Garmin nâng cấp tính năng theo dõi sức khỏe trên Venu 2 Series

Garmin nâng cấp tính năng theo dõi sức khỏe , chế độ hỗ trợ tập luyện thể thao trên đồng hồ Venu 2, giúp người dùng duy trì vận động tại nhà.

Garmin ra mắt Venu 2 Series trong thời điểm hầu hết các hoạt động luyện tập tại phòng gym, thể thao ngoài trời bị hạn chế để phòng chống Covid-19. Venu 2 Series bao gồm hai phiên bản Venu 2 với mặt đồng hồ 45 mm và Venu 2S với mặt đồng hồ 40 mm, cùng nhiều tính năng cải tiến.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát mỗi ngày

Việc theo dõi sức khỏe không chỉ phụ thuộc vào cảm giác của cơ thể, mà cần được theo dõi, thống kê với số liệu đầy đủ, khoa học. Theo Garmin, để đảm bảo chất lượng sức khỏe, bên cạnh luyện tập, mỗi người cần chú ý đến thân nhiệt cùng 5 chỉ số quan trọng như nhịp tim , nhịp thở, độ bão hòa oxy trong máu, giấc ngủ và mức độ stress.

Garmin nâng cấp tính năng theo dõi sức khỏe trên Venu 2 Series - Hình 1

Người dùng có thể theo dõi, thống kê các số liệu thể chất đầy đủ bằng đồng hồ Garmin Venu 2 Series.

Nhằm hỗ trợ người dùng, Garmin cải tiến các chức năng này trên dòng sản phẩm mới. Cụ thể, để đo nhịp tim bằng đồng hồ Venu 2 Series, hãng tích hợp công nghệ Garmin Elevate cảm biến nhịp tim quang học với đèn LED chiếu vào da, chiếu sáng mao mạch để phát hiện sự thay đổi của lượng máu, cung cấp dữ liệu tức thời để giám sát sức khỏe.

Venu 2 ghi nhận nhịp thở trung bình theo mỗi phút (brpm) để cảnh báo vấn đề sức khỏe cho người dùng. Theo đó, nhịp thở trung bình của người trưởng thành là 12-20 nhịp mỗi phút (brpm), nếu tốc độ hô hấp của người dùng khi nghỉ ngơi cao hơn hoặc thấp hơn mức trung bình, có thể cho thấy vấn đề về sức khỏe.

Còn độ bão hòa oxy trong máu là chỉ số chính để đo sức khỏe con người, bao gồm cả độ khỏe mạnh của phổi. Tính năng Pulse Ox của đồng hồ thông minh Garmin có thể giúp người dùng theo dõi lượng oxy trong máu suốt 24 giờ.

Với giấc ngủ, Venu 2 có thể tính toán điểm số giấc ngủ, đưa ra lời khuyên cải thiện chất lượng giấc ngủ thông qua ghi nhận sự thay đổi trong nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, chuyển động cơ thể, phân tích các giai đoạn ngủ (REM, nông, sâu).

Video đang HOT

Đồng hồ còn phân tích mức độ căng thẳng từ dữ liệu HRV (biến đổi nhịp tim). Khi mức HRV càng thấp, chứng tỏ cơ thể đang căng thẳng cao. Khi đó, đồng hồ sẽ cảnh báo giúp người dùng kiểm soát stress để đảm bảo tinh thần và thể chất đều mạnh khỏe.

Garmin nâng cấp tính năng theo dõi sức khỏe trên Venu 2 Series - Hình 2

Tính năng Health Snapshot cho phép người dùng kiểm tra tổng quát chỉ số sức khỏe trong hai phút.

Bên cạnh khả năng theo dõi chỉ số sức khỏe thông thường, phiên bản Venu 2 còn cập nhật tính năng Health Snapshot mới, giúp người dùng kiểm tra sức khỏe tổng quát sau hai phút đo lường. Đồng hồ có thể đo các chỉ số này không chỉ trong lúc vận động mà cả trong trại thái cơ thể cần phục hồi.

Tổng hợp các thông tin trên, chức năng Body Battery độc quyền của Garmin sẽ cung cấp chỉ số năng lượng hiện tại của cơ thể, trong từng thời điểm, với độ chính xác cao. Nhờ đó, người dùng có thể lên kế hoạch tập luyện hoặc nghỉ ngơi hiệu quả.

