Gặp thủ khoa Đại học Y có mẹ làm tạp vụ xin ứng tiền công ty và cái kết gây bão MXH: “Mình đã từng rất tự ti về công việc của mẹ”

Để có tiền đóng học phí cho con, mẹ thủ khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch đã làm đơn xin ứng trước 14 triệu tiền lương.

Nhưng quyết định cuối cùng của Ban Giám đốc khiến 2 mẹ con không khỏi ngỡ ngàng.

“Mẹ ơi, tiền đâu mà đóng học phí…”

Lê Thanh Sang là học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi (Quận 6, TP.HCM). Sang không phải cậu học sinh giỏi nhất lớp, nhưng với 3 môn thi đại học của khối B, cậu luôn phấn đấu đạt điểm tuyệt đối.

Từ nhỏ đến giờ, Sang ở với mẹ. Khi mới 1 tuổi thì ba mất, mẹ đưa cậu về ở với gia đình ngoại. Nhưng được một thời gian, ông bà ngoại Sang làm ăn thua lỗ, bán nhà rồi phải đi ở nhà thuê, sau đó ông bà cũng qua đời.

Ai thuê gì mẹ Sang làm đó, công việc nay đây mai đó bấp bênh. 3 năm nay, mẹ Sang xin làm tạp vụ cho một công ty địa ốc ở quận 6. Lương dù không quá cao, nhưng hai mẹ con vẫn rất vui vẻ khi được lãnh đạo công ty quan tâm, cho ở miễn phí trong một căn hộ chung cư do công ty xây dựng.

Dù nhà nghèo nhưng Sang chưa bao giờ có ý định bỏ học. Với cậu: “Con đường học vấn vẫn luôn là ổn định nhất. Nếu mình nghỉ học thì luôn tự hỏi sau này sẽ thế nào, 30 tuổi sẽ ra sao, con cái của mình sẽ lại như thế này sao?” .

Gặp thủ khoa Đại học Y có mẹ làm tạp vụ xin ứng tiền công ty và cái kết gây bão MXH: Mình đã từng rất tự ti về công việc của mẹ - Hình 1

Gia cảnh khó khăn nên việc chi trả hàng chục triệu đồng học phí mỗi năm học là điều quá sức với gia đình Sang. Ngày Sang biết tin được thủ khoa Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cậu vừa mừng vừa lo vì số tiền học phí quá cao, mỗi năm trường đều có đề án sẽ tăng tiền học.

“Khi đó lo quá, mình nhớ đã hỏi mẹ biết lấy gì đóng tiền học. Nhưng mẹ vẫn bảo rằng sẽ tìm mọi cách để lo cho con ăn học đến nơi đến chốn. Mẹ mình dự tính sẽ vay tiền ngân hàng, sau khi vào đại học mình sẽ đi làm thêm gia sư để phụ mẹ” – Sang tâm sự.

Tuy nhiên, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch lại yêu cầu phải đóng đủ tiền học phí thì mới có thể nhập học. Biết gia đình khó khăn, nhưng Sang vẫn không ngờ mẹ lại đi xin ứng trước công ty 14 triệu để đóng học phí cho mình. “Suốt 3 năm qua, công ty đã cho gia đình mình chỗ ăn ở. Đợt dịch vừa rồi mẹ vẫn có việc, không bị giảm lương là 2 mẹ con mình thấy may mắn lắm rồi”.

Gặp thủ khoa Đại học Y có mẹ làm tạp vụ xin ứng tiền công ty và cái kết gây bão MXH: Mình đã từng rất tự ti về công việc của mẹ - Hình 2

Cứ thế, mẹ Sang đánh liều đi xin ứng tiền trước của công ty, dù vẫn sợ rằng sẽ bị từ chối vì đang dịch bệnh khó khăn. Mẹ Sang định vay 14 triệu, trong đó mỗi tháng sẽ được công ty trừ 1 triệu vào tiền lương.

Nhưng thật bất ngờ, lá đơn xin ứng tiền của mẹ Sang không được chấp nhận. Thay vào đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị bất ngờ… thưởng nóng cho chức Thủ khoa của Sang 50 triệu đồng, thêm vào đó là mỗi tháng 3 triệu đồng cho đến ngày ra trường.

