Gặp lại Mai Ngô – “Ngôi sao TV Show” đình đám một thời: “Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm!”

Liệu Mai Ngô sẽ có những chia sẻ thú vị gì sau thời gian dài ở ẩn?

Còn nhớ vào năm 2016, Mai Ngô trở thành cái tên cực hot khi đổ bộ liên tục rất nhiều show thực tế đình đám như Asia’s Next Top Model , The Face Vietnam , Sao Nhập Ngũ , Ơn Giời Cậu Đây Rồi … Sở dĩ cô nàng sinh năm 1995 tạo được ấn tượng mạnh ở các show mà mình tham gia là vì Mai Ngô có cá tính vô cùng thẳng thắn, không ngại nêu ra quan điểm cá nhân.

Không những vậy, Mai Ngô còn không màng đến hình tượng khi liên tục “tặng” cho cư dân mạng loạt meme để đời. Gọi Mai Ngô là ngôi sao TV Show đình đám ở thời điểm đó cũng không ngoa!

Video đang HOT

Tuy nhiên, trong 3 năm đổ lại đây, tần suất xuất hiện của Mai Ngô bỗng trở nên thưa thớt dần cho đến năm 2020, cô gây bất ngờ khi chuyển hướng sang làm rapper với hình ảnh được ví như Cardi B. Vậy Mai Ngô đã làm gì trong khoảng thời gian ở ẩn?

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 1

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 2

Chào Mai Ngô, cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào khi lâu lắm mới xuất hiện trên truyền thông?

Bây giờ Mai cảm thấy rất vui và thoải mái vì lâu lắm rồi mới nhận được lời mời phỏng vấn và có cơ hội trò chuyện cùng mọi người. Khoảng thời gian mình không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông thì mình đã dành thời gian để tập luyện và trau dồi kiến thức.

Mọi người cũng đã biết tháng 10 năm 2020 vừa rồi Mai có ra một sản phẩm đó là Đoán Xem . Thực ra, mình thích Rap từ rất lâu rồi. Thời gian gần đây mình nhận ra cá tính của bản thân rất hợp với Rap nên đã quyết định sẽ thử thách bản thân để tập luyện và đầu tư cho Rap.

Khán giả từng biết đến bạn như là một vũ công, người mẫu, diễn viên… và bây giờ là rapper. Vậy đâu mới là đam mê thật sự của bạn?

Hồi nhỏ xuất thân của mình là 1 vũ công Hip-hop và mình cũng sẵn có chất nhiệt trong người. Bản thân mình còn hâm mộ chị Cardi B nên mình nghĩ sẽ thử trở thành rapper. Khi ra sản phẩm Đoán Xem , mình nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực. Mọi người nói phong cách mình giống như rapper Cardi B nên mình cũng rất hứng thú.

Bài Đoán Xem chỉ có 1 phút 22 giây thôi nhưng nó thể hiện được quá trình mình đã tham gia trong showbiz như thế nào, từ những cuộc thi Asia’s Next Top Model , The Face Vietnam … hay những cuộc drama rực lửa hồi trước. Mình có nhắc đến những mâu thuẫn tại nhà chung trong Asia’s Next Top Model nhưng theo hướng tích cực. Bản rap này giống như tổng kết hoạt động của mình để mọi người nhớ đến Mai Ngô đã từng như vậy, bây giờ họ đang thấy Mai Ngô trong một vai trò mới – đó là rapper.

Bạn muốn khán giả gọi mình là vũ công, người mẫu, diễn viên hay rapper?

Đối với những khán giả không biết gọi Mai Ngô là người mẫu, diễn viên hay rapper thì cứ nhớ Mai Ngô là Mai Ngô thôi, không cần đặt nặng vấn đề đó.

Có ý kiến cho rằng bạn tham gia quá nhiều TV Show nên giờ hết cái để tham gia thì tên tuổi của Mai Ngô cũng trở nên nguội bớt?