Hỗ trợ luyện tập tại nhà

Gamin Venu 2 Series được nâng cấp chức năng hỗ trợ chế độ luyện tập chuyên biệt với hơn 25 môn thể thao tập trong nhà lẫn ngoài trời thông dụng như chạy bộ, HIIT, yoga, cadio, tập tạ, bơi, pilates… Thiết bị giúp người dùng chủ động lựa chọn môn thể thao, mức tập luyện phù hợp với điều kiện sức khỏe.

Garmin nâng cấp tính năng theo dõi sức khỏe trên Venu 2 Series - Hình 3

Đồng hồ thông minh AMOLED GPS Garmin Venu 2 – PT cá nhân có hình ảnh hướng dẫn động tác sống động trên màn hình.

Để người dùng tiếp cận luyện tập, thực hiện chính xác động tác bài tập, đặc biệt với những người lần đầu luyện tập, Venu 2 hỗ trợ bài tập Workout Animation với huấn luyện viên ảo, minh hoạ kỹ thuật, tư thế ngay trên màn hình. Người dùng sẽ tập theo từng động tác mà huấn luyện viên ảo hướng dẫn một cách cụ thể, từng bước một. Người dùng tải ứng dụng Garmin Connect, tự tạo chương trình tập luyện riêng với hơn 1.400 bài tập có sẵn mọi lúc mọi nơi.

Venu 2 còn cung cấp số liệu thống kê hiệu suất tập luyện gồm lượng calories đốt cháy, nhịp tim, vùng cơ bắp chịu tác động khi tập… Thiết bị cũng đưa thông tin hoàn chỉnh để người dùng cải thiện kế hoạch tập luyện, nâng cao sức khỏe.

Garmin nâng cấp tính năng theo dõi sức khỏe trên Venu 2 Series - Hình 4

Venu 2 trang bị tính năng xác định vùng cơ bắp mục tiêu đối với bài tập.

Cùng với thiết kế thời trang , màu sắc đa dạng, Garmin còn nâng cấp thời lượng pin, lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2 và 10 ngày với phiên bản Venu 2S ở chế độ smartwatch . Garmin kỳ vọng, đây sẽ là thiết bị đồng hành trong mọi chuyển động của người dùng, giúp người dùng theo dõi chỉ số sức khỏe, luyện tập hàng ngày mà không lo âu về thời lượng pin.

Garmin ra mắt Venu 2 và Venu 2S: Nhiều màu sắc lựa chọn, nâng cấp màn hình AMOLED độ phân giải cao, hỗ trợ hơn 75 bài tập có hình động để tự tập tại nhà 

Venu 2 và Venu 2S có đồng giá bán 9.990.000 đồng, màu sắc và kích thước khác nhau tùy theo phiên bản.

Sau sự thành công của dòng Venu thế hệ đầu tiên, Garmin hôm nay tiếp tục đưa thế hệ thứ 2 bao gồm cả Venu 2 và Venu 2S đến thị trường Việt Nam. Khác với các dòng sản phẩm hiện có của Garmin, Venu Series đi theo hướng giới trẻ nhiều hơn và có sự cân bằng giữa yếu tố trẻ trung kết hợp với thể thao.

Theo số liệu báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường IDC năm 2020, số lượng thiết bị đeo thông minh tăng 28,4% đạt tổng cộng 444,7 triệu sản phẩm tính từ năm 2019. Hiện nay với tình hình dịch bệnh toàn cầu, xu hướng quan tâm đến vấn đề sức khỏe tăng đáng kể, đặc biệt đối với người Châu Á. Theo dẫn chứng từ Garmin Connect, các hoạt động thể thao trong nhà như yoga, tập luyện có chỉ số tăng vượt so với khác hoạt động thể thao ngoài trời, hơn 17,7% trong số đó cho rằng vì vấn đề dịch bệnh và giãn cách xã hội nên phải duy trì việc tập luyện thể thao tại nhà.

Để hỗ trợ cho người dùng một thiết đo lường hiệu suất tập luyện, Venu 2 Series là sự chọn mới cho những ai hướng tới một lối sống năng động, đam mê thể thao. So với thế hệ đầu, GPS Venu 2 Series được nâng cấp nhiều về màn hình AMOLED với độ phân giải cao hỗ trợ luyện tập tốt hơn.

