Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên “bóc phốt” nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ “trúng tim đen” nhiều người

Snoop.pi cho biết cậu chàng đã làm nhiều việc ở 3 công ty khác nhau và chính những công việc ấy đã cho cậu trải nghiệm và kiến thức để đúc kết ra những điều mà cậu chia sẻ trên TikTok .

Dạo gần đây, cứ mở TikTok ra hóng chuyện thiên hạ, giải trí mùa giãn cách, tôi lại hay gặp khuôn mặt chàng trai trông thì cứ như thể trai Nhật “chuẩn xịn” 100% ngồi một mình trong góc phòng kể chuyện cuộc sống ở Nhật . Chẳng cầu kỳ với background hoa mỹ hay chuẩn bị cả tá dụng cụ hỗ trợ, trang điểm lộng lẫy như các streamer thường làm, cậu chàng cứ ngồi đó, dùng vẻ mặt hài hước đầy hấp dẫn, “bắn liên thanh” về những điều mắt thấy tai nghe tại chính nơi mình đang sống. Ấy thế mà mỗi video lên sóng là lại thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận.

Cậu chàng mà tôi muốn nhắc đến chính là Snoop.pi , một hot TikToker sở hữu tài khoản @snoop.pi có lượt theo dõi khủng 1,4 triệu, và 47,9 triệu lượt thích. Tài khoản cá nhân của anh chàng này còn được trang Facebook “Scholarship for Vietnamese students”, với hơn 300.000 lượt theo dõi, bình chọn là một trong những kênh TikTok có ích, vừa học vừa để giải trí.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 1

Snoop.pi sở hữu kênh TikTok có hơn 1 triệu lượt follow.

Khá tò mò về cậu chàng có khuôn mặt hài hước vẻ đáng yêu cùng giọng nói khá thân thiện, và câu nói mang tính thương hiệu “THẬT LÀ CẢM GIÁC” mỗi khi kết thúc video, tôi đã quyết định liên lạc với Snoop.pi để xem “con người thật” cậu ra sao cư dân mạng lại mến mộ đến vậy và tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị về anh thanh niên hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc này.

Cái DUYÊN với TikTok

Snoop.pi tên thật là Trọng Nghĩa (sinh năm 1994). Cậu chàng sinh ra và lớn lên ở Lạng Sơn nhưng hiện đang học tập và làm việc ở Saitama , thành phố giáp ranh với thủ đô Tokyo ( Nhật Bản ). Snoop.pi hiện đang làm nhân viên cho một công ty chuyên giới thiệu việc làm, vì vậy cậu đã giúp đỡ được khá nhiều bạn du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản cần tìm việc làm thêm. Ngoài công việc đó, Snoop.pi còn chứng tỏ sự “đa zi năng” của mình khi làm TikToker, review giày trên Youtube và làm nhiều công việc phục vụ ở các quán ăn, nhà hàng tại Nhật.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 2

Snoop.pi cho biết cậu chàng đã làm nhiều việc ở 3 công ty khác nhau và chính những công việc ấy đã cho cậu trải nghiệm và kiến thức để đúc kết ra những điều mà cậu chia sẻ trên TikTok.

Snoop.pi nói: “Khoảng 99% những điều em chia sẻ trên mạng xã hội đều là những điều mà em đã trải nghiệm trong suốt 5 năm học tập và làm việc tại Nhật. Em từng làm nhân viên phục vụ, bưng bê, dọn dẹp tại các nhà hàng, quán ăn và làm nhiều việc tại 3 công ty. Từ đó, em rút ra những điều mà bản thân em cảm nhận được nhờ tích cực quan sát, trò chuyện. 1% còn lại là em tìm hiểu thêm bằng cách hỏi người Nhật và tra cứu trên mạng”.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 3

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 4

Ban đầu, khi mới làm TikTok, Snoop.pi chỉ nhắm đến mục đích đơn giản là để tâm sự, trải lòng với tư cách là một người con xa xứ, hàng ngày “cày bục mặt” để có tiền và có kiến thức nơi đất khách quê người. Không ngờ, chính những tâm sự của Snoop.pi lại “trúng tim đen” của nhiều bạn trẻ cùng cảnh. Thế rồi dần dà, lối nói chuyện hài hước của cậu chàng đã chiếm được cảm tình của dân mạng, các bạn ùa nhau vào xem TikTok của Snoop.pi coi như cách để xả xì-trét vậy.

