Gặp gỡ Phạm Thị Hằng – nhan sắc gây thương nhớ trên MXH

Trang facebook cá nhân của Hằng sở hữu hơn 100.000 lượt theo dõi và mỗi tấm ảnh được cô nàng đăng tải đều thu về lượt tương tác cao.

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH - Hình 1

Phạm Thị Hằng là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Một thời, cô từng gây sốt mạng xã hội với những tấm ảnh khoe nhan sắc “gây thương nhớ” trong trang phục Grab. Dần dà, cô nàng lấn sân sang lĩnh vực người mẫu ảnh và đạt được một số thành công nhất định. Người đẹp được gọi với cái tên thân mật là Dâu Tây .

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH - Hình 2

Nàng hotgirl sở hữu lượng tương tác cao trên mạng xã hội

Bởi cuộc sống gia đình khá khó khăn mà Phạm Thị Hằng phải ra đời bươn chải từ rất sớm. Cô đã phải xa gia đình để tìm cho mình một con đường tương lai rộng mở hơn. 10x quan niệm: “Chúng ta không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng không nghĩa là ta không thể thay đổi cách mình sống”. Tuổi 18, cô đã phải vất vả với nhiều công việc khác nhau để trang trải cho cuộc sống, trong đó có việc chạy Grab . Và cũng chính nhờ công việc này mà cuộc đời của Hằng như được bước sang một chương mới – tươi sáng và rực rỡ hơn.

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH - Hình 3

Phạm Thị Hằng đã từng trải qua quá khứ nhiều khó khăn

Một vài tấm ảnh chụp vội trong trang phục màu xanh của Grab chỉ với mục đích lưu giữ kỉ niệm. Thế nhưng, nhờ gương mặt khả ái, ngọt ngào mà những bức hình đó nhanh chóng trở nên rầm rộ trên mạng xã hội . Và từ đây, nhiều cơ hội mới bắt đầu mở ra với cô nàng xinh đẹp này. Phạm Thị Hằng nhận được nhiều lời mời hợp tác chụp mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng và thương hiệu khác nhau.

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH - Hình 4

Thời gian đầu, cô cũng từng đối mặt với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có buồn, có tủi thân nhưng chưa bao giờ Hằng cho phép bản thân mình dừng lại. Với cô, miễn là bản thân mình không làm gì sai trái, hổ thẹn với lương tâm thì không có gì phải xấu hổ.

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH - Hình 5

Gương mặt khả ái nhanh chóng giúp Hằng ghi điểm với phần lớn khán giả

Để có được thành công như hiện tại, 10x đã luôn cố gắng biến hóa đa dạng với nhiều concept khác nhau. Đối với cô nàng, mỗi trải nghiệm đều là những cơ hội đáng trân quý. Người đẹp tiết lộ: “Người đã đồng hành cùng Dâu trên mỗi chặng đường đấy là Makeup Artist Phan Hoàng Thiên Thi. Nhờ có duyên gặp được Thiên Thy – người đã phát hiện tiềm năng và tạo động lực mà Dâu dần tự tin và dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực hơn”.

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH - Hình 6

Phạm Thị Hằng cho biết cô là tuýp người của gia đình. Cô luôn tự nhủ với bản thân rằng: “Hãy luôn yêu thương gia đình, trân trọng những người sẵn sàng bên cạnh bạn. Nhất định phải quan tâm và chăm sóc bố mẹ ngay khi còn có thể.”

Gặp gỡ Phạm Thị Hằng - nhan sắc gây thương nhớ trên MXH - Hình 7

Cận cảnh nhan sắc trong veo của hotgirl Phạm Thị Hằng

Lên mạng bóc phốt khách "bùng" đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước?

Giấu đầu hở đuôi là đây chứ đâu!

Kêu cứu dân mạng vì bị bùng đơn hàng nhưng càng kể lể càng thấy không ổn?