Venu 2 Series mang thiết kế thanh lịch phù hợp đeo hàng ngày vừa cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ sức khỏe, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và hiểu hơn về tình trạng chung của cơ thể bằng tính năng Health Snapshot để ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khỏe bản thân mỗi ngày hoặc có thể gửi riêng cho bác sĩ.

Venu 2 Series có khả năng đo được nhiều môn thể thao từ ngoài trời cho tới trong nhà, có thể hỗ trợ chế độ luyện tập chuyên biệt cho hơn 25 môn thể thao thông dụng tại Việt Nam như chạy bộ, đạp xe, yoga, cadio, tập tạ, bơi, golf, pilates...như chạy bộ, đạp xe, yoga, cardio, tập ta, bơi, golf hay thậm chí đến những môn mới như HIIT, leo núi trong nhà, đi bộ đường dài...

Garmin ra mắt Venu 2 và Venu 2S: Nhiều màu sắc lựa chọn, nâng cấp màn hình AMOLED độ phân giải cao, hỗ trợ hơn 75 bài tập có hình động để tự tập tại nhà - Hình 1

Garmin cho biết người dùng còn có thể tự tạo cho mình chương trình tập luyện riêng với hơn 1,400 bài tập có sẵn. Hơn 75 bài tập có hình động cho cardio, yoga, sức mạnh, HIIT và Pilates được minh hoạ chính xác tư thế và kĩ thuật, phù hợp cho tự tập tại nhà trong thời buổi giãn cách xã hội hiện nay.

Bên cạnh việc đo thể thao, chỉ số sức khoẻ hàng ngày cũng rất quan trọng nên Venu 2 Series cũng có khá nhiều tính năng như theo dõi nhịp tim, đo độ tuổi thể chất, chấm điểm giấc ngủ, mức độ căng thẳng, cảm biến Pulse Ox, lượng nước cơ thể và các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ như theo dõi thai kỳ và chu kỳ kinh nguyệt.

Bên cạnh đó, để có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi và giấc ngủ phù hợp, tính năng Body Battery từ Garmin sẽ giúp người dùng đo được năng lượng cơ thể, từ đó cho ra chế độ luyện tập hợp lý nhất.

Garmin ra mắt Venu 2 và Venu 2S: Nhiều màu sắc lựa chọn, nâng cấp màn hình AMOLED độ phân giải cao, hỗ trợ hơn 75 bài tập có hình động để tự tập tại nhà - Hình 2

Ngoài ra tính năng chấm điểm giấc ngủ trên Venu 2/2S cũng được cải tiến khi sử dụng thuật toán Firstbeat để theo dõi và đánh giá chất lượng ngủ của người dùng dựa trên thời gian và tình trạng của cơ thể, sau đó thông tin sẽ được cá nhân hoá và đưa ra liệu trình nghỉ ngơi giúp cải thiện giấc ngủ.

Garmin ra mắt Venu 2 và Venu 2S: Nhiều màu sắc lựa chọn, nâng cấp màn hình AMOLED độ phân giải cao, hỗ trợ hơn 75 bài tập có hình động để tự tập tại nhà - Hình 3

Garmin Venu 2 Series là dòng smartwatch phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bởi thiết kế linh hoạt mà nó mang lại, ngay khi tập luyện thể thao, đi làm hay tham gia những bữa tiệc đều không thiếu sự góp mặt của chiếc đồng hồ thông minh này. Ngoài ra, Venu 2 Series cũng là một công cụ đo lường sức khoẻ, giúp người dùng nhận biết tình trạng cơ thể nhằm nâng cao sức khoẻ bản thân trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Garmin ra mắt Venu 2 và Venu 2S: Nhiều màu sắc lựa chọn, nâng cấp màn hình AMOLED độ phân giải cao, hỗ trợ hơn 75 bài tập có hình động để tự tập tại nhà - Hình 4

Venu 2/2S sở hữu màn hình AMOLED cải tiến với độ phân giải cao hơn lên đến 416 x 416 pixel. Theo Garmin cho biết, viên pin của Venu 2 Series có thời lượng sử dụng lên đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc tối đa 8 giờ với GPS và nghe nhạc trên thư viện âm nhạc đa dạng với số lượng bài hát tải xuống từ Spotify lên đến 650 bài. Ngoài ra, Venu 2 Series còn có những tính năng thông minh như hỗ trợ thông báo tin nhắn, nhận cuộc gọi, nhắc lịch cá nhân và còn nhiều hơn thế nữa.