Thẳng nhưng mà thật

Khi tôi nói rằng kênh TikTok của em được coi là một kênh kiến thức vừa để học vừa mang tính giải trí, Snoop.pi đã gạt phăng đi: “Thực ra, em không thích gọi như thế. Tất cả những video em làm chỉ là những kinh nghiệm, trải nghiệm và góc nhìn của cá nhân em thôi. Nó có thể đúng với tất cả hoặc không, nhưng em vẫn muốn chia sẻ cho mọi người biết, đơn giản vậy thôi. Còn nói rằng nó là kênh cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích thì em nghĩ là không phải đâu”.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 5

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 6

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 7

Các bạn trẻ (cư dân mạng) đều yêu quý Snoop.pi bởi lối nói chuyện hài hước, hóm hỉnh và pha chút lém lỉnh nhưng ít ai biết rằng cậu chàng ở ngoài đời là một người khá nghiêm túc, đặc biệt trong công việc.

Snoop.pi bảo: “Thực ra, ngoài đời, em là người cực kỳ cầu toàn, khó tính, thẳng thắn. Những bạn làm việc với em đều biết là em khó tính. Nếu mọi người xem trên Youtube, cách em review giày, sẽ thấy em là người khá khó tính khi đánh giá các sản phẩm đến từ các hãng giày thể thao nổi tiếng. Ví dụ có lỗi một chút thôi, em sẵn sàng chê.

T rong video, em dùng cách diễn đạt hài hước để nói về những điều ở Nhật cho mọi người thấy là vì em nghĩ mình không nên dùng những từ ngữ, giọng điệu khó nghe để kể lể về nước bạn, như thế chẳng hay ho gì cả. Và tất cả chỉ là quan điểm cá nhân của em thôi, em dùng cách nói giảm nói tránh mà em học được từ chính người Nhật đấy”.

“Bên cạnh đó, em muốn truyền tải cho mọi người những nội dung ĐÚNG và xem xong người ta không bị khó chịu. Em thấy có nhiều TikToker, mặc dù nói đúng nhưng cách nói của họ tạo cảm giác ức chế cho người xem và không tạo được thiện cảm. Thành ra là em cũng phải thay đổi bản thân để phù hợp hơn với mọi người”, Snoop.pi nói.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 8

Chia sẻ về nội dung những video mình làm, Snoop.pi khẳng định đó KHÔNG PHẢI là “kể xấu” hay nêu ra nhưng điều tiêu cực về nước Nhật. Đó là văn hóa của người Nhật và cậu muốn cho mọi người thấy một nước Nhật khác xa với những gì mọi người tưởng tượng.

Trong một “chiếc” video tâm sự, Snoop.pi cũng chia sẻ rằng: “Nhiều bạn nghĩ là mình không thích nước Nhật nhưng thực ra là mình rất thích nước Nhật. Anime, manga, nhạc anime, thậm chí là âm nhạc bình thường, âm nhạc cổ truyền, văn hóa… mình đều rất thích.

Mình làm video chia sẻ để cho các bạn có một cái nhìn khác hơn so với những cái mà các bạn được nghe từ báo đài. Một nước Nhật thực tế hơn, không phải thần thánh hóa cũng không phải là chuẩn mực của đạo đức. Một nước Nhật mà ở đấy, người Nhật như những người bình thường, rất bình thường. Mình muốn chia sẻ những cái thực tế hơn là việc một số bạn lấy video trên mạng về dịch lại rồi nói như kiểu các bạn ấy sống tại Nhật. Mình muốn một cái gì đấy gần hơn, chân thật hơn. Thật là CẢM GIÁC”.

Khi được hỏi nghĩ sao về việc một số video gây ra ý kiến trái chiều, thậm chí phản đối của cư dân mạng, Snoop.pi bày tỏ quan điểm thẳng thắn: “Em không quá bận tâm về điều đó. Em chỉ hơi trách một chút là có những người hiện tại đã sống ở Nhật rồi nhưng lại không nói sự thật”.