Cách đây ít phút, trên một diễn đàn mạng xã hội, một cô gái có tên là T.L đã tự nhận mình làm shipper và chia sẻ sự việc bị khách bùng hàng. Đồng thời, cô kêu gọi mọi người giúp đỡ mình mua lại đơn hàng đó và "dạy bảo" vị khách đặt hàng kia 1 bài học.

Lên mạng bóc phốt khách bùng đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước? - Hình 1

Nguyên văn bài chia sẻ của cô gái shipper.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái: "CỨU ĐƠN GRAB FOOD BỊ BOOM!!!

C hào cả nhà! Cả nhà rủ lòng thương cứu em.

Do mới chạy grab nên còn khá non nên nay mình đã bị dính ngay 1 đơn bị boom. Đơn này mình ship đúng từ Tây Hồ ra Tây Mỗ, Hà Đông (12km). Mình đã gọi điện xác nhận đơn đầy đủ rồi mới qua nhà hàng lấy đơn. Sau khi lấy đơn ra đến điểm ship, mình có gọi điện thì bạn khách này vẫn nghe và nói đợi bạn ấy chạy ra. Nhưng mình đứng đợi mãi bạn ấy không ra, gọi bao nhiêu cuộc, bạn ấy cũng không thèm nghe máy. Đi ship xa như thế với đơn cũng khá to mà bạn ấy nỡ hành động như thế! Thực sự đi chạy grab nó vất vả lắm các bác ạ, 1 đơn bùng như thế là mất 3 ngày đi làm của em rồi.

Cả nhà ai hôm nay có ý định ăn lẩu liên hoan với bạn bè hay ăn cùng gia đình thì cứu mình với ạ.

Đây là số điện thoại của vị khách kia: *******936. Mọi người cho mình xin mỗi người 1 tin nhắn chửi bạn đó hộ mình, với nháy máy vài cuộc cho nó với ạ. Mình nghe nói nhờ cộng đồng mạng nhắn tin đòi tiền được đúng không ạ?".

Kèm theo bài đăng là hình ảnh hóa đơn món hàng. Có thể thấy vị khách đã đặt đơn hàng là: 1 nồi lẩu vịt, 1 con vịt rang cháy tỏi và hoa quả ăn kèm. Tổng hóa đơn phải thanh toán là hơn 620.000 đồng.

Lên mạng bóc phốt khách bùng đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước? - Hình 2

Theo như shipper này chia sẻ, hóa đơn bị bùng là hơn 620.000 đồng

Bài đăng của cô gái này nhanh chóng nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thông cảm và cảm thấy bức xúc thay cho shipper. Bởi giao hàng là 1 công việc vất vả, phải đội nắng mưa, đi làm đêm nguy hiểm,... số tiền kiếm được cũng không quá nhiều. Bị khách bùng 1 đơn hàng hơn 600.000 đồng, coi như đã mất mấy ngày làm việc của bạn shipper.

Tuy nhiên, một số dân mạng tinh ý lại nhận ra nhiều điểm bất thường từ bài đăng của nữ shipper này. Điều đầu tiên đó là, bài đăng bóc phốt khách bùng hàng, người shipper này lại không đăng tải trong nhóm có liên quan đến shipper, mà lại đăng trong diễn đàn Cho thuê phòng trọ, nhà trọ, chung cư . Hơn nữa là, hiện tại các bên giao đồ ăn nhanh đã có chính sách hỗ trợ khi shipper bị bom hàng. Bạn T.L đó rơi vào trường hợp như vậy, sao không liên hệ với tổng đài của hãng, mà phải lên mạng cầu cứu?

Lên mạng bóc phốt khách bùng đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước? - Hình 3

Bài đăng của cô gái trong nhóm cho thuê phòng ở Hà Nội.

Vịt quay từ 11h đêm hôm trước, đầu giờ chiều hôm sau vẫn miệt mài nhờ dân mạng giải cứu!

Khi có một dân mạng nghi ngờ rằng, thực chất bài đăng này không phải là để cầu cứu mọi người giúp đỡ mua đơn hàng bị bom, mà mục đích chính là để "khủng bố" số điện thoại cô gái cung cấp, thì T.L có đưa ra bằng chứng đã gọi vị khách kia đến "cháy máy" mà không nhận được hồi đáp.

