Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa “nàng thơ ngôn tình”

Trâm Anh chỉ gội đầu bằng nước vỏ bưởi và ủ tóc với nước vo gạo , vậy mà mái tóc của cô cũng đen bóng, mượt mà, ai nhìn cũng mê.

Tóc khô xơ, chẻ ngọn hay tóc rụng lả tả là nỗi niềm không của riêng ai. Dưỡng, chăm chút mãi mà tóc không đẹp lên được khiến nhiều chị em trầm cảm vì mái tóc hư tổn của mình.

Cô nàng Trâm Anh cũng từng gặp phải tình trạng tóc khô xơ, rụng nhiều đến mức hói cả đỉnh đầu. Cô nàng chia sẻ vì từng uốn xoăn phần đuôi tóc nên tóc chẻ ngọn hết cả, cộng thêm đỉnh đầu thưa tóc nên nhìn càng xơ xác.

Nhưng Trâm Anh không tìm hiểu những dòng mỹ phẩm phục hồi đắt tiền mà cô chọn phương pháp gội và ủ tóc tự nhiên để phục hồi mái tóc của mình.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 1

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 2

Chia sẻ về cách chăm sóc tóc tự nhiên của Trâm Anh nhận về hơn 1,6 nghìn lượt like và 430 bình luận, ai cũng muốn tìm hiểu và làm theo cách của cô nàng.

Thông tin nhân vật:

Họ tên: Nguyễn Trâm Anh (18 tuổi)

Chất tóc: Tóc và da đầu nhiều dầu

Tình trạng tóc ngày trước: Tóc khô xơ, rụng nhiều đến mức hói đỉnh đầu.

Mái tóc hiện tại: Tóc đen dài suôn mượt nhờ kiên trì chăm sóc với nguyên liệu tự nhiên.

Mái tóc của Trâm Anh khoảng 3 năm trước, khô xơ và rụng nhiều đến mức lộ rõ cả da đầu. Chưa kể cô nàng còn có thói quen xé đôi phần tóc đang chẻ ngọn, đứt gãy nên tóc càng ngày càng hư tổn, mỏng dính.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 3

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 4

3 năm trước mái tóc của Trâm Anh từng chịu hư tổn rất nhiều.

Video đang HOT

Quá trình “hồi sinh” mái tóc của Trâm Anh

Rất nhiều chị em gặp phải tình trạng này tìm mọi cách thay đổi hay thử nghiệm các dòng dưỡng tóc cao cấp để mái tóc được phục hồi, nhưng Trâm Anh lại chọn cách gội và ủ tóc theo phương pháp tự nhiên để cải thiện tình trạng tóc yếu gãy rụng của mình.

Đun nước vỏ bưởi để gội đầu hàng ngày

Bưởi từ lâu đã trở thành “thần dược” cho mái tóc, tinh dầu bưởi giúp mái tóc mềm mượt và kích thích tóc mọc nhanh, giảm gãy rụng. Bồ kết giúp tóc đen mượt, kháng khuẩn, kháng viêm cho da đầu; trong khi củ sả có thể diệt khuẩn, giúp tóc giảm đứt gãy chẻ ngọn. Vậy nên Trâm Anh đã học theo cách của các bà các mẹ ngày xưa, nấu nước vỏ bưởi bồ kết sả để gội đầm.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 5

So với 1 năm trước, mái tóc Trâm Anh đen mượt, bồng bềnh và mềm mại hơn hẳn. Cô nàng cũng hạn chế tạo kiểu hay dùng hóa chất để mái tóc có thời gian phục hồi. Đây chính là kết quả của việc ngày nào cũng nấu nước vỏ bưởi và bồ kết để gội đầu.

Cách làm:

- Vỏ bưởi thì rửa sạch và có thể cách tủ lạnh dùng dần. Chanh, sả, gừng… thì dễ tìm hơn nên không cần trữ đông. Bồ kết tách hạt bỏ đi, một lần gội dùng tầm 2 – 3 tép là được, nướng cho dậy mùi. Nếu không tìm mua được bồ kết cũng không sao , gội nước vỏ bưởi cùng chanh sả cũng rất tốt cho mái tóc.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 6

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 7

Trâm Anh đã duy trì thói quen gội đầu với nước vỏ bưởi suốt 3 năm nay.

