Gặp gỡ producer TDK – người đứng sau câu hát “Quan trọng là mình có nhau” viral tuần qua

Cùng lắng nghe những chia sẻ của producer TDK sau khi cùng VP Bá Vương tạo nên màn chào sân ấn tượng bằng EDM kết hợp cải lương tại The Heroes .

Nổi danh từ chương trình Sing My Song 2016 , TDK (Trần Dũng Khánh) được biết đến với khả năng sáng tác, ca hát và là một producer tài năng. Anh được nhiều ca sĩ “chọn mặt gửi vàng” hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc tạo ra loạt hit đình đám như 24h – LyLy, Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường AMEE , Người Ta Có Thương Mình Đâu, Sáng Mắt Chưa – Trúc Nhân,… hay gần đây nhất là Yêu Thầm cùng Hoàng Yến Chibi và Tlinh.

TDK cũng chính là producer kết hợp cùng VP Bá Vương tạo nên sân khấu Quan Trọng Là Mình Có Nhau “gây bão” The Heroes với chất liệu EDM kết hợp cùng cải lương. Màn chào sân đến từ team Anti Anti Hero của bộ đôi này đã khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

Video đang HOT

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của producer TDK sau khi đã cùng VP Bá Vương thành công tạo dấu ấn đặc biệt tại chương trình The Heroes vừa qua!

Gặp gỡ producer TDK - người đứng sau câu hát Quan trọng là mình có nhau viral tuần qua - Hình 1

So với các team còn lại, team bạn thua thiệt hơn ở mức độ danh tiếng của ca sĩ, điều này chính giám khảo cũng phải thừa nhận. Vậy điều gì khiến bạn nhận lời đồng hành với VP Bá Vương?

Tuy trước đó 2 anh em chưa gặp nhau nhiều, cũng chưa có cơ hội làm việc chung nhưng quan sát qua một vài sản phẩm, mình linh cảm được bạn ấy là người có năng lượng phù hợp nhất với mình. Bên cạnh tài năng ca hát, sáng tác, vũ đạo khá tốt, điều quan trọng hơn cả khiến mình tin tưởng VP Bá Vương đó chính là một bạn trẻ có tâm. Mình tin một nghệ sĩ có tâm, với sự cố gắng miệt mài, với ê-kíp phù hợp rồi cũng sẽ có những thành quả xứng đáng. Với mình, danh tiếng không phải là đích đến, và cũng không phải là ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa một nghệ sĩ để hợp tác.

Điều gì khiến bạn tự tin hơn cả, bạn lấy gì để đối đầu với 11 team khi bước vào cuộc đua? Có phải vì có người thầy của mình là Nguyễn Hải Phong ngồi trên “ghế nóng”?

Với mình, vũ khí mạnh nhất đó chính là niềm tin. Mình tin vào các đồng đội của mình, tin vào năng lực và tâm huyết của tất cả anh em trong ê-kíp. Dù còn trẻ, chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng bằng cách nào đó mọi người rất đoàn kết, tôn trọng nhau, truyền cảm hứng được cho nhau và sẵn sàng cháy hết năng lượng mà mình có.

Ngoài đời, anh Nguyễn Hải Phong vừa là một người thầy, một người anh thân thương với mình. Đôi lúc có thể ưu ái, nhưng nhiều lúc cũng nghiêm khắc. Tuy nhiên, khi đã tham gia vào một cuộc thi chuyên nghiệp thì không chi riêng mình mà tất cả team khác đều mong được hỗ trợ công bằng. Mình xem cuộc thi là một phép thử năng lực, là hành trình học hỏi. Vậy nên chỉ có sự thật, sự công bằng mới cho kết quả chính xác nhất. Anh Phong là người có tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên sẽ không khó khăn gì trong việc khách quan. Trước đây anh ấy cũng đã thẳng tay loại mình trong một cuộc thi mà anh ấy ngồi “ghế nóng”, và mình vẫn thấy quyết định ấy đúng đắn ấy chứ!

TDK quen thuộc với các bạn trẻ qua các ca khúc Pop nhẹ nhàng của AMEE cũng như Hoàng Yến Chibi. Bạn có dự tính nào để vượt qua cái bóng của chính mình ở show lần này?

