Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh “quét sạch” sàn diễn quốc tế

Sát vào giờ diễn, Hoa hậu Hoàng Dung gặp sự cố bất khả kháng, tưởng chừng không thể xuất hiện trên sàn catwalk.

Tham gia Thailand Fashion Week 2022, Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung được NTK Ivan Trần mời diễn first-face cho bộ sưu tập “Trúc” trong khuôn khổ của sự kiện vào tối 30/6. Tuy nhiên sát vào giờ diễn, cô gặp sự cố bất khả kháng, tưởng chừng không thể xuất hiện trên sàn catwalk.

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 2

Hoa hậu Hoàng Dung khẳng định phong cách của một fashionista và “tay chơi” hàng hiệu đẳng cấp ngay với style sân bay khi chuẩn bị sang Thái Lan tham dự Thailand Fashion Week 2022.

Hoa hậu Hoàng Dung chia sẻ, cô cùng ê-kíp di chuyển bằng taxi từ khách sạn đến địa điểm diễn. Thế nhưng vì thời điểm chiều tối, đường phố Bangkok đông nghẹt các phương tiện giao thông dẫn đến tình trạng kẹt xe kéo dài trong nhiều giờ.

Sau khi vượt qua quãng đường tắc và có mặt tại địa điểm diễn, Hoàng Dung lại phát hiện thêm chuyện cô bỏ quên đôi giày diễn ở khách sạn. Chân cô chỉ đi đôi giày khoảng 3cm, không đủ để tôn lên vóc dáng cũng như bộ đồ khi sải bước trên sàn catwalk.

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 3

ADVERTISEMENT

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chỉ có vài phút thay đồ ở sau cánh gà, NTK cùng các trợ lý gấp rút chỉnh sửa lại trang phục cho Hoàng Dung để cô có thể xuất hiện trên sân khấu vào phút cuối cùng của show. Rất may mắn, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và nàng Hậu kịp sải bước ở vai trò vedette, khép lại màn trình diễn bộ sưu tập.

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 5

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 6

Vì sự cố xảy ra mà Hoa hậu Hoàng Dung chỉ có vài phút chuẩn bị sau cánh gà.

Dù bước đi trên đôi giày thấp chỉ 3cm, rất dễ bị giẫm lên chân váy nhưng nàng Hậu đã xử lý khéo léo bằng những bước đi chuyên nghiệp cùng phong thái tự tin, tỏa sáng.

00:01:42

Hoa hậu Hoàng Dung tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Thái Lan.

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 7 ADVERTISEMENT

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 8

Dù xảy ra sự cố nhưng Hoa hậu Hoàng Dung vẫn vô cùng lộng lẫy kiêu sa trên sàn catwalk.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Khi rơi vào tình huống bị trễ giờ không mong muốn, tôi đã giải thích để Ivan Trần và dàn model có thể thông cảm cho mình. Là người chỉn chu, luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo trong mỗi lần xuất hiện nên đây là lần đầu tiên tôi rơi vào tình huống khó xử như vậy. Tôi cảm động bởi tất cả mọi người đã giúp tôi khắc phục mọi thử thách để tôi làm tốt nhiệm vụ. Chắc chắn, lần xuất hiện tại Thailand Fashion Week sẽ trở thành dấu ấn, kỷ niệm khó quên trong cuộc đời tôi”, Hoa hậu Hoàng Dung tâm sự.

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 9

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hậu Miss Universe Việt Nam 2022, Nam Anh tái xuất sàn catwalk tại Thailand Fashion Week. Cùng thần thái sắc lạnh, người đẹp thiêu đốt sàn diễn bằng bộ cánh gợi cảm tột cùng.

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 11

ADVERTISEMENT

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 12

Sự xuất hiện của BB Trần và Hải Triều cũng làm nên nét độc lạ trong show diễn.

Gặp sự cố thót tim, Hoa hậu Hoàng Dung vẫn cùng Nam Anh quét sạch sàn diễn quốc tế - Hình 13 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Hoàng Dung, Nam Em và dàn người mẫu tại Thailand Fashion Week.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác

Hoa hậu Hoàng Dung đã chia sẻ những quan điểm cá nhân về những món đồ hiệu mà cô đang sở hữu.