Lựa chọn những chủ đề có chút “nhạy cảm” như kỳ thị người đồng tính ở Nhật, người Nhật ngủ đường, dân văn phòng ở Nhật, trọng nam khinh nữ ở Nhật, phụ nữ Nhật “ế” hay nước Nhật không sạch như mọi người nghĩ, Snoop.pi đã không ít lần vấp phải những ý kiến phản đối. Tuy nhiên, cậu chàng khẳng định mình không hề có ý “đụng chạm” gì cả.

“Em là một người sống tôn trọng tất cả mọi người. Và em nghĩ những người thuộc cộng đồng LGBT cũng xứng đáng được tôn trọng. Nhưng ở đâu cũng có người này, người kia mà, ở Nhật cũng thế, có những người không thích và có hành động gây xúc phạm người thuộc cộng đồng LGBT . Và em nghĩ những hành động như vậy đáng lên án. Là con người, ai cũng có quyền được lựa chọn cách sống cho riêng bản thân mình”.

“Còn về vấn đề ngủ ngoài đường thì đó là vấn đề mà em bị “sốc văn hóa”. Ở Nhật, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những người là nhân viên văn phòng, công sở ngủ ngoài đường sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Em không có ý lên án, em chỉ muốn cho mọi người thấy là ở Nhật có chuyện như vậy thật”.

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 9

Gặp gỡ hot TikToker người Việt chuyên bóc phốt nước Nhật: Lên mạng trải lòng cho bớt cô đơn nơi đất khách, nào ngờ trúng tim đen nhiều người - Hình 10

Các đề tài, nội dung trong video của Snoop.pi khá đa dạng nhưng cậu chàng cho biết tất cả đều do “một tay” mình làm. Có những vấn đề đang trở thành đề tài bàn tán ở Nhật, có những vấn đề rất là hiếm gặp nhưng lại “rơi trúng” vào cậu chàng và thế là Snoop.pi sẵn sàng chia sẻ để nhỡ đâu ai đó vô tình gặp phải thì không bị bỡ ngỡ và biết cách xử lý.

“Em sống ở Nhật 5 năm rồi nhưng có những vấn đề em chưa bao giờ gặp phải mà bạn em lại gặp rồi. Em rất là muốn nói nhưng bản thân em không phải là người ở trong tình huống đấy nên là em rất hạn chế nói về trải nghiệm của người khác. Tất cả các video, chủ đề mà em chia sẻ trên TikTok đều là do em tự trải nghiệm”.

Cảm ơn những chia sẻ của Snoop.pi, chúc em có nhiều sức khỏe và xây dựng kênh TikTok trở thành một nơi chia sẻ những điều thú vị cho các bạn trẻ!

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi

Trên mạng xã hội TikTok, Vợ Chồng Bà Nhân là một trong những tài khoản triệu like nổi tiếng nhất. Trong đó, nhân vật chính của kênh là một cặp đôi vợ Việt chồng Nhật.

Toàn bộ các clip chỉ xoay quanh cuộc sống thường ngày, các món ăn mà cô vợ nấu trên đất Nhật cho chồng nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 1

Cô gái miền Trung nặng gánh gia đình

Chủ nhân của tài khoản TikTok Vợ Chồng Bà Nhân là Lê Thị Đức Nhân, 26 tuổi, đến từ Nha Trang. Chồng cô là Yamasaki Teruhito, 44 tuổi, là một kỹ sư ở Toyota. Cặp đôi đã kết hôn được hơn 3 năm. Hiện tại, họ đang sinh sống tại Nhật.

Nhân quen chồng khi anh sang Việt Nam công tác. Lúc đó, Nhân là người chủ động tán tỉnh trước. Trong mắt cô, chồng mình là một người hiền lành, chân thành và đặc biệt có nước da rất trắng trẻo. Khi đó, Nhân không biết một chữ tiếng Nhật nào. Vốn "tiếng Anh bồi" khi đi bán hàng giúp cô giao tiếp được một chút. Đầu tiên, Nhân khen nước da của anh trắng quá. Ai ngờ đâu, từ lời khen đó mà họ quen nhau. Thấy cô gái Việt xinh xắn, vui vẻ, Yamasaki ngay lập tức có cảm tình. Từ những cuộc nói chuyện, cả hai dần dần thấu hiểu và thân thiết hơn. Nói đến chuyện tình yêu, Đức Nhân cũng muốn chọn được người đàn ông thực sự yêu thương cô và gia đình.