Bên cạnh những ca khúc nhẹ nhàng tình cảm, nếu bạn nghe qua Sáng Mắt Chưa của Trúc Nhân hay Mama Boy của AMEE sẽ thấy TDK cũng có gì đó khùng khùng, sai sai trong âm nhạc.

Master Khắc Hưng có gặp riêng và nhắn nhủ với mình rằng: “Tôi biết ông rất điên, chẳng qua là ông chưa được điên thôi”. Thật vậy, mình và VP Bá Vương đều có sẵn những mầm mống ấy trong người nên ngoài những bài hát nhẹ nhàng mà trước giờ khán giả biết đến thì đây có thể là dịp thích hợp để giới thiệu một chút gì đó mới lạ hơn. Bản thân mình cũng chưa từng bị áp lực khi phải vượt qua cái bóng của chính mình, vì thực sự mình đâu có cái bóng ấy. Mình thấy mình vẫn chưa đủ dấu ấn, chưa đủ cống hiến để tạo nên điều gì thực sự đặc biệt. Mình chỉ biết ngày càng cố gắng hơn thay vì áp lực.

Gặp gỡ producer TDK - người đứng sau câu hát Quan trọng là mình có nhau viral tuần qua - Hình 2

Bạn cảm thấy thế nào khi nhận được rất nhiều lời khen từ giám khảo, khiến dàn “ghế nóng” bất ngờ và ca khúc cũng được đón nhận tích cực trên MXH? Tất cả điều này bạn đã có dự trù trước?

Mình có dự đoán một chút những phản hồi tích cực ấy. Tuy nhiên, những phần thi sau các team khác sẽ thay đổi chiến lược và mạnh mẽ hơn nhiều, nên đôi khi lời khen cũng là cái bẫy chủ quan mà team mình phải vượt qua. Cá nhân mình vẫn mong nhận được góp ý thẳng thắn, thậm chí là lời chê bai để luôn tỉnh táo và nỗ lực hơn nữa.

Mục tiêu của team bạn bước tới chương trình là gì?

Điều đầu tiên team muốn mang đến cho khán giả là những món ăn hiện đại nhưng đậm đà bản sắc Việt Nam, là thứ âm nhạc của người Việt làm ra. Không hẳn chỉ là yếu tố dân gian mà còn nhiều chất liệu khác. Thông qua đó, mọi người thấy được âm nhạc Việt Nam còn rất nhiều điều để học hỏi, để nâng niu trân trọng. Chúng ta hoàn toàn có thể làm hiện đại để mọi người dễ nghe, để hoà nhập với thế giới .

Thứ hai là để lại cho khán giả dấu ấn tài năng của VP Bá Vương. Mình tin bạn xứng đáng có được sự quan tâm yêu thương của khán giả hơn nữa.

Thứ ba, nếu may mắn mình vẫn mong cả team sẽ có 1 thứ hạng phù hợp. Như một lời ghi nhận cho sự cố gắng của hàng chục anh em trong ê-kíp.

Gặp gỡ producer TDK - người đứng sau câu hát Quan trọng là mình có nhau viral tuần qua - Hình 3

Master Nguyễn Hải Phong là người như thế nào, dựa theo kinh nghiệm làm việc với nhau rất nhiều năm vừa qua? Bước vào cuộc thi bạn có phải điều chỉnh gì để công việc hiệu quả?

Mình cảm nhận Master Nguyễn Hải Phong là người có tâm, có đức và có tài. Ở những vòng thi tiếp theo, dù chỉ một vài góp ý nhỏ của anh mà team cũng đã “sáng mắt” và “giác ngộ” hơn nhiều, bài thi cũng được cải thiện đáng kể bởi tầm nhìn và kinh nghiệm của anh. Không chỉ học tập thêm được về chuyên môn, mà cả cách sống, cách nhìn nhận của anh mình đều rất trân trọng. Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho tất cả các team, kể cả lúc này, khi gia đình mới có em bé và quỹ thời gian của anh rất ít. Bước vào cuộc thi, năng lượng của anh được san sẻ đều cho các team. Hầu như mình và VP Bá Vương không gặp nhiều khăn trong việc tiếp thu những kiến thức ấy và rất vui vẻ.

Trong chương trình bạn có đánh giá team nào cao không? Tại sao ?