Trò chuyện cùng Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung vào một ngày Hà Nội trở lạnh, và chỉ ngày hôm sau là cô vào Sài Gòn trình diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Vài năm trở lại đây, dù không hoạt động showbiz thường xuyên nhưng cô vẫn là một nhân vật không thể vắng bóng tại sự kiện thời trang mang tầm quốc tế này.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 1

Là Hoa hậu Áo dài 2017 và cũng là một người sành đồ hiệu có tiếng ở showbiz Việt, nhưng Hoàng Dung lại chẳng màng đến những "hào quang" hay cả những thị phi của showbiz. Cô nằm ngoài tất cả những lần đập hộp xa xỉ, những màn khoe đồ bão tố. Đối với Hoàng Dung việc bóc giá đồ hiệu hay khoe tủ đồ... từ lâu đã chẳng còn quan trọng.

ADVERTISEMENT

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 2

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Mười năm trước mà bạn hỏi Hoàng Dung sở hữu bao nhiêu món đồ, tôi cũng hào hứng ngồi liệt kê ra hết, nhưng hiện tại tôi lại thích tìm hiểu giá trị cốt lõi của món đồ tôi sở hữu hơn là việc chỉ vung tay mua sắm đơn thuần. Hoàng Dung của 10 năm trước có thể chỉ mua đồ theo sở thích, nhưng hiện tại mỗi món đồ tôi đều tìm hiểu ngọn ngành trước khi mua; bởi tôi biết giá trị ẩn sâu trong đó không thể cân đo bằng tiền".

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 4

Mỗi thương hiệu thời trang đều có vị thế mở, thay đổi và chuyển mình theo năm tháng. Ngay cả đến những nhà mốt lâu đời nhất như Hermès, Louis Vuitton, Chanel... cũng sẽ có những đổi mới trong phong cách thiết kế theo từng thời đại và tạo nên những nốt thăng - trầm của riêng mình, nếu như bạn không tìm hiểu kỹ càng thì tất cả những gì bạn thấy chỉ là bề nổi so với một tảng băng chìm mà thôi.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 5

ADVERTISEMENT

Khi được hỏi về nhà mốt nào mà cô tâm đắc nhất, Hoàng Dung không ngần ngại nói không một cách dứt khoát. "Thật ra, không có nhà mốt nào là tôi tâm đắc nhất, mỗi nhà mốt sẽ có một phong cách khác nhau, một lịch sử phát triển riêng biệt.

Tôi thích cái cảm giác cầm trên tay một món đồ hiệu và bản thân tôi hiểu được nguồn gốc xuất xứ và cả những ẩn tình phía sau đó, rồi ai là người thiết kế, chất liệu có gì đặc biệt... Tôi có xu hướng "soi" từng chi tiết để hiểu sâu hơn về món đồ đó chứ không phải kiểu người chỉ mua rồi diện lên người cho đẹp là xong".

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nói về sự thăng - trầm của mỗi nhà mốt, đây là một vấn đề rất rộng, không phải vài ba câu chữ có thể khái quát được hết. Sự thăng - trầm ấy không thể hiện ở tình hình kinh doanh của thương hiệu qua mỗi năm như nhiều người vẫn nghĩ, mà với quan điểm của Hoàng Dung sự thăng - trầm được phản ánh ở chính phong cách thiết kế qua từng thời kỳ của mỗi thương hiệu.

"Nếu bạn để ý sẽ thấy thương hiệu tại mỗi thời kỳ lại có những nét thu hút riêng. Đương nhiên khi thiết kế mới được tung ra, tất cả vẫn dựa trên nền tảng lâu đời đã có từ trước nhưng vẫn có những chi tiết dù nhỏ nhất cũng sẽ thể hiện cái tôi riêng biệt của mỗi nhà sáng tạo. Nên tôi có xu hướng dõi theo các giám đốc sáng tạo hơn là chính thương hiệu ấy".

