Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: “Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi”

Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ “nhạt nhẽo”, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Hẹn gặp nhau trong một chiều tháng 9 Sài Gòn, Jun Vũ đã có những chia sẻ chân thành về sự nghiệp, tình cảm cá nhân hay cả những tin đồn bên lề xung quanh tình bạn giữa cô nàng và Linh Ka. Có thể thấy, đằng sau vẻ dịu dàng, nhã nhặn thường thấy của Jun Vũ là một cô gái sống có chuẩn mực nhưng mang một nét cá tính riêng biệt.

1. Tôi thấy mình là một người may mắn

Jun Vũ bắt đầu câu chuyện bằng cột mốc sự nghiệp vào năm 2018: “Khoảng thời gian huy hoàng nhất của tôi là sau bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ, đó là lúc tôi được khán giả biết đến rất nhiều”. Đúng vậy, phải nói sự xuất hiện của Jun Vũ vào thời điểm đó như một lời tia sáng cho khát khao tìm kiếm một thế hệ nữ diễn viên trẻ xinh đẹp và tài năng của làng điện ảnh Việt.

Tuy nhiên, sau thành công của bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ, Jun Vũ lại khước từ những chiêu thức truyền thông người ta vẫn thường sử dụng để bước đi khá chậm rãi và từ tốn trong lĩnh vực điện ảnh. Điều đó khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu song lời giải thích của Jun Vũ lại khá đơn giản:

“Trong thời gian dậm chân tại chỗ ấy, tôi vẫn đi tìm các dự án để làm. Tôi cũng muốn quay phim nhưng chưa có dự án nào phù hợp với mình cả. Khoảng thời gian đó tôi cũng sợ lâu quá không xuất hiện khán giả sẽ quên. Tuy nhiên, nhờ việc đi chậm lại mà tôi có thể học hỏi để trau dồi tốt hơn cho bản thân”.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi - Hình 1

Sau Tháng Năm Rực Rỡ, khán giả cũng bắt đầu gọi bạn bằng danh xưng “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Việt. Tuy nhiên, lâu quá không thấy Jun Vũ xuất hiện nên ai biết phải gọi tiếp Jun Vũ bằng danh xưng gì bây giờ?

“Tạm thời tôi thấy mình chưa xứng đáng với danh hiệu ngọc nữ. Tôi chưa cống hiến quá nhiều để nhận được cái danh xưng to lớn như vậy. Hãy cứ gọi tôi là diễn viên vì đó là cái nghề của mình”.

Nếu thế bạn có nghĩ mình là người khá may mắn?

“Thật ra mỗi khi nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật, tôi thấy mình là một người may mắn. Sau bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ, tôi được nhiều khán giả đón nhận và yêu mến dù đây chỉ là một vai thứ, cũng không có quá nhiều thoại.

Tôi cũng không phủ nhận sắc đẹp chính là một trong những yếu tố giúp mình được chú ý nhiều hơn, đó cũng là một may mắn. Tuy nhiên, để có được vẻ ngoài ấy cũng tốn kha khá thời gian để chăm sóc và giữ gìn đấy!”.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi - Hình 2

2. An toàn là cách sống vừa đủ để hạnh phúc

Chuyện của Jun Vũ cứ thế được thủ thỉ một cách giản dị, điềm đạm thậm chí là khá kiệm lời. Thoạt nghe qua những gì Jun Vũ nói, người ta sẽ cảm nhận được một điều gì đó nhạt nhòa nhưng tôi lại thấy được sự chân thành rất thật của một cô gái 25 tuổi, đang đi từng bước chậm rãi trong Vbiz sau thời gian vụt sáng trở thành “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Việt. Jun Vũ không cho phép mình vướng phải bất cứ scandal nào để đánh bóng tên tuổi, việc của cô là cô gắng và để khán giả nhìn nhận con người của mình. Quyết định giấu kín những tâm tư trong một vỏ bọc an toàn mà nhiều người còn gọi là nhạt nhòa, cũ kỹ ấy được Jun Vũ lý giải rằng:

“Nếu được lựa chọn giữa an toàn và phát ngôn không suy nghĩ tôi sẽ chọn an toàn. Cho đến khi tôi trở nên an toàn nhưng lại mặn mà được thì cứ an toàn đã vì mình đâu thể kiểm soát được hàng trăm ngàn suy nghĩ ngoài kia. Mà mỗi khi nghe ai bàn tán về bản thân tôi lại chẳng thể làm gì cả. Thôi thì biết đâu sau này tôi lại rút ra được gì từ việc an toàn quá”.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi - Hình 3

Trong sự nghiệp có vẻ Jun Vũ cũng chọn những bước đi khá an toàn. Người khác thường rất yêu thích danh xưng nghệ sĩ đa năng nhưng Jun Vũ lại không mấy mặn mà với việc đó?