Ở tập đầu tiên, mọi người sẽ có một số đánh giá riêng về từng team. Tuy nhiên, khi về tay của các master, tư duy của các team sẽ thay đổi cùng sự vươn lên mạnh mẽ, mọi chuyện sẽ khó đoán hơn rất nhiều. Mình không đánh giá được team nào cao hơn team nào, nhưng dùng từ “ấn tượng” nhất, thì mình ấn tượng với team của Uni5 và Nemo vì sự phối hơp nhuần nhuyễn của một tập thể. Điều đó rất khó thực hiện và rất đáng trân trọng.

Việc ra quân quá mạnh, bạn có sợ sẽ là nước đi bất lợi cho mình về sau khi team bạn phải liên tục đi lên cao hơn các thí sinh khác?

Thật ra mình muốn xem đó là lợi thế, vì nó là động lực để ê-kíp phải tiến bộ và sáng tạo hơn. Nhờ những thử thách như vậy mà ê-kíp mới có cơ hội nới rộng giới hạn của chính mình. Biết đâu phía trước sẽ có vòng chúng mình đuối sức và vấp ngã nhưng đó lại là điều cần thiết trong giáo trình giúp nghệ sĩ đến gần khán giả.

Màu dân gian có phải là màu sắc gắn chặt với Anti Anti Hero?

Điểm hướng đến của team là âm nhạc mang bản sắc Việt Nam nhưng màu dân gian chỉ là một phương tiện chở thông điệp này, chỉ là một trong những rất nhiều chất liệu có thể tạo nên bản sắc ấy. Còn cụ thể hơn những chất liệu khác là gì, mời mọi người cùng chờ xem nhé!

Gặp gỡ producer TDK - người đứng sau câu hát Quan trọng là mình có nhau viral tuần qua - Hình 4

Chọn âm nhạc pha chút dân gian nhưng hình ảnh ca sĩ lại không Việt Nam lắm, các bạn có sợ gặp phải trường hợp phản cảm nếu kết hợp không hợp lý các chất liệu?

Tụi mình giả sử quy ước chất liệu dân gian mang đặc tính âm (-), yếu tố hiện đại mang đặc tính dương ( ) thì team mình mong muốn có cả âm và dương, và quan trọng hơn là âm dương hài hoà. Còn như thế nào là hài hoà thì mình nghĩ chắc không có công thức chính xác. Mỗi bài hát, mỗi nghệ sĩ, mỗi trường hợp sẽ có cách gia giảm riêng sao cho phù hợp. Và ê-kíp chế thuốc ấy cũng cần thời gian để điều chỉnh công thức, cần phản hồi của khán giả và giới chuyên môn xem công thức ấy đã “hài hoà” hay chưa.

Được khen góp phần tạo nên không khí như Sơn Tùng Soobin từng tạo ra, bạn cảm thấy thế nào về những lời khen này?

Xét ở một khía cạnh thì mình nghĩ đó là một lời khen. Không dễ để một nghệ sĩ mới xuất hiện lại được so sánh ngay với những nghệ sĩ lâu năm, thuộc top đầu như vậy. Chắc phải có sự tương đồng nào đó ít nhất như tài năng chẳng hạn thì người khác mới dễ liên tưởng đến vậy. Theo mình, đầu tiên đó là sự may mắn cho bạn ấy. Tuy nhiên, đó cũng là một thử thách không nhỏ để bạn phải sáng tạo hơn, khác biệt hơn, nỗ lực hơn. Nhưng mình biết Vương có năng lực để làm được điều đó, vậy nên cuối cùng, nghĩ lại mình vẫn thấy đó là điều may mắn cho bạn ấy.

Cảm ơn những chia sẻ của TDK!

VP Bá Vương khi được so sánh với Sơn Tùng M-TP: "Đây là lời cảnh tỉnh để mình làm những điều có dấu ấn riêng hơn"

VP Bá Vương đã có những chia sẻ sau phần thi chào sân tạo tiếng vang tại The Heroes 2021.

Sau khi tập 2 của The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng lên sóng, VP Bá Vương - Á quân chương trình The Debut - Dự Án Số 1 năm nào đã bắt đầu gây được sự chú ý với khán giả nhờ màn chào sân kết hợp EDM pha cải lương cùng các loại nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Anh chàng còn khiến dàn giám khảo liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn khi mang đến không khí sôi động, bùng nổ trong phần thi của mình.