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 7

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 8

ADVERTISEMENT

Như đế chế Alexander McQueen chẳng hạn. Giám đốc sáng tạo Alexander McQueen đã được cả thế giới ngưỡng mộ bởi những sáng tạo không có giới hạn về độ huyền bí, lập dị, đầy ma quái với hình ảnh rắn rết, đầu lâu...

Khi Alexander McQueen ra đi, người thay thế chính là Sarah Burton - "cánh tay phải" của ông. Sarah Burton là một người phụ nữ trầm lặng, giản dị nên dưới thời của bà không còn sự u ám, đen tối mà thay vào đó là sự thanh lịch và tươi vui.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Sarah thay đổi hoàn toàn tinh thần Mcqueen, mà bà vẫn phát triển một điểm độc đáo ở Mcqueen, đó là phom dáng đỉnh cao, các đường cắt táo bạo kinh điển.

Tôi cực kỳ thích các thiết kế của Mcqueen dưới thời Sarah Burton và 1/3 tủ đồ của tôi đang hiện diện các thiết kế của bà.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 9 ADVERTISEMENT

Hay như Lanvin, có thể nói thời kỳ hưng thịnh nhất của Lanvin là từ năm 2001 đến 2015 dưới thời của giám đốc sáng tạo Alber Elbaz. Ông là người làm sống lại di sản thời trang của Jeanne Lanvin, trở thành một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu dành cho phụ nữ với những thiết kế đậm chất Pháp.

Sau này, những giám đốc sáng tạo kế nhiệm không còn để lại dấu ấn sâu đậm như người tiền nhiệm đã làm, thậm chí có người chỉ ngồi vị trí đó một thời gian ngắn rồi ra đi. Những ai từng là fan của Lanvin như tôi vẫn hoài niệm về một vẻ đẹp dưới thời Alber Elbaz ngày trước.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 10

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 11

ADVERTISEMENT

Thực lòng mà nói, trước đây tôi không mấy hứng thú gì với Burberry bởi tôi luôn cảm thấy chiếc áo kẻ và trench coat có màu sắc đơn điệu, già cỗi, đã vậy còn hiện hữu khắp mọi nơi. Cho đến khi Riccardo Tisci xuất hiện ở Burberry, tự nhiên tôi lại chú ý đến một nhà mốt mà sau bao năm không ngó ngàng gì đến.

Nói về Ricardo Tisci, tôi đã thích anh ấy từ khi làm việc với Givenchy, và vẫn luôn dõi theo các thiết kế của Ricardo Tisci thời kỳ đó. Burberry giờ đây dưới sự dẫn dắt của Ricardo Tisci trẻ trung, rực rỡ và mới lạ hơn nhiều so với những năm trước.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nói về đồ hiệu thì 10 hay 20 năm trước có thể còn khan hiếm, nhưng ở thời điểm hiện tại khi ngày càng nhiều những người có xu hướng thể hiện đẳng cấp thời trang bằng đồ hiệu, dẫn đến những món đồ ấy trở nên phổ biến hơn. Và thay vì những thương hiệu quen thuộc mà hầu như ai cũng biết, Hoàng Dung chọn cách tìm hiểu và săn lùng những nhà mốt có phần lạ lẫm, thậm chí nhiều người còn chưa từng nghe tên bao giờ.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 13 ADVERTISEMENT

Tủ đồ của Hoàng Dung ưu ái dành chỗ cho những thiết kế Fausto Puglisi - một cái tên khá xa lạ với người Việt. Đây là nhà thiết kế đến từ Sicily, miền Nam nước Ý, nổi danh với các trang phục lấy cảm hứng từ đấu sĩ, pha trộn các phạm trù đối lập trong sáng tạo của mình.

"Tôi cảm thấy những thiết kế của Fausto Puglisi vừa nữ tính, vừa gai góc, gợi cảm mà bảo thủ; nhút nhát mà táo bạo; chững chạc lại trẻ trung. Chính những đối lập ấy đã kích thích bản tính chinh phục trong tôi".