Garmin ra mắt Venu 2 và Venu 2S: Nhiều màu sắc lựa chọn, nâng cấp màn hình AMOLED độ phân giải cao, hỗ trợ hơn 75 bài tập có hình động để tự tập tại nhà - Hình 5

Venu 2/2S hiện đang được bán với mức giá 9.990.000 đồng. Ở Venu 2 sẽ có 2 màu sắc: Xanh Granite viền Benzel bạc, Đen viền Benzel Đá phiến. Đối với Venu 2S sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với 4 màu sắc: Trắng viền Benzel Vàng Hồng, Xám Khói viền Benzel Bạc, Kem viền Benzel Vàng Sáng, Xám Graphite viền Benzel Đá Phiến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Reno6 Pro đọ cấu hình cùng Galaxy S21 và X70 Pro 
09:05:49 19/10/2021
Video mở hộp Google Pixel 6 trước ngày ra mắt 
11:04:46 19/10/2021
Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 
11:15:20 19/10/2021
Apple HomePod Mini có 3 màu mới 
15:15:45 20/10/2021
realme Q3s ra mắt: Giá chỉ 4.9 triệu nhưng có màn hình 144Hz, Snapdragon 778G, pin 5000mAh
17:46:15 19/10/2021
Pixel 6 sẽ có giá khởi điểm 599 USD 
19:32:12 19/10/2021
32 lõi GPU mạnh nhưng MacBook Pro M1 Max không dành cho chơi game 
15:12:54 20/10/2021
realme Watch T1 ra mắt: Smartwatch giá rẻ nhưng có màn hình AMOLED, khung viền thép không gỉ, pin 7 ngày 
17:54:49 19/10/2021
MacBook Pro mới dày và nặng hơn thế hệ cũ 
11:36:00 20/10/2021
Apple giảm giá AirPods 2 xuống còn 129 USD
10:45:11 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất
05:02:57 21/10/2021
Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!
06:06:11 21/10/2021
19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất
01:37:20 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?
06:59:14 21/10/2021
Dương Mỹ Linh thu hoạch trái cây
06:16:53 21/10/2021
NSND Hồng Vân hạnh phúc bên mẹ và con gái
06:52:34 21/10/2021

Tin mới nhất

Lý do Shopee, Tiki, Lazada không cho đặt trước iPhone 13

20:51:48 20/10/2021
Shopee, Tiki, Lazada bắt đầu bán iPhone 13 series vào ngày 22/10, không mở chương trình đặt trước như các nhà bán lẻ truyền thống. Nguyên nhân được cho nằm ở nguồn hàng.

Vì sao Galaxy Z Flip3 là món quà được săn đón dịp 20/10? 

20:43:00 20/10/2021
Galaxy Z Flip3 khi gập lại nhỏ xinh như hộp phấn. Màu sắc đa dạng, thời trang sẽ khiến hộp phấn này càng đặc biệt với phái đẹp.

iPhone 13 xách tay giảm giá sâu 

20:36:32 20/10/2021
Trước ngày iPhone 13 chính hãng mở bán, hàng xách tay đồng loạt giảm 4-6 triệu đồng nhưng vẫn kén khách, một số nơi thông báo ngừng kinh doanh.

Người Việt tranh cãi thiết kế MacBook Pro mới 

20:31:52 20/10/2021
Nhiều người chê MacBook Pro có thiết kế tai thỏ trông kỳ cục và không cần thiết, trong khi các trang bị mới về phần cứng được đánh giá cao.

Apple ngầm nhận sai về tương lai laptop 

20:19:11 20/10/2021
Apple từng bỏ cổng kết nối, sạc MagSafe và dãy phím chức năng vật lý trên MacBook, nhưng rồi đưa chúng trở lại sau 5 năm.

Smartphone nào cho người trẻ thời hậu Covid? 

20:10:15 20/10/2021
Sở hữu đầy đủ những tính năng của một sản phẩm cao cấp, song Xiaomi 11T 5G có mức giá bán chỉ rơi vào phân khúc tầm trung.

