Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt

Người đàn ông ăn mặc lịch lãm, phong độ bước từ trong xe ra nhìn Hòa với ánh mắt trìu mến, anh ta cầm tay em nói câu này khiến tôi sững sờ.

Sau 3 năm ly hôn với vợ cũ, tôi đã có gia đình mới và hiện vợ chồng tôi có một bé trai 1 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của tôi với vợ thứ 2 không hạnh phúc , yên ấm cho lắm. Cô ấy luôn nắm giữ mọi quyền hành trong nhà, coi tôi như người chiếu dưới và không ngại mắng chồng trước mặt người khác. Bởi vợ tôi kiếm tiền nhiều hơn, lương cô ấy gấp đôi lương tôi, nhà vợ cũ ng giàu có hơn nên tôi cắn răng chịu đựng sự coi thường, chê bai của vợ.

Vợ giỏi giang, ghê gớm tôi không thấy thoải mái chút nào. Là đàn ông, lấy vợ trên cơ dường như tôi mất đi cả tiếng nói, nhiều khi tôi không hiểu mình là chồng hay cô ấy là chồng nữa. Việc nhà cửa, con cái vợ gạt hết cho tôi. Em có triết lý rất ngược đời rằng: “Trong hôn nhân , ai làm ra tiền thì người đấy có quyền!” . Vậy là tôi phải chịu, chẳng bù cho vợ cũ. Tôi bắt nạt em, coi thường, khinh miệt thậm chí là còn đay nghiến vợ cũ mỗi ngày cô ấy cũng chẳng dám cãi nữa lời.

Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Tất bật lo việc nhà cửa, con cái là thế, sáng thứ 2 đầu tuần vừa rồi tôi đưa con đi học xong, tiện rẽ vào quán photo in chút tài liệu. Vừa quay ra đi được 300m thấy người bán xôi vỉa hè quen quen. Dừng xe lại, tôi bất ngờ nhận ra đó là Hòa – vợ cũ của mình. Không ngờ sau 3 năm ly hôn tôi, tưởng cô ấy hạnh phúc , có đời sống sung túc thế nào hóa ra lại nghèo đến mức phải đi bán xôi, làm cái nghề kiếm từng 5000 nghìn đồng thế này.

Cười khẩy khi gặp lại vợ cũ, tôi vô tư nói thật to bảo cô ấy bán cả thúng xôi tôi mua hết. Thôi thì tôi mua lại giúp cô ấy giải quyết thúng xôi sớm để nay có tiền ăn bữa đàng hoàng, ngon lành. Hòa khá bất ngờ khi gặp lại tôi, thế nhưng khi tôi vừa đề nghị mua cả thúng xôi đó cô ấy vui vẻ ra mặt và nhanh nhảu lắm.

Hỏi châm chọc vợ cũ rằng: “Chồng mới nghèo đến mức không nuôi nổi em à? Cũng đúng thôi, người nhu mì, ngu ngốc như em sao giàu nổi. May tôi ly hôn sớm” . Chưa cười cợt, đả kích vợ cũ xong thì bất ngờ có chiếc ô tô sang đỗ xịch trước mặt tôi và Hòa. Người đàn ông ăn mặc lịch lãm, phong độ bước từ trong xe ra nhìn Hòa với ánh mắt trìu mến. Anh ta cầm tay Hòa vui vẻ bảo: “Về thôi em, anh xin lỗi để em đợi hơi lâu. Bà cụ bán xôi đi đâu rồi lại để em ngồi trông hàng hộ thế này?” .

Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Hòa nhìn tôi rồi vui vẻ khoác tay người đàn ông đó giới thiệu: “Đây là chồng mới của em. Anh ấy đang là giám đốc công ty bất động sản. Anh muốn chuyển việc lương tốt thì nhắn em một câu nhé. Bà cụ bán xôi nhờ em trông hàng đi vệ sinh chưa về, anh đợi bà cụ một chút nhé” . Hoang mang trước lời Hòa nói, tôi không ngờ cô ấy bây giờ lại lấy được chồng giàu có, yêu thương mình như thế.

Điều khiến tôi xấu hổ hơn là tôi cứ ngỡ Hòa đi bán xôi nhưng không phải thế. Em đi ăn xôi, trông hàng hộ bà cụ mà thôi. Muối mặt vì bị vợ cũ làm cho quê, tôi chỉ “ừ” nhẹ một câu rồi không dám nói gì. Bây giờ em có cuộc sống sung túc, có chồng yêu thương còn tôi chỉ là kẻ thất bại, vẫn làm công việc lương 7 triệu, bị vợ coi thường.