Không chỉ có giá cả tương đối cao (khoảng vài ngàn đô la Mỹ cho một món đồ), Fausto Puglisi luôn được những sao hạng A và người nổi tiếng như Jennifer Lopez, Beyoncé, Kate Hudson, Kendall Jenner... hứng thú tìm kiếm, yêu thích.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 14

Như "ông hoàng giày đế đỏ", Christian Louboutin từng nói "Giày cao gót là hài lòng với sự đau đớn. Nếu bạn không thể chịu đựng được, đừng mang chúng". Món đồ khác thì không nói, nhưng càng là đồ hiệu, người ta lại càng có xu hướng bất chấp tất cả, gạt bỏ cả sự thoải mái của mình. Giữa cái đẹp và sự thoải mái, người ta đôi khi lựa chọn cái đẹp và bỏ qua điều còn lại.

ADVERTISEMENT

Dù rất yêu thích những thiết kế từ Christian Louboutin nhưng riêng quan điểm này của ông lại không phù hợp với phong cách thời trang cũng như triết lý sống của Hoàng Dung.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 15

"Với tôi sự thoải mái dễ chịu được đặt lên trên hết bởi khi ấy bản thân toát lên thần thái tự tin, đó luôn là một phiên bản đặc biệt hoàn hảo của chính mình.

Tôi sẽ không vì một đôi giày đẹp mà cố gồng đến mức đau nhức cả chân, cũng sẽ không vì bộ đầm đẹp mà cố o ép bản thân mình. Mê thời trang, yêu cái đẹp nhưng không có nghĩa sẽ vì nó mà bất chấp. Tất cả phải xuất phát từ sự phù hợp, thoải mái trước đã".

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 16

Đầu năm 2021, Hoàng Dung ghi dấu ấn với giới mộ điệu với dự án "100 Ngày 100 Trang phục" (100 Days 100 Outfits), đó là 100 ngày cô tự tay sắp xếp, tự tay mix&match tự lên ý tưởng từ chính tủ đồ hiệu của cô mà không cần hợp tác cùng bất kỳ một stylist nào khác.

ADVERTISEMENT

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 17 ADVERTISEMENT

"Là Hoa hậu Áo Dài, Hoàng Dung luôn trân quý vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam. Vì thế, mở đầu cho thử thách "100 Ngày 100 Trang phục", tôi đã mặc bộ áo dài trắng tuyệt đẹp của NTK Bảo Bảo mà tôi từng thể hiện trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Đây là bộ áo dài với chất liệu ren bên trong và lớp choàng voan bên ngoài toát lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh tao mà không kém phần quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam. Tôi cũng tự tay chọn phụ kiện đi kèm như ví cầm tay Judith Leiber và bông tai trang nhã Miu Miu để tô điểm".

Mỗi set đồ của "100 Ngày 100 Trang phục" đều được Hoàng Dung tự tay chuẩn bị, mỗi thiết kế đều gắn liền với một dấu mốc phát triển thời trang. Sự thăng - trầm của thương hiệu cũng ẩn hiện trong từng lời chia sẻ của cô.

Nàng Hậu kín tiếng nhất Vbiz: Với đồ hiệu, nhiều người chọn cái đẹp mà bỏ qua sự thoải mái nhưng tôi thì khác - Hình 18