Gia đình Nhân sống trong một xóm nghèo tại một ngọn núi. Năm cô 6 tuổi, bố mất sớm. Nhân lên 10, một mình cô đã ra đời buôn bán để lo cho cả gia đình. Mẹ và chị gái Nhân có chút vấn đề về thần kinh nên không được lanh lẹ. Chị gái cô còn bị dụ dỗ nên sinh ra hai đứa cháu. Bởi vậy, mọi gánh nặng cuộc sống đổ lên vai Nhân. Cô không dám lo riêng cho bản thân mình mà lúc nào, Nhân cũng muốn chu toàn cho gia đình. Và điều mà Yamasaki làm được chính là sự cảm thông trọn vẹn ấy.

Nhân chia sẻ: "Sau khi quen nhau anh hiểu hoàn cảnh của mình và rất thương. Nhiều người nói rằng mình có lăn tăn gì đến khoảng cách tuổi tác không thì thật sự không hề. Khi gặp anh, mẹ mình vui lắm vì có người thương con gái thật lòng. Anh thương mình cũng như thương gia đình mình, xem nhà mình như gia đình thứ hai. Bản thân mình hiểu rõ phải gánh vác rất nặng nề. Bởi vậy anh ấy thông cảm được tất cả những điều ấy khiến mình cảm động vô cùng".

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 2

Sau khi yêu nhau, Nhân theo chân bạn trai đến các địa điểm mà anh công tác. Sau đó 2 năm thì cặp đôi tiến hành kết hôn. Trước khi tiến đến hôn lễ, Nhân cũng đã 7 lần qua Nhật Bản thăm gia đình anh. "Mọi người cứ hỏi tại sao chồng mình 40 mới lấy vợ, ở Nhật người ta lập gia đình muộn lắm, họ lo cho sự nghiệp và công việc trước. Chồng mình hồi xưa cũng yêu nhiều lắm, đến 20 mối tình nhưng cuối cùng 'chốt hạ' mình luôn vì mình hợp gu anh ấy", Nhân chia sẻ.

Suốt hơn 2 năm kể từ khi quen biết đủ cho Nhân hiểu được Yamasaki ra sao. Mẹ Nhân không hề ngăn cấm gì mối quan hệ đó, những chuyện này, bà giao cho con gái tự mình quyết hết. "Mình thấy anh ấy xứng đáng để mình bỏ gia đình cùng sang bên Nhật. Bù lại, anh cũng chu cấp mọi thứ cho gia đình mình để mình không lo toan gì về tiền bạc nữa cả", Nhân kể. Từ cô gái xuất thân ở miền quê nghèo, sống trong mái nhà lụp xụp. Nhân đã có thể mua đất xây nhà ở đồng bằng cho mẹ và chị gái. Với Nhân, hoàn thành được trách nhiệm với gia đình và có chồng đồng hành bên cạnh là một điều may mắn lớn của bản thân cô.

Trai Nhật ghiền món ăn Việt Nam

Sang Nhật, Nhân tìm cách luyên cho chồng mình ăn món ăn Việt. Bù lại, Yamasaki khá dễ tính, ăn được hầu hết đồ Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, anh có rất thích mắm Việt Nam - điều mà nhiều người nước ngoài luôn lắc đầu khi ngửi thấy.

"Hồi chưa quen mình anh không ăn được món Việt Nam ngoài mấy món như Phở, Bánh Mì. Tuy nhiên, từ khi ở với nhau mình nấu mỗi ngày, anh ăn riết thành quen, món nào cũng ăn được. Nói chung anh muốn hòa nhập với văn hóa ẩm thực quê vợ, cái gì khó ăn thì tập ăn rồi cố gắng ăn. Anh sợ vợ một mình ăn thì buồn nên vậy. Bây giờ, anh ấy có thể ăn mỗi cơm chiên nhưng phải có mắm, không có mắm là buồn lắm", Nhân chia sẻ.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 3

Sang Nhật Bản một thời gian, Nhân bắt đầu bắt tay vào làm Tiktok và Youtube. Những bước xây dựng kênh đầu tiên của Nhân luôn có chồng cùng đồng hành. Nhân kể: "Anh ấy ủng hộ mình tất cả mọi việc. Mình thích, mình đam mê là anh hỗ trợ. Nhiều khi anh đi làm về khuya lúc 22h đêm nhưng vẫn quay với vợ. Quay xong 12 giờ đi ngủ, 6 giờ sáng anh lại dậy đi làm. Mới đầu anh còn mệt chứ bây giờ anh quen rồi. Việc hỗ trợ vợ làm clip như một công việc thứ hai của anh".

