Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu

Trở về sau chuyến đi từ Thái Lan, Hoài Sa đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ về quá trình chinh chiến tại “Miss International Queen 2020″ và chuyện đời tư.

Trở về từ đấu trường tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa vẫn giữ nét tươi tắn rạng rỡ đến buổi phỏng vấn cùng chúng tôi. Sau hành trình dài nỗ lực, Hoài Sa đã dừng chân ở Top 12 chung cuộc – một kết quả không quá cao, nhưng cô đã thật sự khiến fan sắc đẹp Việt Nam không khỏi tự hào. Tất nhiên, ngoài sự rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, khuôn mặt Hoài Sa vẫn còn đâu đó chút tiếc mỗi khi nhắc về kết quả tại Miss International Queen.

Ấy vậy mà khi chia sẻ chuyện tình cảm với Trọng Hiếu, gương mặt Hoài Sa bỗng chốc tươi tắn hơn hẳn, ánh mắt lóe lên niềm hạnh phúc. Có thể nhiều người cho rằng đây là câu chuyện PR cho hình ảnh cá nhân, bởi mấy ai tin đời thực sẽ tồn tại một tình cảm giữa anh ca sĩ đẹp trai với một cô nàng chuyển giới. Tuy nhiên, tình yêu chẳng thể đánh giá bằng cảm nhận, chỉ bằng trái tim và sự chờ đợi bền bỉ. Hãy cứ chờ bởi biết đâu, chuyện cổ tích vẫn luôn có thực!

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 1

“Con gái có rất nhiều cuộc thi còn người chuyển giới chỉ có một”

Xin chào Hoài Sa, Sau khi kết thúc hành trình dài ngày tại Thái Lan, cảm xúc của bạn bây giờ như thế nào?

Bây giờ tôi cảm thấy rất thoải mái vì không phải căng thẳng, chạy theo lịch trình dày đặc của Miss International Queen nữa. Tuy chỉ vào được top 12 nhưng tôi vui vì nhận được quá nhiều tình cảm của khán giả nước nhà, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đến. Dù vậy, trong suốt hành trình tại cuộc thi, tôi cũng đã làm quen với đại diện các nước, có nhiều kỷ niệm nên giờ rời xa tôi thấy hơi buồn.

Bạn nghĩ lý do vì đâu mà bạn không thể đạt được thứ hạng cao hơn?

Một phần là thí sinh năm nay quá đều về ngoại hình, khả năng và tri thức do đó việc khán giả lựa chọn sẽ khó khăn hơn. Một phần là thiếu một chút may mắn nữa. Mục đích tôi đến với cuộc thi là vì ý nghĩa của nó cũng như thể hiện sự tự hào dân tộc. Nên dù dừng chân ở Top 12 nhưng tôi rất tự hào.

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 2

Trong phần thi tài năng, có một vài bình luận cho rằng chất giọng của bạn chưa tốt và trong suốt cuộc thi bạn cũng hơi mờ nhạt, bạn có buồn vì điều này không?

Tôi nghĩ giọng hát mình khá tốt. Đêm hôm đó phải diễn ở ngoài trời, âm thanh không được đảm bảo lại thêm việc tập luyện khiến tôi hơi mệt. Dù vậy, khi tôi cất giọng hát, tất cả khán giả đều hòa làm một, họ gọi to “Việt Nam” và cùng ngân nga theo từng giai điệu. Nếu có ai nói đại diện Việt Nam mờ nhạt hoặc không làm tốt thì đó là điều hoàn toàn sai.

Khi đi thi, có câu nói đặc biệt nào khiến bạn luôn ghi nhớ?

Có thể nói đến đại diện Singapore, cô ấy tâm sự rằng rất mệt khi phải luôn tươi cười, gượng gạo tuy nhiên nụ cười của tôi rất thật, điều này đã truyền năng lượng đến cô ấy. Còn người đẹp Đài Loan thì khen tôi là người quyến rũ nhất ở cuộc thi này, nhìn tôi cô ấy chỉ muốn ôm và hôn mà thôi.