Samsung bắt đầu chuyển giao hàng đợt 2 cho người dùng Galaxy Z 

20:03:11 20/10/2021
Samsung bắt đầu chuyển giao hàng đợt 2 cho người dùng Galaxy Z 

Khám phá sức mạnh nhiếp ảnh bên trong loạt Pixel 6

18:36:51 20/10/2021
Tại sư kiện Pixel Fall rạng sáng 20.10, Google công bố các thông tin chi tiết của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, với một trong số các thay đổi lớn nhất đó là mô-đun máy ảnh được cập nhật.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro ra mắt: Chip Google Tensor, camera nâng cấp mạnh, dung lượng pin lớn, giá từ 599 USD 

14:57:54 20/10/2021
Pixel 6 và Pixel 6 Pro là hai mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Google, sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhưng đi kèm mức giá khá phải chăng.

iPhone xách tay ‘chết’ nhanh hơn tại Việt Nam vì Covid 

11:33:34 20/10/2021
2 năm qua, lượng iPhone xách tay về Việt Nam chỉ bằng khoảng 1/10 so với mọi năm. Thậm chí, giá iPhone 13 xách tay thời điểm hiện tại còn cao hơn so với giá các đại lý chính hãng nhận đặt trước.

Biến Galaxy Z Fold3 thành chiếc Nintendo 'hoài cổ' 

10:37:33 20/10/2021
Thiết kế màn hình gập lớn với tỷ lệ 5:4 giúp Z Fold3 không thể phù hợp hơn khi chơi các tựa game hoài cổ Nintendo Game Boy Advance.

Google Pixel 6 ra mắt, giá từ 599 USD 

10:35:03 20/10/2021
Bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro tích hợp chip xử lý Tensor do Google phát triển, chạy Android 12 và được nâng cấp hệ điều hành trong 5 năm.

MacBook Pro 'tai thỏ' giá cao nhất 180 triệu đồng 

19:47:04 19/10/2021
MacBook Pro 2021 dự kiến có giá rẻ nhất 52,9 triệu đồng, còn bản cao cấp nhất với chip M1 Max là khoảng 180 triệu đồng tại Việt Nam.

AirPods 3 sẽ không tương thích với iPhone, iPad và iPod đời cũ 

17:50:57 19/10/2021
Để sử dụng AirPods 3, người dùng buộc phải cập nhật lên iOS mới, thậm chí là bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua một chiếc iPhone đời mới.

MacBook Pro mới là sản phẩm đầu tiên có màn hình mini LED 120Hz 

17:30:31 19/10/2021
Apple vừa công bố MacBook Pro mới được trang bị chip M1 Pro và M1 Max mạnh mẽ, nhưng không thể không kể đến bước nhảy vọt về công nghệ hiển thị cho laptop với màn hình LED Mini hỗ trợ công nghệ ProMotion 120Hz.

Samsung Galaxy S22 sẽ xác nhận khai tử một tính năng phần cứng quen thuộc 

11:00:02 19/10/2021
Samsung được cho là sẽ ra mắt sớm Galaxy S22 vào tháng 1 với nhiều thay đổi và cải tiến.

MacBook Pro được đại lý tại Việt Nam báo giá lên tới gần 70 triệu đồng, đắt hơn 13 triệu so với giá Apple công bố?

09:33:11 19/10/2021
MacBook Pro 14 inch và 16 inch được đại lý chính hãng tại Việt Nam chào bán với mức giá lần lượt là 55.990.000 đồng và 69.990.000 đồng.

Tất tần tật những sản phẩm "xịn xò" vừa được Apple giới thiệu: MacBook Pro và AirPods là tâm điểm, nhưng vẫn còn nhiều thứ hay ho khác! 

09:29:13 19/10/2021
Apple ra mắt dòng tai nghe AirPods 3 và MacBook mới có màn hình tương tự như iPhone.

Vừa ra mắt, MacBook Pro mới gây tranh cãi gay gắt, từ "tai thỏ" khác lạ đến sạc MagSafe lẫn Touch Bar đều là lý do? 

09:14:41 19/10/2021
Đúng 0h ngày 19/10 (giờ Việt Nam), Apple đã tổ chức sự kiện trực tuyến tiếp theo của mình với tên gọi Unleashed. Như mong đợi của nhiều người, MacBook Pro đã chính thức xuất hiện. Nhưng bất ngờ đây là một sản phẩm nhận được rất nhiều tr...

Có thể bạn quan tâm

Món mì Ramen trứng của Nhật Bản

Ẩm thực

08:25:29 21/10/2021
Món mì Ramen trứng là món ăn ngon tuyệt trứ danh của Nhật Bản. Món mì ngon tuyệt với vị trứng khá hấp dẫn, đảm bảo rằng các bạn ăn một lần là không thể quên!

“Thầy Ngạn” tiếp tục khoe bắp tay cuồn cuộn, lần đầu lộ diện “cục cưng” sống chung một nhà!

Sao việt

08:23:42 21/10/2021
U là trời, còn bế bồng cả cục cưng trên tay kia mà.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bị Riot "phá giá" cực mạnh khi được chuyển từ mùa 5 sang mùa 6

Esport

08:23:33 21/10/2021
Giá mua của quân cờ dưới đây đã giảm đáng kể khi được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Được giới thiệu ở đầu mùa 5 như đại diện cho tộc Ma Sứ, Darius từng là một trong những tướng 5 tiền cực kỳ mạnh trước khi bị xóa ở đợt cập nhật...

Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng

Netizen

08:20:07 21/10/2021
Mẹ của bé trai 2 tuổi tử vong sau 5 ngày mất tích đã gửi lời cảm ơn và từ chối nhận quyên góp từ mạnh thường quân.

Nữ sinh Hà Tĩnh thủ khoa “đầu ra” Học viện Cảnh sát nhân dân

Học hành

08:17:12 21/10/2021
Đạt điểm cao nhất trong số 4 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc khóa 2017 - 2021 của Học viện Cảnh sát nhân dân, Nguyễn Nhật Linh (SN 1999, quê phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) trở thành thủ khoa đầu ra và được thăng hàm trung úy.

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé

Pháp luật

08:05:19 21/10/2021
150 người được huy động trong nhiều ngày để tìm kiếm bé trai mất tích, thậm chí từng 20 lần đến khu vực con suối nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Zahara mặc lại váy hàng hiệu của mẹ Angelina Jolie

Phong cách sao

08:04:49 21/10/2021
Con gái của Angelina Jolie, Zahara Jolie-Pitt gây ngạc nhiên khi diện lại váy hàng hiệu của mẹ tới dự buổi công chiếu bộ phim mới của mẹ mình.

Thân núi nứt toác, hàng chục hộ dân nơm nớp sống

Đời sống

07:56:53 21/10/2021
Hàng chục hộ dân đang sống trong nỗi bất an, lo lắng khi mưa lớn diễn biến phức tạp và vết nứt kéo dài trên núi, có nguy cơ đổ xuống bất cứ lúc nào.

Hội đồng Bảo an kêu gọi chấm dứt bạo lực ở khu vực Hồ Lớn châu Phi

Thế giới

07:51:07 21/10/2021
Ngày 20/10, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã kêu gọi chấm dứt bạo lực và khai thác bừa bãi tài nguyên ở khu vực Hồ Lớn ở châu Phi, đặc biệt là tại CHDC Congo.

Bizkey Music gây thương nhớ qua dòng nhạc Bolero

Nhạc việt

07:46:49 21/10/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, Bizkey Music đã khiến nhiều khán giả thương cảm, không thể nào quên hai tình khúc buồn Bolero đầy thiết tha.

Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới

Trắc nghiệm

07:46:16 21/10/2021
Nhờ quý nhân phù trợ giúp sức, tuổi Thìn không còn mê muội và cố chấp với những bước đi sai lầm trong quá khứ, họ biết phân biệt đúng sai phải trái và luôn không ngừng tìm kiếm cho bản thân một sự đột phá.

Thông điệp ẩn trong vũ đạo 'IDOL' của BTS khiến fan kinh ngạc

Nhạc quốc tế

07:45:33 21/10/2021
Trong đoạn này, các thành viên khác đều vào vai các siêu anh hùng Marvel yêu thích của riêng mình. Jin trở thành Hulk (Người khổng lồ xanh) bằng cách đưa 2 nắm đấm lên không trung.