Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận “không nên cơm cháo gì thì giải tán”, nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

“Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm…”, cô gái kể.

Từ yêu tới cưới là cả 1 chặng đường dài để đôi bên tìm hiểu về đối phương cũng như cùng nhau vượt qua thử thách . Nếu đủ tin tưởng và quyết tâm, tình yêu sẽ chín muồi và đậu quả ngọt. Ngược lại, tính toán sẽ là liều thuốc độc giết chết tình cảm , giống như chia sẻ của cô gái trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

Cô kể: “Em với bạn trai sống chung tới nay là được gần năm. Hôm chủ nhật vừa rồi, nhà có giỗ anh ấy đưa em về theo. Đây không phải là lần đầu em về nhà người yêu chơi nên cũng không còn thấy căng thẳng hay ngại ngần gì cả. Hơn nữa, bố mẹ anh ấy đều cũng đã biết việc chúng em trên thành phố sống chung với nhau, họ không phản đối ngược lại còn tán thành. Thậm chí lần đầu mẹ anh lên thành phố thăm con trai, thấy hai đứa ở cùng nhau, biết em ngại bà còn cười bảo: Thời đại tiên tiến, đâu cổ hủ như thời của các bác ngày xưa. Trước sau gì chẳng là vợ chồng, miễn hai đứa thật lòng là được.

Video đang HOT

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận không nên cơm cháo gì thì giải tán, nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý - Hình 1

Cô gái chia sẻ tâm sự của mình

Bà còn dặn em cứ thả, có bầu bà sẽ tổ chức cưới hỏi luôn. Em thì đơn giản nghĩ cứ sống thật với tình cảm, khi nào công việc, tài chính ổn định hơn sẽ kết hôn chứ chuyện con cái có lúc nào hay lúc đó”.

Thấy mẹ chồng tương lai tỏ ra tâm lý như thế, cô gái cũng thoải mái tư tưởng hơn. Cô còn nghĩ sau về làm dâu, chắc bà cũng sẽ dễ tính, không xét nét với mình. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của cô theo đó về sau chắc cũng không tới mức quá áp lực như mọi người vẫn ca thán. Vậy nhưng chỉ qua một “giao kèo” bất ngờ của bà, cô lại nhận ra rằng gia đình nhà bạn trai đối với cô không thật sự chân tình như cô đã nghĩ.

“Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm nhưng mẹ anh lại gọi hai đứa vào phòng bà, bảo có chuyện muốn nói. Bà hỏi rằng sao hai đứa sống chung đã ngần ấy thời gian mà em chưa có bầu, rồi hỏi em đã đi khám xét gì chưa.

Em thật thà bảo vẫn thả nhưng chưa thấy gì. Hơn nữa hai đứa cũng vẫn đang phấn đấu cho sự nghiệp nên chuyện con cái cứ để tư tưởng thoải mái đã. Em tính khi nào chính thức chuẩn bị kết hôn thì hai đứa sẽ đưa nhau đi khám tổng quát cả thể. Không ngờ bà lập tức thay đổi sắc mặt bảo: Tốt nhất là cháu tự đi khám đi. Con trai bác từ nhỏ khỏe mạnh, nhìn nó cao to lực lưỡng thế kia làm gì có vấn đề. Nếu cháu không có bầu trước sẽ không có đám cưới nào hết.

Nhà bác không thể mất tiền rước cô con dâu không biết đẻ về được. Không phải tự nhiên mà bác để cho con trai bác sống chung với cháu trước cưới, lại còn giục cháu có bầu. Chẳng lẽ cháu không hiểu dụng ý của bác. Bác giao hẹn cho cháu thêm 2 tháng nữa, nếu cháu vẫn không có bầu được thì thôi hai đứa giải tán sớm để con trai bác cưới người khác.

Nghe tới đây em sốc thật sự. Theo phản xạ, em quay sang nhìn bạn trai xem ứng xử ra sao nhưng mặt anh ấy tỉnh bơ kiểu như đó là việc của em với bà. Rằng việc không có bầu là tại ở em nên tự em phải nói chuyện với bà.