Dù là thời trang hay đồ hiệu, thì Hoàng Dung đều có những góc nhìn đa chiều, bao quát và sâu rộng. Vậy nên giữa vô vàn "yêu nữ hàng hiệu" hào nhoáng ngoài kia, Hoàng Dung luôn là một người phụ nữ đặc biệt và duy nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Toàn cảnh drama “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non gây bão MXH: Tiểu tam bị đình chỉ03:11Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa02:35Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Chàng trai khoe kiếm 1 tỷ/tháng lộ quá khứ ít ai biết, chỉ muốn chôn sâu dĩ vãng03:59Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn04:06Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45YouTuber "mới nhú" đổ keo 502 vào hàng loạt ổ khoá nhà dân, để lại mảnh giấy kêu gọi đăng ký kênh03:23Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53Thực hư tin NSƯT Kim Tử Long bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn, chính chủ ấm ức lên tiếng00:57Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố, dân tình liên tục đăng đàn "mỉa mai"03:5241 người Việt 'đào tẩu' khỏi casino ở Campuchia về nước04:21Bí mật liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng được vạch trần, nhiều sự thật được phơi bày01:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Victoria Beckham tập luyện như vận động viên
13:39:12 19/08/2022
Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang
06:07:52 20/08/2022
Kelly Ngọc Anh lần đầu thử sức ở vai trò nhà thiết kế thời trang
14:28:54 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Toàn cảnh drama “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non gây bão MXH: Tiểu tam bị đình chỉ
08:12:10 20/08/2022
Bố chồng lên tiếng bênh con dâu: "Nó có thích ăn lòng xào dưa cũng khô‌ng liên quan đến mọi người"
06:59:35 20/08/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn
08:16:14 20/08/2022
Cô giáo ở Thái Bình tường trình gì về loạt tin nhắn gây bão mạng xã hội?
08:46:47 20/08/2022
42 người Việt trốn khỏi casino Campuchia: 'Khi nhảy xuống sông, tôi biết mình đã sống'
10:53:16 20/08/2022
Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở
08:45:14 20/08/2022
Hương Giang trước khi chia tay Matt Liu từng “cặp kè” thầy hiệu trưởng đã có vợ, được cho nhiều tiền
11:49:48 20/08/2022
Chàng trai pha chế kiếm 1 tỷ/tháng bị ekip Shark Tank và dân trong nghề "vạch mặt"
07:38:54 20/08/2022
Đức Thịnh, Thanh Thúy hạnh phúc cùng 2 quý tử điển trai ở Đà Lạt
06:48:38 20/08/2022
Lời kể của nhóm người tháo chạy khỏi casino Campuchia, bơi qua sông về nước
11:03:45 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Huyền Lizzie gợi ý 8 cách diện đồ đi du lịch vừa đơn giản lại lên hình sống ảo đẹp miễn chê

06:26:18 18/08/2022
Đi du lịch chưa biết mặc gì thì bạn cứ học Huyền Lizzie lên đồ theo các gợi ý dưới đâyLà một trong những mỹ nhân VTV nổi bật nhất, Huyền Lizzie không chỉ được khen ngợi bởi tài năng diễn xuất mà gu thời trang ở ngoài đời của cô cũng san...

Beyonce, Rihanna lọt vào top 10 sao nữ mặc đẹp nhất tuần

18:01:32 17/08/2022
Lướt qua những buổi ra mắt phim và các bữa tiệc tại Hollywood, tạp chí Vogue chọn ra top 10 sao nữ mặc đẹp nhất tuần bao gồm những cái tên quen thuộc như: Beyonce, Rihanna, Kylie Jenner... Dù là váy áo với nhiều bèo nhún, có màu sắc nổi...

Phong cách thời trang đa dạng, đôi khi thư sinh bất ngờ của Doãn Quốc Đam - Tuấn 'nháy' phim 'Đấu trí'

07:55:52 17/08/2022
Hình ảnh biến hóa về phong cách thời trang đầy mới mẻ của Doãn Quốc Đam, rất nhiều người để lại lời khen ngợi và tỏ ra thích thú với lần thay đổi phong cách này của anh chàng

Đỗ Thị Hà diện váy khoe chân dài 1,1 m, Lý Nhã Kỳ nền nã

20:46:00 16/08/2022
Lương Thuỳ Linh đẹp tựa nữ thần với chiếc váy cổ yếm xẻ sâu lấy cảm hứng từ thác Bản Giốc – Cao Bằng, sử dụng hai gam màu xanh dương và xanh ngọc bích cùng hàng ngàn viên pha lê

Jennie (BlackPink) gây tranh cãi vì mặc hở

20:26:18 16/08/2022
Thành viên BlackPink diện thiết kế chỉ đủ để che những phần gợi cảm. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho cô khi diễn trên sân khấu