Cùng trò chuyện với VP Bá Vương sau màn chào sân quá ấn tượng tại The Heroes vừa qua nhé!

VP Bá Vương khi được so sánh với Sơn Tùng M-TP: Đây là lời cảnh tỉnh để mình làm những điều có dấu ấn riêng hơn - Hình 1

Chào VP Bá Vương, dù xuất thân là Á quân The Debut 2018 nhưng bạn vẫn được xem là cái tên còn khá mới trong giới giải trí. Hơn nữa, đối thủ của bạn hầu hết là những đàn anh, đàn chị đi trước đã quá nổi tiếng, bạn có cảm thấy áp lực khi phải đối đầu với những "chiến binh" khá mạnh này?

Đối với VP Bá Vương, danh hiệu Á quân The Debut 2018 là một kỷ niệm đáng nhớ, là nền tảng cho mình có niềm tin vào con đường đã chọn lựa, cũng là cái nôi rèn luyện cho mình nhiều bài học khi muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Đó là bạn phải biết lắng nghe khán giả. Vậy nên về kinh nghiệm trong nghề lẫn con đường phía trước như thế nào, mình vẫn đang từng bước chinh phục. Danh hiệu đã có được chỉ là nền tảng không phải là cái để mình ỷ lại. Vì thế VP Bá Vương muốn thử bước một bước dài hơn khi tham gia The Heroes .

Khi nhìn dàn nghệ sĩ tham dự, mình thấy rất vui thay vì áp lực, vì mình biết chắc chắn sẽ học thêm được rất nhiều. Hơn nữa, mọi người đều chưa biết đến mình quá nhiều, khi thấy tên VP Bá Vương trong dàn cast này, họ cũng sẽ tò mò chứ. Vì thế, mình không áp lực vì đàn anh đàn chị mà áp lực với chính mình. Mình sẽ xây dựng hình ảnh và con đường âm nhạc của VP Bá Vương trong The Heroes như thế nào?!

Từng là đối thủ nặng ký tại The Remix năm xưa, "cô giáo" Hoàng Thuỳ Linh có cho VP Bá Vương lời khuyên gì khi biết bạn tham gia The Heroes không?

VP Bá Vương là một học trò ngoan - giỏi của chị Linh. Chính vì vậy, mình đã nghĩ cách làm người chị của mình tự hào: Tự bước đi trên đôi chân của mình!

VP Bá Vương khi được so sánh với Sơn Tùng M-TP: Đây là lời cảnh tỉnh để mình làm những điều có dấu ấn riêng hơn - Hình 2

Team Anti Anti Hero đã có màn chào sân bùng nổ, được nhận xét là một trong những tiết mục hay nhất của vòng đầu tiên. Cảm xúc của bạn thế nào sau khi nhận được "cơn mưa lời khen" từ các giám khảo, thậm chí còn được so sánh với cả Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn?

VP Bá Vương rất xúc động và thấy hạnh phúc. Đọc từng bình luận của mọi người, mình thấy những gì đã dốc sức bỏ ra cũng rất đáng. Đây đúng là bước đầu để mọi người nhận diện và tò mò dần về cái tên VP Bá Vương.

Việc hình ảnh của mình trên sân khấu khiến ban cố vấn gợi nhớ đến 2 đàn anh cũng là điều khiến mình cảm thấy rất vinh dự. Tuy nhiên, mình nghĩ đây cũng là lời cảnh tỉnh để mình phải làm những điều đặc biệt hơn, có dấu ấn riêng hơn. Để mỗi sân khấu xuất hiện đều được nhớ là VP Bá Vương, mình vẫn còn cần cố gắng nhiều.

VP Bá Vương khi được so sánh với Sơn Tùng M-TP: Đây là lời cảnh tỉnh để mình làm những điều có dấu ấn riêng hơn - Hình 3

Trang phục đến phong cách trong màn trình diễn vừa qua của bạn đã khiến nhiều khán giả cho rằng bạn đang "học hỏi" từ GD - thủ lĩnh Big Bang hay cả Sơn Tùng M-TP. VP Bá Vương nghĩ thế nào về ý kiến này?

Có thể do mình ốm quá và trình diễn 1 tiết mục cũng "điên quá" nên làm khán giả cảm giác giống giống (cười). Về trang phục, bộ vest này cũng như bao bộ vest bình thường, anh stylist chuẩn bị cho mình nhưng nó mang ý nghĩa riêng.