Sang tâm sự vào khoảnh khắc lúc đó: “Lúc đó quả là vỡ òa cảm xúc. Hai từ hạnh phúc thôi là chưa đủ. Không còn lời nào diễn tả cảm xúc lúc ấy. Khi biết tin mẹ phải ứng trước tiền mình đã rất buồn khi nghĩ đến chuyện của mình. Số tiền này sẽ giúp cho việc học không phải gián đoạn và mẹ cũng đỡ vất vả hơn”.

Video đang HOT

Mẹ Sang còn nhớ lúc đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị nơi chị đang làm đã nhắn nhủ: “Hãy tiếp tục nuôi dạy con thật tốt” .

“Mình đã từng tự ti vì mẹ làm tạp vụ, nhưng bây giờ, mẹ là người tuyệt vời nhất”

Mẹ Sang làm tạp vụ của công ty với công việc lao động nặng nhọc. “Như mọi người, mình cũng từng ngại với công việc của mẹ. Nhưng khi lớn lên, mình hiểu cuộc sống và hoàn cảnh do bản thân lựa chọn. Dù gia đình không giàu vật chất, nhưng bù lại mình rất giàu tình thương của mẹ”.

Sang vốn kiệm lời nên hai mẹ con cũng ít khi tâm sự. Mỗi khi định cho con tiền, mẹ chỉ lặng lẽ để tiền vào túi áo chứ cũng không nói nhiều. Biết con trai muốn uống trà sữa nhưng không mua vì tiết kiệm. Mỗi lần công ty có tiệc tùng gì đó, mẹ thường dành phần ngon mang về cho Sang.

Gặp thủ khoa Đại học Y có mẹ làm tạp vụ xin ứng tiền công ty và cái kết gây bão MXH: Mình đã từng rất tự ti về công việc của mẹ - Hình 3

Trong chuyện học tập, mẹ Sang để cậu bạn tự lập hết. Dù mẹ rất muốn Sang theo học khối A để học ngành Kinh tế cho dễ xin việc, nhưng mẹ vẫn ủng hộ khi biết con trai định học khối B để theo ngành Y cứu người.

Năm lớp 10, Sang muốn theo ngành Pháp Y. Đến năm lớp 11, Sang lại muốn đi theo hướng Tim mạch. “Mẹ biết mình có thể tự học, tự lập nên cho thoải mái làm điều mình muốn. Thường thì mẹ chỉ đưa ra ý kiến cho khách quan chứ không bao giờ bắt buộc con phải thích cái này, cái kia” – cậu bạn cho hay.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Sang trở thành Thủ khoa trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch với 9 điểm Toán – 9,75 điểm Hóa – 10 điểm Sinh.

Chia sẻ về bí quyết học tập, Sang cho hay: “Mình chỉ là con người bình thường thôi nên luôn quan niệm phải học thật nhiều thì mới hơn được người khác. Mình chỉ học thêm online, mỗi ngày đều đặt một mức độ kiến thức hay bài tập cần hoàn thành. Với 3 môn Toán – Lý – Hóa mình chú trọng học kiến thức chắc hơn là giải nhiều bài tập. Mình thích tìm hiểu bản chất để giải bài tập hơn là học theo những mẹo vặt trên MXH hay truyền tai nhau”.

Chia sẻ về dự định thời gian tới, Sang cho hay sẽ học thêm Anh Văn để có thể dịch được tài liệu học thuật nước ngoài khi lên đại học. Trong 5 năm sắp tới, cậu bạn cũng không có ý định đi làm thêm vì muốn tập trung tốt nhất cho chuyện học hành.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Design: Thành Đạt

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, “kẻ thứ ba” bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng

Chẳng cần phải ra tay một cách rầm rộ, kẻ thứ ba chuyên "mồi chài" đàn ông cũng bị hạ gục.

Đánh ghen chưa bao giờ là một cách thức tốt để giải quyết vấn đề đàn ông ngoại tình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp người ta lại lựa chọn cách thức ấy như một điều giải tỏa đi sự tức tối bên trong.