- Chanh vỏ bưởi sả gừng bồ kết: Cho hỗn hợp vào nồi nước, đậy vung lại rồi nấu sôi lên. Sau đó để nguội thật nguội rồi hãy mở vung nồi. Vì còn nóng mà mở vung, tinh dầu của mấy loại vỏ và sả sẽ bay hết, mất tác dụng đối với mái tóc của bạn.

- Bước đầu gội sạch tóc bằng dầu gội và xả lại với nước thường cho sạch bọt, bước cuối cùng tráng lại tóc bằng nước bưởi vừa nấu. Bạn không cần xả lại nước thường, để nguyên tóc như vậy cho khô, nếu sợ bết thì giảm lượng bồ kết và sả, 2 nguyên liệu đó dùng 2 – 3 tép/củ là được.

- Nếu không có vỏ bưởi, bạn có thể dùng vỏ cam, quýt để thay thế; dùng vỏ cam còn cho hương thơm dễ chịu, thơm hơn vỏ bưởi nhiều.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 8

Ủ tóc với nước vo gạo để qua đêm

Trong nước vo gạo chứa nhiều vitamin như B, E… khoáng chất và chất chống oxy hóa. Vì vậy, nước vo gạo có tác dụng giúp tóc mềm mượt và sáng bóng. Thành phần inositol trong nước vo gạo kích thích mọc tóc nhanh hơn, các sợi tóc chắc khỏe ít bị gãy, rụng.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 9

Khi nấu cơm, đừng đổ nước gạo đi mà hãy tận dụng để ủ tóc, mái tóc bạn sẽ mềm mượt và bóng khỏe chỉ sau một thời gian ngắn.

Mái tóc của Trâm Anh sau 3 tuần ủ tóc với nước gạo, tóc con mọc khá nhiều, cô nàng thoát kiếp tóc hói bằng cách duy trì gội đầu với nước vỏ bưởi và mới đây là ủ tóc bằng nước vo gạo.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 10

Mái tóc của Trâm Anh mọc lên rất nhiều sau 3 tuần ủ tóc với nước vo gạo. Tóc mọc đen bóng, sợi tóc mềm mượt, không còn hiện tượng chẻ ngọn hay đứt gãy giữa thân tóc như trước nữa.

Cách làm:

Trâm Anh chỉ lấy nước vo gạo rồi cất qua đêm, hôm sau dùng. Theo kinh nghiệm của Trâm Anh thì để nước lên men tự nhiên với nhiệt độ phòng thì khi ủ tóc sẽ mềm mượt, còn nếu cho vào tủ lạnh thì tóc sẽ rất khô.

Lúc đầu ủ tóc, tóc vẫn sẽ rụng khá nhiều. Tóc rụng là những sợi yếu, hư tổn, sau vài ngày tóc sẽ mọc lên chắc khỏe và dày dặn hơn trước, nên chị em đừng lo lắng quá.

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 11

Trâm Anh sẽ ủ tóc với nước gạo trước (nước gạo lên men sẽ có mùi đặc biệt) trong vòng 10 – 15 phút. Sau đó gội sạch lại bằng dầu gội, vì tóc dầu nên cô nàng không dùng dầu xả, cuối cùng sẽ tráng tóc với nước vỏ bưởi.

Hôm nào lười hay bận quá không có thời gian thì chỉ thực hiện một bước ủ tóc nước vo gạo hoặc gội nước vỏ bưởi thôi.

Những thói quen giúp mái tóc giảm bớt gãy rụng của Trâm Anh

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 12

Gạt hết sản phẩm đắt tiền, chỉ gội và ủ tóc tự nhiên tại nhà, cô nàng có được suối tóc đen bóng tựa nàng thơ ngôn tình - Hình 13

- Chải tóc cẩn thận trước khi gội đầu sẽ giúp mái tóc giảm rụng rất nhiều. Tóc mượt cũng dễ hấp thụ dưỡng chất hơn tóc rối. Lược chải tóc chỉ cần là lược gai đầu nhựa là được.

- Tránh gội đầu bằng nước nóng, không sấy tóc với nhiệt độ quá cao, khi gội đầu không gãi quá mạnh tay mà chỉ dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng.

- Tránh buộc tóc quá chặt, Trâm Anh thường dùng kẹp càng cua thay vì chun buộc tóc để buộc gọn mái tóc lại.