Cả trang phục của mình lẫn anh TDK đều lấy họa tiết khăn rằn làm yếu tố chính để phù hợp với bài hát có sự kết hợp giữa nhạc EDM và cải lương. Anh stylist chọn áo sơ mi họa tiết caro với vest đỏ gợi nhớ những năm 60 - 80. Màu đỏ là màu mình yêu thích và cũng tượng trưng cho tinh thần khao khát làm những điều mới mẻ mà vẫn gìn giữ được những giá trị văn hóa truyền thống, nhớ về cội nguồn. Cả bộ trang phục rất đúng với ý của mình cũng như concept tiết mục Quan Trọng Là Mình Có Nhau .

Nếu mọi người để ý cũng có thể thấy đằng sau áo là chữ VP - tên của mình nữa. Về phong cách thì hiện tại cũng chỉ mới vòng đầu tiên thôi, mọi người hãy cùng xem sắp tới VP Bá Vương có tiếp tục phong cách như thế nữa không nhé (cười).

So với mặt bằng chung màn chào sân của 12 team tại The Heroes, bạn tự đánh giá thế nào về màn chào sân của mình? Đang ở mức nào so với những đối thủ còn lại?

VP Bá Vương đánh giá team mình đã được 10/10 so với những gì mình đã đặt ra. Còn với các đội khác, mình tin Anti Anti Hero đã có một lời chào đầy ấn tượng với họ. Về số điểm cho Anti Anti Hero thì có lẽ nên để các đội khác đánh giá, thế mới công bằng.

Mới chỉ là màn chào sân nhưng đã ấn tượng như thế, bạn có lo rằng khán giả cũng như giám khảo sẽ ngày càng đặt nhiều kỳ vọng vào team bạn trong những màn trình diễn sau hay không?

Thật sự thì mình không lo lắng việc giám khảo hay khán giả sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào mình vì bản thân VP Bá Vương phải tự đặt cho mình áp lực đó đầu tiên: mình sẽ làm gì tiếp theo, cá tính nào của mình cần được bộc lộ ra thêm để "gửi lời chào" đến người xem nhiều hơn. Đối với VP Bá Vương, âm nhạc là cách để mình "kết bạn" với khán giả, người ta biết đến mình thật sự như thế nào, người ta yêu thích thì tình bạn đó mới lâu bền được!

VP Bá Vương khi được so sánh với Sơn Tùng M-TP: Đây là lời cảnh tỉnh để mình làm những điều có dấu ấn riêng hơn - Hình 4

Việc kết hợp EDM chất Hip-hop pha cải lương cùng các nhạc cụ dân tộc Việt Nam có vẻ khá mới lạ trong làng nhạc Việt hiện nay. VP Bá Vương có nghĩ mình sẽ là người tiên phong được khán giả "nhớ mặt đặt tên" với thể loại nhạc này?

Mình luôn mong muốn các sản phẩm âm nhạc của mình mang yếu tố dân tộc, không chỉ riêng gì những ca khúc được thể hiện tại The Heroes . Nhất là khi Việt Nam mình có rất nhiều chất liệu dân gian, dân tộc hay để khai phá bên cạnh cải lương mà.

Hơn nữa, âm nhạc Việt Nam đang trên con đường tiến ra quốc tế, vậy sao mình không đưa những yếu tố văn hóa dân tộc vào đó để mọi người hiểu rõ hơn về đất nước mình? Chúng ta hoàn toàn có thể làm được.

Trong số 11 team còn lại, VP Bá Vương cảm thấy đối thủ nào đáng gờm nhất?

VP Bá Vương nghĩ là Erik vì anh ấy có nhiều vũ khí mạnh, và còn về đội của anh Khắc Hưng. Đây cũng là một trong những lý do mình về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để có thể "chiến" với Erik.

Đến thời điểm hiện tại, VP Bá Vương liệu đã được gia đình ủng hộ theo con đường nghệ thuật?

Sau màn trình diễn Quan Trọng Là Mình Có Nhau vừa lên sóng, gia đình đã ủng hộ mình cả hai tay. Ba mẹ rất vui khi thấy con trai trên TV và cũng động viên mình rất nhiều. Vì vậy, mình càng có thêm động lực để làm tốt trong những phần thi sắp tới.