Mới đây, câu chuyện về một cô nữ sinh thủ khoa lớp bị đánh ghen gây chú ý mạng xã hội. Đó là cả một hành trình dài, do một cô gái khác giật dây. Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội gây nhiều sự chú ý.

Các nhân vật trong câu chuyện:

Đức: Anh bạn trai.

Yến: Nhân vật chính, bạn gái của Đức.

Trinh: Trà xanh, chuyên mồi chài đàn ông đã có bạn gái.

Cô gái điên đầu vì người yêu bị mồi chài

Nhân vật chính tên Yến học tập ở một trường chuyên.

"Chuyện bắt đầu từ khi người yêu tôi tham gia vào ban cố vấn tâm lý trong trường, thực hiện phong trào nói không với trầm cảm do áp lực học tập gây nên. Có một nhân vật tầm cỡ, tiếng tăm tìm đến, không ai khác chính là thủ khoa lớp văn cùng khối" , cô kể.

Đó là một cô gái xinh đẹp, lần đầu tiên gặp, Yến thấy Trinh tóc tai lõa xõa, ánh mắt vô hồn, mũi đỏ như sắp khóc. Cô ta chạy đến kéo tay bạn trai của nhân vật chính rồi gọi: "Đức".

"Đức quay sang nhìn rồi hỏi nó sao thế. Nó không trả lời, chỉ thẫn thờ nhìn về một chỗ rồi buông thõng tay, cất bước chạy đi", cô gái nhớ lại.

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, kẻ thứ ba bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Yến nhận thấy cô gái này không vừa nhưng Đức lại cho là người ta có nhiều tổn thương. Trinh suốt ngày tâm sự rằng muốn chết, mình cần một nơi bám víu nhưng tất cả bỏ đi...

Yến tư vấn cho Đức nên báo thẳng thầy cô để họ giải quyết chứ cô không chấp nhận chuyện ngày nào Trinh cũng gọi điện đến 1 giờ sáng để than khóc với bạn trai.

"Nếu bạn gái làm Đức khó xử, Trinh sẽ gặp thẳng bạn gái Đức" , Trinh nói sau khi biết chuyện. Thậm chí, cô nàng còn biết thêm rằng trà xanh muốn xưng em với Đức vì cảm thấy được bao bọc, che chở như em gái.

Yến kể tiếp: " Tôi phát hiện nó không phải loại trà xanh bình thường. Kể cả cách nhắn tin cũng cho thấy nó chừa cho mình đường lui, tỏ vẻ đáng thương nhưng giữ được cốt cách: "Em từng trải qua nhiều tổn thương rồi", "Giá như em cũng may mắn giống Yến", "Em thích một người nên yêu cả ngôn ngữ của người ấy" (Đức học chuyên Anh).

Sau đó nó đổi tiểu sử thành "I Love Germany". Việc nó khiêu chiến tôi cả trường đều biết nhưng không có bằng chứng rõ ràng. Bọn con trai trong trường coi nó như thánh nữ, tôi chưa thể làm gì được".

Kế hoạch bài bản lật mặt trà xanh

Như để trêu tức, Trinh xin vào đội thanh niên tình nguyện làm cùng Đức. Biết Đức làm giám khảo, còn dặn xin được ưu ái nhưng Đức gạt đi: "Có là gì của nhau đâu mà ưu ái".

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, kẻ thứ ba bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian được tuyển vào đội tình nguyện, phụ trách ban truyền thông, Trinh và Đức tiếp xúc nhiều hơn. Và cũng đến ngày Trinh thổ lộ tình cảm cho Đức. Khi đó, Yến đứng gần chứng kiến tất cả.

"Đức, anh yêu Yến hay kỷ niệm 7 năm ở bên Yến?", Trinh lên tiếng hỏi.

Lúc này, Đức đáp: "Yêu hay không thì cũng chẳng phải yêu cậu. Cậu cũng biết tớ thích Yến từ lớp 6 đến giờ, sao cậu cứ phải làm tớ khó xử".