Vợ chồng Hòa đi, bà cụ bán xôi tưởng tôi là người quen của em vội khoe nhà chồng Hòa giàu lắm. Bố mẹ chồng em yêu thương, cưng chiều con dâu hết mực. Nghĩ lại ngày xưa khi Hòa làm vợ, làm dâu nhà tôi em khổ sở, bị nhà chồng coi thường, gay gắt thế nào. Tôi đã đánh mất Hòa, đánh mất người vợ hiền, tốt bụng, tạo cơ hội cho kẻ khác có cơ hội yêu thương chăm sóc em.

Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi

Cô ấy lập ban thờ để ảnh tôi suốt 6 năm qua. Cô ấy khiến con tôi nghĩ rằng ba nó đã ch ết trong một vụ tai nạn. Thằng bé nhìn thấy tôi đã vô cùng hoảng hốt...

Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi - Hình 1

Tôi và cô ấy lấy nhau năm 2011. Năm 2012 cô ấy sinh cho tôi một cậu con trai. Trong suốt 3 năm hôn nhân, tôi thực sự có cảm giác như sống trong địa ngục. Dù tôi nỗ lực thế nào cũng không sao khiến cô ấy hạnh phúc được. Trong mắt cô ấy, tôi luôn là kẻ không ra gì.

Trở lại những ngày yêu nhau, dù tôi biết cô ấy là người có đầu óc khá tiêu cực. Nhìn gì cũng ra lỗi. Luôn tự cho rằng mình xinh đẹp nên bạn trai phải chiều chuộng, nghe lời. Nhưng tôi vẫn nghĩ chắc lấy nhau rồi cô ấy sẽ khác.

Thậm chí lấy nhau rồi, tôi vẫn nghĩ: Chắc làm mẹ rồi cô ấy sẽ khác. Nhưng tôi đi từ thất vọng này sang thất vọng khác. Cô ấy không hề thay đổi. Vẫn luôn tức lên là chửi bới.

Lúc nào cô ấy cũng cho rằng mình là nạn nhân. Chưa bao giờ cô ấy chịu nhận sai. Cái gì cũng là người khác sai. Đã thế lại luôn ghen tuông, nghi ngờ. Tôi làm gì cũng khiến cô ấy khó chịu.

Thấy cô ấy mệt, tôi bảo: "Thôi, đừng nấu nướng. Mình ra ngoài ăn đi". Thì cô ấy bảo tôi chê cô ấy nấu nướng tệ. Rồi kêu là thu nhập của tôi chẳng mấy đồng mà xài hoang.

Đúng là thu nhập của tôi thua cô ấy. Nhưng từ ngày cưới nhau, và kể cả hồi đang yêu, tôi chưa bao giờ để cô ấy thiếu thốn bất cứ thứ gì. Cô ấy buôn đồ Quảng Châu. Tiền bạc ở nhà cô ấy quản hết. Tôi làm ra bao nhiêu đều mang về đưa cô ấy hết.

Chăm cô ấy hơn cả chăm mẹ già bệnh tật. Lúc nào cũng tôn trọng và nâng niu cô ấy. Vậy mà vẫn chẳng đủ với cô ấy. Lúc nào cô ấy cũng mang chuyện kiếm tiền nhiều hơn tôi ra mà đay nghiến.

Tôi đã từng muốn bỏ quách cô ấy cho đỡ nặng đầu nhưng lại nghĩ rằng con cái thì sao? Gia đình thế nào? Cô ấy sẽ lại là single mom ư?

Nên tôi cố mà nuốt cục giận để sống tiếp. Nhưng càng nhịn cô ấy càng lấn lướt. Và khi tôi không còn chịu đựng nổi nữa, tôi đã tát cô ấy. Và đó cũng là nguyên nhân khiến hôn nhân của tôi rạn vỡ.

Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi - Hình 2

Còn cô ta- vợ cũ của tôi, vẫn giữ nguyên thái độ của 6 năm trước, vẫn chửi tôi bằng những lời tục tĩu. (Ảnh minh họa)

Năm 2012, cô ấy sinh con thì cũng là lúc công việc cô ấy xảy ra vấn đề. Mọi nguồn thu mình tôi gánh vác. Tôi cứ nghĩ là khi cô ấy phụ thuộc kinh tế vào mình rồi thì cô ấy sẽ khác. Ai dè cô ấy vẫn thế. Thậm chí còn kinh khủng hơn.