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận không nên cơm cháo gì thì giải tán, nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý - Hình 2

Ảnh minh họa

Thái độ của bạn trai khiến em nghĩ cũng nên thẳng thắn nêu quan điểm của bản thân với mẹ con anh 1 lần để đôi hiểu rõ nhau. Vậy là em đáp lại: Cũng giống như bác chọn dâu thì cháu cũng phải chọn cho mình 1 tấm chồng ra 1 tấm chồng. Cháu kết hôn chứ không phải đi ứng tuyển làm 1 chiếc máy đẻ để con trai bác thử máy, đẻ được thì cưới không thì thôi. Bác và anh cứ tìm người khác đi, vị trí làm dâu nhà bác cháu xin rút.

Vậy là em tuyên bố chia tay với bạn trai ngay trước mặt mẹ anh rồi quay lên thành phố”.

Phụ nữ chọn chồng cần nhất người đàn ông của mình biết bảo vệ vợ cũng như được gia đình nhà chồng tôn trọng , thương yêu . Tuy nhiên chàng trai trong câu chuyện trên lại không thể hiện được bản thân là chỗ dựa cho người yêu, mẹ anh thì có phần quá tính toán nên cô gái mới phải quyết định dứt khoát chia tay, điều này quả thật không có gì là khó hiểu.

Vợ vừa mất việc chồng đã tuyên bố "không cáng đáng được", nhưng 3 ngày sau chứng kiến điều bất ngờ xảy ra mà anh "rối não"

"Chồng em thấy vợ mất việc, anh không một lời động viên mà tỏ luôn thái độ nói rằng tại em không có năng lực mới bị sa thải", người vợ kể.

Giá trị cốt lõi của hôn nhân chính là khi khó khăn hoạn nạn vợ chồng gắn bó cùng nhau để vượt qua mọi thử thách. Đó là điều mà bất cứ một người phụ nữ nào cũng đều mong mỏi khi bước chân đi lấy chồng.

Câu chuyện được chia sẻ trên 1 diễn đàn mạng dưới đây khiến chị em phụ nữ như được soi gương.

"Chồng em sống khá tính toán, anh chi li với cả vợ mình. Chồng người ta còn xung phong nhận trách nhiệm lo kinh tế chứ chồng em sau cưới đã tuyên bố rằng nam nữ bình quyền thì kinh tế vợ chồng phải lo như nhau. Tài chính chia đều như vậy nhưng việc nhà anh lại giao hết cho vợ. Anh ấy nói đàn ông đứng bếp hay cầm chổi quét nhà là mất thể diện. Nói chung, chồng em trẻ tuổi thật nhưng tính nết bảo thủ, gia trưởng vô cùng".

Vợ vừa mất việc chồng đã tuyên bố không cáng đáng được, nhưng 3 ngày sau chứng kiến điều bất ngờ xảy ra mà anh rối não - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Người vợ kể, sống bên người chồng vô tâm, gia trưởng khiến cô thực sự mệt mỏi, có điều vì cuộc sống, vì con cái mà cô đành nhẫn nhịn. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới hạn, khi cô càng cố gắng vun đắp, chấp nhận hi sinh cái tôi của mình vì gia đình mà chồng lại ngày càng ích kỷ, không hiểu cho vợ thì đương nhiên sẽ có lúc cô không thể nhẫn nại được hơn. Khi ấy rạn nứt hôn nhân chắc chắn sẽ xảy ra.

Cô kể tiếp: "Đợt này dịch giã căng thẳng, việc kinh doanh của công ty em bị ảnh hưởng nặng. Không may em lại nằm trong danh sách nhân viên tạm thời nghỉ việc không lương vô thời hạn. Chồng em thấy vợ mất việc, anh không một lời động viên mà tỏ luôn thái độ nói rằng tại em không có năng lực mới bị sa thải. Từ hôm vợ không đi làm, anh ấy hằn học khó chịu lắm. Được tuần thứ nhất, sang tuần thứ 2, vợ giục đưa tiền cho chi tiêu anh ấy hằm mặt vào gắt: Cô liệu mà lo tìm việc đi, tôi không cáng đáng cô mãi được. Không thì về ngoại bảo bố mẹ cô nuôi chứ tôi chịu. Lấy phải cô như lấy nợ, mệt người.