Trinh lên tiếng tỏ tình ngay lúc đó nhưng bị Đức từ chối. Yến xông đến, Trinh nói: "Nếu đánh tớ làm Yến hả dạ thì Yến đánh đi".

Yến bật cười, kéo Đức đi về. Sau đó, cô bắt đầu lên kế hoạch. Yến tập hợp những chị em từng có người yêu bị Trinh theo đuổi, tán tỉnh.

Yến kể: "Kế hoạch diễn ra gần 2 tuần. Hồi đó, nổi lên trò 50 người thân thiết trên Facebook với bạn. Trinh chơi trò đó nên tôi stalk được 50 tài khoản. Loại trừ đi thì tôi thấy một tài khoản nam sinh trường X. Anh chàng đó ảnh nào của nó cũng like và bình luận. Ngày Trinh đăng ảnh đi xem phim thì ba lô bên cạnh cũng giống hệt ba lô mà nam sinh đó đeo. Điều đáng nói, anh chàng này có người yêu rồi".

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, kẻ thứ ba bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng - Hình 3

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, Yến quyết định tìm ra người yêu của nam sinh và gửi toàn bộ những tin nhắn nặc danh qua cho cô ta. Sau một ngày, vụ "đánh ghen" rùm beng xảy đến. Trinh bị người yêu của nam sinh trường X đánh te tua.

"Sau vụ ấy tôi mới biết, bọn con trai không phải không biết Trinh giả vờ thanh cao mà là chúng nó ham của lạ. Sau khi biết chuyện nó chen chân vào mối quan hệ khác, bọn con trai cũng công khai tin nhắn nó thả thính ra", Yến kể.

Sau này, Trinh tốt nghiệp và đỗ trường đại học có tiếng. Tuy nhiên, mới đây nhất, cô lại dính phốt "mồi chài" người yêu của kẻ khác. Về phần Yến, cô và Đức cứ ở bên nhau hạnh phúc.

Đúng là đừng có dại trêu chọc các chị gái, cái cách họ đáp trả sẽ cao tay đến như vậy đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47

Tiêu điểm

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Bị tố "làm màu" khi đăng ảnh bữa trưa với "bánh mì chấm sữa", ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy
12:39:26 27/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Thư ký "hot" nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do
12:19:30 26/10/2021
Diễm My livestream khóc nức nở, đem cái chết ra "uy hiếp" để mong được bố mẹ buông tha: "Con đang sống hạnh phúc ở Tịnh thất Bồng Lai..."
12:50:56 27/10/2021
Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng
11:15:24 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường
21:13:35 27/10/2021

Tin mới nhất

Những đàn sinh vật "bò lúc nhúc" từng khiến cả cõi mạng khiếp vía, thách thức bất kỳ cặp mắt gan dạ nào khi xem!

22:54:32 27/10/2021
Không ít lần, dân mạng chứng kiến những loài vật bò lúc nhúc đầy kinh hãi trên TikTok. Bên cạnh những thứ không mời mà đến khi đang ăn uống, thực tế có những đàn vật được gia chủ nuôi với số lượng lớn cũng khiến người xem sởn cả da gà.

Gửi thùng cá cảnh bán cho khách nhưng bị kẹt lại 3 tháng, tưởng "mất trắng" nhưng kết quả không ngờ

21:45:39 27/10/2021
Mới đây, một người đăng tải video clip lên TikTok chia sẻ câu chuyện bán cá cảnh trong mùa dịch nhưng hàng bị kẹt lại suốt 3 tháng. Cứ tưởng chịu lỗ chuyến hàng này nhưng kết quả lại khiến anh ta vô cùng bất ngờ.

4 năm sống thử - hơn 20 năm kết hôn, bà Phương Hằng trả lời thế nào trước câu hỏi: "Chị còn yêu ông Huỳnh Uy Dũng?"