Bao nhiêu tiền tôi mang về cô ấy đều chê ít. Tôi đi làm thêm nhiều việc vì nghĩ rằng đàn ông không thể để vợ đói. Nhưng càng đi làm thêm nhiều, vất vả hơn, thì cô ấy càng quá quắt.

Cô ấy vừa muốn tôi kiếm nhiều tiền hơn nhưng lại ghen tuông bệnh hoạn hơn, bắt bẻ tôi nhiều hơn. Điều đó khiến tôi muốn nổ tung cái đầu. Nhiều lần nhìn con mà nín nhịn.

Đến năm 2014 thì tôi không chịu được nữa. Tôi đã có bồ. Là tôi sai. Nhưng dù có bồ, tôi vẫn dốc lòng chăm sóc gia đình. Tiền bạc mang về không thiếu đồng nào. Bởi cô gái tôi yêu không hề tiêu một đồng nào của tôi.

Tôi không bênh cô ấy. Nhưng đúng là khi phải sống trong địa ngục với người vợ như thế, tôi đã được cô ấy xoa dịu rất nhiều. Tôi không bỏ vợ vì tôi xót con.

Tôi đã nghĩ nhắm mắt mặc kệ cuộc đời. Cứ làm tốt trách nhiệm của người chồng với gia đình và coi chuyện bồ bịch chỉ là phút thư giãn bên ngoài. Vì bạn gái kia cũng không có ý định muốn tôi thay đổi gì cả.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng bị lộ. Vợ tôi phát hiện ra tôi có bồ. Cô ấy chẳng nói chẳng rằng ôm con biến mất. Toàn bộ tiền tích luỹ cũng bị cô ấy mang đi hết. Cả cái nhà chúng tôi đang ở cũng bị cô ấy cầm cố lấy tiền. Tổng cộng là gần 3 tỷ. (Cái nhà của tôi đúng giá thị trường phải hơn 4 tỷ. Nhưng cô ấy cầm cố lấy 2,5 tỷ).

Chưa kể cả đống nợ thẻ tín dụng các kiểu. Cô ấy biến mất như một làn gió. Tôi vừa phải vay mượn trả hết nợ, vừa phải bán nhà cho chính những kẻ xiết nợ. Trắng tay. Kể cả con cũng mất. Tôi đi tìm cô ấy trong vô vọng. Bố mẹ cô ấy cũng không biết cô ấy đi đâu.

Tôi đơn phương ly dị cô ấy để đến với người thứ 3. Thực sự đau vì mất con nhưng tôi vẫn cứ phải sống. Coi như mình đã gặp cướp vậy.

Đến tháng 10 vừa rồi, sau 6 năm, một người bạn báo tôi là bắt gặp vợ tôi đang sinh sống ở TP Vũng Tàu. Tôi gấp rút bay vào đó ngay. Tôi không có ý định đòi nợ hay gì cả. Chỉ đơn giản là bố con gặp mặt nhau. Tôi cũng không có ý định đòi con, tất nhiên, trừ khi cô ấy chịu trả con. Nhưng khi tìm đến nơi cô ấy ở, tôi mới hoảng hốt.

Trên ban thờ có ảnh của tôi. Con tôi hồi rời khỏi tôi mới 2 tuổi hơn nhưng quen nhìn mặt tôi trên ban thờ rồi nên con nhận ra tôi ngay. Nó hoảng hốt. Giờ nó đã gần 8 tuổi. Tôi phải mất rất nhiều thời gian để giải thích cho nó rằng tôi chưa chết. Mẹ nó làm vậy vì thù hận tôi.

Còn cô ta- vợ cũ của tôi, vẫn giữ nguyên thái độ của 6 năm trước, vẫn chửi tôi bằng những lời tục tĩu. Tôi không chấp mà chỉ nói rằng mình sẽ chu cấp cho con chỉ xin cô ấy cho bố con tôi nhìn lại nhau. Tết nhất, xin cho con về gặp ông bà nội ngoại. Chỉ vậy thôi.

Nhưng cô ấy ra điều kiện tôi phải đưa cô ấy mỗi tháng 30 triệu. Cộng với toàn bộ tài chính nuôi con suốt 72 tháng qua, mỗi tháng 20 triệu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc
16:06:54 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ
15:44:58 07/03/2021
Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn
15:38:04 07/03/2021

Tin mới nhất

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Bị mỉa mai chuyện giấu con, Hoà Minzy lập tức dằn mặt "ahihi đồ ngốc" và tiết lộ một bí mật liên quan đến fan

Sao việt

21:31:01 07/03/2021
Hoà Minzy bức xúc trước lời lẽ mỉa mai từ thánh comment dạo Hàm Hương.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái "móng tay"

Netizen

21:29:37 07/03/2021
Bên cạnh nhan sắc, khả năng diễn xuất, một trong những chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía fan của Yua Mikami cũng như các cô nàng hot girl AV Nhật Bản đó chính là lý do đưa đẩy họ vào con đường đóng phim 18 này.