Thực sự lúc ấy em ức chế vô cùng nhưng cố nhịn, vẫn lo cơm nước chợ búa như mọi khi. Có điều từ hôm đó em bắt đầu chịu khó vào mạng đặt mua đồ, hôm thì em mua mỹ phẩm, hôm mua váy áo, giày dép túi xách. Quan trọng là em bấm đúng giờ chồng đi làm về để nhận hàng. Không chỉ thế, chiều qua anh ấy vừa đi làm về đã thấy shipper giao đồng hồ đeo tay cho em. Nhìn vợ rút ví thanh toán hơn 2 triệu, anh đỏ gay mặt quát vợ: Cô định đốt tiền của tôi hả? Cô đã ăn bám không kiếm ra tiền thì phải biết điều mà sống tiết kiệm chứ.

Đợi giao hàng đi rồi em mới bảo: Anh không nhớ 2 tuần nay anh đưa được cho tôi có 2 tờ 500k à? Sổ tiết kiệm thì anh giữ, anh nghĩ tôi đốt được tiền của anh sao? Anh nên nhớ 1 điều, từ ngày lấy anh, tôi chưa bao giờ phải tiêu tiền chồng nên không có chuyện tôi ăn bám. Hiện tôi không đi làm nhưng không có nghĩa tôi không kiếm được ra tiền để nuôi sống bản thân.

Vợ vừa mất việc chồng đã tuyên bố không cáng đáng được, nhưng 3 ngày sau chứng kiến điều bất ngờ xảy ra mà anh rối não - Hình 2

Ảnh minh họa

Sau khi nghỉ việc, em nhận cộng tác part time mấy chỗ, thu nhập còn cao hơn đi làm nên khi xem bảng lương trả theo tuần của vợ, chồng em im như thóc, không nói được lời nào. Em thì vẫn tiếp tục: Nếu anh đã nghĩ tôi là gánh nặng của anh thì từ nay chúng ta cứ ai lo cuộc sống của người ấy là được. Anh khỏi phải để ý tôi làm gì, tiêu pha ra sao. Tôi không tiêu tiền của anh đâu mà lo.

Lúc ấy chồng em mới bắt đầu xuống giọng nhận sai với vợ".

Hầu hết mọi người đều tán thành với cách hành xử của người vợ trẻ trong câu chuyện trên. Đồng thời, qua chuyện của cô, chúng ta đều thấy được rằng khi phụ nữ tự chủ về tài chính sẽ tự chủ về cuộc sống của mình. Vậy nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đừng để mình rơi vào thế phụ thuộc phụ nữ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35

Tiêu điểm

Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn
18:40:09 17/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân
15:18:03 18/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021
15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''
20:11:03 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021

Tin mới nhất

5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn

14:10:21 19/09/2021
Bạn tổn thương vì bị chia tay mà không rõ lý do, hoặc là với một lý do vô nghĩa. Bạn muốn đối phương phải hối tiếc về điều đó.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan điều tra cựu thủ tướng Thaksin

Thế giới

14:37:45 19/09/2021
Ủy ban chống tham nhũng Thái Lan vừa mở một cuộc điều tra cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra về việc phê duyệt thương vụ mua máy bay không phù hợp dẫn đến tình trạng thua lỗ của hãng Thai Airways.

Cách làm chân giò muối thơm ngon, đậm vị hấp dẫn cho cả gia đình

Ẩm thực

14:37:08 19/09/2021
Nếu bạn đang tìm một món ăn vừa ngon lại vừa trữ được lâu mà còn được chế biến bằng cách thức tốt cho sức khỏe như món hấp vậy thì hãy thử ngay công thức làm món chân giò muối thơm ngon dưới này nhé.