Theo Nhân, điều khó khăn nhất khi lấy chồng ngoại quốc đó là khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa. Hiện tại, Nhân vẫn đang học tiếng Nhật và được chồng dạy thêm cho hằng ngày. Về văn hóa, điều may mắn của cô là không bị anh yêu cầu biết cái nọ cái kia quá sâu sắc. Nhân thoải mái thể hiện mình - một người phụ nữ Việt Nam chứ không cần thay đổi mình theo khuôn khổ nào cả. Thêm một điều may mắn nữa chính là sự hỗ trợ, giúp đỡ của gia đình chồng dành cho Nhân.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 4

"Bố mẹ chồng mình đã mất, anh chị chồng rất thương mình vì cũng biết rằng hai vợ chồng mình thay anh chị phần nhang khói. Anh chị chồng bận rộn công tác suốt nên không đảm đương được chuyện đó. Anh chị chồng mình còn khen: 'Không ngờ con gái Việt Nam giỏi và chịu khó đến vậy. Đặc biệt là sự yêu thương mọi người'. Chị dâu mình cũng thương mình. Tất cả những sự ấm áp, gần gũi đó khiến mình hạnh phúc vô cùng".

Vậy mới nói, có những cuộc tình cứ ngỡ là chênh lệch từ tuổi tác đến cuộc sống nhưng ở bên nhau họ lại hòa hợp và vui vẻ biết bao.

Vợ Chồng Bà Nhân - Nhân duyên trời ban của cô gái Việt và kỹ sư Nhật hơn 17 tuổi - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Vietcombank gặp hạn ngay sau khi Trấn Thành sao kê: App nhận "bão" 1 sao, cổ phiếu lao dốc03:30Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01

Tiêu điểm

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết
16:17:27 20/09/2021
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh
16:19:33 20/09/2021
Dân mạng tấn công fanpage Thủy Tiên vì "tạm khóa báo có", lật lại phát ngôn của nữ ca sĩ về tài khoản từ thiện
16:44:05 20/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Đèn lồng hot nhất đêm Trung thu của ái nữ nhà Nhã Phương, hoá ra liên quan đến chi tiết "dìm" Trường Giang
07:05:33 22/09/2021

Tin mới nhất

Nàng hot TikToker xin chồng đi độn mông liền bị phũ: "Đi ngửa ra đằng sau rồi còn sửa nữa?"

11:50:47 22/09/2021
Vợ chồng hot TikToker Viên Vibi khiến khán giả không nhịn được cười với màn đối thoại bá đạo.

Sự thật về các "Rich kid" Triều Tiên: Hiện thực khác tưởng tượng, nhưng người giàu thì ở đâu cũng vậy

11:48:13 22/09/2021
Nếu bạn cần một hình mẫu con nhà giàu Triều Tiên thì Seo Dan, nữ nhân vật phụ trong bom tấn drama Hàn Quốc năm 2020 - Crash Landing on You chính là ví dụ điển hình.

Mark Zuckerberg bức xúc vì bị đưa tin sai sự thật, CĐM 'cà khịa': "Giờ anh hiểu cảm giác đọc fake news của chúng tôi rồi chứ?"

11:44:37 22/09/2021
Mark Zuckerberg kiểu: Mấy người nói không đúng về công việc của tôi cũng được nhưng nói tôi lướt ván điện là không xong đâu, một người bình luận.

Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình

11:27:51 22/09/2021
Hành vi này được xem là vi phạm pháp luật và những cá nhân liên quan bị xử lý sau đó.

Vụ nhân viên FPT Shop đánh cắp dữ liệu của khách hàng: Cần khởi tố nếu có dấu hiệu tội phạm, xử lý nghiêm để làm gương

10:02:51 22/09/2021
Chiều 21/9, một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop ở Hà Nội đã truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của mình để lấy thông tin nhạy cảm.

Từng bị "cậu IT" góp ý về cách chụp ảnh, CEO Phương Hằng vẫn giữ nguyên phong cách đăng trăm tấm như một

08:59:47 22/09/2021
Theo dõi đó giờ nhưng mỗi lần nữ đại gia đăng ảnh là netizen lại chóng mặt vì tấm nào cũng y chang nhau.

Bà Phương Hằng có động thái khẳng định chủ nhân của KDL Đại Nam trước tin đồn chuyển nhượng 

08:59:09 22/09/2021
Vừa mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao khi xuất hiện thông tin về việc KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Đánh giá về KDL này trên Google bất ngờ xuất hiện những phản hồi từ chủ sở hữu đến du khách, cụ thể nói rằng...

Hot girl Huyền Baby chơi Trung thu tại gia, lộ một góc trong biệt thự trăm tỷ 

08:41:00 22/09/2021
Do dịch bệnh hoành hành trong một thời gian dài và chưa có dấu hiệu suy giảm nên khác với mọi năm, dịp Tết Trung thu không có nhiều cảnh người người ra đường đi chơi, rước đèn phá cỗ. Thay vào đó, ai nấy đều phải tổ chức Tết Trung thu t...

Gái xinh Gen Z lại tung ảnh nhìn thoáng tưởng “trần như nhộng” khiến netizen hoảng hồn

08:35:38 22/09/2021
Bỏ mặc những góp ý của dân tình, gái xinh lại làm phát ảnh trông hết hồn thật sự.

MisThy xuất hiện với ngoại hình lạ mắt, fan lập tức "cà khịa" tới tấp khiến nữ streamer chỉ biết "cứng họng"

08:28:36 22/09/2021
 Những bình luận cà khịa từ fan khiến không ít người phải cười lăn lộn ngay dưới bài đăng của nữ streamer xinh đẹp.

Mẹ bỉm trầm cảm vì tóc mọc dựng ngược như bờm sư tử, dân tình vừa đồng cảm vừa không thể nhịn cười

08:26:19 22/09/2021
Sau khi có con, hầu hết các mẹ bỉm đều phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, một trong số đó là tình trạng rụng tóc sau sinh.

Bức thư trao đổi kiến thức Toán học 22 năm trước bất ngờ gây sốt, xem tên tác giả mà một trời ký ức ùa về

07:00:23 22/09/2021
Những nét chữ viết tay chỉn chu, ngay ngắn trên nền giấy đã ngả màu khiến bao nhiêu thế hệ như thấy một phần kí ức ùa về đầy thương yêu, trìu mến.

Không lên phố rước đèn như mọi năm, Trung Thu của con gói trọn trong mâm cỗ "cực chất" của mẹ ở nhà

06:52:34 22/09/2021
Có lẽ đối với trẻ em Việt Nam, Tết Trung Thu luôn là một trong những ký ức đẹp đẽ và tuyệt vời nhất thời thơ ấu.

Thân thế không ngờ của shipper "cưỡi" mô tô tiền tỷ, giao 1 ngày 200 chiếc điện thoại

06:51:07 22/09/2021
Đốt không biết bao nhiêu lít xăng cho chiếc siêu mô tô mới giao được hết 200 chiếc điện thoại, và người giao hàng - shipper VIP thế này là ai?

Chiếc nắp vặn hộp sữa có hình thù ngộ nghĩnh nhất thế giới, khi rót ra muốn xỉu ngang

06:44:54 22/09/2021
Con người có khả năng sáng tạo vô biên, có thể phát minh ra những thứ giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ thân thiết với Huyền 2k4: Tình cũ, tình mới "mặn nồng"... người vui nhất là thiếu gia Bụt?

06:38:32 22/09/2021
Cả tình mới lẫn tình cũ của thiếu gia Bụt xuất hiện chung 1 khung hình, nhưng đáng nói hơn là thân thiết đến bất ngờ.

6 tình nguyện viên trên xe công nông khiến trẻ trong khu phong toả phấn khích, hò reo: Clip 38 giây đầy xúc cảm

06:32:04 22/09/2021
Bé gái chạy tung tăng ra nhận quà Trung Thu từ chú lân đặc biệt khiến nhiều người suýt xoa xin 1 vé trở về tuổi thơ.

Từ khoe khéo đến hở bạo, các nữ streamer vận dụng "motip" riêng trong việc quảng cáo game

06:30:55 22/09/2021
Mỗi người áp dụng một phương pháp riêng, nữ streamer nào cũng khéo léo ghi điểm sau mỗi màn quảng cáo game.

Đột nhập group ngã giá thân xác của "các bé" 2k4 - 2k5 tìm người bao nuôi: Hét giá 150 triệu/đêm, đặt cọc 50% để gặp, "boom hàng" thì sale

06:26:14 22/09/2021
Khi đọc qua đoạn giới thiệu này, hẳn nhiều người sẽ ớ hợ. SGBB là Sugar Baby sao? Còn SGDD là Sugar Daddy?

Gặp thủ khoa Đại học Y có mẹ làm tạp vụ xin ứng tiền công ty và cái kết gây bão MXH: "Mình đã từng rất tự ti về công việc của mẹ"

06:24:53 22/09/2021
Để có tiền đóng học phí cho con, mẹ thủ khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch đã làm đơn xin ứng trước 14 triệu tiền lương. Nhưng quyết định cuối cùng của Ban Giám đốc khiến 2 mẹ con không khỏi ngỡ ngàng.

Nam sinh chửi cô giáo trên story cá nhân, cái kết đắng ngắt khi bị bạn cùng lớp dạy cho bài học nhớ đời

06:14:58 22/09/2021
Thời đi học, nhất định học trò đôi ba lần có chút bất mãn với giáo viên khi nhận điểm kém hoặc khi bị thầy cô mắng. Song dù trong trường hợp nào, học sinh vẫn phải dành thái độ tôn trọng đối với người dạy dỗ mình.

Hiện tượng mạng 35 tuổi nổi rần rần sau clip "mắt tao lồi"

06:12:36 22/09/2021
Khách hàng là thượng đế nhưng đôi khi thượng đế cũng đặt những câu hỏi rất trái khoáy khiến người bán thường xuyên rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười.

"Thăm" ô tô sau thời gian giãn cách, người đàn ông bất lực khi thấy cây dại mọc trùm từ trong ra ngoài

06:09:21 22/09/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh gia chủ giật mình khi nhìn thấy nhiều thứ kì lạ xuất hiện bên trong chiếc ô tô sau 2 tháng giãn cách khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Thấy chủ buồn bã, mèo cưng liền nhường hết đồ chơi cho "sen" mua vui

06:04:43 22/09/2021
Ngày 20/09, trang Baidu xuất hiện bài viết của một cư dân mạng Nhật Bản có tựa đề: Cô tình nhân chẳng bao giờ cưới của tôi khiến dư luận xôn xao.

Quách Thái Công - "Gã phù thủy" trong làng thiết kế nội thất

06:03:16 22/09/2021
Thời gian gần đây, cái tên Quách Thái Công vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí và được nhiều người chú ý tới.

Gái xinh “thả thính Trung thu” từng gây sốt giờ ra sao?

05:59:41 22/09/2021
Mỗi lần đến Trung Thu, cư dân mạng lại đua nhau chia sẻ lại video thả thính của cô nàng Trần Lê Thế Trâm, sinh năm 2000.

Những khoảnh khắc khiến hội ghiền trà sữa rớt tim ra ngoài, xem xong không cười cho 10k!

05:58:21 22/09/2021
Trà sữa là một loại đồ uống có nguồn gốc từ Đài Loan và được phổ biến trên thế giới bởi hương vị béo ngậy thơm ngon.

Thấy siêu thị để bảng giảm giá sốc, cô gái định mua nhưng lại "quay xe" 180 độ sau khi nhìn thấy dòng chữ này

04:20:49 22/09/2021
Chuyện siêu thị hay các cửa hàng tung khuyến mãi khủng để câu khách thì chắc chẳng còn xa lạ gì ở Việt Nam chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

Thủy Tiên bị Nathan Lee “cướp” hit, netizen soi 3 điểm bất thường trên giấy tờ sao kê

Sao việt

11:53:47 22/09/2021
Thời gian qua, câu chuyện minh bạch tiền từ thiện của vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận.

Thì ra đây là "bí kíp" khiến Kristen Stewart nhìn như bộ xương lúc đi đẻ ở Twilight, xem ảnh hậu trường vừa sợ vừa nể!