VP Bá Vương khi được so sánh với Sơn Tùng M-TP: Đây là lời cảnh tỉnh để mình làm những điều có dấu ấn riêng hơn - Hình 5

Bạn kỳ vọng điều gì sau khi bước ra khỏi The Heroes ? Dự định sắp tới của bạn là gì?

VP Bá Vương mong muốn âm nhạc và hình ảnh của mình sẽ được khán giả nhận diện nhiều hơn, bản thân cũng có những bài học có ích hơn cho con đường sự nghiệp lâu dài của mình.

Mình là người thích mang niềm vui đến cho khán giả và để niềm vui được trọn vẹn nhất thì chúng ta nên có những bất ngờ. Mọi người cứ từ từ chờ đón bất ngờ đến từ VP Bá Vương trong vòng tiếp theo, lẫn các dự án âm nhạc cá nhân nhé!

Cảm ơn những chia sẻ của VP Bá Vương!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ
17:04:21 16/09/2021
Màn nhắc bài "đi vào lòng đất" của Á hậu Kim Duyên trên truyền hình: "Bước tới... đèo Hải Vân bóng xế tà"
10:23:02 17/09/2021
Lan Ngọc ở Running Man mùa 2: "Đã định không chơi dơ nữa rồi nhưng không được!"
10:25:38 17/09/2021
Mạc Văn Khoa: "Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê"
10:20:45 17/09/2021
Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện "người thứ 3" là đồng nghiệp
09:05:46 17/09/2021
Lee Kwang Soo vẫn "mắc bệnh" Running Man dù đã đi show mới
09:08:23 17/09/2021
Running Man Việt ngầm xác nhận loveline giữa 2 "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh - Thúy Ngân?
09:30:33 17/09/2021
Running Man tung clip 9 siêu anh hùng: Jack vừa đáng yêu, vừa đáng thương vì bị "hội đồng"!
09:35:25 17/09/2021
Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnam's Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều
10:58:32 18/09/2021
Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại "Chúng tôi chiến sĩ"
08:45:06 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Full profile "khủng" của luật sư Phan Vũ Tuấn - người đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên: Từng tham gia kiện Lý Hải
08:23:46 18/09/2021
Võ Hạ Trâm vượt dàn mẹ bỉm, ẵm danh 'mặn mòi nhất Vbiz'
06:23:45 18/09/2021
Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang
07:03:33 18/09/2021

Tin mới nhất

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện

11:27:40 18/09/2021
Thậm chí, nữ diễn viên còn bức xúc tố Nhanh Như Chớp cố tình dìm hàng nghệ sĩ để lôi kéo sự chú ý của khán giả.

Netizen chỉ ra 3 điểm bất nhất tố Á hậu Kim Duyên không trung thực khi giải thích về việc học tập bết bát

11:27:36 18/09/2021
Có vẻ như Kim Duyên phải nỗ lực rất nhiều để nhận lại tình cảm từ các fan yêu thích sắc đẹp.

Học vấn top 3 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019: Kim Duyên bị nghi chưa tốt nghiệp, Thúy Vân đỉnh khỏi bàn

11:21:34 18/09/2021
Các người đẹp sau khi đăng quang đều được chú ý về học vấn và top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng không ngoại lệ.

Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn!

11:09:17 18/09/2021
Đến cả khi bị phát hiện ngoại tình, chàng trai siêu nhát này cũng... bỏ chạy.

Quán quân Thách Thức Danh Hài được người thân nhờ tìm... 50k giữa 18.000 trang sao kê của Thủy Tiên!

10:55:01 18/09/2021
Ồn ào sao kê từ thiện của Thủy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Ca sĩ Quốc Đại hé lộ hành trình cạo đầu, xông pha đến vùng dịch bệnh

09:28:29 17/09/2021
Ngay từ những ngày đầu mùa dịch, ca sĩ Quốc Đại đã có nhiều chuyến đi giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Bố con Xuân Bắc - Bi béo đại náo Lớp học diệu kỳ đón Trung thu

09:00:38 17/09/2021
Không chỉ có hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc, chương trình Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

Lộ diện 12 đội chơi xuất sắc nhất của Trường Teen 2021

08:50:43 17/09/2021
Sau nhiều ngày casting online giữa mùa dịch, những gương mặt mới và xuất sắc nhất của Trường Teen từ khắp nơi trên cả nước đã xuất hiện.