Khoa Pug tiết lộ giao dịch 10 tỷ khi hội ngộ tỷ phú kim cương Johnny Đặng ở New York cùng vệ sĩ riêng

Netizen

14:36:44 19/09/2021
Đề phòng cướp giật khi đến New York, Johnny Đặng còn mang theo bên mình một anh vệ sĩ người Mỹ dáng người cao to, khoẻ mạnh.

Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn

Phim châu á

14:31:49 19/09/2021
Dù rating không mấy khả quan nhưng Yumis Cell của Kim Go Eun lại nhận được kha khá lời khen trên mạng xã hội.

Mỹ nhân 'Sống Chung Với Mẹ Chồng' tự thấy nhục vì mắc bệnh lạ

Sao việt

14:31:27 19/09/2021
Mắc chứng bệnh tâm lý sợ hãi đám đông nhưng Trang Cherry lại chọn nghề làm dâu trăm họ.

Chàng trai làm ảnh thờ miễn phí cho người mất vì Covid-19: ‘Có người ra đi khi còn quá trẻ’

Đời sống

14:30:40 19/09/2021
Nhận thấy nhiều người dân mất trong đợt dịch Covid-19 tại TP.HCM gặp khó khăn trong việc làm ảnh thờ do các tiệm ảnh đều đóng cửa, anh Nguyễn Ân (33 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã làm ảnh thờ miễn phí cho các gia đình có người mất vì Co...

Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát!

Hậu trường phim

14:30:21 19/09/2021
Nương nương Tôn Lệ có lời nguyền màn ảnh dở khóc dở cười quá...

Hà Nội thêm 14 ca nghi Covid-19, Nghệ An không ca nhiễm sau 54 ngày

Sự kiện nóng

14:24:53 19/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 12 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 19/9, nâng tổng số ca trong ngày lên 14. Nghệ An lần đầu tiên không thêm ca nhiễm sau 54 ngày qua.

Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi tự tin khoe ảnh cận mặt, nhan sắc thực ở tuổi 15 ra sao?

Sao châu á

14:24:29 19/09/2021
Hình ảnh Lý Yên - cô con gái của Vương Phi - đăng tải trên MXH nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Cảnh cổ động viên tràn xuống sân ở Ligue 1 

Clip hay

14:10:10 19/09/2021
Sự cố khiến màn so tài giữa Lens và Lille ở vòng 6 Ligue 1 gián đoạn hơn một tiếng. Đội chủ nhà Lens giành chiến thắng 1-0 ở trận đấu này.

Lý do Falcao chọn áo số 3

Sao thể thao

14:07:54 19/09/2021
Tiền đạo Radamel Falcao gây bất ngờ khi mặc áo số 3 vốn thường dành cho các hậu vệ trong buổi ra mắt CLB mới Rayo Vallecano hôm 16/9.

11 mẹo tuyệt vời để sắp xếp được những ngăn tủ bếp hoàn hảo chẳng chê được chỗ nào

Sáng tạo

13:58:31 19/09/2021
Khi đồ đạc được lưu trữ hợp lý trong tủ, không gian bếp bên ngoài sẽ rộng rãi, thoáng đãng và gọn gàng hơn nhiều.

Khám phá phong cách lịch lãm của quý ông nước Mỹ Eric Rutherford

Phong cách sao

13:54:48 19/09/2021
Là một trong những người có tầm ảnh hưởng thời trang đầu tiên trên mạng xã hội Instagram, sau nhiều năm, cựu diễn viên - người mẫu Eric Rutherford vẫn là một biểu tượng thời trang quý ông nước Mỹ thời thượng.

Vợ Messi 'phải lòng' lâu đài 30 phòng

Bên lề sân cỏ

13:38:39 19/09/2021
Cung điện hồng trị giá 41 triệu bảng ở gần sân tập PSG nằm trong tầm ngắm của vợ chồng siêu sao Lionel Messi để thuê ở lâu dài.

Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời

Tâm sự

13:33:50 19/09/2021
Tôi luôn nghĩ mình đã lấy nhầm vợ rồi. Không ngờ, cô ấy lại đem lại cho tôi một bất ngờ quá lớn.