Còn về đại diện của Mỹ, khi đi thi cô ấy nói không có váy, không có giày, thậm chí không biết nhiều về catwalk nên tôi đã giúp đỡ. Lúc về phòng tôi thử đồ, cô ấy chỉ vừa mỗi 1 bộ đồ và đó là chiếc đầm làm riêng cho tôi, chiếc đầm ấy có tên là Hoài Sa. Tôi muốn mặc chiếc đầm ấy lắm nhưng vì không có chiếc áo nào khác vừa vặn nên đành cho bạn mượn

Trong một cuộc thi, người ta thường sẽ có tinh thần cạnh tranh, loại được một đối thủ nào thì hay đối thủ đó, vậy tại sao bạn lại giúp đỡ họ như thế?

Con gái có rất nhiều cuộc thi còn người chuyển giới chỉ có một. Mỗi thí sinh khi đi thi đều có những câu chuyện khác nhau. Cuộc thi của chúng tôi không có xé váy, đập giày,… không có cạnh tranh mà chỉ có lắng nghe bằng trái tim và gọi nhau là chị em.

Vậy sau khi kết thúc cuộc thi, bạn đã dự định gì chưa và sẽ thay đổi điều gì để bản thân mới lạ hơn?

Tôi cảm thấy mọi người khá thích hình ảnh quyến rũ của tôi và có lẽ bản thân sẽ định hướng theo phong cách đó. Còn sau này, ngoài ca hát tôi sẽ làm mọi thứ có thể, từ MC, diễn viên, dancer, múa bale… tôi sẽ làm hết.

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 3

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 4

Bị so sánh với nhau, tôi buồn 1 thì chắc chắn chị Hương Giang sẽ buồn 10.

Từ trước đến giờ, có bình luận nào khiến bạn phải buồn lòng không?

Việc đặt cái tên Hoài Sa cạnh các nghệ sĩ khác cũng khiến tôi buồn nhiều. Tại sao mình lại cứ lấy ưu điểm của người này để so sánh với nhược điểm của người kia?

Nghệ sĩ khác ở đây có phải là Hương Giang?

Đúng vậy, đó là người tôi bị so sánh nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu tôi buồn 1 thì chắc chắn Hương Giang sẽ buồn 10. Hương Giang bước chân vào showbiz từ năm 2012, khi cô ấy cố gắng 6 năm thì tôi mới đặt những bước chân đầu tiên để bắt đầu sự nghiệp. Đối với một người nghệ sĩ có quá trình hoạt động lâu như Hương Giang lại bị đem ra so sánh với người mới như tôi, phải chăng đó là điều quá bất công với Hương Giang?

Hương Giang bước chân vào showbiz từ năm 2012, khi cô ấy cố gắng 6 năm thì tôi mới đặt những bước chân đầu tiên để bắt đầu sự nghiệp. Đối với một người nghệ sĩ có quá trình hoạt động lâu như Hương Giang lại bị đem ra so sánh với người mới như tôi, phải chăng đó có phải là điều quá bất công với Hương Giang?

Hoài Sa

Quyết tâm lớn nhất khiến Hoài Sa muốn thay đổi bản thân là gì?

Đến năm 24 tuổi, tôi vẫn không có nhà để ở, tôi sống dựa vào nghề pha chế, lương tháng chỉ có 3 – 4 triệu nhưng chỉ đủ tồn tại một cách chật vật ở Sài Gòn, việc chuyển giới lúc đó chỉ là chuyện xa vời. Đến khi tham gia Việt Nam Idol vào năm 2015, cả 4 giám khảo đều nghĩ tôi chỉ là một nhân tố gây cười. Sau khi bị loại tôi mới quyết định là chính mình, năm 2015 tôi đạt giải Hoa hậu và từ đó tìm lại bản thân.

Khoảng thời gian chưa chuyển giới có điều gì khiến bạn phải đau lòng?

Có nhiều chuyện xảy ra lắm! Tôi điệu từ nhỏ rồi và việc này không vừa mắt các bạn nam. Thời đi học tôi bị các bạn đụng chạm, họ dùng những từ ngữ mang tính miệt thị như “bê đê”, “bóng”… và bị đánh nếu phản kháng. Thậm chí có tận 10 người nhào vô 1 lúc khiến chân bị tổn thương nhưng lúc đó tôi cũng đành giấu trong lòng.