Sự thật chuyện "gian lận", cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình

10:56:32 16/09/2021
Câu chuyện gian lận của MC Quyền Linh gần như đã trở thành một huyền thoại mà ai cũng biết đến.

Jack sẽ không bị loại sớm tại Running Man Việt vì luật chơi đặc biệt như bản Hàn?

10:53:38 16/09/2021
Bằng chứng Jack không bị loại sớm ở Running Man Việt có ngay trong trailer chương trình?

Wiwi Nguyễn - nàng rich kid Việt phản hồi ra sao về việc nói tục ở show siêu mẫu châu Á?

10:31:43 16/09/2021
Wiwi Nguyễn xuất hiện đầy cá tính trong đoạn trailer của SupermodelMe năm nay.

Hãy yêu nhau đi: Những câu chuyện tình yêu thú vị và những bản tình ca ngọt ngào

09:04:39 16/09/2021
Trong không gian lãng mạn và gần gũi, chương trình Hãy yêu nhau đi sẽ mang tới những câu chuyện tình yêu thú vị, xóa nhòa khoảng cách trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Bị Hùng Thuận bán đứng, Phát La vẫn chia cho đàn anh một nửa tiền thưởng

08:53:45 16/09/2021
Hứa sẽ cùng nhau đồng tâm hợp lực nhưng Hùng Thuận lại lươn lẹo, dụ dỗ Phát La chọn theo mình, còn anh lại lấy đáp án của đàn em và cái kết cười ra nước mắt.

Trường Giang "bóc" độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất

22:57:45 15/09/2021
Không biết những câu chuyện mà Trường Giang nói có độ chính xác bao nhiêu phần trăm nhưng nghe xong, ai cũng phải choáng váng về độ giàu có của Trấn Thành - Hari Won.

Running Man Việt: Trương Thế Vinh khoe body cực căng, bế thốc Thúy Ngân "ném" xuống bể bơi!

22:49:26 15/09/2021
Những khoảnh khắc tình cảm giữa Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tại Running Man Việt khiến fan cực kỳ thích thú.

Những lần Vợ Chồng Son khiến khán giả đỏ mặt vì các cặp đôi mô tả chuyện "giường chiếu" quá chi tiết

22:41:30 15/09/2021
Hầu như tập phát sóng nào của Vợ Chồng Son cũng đều có tình tiết kể về chuyện thầm kín khiến người xem cảm thấy phản cảm.

Cẩm nang show hẹn hò Việt: Người Ấy Là Ai nhiều phốt, Bạn Muốn Hẹn Hò lâu đời nhất

21:38:39 15/09/2021
Gameshow hẹn hò phủ sóng truyền hình Việt với đủ thể loại đa dạng thế nhưng không phải chương trình nào cũng được lòng khán giả.

Hot boy thể hình gây nóng mắt bởi những màn... cởi đồ tuốt tuồn tuột trước mặt giới siêu giàu

21:37:54 15/09/2021
Sở hữu body hấp dẫn nhờ tập thể hình nên Kevin Kreider không ngại cởi đồ trên Bling Empire.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị "la ó" vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú

21:36:55 15/09/2021
Xuất hiện trong Cuộc Đua Kỳ Thú, những phát ngôn có phần vô tư của Đỗ Mỹ Linh khiến người xem vô cùng bức xúc.

Liz Kim Cương thắng áp đảo biên đạo chuyên nghiệp, thần thái khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng BLACKPINK

21:00:52 15/09/2021
Giám khảo Noo Phước Thịnh cho biết anh vẫn cảm nhận được cả bầu trời BLACKPINK trong bài nhảy của Liz Kim Cương.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ 72 tuổi tình nguyện đi chống dịch: ‘Không thể đứng ngoài cuộc chiến’

Đời sống

11:47:57 18/09/2021
“Vào ngành y từ năm 1973, ở tuổi 72 không còn sức khỏe để đăng ký vào tuyến đầu chống dịch. Vì vậy tôi tình nguyện cùng đồng nghiệp giúp đỡ cộng đồng tại điểm tiêm chủng vắc xin Covid-19”, bà Nhung nói.