Thực ra không phải hết TV Show cho Mai tham gia mà mình nghĩ, đến một độ tuổi nhất định nào đó, mình sẽ không muốn tham gia nữa, mà tập trung để luyện tập những kỹ năng làm cho bản thân đủ vững vàng. Khi đó, mình sẽ nghĩ đến một bước ngoặt khác, một cuộc thi khác, một tầm ảnh hưởng khác chẳng hạn.

Chứ không phải là mình đã từng đi thi những cuộc thi người mẫu và mình phải thi người mẫu nữa thì khán giả mới nhớ đến Mai Ngô. Khán giả yêu thích Mai Ngô không phải qua những cuộc thi mà do Mai Ngô lúc nào cũng làm những điều mình thích, theo đuổi ước mơ và không ngại thể hiện điều đó.

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 3

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 4

Điều mà bạn từng hối tiếc khi tham gia các TV Show là gì?

Mình tham gia nhiều cuộc thi nhưng không phải cái nào cũng đạt được kết quả như ý muốn. Nhưng chung quy thì mình không có gì để tiếc cả vì bản thân đã có nhiều trải nghiệm, bài học mà ai cũng cần. Mình thấy khá thoải mái về điều đó.

Mọi người nhớ mình là Á quân nhưng thực ra năm 18 tuổi mình đã đạt Quán quân một cuộc thi rồi. Tuy nhiên, cuộc thi mà mình được mọi người nhớ đến thì mình quá máu lửa với nhiều cuộc chiến nên danh hiệu Á quân cũng được ghi nhận hơn. Đối với Mai, danh hiệu có hay không cũng được, quan trọng là mọi người thấy được thành quả của mình và công nhận điều đó.

Có phải vì nhạc Rap quá bùng nổ vào năm 2020 nên bạn mới quyết định trở thành rapper?

Bài Đoán Xem Mai đã viết 1 năm trước đó rồi. Vào tháng 10 năm ngoái, mình cảm thấy đó là thời điểm thích hợp để mình thử lửa để xem khán giả thích hay không thích. Mình không sợ bị nói là ăn theo vì máu Hip-hop đã có sẵn trong người mình vì mình đã tập nhảy từ năm lớp 6. Đặc biệt mỗi lần beat (nhạc nền) trỗi dậy, người mình cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Bạn ấn tượng với ai trong Rap Việt và King Of Rap?

Mình theo dõi cả King Of Rap Rap Việt , ấn tượng nhất với HLV Suboi vì hai chương trình chỉ có Suboi là nữ. Đối với mình, phái nữ rap rất đặc biệt, Suboi là người có trình độ và cô ấy vẫn giữ được phong độ từ trước đến nay. Mai rất thích Suboi.

Theo bạn, rapper nữ có thiệt thòi hơn rapper nam?

Đối với Mai, mình không nghĩ rapper nữ sẽ thiệt thòi hơn rapper nam mà còn suy nghĩ ngược lại. Những cái tên nổi bật trong hai cuộc thi rap như Tuimi, Pháo, Tlinh đều là những gương mặt tài năng và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Họ vừa có trình độ vừa có sắc đẹp, Mai nghĩ đó là lợi thế hơn hẳn rapper nam.

Bạn có định tham gia King Of Rap hay Rap Việt hay không?

Các bạn thử đoán xem!

Phong cách của bạn bị cho là ảnh hưởng của Cardi B thì bạn thấy sao?

Cardi B là người mang đủ năng lượng để thuyết phục mình theo nhạc Rap vì mình rất thích cá tính, năng lượng, delivery (cách sử dụng giọng để thể hiện giai điệu) của chị này. Khi ra bài Đoán Xem , mọi người nói mình là Cardi B Việt Nam và mình rất thích. Đó là động lực để cho mình tiếp tục ra sản phẩm. Đó không phải là copy (sao chép) mà là cách mình thừa hưởng năng lượng từ thần tượng của mình và mình muốn truyền đạt năng lượng đó theo cách riêng.

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 5

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 6

Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng được xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong các show thực tế như Asia’s Next Top Model, Sao Nhập Ngũ, The Face Vietnam … Cô nàng khá bồi hồi khi xem lại phân đoạn mình bị các cô gái ở nhà chung Asia’s Next Top Model “tấn công” và cho rằng mình bị loại ở tập cắt tóc thì cũng hợp lý. Nếu có cơ hội trở lại thì Mai Ngô hi vọng được tham gia Asia’s Next Top Model lần nữa vì đợt trước bị loại sớm quá nên không kịp trải nghiệm hết tất cả mọi thứ.

Về việc từng là đối thủ của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rồi sau đó trở thành thí sinh tại The Face Vietnam 2016 & Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì Mai Ngô chỉ cho rằng đây là cái duyên chứ không có ý kiến gì thêm.

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 7

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 8

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 9

Trước hình ảnh không chân mày đình đám, Mai Ngô chia sẻ rằng thời điểm đó cô nàng vô cùng khó chịu vì thí sinh nào cũng được trang điểm, hoàn chỉnh như hoa hậu mà chỉ có bản thân cô là “lem luốc” nên Mai Ngô thấy rất bực, “giận cả thế giới ”.

Với câu nói: “Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra”, Mai Ngô đã phải quay hình lại 2 lần. Lần đầu cô nàng lỡ miệng nói tục: “Trên đời cái *** gì cũng có thể xảy ra”, do ê-kíp cảm nhận đây có thể là meme vui nên đề nghị cô quay lại. Nguyên nhân khiến Mai Ngô bức xúc như vậy là do cô nàng được ban giám khảo nhận xét làm tốt ở tất cả các thử thách trong tập đó nhưng vẫn bị HLV đưa vào phòng loại.

Với câu: “Thắng rồi không phục nữa thì thôi” thì Mai Ngô chia sẻ lúc này, cô bị các thí sinh khác ghét do thắng liên tiếp nhiều tập mà chỉ có một mình cô cân hết cả 2 đội còn lại: “Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! Mọi người không có thích mình do mình thắng liên tiếp nhiều thử thách, một mình mình cân hết 2 đội còn lại nên mình biết khi mình thắng sẽ có nhiều thị phi, nhưng chỉ cần bản thân thấy mình xứng đáng là được”.

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 10

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 11

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 12

Gặp lại Mai Ngô - Ngôi sao TV Show đình đám một thời: Lúc thi The Face, các thí sinh khác ghét mình lắm! - Hình 13

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh

Tôn Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến chia sẻ rằng anh chỉ muốn thực hiện bộ hình với phong cách disco.

Nếu ai từng theo dõi The Face Vietnam 2018 thì chắc chắn không thể không nhớ đến anh chàng tăng động Tôn Tuấn Kiệt đến từ team Võ Hoàng Yến. Chàng người mẫu sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tự nhận mình là Nicki Minaj Vietnam.

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Hình 1

Tôn Tuấn Kiệt là học trò Võ Hoàng Yến

Tuy nhiên, mới đây, Tôn Tuấn Kiệt đã vướng phải một số lùm xùm không đáng có khi anh đăng tải bộ hình mới lên mạng xã hội. Trong loạt ảnh này, nam người mẫu trang điểm cực kỳ phá cách với làn da màu cùng mái tóc giả xù bông.

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Hình 2

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Hình 3

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Hình 4

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Hình 5

Bộ hình gây tranh cãi của Tôn Tuấn Kiệt

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Tôn Tuấn Kiệt đang có ý phân biệt chủng tộc với loạt hình này, chủ yếu đến từ những khán giả nước ngoài: "Đây không phải là nghệ thuật đâu nhé!", "Dừng lại đi, kẻ phân biệt chủng tộc", "Google blackface hộ cái ạ rồi quay về đây xóa post đi (Blackface là từ chỉ việc hóa trang thành người da đen của người thuộc chủng tộc khác, thường vì mục đích thương mại hoặc giải trí. Nhiều người cho rằng đây là một hành động thiếu tôn trọng với cộng đồng người da đen - cho dù có chủ đích như vậy hay không)"...