Những món tráng miệng đắt đỏ nhất thế giới

Ẩm thực

21:26:05 07/03/2021
Những món tráng miệng dưới đây sẽ mang đến hương vị mới mẻ từ các nền ẩm thực trên thế giới. Tuy nhiên, giá tiền cho mỗi món ăn này lại không hề rẻ chút nào đâu. Hãy cùng tạp chí du lịch Wanderlust Tips khám phá nhé!

Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn

Sao châu á

21:24:04 07/03/2021
Suốt một thời gian dài, Lưu Diệc Phi bị Cnet săm soi vóc dáng tăng cân, lộ nhiều khuyết điểm.

Man City - Man Utd: Kẻ rong chơi, người vất vả

Bóng đá thế giới

21:22:47 07/03/2021
Man City sẽ tìm kiếm một bước tiến lớn nữa để giành chức vô địch Premier League mùa này khi họ tiếp đón đối thủ cùng thành phố Man Utd tại sân nhà Etihad vào tối nay (7/3).

HLV Park Hang Seo: Gạt quá khứ, đón chờ thử thách lớn chưa từng có

Bóng đá việt nam

21:12:10 07/03/2021
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã quen với việc vượt khó, vượt áp lực khi làm việc ở Việt Nam, nhưng những nhiệm vụ sắp tới trong năm 2021 thực sự là không dễ thực hiện.

Giải bóng đá kỳ lạ nhất thế giới: Mùa giải kéo dài... 7 ngày

Bên lề sân cỏ

21:09:29 07/03/2021
Mùa giải bóng đá ngắn nhất thế giới chính là ở Vòng Bắc Cực của Greenland. Các đội bóng chỉ thi đấu trong bảy ngày để tìm ra nhà vô địch, xung quanh những tảng băng trôi và cá voi.

Giáo viên LGBT phải kết hôn giả vì sợ bị kỳ thị

Thế giới

20:44:04 07/03/2021
Các giảng viên là người đồng tính thường tránh giao thiệp với đồng nghiệp, sống kín tiếng và tránh chủ đề giới tính nhằm che giấu xu hướng tính dục.

Anh chàng muối mặt khi thể hiện với người đẹp

Hài hước

20:43:06 07/03/2021
Ga lăng nhưng không biết lượng sức, anh chàng biến thành trò cười trước mặt cô gái.

Chọn mốt áo ôm sát, gái trẻ sexy “đốt cháy” phố phường

Thời trang

20:40:17 07/03/2021
Hở da thịt không phải lúc nào cũng bị coi là phản cảm. Ngược lại, những trang phục tưởng kín đáo như áo ôm sát lại có thể khiến người mặc như bức tử vòng 1, rơi vào tình huống kém duyên...

Cơn đau thất thường khiến bé gái mới lớn suýt phải cắt bỏ phần phụ

Sức khỏe

20:37:40 07/03/2021
Xoắn phần phụ ở bé gái là một bệnh lý tự nhiên, nhưng nếu không phát hiện kịp thời có thể dẫn tới hoại tử và phải cắt bỏ phần phụ, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản sau này.

Sáng 8/3 vaccine Covid-19 có mặt tại 4 điểm tiêm đầu tiên

Sự kiện nóng

20:13:39 07/03/2021
Bốn xe chở vaccine AstraZeneca sẽ lần lượt xuất kho VNVC lúc 3h và 6h sáng 8/3 đi hai nơi ở Hải Dương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM.

Hàng loạt thương hiệu ô tô tại Việt Nam giảm giá mạnh từ tuần đầu tháng 3

Ôtô

20:05:50 07/03/2021
Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá bán xe từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu đồng để kích cầu doanh số trong bối cảnh dịch COVID-19.

Đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

Pháp luật

20:01:31 07/03/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Tăng Văn Cương (Bắc Giang) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy điện thoại của nạn nhân, bỏ đi.

“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn

Hậu trường phim

20:00:39 07/03/2021
Nam diễn viên Ji Soo vì vướng bê bối nên phải rời đoàn phim Sông Đón Trăng Lên và sẽ nhập ngũ vào tháng 10 tới. Bộ phim buộc phải có những thay đổi lớn để khắc phục hậu quả của việc này.