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 5

Sau cuộc thi, Trọng Hiếu là người duy nhất không chia buồn…

Người chuyển giới, giấu kín rất nhiều tâm tư, bởi lẽ không phải ai cũng đủ khả năng để hiểu mọi chuyện. Vậy chẳng hạn như trong chuyện tình yêu, bạn đã từng im lặng để người ta tự nhận ra sự thật?

Tôi luôn sẵn sàng nói sự thật. Tuy nhiên, tôi là không bao giờ nói ra ngay từ đầu rằng mình là người chuyển giới, chuyện đó đã là quá khứ rồi. Chẳng lẽ khi mình sửa một thứ gì đó trên cơ thể, mình phải nói với họ rằng em đã sửa cái này, em đã sửa cái kia. Với tôi người chuyển giới cũng như vậy. Đây cũng chỉ là ca phẫu thuật mà thôi. Mọi người nghĩ tôi không nói ngay từ đầu là lừa gạt thì chẳng có gì là lừa gạt cả. Chắc gì ngay từ lần đầu tiên gặp mặt họ đã nói với tôi sự thật.

Hoài Sa dừng chân ở Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Trọng Hiếu liền có có động thái cực tình thế này!

Trong suốt cuộc thi, Trọng Hiếu đã làm gì để ủng hộ bạn chưa?

Động viên công khai anh ấy cũng làm, nhắn tin riêng anh ấy cũng làm. Đến lúc tôi thi xong rồi, anh Hiếu là người duy nhất không chia buồn mà nói điều tích cực, anh ấy nói rằng tự hào về tôi, tôi là người quá tuyệt vời.

Bạn có nhận được món quà vật chất nào từ Trọng Hiếu không?

Đến giờ thì vẫn chưa.

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 6

Khoảng thời gian trước đây tôi có quen một người Việt kiều, anh ấy đã tặng cho tôi rất nhiều quà, lo lắng về cuộc sống cho tôi. Thật ra anh ấy muốn đính hôn với tôi và muốn tặng tôi chiếc nhẫn kim cương nhưng tôi từ chối, chỉ muốn đổi lấy 1 chiếc máy tính 10 triệu. Đến bây giờ thì tôi và anh ấy đã kết thúc rồi.

Hoài Sa

Vậy bạn có buồn không?

Thật sự là không, trước đến giờ tôi đã nhận được rất nhiều món quà vật chất rồi, từ nhẫn, dây chuyền, hoa, mỹ phẩm tôi đều có đủ… Do đó tôi không mong chờ nhiều về món quà vật chất nữa.

Món quà nào là đắt giá nhất và ai là người tặng ?

Khoảng thời gian trước đây tôi có quen một người Việt kiều, anh ấy đã tặng cho tôi rất nhiều quà, lo lắng về cuộc sống cho tôi. Thật ra anh ấy muốn đính hôn với tôi và tặng tôi chiếc nhẫn kim cương nhưng tôi từ chối, chỉ muốn đổi lấy 1 chiếc máy tính 10 triệu. Đến bây giờ thì tôi và anh ấy đã kết thúc rồi.

Bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Cũng có vài thôi, tầm 3 – 4 mối tình chính thức, còn việc đi ăn, đi chơi tìm hiểu thì rất nhiều nhưng cũng không đi đến kết quả tốt.

Tại sao bạn lại chọn anh Hiếu mà không phải là đại gia, người ta thường mặc định là chân dài phải đi với đại gia chứ?

Tôi đã từng. Tuy nhiên, đại gia người ta có tiền, có địa vị. Để yêu một người chuyển giới đã khó, để công khai và chấp nhận mình là một phần trong cuộc sống của họ càng khó hơn. Vậy nên chẳng việc gì phải đánh đổi cả, cứ sống là chính mình, với những gì mình có.

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 7

Mọi người có lẽ đang mong chờ quá nhiều ở chuyện tình cảm của tôi và anh Trọng Hiếu

Có nhiều người nói rằng mối quan hệ của các bạn chỉ là PR thôi ?

Nếu là PR thì chúng tôi sẽ làm rầm rộ hơn vậy nhiều, đi chơi, tặng quà cùng nhau. Valentine là lần gặp cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi tôn trọng cảm xúc của nhau và đều để mọi thứ từ từ. Chúng tôi chỉ dành cho nhau những hành động đẹp.