5 quy tắc mặc áo sơ mi theo cách của vợ hoàng tử Anh

07:19:10 16/08/2022
Trong những năm qua, Markle đã mặc đi mặc lại 1 số thứ trong tủ quần áo, điều khác chỉ ở các chi tiết kiểu dáng. Đây là năm quy tắc mặc một chiếc áo sơ mi trắng theo một trong những biểu tượng phong cách gây tranh cãi, Meghan Markle

11 trang phục quyến rũ nhất của Jennie từ khi ra mắt đến nay

11:41:42 15/08/2022
Những trang phục, kiểu make up của mỹ nhân nhà YG Entertainment đều tạo nên xu hướng, được khán giả học theo. Mới đây, tờ Koreaboo đã chọn ra 11 outfit quyến rũ nhất của Jennie từ khi ra mắt cho đến nay

Issey Miyake: ‘Cây đại thụ’ thời trang Nhật Bản

11:31:18 15/08/2022
Nhà thiết kế thời trang người Nhật Bản Issey Miyake, được coi là người mở đường cho thời trang Nhật chinh phục thế giới, đã qua đời vào ngày 5/8 vừa qua tại Tokyo, hưởng thọ 84 tuổi
ADVERTISEMENT

Huyền Thoại Jane Fonda Tôn Vinh Tinh Thần Vận Động Cùng Biên Đạo Hàng Đầu Thế Giới

07:23:41 14/08/2022
H&M Move – thương hiệu mới từ H&M chính thức được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 8 năm 2022, là khởi đầu cho mục tiêu dân chủ hóa thời trang thể thao, tạo nguồn cảm hứng tập luyện dưới mọi hình thức cho tất cả mọi người

Những ‘nàng tiên áo xanh thiên thanh’ trong làng phim cổ trang Hoa ngữ, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân khoe vẻ yêu kiều

05:58:44 14/08/2022
Một phần quan trọng đóng góp vào sự thành công của phim cổ trang Hoa ngữ là trang phục. Màu áo xanh thiên thanh mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao luôn được nhiều stylist chọn lựa cho diễn viên

Phía sau chiếc váy của Brad Pitt

15:53:19 13/08/2022
Ở tuổi 58, Brad Pitt đang trải nghiệm những sở thích mới, suy nghĩ lại công việc và thử thách bản thân với vẻ ngoài khác biệt. Trong dịp quảng bá bộ phim Bullet Train, nam diễn viên thể hiện hình ảnh mới lạ với loạt trang phục tạo cảm g...

Cứ vào phòng thu, cầm mic lên là thành ca sĩ?

09:27:54 13/08/2022
Khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây, ca sĩ Chi Pu cho biết cô không cần khán giả phải đặt cho mình một biệt danh nào

Con gái út của Bill Gates yêu thời trang xa xỉ

22:42:09 12/08/2022
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Phoebe, chị gái Jennifer và em trai Rory lớn lên rất thoải mái. Cô theo học tại các trường tư thục tốt nhất của đất nước, bao gồm cả trường Lakeside danh tiếng, nơi có học phí hơn 40.000 USD/năm

Học Hà Hồ, Châu Bùi và loạt sao Việt cách diện quần trắng sành điệu 'dễ như ăn kẹo'

19:21:07 12/08/2022
 Dù quần trắng rất dễ mặc, nhưng để ghi trọn điểm thời trang với món đồ này, chị em cũng cần mix&match tinh tế

Giải mã vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ của 4 cô gái BlackPink trên poster Pink Venom

17:49:53 12/08/2022
Trở lại với sự chờ đợi tuyệt vời, các cô gái của BlackPink có màn chào sân với diện mạo hết sức ấn tượng nhờ phong cách trang điểm cũng như kiểu và màu tóc mới mẻ

Họa tiết kẻ được nhiều idol xứ Hàn lăng xê

10:07:59 12/08/2022
Khi tiết trời dần chuyển sang thu mát mẻ, các idol xứ Hàn bắt đầu lăng xê nhiệt tình cho trang phục họa tiết kẻ đơn giản mà sang chảnh, item này vừa tạo cảm giác cổ điển lại thanh nhã, chỉn chu
ADVERTISEMENT

Con dâu nhà Beckham ăn mặc giống hệt mẹ chồng để ghi điểm?