Trước những ý kiến trái chiều, Tôn Tuấn Kiệt vẫn giữ nguyên loạt hình này trên trang cá nhân nhưng anh có đăng tải thêm lời xin lỗi vì đã gây ra sự hiểu lầm:

Bị cho là phân biệt chủng tộc, học trò Võ Hoàng Yến lập tức thanh minh - Hình 6

Tôn Tuấn Kiệt gửi lời xin lỗi vì đã gây ra hiểu lầm. Anh chia sẻ mình chỉ thực hiện bộ ảnh trông thật disco chứ không có mục đích phân biệt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lần duy nhất Phi Nhung mặc áo cưới là với "chú rể" kém 24 tuổi, có cả sự chứng kiến của NSƯT Hoài Linh!
07:44:51 28/09/2021
Tham gia show hẹn hò, anh chàng đẹp trai "té ngửa" khi được ghép cặp với "máy bay" hơn 10 tuổi lại… có con
12:17:16 27/09/2021
Phí Phương Anh giờ diện bikini khác hẳn hồi The Face: Vòng 1 nở nang, chỗ cần cong đã cong
22:43:26 27/09/2021
Bắt gặp Thủy Tiên lên show mới vẫn mặc đúng chiếc váy đi sao kê từ thiện cùng Công Vinh
22:12:27 27/09/2021
Netizen chua xót đào lại câu hát của Phi Nhung: "Họ nói xong rồi họ có bao giờ sống thay mình đâu..."
21:21:30 28/09/2021
Hóa ra Phương Oanh Next Top không phải mẫu Việt đầu tiên trình diễn cho nhà mốt Dolce & Gabbana!
14:59:29 28/09/2021
Điểm sáng đáng mừng ở tập 2 Running Man: Hài hước, lăn xả và mặn mà hơn rồi!
10:01:39 27/09/2021
Chỉ sau 1 đêm, Lan Ngọc lên ngôi "thánh hài" Running Man: Méo mặt, quằn quại, dừng hình lúc nào cũng thành meme!
22:39:13 27/09/2021
Dàn Running Man gọi Jack bằng hẳn 3 biệt danh khác nhau, ngoài Meo Meo còn tên nào khác?
15:01:53 28/09/2021
Huyền thoại "bà chè trăm triệu": Đổi đời nhờ Thách Thức Danh Hài, đột ngột qua đời khiến dàn sao Việt xót xa
09:59:47 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?
23:33:34 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Tranh cãi hành động của Lệ Quyên ngày Phi Nhung mất
21:00:36 28/09/2021
"Anh Mạnh Quỳnh bảo đáng lẽ hôm nay hát với Phi Nhung, anh buồn lắm, muốn khóc"
20:39:55 28/09/2021
Diva Hồng Nhung thấy xấu hổ về bản thân khi biết tin Phi Nhung qua đời
20:37:20 28/09/2021
Cô giáo bức xúc vì bị nam sinh lớp 6 quấy rối tình dục, đoạn tin nhắn khiến cộng đồng giáo viên và dân mạng bị sốc
21:57:14 28/09/2021

Tin mới nhất

Thêm 1 Quán quân Next Top Model sẽ chinh chiến Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam?

14:54:42 28/09/2021
Liệu danh sách các Quán quân Vietnams Next Top Model thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam có tiếp tục được nối dài?

Tuổi thơ bất hạnh của cố ca sĩ Phi Nhung: Bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện

14:40:37 28/09/2021
Những chia sẻ của Phi Nhung trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ từng khiến khán giả ngậm ngùi.

Mẹ làm ve chai, bố chạy ba gác, cầu thủ nhí 10 tuổi nghẹn ngào quyết trả món nợ 200 triệu của gia đình

07:47:15 28/09/2021
Đồng cảm với hoàn cảnh của cậu bé Huy Hoàng trong Cầu Thủ Nhí 2021, diễn viên Tân Trề đã bí mật gặp mặt để chia sẻ, động viên.

Jack ôm ấp thân mật với 1 thành viên Running Man, netizen ngấm ngầm "đẩy thuyền" rồi nha!

22:32:42 27/09/2021
Thành viên này cũng tận tình chăm sóc Jack trong hậu trường Running Man Vietnam.

Jack không hề vô dụng ở Running Man: Ghi tằng tằng 6 bàn thắng, ăn mừng siêu cưng!