21:39:52 27/10/2021
Chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng về tình cảm của mình với ông Huỳnh Uy Dũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Không chỉ 1 lần, giới trẻ gây thất vọng vì những hành động phản cảm khi đi triển lãm: Giẫm lên tác phẩm, trèo rào chắn và cả xả rác

21:37:01 27/10/2021
Vốn là những không gian nghệ thuật, nơi trưng bày các tác phẩm được thực hiện một cách công phu nên ở bất kì không gian triển lãm nào, ban tổ chức cũng luôn nhấn mạnh rằng khán giả đến tham quan phải tuân thủ quy tắc chung, nhất là việc...

Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?

21:33:28 27/10/2021
Chia sẻ về khối tài sản của thầy ông nội khiến nhiều netizen chú ý.

Nữ streamer xinh đẹp trải lòng về cuộc sống ẩn danh: "Tôi quen khá nhiều người, họ thấy tôi xinh đẹp... nhưng tôi lại rất xấu hổ!"

21:31:33 27/10/2021
Cô nàng streamer cảm thấy lo lắng vì những định kiến của xã hội đối với những người con gái làm nghề livestream.

Gặp lại nữ streamer từng khóc “ăn vạ” trên sóng vì thua 20 trận: Thay đổi hình ảnh, bất ngờ hóa Keera

21:23:36 27/10/2021
Trong bộ trang phục y tá, nữ streamer cosplay Keera, khác lạ so với hình ảnh trên sóng thường ngày.

Nhân viên nhà hàng "làm màu" bê cả tá bát đĩa cùng một lúc, 3 giây sau thảm họa xảy ra, xem cảnh này sếp không cho nghỉ việc mới lạ

21:22:39 27/10/2021
Loạt tình huống chăm chỉ nhưng sai cách khiến các anh nhân viên phải dọn dẹp bát, đĩa sấp mặt!

Đi uống Phúc Long tại Mỹ, Jenny Huỳnh được nhân viên quán nhận ra và lập tức có “đặc quyền” VIP: Khi bạn nổi tiếng thì niềm vui sẽ tự tới!

21:21:24 27/10/2021
Đã hơn 2 tháng kể từ khi Phúc Long khai trương chi nhánh đầu tiên ở Mỹ, cụ thể tại Garden Grove, tiểu bang California - nơi tập trung đông đúc người Việt, người Mỹ gốc Việt. Kể từ khai trương đến nay, cửa hàng nhận được sự yêu mến của n...

Thấy nồi thịt kho chồng làm, vợ thở dài, lẳng lặng chụp hình đăng Facebook “phốt nhẹ” một câu chán chường...

20:56:27 27/10/2021
Chuyện bếp núc nhìn chung là tuỳ mỗi nhà, có nhà vợ đảm - chồng vụng, vợ vụng - chồng đảm, hoặc cả hai cùng đảm và ngược lại.

Khoảnh khắc "đắt" nhất trong đám cưới Công chúa Nhật chỉ ra thực tế phũ phàng dành cho đôi trẻ, duy chỉ một điều không đổi sau 4 năm

20:54:42 27/10/2021
Hai cuộc họp báo của Công chúa Mako với người yêu của cô cách nhau 4 năm chứa đựng nhiều điều khác biệt.

Câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của cặp đôi "giống nhau như đúc" quen qua MXH: Ngay lần gặp đầu đã tạo bẫy, đưa em yêu vào tròng!

20:52:24 27/10/2021
Chỉ trong lần gặp đầu tiên cặp đôi đã cùng nhau tạo nên khoảnh khắc yêu đương nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào đến tận cùng!

Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

20:32:25 27/10/2021
Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù Tịnh thất Bồng Lai đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong.

Giảng viên “gạ gẫm” nữ sinh ra khách sạn rồi cho qua môn khiến dân mạng bức xúc?

20:31:01 27/10/2021
Mới đây đoạn tin nhắn được cho là của một giảng viên đại học và sinh viên về vấn đề qua môn được đăng tải trên diễn đàn một trường Đại học đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Bí mật đằng sau hình ảnh đại gia Dũng "lò vôi" đẹp trai như soái ca, được lan truyền khắp cõi mạng

20:08:32 27/10/2021
Suốt thời gian vừa qua, dân mạng đã chẳng còn xa lạ gì với đại gia Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi - ông chủ của KDL Đại Nam.