Lên mạng bóc phốt khách bùng đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước? - Hình 4

Lên mạng bóc phốt khách bùng đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước? - Hình 5

Cô gái đưa ra bằng chứng gọi khách cả chục cuộc nhưng vô vọng.

Tuy nhiên lại 1 điểm vô lý nữa trong bài đăng bị khui ra. Đó là sự việc này diễn ra vào lúc 23 giờ ngày hôm qua. Khi cô gái đăng bài bóc phốt là 15 giờ chiều ngày hôm sau, nghĩa là đồ ăn kia đã để hơn 1 ngày không được giải quyết.

Có nhiều tài khoản còn phát hiện ra rằng, trong nhóm kia, cô gái thường xuyên đăng bài cho thuê phòng trọ, nhà trọ, chung cư. 1 nghi ngờ được dấy lên đó là cô gái tự "khuấy động mặt hồ đang yên ả" để kiếm fame cho mình.

Sau khi phân tích những điểm vô lý từ bài đăng của T.L, mọi người rút ra 2 kết luận: 1 là cô gái cố tình giả mạo bài bóc phốt để nhờ tay dân mạng "khủng bố" số điện thoại kia. 2 là T.L lợi dụng sự thương hại của mọi người để bán đồ ăn đã để lâu thì thất đức chả kém vị khách bom hàng.

Trước những thắc mắc của nhiều người, cô gái đã xóa bài đăng của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle "muối mặt" vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới
10:11:58 17/04/2021
Bị gió thổi tụt áo giữa chợ hoa, cô nàng hot girl bất ngờ nổi rần rần trên mạng, info trở thành từ khóa tìm kiếm hot
15:19:02 17/04/2021
Camry phi xuống ruộng bốc cháy và màn "cứu" kịp thời từ anh lái máy xúc
05:55:55 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Netizen soi chi tiết tố Trấn Thành trước sau bất nhất: Lên mạng khẳng định dùng hãng A để PR, ở nhà lại xài hãng B, liệu có đáng bị chỉ trích?
13:05:16 18/04/2021
Bức xúc vụ bé gái 5 tuổi tử vong nghi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết
13:02:01 18/04/2021
Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?
09:53:15 18/04/2021
Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?
10:39:06 18/04/2021
Thuý Ngân diện giày đôi và khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, đã “chốt đơn” Trương Thế Vinh?
10:52:48 18/04/2021
Tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ, một người nguy kịch
12:30:33 18/04/2021
Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi
11:38:00 18/04/2021
Hé lộ bảng giá đại diện thương hiệu của dàn sao Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh kém xa bạn trai Quan Hiểu Đồng
11:21:36 18/04/2021
Người sáng lập dòng phim xã hội đen Hong Kong qua đời
13:16:58 18/04/2021
4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ
10:36:03 18/04/2021

Tin mới nhất

Hot girl báo chí triệu người thần tượng

13:41:34 18/04/2021
Gương mặt đẹp, hiện đại, thành tích khủng trong các lĩnh vực, hot girl báo chí Vũ Nguyễn Mai Linh được nhiều người thần tượng. Mới đây cô dành ngôi vị Miss Nhân ái trong cuộc thi nhan sắc trường ĐH.

Người đi lạc và cách hành xử gây bức xúc của an ninh sân bay

13:09:07 18/04/2021
Câu chuyện người cha chạy xe máy chở con ra sân bay để vào TP.HCM thi Olympic nhưng chạy nhầm vào đường cấm, bị an ninh sân bay chặn đầu xe, giựt lấy chìa khóa xe khiến cha con không kịp chào nhau... gây bức xúc trên mạng.

Từ viết rap trở thành viết… báo

12:55:18 18/04/2021
Một nhóm sinh viên năm nhất ngành báo chí Trường ĐH Khoa học xã hội&nhân văn TP.HCM đã đăng tải trên mạng xã hội một MV nhạc rap về ngành báo chí với tên gọi Khi ai hỏi tôi về nghề báo.

Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật

11:18:30 18/04/2021
Cô nàng Simmy gửi lời cảm ơn tới khán giả đã quan tâm tình trạng bệnh án cũng như hứa sẽ nhanh chóng khoẻ lại sau điều trị.

Xót xa hình ảnh Nữ hoàng Anh gạt đi nước mắt trong tang lễ chồng

11:12:50 18/04/2021
3 giờ chiều ngày 17/4 (giờ Anh), tang lễ của Hoàng tế Philip - chồng Nữ hoàng Elizabeth II đã được tổ chức tại Nhà nguyện St. George’s thuộc cung điện Windsor.

Xôn xao người phụ nữ lái ô tô tông thẳng vào xe máy khiến 4 người trong gia đình bị thương

10:43:38 18/04/2021
Sáng 18/4, thành viên mạng T.T chia sẻ thông tin và hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng tại TP.HCM, lập tức được nhiều người chú ý.

Nữ tỷ phú 10 năm mang họ mẹ để giấu thân phận, tài sản tăng 12 lần trong 14 năm

10:09:15 18/04/2021
Là con gái của tỷ phú nhưng để giấu kín thân phận, tránh bị giới truyền thông nhòm ngó, người phụ nữ này từng mang họ mẹ suốt 10 năm trời, sau đó tự mình gánh vác cả cơ nghiệp mà bố để lại.

Nữ sinh 2k từ Bình Dương lên Thủ Đức bán mắm chưng kiếm tiền học phí

10:00:59 18/04/2021
Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kể về câu chuyện một cô gái bán mắm chưng trên đường Hiệp Bình (TP. Thủ Đức). Hình ảnh những bát mắm chưng nhỏ, vàng ươm thu hút khá đông dân mạng quan tâm.

Xót xa nam shipper ăn vội, tranh thủ soạn đơn cho kịp giờ giao hàng

09:51:37 18/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip chia sẻ về cuộc sống của một shipper thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, anh chàng này đang dùng bữa qua loa với một chiếc bánh nhỏ, vừa ăn vừa vội vàng soạn lại đơn hàng.

Đọ ảnh ở nhà vs trên mạng của dàn gái xinh nức tiếng: Con gái đúng là chúa "lật mặt"!

09:39:31 18/04/2021
Vẫn biết khả năng biến hình của con gái rất gì và này nọ nhưng mỗi lần được tận mắt chứng kiến, netizen đều chóng mặt.

Khoe trái bí đao "siêu to siêu khổng lồ" nặng đến 50kg, anh chàng khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt: Bổ ra nấu chắc cả huyện ăn mới hết!

08:28:52 18/04/2021
Trái bí đao siêu to siêu khổng lồ này đang khiến dân mạng xôn xao. Đây có phải loài đột biến không mà quả to như vậy?

Từng từ chối hợp đồng 400 triệu/tháng, thu nhập của nữ streamer Linh Ngọc Đàm giờ ra sao?

08:22:04 18/04/2021
Dù còn rất trẻ nhưng streamer Linh Ngọc Đàm đã sở hữu cho mình khối tài sản khiến nhiều người phải trầm trồ.

Anh chồng chăm vợ đẻ trong viện khiến hội chị em "đỏ mặt", từng hành động khiến tất cả thán phục

08:16:40 18/04/2021
Câu chuyện cùng bức ảnh ghi lại trong viện khiến người đọc không ngừng gật gù, tán thưởng anh chồng chu đáo.

Clip: Thực hư việc nha sĩ làm hỏng lợi của khách khi lấy cao răng

08:06:41 18/04/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok tự nhận là bác sĩ nha khoa đã đăng tải đoạn clip giải thích về lời đồn các bác sĩ thường chọc vào lợi và mài răng để ăn tiền lấy cao răng của khách.

Tình hình sức khỏe của bé 18 tháng nghi bị cô giáo bạo hành bầm tím khắp mặt phải nhập viện điều trị

08:01:34 18/04/2021
Mới đây, ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã chính thức thông tin về vụ việc cô giáo giữ trẻ H (thị trấn Liên Hương) bị tố đánh bé 18 tháng tuổi đến nhập viện.