“Cũng có những lúc tôi nghĩ hay là làm gì đó đặc biệt hơn, hay là hướng đến hình ảnh đa năng hơn. Nhưng như vậy liệu có còn là chính mình nữa không? Tôi chỉ muốn làm bản thân mình vui và hạnh phúc, tôi biết giới hạn của bản thân ở đâu.

Thú thật, trước đây tôi còn từng thử thu âm một bài hát nhưng khi tất cả hoàn tất thì đành…giấu nhẹm đi. Có lẽ ca hát thật sự không phù hợp với tôi, dù vậy tôi sẽ học để lỡ như sau này có ai yêu cầu biểu diễn để mua vui còn làm được. Hiện tại tôi cũng có đi làm MC đấy chứ và tôi thấy đó cũng là một công việc phù hợp với bản thân”.

Nhưng an toàn quá liệu có phản tác dụng, điều này cũng không tốt cho một người nghệ sĩ?

“Chưa bao giờ mình thấy việc an toàn phản tác dụng cả. Có thể nó nhạt nhòa, có thể nó không tạo được điểm nhấn nhưng tôi lại cảm thấy tính cách mình thích sự an toàn hơn bồng bột. Đó là cách sống vừa đủ để hạnh phúc, tôi không suy tính hay có kế hoạch tạo scandal nào để PR bản thân cả”.

3. Tôi từng có suy nghĩ Linh Ka còn nhỏ quá, chắc không chơi được đâu

Phải nói sự an toàn đó đã ngấm vào Jun Vũ một cách sâu sắc đến nỗi cô phải được xếp vào hàng đời tư nhạt nhẽo nhất showbiz. Chừng ấy năm qua, Jun Vũ chẳng kể lể chuyện yêu đương hay có một phát ngôn nào về chuyện tình cảm trên mặt báo. Mãi cho đến đầu tháng 9, mạng xã hội mới rầm rộ tin đồn cô nàng đang hẹn hò với photo điển trai, nhưng câu chuyện ấy đến hôm nay cũng được Jun Vũ phủ nhận một cách thẳn thắng.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi - Hình 4

Người ta thường nói người phụ nữ càng xinh đẹp càng truân chuyên, Jun Vũ có nghĩ câu nói ấy đang vận vào đời mình không khi lâu quá không thấy bạn nhắc đến ai khác?

“Hiện tại thì tôi không có tin vui gì cả, bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi, tôi lại không có bồ”.

Vậy làm người yêu một mỹ nhân xinh đẹp như Jun Vũ có cực không?

“Khi yêu ai cũng sẽ có những tiêu chuẩn riêng và hai đứa phải làm sao để hợp ý nhau nhất có thể. Còn mình thì nhiều khi cũng hay dè chừng, suy nghĩ họ tiếp cận mình để làm gì. Thật ra yêu ai cũng cực thôi chứ không riêng gì Jun Vũ cả”.

Hiện tại Jun Vũ vẫn đang rất hạnh phúc với những gì mình đang có?

“Mùa dịch này tôi hơi suy thoái về kinh tế chứ vẫn hạnh phúc. Tôi có bạn bè”.

Trong số những người bạn ấy, có vẻ như Jun Vũ rất thân thiết với Linh Ka?

“Tôi gặp Linh Ka vào nhiều năm về trước. Khi ấy tôi từng có suy nghĩ rằng cô bé còn nhỏ quá, chắc không chơi được đâu nhưng hóa ra Linh Ka lại trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều, hay gọi cách khác là già hơn tuổi”.

Khoảng thời gian Jun Vũ gặp Linh Ka, đó cũng là lúc những scandal vây quanh cô bé vẫn chưa nguôi ngoai. Jun Vũ có sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân không. Thậm chí một vài ý kiến còn cho rằng Linh Ka đang ké “fame” của bạn?

“Tôi cũng không để tâm quá nhiều về những lời nói ngoài kia. Linh Ka là một cô bé sống rất tình cảm và tôi thấy vui khi có Linh Ka làm bạn. Còn người ta vốn đã không thích thì mình làm gì họ cũng nói được thôi”.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi - Hình 5

Dường như trong khi những người bên ngoài suy nghĩ, phân tích quá nhiều thay cho Jun Vũ, thì chính bản thân cô lại chẳng nghĩ nhiều lắm. Tôi hỏi Jun, nếu như cuộc đời của một người thường trải qua vài sự thay đổi nhất định, thì cô nghĩ mình ở thời điểm hiện tại khác với lúc nào nhất. Jun Vũ không chút ngần ngại mà trả lời ngay:

“Tôi nhận ra mình của tuổi 20 và bây giờ khác nhau rất nhiều. Thời gian trước tôi còn suy nghĩ khá đơn giản và chưa có nhiều kinh nghiệm, hay ức chế vì bị hiểu lầm. Nhưng giờ hiểu ra cũng do lỗi của bản thân nữa. Thế nên bây giờ mỗi khi gặp khó khăn, tôi tự nhủ bản thân phải mỉm cười và bình tĩnh mà sống. Rồi mọi chuyện sẽ đều qua mà thôi”.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'
12:39:30 23/10/2020
Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa
06:22:14 23/10/2020
Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”
06:51:43 23/10/2020