22:30:53 27/09/2021
Tài đá bóng của Jack khiến các thành viên đội đối thủ tại Running Man Việt hoảng loạn.

Thủy Tiên: "Tôi sống trong hoảng loạn một thời gian dài... Thời điểm đó còn muốn chết"

22:27:40 27/09/2021
Xuất hiện trên show mới, ca sĩ Thủy Tiên có những chia sẻ về thời điểm khó khăn bị bạo hành trong quá khứ.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn

12:27:05 27/09/2021
Thấy chồng tự nhận chăm chỉ làm việc nhà, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và ra sức bóc phốt ông xã khiến người xem được chứng kiến một màn đấu khẩu vô cùng hài hước.

Hóa ra Tùng Dương quyết định "đi qua thung lũng" là vì... Sơn Tùng M-TP?

12:12:46 27/09/2021
Tùng Dương đã có những chia sẻ về bản cover Ngày Chưa Giông Bão gây... bão của mình trong talk show Cuộc Hẹn Cuối Tuần.

Hài nhất tập 2 Running Man: Lan Ngọc hét toáng, Trường Giang điếng người vì lộ... bụng mỡ

11:47:45 27/09/2021
Anh cả Trường Giang vẫn không thoát khỏi số phận bị đàn em trêu ghẹo trong tập 2 Running Man Việt.

Jack ở tập 2 Running Man: Máu chiến bất ngờ, lần đầu gia nhập "hội chơi dơ"

10:05:39 27/09/2021
Jack có kha khá những khoảnh khắc đáng yêu trong tập 2 Running Man Vietnam.

Dàn Running Man Việt "thốn" thay Đức Phúc: Hết bầm gối lại ngã dập mông trên thảm gai

09:54:11 27/09/2021
Tham gia Running Man Việt, Đức Phúc đã hy sinh vòng 3 để giành điểm cho cả đội.

Khánh Vy "Đường lên đỉnh Olympia" nói giọng Nghệ An, tạo hình trái tim tặng MC Diệp Chi

08:50:16 27/09/2021
Trước giờ lên sóng số đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy nói giọng Nghệ An và liên tục bày tỏ tình cảm của mình với BTV Diệp Chi qua livestream.

Trận đấu đầu tiên của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22: Người tự tin, người lạ lẫm với luật chơi mới

08:45:22 27/09/2021
Với luật chơi mới, 4 chàng trai đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đã mang đến những phần thi thú vị và kịch tính.

BTV Diệp Chi: Khánh Vy xứng đáng và hãy cho em ấy thời gian

08:45:15 27/09/2021
BTV Diệp Chi đã có những chia sẻ về MC Khánh Vy - người sẽ thay thế mình ở vị trí dẫn của Đường lên đỉnh Olympia trong năm mới.

Trường Teen mùa 6 trở lại đầy kịch tính trên VTV7

08:36:24 27/09/2021
12 trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn, Trường Teen 2021 tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT kênh VTV7.

Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"

14:02:07 26/09/2021
Trong Cuộc hẹn cuối tuần, Tùng Dương đã chia sẻ về bé Voi với những thông tin rất thú vị.

Anh da nâu Việt Hoàng ra mắt bộ sưu tập thời trang có một không hai

14:01:37 26/09/2021
Những thiết kế do BTV Việt Hoàng được nhận xét là độc đáo và thể hiện tính thời sự trong mùa dịch.

“Cha đẻ” hit “Không cảm xúc” bị đồng nghiệp "bốc phốt” cân nặng trong "Sàn đấu ngôi sao"

13:57:57 26/09/2021
Sàn đấu ngôi sao phát sóng 25/9 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ - diễn viên Thạch Thảo và đội của ca sĩ TiTi - diễn viên Tuyền Mập.

Hãy yêu nhau đi số 4: Đưa crush đi ăn cháo lòng trong lần hẹn đầu tiên, crush biến mất

13:53:54 26/09/2021
Số 4 của Hãy yêu nhau đi là những câu chuyện cực vui với những người chơi và khách mời cũng cực vui. 20h ngày mai (26/9) trên VTV3 bạn nhé.