Cô giáo phủ nhận việc đánh trẻ 18 tháng nhập viện: Đưa tay cản lại vì sợ cháu ngã té, không may mặt cháu đập xuống nền nhà

07:57:01 18/04/2021
Do có quan hệ gần gũi, nên khi sự việc xảy ra, hai bên đã tự thỏa thuận, không yêu cầu đền bù hay điều tra.

Dòng nhật ký của nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử ở Nghệ An: Mấy bà hàng xóm nói linh tinh, 'rồi anh sẽ quên em thôi'

07:53:59 18/04/2021
Theo người thân của em T, những lời đồn đại cho rằng em có bầu, bị bố mẹ la mắng dẫn đến việc tử vẫn là không đúng sự thật.

Tác giả triển lãm Plus by Bảo Nam thừa nhận "lúc chuẩn bị trưng bày thì thiếu sót phần trích dẫn", gửi lời xin lỗi chốt hạ drama đạo nhái

07:29:57 18/04/2021
Trên trang cá nhân của mình, tác giả Bảo Nam vừa đăng tải một bức tâm thư giải thích ngọn ngành những chuyện đã xảy ra.

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa

06:31:14 18/04/2021
Đó là một vòng hoa được lựa chọn cực kỳ cẩn thận, kèm theo đó là một tấm thiệp viết tay. Xét cho cùng thì nghĩa cử nghĩa tận, Meghan Markle vẫn hiểu rõ điều này.

Bà mẹ hăm hở đi xăm bức họa đầu tiên của con trai lên tay, rồi mới biết đấy là do... bạn cùng lớp của con vẽ

06:13:58 18/04/2021
Sau khi nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của con trai mình, một người mẹ đã quyết định bất tử hóa nó bằng một hình xăm. Nhưng đời vốn là một trò đùa mà...

Rich kid Việt gây choáng khi lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm, nhắm coi ai làm lại chị không?

06:07:55 18/04/2021
Jessie Lương - rich kid sinh năm 1991 vừa làm cõi mạng một phen trầm trồ khi lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm.

Cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng

22:33:34 17/04/2021
Với những cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu vòng một đẹp là lợi thế vô cùng lớn để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy trường hợp này"

19:39:23 17/04/2021
Đi học thì phải chép bài, điều này tất nhiên ai cũng biết. Thế nhưng những lười quá hóa... khôn, học sinh sẽ nghĩ ra đủ trò để tiết kiệm thời gian và đỡ... mỏi tay.

Bạn thân chỉ ra chi tiết đặc biệt trong bức ảnh xưa và nay của Hoàng tế Philip khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ ông

19:38:42 17/04/2021
Vào ngày hôm nay (17/4), hành trình cuối cùng của Hoàng tế Philip sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ phút thiêng liêng ấy, những kỷ niệm đẹp về ông vẫn được chia sẻ rộng khắp, càng khiến mọi người thêm kính trọng và ngưỡng mộ một con ngườ...

Khoe cây đu đủ có quả chín đỏ au, chàng trai lập tức bị dân mạng bóc mẽ: Nhìn không hề "giả trân" luôn đó!

19:37:02 17/04/2021
Càng ngày, mạng xã hội càng trở nên sinh động hơn với các loại cây độc, trái lạ... Cũng nhờ đó mà các cư dân mạng được mở mang tầm hiểu biết.

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Có thể bạn quan tâm

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn

Phim châu á

15:16:04 18/04/2021
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tạo hình nữ tính của Địch Lệ Nhiệt Ba trong nửa phần sau phim Trường Ca Hành đã đỡ xấu hơn trước.

Campuchia đóng cửa nhiều chợ ở thủ đô để ngăn dịch COVID-19 lây lan

Thế giới

15:14:59 18/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, đêm 17/4, chính quyền Đô thành Phnom Penh quyết định đóng cửa khu chợ Doeum Kor, đầu mối phân phối rau quả lớn của thủ đô trong vòng 2 tuần sau khi phát hiện khoảng 100 tiểu thương và nhân viên bảo v...

Salad khoai kiểu Nhật mềm mượt, tươi ngọt, ngon đến lạ!

Ẩm thực

15:13:50 18/04/2021
Salad khoai tây kiểu Nhật so với các loại salad khoai thông thường khác thì hấp dẫn, mềm mượt và thơm ngậy hơn nhiều. Mà món này lại rẻ và siêu dễ làm nữa chứ!

Rap Việt mùa 2: Hết Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đến Mai Ngô cũng bất ngờ tham gia casting

Show việt

15:12:05 18/04/2021
Bất chấp mưa to, Rap Việt - Mùa 2 tiếp tục thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham gia casting trực tiếp trong ngày thứ 2 tại TP.HCM.

HLV Nguyễn Thành Công và dấu ấn trong cách dùng người ngay trận đầu ra quân

Bóng đá việt nam

15:09:41 18/04/2021
Giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đánh bại SLNA trong ngày cầm quân đầu tiên, HLV Nguyễn Thành Công cho thấy sự tinh tế trong cách dùng người.

Phí Phương Anh comeback nhưng lại đạo nhái poster 'chị đẹp' Penthouse ở những chi tiết nào?

Nhạc việt

15:09:26 18/04/2021
Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Đã không ít người cho rằng cô nàng có phần cố chấp khi cả hai sản phẩm trước là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian đề...

Cơ hội học tiếp cho học sinh tốt nghiệp THCS

Học hành

15:09:03 18/04/2021
Bên cạnh việc tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT vào học bậc cao đẳng (CĐ), nhiều trường tập trung hướng vào đối tượng học sinh (HS) tốt nghiệp THCS cho chương trình đầu vào trung cấp (TC), đầu ra CĐ.

Thanh xuân có bạn 3: Loạt khoảnh khắc xinh ngất ngây của Lisa (BLACKPINK) khi mặc áo cắt xẻ cực hiểm

Show quốc tế

15:08:55 18/04/2021
Chuyện Lisa xinh đẹp thì chẳng còn gì lạ nhưng khoảnh khắc thành viên nhóm BLACKPINK diện chiếc áo cắt xẻ hiểm hóc thì lại gây chú ý vô cùng.

Bắt con nghiện đang "vác" 11kg ma túy

Pháp luật

15:07:10 18/04/2021
Ngày 18/4, BĐBP Quảng Trị vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ 1 đối tượng khi đang vận chuyển 11kg ma túy tổng hợp.

LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK

Esport

15:05:21 18/04/2021
Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục liên quan đến các chủ đề cũ nhưng được yêu thích từ những năm trước. Một trong số đó là chủ đề Học Viện Chiến Binh được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng My He...

"Gà cưng" Ngọc Trinh liên tục bị đả kích, Vũ Khắc Tiệp nói vỏn vẹn 3 dòng đủ thấy rõ thái độ

Sao việt

15:04:51 18/04/2021
Ngọc Trinh cũng nhanh chóng có động thái đáp lại Vũ Khắc Tiệp.

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ!

Game offline

15:02:41 18/04/2021
Phiên bản mới nhất sẽ mang đến trải nghiệm nâng cấp trên PlayStation®5 với những nhân vật mới, cốt truyện hấp dẫn, kẻ địch mạnh mẽ và hệ thống Gia Viên đặc biệt tại Teyvat!

Bác sĩ ơi: Giật nửa mặt

Sức khỏe

15:00:25 18/04/2021
Theo y văn, nguyên nhân gây ra các cơn co giật nửa mặt chưa được xác định chính xác. Nhưng nhiều chuyên gia cho rằng do mạch máu ở thân não chèn ép lên dây thần kinh.

"Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ: Samuel An - Salim lên tiếng về nghi án yêu nhau

Hậu trường phim

14:59:19 18/04/2021
Salim và Samuel An lên tiếng về nghi án phim giả tình thật sau khi đóng chung Thiên thần hộ mệnh.

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

Tâm sự

14:58:22 18/04/2021
Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.