08:52:40 12/08/2022
Từ lâu Nicola Peltz vốn được biết đến như một ngôi sao thời trang và phong cách, nhưng chỉ đến khi cô trở thành hôn thê của Brooklyn Beckham thì người ta mới chợt nhận ra sự tương đồng trong phong cách ăn mặc của cô với mẹ chồng nổi tiế...

Học 5 cách trang điểm vừa đẹp vừa dễ từ Song Ji A

18:21:02 11/08/2022
Với kiểu trang điểm mắt mèo, đánh má hồng đậm, Song Ji A được giới trẻ Hàn cho là giống Jennie của BlackPink

Hoa hậu Ngọc Hân với ý tưởng kết hợp văn hóa Nhật Bản và Việt Nam trong tà áo dài

17:03:35 11/08/2022
Với Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Đặng Ngọc Hân, sáng tạo với tà áo dài không chỉ là công việc, mà còn là niềm vui, sở thích, là nơi để tự do áp dụng những ý tưởng thật đặc biệt

Bí mật phía sau mái tóc của người nổi tiếng

14:37:20 11/08/2022
Để thay đổi linh hoạt giữa tóc ngắn và dài, người nổi tiếng phải dùng một số phương pháp đặc biệt.Những mẹo này do các nhà tạo mẫu tóc thực hiện

Nàng hậu tiết kiệm nhất Vbiz hẳn là Lương Thùy Linh khi rất chăm diện lại đồ cũ

07:10:19 11/08/2022
Chiếc áo tank top này cũng được biến hóa theo 2 style khác biệt, khi thì nổi bật, cá tính với quần jeans tông vàng rực rỡ; khi thì trẻ trung, khỏe khoắn khi Lương Thùy Linh mix cùng quần thể thao dây rút

Sự lên ngôi của người mẫu ngoại cỡ

07:10:03 11/08/2022
Trước đây, ngành công nghiệp người mẫu từng bị lên án bởi gián tiếp khuyến khích việc ăn uống không lành mạnh, ép cân để có được cơ thể gầy ốm theo tiêu chuẩn mình hạc xương mai

Khoảnh khắc thời trang của Serena Williams trước khi muốn giải nghệ

06:45:22 11/08/2022
Gắn bó với sự nghiệp quần vợt kéo dài gần ba thập kỷ, Serena Williams đã phá vỡ các rào cản không chỉ trong thể thao, mà còn ở cả lĩnh vực thời trang, theo WWD

Marian Rivera chọn trang phục tôn dáng hình quyến rũ của phụ nữ 2 con

16:00:09 10/08/2022
Marian Rivera tự tin diện những thiết kế gợi cảm dù đã là mẹ 2 con.Marian Rivera được yêu thích bởi nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ

Hoa hậu Cao Bằng có gu thời trang khoe hình thể đẹp nhất lịch sử nhan sắc Việt

15:41:18 10/08/2022
Do ảnh hưởng từ dịch nên sau 3 năm, Miss World Vietnam 2022 mới được tổ chức và tìm ra người kế nhiệm hoa hậu Lương Thuỳ Linh

"Nữ chủ tịch công ty kim cương" ghi điểm với thời trang ngoài đời lẫn lên sóng

15:41:00 10/08/2022
Lã Thanh Huyền ít khi khiến người khác thất vọng mỗi khi lên đồ.Lã Thanh Huyền đảm nhận vai nữ biên kịch Cẩm Giang trong phim mới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng ‘vén màn’ con người thật của Hoài Lâm hậu dính liên hoàn scandal, nói 1 câu gây xót xa

Sao việt

12:53:59 20/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Hoài Lâm - người học trò anh từng hết lòng dìu dắt

Tìm thấy thanh niên 16 tuổi ra đi mãi mãi dưới sông Bình Di khi cùng 41 người tháo chạy từ Campuchia

Sự kiện nóng

12:51:56 20/08/2022
Trước tình trạng nhiều người Việt Nam bị lừa đảo, môi giới đi lao động bất hợp pháp tại Campuchia, trong thời gian qua, Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Campuchia cùng các cơ quan khác ở Việt Nam và Campuchia đã phối h...