Tiến triển của Hoài Sa và Trọng Hiếu đã đi đến đâu rồi?

Chúng tôi vẫn là những người bạn.

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 8

Chuyện chuyển giới không hề dễ dàng để chấp nhận. Có nhiều người cho rằng việc Trọng Hiếu đồng ý tìm hiểu bạn chỉ là do tính cách lịch thiệp của anh ấy. Giữa trái tim với lý trí, anh ấy chắc chắn sẽ chọn lý trí và sẽ không tiến đến sâu hơn?

Thật ra anh Trọng Hiếu rất chân thực, mọi người có lẽ đang mong chờ quá nhiều ở chuyện tình cảm của tôi và anh Trọng Hiếu. Họ nghĩ chúng tôi sẽ công bố yêu nhau, làm nhiều thứ lãng mạn nhưng rõ ràng ngay từ đầu chúng tôi chỉ muốn tìm hiểu.

Có nhiều người nói rằng tôi dành tình cảm cho Hiếu quá nhiều nhưng đó là điều dĩ nhiên. 5 năm trời “thầm thương trộm nhớ”, còn anh ấy chỉ mới biết đến tôi mà thôi. Tôi nghĩ những gì anh ấy đang làm cho tôi vẫn đang tiến triển hơn ngày đầu.

Hành động tình cảm nhất anh ấy đã làm cho bạn là gì?

Đó là những hành động rất nhỏ, anh ấy đều mời tôi đi ăn và nói chuyện nhiều về cuộc sống. Đặc biệt, anh ấy hỏi rất nhiều về mối tình trước đây của tôi. Tôi không hiểu sao anh ấy hỏi nhiều đến như vậy. Tôi không ngờ là anh ấy quan tâm như vậy, mà tôi cũng không giấu.

Vậy bạn có nghĩ lỡ như mối tình với Trọng Hiếu không đi đến một kết thúc đẹp thì sao?

Tôi hiểu khi yêu người chuyển giới họ sẽ có những đắn đo nhất định, và tôi cũng quen với chuyện này rồi, nếu không được tôi cũng không có buồn nhiều.

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 9

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 10

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 11

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 12

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 13

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 14

Gặp Hoài Sa sau Hoa hậu chuyển giới 2020: Lần đầu tâm sự chuyện bị so với Hương Giang và mối quan hệ thật với Trọng Hiếu - Hình 15

Một số hình ảnh đẹp của Hoài Sa trong buổi phỏng vấn]

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch MaiClip: Cửa hàng bán đồ mang đi nhận tiền từ khách bằng cây gậy dài gần 2m để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh Covid-19Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!LMHT: ‘Bóng ma’ của Fiddlesticks làm lại sẽ bất ngờ xuất hiện ở các trận đấu ngẫu nhiênThêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus coronaMajor Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”Phớt lờ giới nghiêm, 4 cầu thủ Thái Lan trốn đi chơi giữa dịch Covid-19Trend chế lời bài hát kinh điển trong mùa COVID-19SLNA tính mượn SVĐ Hà Nam: Nỗi đau của cái nôi bóng đáLĐBĐ Châu Á ấn tượng với pha solo qua 3 cầu thủ của ‘Messi Thái’Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắcSau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 mét

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Nhã Phương ôm mặt khóc khi tới viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"
17:45:56 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Thêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus corona
18:42:08 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"
17:16:10 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Brilliance V7 - 'BMW Trung Quốc' giá hơn 700 triệu đồng

Ôtô

20:02:50 29/03/2020
Mẫu xe bảy chỗ phát triển bởi Brilliance và công nghệ hỗ trợ của BMW, động cơ loại tăng áp 1.6 lít, công suất 204 mã lực. 

Rảnh rỗi giữa mùa dịch Covid-19, H’Hen Niê hỏi fan: Ấn tượng đầu tiên về nàng hậu là gì?

Sao việt

20:02:20 29/03/2020
Trước câu hỏi của HHen Niê, phần lớn người hâm mộ đều nhận xét nàng hậu là người sở hữu nhan sắc rạng rỡ, chân thành và vô cùng giản dị.

Khai báo gian dối về dịch Covid-19 có thể bị phạt tới 30 triệu đồng

Đời sống

20:02:03 29/03/2020
TP Thanh Hóa vừa ra văn bản khẩn hướng dẫn việc xử phạt vi phạm hành chính trong phòng chống dịch Covid-19, trong đó mức phạt cao nhất lên đến 30.000.000 đồng.

Honda CB-F Concept - bản kỷ niệm 60 năm

Xe máy

19:59:41 29/03/2020
Mẫu môtô ý tưởng thừa hưởng từ CB750-4, kết hợp phong cách CB900F và động cơ từ CB1000R.

Không cần làm diễn viên, Tiêu Chiến vẫn sống tốt với những nghề tay trái này!

Sao châu á

19:58:00 29/03/2020
Gần đây, dân mạng đăng tải câu hỏi mới liên quan đến Tiêu Chiến: Nếu như Tiêu Chiến không làm diễn viên thì có thể làm công việc gì khác? thu hút không ít tranh luận.

Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, vẫn duy trì giải thưởng và học bổng KOVA

Học hành

19:55:47 29/03/2020
Dù chịu những ảnh hưởng và khó khăn chung của thị trường do dịch Covid-19,  chương trình học bổng KOVA trong năm nay vẫn sẽ tiếp tục triển khai.

Bỉ: Mèo bị nhiễm SARS-CoV-2 từ chủ nuôi nhưng bạn đừng hoảng

Thế giới

19:51:58 29/03/2020
Một chuyên gia cho biết, mèo và chó có thể là vật chủ “tử lộ” đối với virus, nghĩa là chúng có thể bị nhiễm bệnh Covid-19 nhưng không truyền sang người hay các động vật khác.

Liverpool "vớ bẫm" nhờ tiền vệ bị coi là hàng thải

Bóng đá thế giới

19:45:47 29/03/2020
Liverpool có thể thu về 28 triệu bảng Anh nếu đồng ý bán Xherdan Shaqiri cho Sevilla trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Chàng trai làm vlog kể một ngày chống dịch Covid-19: Truyền lửa tình nguyện cho người trẻ

Netizen

19:45:27 29/03/2020
Video về hành trình một ngày chống dịch Covid-19  của một sinh viên Học viện Cán Bộ TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy như truyền thêm lửa tình nguyện cho chính mình. Từ đó ý thức hơn trong việc phòng chống dịch Covid-19

Những món ăn Việt từng được truyền thông quốc tế vinh danh

Ẩm thực

19:43:55 29/03/2020
Không chỉ là những món ăn yêu thích của người Việt, bánh mì, phở, bún chả... còn nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông quốc tế.

Google sẽ 'không đùa' vào ngày Cá tháng Tư năm nay

Thế giới số

19:42:20 29/03/2020
Tuy nhiên năm nay, sẽ không có bất cứ trò đùa nào đến từ Google trong ngày Cá tháng Tư nữa, trong bối cảnh cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 do chủng mới của virus corona gây ra.

HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền Bắc

Bóng đá việt nam

19:40:48 29/03/2020
6 CLB, trong đó khá bất ngờ khi có cả Hà Nội FC, đã đồng ý với VPF về kế hoạch đá tập trung ở miền Bắc, trong khi đó, HAGL không họp nên cũng không bỏ phiếu

Những tựa game giúp bạn giải trí trong mùa dịch nếu ngồi nhà

Game online

19:38:48 29/03/2020
Stardew Valley được phát triển lần đầu năm 2016 cho phép người chơi đắm chìm vào không khí miền quê, âm nhạc du dương đầy thư giãn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ như thu hoạch nông sản, chăn nuôi, thậm chí tham gia vào các mối quan h...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mất cân bằng vì Miss Fortune và Gangplank

Esport

19:37:24 29/03/2020
Lấy chủ đề Vô Hạn Thiên Hà, Riot Games đã mang đến một Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với rất nhiều thay đổi Hệ, Tộc mới. Game thủ đã nắm bắt rất nhanh và áp dụng hiệu quả các đội hình tối ưu chỉ sau vài ngày.

Style đời thường quyến rũ bội phần của hot girl Kem Xôi và 3 "sơn nữ tắm suối"

Người đẹp

19:35:36 29/03/2020
Phong cách thời trang đời thường của Yến Xôi, Nam Em, Linh Miu, Hằng Nga.