- Dầu gội thì Trâm Anh cũng không quá chú trọng vào sản phẩm nào chỉ cần không chứa silicon là được. Nhưng có dầu gội Thái Dương 7 màu nâu là loại mà cô nàng thích nhất.

Bất ngờ với lý do tại sao bạn nên thoa Listerine vào nách

Bạn có thể sử dụng Listerine để thay thế chất khử mùi.

Listerine chủ yếu được sử dụng làm nước súc miệng nhưng nó còn có công dụng khác. Listerine có chứa cỏ xạ hương, bạch đàn và rượu. Đây cũng là một sản phẩm trị gàu và nấm da chân hiệu quả.

Bất ngờ với lý do tại sao bạn nên thoa Listerine vào nách - Hình 1

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Listerine để "đánh bay" các mùi khó chịu. Listerine là giải pháp lý tưởng thay thế chất khử mùi nếu bạn đã hết lăn, xịt khử mùi và chưa thể mua một chai mới. Florua và cồn có trong Listerine có thể tiêu diệt vi khuẩn, đẩy lùi mùi hôi nhanh chóng. Thoa Listerine lên nách không chỉ loại bỏ mùi hôi nách mà còn tiêu diệt vi khuẩn tích tụ bên dưới nách.

Chỉ cần nhỏ một vài giọt Listerine lên miếng bông. Không cần phải làm ướt toàn bộ miếng bông. Thoa miếng bông vào nách, bôi thật đều để dung dịch có thể thẩm thấu sâu vào bên trong. Thực hiện ở hai bên nách. Và mùi khó chịu sẽ biến mất. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái suốt cả ngày.

Bất ngờ với lý do tại sao bạn nên thoa Listerine vào nách - Hình 2

Ngoài trị hôi nách, Listerine còn giúp trị gàu và ngăn ngừa nhiễm trùng da đầu. Nếu bạn đang khó chịu vì da đầu có gàu, hãy đổ một ít Listerine lên đầu, xoa bóp cho nó thấm vào da đầu, dùng một chiếc khăn quấn tóc và ủ trong vài giờ.

Bất ngờ với lý do tại sao bạn nên thoa Listerine vào nách - Hình 3

Listerine còn trị mọc mụn nhọt, mụn trứng cá hiệu quả. Nhỏ một vài giọt Listerine lên miếng bông tẩy trang, thoa lên mụn trên mặt vào sáng và tối. Chờ khô, khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Thực hiện 1-2 lần một ngày. Da mụn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Bất ngờ với lý do tại sao bạn nên thoa Listerine vào nách - Hình 4

Listerine cũng chống ngứa hiệu quả. Bạn đã từng bị muỗi đốt hay bị dị ứng? Hãy thấm một ít Listerine vào miếng bông và nhẹ nhàng chấm lên vùng da bị muỗi đốt hay dị ứng. Bạn sẽ bớt ngứa.

Bất ngờ với lý do tại sao bạn nên thoa Listerine vào nách - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20Nóng "bỏng mắt" với màn diện đồ lót trên phim: 50 Sắc Thái chưa phải đỏ mắt nhất01:1110 xu hướng hot Xuân Hè 202209:31Bella Hadid hóa bongirl sexy trong loạt ảnh mới09:34Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum01:39Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 sexy hết cỡ với 3 vòng hoàn hảo07:03Nhan sắc Hoa hậu Trái đất Myanmar 202101:59Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato01:13Thời trang trong 'James Bond 25'01:30Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 5602:01Nhà đầy hàng hiệu, Lan Ngọc vẫn diện lại đồ cũ, mỗi lần mặc lại 1 phong cách khác00:13Thời trang chuẩn gái quê của Á hậu chuyển giới đẹp nhất miền Tây00:34Hương Tràm sang Mỹ dáng thon ngút ngàn, Chi Pu hơi núng nính nhưng vẫn xinh00:15Chuyên gia gốc Việt trang điểm cho Adele05:32Mốt làm nail ăn theo 'Squid Game'02:18Gu thời trang của con gái Bill Gates02:09Là hoa hậu của các hoa hậu, Honey Lee vẫn bị chê ngoại hình... lệch chuẩn02:22Người đẹp đại diện Việt Nam thi sắc đẹp bất ngờ bị cáo buộc buôn lậu vì 1 lí do04:34Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu03:46Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 202102:58

Tiêu điểm

Lên kế hoạch giảm cân trong 28 ngày để sở hữu eo thon dáng đẹp
18:09:06 21/10/2021
Dầu gội có đắt tiền đến mấy cũng không ngăn rụng tóc hoàn toàn nếu bạn không nhớ tips này
09:47:32 22/10/2021
Rạng ngời trở lại công sở với dòng son dưỡng của mỹ phẩm hàn Secretkey
14:38:47 22/10/2021
Bật mí công thức dưỡng nhan của bộ tứ mỹ nhân Trung Hoa "ghi danh sử sách"
09:24:22 22/10/2021
Mẹo làm trắng răng, không ê buốt ngay tại nhà
10:15:32 21/10/2021
5 loại kem dưỡng ẩm Nhật Bản giá bình dân
12:26:11 21/10/2021
Không cần phẫu thuật, 5 mẹo giúp bạn có mắt 2 mí quyến rũ
22:58:30 21/10/2021
6 món không còn lành mạnh khi ăn quá nhiều
15:11:42 22/10/2021
Tóc khô xơ chính là hệ quả trực tiếp từ 6 thói quen thường thấy sau
09:13:46 22/10/2021
Học cách trị thâm mụn nặng tại nhà để có một làn da đẹp
09:41:17 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021

Tin mới nhất

Cần chờ bao nhiêu phút giữa các bước skincare? Theo đúng thì da sẽ đẹp hết phần người khác

20:51:07 22/10/2021
Chờ đợi giữa một số các bước skincare nhất định sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu, da bạn được hưởng lợi tối ưu từ quy trình.

Sai lầm khi dưỡng da khiến chị em già nhanh gấp 2 lần

20:39:33 22/10/2021
Nhiều sai lầm phổ biến ảnh hưởng xấu đến làn da, từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa sớm hoặc làm da bị tổn thương.

Nam giới cần thay đổi cách chăm da vào mùa lạnh

20:35:58 22/10/2021
Thay đổi vài thói quen nhỏ sau khi tắm hay cạo râu có thể giúp làn da của phái mạnh căng bóng, không bị nứt nẻ khi trời trở lạnh.

20 mẫu móng chân đẹp đơn giản nhẹ nhàng hot nhất hiện nay

19:34:15 22/10/2021
Mẫu móng chân đẹp đơn giản nhẹ nhàng sẽ giúp tô điểm đôi bàn chân của bạn trở nên nổi bật quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những mẫu móng chân đẹp phù hợp với mọi làn da dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Bạn đã biết hết 5 dấu hiệu và cách chăm sóc da nhạy cảm đúng chuẩn chưa?

15:04:47 22/10/2021
Làn da nhạy cảm sẽ đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận và kỹ càng hơn.

Trào lưu dùng gel bôi trơn thay kem lót

12:03:58 22/10/2021
Gel bôi trơn có thể giúp bề mặt da ẩm, dễ tán kem nền đều và mượt mà hơn nhưng đây không phải sản phẩm dành cho da mặt, dễ làm nổi mụn, dị ứng.

Trắng da cấp tốc - có nên hay không?

11:52:46 22/10/2021
Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Do đó, không ít người đã liều lĩnh tìm đến các giải pháp làm trắng cấp tốc như kem trộn, truyền trắng, lột, tẩy, tiêm... với mong muốn nhanh có được làn da trắng...

3 tuyệt chiêu làm đẹp có thể học hỏi từ Tik Tok vừa nhanh vừa đơn giản

09:46:09 22/10/2021
Xu hướng làm đẹp với video hướng dẫn siêu nhanh trên TikTok đang phủ sóng khắp nơi và có thể dễ dàng học theo.

Gợi ý một vài cách dưỡng trắng da mặt tại nhà dành cho các cô nàng lười

09:34:20 22/10/2021
Kiên trì thực hiện cách dưỡng trắng da mặt tại nhà bạn sẽ có được làn da trắng mịn, sạch và khỏe.

Bật mí mẹo điểm phấn tô son đi làm ngày mưa tránh rơi vào tình trạng làm trôi tuột đi nét tươi tắn

09:32:33 22/10/2021
Chị em cần lưu ý tránh xa những sai lầm tai hại sau đây, đảm bảo lớp makeup được vững vàng bất chấp điều kiện thời tiết.

5 tips hay ho chăm sóc da ngày mưa để da luôn mềm mịn, không bị nhờn

09:30:43 22/10/2021
Một số nàng có thể thấy da nhạy cảm và dễ bị kích ứng hơn. Vậy thì bạn cần ghim ngay 5 bí kíp dưới đây để dưỡng da mùa mưa hiệu quả.

Để mi cong dài, dày tự nhiên, nàng không nên bỏ qua những cách dưỡng mi bằng dầu dừa này

07:43:42 22/10/2021
Nằm lòng những bí quyết dưỡng mi bằng dầu dừa đơn giản bên dưới, đảm bảo mi nàng sẽ mọc dài, dày và cong vút nhanh chóng.

Nguyễn Minh Hiếu: Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!

07:14:45 22/10/2021
Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành, Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch MHC Group, Hoa hậu Tài Sắc thế giới 2020 là hình mẫu lý tưởng của nữ doanh nhân hiện...

Review serum mờ thâm nám Paula's Choice: Dịu nhẹ, sáng da sau 2 tuần nhưng có 1 điều cần cân nhắc

06:52:56 22/10/2021
Cùng nghe review serum mờ thâm nám Paulas Choice từ những người từng sử dụng để xem sản phẩm được đánh giá ra sao.

Dùng kem chống nắng đúng cách để bảo vệ da

06:30:50 22/10/2021
Chỉ số UV không thể được đo bằng nhiệt độ. Vì vậy, mọi người phải duy trì thói quen thoa kem chống nắng kể cả trong thời tiết lạnh.

Bác sĩ da liễu hướng dẫn 3 cách ngăn ngừa mụn hiệu quả

22:56:53 21/10/2021
Chỉ với 3 cách ngăn ngừa mụn được bác sĩ da liễu hé lộ, bạn gái sẽ luôn tự tin vì không bị mụn ghé thăm.

Giảm mỡ bụng bằng chỉ siêu hủy có thần kỳ như quảng cáo?

22:55:01 21/10/2021
Ngay sau khi thực hiện cấy chỉ siêu hủy mỡ, vòng eo có thể giảm ngay tới 10cm, 2 tháng tiếp theo giảm tới 18 - 20cm, chi phí chỉ từ 10 triệu đồng...

Clare Loke: Kỹ sư công nghệ đã giúp hàng triệu cô gái đẹp lên mỗi ngày

22:53:01 21/10/2021
Clare Loke hiện đang giữ vị trí quan trọng trong việc phụ trách mảng công nghệ chăm sóc tóc tại Dyson.

Gái Hàn giờ chỉ skincare buổi tối với đúng 5 bước mà da vẫn căng "búng ra nước"

22:49:30 21/10/2021
Quy trình skincare tối kiểu Hàn sau đây sẽ giúp chị em duy trì được làn da căng mọng, đẹp bất chấp mùa hanh khô.

5 dòng sữa rửa mặt kiềm dầu, làm dịu da được bác sĩ tin tưởng nhất

22:44:13 21/10/2021
Tiến sĩ Fisher khẳng định rửa mặt chính là bước quyết định để loại bỏ hoàn toàn những tích tụ trên da khi phải đeo khẩu trang cả ngày

Quên Retinol đi, có 1 phiên bản nhẹ dịu hơn giúp bạn chống lão hoá rất đỉnh đây này

22:34:04 21/10/2021
Alo còn có gì thần thánh hơn cả Retinol nữa hả?

Khi đi làm nên trang điểm hay không? Hướng dẫn chị em cách trang điểm phù hợp với từng dịp khác nhau

15:03:57 21/10/2021
Không phải lúc nào bạn cũng trung thành với một gu trang điểm mà bạn cần phải biết thay đổi cách trang điểm cho phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản thí điểm sử dụng vân tay để xác nhận thông tin tiêm chủng

Thế giới

00:29:39 23/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ hãng điện tử Hitachi, Đại học Kyushu và tập đoàn xây dựng Kajima vừa đưa vào thử nghiệm hệ thống quét vân tay để xác nhận thông tin tiêm vaccine phòng COVID-19 của mỗi ...

Quảng Ninh tiếp nhận 800.000 liều vaccine do Trung Quốc viện trợ

Đời sống

00:23:04 23/10/2021
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành Ngoại vụ, Y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân ...

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?

Sao việt

00:07:27 23/10/2021
Hoá ra hành động của cư dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng liên quan tới nhà hàng Nón Lá của ông chủ Điền Quân là vô nghĩa rồi...

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.