Hữu Tín lần đầu tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi

13:48:11 26/09/2021
Mỉa mai Hải Yến Idol là con gái mà nghịch ngợm, diễn viên Hữu Tín khiến khán giả cười nghiêng ngả vì kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi vì lỡ làm mất xe.

Có thể bạn quan tâm

Kim Woo Bin trân trọng hiện tại

Sao châu á

06:06:26 29/09/2021
Vượt qua bệnh tật, nam diễn viên Người thừa kế Kim Woo Bin đánh giá cao những gì đang có, mỗi ngày đều nói lời cảm ơn.

Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung

Sao việt

05:58:13 29/09/2021
Thông tin liên quan đến hậu sự của ca sĩ Phi Nhung đã được con gái chia sẻ.

Sẽ trình Thủ tướng xem xét gia hạn giá FIT cho dự án điện gió chậm tiến độ

Đời sống

05:57:18 29/09/2021
Thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, Bộ đã nhận được kiến nghị của một số địa phương và doanh nghiệp về việc gia hạn giá FIT (giá mua điện ưu đãi, cố định trong 20 năm) cho các nguồn điện gió đang triển khai, nhưng chưa kịp đưa vào vận...

Selena Gomez có 2 thảm đỏ huyền thoại năm 2017: Lột xác nhờ lần đầu nhuộm bạch kim đến táo bạo hôn The Weeknd đại náo Met Gala

Sao âu mỹ

05:52:10 29/09/2021
Năm 2017 là giai đoạn Selena Gomez ở đỉnh cao nhan sắc và bắt đầu theo đuổi phong cách trưởng thành, táo bạo hơn.

Dàn siêu mẫu thập niên 1990 catwalk

Thời trang

05:51:08 29/09/2021
Siêu mẫu thập niên 1990 gồm Kate Moss, Naomi Campbell, Shalom Harlow... hội tụ trong show Fendace hôm 27/9 ở Milan.

Nghiên cứu sinh tiến sĩ gợi ý chọn học bổng Trung Quốc

Học hành

05:11:12 29/09/2021
Với kinh nghiệm 9 năm sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc, nghiên cứu sinh quê Hải Dương Đoàn Bá Toại chia sẻ các loại học bổng và cách chuẩn bị hồ sơ.

Cuộc tình nhiều toan tính với nữ triệu phú chênh lệch 30 tuổi

Thế giới

01:51:08 29/09/2021
Góa phụ giàu có Kate Mooers hào hứng đi hưởng tuần trăng mật với người chồng kém 30 tuổi mà không biết đó sẽ là những ngày cuối đời mình.

40 người hỗn chiến ở Phú Quốc

Pháp luật

01:30:23 29/09/2021
Khoảng 40 người thuộc hai nhóm trên đảo Phú Quốc dùng mã tấu, chỉa sắt… lao vào đâm chém nhau nhiều lần khiến một thiếu niên tử vong, 2 người bị thương.

U tử cung nặng 5 kg

Sức khỏe

01:27:47 29/09/2021
Nữ bệnh nhân 50 tuổi, đau chướng bụng, đi khám hát hiện khối u lớn, chiều dài 26 cm, xâm lấn nhiều cơ quan lân cận.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ ca sĩ Phi Nhung

Nhạc việt

01:26:48 29/09/2021
Phi Nhung không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Cô từng bước thành công trong âm nhạc và gây dựng được sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch

Trắc nghiệm

01:25:34 29/09/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 9/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

‘In The SOOP’ 2 chiêu đãi ARMY bằng những bức ảnh chụp lén BTS mặt mộc

Nhạc quốc tế

01:24:10 29/09/2021
Những hình ảnh mộc mạc của BTS trong In the SOOP 2 chỉ càng khiến ARMY thấy họ đáng yêu hơn! Một mùa In the SOOP mới đang tới gần! Mới đây, những bức chụp lén BTS vô cùng tự nhiên đã được tung ra chiêu đãi ARMY.

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

Netizen

00:27:02 29/09/2021
Theo nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, anh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết trên thế giới ảo, mặc dù ngoài đời chưa gặp nhiều.