Vụ bé gái ở Hà Nội tử vong: Hội đồng Đội T.Ư đề nghị sớm làm rõ

Pháp luật

11:42:25 18/09/2021
Ngày 18.9, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư, đã bày tỏ quan điểm về vụ việc bé gái ở Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tử vong bất thường, nghi bị bố bạo hành.

Phân biệt đau họng do COVID-19 và do cảm lạnh

Sức khỏe

11:38:13 18/09/2021
Dưới đây là cách phân biệt đau họng do COVID-19 và đau họng do cảm lạnh thông thường, theo chuyên gia.

Thấy Công Vinh đi dép hồng khi đi sao kê, một nam nhân "mlem" đã kịp bắt trend và gây bão mạng cực mạnh

Phong cách sao

11:36:13 18/09/2021
Nam nhân nào mà cơ hội thế? Tinh tế tới mức khiến MXH rộn ràng luôn?

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!

Hậu trường phim

11:30:13 18/09/2021
Dù không đóng Chân Hoàn nhưng nữ diễn viên này vẫn tham gia bộ phim với vai khác.

Ngôi nhà 'không thấy cửa ra vào' độc đáo giữa Sài Gòn

Sáng tạo

11:26:36 18/09/2021
Nhờ thiết kế độc đáo của KTS MDA architecture, T house thu hút nhiều người hơn vì lối đi vào nhà được giấu sau mảng tường ốp gỗ.

Trải nghiệm của các cựu sinh viên ĐH FPT: Chưa ra trường đã có việc làm lương cao

Học hành

11:26:26 18/09/2021
Với nền tảng kiến thức chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ tốt, tinh thần làm chủ cuộc chơi và combo kỹ năng, nhiều sinh viên ĐH FPT được ưu ái tuyển dụng ngay từ khi còn đang đi học.

Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin

Show quốc tế

11:23:38 18/09/2021
Đây là điều chưa từng xuất hiện ở các phiên bản Too Hot To Handle trước đó!

Vợ Ferdinand trải lòng sau 9 tháng sinh con

Bên lề sân cỏ

11:21:14 18/09/2021
Bà xã Kate của cựu danh thủ Rio Ferdinand đăng ảnh so sánh thời điểm sắp sinh và hiện tại cùng thông điệp truyền cảm hứng tới các mẹ bỉm sữa.

Nhật Anh Trắng -  “Thánh nhạc chế” đình đám và cuộc sống hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ

Netizen

11:20:50 18/09/2021
Nhật Anh Trắng tên thật là Bùi Nhật Anh được đông đảo khán giả biết tới với danh xưng thánh chế nhờ các bài nhạc chế do anh tự viết lời và thể hiện trên kênh Trắng TV. Các clip của anh đều thu về lượt view khủng

Cận cảnh nhà tù lớn nhất của Afghanistan

Thế giới

11:19:15 18/09/2021
Hàng nghìn tù nhân từng chen chúc trong một nhà tù ở phía Đông Kabul. Nhưng vào tháng 8, lực lượng Taliban tiến vào thủ đô Afghanistan và thả tự do cho những tù nhân tại đây.

Bọc chăn chống lửa bảo vệ cây cổ thụ lớn nhất thế giới

Clip hay

11:17:03 18/09/2021
Cháy rừng ở California đe dọa sự sống của hàng loạt sinh vật trong Vườn quốc gia Sequoia. Các nhân viên cứu hỏa đã bọc chăn chống lửa quanh gốc cây cổ thụ lớn nhất thế giới.

Xịt máu mũi ngắm nàng Ngu Cơ trong Fate/Grand Order vô cùng gợi cảm không thua bản gốc

Cosplay

11:10:19 18/09/2021
Trong Hán Sở Tranh Hùng, Ngu Cơ có thể được coi là mỹ nhân xinh đẹp nhất. Ngu Cơ vốn là vợ của Hạng Vũ, là người thường theo Hạng Vũ trong các trận chiến.

Đến bao giờ iPhone mới trang bị cổng USB-C? 

Đồ 2-tek

11:06:34 18/09/2021
Tại sự kiện vừa qua của Apple, iPad Mini được trang bị cổng USB-C chứ không phải iPhone 13.

Khung hình Hương Giang, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Jack 2 năm hot trở lại, liệu có đáng tranh cãi?

Sao việt

11:06:00 18/09/2021
Netizen đào lại khoảnh khắc Jack vô tình lọt vào bức hình của Hương Giang và Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi.