến Linh ở SEA Games 31

Mua xe dịch vụ, đâu là lựa chọn ‘hái ra vàng’?

Ôtô

22:03:10 24/05/2022
Bên cạnh giá bán không thể mềm hơn , độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là những điểm mạnh giúp Suzuki Ertiga ngày càng chinh phục nhiều khách hàng mong muốn một chiếc xe vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, kiêm luôn cả việc… cà...

Lịch thi đấu chung kết Cúp C1 châu Âu: Real Madrid 'đại chiến' Liverpool

Bóng đá thế giới

21:54:58 24/05/2022
Sau khi các giải đấu hàng đầu châu Âu người hâm mộ bóng đá sẽ hướng về trận đấu chung kết Cúp C1 châu Âu, nơi 2 CLB hàng đầu là Real Madrid và Liverpool sẽ đối đầu nhau trong cuộc đọ sức diễn ra ở sân Stade de France (Pháp)

Giáo sư nổi tiếng châu Á khuyên cha mẹ cho con tránh xa kiểu lớp học này trước năm 6 tuổi

Học hành

21:51:18 24/05/2022
Khi con còn quá nhỏ, phụ huynh không nên cho con theo học những kiểu lớp sau đây.Giáo sư Lý Mai Cẩn hiện đang công tác tại Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc. Bà giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó ...

Cách làm thịt băm rang sả ớt cực thơm ngon, cả nhà đánh chén hết bay

Ẩm thực

21:50:20 24/05/2022
Thịt băm mềm béo cực đậm đà, hòa quyện cùng sả với ớt mang đến cho gia đình bạn một món ăn cực hấp dẫn, bắt miệng

Thị trường xe máy Việt Nam: Thời của xe điện?

Xe máy

21:48:46 24/05/2022
Báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho thấy, thị trường xe máy xăng Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi. Còn motorcyclesdata.com đánh giá, xe điện đang dần chiếm lĩnh thị trường và sẽ sớm vượt qua xe động cơ xăn...

Ca sĩ từng giả mắc ung thư khởi kiện cư dân mạng

Nhạc quốc tế

21:46:08 24/05/2022
Allkpop ngày 24-5 thông tin, một quan chức cảnh sát cho biết Choi Sung-bong gần đây đã chỉ định đại diện pháp lý và gửi đơn khiếu nại hàng chục cư dân mạng. Những người này bình luận tiêu cực dưới các bài báo, bài đăng về việc nam ca sĩ...