Bà Phương Hằng: Chưa nhận được hồi đáp của "Tịnh thất Bồng Lai", vẫn đang mong chờ được xét nghiệm ADN để có hồi kết

19:56:27 27/10/2021
Trong buổi trò chuyện chiều ngày 27/10, nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng cho hay, vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai - ông Lê Tùng Vân về việc xét nghiệm ADN.

Những đứa con xa nhà khoe gia tài "đồ tiếp tế" và bài học rút ra: Đừng bao giờ tin câu "Mẹ chỉ gửi một ít thôi"!

19:26:38 27/10/2021
Ai cũng biết cuộc sống đi học đi làm xa nhà, xa gia đình vốn chẳng hề dễ dàng. Không dừng lại ở cảm giác cô đơn, lạc lõng khi xung quanh không có người thân, ngay cả chuyện đơn giản như ăn uống cũng có thể trở thành vấn đề.

Thanh niên đòi kéo chân để vừa tầm đứng hôn bạn gái, người qua đường hiến kế trong 6 chữ: Dễ thế mà không nghĩ ra!

19:24:56 27/10/2021
Chiều cao luôn là một trong những thước đo nhan sắc được nhắc đến nhiều nhất. Song, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiều cao đạt chuẩn hay lý tưởng cả.

Tranh cãi clip Color Man nhảy múa khó hiểu cùng thư ký "chân dài": Người than đời bất công, người chê "hỏng cả thế hệ"

19:21:04 27/10/2021
Tiêu chuẩn chọn thư ký của ông chủ Điền Quân - Color Man là biết nhảy múa, đô mạnh, trời ơi tin được không?

Bà chủ Đại Nam lại nhắc tên "ông trùm truyền thông" Điền Quân, chất vấn về vấn đề bóc lột nhân viên gây tranh cãi?

19:06:50 27/10/2021
Trong buổi giao lưu trên trang cá nhân của mình, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng lại một lần nữa gọi tên ông trùm truyền thông Điền Quân - Color Man. 

Nữ hoàng Anh tái xuất sau khi nhập viện, đưa ra thông báo quan trọng, tạo áp lực lên nhà Công nương Kate

19:04:05 27/10/2021
Nữ hoàng Anh đã xuất hiện trở lại trước những lo lắng về tình trạng sức khỏe của bà trong thời gian qua.

Thốt ra đúng 1 câu lạnh như tiền, người lạ mặt đã cứu Lê Bống khỏi vụ bị chỉ trích "ăn uống vô duyên, như chết đói"

19:02:55 27/10/2021
Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, có lượng người theo dõi cao, song khi nhắc về Lê Bống netizen chỉ có thể ngao ngán lắc đầu.

Johnny Đặng hé lộ đại gia Việt Nam đặt làm nhẫn kim cương 3 tỷ

18:59:29 27/10/2021
Giá của hột xoàn này là 192 ngàn USD (hơn 4,3 tỷ đồng), nhưng tới với tôi chỉ có giá là 130 ngàn USD (gần 3 tỷ đồng) thôi.

Profile đáng nể của chàng trai khiến Công chúa Nhật Bản đánh đổi tất cả để lấy làm chồng, ai cũng phải thừa nhận không kém hoàng tử nào cả!

18:56:10 27/10/2021
Kei Komuro là người bạn từ thời đại học của Công chúa Mako, anh được nhận xét là mẫu đàn ông đứng đắn và giỏi giang.

Phụ huynh Hà Nội 'chia rẽ' trước đề xuất cho học sinh trở lại trường

16:48:39 27/10/2021
Cứ mỗi lần Hà Nội đưa ra thông tin về đề xuất mở cửa trường học là các phụ huynh lại chia rẽ bởi hai luồng ý kiến trái ngược, người muốn con được đến trường, người chưa muốn cho con học đi vì bất an.

Chú mèo mỗi ngày leo 20 lầu để gặp crush và bất ngờ được đổi đời

16:08:24 27/10/2021
Trước đây, khoảng đầu năm 2020, tờ Thecatcity có đăng tải câu chuyện về chú mèo Tiểu Bạch mỗi ngày đều leo 20 tầng để gặp người thương.