Hậu trường phim

11:51:30 22/09/2021
Thật là ngưỡng mộ sự sáng tạo của ekip Twilight khi đã khiến Kristen Stewart biến thành bộ xương teo tóp thế này!

Ngày hội toàn dân cắt tóc đã đến, 12 cung hoàng đạo đã chọn được kiểu tóc cho mùa thu này chưa?

Thời trang

11:50:15 22/09/2021
Bên cạnh trang phục, kiểu tóc cũng góp phần không nhỏ thể hiện tính cách con người bạn đó.

Không chỉ Trấn Thành, nhiều sao Việt cũng gặp hiện tượng "mũi gió thổi"!

Phong cách sao

11:44:11 22/09/2021
Hiện tượng mũi gió thổi mà bài viết đề cập tới là gì?

Gỗ đầy trong khuôn viên, lãnh đạo cơ sở nói 'không biết của ai'

Pháp luật

11:43:22 22/09/2021
Theo lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk, lợi dụng lúc đơn vị đang đi cứu hộ voi rừng tại địa bàn khác, không rõ ai đã đưa hàng chục khối gỗ vào khuôn viên đơn vị.

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

Tâm sự

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

TP Thủ Đức tạm ngừng nhiều điểm tiêm vắc xin

Đời sống

11:38:58 22/09/2021
Sáng 22-9, nhiều điểm tiêm vắc xin cố định trên địa bàn TP Thủ Đức thông báo tạm ngừng tiêm khiến người dân thắc mắc.

Thầy trò cùng hạnh phúc để yêu thương được trân trọng

Học hành

11:34:53 22/09/2021
Những năm qua, thầy và trò trường Tiểu học Mường Than, huyện Than Uyên (Lai Châu) đã cùng nhau nỗ lực thay đổi để xây dựng một mái trường hạnh phúc. 

Mẹ đảm chia sẻ cách làm loạt món ăn từ lá dứa, vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, ai nấy đều mê

Ẩm thực

11:34:15 22/09/2021
Chỉ từ nguyên liệu đơn giản là lá dứa, chị Hoàng Anh đã cho ra đời hàng loạt món ăn đầy tính sáng tạo.

Rất nhiều người đoán sai ai là nghệ sĩ nổi tiếng có 6 đề cử Grammy, ai là fan khi xem bức hình này

Nhạc quốc tế

11:33:43 22/09/2021
Đứng bên trái mới là nghệ sĩ - Khalid. Còn bên phải mới thực sự là một bạn fan nào đấy thôi. Chẳng biết khi ấy chuyện gì đã xảy ra tạo nên cảnh tượng tréo ngoe như thế này! Người hâm mộ thì khí chất và outfit như một ngôi sao hạng A còn...

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

Tình yêu

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Han Sara xin lỗi sau phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Nhạc việt

11:29:07 22/09/2021
Việc Nguyễn Hải Phong nói Han Sara tự hòa âm cho tiết mục trong The Heroes gây tranh luận. Sau đó, nhà sản xuất Huỳnh Quang Tuấn yêu cầu chương trình đính chính.

Vụ tai nạn nghiêm trọng đêm Trung thu: các nạn nhân chỉ 14, 16 tuổi

Sự kiện nóng

11:29:05 22/09/2021
Nguyên nhân ban đầu xác định các nạn nhân lái xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến tai nạn làm 5 thanh thiếu niên tử vong, 2 người đang cấp cứu.

Điểm nhấn trong phát biểu "chào sân" của Tổng thống Biden tại Liên Hợp Quốc

Thế giới

11:26:41 22/09/2021
Tổng thống Joe Biden đưa ra hàng loạt thông điệp và khẳng định cam kết của Mỹ trong bài phát biểu đầu tiên trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm 21/9.

5 phim Hàn dính án phạt vì cảnh nóng, bạo lực dã man: Ji Chang Wook vừa nude 100% đã lập tức bị "tuýt còi"

Phim châu á

11:25:15 22/09/2021
Dù đều thuộc hàng bom tấn nhưng loạt phim Hàn này vẫn bị xử phạt nặng vì có yếu tố quấy rối tình dục, lạm dụng cảnh nóng và bạo lực kinh hoàng.