Quang Hải không đá AFF Cup, VFF phải lên tiếng!

Bóng đá việt nam

12:45:16 20/08/2022
Tuần này truyền thông ồn ào chuyện Quang Hải không thể dự AFF Cup do giải đấu hàng đầu Đông Nam Á không nằm trong FIFA Days và cũng chưa phải giải đấu được FIFA công nhận

Có lợi thế về Logistics, nhưng doanh nghiệp Việt lại nguy cơ “lỡ tàu'

Thế giới số

12:35:41 20/08/2022
Bên cạnh những ông lớn quen thuộc trong ngành logistics như Nhật Bản và Ấn Độ, những cái tên như Indonesia, Việt Nam và Thái Lan sẽ là những quốc gia có tiềm năng tăng trưởng cao nhất

Ca sĩ Cẩm Ly nói về cuộc đời và sự nghiệp trong “Cuộc hẹn cuối tuần”

Show việt

12:15:11 20/08/2022
Bừng sáng trên sân khấu trong các ca khúc đã tạo nên thương hiệu, gần gũi giản dị, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có những chia sẻ cởi mở về cuộc đời và sự nghiệp trong Cuộc hẹn cuối tuần

Sao Hàn hôm nay 20/8: Rosé (BLACKPINK) rơi nước mắt hạnh phúc vì lâu ngày mới được gặp fan

Nhạc quốc tế

12:14:02 20/08/2022
Ngày 19/8, nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng toàn cầu BLACKPINK đã chính thức comeback siêu bùng nổ sau 1 năm 10 tháng

Hà Linh nhắc lại peel nách của Trang Nemo: Mất thời gian để cải thiện

Netizen

12:12:54 20/08/2022
Nhắc đến Võ Hà Linh, chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ màn review peel nách đầy tâm huyết của cô nàng. Thậm chí, thời điểm đó nhiều người xem còn rất mong chờ màn khẩu chiến đầy gay cấn giữa nữ TikToker và Trang Nemo (người bán sản phẩm...

Tỷ giá USD hôm nay 19/8: USD bật tăng mạnh mẽ

Đời sống

12:11:16 20/08/2022
Đầu giờ sáng nay 20/8 (giờ Việt Nam), chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động của USD với rổ 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) ở mức 108.10 điểm, tăng 0,62 điểm, tương đương 0,58% so với phiên giao dịch trước

Hyundai Creta bản cao nhất - sức mạnh vừa phải, phù hợp cho đô thị

Ôtô

12:03:44 20/08/2022
Hyundai Creta Cao cấp là phiên bản duy nhất được bán với mức giá trên 700 triệu đồng. Xe cạnh tranh với Kia Seltos 1.6 Premium

9 cách đốt cháy calo đơn giản chỉ với công việc nhà hằng ngày

Sức khỏe

11:55:22 20/08/2022
Hút bụi thảm và lau sàn nhà: Đẩy di đẩy lại máy hút bụi của bạn xung quanh mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đòi hỏi một lượng lớn calo. Hút bụi trong 30 phút sẽ đốt được 99 calo nếu bạn nặng 55kg, 124 calo nếu bạn 60kg và 166 calo nếu bạn ...

Quảng Trị : Vi phạm đất đai và xây dựng, một chủ tịch phường bị cách chức

Pháp luật

11:50:42 20/08/2022
Ngày 20.8, Phòng Nội vụ TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa công bố Quyết định số 1728 của UBND TP.Đông Hà về việc kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND P.2 (TP.Đông Hà) đối với ông Hoàng Nhật Thi

BLACKPINK ưu ái diện đồ thương hiệu Việt giá "mềm" dù chi tiền khủng cho váy áo ở "Pink Venom"

Sao châu á

11:49:44 20/08/2022
Fancì là một trong những hãng đi đầu, mang hơi thở của phong cách Y2K thời thượng. Chính vì lẽ này mà Fancì Club đã trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều ngôi sao thế giới săn đón