Vụ lùm xùm ở 'Tịnh thất Bồng Lai': Con trai nêu rõ lý do vạch trần góc tối của cha ruột Lê Tùng Vân

15:36:50 27/10/2021
Mới đây, Lê Thanh Minh Tùng đã nêu rõ lý do vì sao phải lên tiếng vạch trần tội ác của người mà anh này tự nhận là cha ruột Lê Tùng Vân tại Tịnh thất bồng lai.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo khuyên đồng đội ủng hộ Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:12:00 27/10/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để mang tới sự đoàn kết cho phòng thay đồ của Manchester United trong giai đoạn khó khăn.

Vả trộn tôm thịt

Ẩm thực

23:11:08 27/10/2021
Đây là món ăn đặc trưng của người Huế với nguyên liệu chính là trái vả (cùng họ với sung nhưng lớn hơn). Món ăn này có ưu điểm là không ngán, ít chất béo nên rất thích hợp trong ngày Tết.

Hàn Quốc, Mỹ tiếp tục tham vấn chặt chẽ vấn đề Triều Tiên

Thế giới

23:07:49 27/10/2021
Ngày 27/10, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc thông báo nước này và Mỹ sẽ tiếp tục các cuộc thảo luận song phương nghiêm túc và sâu rộng về đề xuất tuyên bố chính thức khép lại cuộc Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953).

Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả

Sao châu á

23:05:55 27/10/2021
Jakkawal Saothongyuttitum vừa đăng tải lời giải thích và xin lỗi về hành động gây phản cảm của mình.

"Anh Lại Làm Em Khóc" của Bảo Yến Rosie đạt Top 1 ZingChart

Nhạc việt

23:01:20 27/10/2021
Chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian im ắng, Bảo Yến Rosie đã gặt hái được hàng loạt thành tích ấn tượng ngay khi vừa phát hành MV Anh Lại Làm Em Khóc.

3 nữ idol lai tại K-pop: Nancy đúng chuẩn "thiên thần"

Nhạc quốc tế

23:00:53 27/10/2021
Ngày nay, với sự phát triển của âm nhạc Hàn Quốc, các idol không chỉ là người bản xứ mà còn theo nhiều quốc tịch khác nhau. Đặc biệt, trong giới K-pop còn có sự xuất hiện của các nữ thần tượng là con lai.

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng

Phim châu á

22:59:11 27/10/2021
Ngay sau khi tập cuối Hong Chun Gi lên sóng, ekip làm phim cũng chiêu đãi khán giả những hình ảnh, clip hậu trường với màn thể hiện xuất sắc của Kim Yoo Jung.

Visual “bén ngót” của H’Hen Niê và Mâu Thủy khi lần đầu ngồi ghế nóng

Sao việt

22:52:07 27/10/2021
Lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo cho một chương trình thực tế về người mẫu. Hoa hậu HHen Niê và Á hậu Mâu Thủy có màn đọ sắc ấn tượng, xứng tầm mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt.

VFF thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng

Bóng đá việt nam

22:43:15 27/10/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng sau chiến thắng đầu tay tại vòng loại U23 châu Á.

TP.HCM: Duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em vào 28-10

Đời sống

22:41:43 27/10/2021
Ngày mai 28-10, các quận, huyện trong TP.HCM sẽ đồng loại tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, chỉ duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em.

Ổ dịch miền núi Nam Trà My lan ra 10 xã, có 223 ca dương tính

Sự kiện nóng

22:32:21 27/10/2021
Trong 4 ngày qua, ổ dịch ở huyện miền núi Nam Trà My, Quảng Nam đã lan rộng ra 10 xã, có đến 223 ca dương tính COVID-19 qua xét nghiệm khẳng định và test nhanh, trong đó có nhiều học sinh.

Ảnh thực tế MacBook Pro 'tai thỏ' 

Đồ 2-tek

22:13:48 27/10/2021
MacBook Pro mới dày và nặng hơn bản tiền nhiệm, được trang bị nhiều cổng vật lý thông dụng và sử dụng chip M hiệu năng cao.