Thông tin đang nóng

HOT: Huấn Hoa Hồng bị đài VTV “vạch trần” làm giả tin phóng sự để tuyên dương thành tích từ thiện
19:17:50 24/10/2020
Bị hỏi chân còn ghẻ không sau khi đi từ thiện, Thủy Tiên chỉ nói 1 câu
19:50:02 24/10/2020
Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung
20:47:45 24/10/2020
'Giáo chủ khả ái' Dương Thừa Lâm ở bẩn 6 ngày không gội đầu, nói ra nguyên nhân mới thấy xót xa
19:25:55 24/10/2020
Ông xã Kim Tae Hee khiến fan “hú hồn” khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra
21:50:42 24/10/2020
Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc
21:09:03 24/10/2020
Rộ tin Lê Bê La trục trặc tình cảm với đạo diễn Hải Thanh, tất cả bắt nguồn từ ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt?
23:23:14 24/10/2020
Bị so sánh với Thủy Tiên khi đi làm từ thiện ở miền Trung, Thúy Diễm lên tiếng
19:34:08 24/10/2020
Louis Nguyễn đăng ảnh chúc sinh nhật Hà Tăng, nghe lời ngọt tan chảy tặng bà xã là đủ biết yêu nhiều thế nào!
23:15:48 24/10/2020
Ăn hỏi linh đình mấy chục mâm, qua một đêm chồng sắp cưới đòi hủy hôn với lý do sốc
22:37:11 24/10/2020

Tin mới nhất

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi chưa muốn tái hợp với người cũ'

18:18:14 11/10/2020
Diễn viên Trói buộc yêu thương chia sẻ cô và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt sau chia tay. Cả hai cùng thống nhất trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trai.

Thái Trinh: 'Tôi từng bị miệt thị vì béo'

18:47:54 10/10/2020
Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải tập Muya Thái, chạy bộ mỗi ngày để giảm cân. Cô từng suy sụp khi nghe những lời chê ngoại hình.

Có thể bạn quan tâm

Edouard Mendy "tấu hài" với tình huống suýt đưa bóng về lưới nhà

Bóng đá thế giới

03:20:07 25/10/2020
Edouard Mendy suýt chút nữa phản lưới nhà

Ngoại binh Hà Nội FC chửi thề, quát trọng tài FIFA: 'Mở mắt ra mà bắt'

Bóng đá việt nam

02:14:39 25/10/2020
Tiền đạo Rimario không ít lần bày tỏ sự bức xúc với trọng tài trong trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương vào tối 24/10.

Đây! Lý do Mesut Ozil kiên quyết không rời Arsenal

Sao thể thao

02:08:20 25/10/2020
Cuộc sống quá viên mãn trong một căn biệt thự 10 triệu bảng ở phía Bắc London là một trong lý do chính khiến Mesut Ozil không muốn rời Arsenal.

Những câu chuyện cầu thủ cưới CĐV nổi tiếng nhất thế giới

Bên lề sân cỏ

01:55:31 25/10/2020
Việc một cầu thủ ngôi sao có hàng triệu CĐV là điều hoàn toàn bình thường.

Chế tạo găng tay Iron Man có thể bắn tia laser 

Clip hay

00:14:21 25/10/2020
The Hacksmith đã chế tạo thành công găng tay sắt của Iron Man với máy bắn tia Repulsor với các hạt photon. Găng tay được gắn thiết bị bắn tia laser xanh 100 W.

Hướng dẫn bạn cách trồng rau muống bằng rổ, không cần đất "siêu nhanh"

Sáng tạo

23:57:53 24/10/2020
Cách trồng rau muống bằng rổ, không dùng đất dưới đây sẽ rất phù hợp với người dân thủ đô có căn hộ nhỏ. Bởi cách trồng rau đặc biệt này không làm bạn tốn thời gian, diện tích hay công sức chăm sóc.

Nổ súng tại trường học ở Cameroon, ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng

Thế giới

23:55:31 24/10/2020
Giới chức Cameroon ngày 24/10 thông báo, 1 vụ nổ súng nhằm vào trường học ở thành phố Kumba đã khiến ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng.

Lynk Lee gợi cảm trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 32

Phong cách sao

23:52:18 24/10/2020
Lynk Lee là một trong những người đẹp chuyển giới được quan tâm nhất hiện nay ở Vbiz. Giọng ca Tạm biệt nhé thay đổi tạo hình liên tục, không ngại thử sức với những outfit khó nhằn.

Mặt nạ bí đỏ sữa tươi: Đắp tuần 2 lần mà da trắng mịn bao mê

Làm đẹp

23:48:51 24/10/2020
Bí đỏ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng vô cùng quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, nó cũng là một nguyên liệu dưỡng da tuyệt vời nếu bạn biết tận dụng triệt để nguồn dưỡng chất chứa bên trong loại trái c...